Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 408: Đáy nước Ma Viên

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 01:06 PM
Đương nhiên, Trương Nhược Trần sẽ không dễ dàng hướng sâu trong thung lũng xông vào, trước đem mi tâm Thiên Nhãn kích phát ra đến, sử dụng tinh thần lực dò xét, xuyên qua từng tầng từng tầng độc chướng, trông thấy tại thâm cốc dưới đáy có một tòa màu đen hàn đàm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 408: Đáy nước Ma Viên


Đương nhiên, Trương Nhược Trần sẽ không dễ dàng hướng sâu trong thung lũng xông vào, trước đem mi tâm Thiên Nhãn kích phát ra đến, sử dụng tinh thần lực dò xét, xuyên qua từng tầng từng tầng độc chướng, trông thấy tại thâm cốc dưới đáy có một tòa màu đen hàn đàm.

Một cỗ sức mạnh cực kỳ nguy hiểm, từ trong hàn đàm phát ra, đem Trương Nhược Trần tinh thần lực cưỡng ép bức lui trở về.

"Thật là lợi hại lực lượng, hẳn là trong hàn đàm sinh tồn lấy một cái cường đại Man thú?"

Trương Nhược Trần đem Long Trạch Đại Pháp Sư hai cái đệ tử bắt, chuẩn bị từ trong miệng của bọn hắn trước hỏi thăm ra một ít gì đó.

Long Trạch Đại Pháp Sư hai vị đệ tử, phân biệt gọi là Đại Dã pháp sư cùng Tiểu Dã pháp sư.

Giờ phút này, Đại Dã pháp sư cùng Tiểu Dã pháp sư đều quỳ trên mặt đất, giống như ngưỡng vọng Thần Minh, không ngừng hướng Trương Nhược Trần dập đầu.

Đại Dã pháp sư nói: "Long Trạch Đại Pháp Sư làm nhiều việc ác, chết tại thiếu hiệp trong tay của ngươi, liền là trừng phạt đúng tội. Sau này, chúng ta nguyện ý thề chết cũng đi theo thiếu hiệp, làm thiếu hiệp người hầu."

Tiểu Dã pháp sư run giọng mà nói: "Ta cũng nguyện ý đi theo thiếu hiệp, đi theo làm tùy tùng, tuyệt không hai lòng."

Kiến thức đến Trương Nhược Trần lực lượng cường đại sau đó, hai người bọn họ nào còn dám cùng Trương Nhược Trần hò hét, chỉ có thành thành thật thật thần phục, mới có sống sót cơ hội.

Liền ngay cả Long Trạch Đại Pháp Sư đều bị một chiêu chụp chết, Trương Nhược Trần muốn giết chết bọn hắn, còn không phải chuyện dễ như trở bàn tay?

Trương Nhược Trần nói: "Nói cho ta biết, sơn cốc dưới đáy cái kia một tòa trong hàn đàm, đến cùng có đồ vật gì? Còn có Long Trạch Đại Pháp Sư Hắc Thủy Lưu Ly Tinh là từ chỗ nào được đến?"

Đại Dã pháp sư vì nịnh nọt Trương Nhược Trần, vội vàng nói: "Trong hàn đàm, sinh tồn lấy một cái Ma Viên, nó mới là toàn bộ Ma Viên Lĩnh chúa tể, chúng ta cùng Long Trạch Đại Pháp Sư cũng chỉ là nó người hầu."

Tiểu Dã pháp sư cũng đi theo nói ra: "Long Trạch Đại Pháp Sư viên kia Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, liền là Ma Viên ban thưởng cho hắn. Nghe nói, gần nhất chính là Ma Viên đột phá cảnh giới thời kỳ mấu chốt, mỗi ngày đều muốn dùng hai cỗ nữ tử huyết nhục, gia tăng thể nội khí âm hàn."

Trương Nhược Trần ánh mắt lạnh lẽo, một cỗ cường đại khí thế phát tán ra, trầm giọng nói: "Liền là trong địa lao giam giữ những cô gái kia?"

Cái kia một cỗ khí thế, tựa như như núi lớn đặt ở Đại Dã pháp sư cùng Tiểu Dã pháp sư trên thân, để bọn hắn hai người cảm giác được ngạt thở, tựa hồ liền bị cái kia một cỗ lực lượng cho đè ép mà chết.

"Thiếu hiệp tha mạng, chúng ta cũng là dâng Long Trạch lão thất phu mệnh lệnh, mới đi bắt những cô gái kia. Nếu là chúng ta không dựa theo hắn ý tứ làm việc, chúng ta cũng khó thoát khỏi cái chết." Đại Dã pháp sư cầu khẩn nói.

Trương Nhược Trần nói: "Nói cho ta biết, một con kia Ma Viên thực lực mạnh bao nhiêu?"

Đại Dã pháp sư trong lòng giật mình, hẳn là vị gia này còn muốn đi đối phó cái kia một đầu Ma Viên?

Cái kia một đầu Ma Viên, tại toàn bộ Ngũ Hành đại lục, cũng là hung danh hiển hách tồn tại.

Mặc dù trong lòng của hắn rất khiếp sợ, nhưng vẫn là thành thành thật thật nói ra: "Cái kia một đầu Ma Viên thực lực tương đương kinh khủng, chỉ là trên người cái kia một cỗ hàn băng ma khí, liền có thể ép tới sư huynh đệ chúng ta hai người không ngóc đầu lên được, chỉ có thể nằm rạp trên mặt đất. Liền xem như Long Trạch một cái kia lão thất phu, đoán chừng cũng ngăn không được nó một kích."

Tiểu Dã pháp sư sắc mặt hơi trắng bệch, nói: "Thiếu hiệp, ta khuyên ngươi vẫn là không nên đi trêu chọc nó, một khi đưa nó chọc giận, toàn bộ Ngũ Hành đại lục đều sẽ phát sinh rung chuyển."

Trương Nhược Trần nói: "Các ngươi không phải nói, nó đang đột phá thời kỳ mấu chốt, có lẽ, ta vừa vặn mượn cơ hội này, đưa nó cho diệt trừ."

Đối với Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, Trương Nhược Trần là tình thế bắt buộc.

Tại sơn cốc dưới đáy cái kia một tòa màu đen trong hàn đàm, rất có thể có đại lượng Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, bằng không, Ma Viên cũng sẽ không chiếm cứ ở nơi đó.

Mà lại, Trương Nhược Trần phát hiện Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, ẩn chứa có tinh túy nhất Thủy thuộc tính lực lượng, nếu là có thể luyện hóa đại lượng hắc thủy Lưu Ly kim, nói không chừng có thể tu luyện thành "Thủy Linh Bảo Thể" .

Mặc dù Bảo Thể so Thánh Thể phải kém một cái cấp bậc, tuy nhiên lại so phổ thông thể chất cường đại đến không phải một chút điểm.

Tu luyện ra Thủy Linh Bảo Thể, Trương Nhược Trần Võ Đạo liền có thể càng tiến một bước.

Trương Nhược Trần gọi ra Tử Lôi Kiếm, từng bước một hướng sâu trong thung lũng bước đi.

Nhìn lấy Trương Nhược Trần bóng lưng, Đại Dã pháp sư cùng Tiểu Dã pháp sư liếc nhau một cái, có thể nhìn thấy trong mắt đối phương sợ hãi.

"Chúng ta vẫn là mau trốn, trốn được càng xa càng tốt, một khi Ma Viên nổi giận, phương viên trăm dặm đoán chừng đều sẽ bị san thành bình địa."

"Người kia quá tự phụ, cùng Ma Viên đối đầu, căn bản không có đường sống."

Hai người bọn họ lập tức xông ra sơn cốc, xông vào rừng rậm, cấp tốc hướng nơi xa bỏ chạy.

Càng là hướng sâu trong thung lũng đi đến, thì càng rét lạnh.

Đang đến gần màu đen hàn đàm thời điểm, Trương Nhược Trần phóng xuất ra không gian lĩnh vực, điều động không gian vặn vẹo lực lượng, thoáng qua ở giữa, Trương Nhược Trần liền từ trên mặt đất biến mất không thấy gì nữa.

Tại không gian lĩnh vực bao khỏa phía dưới, Trương Nhược Trần thu liễm khí tức trên thân, chui vào màu đen hàn đàm, tìm kiếm Ma Viên sào huyệt.

Cái kia một tòa hàn đàm, mặc dù mặt ngoài mười phần nhỏ hẹp, càng là hướng xuống, thuỷ vực lại càng là rộng lớn.

Hàn đàm dưới đáy, nhiệt độ kỳ thấp, tu vi yếu kém Thiên Cực Cảnh võ giả lặn xuống một trăm mét trở xuống, khẳng định sẽ bị chết cóng.

Trong nước, Thiên Địa linh khí lại hết sức nồng đậm, vượt qua bên ngoài mấy chục lần, liền xem như tại Côn Lôn Giới, cũng là coi là một tòa tu luyện bảo địa.

"Thật sự là kỳ quái, thấp như vậy nhiệt độ, đáy đầm vậy mà không có kết băng."

Trương Nhược Trần ẩn ẩn cảm nhận được, màu đen trong hàn đàm, có một cỗ nhàn nhạt Hắc Thủy Lưu Ly Tinh lực lượng.

Coi như Trương Nhược Trần không chủ động vận chuyển công pháp, cái kia một cỗ lực lượng, cũng đang không ngừng hướng trong cơ thể của hắn rót vào, dung nhập huyết dịch cùng kinh mạch.

"Coi như không có đạt được Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, ta nếu là có thể tại trong hàn đàm tu luyện mười năm, cũng có thể tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể."

Hiện tại, Trương Nhược Trần có thể khẳng định, đáy đầm nhất định có đại lượng Hắc Thủy Lưu Ly Tinh.

Lặn xuống đại khái hơn hai trăm mét, trong nước sớm đã không còn bất luận cái gì ánh sáng, Trương Nhược Trần chỉ có thể bằng vào Thiên Nhãn, mới có thể nhìn thấy trong nước cảnh tượng.

Phía dưới, xuất hiện một cái to lớn màu đen cái bóng, chừng cao ba mươi mét, mọc đầy màu đen mọc lông, xa xa nhìn lại, lại là một đầu to lớn viên hầu hình thái.

"Xoạt!"

Ma Viên đang hô hấp thổ nạp, mỗi hít một hơi, đại lượng sóng nước hướng nó trào lên đi, thông qua sơn động lớn nhỏ hai cái lỗ mũi, tiến vào trong bụng.

Mỗi hô một lần, dòng nước lại hướng sóng lớn phản tuôn.

Tại trên người của nó, tản mát ra một cỗ cường đại vô cùng lực lượng, tựa hồ một khi một quyền đánh đi ra, liền có thể đem sơn nhạc đều cho đánh xuyên.

"Hắc Thủy Lưu Ly Tinh."

Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn chằm chằm Ma Viên phía dưới một mảnh vách đá.

Trên thạch bích, lộ ra từng khối màu đen tinh thể, nhỏ nhất chỉ có chừng đầu ngón tay, lớn nhất chừng chậu rửa mặt khổng lồ như vậy.

Lúc trước, Trương Nhược Trần luyện hóa viên kia Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, ở bên trong, đoán chừng chỉ có thể coi là nhỏ nhất một khối.

Đột nhiên, đang tu luyện Ma Viên, phát hiện Trương Nhược Trần khí tức, miệng bên trong phát ra rống to một tiếng.

Một đôi con mắt lớn mở ra, bắn ra hai đạo màu vàng cột sáng, đánh xuyên Trương Nhược Trần không gian lĩnh vực, đụng vào Trương Nhược Trần trên thân.

"Bành!"

Trương Nhược Trần té bay ra ngoài, mãnh liệt đụng vào xa xa trên thạch bích, cả người đều lõm tiến vào vách đá, hình thành một cái hố to.

May mắn hắn ngay đầu tiên điều động ra Long Châu lực lượng, hình thành một tầng lồng ánh sáng màu vàng óng, bảo vệ thân thể, bằng không, Ma Viên vừa rồi một kích kia, tất nhiên sẽ đem hắn đánh thành trọng thương.

Lại có thể có người có thể thần không biết quỷ không hay xông vào hắc thủy hàn đàm, Ma Viên trong lòng nổi giận, một quyền đánh ra, tốc độ nhanh đến cực điểm, cơ hồ đạt tới gấp hai vận tốc âm thanh, trong một chớp mắt, nắm đấm liền đánh vào Trương Nhược Trần trên thân.

"Thật nhanh!"

Trương Nhược Trần vừa mới nghĩ né tránh, còn không có điều động chân khí, Ma Viên nắm đấm, liền đã rơi vào trên người hắn, chỉ thiếu một chút liền đem Long Châu phòng ngự đánh xuyên.

Ma Viên giống như một tôn cái thế Cự Ma, diện mục dữ tợn, lực lượng vô tận, lập tức lại đánh ra quyền thứ hai.

Thế nhưng là, ngay tại quả đấm của nó rơi xuống một sát na kia, Trương Nhược Trần thân thể biến mất không thấy gì nữa.

Cơ hồ là vô thanh vô tức, Trương Nhược Trần xuất hiện tại Ma Viên hướng trên đỉnh đầu, vừa rồi, thi triển chính là không gian na di.

"Keng!"

Tử Lôi Kiếm bay ra, bị Trương Nhược Trần hai tay nắm, đột nhiên chém xuống.

"Diệt hồn giết phá!"

Trương Nhược Trần thi triển ra Truy Hồn Thập Tam Kiếm bên trong cuối cùng một kiếm, cũng là cường đại nhất một kiếm.

Mấy chục đạo chén rượu phẩm chất màu tím thiểm điện, hội tụ đến mũi kiếm, phát ra phong lôi âm thanh lớn, thế muốn đem Ma Viên chém thành hai khúc.

"Ba ba!"

Ma Viên duỗi ra một tay nắm, ngăn trở Tử Lôi Kiếm.

Cánh tay của nó hất lên, một cỗ khổng lồ cự lực bạo phát đi ra, đem Trương Nhược Trần đánh bay ra ngoài.

Trương Nhược Trần vừa rồi một kiếm kia, chỉ là tại lòng bàn tay của nó lưu lại một đạo dài nửa mét miệng máu. Đối với nó tới nói, cũng không phải là quá lớn bị thương.

"Thật là lợi hại, cái này một đầu Ma Viên, khẳng định đã tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể."

Trương Nhược Trần sử dụng Thiên Nhãn quan sát , có thể nhìn ra Ma Viên tu vi, đạt tới Ngư Long đệ nhất biến đỉnh phong.

Đồng dạng đều là Ngư Long đệ nhất biến tu vi, Ma Viên thực lực, lại so lúc trước Độc Chu Thương Hội tổng hội chủ không phải cao hơn gấp bao nhiêu lần.

Nguyên nhân lớn nhất, cũng là bởi vì, Ma Viên tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể.

Trương Nhược Trần lập tức đem Võ Hồn phóng xuất ra, trên người tản mát ra một cỗ chói mắt bạch sắc quang mang.

Hướng trên đỉnh đầu, xuất hiện một đạo hồn ảnh.

Hấp thu Bán Thánh Chi Quang, Trương Nhược Trần Võ Hồn, đã cường đại đến có thể cùng Ngư Long đệ tứ biến tu sĩ Võ Hồn đánh đồng trình độ.

Võ Hồn bắt đầu điều động Thiên Địa linh khí, chuyển hóa làm tự thân lực lượng, lập tức để Trương Nhược Trần thực lực tăng lên rất nhiều.

Võ Hồn có thể so với Ngư Long đệ tứ biến, cũng không đại biểu Trương Nhược Trần liền có thể phát huy ra Ngư Long đệ tứ biến tu sĩ thực lực, dù sao Trương Nhược Trần hiện tại vẫn chỉ là Thiên Cực Cảnh hậu kỳ cảnh giới.

Đương nhiên, tại Võ Hồn phụ trợ phía dưới, đã vượt ra khỏi người phàm vũ tu cực hạn, lấy Trương Nhược Trần thực lực bây giờ, cũng liền chỉ so với Ma Viên yếu một bậc mà thôi, hoàn toàn có lực đánh một trận.

"Chiến."

Trương Nhược Trần kích phát ra Long Châu lực lượng, mặt ngoài thân thể xuất hiện một tầng kim sắc vảy rồng, trên lưng xông ra một đôi to lớn Long Dực, cầm trong tay Tử Lôi Kiếm, hướng Ma Viên nghênh chiến đi lên.

Thiên Địa linh khí không ngừng hướng Trương Nhược Trần hội tụ tới, liên tục không ngừng rót vào Tử Lôi Kiếm, trong kiếm bảy mươi hai đạo cơ sở Minh Văn cùng ba đạo trung cấp Minh Văn hoàn toàn kích hoạt, bộc phát ra một thanh này thập giai Chân Vũ Bảo khí toàn bộ uy lực.

Trương Nhược Trần trên lưng Long Dực vỗ, đẩy ra đầm nước, chủ động hướng Ma Viên giết tới. Tay hắn xách chiến kiếm, trên thân kiếm phát ra điện quang, giống như là hóa thành một đầu lôi điện Trường Hà.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất