Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1536: Sáu Cái Danh Ngạch

Được viết bởi webmaster ngày 28/08/2020 lúc 11:27 AM
Tại cung điện phía trước, đang đứng một tôn bảy mươi bốn mét cao tượng đá, người mặc thánh giáp, cầm trong tay trọng kiếm, uy vũ bất phàm, trong lúc mơ hồ, càng là có bàng bạc Thánh Đạo khí tức phát ra.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1536: Sáu Cái Danh Ngạch


Nguyên Hư phong thánh địa chủ phong.

Tại giữa sườn núi mấy ngàn thước, tọa lạc lấy một tòa có chút cổ lão cung điện.

Tại cung điện phía trước, đang đứng một tôn bảy mươi bốn mét cao tượng đá, người mặc thánh giáp, cầm trong tay trọng kiếm, uy vũ bất phàm, trong lúc mơ hồ, càng là có bàng bạc Thánh Đạo khí tức phát ra.

Đó là “Man Kiếm Đại Thánh” tượng đá, Xích Long Thánh Vực cảnh nội 14 tòa thánh địa đều có một tôn như vậy, tựa như là Man Kiếm Đại Thánh một đạo phân thân. Tại thời khắc nguy cơ, tượng đá có thể bộc phát ra thủ đoạn công kích, đánh giết công kích thánh địa tà ác lực lượng.

Giờ phút này, Thánh Minh Trung Ương đế quốc hơn 200 vị Bán Thánh, chỉnh chỉnh tề tề đứng tại dưới tượng đá, tinh khí thần của bọn hắn sung mãn, trên thân tản ra màu trắng loáng quang hoa, phảng phất mỗi người thể nội đều chứa một vầng trăng.

Một vị nhìn qua chỉ có tuổi tròn đôi mươi nữ tử, mặc toàn thân áo trắng, ôn nhu động lòng người, có được tam giai Bán Thánh tu vi cảnh giới, một đôi mắt sáng hướng bốn phía quan sát, nói: “Đợi chút nữa liền có thể nhìn thấy thái tử điện hạ, tốt chờ mong. Đáng tiếc, thái tử điện hạ chính là thiên hạ vô song rồng trong loài người, căn bản sẽ không chú ý tới ta như vậy một cái nho nhỏ Bán Thánh.”

“Có thể đi theo tại thái tử điện hạ bên người tu luyện, thật sự là một kiện chuyện may mắn. Bằng vào ta trước kia thiên phú thể chất, muốn tu luyện tới cửu giai Bán Thánh cảnh giới, đều là tương đương gian nan sự tình, cần đại cơ duyên. Nhưng là, ở trong Càn Khôn giới, đã trải qua khai thiên tích địa tẩy lễ, thể chất của ta phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, tại Nguyệt Thần sơn, lại lấy được nguyệt hoa chi lực tẩy lễ, thể chất cùng thánh hồn đều tăng thêm một bước. Ta cảm thấy, bằng vào ta hiện tại thiên phú, tương lai đủ để đi xông một cái Thánh Vương cảnh giới. Đây hết thảy, đều là thái tử điện hạ cho ta.”

“Cơ duyên của ta, so với các ngươi lớn hơn. Ta tại Càn Khôn giới, tìm được một gốc hi hữu thánh dược, đem luyện hóa, đúng là tu thành một loại có chút thể chất đặc biệt.”

...

...

Ở đây hơn 200 vị Bán Thánh, không chỉ có chỉ là Thánh Minh Trung Ương đế quốc bộ hạ cũ thành viên, còn có một ít là đến từ Thanh Long Khư Giới, đương nhiên, bọn hắn hiện tại cũng là Thánh Minh Trung Ương đế quốc một thành viên.

Trên thực tế, Thánh Minh Trung Ương đế quốc bộ hạ cũ thành viên, to lớn đa số cũng còn đợi tại Côn Lôn giới, cũng không có tới đến Nguyên Hư phong thánh địa.

“Thái tử điện hạ, thái tử điện hạ tới...”

“Quả nhiên là thái tử điện hạ, vẫn là như vậy anh tuấn thần võ, hoàn toàn nghiền ép những gia hỏa tự nhận là là mỹ nam tử kia. Mà lại, trên người điện hạ phát ra Thánh Đạo khí tức thật sự là cường đại, giống như một vòng thần nhật, có thể dung luyện thiên địa.”

Theo Trương Nhược Trần đến, Thánh Minh Trung Ương đế quốc những Bán Thánh này, toàn bộ đều vô cùng kích động. Nam tính Bán Thánh kính hắn như thần, nữ tính Bán Thánh thì là ánh mắt sốt ruột, phương tâm nhảy lên đến cực nhanh, xem hắn là trong lòng sùng bái nhất hùng kiệt.

“Bái kiến thái tử điện hạ.”

Chấn thiên động địa thanh âm vang lên.

Trương Nhược Trần cùng Tiểu Hắc đồng hành, hướng nửa quỳ trên mặt đất chư vị Bán Thánh liếc nhìn đi qua, hài lòng nhẹ gật đầu, thầm nghĩ trong lòng: “Quả nhiên, mỗi một vị Bán Thánh thể chất cùng tinh thần, đều không nhỏ tăng lên. Nguyệt Thần sơn, cũng không phải một ngọn núi đơn giản như vậy, Nguyệt Thần trở về về sau, nó đã biến thành một kiện tuyệt thế chí bảo, có thể bay nhanh tăng lên Quảng Hàn giới thực lực tổng hợp.”

Thần, tại Thiên Đình giới, đích thật là không thể ra tay.

Nhưng là, thần có năng lực, lại không phải Đại Thánh có thể so sánh với.

Tựa như “Nguyệt Thần sơn”, tại Nguyệt Thần trở về trước, chỉ là một chỗ coi như không tệ chỗ tu luyện. Nhưng là, có Nguyệt Thần trấn giữ Nguyệt Thần sơn, lại biến thành có thể tăng lên Bán Thánh thể chất, tinh thần, thánh hồn vô thượng bảo địa.

Có thể dự đoán, theo thời gian chuyển dời, Quảng Hàn giới thực lực tổng hợp, khẳng định là sẽ thay đổi càng ngày càng cường đại.

Trương Nhược Trần đi thẳng đến cung điện trên bậc thang, mới là dừng bước lại, xoay người, nói: “Hôm nay, bản thái tử trong này lập xuống quy củ, nhưng phàm là Thánh Minh Trung Ương đế quốc tu sĩ, chỉ cần tu luyện tới Bán Thánh cảnh giới, hết thảy miễn đi quỳ lễ.”

Nửa quỳ trên mặt đất chư vị Bán Thánh, toàn bộ đều đứng dậy, trong lòng cảm động hết sức.

Có thể tu luyện tới Bán Thánh cảnh giới, tự nhiên đều là người biết chuyện, bọn hắn biết, thái tử điện hạ đây là muốn bồi dưỡng bọn hắn có được một viên “Bất khuất tại người” cường đại nội tâm.

“Nếu đi vào Nguyên Hư phong thánh địa, bản thái tử ngược lại là có một phần lễ gặp mặt cho các ngươi.” Trương Nhược Trần nói.

“Thái tử điện hạ vẫn luôn rất hào sảng, nếu là muốn đưa lễ gặp mặt, khẳng định không phải thứ đơn giản.”

“Thái tử điện hạ chính là đẹp trai, nếu là có thể một mực đi theo tại thái tử điện hạ bên người, dù là chỉ là làm một cái bưng trà đưa nước tỳ nữ, cũng là một kiện chuyện hạnh phúc.”

Trương Nhược Trần nhìn xem đám người ánh mắt mong đợi, lập tức, mỉm cười, từ trong nhẫn không gian lấy ra hơn 200 cây túi trữ vật, điều động thánh khí, đánh ra ngoài, rơi xuống trước người của bọn hắn.

“Các ngươi đều biết, bản thái tử là Thời Không truyền nhân, vốn hẳn nên luyện chế một chút tốt hơn Không Gian bảo vật cho các ngươi, nhưng là, tu vi của các ngươi quá thấp, quá tốt Không Gian bảo vật giao cho các ngươi, ngược lại sẽ dẫn tới họa sát thân.” Trương Nhược Trần nói.

Tại Thiên Đình giới, liền ngay cả rất nhiều Thánh Giả đều không có túi trữ vật, Trương Nhược Trần lại cho mỗi một vị Bán Thánh đều phát một cây, đây đã là tương đương hào sảng sự tình.

Công Đức Chiến thời điểm, đừng nhìn Sa Đà Thất Giới mỗi một vị Thánh Giả đều chiếm được một cây túi trữ vật, nhưng là, những túi trữ vật kia nội không gian đều cực kỳ nhỏ hẹp.

Mà lại, Công Đức Chiến kết thúc về sau, túi trữ vật toàn bộ bị thu trở về.

Chỉ có tiến vào Công Đức chiến trường chiến sĩ, mới có tư cách tạm thời thu hoạch được một cây túi trữ vật.

Bởi vì, có được túi trữ vật, có thể tăng lên chiến đấu hiệu suất.

Chư vị Bán Thánh đem túi trữ vật nhặt lên, trong lòng tự nhiên là có chút kích động.

Bất quá, nghe được Trương Nhược Trần phía dưới một câu, bọn hắn càng là kích động đến đều muốn từ dưới đất nhảy dựng lên.

“Mỗi một cây trong túi trữ vật đều có một viên Thánh Nguyên, lấy các ngươi hiện tại thể chất, có Thánh Nguyên phụ trợ, hẳn là có thể càng thêm dễ dàng tu luyện tới Thánh Giả cấp độ.” Trương Nhược Trần nói.

“Cái gì? Thánh Nguyên.”

“Thật sự có một viên Thánh Nguyên.”

“Có Thánh Nguyên phụ trợ, trong vòng mười năm, ta hẳn là có thể đột phá đến Thánh cảnh.”

Nhìn thấy đám người cao hứng bộ dáng, Trương Nhược Trần cũng là phát ra từ nội tâm vui sướng. Hắn cần, là một nhóm có thể cam tâm tình nguyện theo hắn cùng một chỗ chinh chiến tu sĩ, mà không phải ép buộc bọn hắn gia nhập Thánh Minh Trung Ương đế quốc.

Coi như cho Nguyệt Thần một triệu viên Thánh Nguyên, kỳ thật, Trương Nhược Trần vẫn như cũ còn có hơn mười vạn mai.

Những Thánh Nguyên này, đủ để cho hắn bồi dưỡng được một chi cường đại Thánh Giả quân đội, thận trọng từng bước, dần dần mạnh lên, thẳng đến tương lai, có thể dẫn đầu bọn Y9xdmq4 hắn, cùng Trì Dao Đệ Nhất Trung Ương đế quốc đại quân đối kháng, thậm chí là đạp vào chiến trường, cùng Địa Ngục giới chém giết.

Đột nhiên, Trương Nhược Trần chóp mũi, ngửi được một cỗ quen thuộc nhàn nhạt mùi thơm.

Khi hắn xoay người, vừa hay nhìn thấy Mộc Linh Hi bóng người xinh đẹp, nàng tại cung điện ngoài cửa, giống như từ trong bức tranh đi ra Tiên Cơ.

Thu hoạch được Băng Hỏa Phượng Hoàng truyền thừa đằng sau, Mộc Linh Hi thể nội Băng Hoàng huyết mạch triệt để thức tỉnh, da thịt như là linh ngọc đồng dạng óng ánh sáng long lanh, trên lưng một đôi cánh chim tản mát ra mấy chục loại quang mang, một đôi mắt phượng so thiên khung tinh thần còn óng ánh hơn sáng tỏ.

Bái Nguyệt thần vi sư, Mộc Linh Hi rõ ràng trở nên cùng trước kia có chút không giống, khí chất trên người trở nên cùng Nguyệt Thần có chút giống nhau, nhiều hơn mấy phần thánh khiết, thiếu đi mấy phần khói lửa chi khí, nhưng là, cùng Trương Nhược Trần đối mặt thời điểm, trên mặt hay là lộ ra linh động dáng tươi cười.

“Thật đẹp, cũng chỉ có Tiểu Thánh Nữ xinh đẹp như vậy, mới xứng với thái tử điện hạ.”

“Tiểu Thánh Nữ hiện tại thế nhưng là thần đệ tử, nghe nói liền ngay cả Quảng Hàn giới rất nhiều Bán Thánh, hiện tại cũng phong nàng là Quảng Hàn giới đệ nhất mỹ nhân, xưng nàng là Linh Hi tiên tử.”

Lúc trước, vị kia rất muốn cùng tại Trương Nhược Trần bên người, làm Trương Nhược Trần tỳ nữ Bán Thánh, nhẹ nhàng thở dài một cái. Đứng tại Mộc Linh Hi trước mặt, các nàng đều cảm giác được tự ti mặc cảm.

Mộc Linh Hi mặc dù đang cười, thế nhưng là trong mắt lại lộ ra một đạo vẻ u oán, nói: “Ngươi nhất định phải đem ta lưu tại Nguyệt Thần nương nương bên người, không nghĩ tới, ta lại mặt dạn mày dày chạy về tới a?”

“Nơi này chính là nhà của ngươi, tùy thời đều có thể trở về.”

Trương Nhược Trần đi tới, đứng tại Mộc Linh Hi đối diện, hai người đều tắm rửa tại trong thánh quang, giống như một đôi Kim Đồng Ngọc Nữ, nhìn chăm chú đối phương.

“Đùng đùng.”

Tiếng vỗ tay vang lên.

Ngô Hạo từ trong cung điện đi ra, vỗ tay, cười nói: “Thần Sứ quả nhiên hào sảng, xuất thủ chính là mấy trăm miếng Thánh Nguyên, liền ngay cả ta đều có chút muốn gia nhập Nguyên Hư phong thánh địa.”

Trương Nhược Trần vội vàng thu hồi chằm chằm trên người Mộc Linh Hi ánh mắt, cười nói: “Nguyên lai Giới Tử cũng tại, đi thôi, chúng ta tiến điện bàn lại.”

Tiến vào trong điện, Trương Nhược Trần mới phát hiện, không chỉ có chỉ là Ngô Hạo đi tới Nguyên Hư phong thánh địa, đồng hành còn có Tô Thanh Linh, Ôn Thư Thịnh, Linh Mật ba người, đều là Quảng Hàn giới tiếng tăm lừng lẫy Thánh cảnh thiên kiêu.

Trừ cái đó ra, còn có hai vị Thánh Vương cấp bậc nhân vật, đều là một bước Thánh Vương cảnh giới, mặt mũi của bọn hắn già nua, nhưng lại tản mát ra khí tức cường đại.

Hai người tại một bước Thánh Vương cảnh giới, đã tích lũy rất sâu, không phải những sinh linh vừa mới đột phá đến một bước Thánh Vương cảnh giới kia có thể so sánh với.

Trương Nhược Trần nói: “Lần này Thánh Giả Công Đức Chiến, tất cả mọi người đã trải qua cửu tử nhất sinh, đồng thời, cũng nhận được thu hoạch không nhỏ, hẳn là đang toàn lực ứng phó trùng kích Thánh Vương cảnh giới mới đúng. Cho nên, các ngươi tới Nguyên Hư phong thánh địa, không chỉ là tới tìm ta ôn chuyện đơn giản như vậy a?”

Ngô Hạo cũng không có đi vòng, trực tiếp nói thẳng ý đồ đến, nói: “Thần Sứ thông minh hơn người, một đoán liền đoán được chúng ta ý đồ đến. Không sai, việc này thật đúng là cùng Công Đức Chiến có quan hệ.”

“Ồ?” Trương Nhược Trần nói.

Ngô Hạo nói: “Bởi vì Quảng Hàn giới tu sĩ ở trên chiến trường anh dũng giết địch, góp nhặt đại lượng điểm công đức, là Thiên Đình giới làm ra cống hiến to lớn. Bởi vậy, Chân Lý Thần Điện truyền đến thần dụ, ban thưởng cho Quảng Hàn giới sáu cái tiến vào Chân Lý Thần Điện tu luyện danh ngạch, đây chính là một lần cơ hội khó được.”

“Chân Lý Thần Điện, sáu cái danh ngạch?”

Trương Nhược Trần trong lòng, hơi động một chút.

Phải biết, “Chân Lý chi đạo” chính là chín đại Hằng Cổ chi đạo một trong.

Muốn tìm hiểu ra chính thống nhất Chân Lý chi đạo, rất hiển nhiên là nhất định phải đi Chân Lý Thần Điện.

Tu luyện danh ngạch, tương đương trân quý.

Bình thường tới nói, cách mỗi mười năm, Quảng Hàn giới cũng chỉ có thể phân đến ba cái danh ngạch.

Chính là bởi vì Quảng Hàn giới tại Tổ Linh giới hi sinh quá lớn, Chân Lý Thần Điện mới phân ra sáu cái danh ngạch, cho bồi thường cùng ban thưởng.

Ngô Hạo nói: “Có lẽ Thần Sứ đối với Chân Lý chi đạo trình độ trân quý, còn không phải hiểu rất rõ. Bất quá, ta ngược lại thật ra may mắn đi qua một lần Chân Lý Thần Điện, đồng thời lĩnh ngộ ra một chút nông cạn Chân Lý quy tắc. Nếu không chúng ta chiến một trận? Thuận tiện tại thời điểm chiến đấu, do ta đem Chân Lý chi đạo thi triển đi ra, cũng tốt để Thần Sứ có một cái trực quan cảm thụ.”

“Đây là muốn khiêu chiến ta.”

Mặc dù, Ngô Hạo nói đến rất tùy ý, thế nhưng là Trương Nhược Trần lại cảm nhận được một cỗ tranh phong tương đối ý vị.

Dù sao, trên Công Đức chiến trường, Trương Nhược Trần đích thật là quá kiêu căng, đem vốn thuộc về Giới Tử đầu ngọn gió toàn bộ đều đoạt mất. Hiện tại, Trương Nhược Trần tại Quảng Hàn giới thanh danh, chỉ sợ là vượt xa Ngô Hạo.

Người sau muốn khiêu chiến hắn, cũng là chuyện rất bình thường.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất