Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 415: Yên Trần sư tỷ

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 01:21 PM
Tà Mộc Cung cung chủ, Thần Hài Pháp Vương, trạm ở một tòa vách đá biên giới, dõi mắt viễn vọng, đúng dịp thấy hướng đông nam cái kia một đạo phóng lên trời màu tím cột sáng.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 415: Yên Trần sư tỷ


Bên ngoài ngàn dặm.

Tà Mộc Cung cung chủ, Thần Hài Pháp Vương, trạm ở một tòa vách đá biên giới, dõi mắt viễn vọng, đúng dịp thấy hướng đông nam cái kia một đạo phóng lên trời màu tím cột sáng.

Thần Hài Pháp Vương hai mắt con ngươi co rụt lại, lầu bầu nói: "Tại sao lại như vậy?"

Niếp Văn Long ngồi ở cách đó không xa một toà trên bệ đá, cũng hướng về cột sáng phương hướng liếc mắt nhìn, khóe miệng hơi một câu, cười nói: "Thần Hài Pháp Vương, xem ra Thanh Mộc Pháp Vương là gặp phải một chút phiền toái, có cần hay không ta ra tay?"

Thần Hài Pháp Vương sắc mặt, có chút lạnh trầm, nói: "Chỉ là một điểm việc nhỏ mà thôi, Niếp đại nhân không cần để ở trong lòng, ta hiện tại liền phái người đi viện trợ."

Chỉ chốc lát sau, Tà Mộc Cung mặt khác một vị Pháp Sư Chi Vương, thu được Thần Hài Pháp Vương mệnh lệnh, lập tức chạy đi cột sáng truyền đến phương hướng.

Niếp Văn Long có chút ngạc nhiên, nói: "Theo lý thuyết, hiện tại Côn Lôn Giới cao thủ trẻ tuổi quy mô lớn giáng lâm Ngũ Hành Khư Giới, Ngũ Hành Khư Giới các thế lực lớn đều nên toàn lực phòng thủ mới đúng. Tại sao có thể có người dám có ý đồ với Tà Mộc Cung?"

Thần Hài Pháp Vương cũng lộ ra nghĩ mãi mà không ra biểu hiện, nói: "Niếp đại nhân, ngươi cảm thấy có thể hay không là Côn Lôn Giới cao thủ?"

Niếp Văn Long lập tức lắc lắc đầu, nói: "Không thể, lần này, đi tới Ngũ Hành Khư Giới đều là trẻ tuổi học viên, trừ ta ra, không một cái là cao thủ chân chính. Căn bản không có ai, có thể uy hiếp được Pháp Vương cấp bậc cường giả. Trừ phi. . . Hơn mười vị học viên tụ tập cùng nhau, tạo thành cùng đánh trận pháp, mới có thể làm cho Thanh Mộc Pháp Vương phát tín hiệu cầu cứu. Bất quá, khả năng này càng nhỏ hơn."

Niếp Văn Long đã ở thánh viện tu luyện mười năm, mới có thực lực bây giờ.

Đó khác chút học viên, vẫn không có tiến vào thánh viện, coi như trong đó có mấy người tu vi cao hơn một chút, cũng cùng hắn có chênh lệch rất lớn.

Thời gian mười năm, tăng trưởng không chỉ chỉ là tu vi, còn có cao thâm võ kỹ, kinh nghiệm chiến đấu tích lũy cùng đúng là võ đạo lý giải

Coi như mấy người, dựa vào thiên tài địa bảo đem tu vi mạnh mẽ tăng lên, cũng không có nhiều thời gian như vậy tu luyện võ kỹ. Như vậy võ giả, năng lực thực chiến, so với một ít cảnh giới thấp người, phỏng chừng đều sẽ kém một đoạn.

Vì lẽ đó, Niếp Văn Long có thể khẳng định, những học viên kia bên trong không thể có người có thể uy hiếp được Thanh Mộc Pháp Vương. Coi như là phật đế truyền nhân Trương Nhược Trần, kim quang Thánh thể Lạc nước lạnh, cũng xa còn lâu mới có được cái kia năng lực.

"Xoạt xoạt!"

Niếp Văn Long hít sâu một hơi, một đạo màu tím vòng sáng, từ đỉnh đầu lao ra. Bên trong đất trời thuộc tính "Mộc" linh khí, điên cuồng hướng về hắn hội tụ tới.

Thạch chung quanh đài mặt đất, phát sinh rì rào âm thanh, mọc ra từng cây màu xanh biếc thảo Diệp, sinh trưởng tốc độ là bình thường tốc độ gấp trăm lần, rất nhanh sẽ dài đến cao hơn mười tấc.

Thần Hài Pháp Vương thấy cảnh này, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, "Thật là lợi hại, mấy ngày ngắn ngủi thời gian, lại liền tu luyện thành mộc linh bảo thể."

Thần Hài Pháp Vương cũng là đột phá đến Pháp Sư Chi Vương (Ngư Long Cảnh) cảnh giới, mới đưa mộc linh bảo thể tu luyện thành công.

Vị này Niếp đại nhân, hiển nhiên không có đạt đến Pháp Sư Chi Vương cảnh giới, lại ung dung liền đem mộc linh bảo thể tu luyện thành công. Côn Lôn Giới tu sĩ, toàn bộ đều lợi hại như vậy sao?

Hắn cũng không biết, Niếp Văn Long có thể trở thành thánh đồ, hơn nữa, còn có thể đi vào 《 Thiên Bảng 》 trước 10 ngàn vị, bản thân liền là tuyệt đỉnh thiên tài, phải đem một loại bảo thể tu luyện thành công, cũng không phải việc khó.

Niếp Văn Long đứng dậy, hít sâu một hơi, trên mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt: "Quả nhiên là tiết kiệm mười năm khổ tu, ta tu vi võ đạo tựa hồ lại có tinh tiến, đã chạm tới Ngư Long cảnh ngưỡng cửa, tin tưởng không bao lâu nữa, liền có thể đột phá cảnh giới."

Không chỉ có như vậy, tu luyện thành mộc linh bảo thể, Niếp Văn Long thực lực cũng tăng lên một bước dài, hẳn là đã có thể cùng 《 Thiên Bảng 》 trước một ngàn vị cao thủ giao phong.

Nói cách khác, ở cùng cảnh giới, Niếp Văn Long đã là Thánh thể bên dưới cao cấp nhất một nhóm cao thủ.

Dù sao, toàn bộ Côn Lôn Giới, có thể tu luyện thành bảo thể tuổi trẻ võ giả, cũng không phải quá nhiều.

"Thần Hài Pháp Vương, đa tạ ngươi Tử Vân Trầm Hương Mộc. Ngươi tốt nhất chuẩn bị thêm một ít loại bảo vật này, nếu như có thể tiến vào hiến cho Tư Thánh Môn Phiệt Bán Thánh tổ sư, tương lai ngươi tiền đồ biết càng thêm quang minh." Niếp Văn Long nói. Truyen Cv . com

Thần Hài Pháp Vương có chút cay đắng nở nụ cười, "Tử Vân Trầm Hương Mộc, mười ngàn năm mới có thể trầm tích một cân. Toàn bộ Tà Mộc Cung, thu thập hơn một nghìn năm, cũng mới thu thập vì là không nhiều một điểm tồn tại, thêm vào mỗi thế hệ tiêu hao, Tà Mộc Cung Tử Vân Trầm Hương Mộc, đã không đủ trăm cân."

Niếp Văn Long căn bản không tin tưởng Thần Hài Pháp Vương, Tà Mộc Cung Tử Vân Trầm Hương Mộc, tuyệt đối không chỉ trăm cân, chỉ là Thần Hài Pháp Vương không muốn dâng ra đến mà thôi.

Đương nhiên, những việc này, Niếp Văn Long cũng lười đi để ý tới, ngược lại hắn hiện đang tu luyện thành mộc linh bảo thể, tương lai tiền đồ tự cẩm, tuyệt đối sẽ không chờ ở Ngũ Hành Khư Giới như vậy địa phương nhỏ.

Nếu là lại giết Trương Nhược Trần, liền lại là một cái đại công.

. . .

Ma Viên cùng Thanh Mộc Pháp Vương chiến đấu, chỉ là tiến hành rồi một phút, Thanh Mộc Pháp Vương liền bị Ma Viên một quyền bắn trúng thân thể, bị thương nặng.

Vốn là, hắn là muốn chạy trốn, lại bị Trương Nhược Trần sử dụng thánh kiếm kiềm chế lại, rất nhanh sẽ lại bị Ma Viên đuổi theo.

Thanh Mộc Pháp Vương tóc tai bù xù, máu me đầy mặt, không ngừng vung vẩy thủy tinh thần trượng, thầm nghĩ, chỉ cần có thể kéo dài chốc lát, viện quân liền có thể đến, đến thời điểm, tình thế sẽ nghịch chuyển.

Trương Nhược Trần đương nhiên nhìn ra Thanh Mộc Pháp Vương là đang trì hoãn thời gian, vì lẽ đó, cũng không cho hắn kế tục triền đấu cơ hội.

"Gần đủ rồi, cũng có thể đưa hắn ra đi."

Trương Nhược Trần cầm trong tay thánh kiếm, vọt tới Thanh Mộc Pháp Vương bên trái, sử dụng tới một chiêu "Trấn Hồn Lập Ảnh" .

Bị trọng thương, hơn nữa, uể oải không thể tả Thanh Mộc Pháp Vương, làm sao có khả năng chống đỡ được thánh kiếm?

"Không. . ."

Thanh Mộc Pháp Vương thê thảm kêu to một tiếng.

Thánh kiếm, đem thủy tinh thần trượng chặt đứt. Lạnh lẽo mũi kiếm, rơi vào Thanh Mộc Pháp Vương đỉnh đầu, đem Thanh Mộc Pháp Vương thân thể xé rách thành hai nửa.

Trương Nhược Trần đem kiếm thu hồi, kiếm trên, một giọt máu cũng không có.

"Thanh Mộc Pháp Vương gần như là Ngư Long đệ nhất biến tu vi, giết chết hắn, hẳn là có thể được một ngàn điểm quân công trị."

Trương Nhược Trần đem Thanh Mộc Pháp Vương cắt thành hai đoạn thần trượng nhặt lên đến, ở thần trượng bên trong, khảm nạm một đoạn màu tím vân văn nhánh gỗ.

Đem cái kia một đoạn nhỏ nhánh gỗ, nắm ở trong tay, có thể nghe thấy được một luồng nhàn nhạt mùi thơm.

Chỉ là nhẹ nhàng một khứu, cũng làm người ta cả người cực kỳ sảng khoái.

Trương Nhược Trần mở ra Thiên Nhãn, nhìn thấy từng sợi từng sợi thuộc tính "Mộc" linh khí, cuồn cuộn không ngừng từ nhánh gỗ bên trong tản mát ra.

"Đây chính là Tử Vân Trầm Hương Mộc, chỉ tiếc mới nửa cân trọng, xa kém xa dùng để tu luyện mộc linh bảo thể."

Trương Nhược Trần đem cái kia một tiết nhánh gỗ cất đi, một lần nữa đứng lên, đem thánh kiếm trả lại Hoàng Yên Trần, nói: "Tà Mộc Cung cao thủ, hẳn là chẳng mấy chốc sẽ chạy tới, Hoàng sư tỷ, chúng ta nhất định phải mau chóng rời khỏi."

Hoàng Yên Trần thu hồi thánh kiếm, lạnh buốt nhìn chăm chú Trương Nhược Trần một chút, nói: "Ngươi vẫn không trả lời, ta lúc trước vấn đề, ngươi đến cùng là không phải cố ý nhìn ta bị bọn họ truy sát, muốn khoanh tay đứng nhìn?"

Trương Nhược Trần cười nói: "Ta nếu là thật khoanh tay đứng nhìn, vừa nãy lại làm sao có khả năng sẽ xuất thủ? Hoàng sư tỷ. . ."

"Gọi ta Hoàng Yên Trần." Hoàng Yên Trần nói.

Trương Nhược Trần thu hồi nụ cười, trầm mặc chốc lát, nói: "Khoảng cách ba năm kỳ hạn, sẽ không có bao lâu chứ?"

Hoàng Yên Trần gật gật đầu, không dám nhìn thẳng Trương Nhược Trần con mắt, hơi cúi đầu, nói: "Cũng sắp rồi! Đợi được vòng thứ ba sát hạch kết thúc, phỏng chừng liền muốn bắt tay chuẩn bị kết hôn sự."

"Ừm!"

Trương Nhược Trần nói.

Hoàng Yên Trần ngẩng đầu lên, ánh mắt có chút lạnh lùng nói: "Nếu là ngươi thật sự không muốn, ta cũng sẽ không miễn cưỡng ngươi, ngược lại ta lại không phải là không có người theo đuổi. Tư Thánh Môn Phiệt Tư Thanh, vẫn đang đeo đuổi ta, ta đều vẫn không có phản ứng hắn."

Trương Nhược Trần nói: "Hắn đã bị ta giết chết rồi!"

Hoàng Yên Trần trừng mắt lên, vừa mừng rỡ, lại là hiếu kỳ, hỏi dò: "Sẽ không là bởi vì, hắn đang đeo đuổi ta, vì lẽ đó, ngươi mới giết hắn?"

Trương Nhược Trần nói: "Làm sao có khả năng? Là hắn trước tiên muốn giết ta. Coi như ta không giết hắn, sau này, hắn cũng sẽ xin mời càng mạnh hơn người đến giết ta."

Hoàng Yên Trần có chút thất vọng, nói: "Hóa ra là như vậy."

Trương Nhược Trần lại nói: "Đương nhiên, cũng có ngươi nguyên nhân, dù sao cũng là hắn trước tiên liên hợp Tà Mộc Cung đối phó ngươi, vì dự phòng hắn bây giờ sau kế tục có ý đồ với ngươi, ta đương nhiên không thể để cho hắn mạng sống."

Nghe nói như thế, Hoàng Yên Trần trong lòng, đắc ý, lại như là uống mật đường.

Nàng lần thứ nhất cảm thấy, đàm luận giết người, dĩ nhiên cũng có thể như vậy lãng mạn.

Kỳ thực, Trương Nhược Trần đúng là Hoàng Yên Trần vẫn có một ít tình cảm, cũng không phải hoàn toàn không có cảm giác.

Chỉ có điều, hắn hiện tại vẫn chưa thể phán đoán chính xác yêu thích đến cùng là Hoàng Yên Trần, đến cùng là Trì Dao cái bóng.

Năm đó Trì Dao, cũng giống như Hoàng Yên Trần lãnh ngạo , tương tự kiêu ngạo, ở một số tính cách mặt trên, hai người có rất nhiều tương đồng chỗ.

Chỉ có điều, Trì Dao tuy rằng lãnh ngạo, không đem bất kỳ nam nhân để ở trong mắt, đúng là Trương Nhược Trần lại hết sức ôn nhu. Hai người từ nhỏ cùng nhau lớn lên, thanh mai trúc mã, tâm linh tương thông, tuyệt đối là Trương Nhược Trần lý tưởng bên trong thần tiên quyến lữ.

Cũng chính bởi vì vậy, khi Trì Dao ra tay giết tử Trương Nhược Trần thời điểm, Trương Nhược Trần như trước không thể tin tưởng đúng là nàng.

Trương Nhược Trần một lần nữa sống lại thời điểm, nghĩ tới vô số loại khả năng, hay là có người giả mạo Trì Dao, cũng có thể là hắn ở cuối cùng một sát na kia xem hoa mắt.

Thế nhưng, cuối cùng đều bị hắn phủ quyết.

Trương Nhược Trần chỉ có thể nghĩ, hay là hắn xưa nay đều không biết Trì Dao.

Thu hồi tâm tư, Trương Nhược Trần thật dài phun ra một hơi, nhìn Hoàng Yên Trần cái kia một đôi lạnh như băng mỹ lệ con ngươi, nói: "Yên Trần sư tỷ, chúng ta thật sự nên rời đi rồi!"

Nghe được "Yên Trần sư tỷ" danh xưng này, Hoàng Yên Trần như trước có chút bất mãn ý, thế nhưng, nàng nhưng cũng không bức bách Trương Nhược Trần. Nàng rõ ràng, muốn Trương Nhược Trần lập tức đổi giọng, thật sự rất khó.

Có thể làm cho hắn kêu một tiếng Yên Trần sư tỷ, đã là tiến bộ rất lớn, chí ít chứng minh, Trương Nhược Trần trong lòng vẫn có nàng.

Nếu là Trương Nhược Trần đối với nàng một điểm cảm tình đều không có, lấy tính cách của hắn, liền căn bản sẽ không đổi giọng.

"Nghe lời ngươi."

Hoàng Yên Trần tận lực ôn nhu nói.

Chỉ có điều, sau khi nói xong, nàng vẫn cảm thấy hết sức không được tự nhiên, không kìm lòng được mím chặt hai mảnh môi đỏ.

Đột nhiên, Trương Nhược Trần như là cảm nhận được cái gì, ngẩng đầu lên, hướng về xa xa vừa nhìn.

Hắn mi tâm cái kia một con Thiên Nhãn, rào một tiếng, hiện lên đi ra.

"Làm sao?"

Hoàng Yên Trần nhìn thấy Trương Nhược Trần sắc mặt có gì đó không đúng, liền dò hỏi.

Trương Nhược Trần nói: "Lúc trước gọi ngươi đi, ngươi không đi. Hiện tại, muốn rời khỏi, phỏng chừng không dễ như vậy. Lại một vị Ngư Long cảnh cường giả tới rồi, hơn nữa, thực lực vượt quá Thanh Mộc Pháp Vương, hẳn là cũng là Tà Mộc Cung cao thủ."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất