Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 412: Nghiền ép

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 01:18 PM
Tư Giai Lệ tay cầm hai thanh ngân sắc phi đao, hai tay ôm ở trước ngực, thanh tú động lòng người đứng ở một bên, có chút tịnh lệ trên mặt, lộ ra xem kịch vui nụ cười.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 412: Nghiền ép


Tư Giai Lệ tay cầm hai thanh ngân sắc phi đao, hai tay ôm ở trước ngực, thanh tú động lòng người đứng ở một bên, có chút tịnh lệ trên mặt, lộ ra xem kịch vui nụ cười.

Nàng đối Tư Thanh thực lực tương đương có lòng tin, luyện hóa Hoàng Kim Thần Chi sau đó, Tư Thanh tu vi đột nhiên tăng mạnh, đã đem Trương Nhược Trần xa xa để qua sau lưng.

Một trận chiến này, cơ hồ không có bất kỳ cái gì lo lắng.

Chỉ hy vọng Tư Thanh đánh giết Trương Nhược Trần sau đó, tâm tình một tốt, cũng đưa cho nàng một điểm Hoàng Kim Thần Chi.

Lại không nghĩ, nghe Tư Thanh, Trương Nhược Trần lại nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Ta không cùng ngươi một trận chiến."

Tư Thanh lộ ra một cái "Đã sớm ngờ tới" thần sắc, lấy hắn tu vi hiện tại, Trương Nhược Trần làm sao có thể còn dám chiến?

Trương Nhược Trần tay vỗ vỗ Ma Viên đầu, nói: "Ma Viên, ngươi bôi bỏ đi hắn đi!"

Đối phó Tư Thanh, Trương Nhược Trần căn bản là lười nhác tự mình xuất thủ.

"Cái gì? Điều động một đầu Man thú đến đánh với ta một trận?"
Truyen Cv . com
Tư Thanh sắc mặt cứng đờ, không nghĩ tới Trương Nhược Trần vậy mà cuồng vọng tự đại đến tình trạng như thế.

"Ngao!"

Ma Viên ngẩng đầu lên sọ, mở ra huyết bồn đại khẩu, thét dài một tiếng.

Một cỗ khổng lồ Man thú chi khí, từ Ma Viên thể nội tuôn ra, giống như như thủy triều, hướng bốn phương tám hướng dũng xuất ra ngoài.

Lúc trước, Ma Viên không có bộc phát ra lực lượng, mặc dù khí tức cường đại, cũng không có để Tư Thanh để ở trong lòng.

Cho tới giờ khắc này, Tư Thanh mới bị cái kia một cỗ lực lượng cho kinh nhiếp.

Đó căn bản không phải tứ giai Man thú, là một đầu ngũ giai Man thú.

Tư Giai Lệ cùng Tư Thanh đều hoàn toàn biến sắc, lập tức hướng về sau rút lui, bọn hắn làm sao cũng muốn không thấu, Trương Nhược Trần làm sao có thể hàng phục một đầu lợi hại như thế Man thú?

"Mau trốn, đó là ngũ giai Man thú, không phải chúng ta có thể ngăn cản."

Tư Thanh trên mặt lộ ra vẻ dữ tợn, quay đầu, hung hăng nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một cái, tại sao có thể như vậy? Trương Nhược Trần cũng không phải Ngự Thú Sư, tại sao có thể có một đầu ngũ giai Man thú làm tọa kỵ?

Vốn cho rằng có thể ăn chắc Trương Nhược Trần, lại không nghĩ rằng, Trương Nhược Trần còn không có xuất thủ, hắn trước hết bị Trương Nhược Trần tọa kỵ cho đuổi đến chạy trốn.

Bọn hắn tu vi mặc dù rất cường đại, tại Ma Viên trước mặt, nhưng như cũ còn chưa đủ nhìn.

Trong chốc lát, Ma Viên liền đuổi kịp Tư Giai Lệ, màu đen cự quyền, hướng về Tư Giai Lệ đỉnh đầu đánh xuống dưới.

"Oanh!"

Tư Giai Lệ đeo tại trên cổ vòng cổ, chính là một kiện hộ thân bảo vật, tại chân khí thôi động phía dưới, tản mát ra ánh sáng màu bạc, hình thành một cái hình tròn chân khí che đậy, muốn ngăn cản Ma Viên công kích.

Bành một tiếng.

Chỉ là trong nháy mắt, chân khí che đậy liền bị đánh tan.

Ma Viên nắm đấm, chừng to bằng vại nước, rắn rắn chắc chắc rơi vào Tư Giai Lệ trên thân, trực tiếp đưa nàng đánh thành một đoàn Huyết Nê, xương vỡ bay loạn.

Cho dù là mỹ mạo thiên chi kiêu nữ, tại tuyệt đối lực lượng trước mặt, cũng khó thoát khỏi cái chết, giống như gốm sứ, không chịu nổi một kích.

Trông thấy Tư Giai Lệ chết không toàn thây, Tư Thanh run lên trong lòng, lập tức toàn lực thôi động chân khí, đem thân pháp tốc độ thi triển đến cực hạn.

"Oanh!"

Ma Viên hai chân đạp, giống như một phát như đạn pháo bắn rọi mà lên, trong nháy mắt liền đuổi kịp Tư Thanh, một bàn tay hướng phía dưới vỗ tới.

Tư Thanh răng khẽ cắn, lấy ra một khỏa Bán Thánh cốt châu, đem chân khí rót vào cốt châu.

"Hoa —— "

Cốt châu mặt ngoài, hiện ra từng sợi Minh Văn, nổ bắn ra trắng xóa hoàn toàn chói mắt quang hoa, hình thành một bộ cao tới mười mét Bán Thánh hư ảnh, đem hắn bao khỏa ở trung tâm.

Ma Viên một chưởng đánh vào Bán Thánh hư ảnh phía trên, Bán Thánh hư ảnh lập tức xuất hiện từng vòng từng vòng gợn sóng, đem cái kia một cỗ chưởng lực phản xung trở về, chấn động đến Ma Viên lui nhanh mà quay về.

Làm Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, Tư Thanh có hộ thân bảo vật, hiển nhiên muốn so Tư Giai Lệ hộ thân bảo vật cường đại đến không chỉ một đẳng cấp.

Bình thường Ngư Long Cảnh tu sĩ, không có khả năng công được phá Tư Thanh phòng ngự.

Cái kia một cái Bán Thánh cốt châu, chính là từ nguyên một cỗ Bán Thánh khung xương, trải qua gần một năm rèn luyện, cuối cùng ngưng tụ thành một cái trứng bồ câu lớn nhỏ hạt châu.

Bán Thánh xương cốt, vốn là cứng rắn vô cùng, mà lại ẩn chứa bộ phận thánh lực.

Bán Thánh cốt châu trình độ cứng cáp, càng là có thể so với Thánh khí.

Lại có trận pháp đại sư, tại Bán Thánh cốt châu phía trên khắc lục phòng ngự Minh Văn, lực phòng ngự tự nhiên hết sức kinh người.

Đương nhiên, mỗi một lần sử dụng Bán Thánh cốt châu, liền sẽ tiêu hao đại lượng chân khí. Coi như lấy Tư Thanh thâm hậu tu vi, cũng nhiều nhất chỉ có thể thôi động mười lần, chân khí trong cơ thể liền sẽ hao hết.

"Ngao!"

Ma Viên song chưởng đấm ngực, phát ra bành bịch âm thanh lớn, sau đó, lại lần nữa hướng Tư Thanh công kích đi qua.

Một đôi to lớn nắm đấm, liên tục không ngừng đánh về phía Tư Thanh, sức mạnh bùng lên, đơn giản cuồng mãnh tới cực điểm.

Cho dù là có Bán Thánh cốt châu phòng ngự, Tư Thanh vẫn như cũ bị đánh đến không ngừng lùi lại, tựa như là một mảnh lá cây chính tiếp nhận cuồng phong sóng lớn trùng kích, bất cứ lúc nào cũng sẽ bị xé nát.

"Cái này một đầu Ma Viên lực lượng thật kinh khủng, ta tính là có Bán Thánh cốt châu, đoán chừng cũng cản không được bao lâu. Mà lại, tốc độ của nó lại nhanh đến kinh người, coi như muốn chạy trốn, cũng trốn không thoát. Nên làm cái gì?"

Tư Thanh chưa bao giờ nghĩ đến, tại Ngũ Hành Khư Giới, vậy mà lại lâm vào như thế tuyệt cảnh.

Sớm biết, liền nên cùng Nhiếp Văn Long cùng một chỗ hành động.

Nhiếp Văn Long liền là Tam Đao Bán Thánh tìm vị kia « Thiên Bảng » cao thủ, tại « Thiên Bảng » bài danh thứ sáu ngàn năm trăm bốn mươi bảy vị, so Tư Thanh còn cường đại hơn, đã từng giết chết quá Ngư Long đệ nhất biến tu sĩ.

« Thiên Bảng » võ giả, là đứng tại Thiên Cực Cảnh đỉnh phong cường giả.

Mặc dù bình thường « Thiên Bảng » võ giả, hoàn toàn không phải Ngư Long Cảnh tu sĩ đối thủ.

Nhưng, bài danh trước một vạn vị « Thiên Bảng » võ giả, cơ hồ đều có cùng Ngư Long đệ nhất biến tu sĩ một trận chiến thực lực, thậm chí có thể giết chết một số yếu Ngư Long đệ nhất biến tu sĩ.

Đáng nhắc tới chính là, « Thiên Bảng » bao trùm toàn bộ Côn Lôn Giới. Côn Lôn Giới Thiên Cực Cảnh võ giả, chỉ cần có thể tích lũy đủ một vạn điểm điểm cống hiến, liền có thể tiến vào « Thiên Bảng ».

Hiện tại, « Thiên Bảng » võ giả, hết thảy có vượt qua trăm vạn người.

Có thể tiến vào trước một vạn vị Thiên Cực Cảnh võ giả, tích lũy quân công giá trị, chí ít cũng có mười vạn điểm.

Tam Đao Bán Thánh điều động Nhiếp Văn Long sớm tiến vào Ngũ Hành Khư Giới, chính là muốn hắn phụ trợ Tư Thanh, diệt trừ Trương Nhược Trần.

Tư Thanh coi như hối hận cũng vô dụng, Nhiếp Văn Long hiện tại đang Tà Mộc Cung, căn bản không có khả năng chạy đến cứu hắn.

"Bành bành!"

Theo thời gian chuyển dời, tại Ma Viên công kích phía dưới, Tư Thanh chân khí trong cơ thể đại lượng tiêu hao, Bán Thánh cốt châu phòng ngự cũng đang nhanh chóng yếu bớt.

Tư Thanh trong lòng lo lắng, kêu lên: "Trương Nhược Trần, ngươi nếu là một cái nam nhân, liền cùng ta công bằng một trận chiến, điều động một cái Man thú tới đối phó ta, có gì tài ba?"

Trương Nhược Trần nghiêm nghị nói: "Ngươi nếu là ngay cả ta một đầu Man thú đều đánh không lại, lại có cái gì tư cách đánh với ta một trận?"

Tư Thanh tức giận đến thổ huyết.

Bán Thánh hư ảnh, đã bắt đầu rạn nứt.

Tư Thanh vội la lên: "Trương Nhược Trần, ngươi trước hết để cho cái kia một đầu Man thú Ma Viên dừng lại, ta có một kiện chuyện trọng yếu, muốn cùng ngươi nói, liên quan tới ngươi vị hôn thê Hoàng Yên Trần."

Trương Nhược Trần sắc mặt ngưng tụ, có chút phất tay, ra hiệu Ma Viên dừng lại.

Ma Viên lộ ra một đôi gắn đầy tơ máu mắt to, đối Tư Thanh nghiêm nghị vừa hô, cơ hồ muốn đem Tư Thanh cho thổi bay ra ngoài. Trong miệng nó phun ra mùi máu tanh, để Tư Thanh khó chịu đến cực điểm, cơ hồ nôn mửa.

Cuối cùng, Ma Viên vẫn là dừng lại công kích, lui về phía sau hai bước, đứng ở Trương Nhược Trần sau lưng.

Trương Nhược Trần nói: "Nói đi!"

Tư Thanh thật dài thở hổn hển một hơi, có chút hoảng sợ nhìn chằm chằm cái kia một đầu Ma Viên, nói: "Ngươi trước thả ta rời đi, ta mới có thể nói cho ngươi."

"Bạch!"

Trương Nhược Trần bước chân dời một cái, hóa thành một đạo lưu quang, vọt tới Tư Thanh trước mặt, một phát bắt được Tư Thanh cổ, nâng hắn lên.

"Ách... Ngươi..."

Trương Nhược Trần hai ngón tay, tựa như là kìm sắt, chế trụ Tư Thanh khí quản, chỉ cần nhẹ nhàng vừa dùng lực, liền có thể đem khí quản bóp nát.

"Nói!"

Trương Nhược Trần trầm giọng nói.

Đồng thời, Trương Nhược Trần phóng xuất ra cường đại tinh thần lực, lấy một cỗ bài sơn đảo hải tinh Thần ý chí, trùng kích Tư Thanh Võ Hồn, đem Tư Thanh trấn áp toàn thân nhiếp nhiếp phát run.

Cho đến lúc này, Tư Thanh mới chính thức cảm nhận được mình cùng Trương Nhược Trần chênh lệch, đó là một đầu hồng câu, coi như hắn tu luyện tới Thiên Cực Cảnh đại viên mãn, đoán chừng cũng không phải là đối thủ của Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần cường đại tinh thần lực, đánh tan Tư Thanh kiên định Võ Đạo Chi Tâm, để Tư Thanh trong lòng sinh ra khiếp đảm cùng sợ hãi.

Tư Thanh run rẩy nói: "Ta nói... Ta nói, hôm qua, Tà Mộc Cung tổ chức tình báo liền phát hiện Hoàng Yên Trần tung tích, đồng thời điều động cao thủ tiến đến cầm nàng. Hôm nay, ta sở dĩ sẽ đến đến nơi đây, kỳ thật liền là tới đón ứng với bọn hắn, cũng không có nghĩ đến gặp được ngươi."

Trương Nhược Trần nhướng mày, nói: "Tà Mộc Cung? Ngươi làm sao lại cùng Tà Mộc Cung cùng một chỗ hợp tác?"

Tư Thanh nói: "Không phải ta cùng Tà Mộc Cung liên hệ, mà là Nhiếp Văn Long. Nhiếp Văn Long đại biểu chúng ta Tư Thánh môn phiệt cùng Tà Mộc Cung bắt được liên lạc, mà lại, hướng Tà Mộc Cung hứa hẹn, tương lai Tư Thánh môn phiệt tiếp quản Ngũ Hành Khư Giới, sẽ để Tà Mộc Cung thay mặt quản lý Ngũ Hành Khư Giới. Sau này, Ngũ Hành Khư Giới mặt khác tứ đại Pháp Sư thánh địa, toàn bộ đều đưa hôi phi yên diệt."

Bình thường tới nói, dẹp xong một tòa hạ đẳng Khư Giới, là có thể giao cho một cái Thánh Giả môn phiệt tới tiếp quản.

Chỉ có trung đẳng Khư Giới cùng thượng đẳng Khư Giới, mới là nhất định phải từ triều đình trực tiếp quản lý.

Nếu là Tư Thánh môn phiệt toàn lực tranh thủ, hoàn toàn chính xác có cơ hội đoạt đến Ngũ Hành Khư Giới quyền khống chế.

Trương Nhược Trần nói: "Nhiếp Văn Long là ai?"

Tư Thanh do dự một chút, cuối cùng vẫn nói ra: "Nhiếp Văn Long chính là Thánh Viện Thánh Đồ, so với chúng ta cao hơn ra một giới, đồng thời, hắn cũng là một vị « Thiên Bảng » võ giả, là phụng mệnh lão tổ tông mệnh lệnh, chui vào Ngũ Hành Khư Giới, lấy tính mạng ngươi. Trương Nhược Trần, ta đem tất cả mọi thứ đều nói cho ngươi, ngươi bây giờ có thể thả ta rời đi a?"

Trương Nhược Trần suy tư một lát, ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm Tư Thanh, nói: "Ta chưa từng có nói qua muốn thả quá ngươi."

"Cạch!"

Trương Nhược Trần ngón tay vừa thu lại, bóp gãy Tư Thanh khí quản.

Sau đó, lại là một chiêu chưởng đao bổ xuống, đem Tư Thanh xương cổ đánh gãy.

Bịch một tiếng, Tư Thanh ngã trên mặt đất, biến thành một bộ tử thi.

Giống như Tư Thanh loại này trăm phương ngàn kế muốn đưa hắn vào chỗ chết người, Trương Nhược Trần tuyệt sẽ không nhân từ nương tay.

"Đã Tư Thanh chờ ở nơi đây, nói rõ Tà Mộc Cung điều động đi bắt Hoàng Yên Trần cao thủ, tất nhiên sẽ đi ngang qua đất này. Đã như vậy, vậy ta liền ở chỗ này chờ bọn hắn."

Trương Nhược Trần hướng Tư Thanh thi thể nhìn thoáng qua, ngồi xổm người xuống, đẩy ra Tư Thanh tay phải năm ngón tay, đem cái kia một cái Bán Thánh cốt châu lấy ra ngoài.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất