Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 416: Ngợp trong vàng son

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 01:27 PM
Hắn có được Long Châu, có siêu cường năng lực phòng ngự. Bán Thánh cốt châu lực phòng ngự mặc dù cũng rất lợi hại, với hắn mà nói, lại là có cũng được mà không có cũng không sao.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 416: Ngợp trong vàng son


Trương Nhược Trần lấy ra Bán Thánh cốt châu, giao cho Hoàng Yên Trần, để phòng vạn nhất.

Hắn có được Long Châu, có siêu cường năng lực phòng ngự. Bán Thánh cốt châu lực phòng ngự mặc dù cũng rất lợi hại, với hắn mà nói, lại là có cũng được mà không có cũng không sao.

"Thánh Kiếm cho ngươi mượn."

Hoàng Yên Trần trong tay luồn vào tóc dài màu lam, gỡ xuống bạch ngọc trâm, đưa cho Trương Nhược Trần.

"Không cần, sử dụng Tử Lôi Kiếm, đủ để đối phó hắn."

Trương Nhược Trần biểu hiện được dị thường tự tin, cũng thong dong trấn định, tựa hồ cũng sớm đã có ứng đối sách lược.

"Bạch!"

Tổ Tâm Pháp Vương khống chế lấy một đoàn Mộc thuộc tính linh khí, ngự không phi hành, đi vào Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần hướng trên đỉnh đầu. Hắn nhìn thấy Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tà Mộc Cung chúng Pháp Sư thi thể, một cơn lửa giận từ trong lòng dâng trào đi ra.

"Các ngươi rốt cuộc là ai? Chẳng lẽ không biết cùng Tà Mộc Cung đối nghịch kết quả?"

Tổ Tâm Pháp Vương thanh âm bên trong dung nhập pháp lực, mỗi một chữ đều như lôi điện lớn, chấn động đến Thiên Địa linh khí không ngừng chấn động.

Đặc biệt là Hoàng Yên Trần, chỉ cảm thấy màng nhĩ đau đớn, tựa như có một mặt thần trống bên tai bên trong gióng lên, để cho nàng toàn thân khí huyết sôi trào.

Kỳ thật, Hoàng Yên Trần thực lực cũng không yếu, đủ để cùng Thiên Cực Cảnh đại viên mãn võ giả phân cao thấp, chỉ là Tổ Tâm Pháp Vương tu vi quá mạnh, cho nên nàng mới có thể bị thanh âm lực lượng chấn thương.

Trương Nhược Trần nhìn lấy bay ở cách mặt đất cao mười trượng Tổ Tâm Pháp Vương, không có chút nào vẻ sợ hãi, tự có một cỗ hộ thể Thiên Cương đem sóng âm chi lực ngăn cản. Hắn nói: "Lấy tu vi của ngươi, lại có thể ngự không phi hành? Ta hiểu được, ngươi tu luyện thành Mộc Linh Bảo Thể, có thể giá Ngự Mộc thuộc tính linh khí, cho nên, tu vi không có đạt tới Bán Thánh cảnh giới, cũng có thể cách mặt đất phi hành."

Dưới tình huống bình thường, chỉ có đạt tới Bán Thánh cảnh giới, mới có thể điều động Thánh Khí, ngự không phi hành.

Nhưng là, một số dị bẩm thiên phú tu sĩ, luyện thành thể chất đặc thù , có thể điều khiển Thiên Địa linh khí, cũng có thể phi thiên độn địa.

Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tổ Tâm Pháp Vương đều là Ngư Long đệ nhất biến tu vi, thế nhưng là Tổ Tâm Pháp Vương tu luyện thành Mộc Linh Bảo Thể, như vậy thực lực của hắn, liền viễn siêu Thanh Mộc Pháp Vương.

Trương Nhược Trần cầm trong tay Tử Lôi Kiếm, kéo ra một đạo kiếm hoa, hướng Tổ Tâm Pháp Vương chỉ đi qua, nói: "Nhiều lời không có ích, đánh đi!"

Tổ Tâm Pháp Vương cười lạnh một tiếng, nói: "Tiểu bối, ngươi đừng tưởng rằng giết chết Thanh Mộc Pháp Vương, liền có thể cùng lão phu giao thủ. Nói thật cho ngươi biết, lấy thực lực của lão phu, muốn giết chết Thanh Mộc Pháp Vương, chỉ là chuyện dễ như trở bàn tay. Muốn giết chết ngươi, tự nhiên cũng là như thế."

"Thiên Địa chi căn."

Tổ Tâm Pháp Vương điều động Mộc thuộc tính linh khí, hội tụ tại Thủy Tinh Thần Trượng đỉnh, hướng mặt đất một chỉ, qua trong giây lát, một gốc màu xanh đại thụ, từ lòng đất mọc ra.

Đại thụ thân cây, nhánh cây, rễ cây, càng ngày càng tráng kiện, trưởng thành một gốc trăm mét cao cổ thụ chọc trời.

"Vù vù."

Từng mảnh từng mảnh lá cây, vô cùng sắc bén, tựa như đao lá, từ bốn phương tám hướng, hướng Trương Nhược Trần cuồng mãnh công kích đi qua.

Trương Nhược Trần dưới chân xuất hiện một tòa đường kính chín mét Huyết Trận, Huyết Trận bên trong, bay lên chín chuôi Huyết Kiếm, một rồng, một voi, đem bay tới nhánh cây, lá cây, không ngừng đánh cho mảnh vỡ.

"Oanh!"

Tổ Tâm Pháp Vương đem thủy tinh pháp trượng vung lên, lập tức hình thành một cây cối xay phẩm chất cự mộc, cũng không biết nặng đến bao nhiêu vạn cân, hướng Trương Nhược Trần đánh tới.

Tiếng bạo liệt vang lên, cái kia một cây cự mộc, đem Trương Nhược Trần dưới chân Huyết Trận đánh nát, Huyết Kiếm, Huyết Long, Huyết Tượng hoàn toàn hóa thành sương mù.

Trương Nhược Trần lập tức huy động Tử Lôi Kiếm, chém thẳng vào mà xuống, đem cự mộc chặt đứt, tuy nhiên lại vẫn như cũ bị cái kia một cỗ cường đại lực trùng kích, chấn động đến bay ngược ra ngoài, rơi xuống hai mươi trượng bên ngoài.

"Lực lượng thật là cường đại, nếu là không sử dụng Võ Hồn lực lượng, tuyệt đối ngăn không được hắn mười chiêu."

Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy cánh tay đau đớn muốn nứt, hổ khẩu bị cái kia một cỗ lực lượng xé rách, không ngừng chảy xuống máu tươi.

"Nguyên lai cũng bất quá như thế."

Tổ Tâm Pháp Vương lạnh buốt cười, trong lòng nhiều hơn mấy phần khinh thị, chân đạp đất mặt, hướng Trương Nhược Trần đuổi theo.

Phàm là bàn chân của hắn bước qua địa phương, trong đất bùn, liền sẽ xông ra một đầu như kim loại màu sắc dây leo, hóa thành chiến roi, hướng Trương Nhược Trần đánh kích đi qua.

"Ba!"

Chiến roi, trong không khí co lại, lập tức phát ra một mảng lớn Hỏa Hoa.

Nếu là đánh đánh vào trên thân thể người, có thể nghĩ sẽ tạo thành bao lớn bị thương.

"Bách gia vũ khí, tiên pháp chuyên phá kiếm pháp, tiểu tử, ngươi còn muốn trốn nơi nào?"

Tổ Tâm Pháp Vương khống chế mười tám đầu chiến roi, đồng thời hướng Trương Nhược Trần đánh kích, đem Trương Nhược Trần tất cả đường lui toàn bộ phong bế, vô luận hướng cái nào phương hướng trốn tránh, đều là sẽ bị roi đánh trúng.

"Bành!"

Trương Nhược Trần liên tiếp chặt đứt ba cây chiến roi, lại cuối cùng không có tránh thoát đi.

Chỉ nghe thấy ba ba hai tiếng, hai cây chiến roi, đánh vào lồng ngực của hắn, đem hộ thể Thiên Cương đánh cho xuyên thấu.

Trương Nhược Trần ném đi ra ngoài, mắt thấy là phải rơi vào trong nước sông, đột nhiên, một cỗ chân khí hóa thành sức gió, từ toàn thân trong lỗ chân lông phun ra, đem thân thể nhẹ nhàng nâng.

Thân thể của hắn, giống như một mảnh lá cây, nhẹ nhàng rơi xuống mặt sông, mũi chân tại mặt nước một điểm, dọc theo từng vòng từng vòng gợn sóng.

Trương Nhược Trần hướng ngực nhìn một chút, chỉ gặp trên người đặc biệt luyện chế ngân sắc võ bào, lại bị chiến roi đánh xuyên, lưu lại hai đạo vết roi , có thể rõ ràng nhìn thấy phía dưới làn da.

Bất quá, có Long Châu hộ thể, Trương Nhược Trần cũng không có thụ thương.

"Ha ha! Tiểu tử, chịu chết đi!"

Tổ Tâm Pháp Vương thừa thắng xông lên, nhảy vọt mà lên, phóng tới đứng tại mặt nước Trương Nhược Trần, muốn cho Trương Nhược Trần một kích trí mạng.

Hắn lại không biết, Trương Nhược Trần sở dĩ không có sử dụng Võ Hồn lực lượng, liền là muốn đem hắn dẫn tới nơi đây.

Nhìn thấy bay nhào tới Tổ Tâm Pháp Vương, Trương Nhược Trần khóe miệng có chút nhất câu, bắt đầu điều động tinh thần lực.

"Oanh!"

Ngay tại Tổ Tâm Pháp Vương bay đến một nửa thời điểm, hắn phía dưới mặt nước, đột nhiên tuôn ra một cái to lớn bọt khí, nổ bể ra đến, Ma Viên cấp tốc từ trong nước xông ra, một quyền đánh vào Tổ Tâm Pháp Vương ngực.

"Phốc!"

Tổ Tâm Pháp Vương miệng phun máu tươi, cả người xương cốt gãy mất một nửa, phát ra răng rắc thanh âm.

Ma Viên lực lượng, cường đại cỡ nào, một quyền đánh ra, đem Tổ Tâm Pháp Vương đánh bay đến hai trăm mét cao thiên khung phía trên.

Cùng lúc đó, đứng tại mặt nước Trương Nhược Trần đã đem tinh thần lực hoàn toàn điều động đi ra, duỗi ra một ngón tay, hướng lên bầu trời một chỉ.

Một đạo sấm sét màu tím, giống như Điện Long, hoành không bay qua, đánh vào Tổ Tâm Pháp Vương trên thân.

"Bành!"

Trong một chớp mắt, thiểm điện đánh vào Tổ Tâm Pháp Vương trên thân, xuyên thấu mà qua.

Tổ Tâm Pháp Vương tựa như đèn lồng bốc cháy lên, làm rơi xuống mặt đất thời điểm, đã hóa thành từng khối thiêu đốt cháy đen huyết nhục.

"Ngao!"

Ma Viên đứng tại sông lớn bên bờ, bạo rống lên một tiếng, chấn động đến toàn bộ mặt sông sóng nước cuồn cuộn.

Trương Nhược Trần cánh tay duỗi ra, đem cái kia một cây từ giữa không trung rơi xuống Thủy Tinh Thần Trượng tiếp được, hai tay vận khí, bành một tiếng, đem Thủy Tinh Thần Trượng bẻ gãy thành hai đoạn.

Tại cái này một cây Thủy Tinh Thần Trượng bên trong, quả nhiên cũng có một đoạn ngắn Tử Vân Trầm Hương Mộc, đại khái nặng nửa cân.

Thu hồi Tử Vân Trầm Hương Mộc, Trương Nhược Trần lướt sóng mà đi, trở lại bên bờ, cùng Hoàng Yên Trần hội hợp cùng một chỗ.

"Tà Mộc Cung ngay cả tổn hại hai vị Pháp Sư Chi Vương, tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ. Nghe nói, Tà Mộc Cung cung chủ, là một vị cực kỳ lợi hại nhân vật, tuyệt không chỉ Ngư Long đệ nhất biến cảnh giới, chúng ta vẫn là mau mau rời đi nơi đây." Hoàng Yên Trần có chút lo lắng nói.

Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tổ Tâm Pháp Vương cũng chỉ là Ngư Long đệ nhất biến cảnh giới, cho nên thực lực cũng không tính quá mạnh.

Đương nhiên, Tổ Tâm Pháp Vương tu luyện thành Mộc Linh Bảo Thể, coi như cùng Ngư Long Đệ Nhị Biến, Đệ Tam Biến tu sĩ giao thủ, cũng sẽ không ăn thiệt thòi.

Trương Nhược Trần sở dĩ có thể giết chết hắn, cũng là cùng Ma Viên trước đánh lén đắc thủ, mới có thể nhất cử thành công.

Nếu không có như thế, Trương Nhược Trần coi như vận dụng Võ Hồn lực lượng, sẽ cùng Ma Viên liên thủ, cũng chưa chắc có thể đem hắn lưu lại.

Tà Mộc Cung vị kia cung chủ, cũng không phải Ngư Long đệ nhất biến tu vi đơn giản như vậy, mà lại, cũng khẳng định tu luyện thành Mộc Linh Bảo Thể.

Cao hơn một cảnh giới, liền là gấp bội chênh lệch.

Cho dù Tà Mộc Cung cung chủ, chỉ là Ngư Long Đệ Nhị Biến tu vi, cũng không phải Trương Nhược Trần hiện tại ngăn cản được.

Trương Nhược Trần ánh mắt lộ ra cơ trí quang mang, nói: "Chúng ta thực sự không có tất có cùng Tà Mộc Cung cung chủ cứng đối cứng , bất quá, Tà Mộc Cung Tử Vân Trầm Hương Mộc, nhất định phải đoạt tới tay. Trong lòng có của ta một cái ý nghĩ, ngược lại là có thể thử một lần."

"Ý tưởng gì?" Hoàng Yên Trần nói.

Trương Nhược Trần lộ ra vẻ tươi cười, đem Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tổ Tâm Pháp Vương cắt mất hai cây Thủy Tinh Thần Trượng lấy ra, nói: "Chỉ cần đem Tà Mộc Cung cung chủ, dẫn xuất Tà Mộc Cung, đến một chiêu điệu hổ ly sơn, không thì có cơ hội chiếm lấy Tử Vân Trầm Hương Mộc?"

Trương Nhược Trần, Hoàng Yên Trần ngồi tại Ma Viên trên vai, đi vào khoảng cách Tà Mộc Cung năm trăm dặm một tòa thành trì, Phong Linh Thành.

Phong Linh Thành bên trong thổ dân cường giả, phàm là đạt đến Địa Cực Cảnh đại viên mãn trở lên tu vi, cơ hồ bị Vũ Thị Học Cung thiên tài học viên giết đến sạch sẽ.

Mất đi những cường giả này sau đó, toàn bộ Phong Linh Thành biến thành một tòa hỗn loạn thành thị, mất đi pháp chế, mất đi trật tự, mất đi đạo đức, khắp nơi đều có thể trông thấy chuyện giết người phóng hỏa kiện.

Đương nhiên, cũng có một số người, trôi qua tương đương an nhàn, tựa như là Thổ Hoàng Đế Nhất, ăn tốt nhất thịt, uống vào rượu ngon nhất, ôm xinh đẹp nhất nữ nhân.

Tỉ như, Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không.

Làm Trương Nhược Trần tại phủ Thành Chủ, nhìn thấy Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không thời điểm, hai người bọn họ chính trải qua ngợp trong vàng son sinh hoạt.

Thường Thích Thích bên người, vây quanh một đoàn người hầu, mà lại, tuyệt đại đa số đều là cô gái trẻ tuổi xinh đẹp, có ngồi tại trong ngực của hắn dâng ra môi thơm, chơi đùa vui cười; có quỳ gối hắn hai bên trái phải, không ngừng đem chén rượu đưa qua; còn có một số dáng người tuyệt hảo nữ tử, ăn mặc khêu gợi y phục rực rỡ uyển chuyển nhảy múa.

Tư Hành Không thì ngồi tại một bên khác, bên người để đó ba mươi sáu miệng to lớn vạc rượu, nhấm nháp các loại rượu ngon, không nói ra được hưởng thụ.

Làm cường giả, không người nào dám không tôn kính bọn hắn, cũng không có người dám trêu chọc bọn hắn.

"Bành!"

Ma Viên một quyền đem phủ Thành Chủ đại môn đánh bay, tựa như hai khối lớn sắt lá, rơi xuống Thường Thích Thích trước mặt, phát ra loảng xoảng âm thanh lớn, đem những cái kia vây quanh ở Thường Thích Thích bên người cô gái xinh đẹp dọa đến thét lên.

"Người nào?"

Thường Thích Thích trên thân, tản mát ra một cỗ cường đại chân khí, đem những cô gái kia đánh bay ra ngoài, tay đè chuôi đao, thông suốt đứng dậy.

Trương Nhược Trần hai tay chắp sau lưng, từ ngoài cửa lớn đi đến, cười nói: "Các ngươi hai cái, thật đúng là sẽ hưởng thụ, có phải hay không dự định cả một đời đều lưu tại Ngũ Hành Khư Giới?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất