Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1533: Nhân Vật Phong Vân

Được viết bởi webmaster ngày 28/08/2020 lúc 11:25 AM
Thương Tử Cự đứng tại dưới hai cây thần trụ, hai chân giẫm lên một tòa hình tròn bệ đá, nhìn về phía hai cây thần trụ ở giữa vùng thế giới kia, khom người cúi đầu, “Sư tôn triệu đệ tử đến đây, không biết có chuyện gì?”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1533: Nhân Vật Phong Vân


Công Đức Thần Điện.

Thương Tử Cự đứng tại dưới hai cây thần trụ, hai chân giẫm lên một tòa hình tròn bệ đá, nhìn về phía hai cây thần trụ ở giữa vùng thế giới kia, khom người cúi đầu, “Sư tôn triệu đệ tử đến đây, không biết có chuyện gì?”

Hai cây thần trụ cùng sơn phong một dạng thô to, một mực vươn vào trong thần vân.

Hai trụ ở giữa, lơ lửng có một mảnh ba màu sắc biển mây, trong biển mây ra vẻ lưu động, tràn ngập lít nha lít nhít quy tắc đường vân, một đạo mờ mịt thần âm, từ bên trong truyền tới: “Ngươi cảm thấy Trương Nhược Trần như thế nào?”

Thương Tử Cự nói: “Một đời thiên kiêu, tuyệt thế vô song.”

“Ngươi có nắm chắc đánh bại hắn sao?”

Thương Tử Cự mỉm cười: “Tại cùng cảnh giới khó mà nói. Bất quá bây giờ, hắn chỉ là Chí Thánh cảnh giới, so với ta đứng lên, chênh lệch còn rất lớn.”

Diễm Thần thần âm, vang lên lần nữa: “Nếu là muốn ngươi đi giết hắn, ngươi sẽ làm như thế nào?”

Một vị cao cao tại thượng thần, lại muốn giết một cái Thánh Giả?

Nếu là tu sĩ khác nghe nói như thế, tất nhiên sẽ tương đương chấn kinh.

Thương Tử Cự cực kỳ thông minh, cho nên cũng không có cảm giác được ngoài ý muốn, ngược lại đã sớm suy nghĩ qua vấn đề này, bởi vậy trực tiếp trả lời đi ra: “Muốn giết Trương Nhược Trần, có thể phân thượng, trung, hạ ba sách.”

“Ồ? Nói một chút.” Diễm Thần nói.

Thương Tử Cự nói: “Không cần ta tự mình xuất thủ, chỉ cần ra một cái giá cao, tự nhiên sẽ có số lớn sát thủ đi giết hắn.”

Diễm Thần nói: “Ngươi cũng biết Trương Nhược Trần là một đời thiên kiêu, tuyệt thế vô song, Nguyệt Thần cùng Quảng Hàn giới Đại Thánh khẳng định sẽ toàn lực ứng phó bảo hộ hắn, liền xem như Thiên Đình giới cấp cao nhất tổ chức sát thủ muốn tới gần hắn, cũng không phải một chuyện dễ dàng.”

Thương Tử Cự nói: “Cho nên, đây chỉ là hạ sách, ta còn có một chiêu mượn đao giết người trung sách.”

“Mượn đao giết người?”

Diễm Thần thoáng có chút ngoài ý muốn.

Thương Tử Cự cười cười, nói: “Trương Nhược Trần coi như lại ưu tú, dù sao chỉ là một cái kẻ ngoại lai. Sự xuất hiện của hắn, đích thật là cứu được Quảng Hàn giới, nhưng, lại đoạt Quảng Hàn giới Giới Tử đầu ngọn gió, cướp đi vốn thuộc về Quảng Hàn giới Giới Tử vinh quang. Tại Công Đức Thần Điện, nếu như toát ra một cái so ta ưu tú hơn thiên tài, ta tuyệt đối không có khả năng cùng hắn ở chung hòa thuận, mà là sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế diệt trừ hắn.”

Diễm Thần nói: “Vạn nhất Quảng Hàn giới vị Giới Tử kia, tịnh không để ý đâu?”

“Chỉ cần là người có dã tâm, liền nhất định sẽ quan tâm. Ngô Hạo kia cũng không phải là một người cam chịu tầm thường, ngược lại có trọng chấn Quảng Hàn giới hùng tâm. Đáng tiếc, hắn thiên phú và thực lực, lại chống đỡ không nổi hắn hùng tâm. Quảng Hàn giới hiện tại suy bại cục diện, cũng không phải hắn có thể một lần nữa chấn hưng, nhưng là... Ta có thể cho hắn một tia hi vọng.” Thương Tử Cự nói ra.

Diễm Thần nói: “Nếu như Ngô Hạo có thể giúp ngươi, muốn giết Trương Nhược Trần, đích thật là sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều. Ngươi thượng sách lại là cái gì?”

Thương Tử Cự hai tay ôm quyền, có chút khom người, nói: “Đệ tử cả gan suy đoán, sư tôn sở dĩ muốn diệt trừ Trương Nhược Trần, hẳn là bởi vì, hắn có được Thời Không truyền nhân cái thân phận này, một khi trưởng thành, chính là một cái cự đại uy hiếp.”

Diễm Thần trầm mặc một lát, sau đó mới là nói ra: “Ngươi đoán được không sai, hoàn toàn chính xác có phương diện này nguyên nhân. Mười vạn năm trước, Côn Lôn giới chính là ra đời một vị chấp chưởng thời không đại năng, danh xưng Tu Di Thánh Tăng. Trương Nhược Trần này, cùng nhất định là có thiên ti vạn lũ quan hệ, để hắn trưởng thành, nói không chừng sẽ trở thành cái thứ hai Tu Di Thánh Tăng.”

Thương Tử Cự nói: “Vì sao nhất định phải giết hắn? Nếu như vị Thời Không truyền nhân này thụ sư tôn nắm giữ, chẳng phải là tốt hơn?”

“Vi sư đã sớm thăm dò qua, Trương Nhược Trần tinh thần ý chí có thể xưng ném vô lửa cũng không cháy, không có khả năng thần phục với bất luận kẻ nào.” Diễm Thần nói ra.

Thương Tử Cự nói: “Trực tiếp đoạt xá thân thể của hắn cùng thánh hồn đâu?”

“Đoạt xá... Ha ha, vi sư vậy mà không nghĩ tới điểm này, Tử Cự, ngươi không hổ là vi sư đệ tử đắc ý. Bất quá, muốn đoạt xá Trương Nhược Trần, cũng không phải một chuyện dễ dàng.” Diễm Thần cười nói.

Thương Tử Cự nói: “Hoàn toàn chính xác không dễ dàng, cho nên, ta quyết định đi một chuyến Hồn giới, chọn lựa một đạo có thể thôn phệ Trương Nhược Trần tinh thần ý chí cường đại Hồn Linh.”

“Cụ thể ngươi định làm gì?” Diễm Thần hỏi.

Thương Tử Cự nói: “Ba sách cùng một chỗ thôi động, hạ sách cùng trung sách chỉ là đến tê liệt Trương Nhược Trần cùng Quảng Hàn giới những đại nhân vật kia, thượng sách mới là ta mục đích cuối cùng nhất.”

“Tốt, ngươi làm việc vẫn luôn tâm tư kín đáo, vi sư đối với ngươi có lòng tin, việc này liền giao cho ngươi đến xử lý.” Diễm Thần lần nữa phát ra một đạo tiếng cười.

...

Mộc Linh Hi lưu tại Nguyệt Thần sơn, đi theo Nguyệt Thần tu luyện.

Tận mắt chứng kiến nàng tiến hành lễ bái sư đằng sau, Trương Nhược Trần một thân một mình rời đi, trở lại Xích Long Thánh Vực Nguyên Hư phong thánh địa.

Xích Long Thánh Vực là Man Kiếm Đại Thánh lãnh địa, Nguyên Hư phong thánh địa thì là Xích Long Thánh Vực cảnh nội 14 tòa thánh địa một trong.

Trương Nhược Trần chính là Nguyên Hư phong thánh địa Thánh Chủ.

Mới vừa tới đến thánh địa bên ngoài, Trương Nhược Trần liền thấy dưới đỉnh tụ tập có lít nha lít nhít thân ảnh, đã có nhân loại, cũng có hình thái khác nhau Man thú.

Cảnh giới tu vi của bọn hắn không giống nhau, đã có Bán Thánh, cũng có Thánh Giả, thậm chí còn có Thánh Vương.

“Tình huống như thế nào?” Trương Nhược Trần cảm giác được ngoài ý muốn.

Nếu không phải có Man Kiếm Đại Thánh tọa trấn Xích Long Thánh Vực, Trương Nhược Trần khẳng định coi là Nguyên Hư phong thánh địa lọt vào số lớn ngoại địch vây công. Bất quá, những tu sĩ kia đều rất quy củ, không hề giống là đến tiến đánh thánh địa.

Bên trong một cái dung mạo thanh lệ tuổi trẻ Nữ Thánh, đi đến phía trước nhất, cất giọng nói: “Ta là Ngự Không Đại Thánh đệ tử Việt Chiêu, phụng sư tôn chi lệnh, đưa lên thiếp mời cùng lễ vật, hi vọng Thần Sứ đại nhân có thể tiến về Lâm Kim Thánh Vực một lần, sư tôn đã chuẩn bị tốt thánh yến.”

Chung quanh những tu sĩ kia, toàn bộ đều hít sâu một hơi, không nghĩ tới, liền ngay cả Đại Thánh đều phái người tới mời Trương Nhược Trần.

Nói cách khác, Trương Nhược Trần đã có được trở thành Đại Thánh thượng khách tư cách?

Một cái mập tròn Miêu Đầu Ưng Thánh Thú, từ trong thánh địa đi ra, thân thể chừng voi nhỏ lớn như vậy, ngạo khí mười phần đứng ở phía trên, nói: “Lễ vật cùng thiếp mời lưu lại, bản hoàng sẽ đem chuyển giao cho Trương Nhược Trần. Còn, Trương Nhược Trần có đi hay không tiếp Ngự Không Đại Thánh, còn phải tâm tình của hắn, dù sao Tịch Diệt Đại Đế, Cửu Linh Đại Thánh, Ngô Tổ lúc trước cũng đưa tới thiếp mời.”

Miêu Đầu Ưng Thánh Thú nhẹ nhàng quơ quơ cánh chim, lập tức sau lưng nó, đi ra mười mấy vị Bán Thánh, đem Việt Chiêu mang tới lễ vật toàn bộ đều chuyển vào thánh địa.

Về phần tấm thiếp mời kia, thì là bị Miêu Đầu Ưng Thánh Thú tiện tay để vào bên cạnh trên một cái thanh đồng mâm tròn. Trong mâm tròn, thiếp mời chất lên thật dày một tầng, chừng hơn một trăm tấm.

Một vị cửu giai Bán Thánh cảnh giới nam tử trẻ tuổi, đi đến Miêu Đầu Ưng Thánh Thú đối diện, vô cùng cung kính nói: “Hắc gia, ta muốn gia nhập Nguyên Hư phong thánh địa, đi theo Thần Sứ đại nhân cùng một chỗ tu luyện.”

Dừng một chút, hắn lại bổ sung một câu: “Thần Sứ đại nhân là ta sùng bái nhất nhân kiệt, chỉ cần có thể để cho ta gia nhập Nguyên Hư phong thánh địa, ta nguyện ý trả bất cứ giá nào.”

Miêu Đầu Ưng Thánh Thú hơi không kiên nhẫn, nói: “Muốn gia nhập Nguyên Hư phong thánh địa cũng không phải dễ dàng như vậy sự tình, đi trước bên kia xếp hàng, bản hoàng dẹp xong lễ vật đằng sau, sẽ dần dần khảo nghiệm các ngươi. Chỉ có người thông qua khảo nghiệm, mới có tư cách trở thành thánh địa một thành viên.”

Vị cửu giai Bán Thánh kia lộ ra vẻ mừng rỡ, siết chặt nắm đấm, một bên hướng bên cạnh đi đến, một bên lầu bầu nói: “Ta nhất định phải dốc hết toàn lực thông qua khảo nghiệm, có thể tiến vào Nguyên Hư phong thánh địa tu luyện, chính là một loại vinh quang to lớn. Vũ Nhu, nhất định phải chờ tin tức tốt của ta, ta sẽ không để cho ngươi thất vọng, ta cũng phải nỗ lực trở thành Thần Sứ đại nhân như thế đỉnh thiên lập địa nam tử.”

Trương Nhược Trần thu liễm khí tức trên thân, ẩn tàng thân ảnh, đứng tại cách đó không xa.

Trải qua quan sát của hắn, phát hiện những tu sĩ đi vào Nguyên Hư phong thánh địa này, có là đến đưa thiếp mời, có là đến đưa bái thiếp, càng nhiều thì là tìm tới dựa vào.

“Ta tại Quảng Hàn giới lực ảnh hưởng, vậy mà đã lớn như vậy sao?” Trương Nhược Trần sờ lên chóp mũi, nhẹ nhàng lắc đầu cười một tiếng.

Trong vòng một đêm, đúng là đã có thể cùng Đại Thánh bình khởi bình tọa.

Đây chính là «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hạng thứ nhất lực ảnh hưởng?

Vì để tránh cho phiền toái không cần thiết, Trương Nhược Trần tiếp tục ẩn tàng thân ảnh, tránh đi đám người, lặng lẽ chui vào tiến Nguyên Hư phong thánh địa.

“Tới gặp ta.”

Nghe được Trương Nhược Trần đưa tin, Miêu Đầu Ưng Thánh Thú kia một đôi tròn căng tròng mắt, kìm lòng không được chuyển động một chút, lộ ra một đạo vui mừng: “Rốt cục trở về!”

Miêu Đầu Ưng Thánh Thú hướng Nguyên Hư phong thánh địa đệ tử phân phó một câu, theo sau chính là triển khai hai cánh, hướng thánh địa chỗ sâu bay đi.

Thánh địa chỗ sâu, sương trắng tràn ngập.

Dưới một tòa vách đá, lưu động một đầu Thánh Tuyền, giống như là suối nước đồng dạng tưới nước lấy mảnh thánh thổ này. Tại Thánh Tuyền hai bên, trồng đầy muôn hồng nghìn tía linh dược cùng thánh dược, tản mát ra xông vào mũi mùi thơm.

Trương Nhược Trần hai tay chắp sau lưng, đứng tại Thánh Tuyền một bên, thân thể bất động như tùng, không gian chung quanh đều giống như nhận trên người hắn khí tức ảnh hưởng, trở nên có chút ngưng kết.

“Phốc hoa.”

Miêu Đầu Ưng Thánh Thú từ giữa không trung bay xuống xuống tới, cười lớn một tiếng: “Trương Nhược Trần, ngươi rốt cục trở về! Ngươi cũng không biết, hai ngày này có bao nhiêu Thánh cảnh tu sĩ đến đây tiếp, đưa số lớn bảo vật trân quý, thậm chí, Cửu Linh Đại Thánh cùng Tịch Diệt Đại Đế còn tại trong thiếp mời ám chỉ, tựa hồ là muốn đem tôn nữ cùng nữ nhi gả cho ngươi.”

Đột nhiên...

Trương Nhược Trần đột nhiên quay người, hai tay triển khai, hướng hư không ôm một cái, hùng hậu thánh khí xuất hiện tại hai tay ở giữa, ngưng tụ thành một đầu Kim Long.

“Ngao!”

Kim Long nhanh chóng xoay tròn phi hành, đầu đuôi tương liên, kết thành một cái vòng tròn màu vàng.

“Ra.”

Trương Nhược Trần hai tay phát lực, lập tức, đường kính dài năm thước vòng tròn màu vàng bay ra ngoài, đánh về phía Miêu Đầu Ưng Thánh Thú kia.

“Ngươi muốn làm gì? Ta là Tiểu Hắc, Tiểu Hắc a...”

Miêu Đầu Ưng Thánh Thú giật nảy mình, vội vàng triển khai hai cánh, ra sức hướng về phía trước một cái, lập tức, hai cỗ cuồn cuộn gió lốc ngưng tụ ra, cùng vòng tròn màu vàng đụng vào nhau.

“Ầm ầm.”

Vòng tròn màu vàng vỡ nát mà ra, hóa thành từng sợi long khí, tiêu tán trong không khí.

Hai cỗ gió lốc kia nhưng không có tiêu tán, va chạm ở trên thân Trương Nhược Trần, chấn động đến Trương Nhược Trần cách mặt đất bay lên, mỗi một đạo sức gió rơi xuống Trương Nhược Trần trên thân, đều giống như một con dao phách trảm xuống dưới, phát ra kim thạch thanh âm.

Trương Nhược Trần lực phòng ngự rất mạnh, chặn lại gió lốc, một lần nữa rơi xuống đất, trên mặt lộ ra một đạo ý cười: “Quả nhiên cùng ta đoán một dạng, thực lực của ngươi khôi phục không ít thôi!”

Tiểu Hắc thu hồi hai cánh, ngẩng đầu lên sọ, nói: “Đó là tự nhiên. Không phải bản T9W7Hlr hoàng khoác lác, lấy bản hoàng thực lực bây giờ, liền xem như một mình đối đầu ba năm cái Thánh Vương, cũng có thể dễ dàng đem bọn hắn thu thập.”

Trương Nhược Trần nhìn không thấu Tiểu Hắc thực lực chân thật, bởi vậy không biết nó có phải hay không đang khoác lác.

Trương Nhược Trần thu hồi ngoại tán thánh lực, sắc mặt trở nên nghiêm túc, nói: “Ngươi trận pháp tạo nghệ không phải rất cao, vì sao không có tại Nguyên Hư phong thánh địa bố trí hộ sơn phòng ngự đại trận?”

“Đương nhiên bố trí có tương đương lợi hại hộ sơn phòng ngự đại trận, chỉ bất quá không có mở ra mà thôi. Nếu là mở ra đại trận kia, ngươi cho rằng ngươi có thể như vậy lặng lẽ lên núi?”

Tiểu Hắc trợn trắng mắt, tựa hồ là có chút xem thường Trương Nhược Trần thực lực bây giờ, đồng thời, cũng đối với chính mình trận pháp tạo nghệ tràn ngập lòng tin.

Trương Nhược Trần nói: “Đừng lại thu lễ, cũng đừng lại thu người, lập tức mở ra hộ sơn phòng ngự đại trận, đối ngoại tuyên bố ta tạm thời sẽ không gặp bất luận kẻ nào, từ hôm nay trở đi, Nguyên Hư phong thánh địa phong sơn.”

“Phong sơn? Tình huống như thế nào?” Tiểu Hắc nghi ngờ nói.

Trương Nhược Trần nói: “Thân ở đỉnh sóng ngọn gió, nhất định bị người ghen ghét, hay là điệu thấp một chút cho thỏa đáng. Mà lại... Có một số việc tạm thời còn không thể nói cho ngươi, dù sao ta suy đoán, tiếp xuống một đoạn thời gian, đoán chừng có không ít sát thủ sẽ đến giết ta, phong sơn là tự vệ phương pháp tốt nhất.”

“Mà lại, ta cũng dự định nhân cơ hội này bế quan một đoạn thời gian, tiêu hóa lần này trên Công Đức chiến trường thu hoạch, tranh thủ đem thực lực lại đề thăng một bậc thang.”

“Tốt a, nghe ngươi, bản hoàng hiện tại liền đi mở ra hộ sơn phòng ngự đại trận.”

Tiểu Hắc biết Trương Nhược Trần nhất quán chú ý cẩn thận, nếu hạ lệnh phong sơn, khẳng định là sớm thu đến tiếng gió, hoặc là đã nhận ra khí tức nguy hiểm.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất