Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 410: Tu vi tiến nhanh

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 01:13 PM
Trương Nhược Trần hướng Ma Viên hạ một đạo mệnh lệnh, sau đó, thả người nhảy lên, rơi vào hắc thủy hàn đàm, tiến đến đào móc Hắc Thủy Lưu Ly Tinh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 410: Tu vi tiến nhanh


"Ma Viên, ngươi trước tiên ở trong cốc dưỡng thương , chờ ta trở về. "

Trương Nhược Trần hướng Ma Viên hạ một đạo mệnh lệnh, sau đó, thả người nhảy lên, rơi vào hắc thủy hàn đàm, tiến đến đào móc Hắc Thủy Lưu Ly Tinh.

Hơn hai trăm mét sâu hàn đàm dưới đáy, thủy áp mãnh liệt, lạnh lẽo thấu xương, bốn phía đầm nước vách đá mười phần cứng rắn, Trương Nhược Trần phí hết chín trâu hai hổ chi lực, cũng chỉ là đào ra một khối nhỏ.

Đại khái chỉ có một hai trọng, cùng Long Trạch đại pháp sư thần trượng phía trên cái kia một khối Hắc Thủy Lưu Ly Tinh không xê xích bao nhiêu.

"Ai có thể nghĩ tới, trong truyền thuyết Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, vậy mà thai nghén tại hàn đàm dưới đáy."

Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, chính là từ Ngũ Hành Khư Giới tinh thuần nhất Thủy thuộc tính lực lượng ngưng tụ mà thành, coi như cầm lại Côn Lôn Giới, cũng có thể bán đi giá tiền không rẻ.

Tốn hao ròng rã nửa ngày thời gian, Trương Nhược Trần mới đưa lộ tại mặt ngoài Hắc Thủy Lưu Ly Tinh toàn bộ đào ra, hết thảy đào ra hơn 620 cân.

Lớn nhất một khối, chừng to bằng chậu rửa mặt nhỏ, nặng đến hơn hai trăm cân, ẩn chứa Thủy thuộc tính lực lượng cũng cực kỳ tinh thuần, tại tinh thể nội bộ có thể nhìn thấy từng tia kim sắc Lưu Ly quang mang.

Sau đó, Trương Nhược Trần đem Thiên Nhãn phóng xuất ra, phát hiện tại bùn đất phía dưới, trả chôn sâu lấy chút ít một số Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, thế là lại tiếp tục hướng phía dưới đào móc.

Tốn hao ròng rã một ngày một đêm, lại đào ra hai trăm cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, đào đến sạch sẽ một hạt không lưu.

Tổng cộng cộng lại, Trương Nhược Trần thu hoạch hơn 820 cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh.

"Hắc thủy hàn đàm là một chỗ cực tốt chỗ tu luyện, vừa vặn ngay ở chỗ này luyện hóa Hắc Thủy Lưu Ly Tinh."

Trương Nhược Trần cũng không tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, mà là chuẩn bị mượn nhờ hắc thủy hàn đàm bên ngoài hoàn cảnh.

Lấy ra một khối không sai biệt lắm nặng một cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, bóp ở lòng bàn tay, sử dụng Thanh Hư chân khí, đem hắn bọc lại.

"Bành!"

Tại chân khí đè ép phía dưới, Hắc Thủy Lưu Ly Tinh bạo liệt ra, hóa thành một mảnh màu đen tinh sương mù, theo chân khí lưu động, tiến vào Trương Nhược Trần kinh mạch.

Tại thể nội vận hành một cái đại chu thiên, cái kia một khối Hắc Thủy Lưu Ly Tinh ẩn chứa lực lượng, liền bị hấp thu một phần ba.

Hắc Thủy Lưu Ly Tinh ẩn chứa Thủy thuộc tính lực lượng, tương đương rét lạnh, cóng đến Trương Nhược Trần toàn thân run rẩy, cơ bắp, xương cốt, ngũ tạng, lục phủ, phát ra đôm đốp thanh âm, tựa như là xào lăn âm thanh.

Từng sợi khí lưu màu đen, rót vào Trương Nhược Trần xương cốt, tại xương cốt phía trên lưu lại một cái văn ấn.

Lại vận hành ba cái đại chu thiên, Trương Nhược Trần đem cái kia một khối Hắc Thủy Lưu Ly Tinh lực lượng, cơ hồ hoàn toàn hấp thu.

"Tu vi quả nhiên tăng lên rất nhiều, không sai biệt lắm tương đương với một năm thành quả tu luyện, đạt tới Thiên Cực Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, khoảng cách Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị cũng chỉ không kém xa."

Nếu là không có Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, Trương Nhược Trần nhất định phải còn muốn tu luyện một năm, mới có thể có cảnh giới bây giờ.

Tính là có Thời Không Tinh Thạch, cũng cần bốn tháng.

Đương nhiên, Trương Nhược Trần có được Long Châu , có thể không ngừng hấp thu Thánh Long chi lực, còn có thể tiết kiệm một nửa thời gian. Dù vậy, cũng cần hai tháng.

Đây chính là tài nguyên tu luyện tầm quan trọng, nếu là không có đầy đủ tài nguyên tu luyện, liền xem như đỉnh tiêm thiên tài, tu luyện cả một đời, đoán chừng cũng không cách nào đạt tới Ngư Long Cảnh.

Trương Nhược Trần dò xét mình xương cốt, phát hiện xương cốt phía trên màu đen đường vân tăng lên gấp mười lần, trở nên càng cứng rắn hơn, trong mơ hồ, tựa hồ cho người ta một loại trong suốt sáng long lanh cảm giác.

Ngoại trừ xương cốt, toàn thân mỗi một chỗ kết cấu, đều là phát sinh rõ ràng thuế biến.

Không chỉ có chỉ là lực lượng cùng lực phòng ngự, còn có thân thể cùng Thiên Địa linh khí độ phù hợp cũng tại tăng lên, xác thực nói, là cùng giữa thiên địa Thủy thuộc tính lực lượng phát sinh phù hợp.

Nếu là có thể tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể, Trương Nhược Trần liền là giữa thiên địa Thủy thuộc tính lực lượng người phát ngôn , có thể nhẹ nhõm điều khiển Đại Địa Chi Thủy cùng Hư Không Chi Thủy, Nhục Thân Chi Thủy.

Tựa như Ma Viên , có thể trực tiếp tại trong bụng ngưng tụ ra băng thứ, từ miệng bên trong phun ra.

Chỉ bất quá, Ma Viên dù sao chỉ là Man thú, cũng không biết vận dụng Thủy Linh Bảo Thể đặc thù lực lượng. Nếu là nó có thể vận dụng cái kia một cỗ lực lượng, Trương Nhược Trần coi như sử dụng ra Võ Hồn, cũng chưa chắc trấn áp được nó.

Nước, chính là vạn vật chi nguyên, ẩn chứa lực lượng, biến hóa khó lường.

Đã có thể công, cũng có thể thủ.

Nếu là tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể, ngoại trừ nhục thân thể chất tăng lên cực lớn, còn có hai đại ưu thế:

Thứ nhất, võ giả có thể trực tiếp tu luyện tới Ngư Long Cảnh, sẽ không xuất hiện bất luận cái gì bình cảnh.

Tựa như có được Thánh Thể võ giả , có thể trực tiếp tu luyện tới Thánh Giả cảnh giới, cũng sẽ không xuất hiện bất luận cái gì bình cảnh. Đương nhiên, Thủy Linh Bảo Thể còn không thể cùng Thánh Thể đánh đồng, yếu đi không chỉ một cấp độ.

Thứ hai võ giả tốc độ tu luyện, rõ ràng muốn so phổ thông võ giả tốc độ tu luyện càng nhanh, mà lại, cũng có thể càng thêm dễ dàng cảm ngộ đến Thánh Đạo, lĩnh ngộ Thánh Đạo chân lý.

Bởi vì, có được Thủy Linh Bảo Thể võ giả, cùng Thiên Địa linh khí càng thêm phù hợp.

Trương Nhược Trần mặc dù chỉ là phổ thông thể chất, thế nhưng là có được khác võ giả không có rất nhiều nghịch thiên ưu thế, tỉ như "Thời Không Tinh Thạch", "Trí nhớ kiếp trước", "Cường đại tinh thần lực", "Cửu Thiên Minh Đế Kinh". . . chờ một chút, cho nên, tốc độ tu luyện của hắn, mới nhanh hơn Thánh Thể.

Kinh nghiệm tu luyện, cũng là một loại ưu thế.

Nếu là hắn có thể tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể, tốc độ tu luyện sẽ nhanh hơn.

Trương Nhược Trần lại lấy ra một khối nặng một cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, bắt đầu luyện hóa, chuẩn bị trùng kích Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị.

Lại tại thể nội vận hành ba cái đại chu thiên, đem Hắc Thị Lưu Ly tinh hoàn toàn hấp thu, tu vi lại có tăng lên, vẫn không có đột phá đến Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị.

Đã đạt tới Thiên Cực Cảnh hậu kỳ cực hạn, chỉ kém sau cùng lâm môn một cước, liền có thể xông phá cảnh giới bình chướng.

"Đạt tới Thiên Cực Cảnh, quả nhiên mỗi một cảnh giới đều không phải là tốt như vậy đột phá, coi như không có bình cảnh, chỉ là đột phá cảnh giới cần tích lũy chân nguyên, liền có thể đem vô số võ giả mài chết."

Thiên Cực Cảnh, được xưng là võ đạo cảnh giới cực hạn, cũng không phải là không có đạo lý.

Vô số võ giả đều bị ngăn ở Thiên Cực Cảnh, không cách nào đột phá, mãi mãi cũng chỉ có thể làm một phàm nhân võ tu, không cách nào đi trùng kích tha thiết ước mơ Thánh Đạo.

Chỉ có đạt tới Ngư Long Cảnh, mới xem như sơ bộ vượt qua Thánh Đạo cánh cửa.

Trương Nhược Trần lấy ra khối thứ ba Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, tại luyện hóa một nửa thời điểm, trong khí hải, phát ra một tiếng trầm thấp oanh minh.

Sau đó, truyền ra một cỗ thôn phệ chi khí, Trương Nhược Trần hấp thu Hắc Thủy Lưu Ly Tinh tốc độ, tăng lên gấp đôi.

Thoáng qua ở giữa, liền đem cái kia một khối Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, hoàn toàn hấp thu.

Rốt cục, đánh vỡ cảnh giới bình chướng, bước vào Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị.

Trương Nhược Trần cảm giác được trong khí hải không hư vô so, vô cùng cần thiết hấp thu càng nhiều linh khí.

Thế là, Trương Nhược Trần lại lấy ra một khối Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, tiếp tục luyện hóa, đem Thủy thuộc tính lực lượng chuyển hóa làm chân nguyên, làm trong khí hải chân nguyên cầu không ngừng lớn mạnh.

Tổng cộng đại khái hấp thu sáu cân năm lượng nặng Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, Trương Nhược Trần thể chất, tựa hồ đã bão hòa, không cách nào lại đem Hắc Thủy Lưu Ly Tinh luyện vào thân thể.

"Tại sao có thể như vậy?"

Trương Nhược Trần lấy ra một khối hai lượng nặng cỡ nhỏ Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, nắm ở trong tay, hấp thu tiến thể nội, tiếp tục luyện hóa.

Thế nhưng là, mới vừa vặn vận chuyển công pháp, Trương Nhược Trần liền toàn thân đau xót, miệng bên trong phun ra một ngụm máu tươi.

Hắc Thủy Lưu Ly Tinh lực lượng, cũng tự động từ thể nội dũng mãnh tiến ra, tiêu tán ở trong nước.

Trương Nhược Trần che ngực, hít sâu một hơi, nói: "Xem ra thân thể của ta đã đạt tới bão hòa, tại cảnh giới không có đột phá trước đó, đoán chừng không cách nào lại đem Hắc Thủy Lưu Ly Tinh hấp thu tiến thân thể."

Coi như thử lại cũng vô dụng, không chỉ có sẽ căng phá thân thể, sẽ còn lãng phí Hắc Thủy Lưu Ly Tinh.

Đương nhiên, hấp thu sáu cân năm lượng Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, Trương Nhược Trần tu vi đã tăng lên tới Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị đỉnh phong, khoảng cách Thiên Cực Cảnh trung cực vị cũng đã không xa, đại khái tiết kiệm Trương Nhược Trần bảy năm khổ tu.

"« Thiên Bảng » Khí Linh nói tìm được Hắc Thủy Lưu Ly Tinh , có thể tiết kiệm mười năm khổ tu, chỉ hẳn không phải là đơn thuần tu vi, chỉ hẳn là Thủy Linh Bảo Thể."

"Luyện hóa một cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, đại khái có thể tiết kiệm một năm khổ tu."

"Nói một cách khác, hấp thu mười cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, liền có thể tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể?"

Trương Nhược Trần đã dò xét thể chất của mình, đặc biệt là xương cốt.

Xương cốt, cơ hồ hoàn toàn bị màu đen đường vân bao trùm, trở nên càng thêm trong suốt sáng long lanh, mặc dù còn xa xa so ra kém Ma Viên xương cốt, cũng đã viễn siêu trước kia.

Suy đoán của hắn, có lẽ cũng không sai, lại hấp thu ba cân năm lượng Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, liền có cơ hội tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể.

"Hiện tại, thể chất của ta, đã đạt tới cực hạn. Nhất định phải đột phá đến Thiên Cực Cảnh trung cực vị, mới có thể tiếp tục hấp thu Hắc Thủy Lưu Ly Tinh. Đến lúc đó, hẳn là có thể tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể."

Trương Nhược Trần từ hắc thủy trong hàn đàm xông ra, rơi xuống hàn đàm bên bờ, phát hiện trong hàn đàm nước, đã không phải là như vậy băng lãnh.

Hướng về mặt nước nhìn lại, liền ngay cả nước chất, cũng không còn là như vậy đen kịt, trở nên thanh tịnh một chút.

"Hắc Thủy Lưu Ly Tinh bị lấy đi sau đó, cái này một tòa hàn đàm, cũng chẳng khác gì là phế đi!" Trương Nhược Trần thở dài.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần từ hắc thủy trong hàn đàm bay ra, Ma Viên đứng dậy, rống lớn một tiếng, thân thể cao lớn di động, quỳ đến Trương Nhược Trần trước mặt.

Trương Nhược Trần nói: "Ma Viên, ta tại hắc thủy trong hàn đàm tu luyện bao nhiêu ngày?"

Ma Viên đem một đạo ý niệm, truyền lại cho Trương Nhược Trần, nói: "Hồi bẩm chủ nhân, năm ngày."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, nói: "Đã qua lâu như vậy, chắc hẳn Ngũ Hành Khư Giới cũng đã thiên hạ đại loạn. Ta cũng phải ra ngoài đi một chút, tranh thủ thừa dịp loạn thế, chiếm lấy mặt khác bốn kiện Linh Bảo."

Luyện hóa Hắc Thủy Lưu Ly Tinh , có thể tu luyện thành "Thủy Linh Bảo Thể" .

Đạt được Linh Hỏa Chi Nguyên, có phải hay không liền có thể tu luyện thành "Hỏa Linh Bảo Thể" ?

Đạt được Tử Vân Trầm Hương Mộc, có phải hay không liền có thể tu luyện thành "Mộc Linh Bảo Thể" ?

...

Năm loại Linh Bảo, mỗi một loại đều đại biểu Ngũ Hành Khư Giới tinh thuần nhất Bản Nguyên chi lực, liền ngay cả Bán Thánh đều sẽ xuất thủ cướp đoạt.

Nếu là đem năm loại Linh Bảo toàn bộ tìm tới, liền có cơ hội tu luyện thành trong truyền thuyết "Ngũ Hành Hỗn Độn Thể" .

Ngũ Hành Hỗn Độn Thể so Ngũ Hành Thánh Thể càng thêm cường đại, nhưng là, tu luyện độ khó nhưng cũng cực lớn, so với Vô Thượng cực cảnh còn khó tu luyện.

Coi như Trương Nhược Trần đem năm loại Linh Bảo toàn bộ đoạt đến, cũng chưa chắc có thể tu luyện thành công.

Người thân thể năng lực chịu đựng, dù sao cũng có hạn, có thể tu luyện thành một loại thuộc tính Bảo Thể, liền đã tương đương không dậy nổi.

Muốn dung hợp hai loại lực lượng, tu luyện thành "Song Linh Bảo Thể", trong đó độ khó, liền đã tăng lên gấp mười lần.

Huống chi là Ngũ Hành Hỗn Độn Thể?

Trương Nhược Trần hiện tại mục tiêu, cũng chỉ là tu luyện thành "Thủy Linh Bảo Thể", đương nhiên cũng có thể cố gắng trùng kích "Song Linh Bảo Thể", thậm chí "Tam Linh Bảo Thể".

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất