Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1527: La Sát Đại Quân Rút Đi

Được viết bởi webmaster ngày 27/08/2020 lúc 04:20 PM
“Đây chính là Mục Hỏa Đồng Thành, nội bộ ẩn chứa có Kiều Tổ lưu lại Đại Thánh chi lực, lại bị Trương Nhược Trần một chưởng liền đánh bay ra ngoài.”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1527: La Sát Đại Quân Rút Đi


“Đây chính là Mục Hỏa Đồng Thành, nội bộ ẩn chứa có Kiều Tổ lưu lại Đại Thánh chi lực, lại bị Trương Nhược Trần một chưởng liền đánh bay ra ngoài.”

“Trương Nhược Trần trên thân, đến cùng nắm giữ lấy át chủ bài gì, ngoại trừ Đại Thánh, sinh linh khác còn thế nào cùng hắn giao thủ?”

“Thủ đoạn này cũng quá hung ác, một vị Chí Thánh, lực áp Đại Thánh lưu lại chuẩn bị ở sau.”

...

Thiên Đình giới tu sĩ sôi trào, đều đang nghị luận cùng suy đoán, đừng nói là Bán Thánh cùng Thánh Giả, liền ngay cả những Thánh Vương kia cũng đều khó mà giữ vững bình tĩnh.

Thậm chí, có rất nhiều tu sĩ đang hoài nghi, có phải hay không là Nguyệt Thần lưu cho Trương Nhược Trần thần lực.

Nhưng là rất nhanh ý nghĩ này liền bị bài trừ, nếu thật là như thế, Công Đức Thần Điện thần, khẳng định sẽ ra mặt can thiệp. Nhưng là bây giờ, Công Đức Thần Điện nhưng căn bản không có tỏ thái độ.

Nói cách khác, Trương Nhược Trần là bằng vào lực lượng của mình, phá huỷ Mục Hỏa Đồng Thành.

“Chẳng lẽ là không gian, hoặc là lực lượng thời gian?”

Bao nhiêu tu sĩ, như vậy suy đoán.

Lực lượng không gian cùng thời gian đều quá thần bí, tràn ngập vô tận không biết khả năng, bọn hắn hoài nghi đến phía trên này, cũng là chuyện rất bình thường.

Nguyệt Thần sơn, Quảng Hàn Thần Cung.

Quảng Hàn giới hơn mười vị Đại Thánh tề tụ một đường, đều là hai mặt nhìn nhau, lấy bọn hắn kiến thức cùng lịch duyệt, cũng đều cảm giác được hoang mang. Nam tử Nhân tộc bị Nguyệt Thần mang về này, thật là nhiều lần sáng tạo kỳ tích.

Man Kiếm Đại Thánh nhịn không được hỏi: “Nguyệt Thần, Trương Nhược Trần đến cùng nắm giữ lấy bảo vật gì, làm sao lại cường đại đến trình độ như vậy?”

Từ đầu đến cuối, Nguyệt Thần đều lộ ra đặc biệt tỉnh táo, không có trả lời Man Kiếm Đại Thánh, nói chỉ là một câu: “Trương Nhược Trần thân có đại khí vận, có ném vô lửa cũng không cháy chi tâm, tương lai tiền đồ vô lượng.”

Ở đây chư vị Đại Thánh, toàn bộ đều đang tự hỏi Nguyệt Thần trong lời nói ý tứ, ngộ ra được hai điểm.

Thứ nhất, đừng lại hỏi Trương Nhược Trần trong tay nắm giữ bảo vật gì, món bảo vật kia, nhất định là không thể coi thường, Nguyệt Thần căn bản sẽ không nói ra.

Thứ hai, Trương Nhược Trần có đại khí vận cùng ném vô lửa cũng không cháy chi tâm, cũng chính là có thành tựu thần hi vọng, sau này, Quảng Hàn giới các đại thế lực nhất định phải nghĩ trăm phương ngàn kế lôi kéo hắn mới được.

Thân ở Tổ Linh giới những Thánh Giả kia, cũng đều hơi sửng sốt, lúc trước bọn hắn đều cách rất xa, cũng không biết cụ thể chuyện gì xảy ra. Thế nhưng là, bọn hắn lại có thể rõ ràng cảm giác được Mục Hỏa Đồng Thành bạo phát đi ra thánh uy, cỗ lực lượng kia, tuyệt sẽ không là giả.

La Sát hầu tước đại quân sắc mặt, đều là tương đương khó coi.

Linh Toàn Thiếu Quân cũng chưa chết đi, thể nội trận pháp thần ấn, lần nữa bảo vệ hắn một cái mạng, giờ phút này, hắn đứng sau lưng La Sát công chúa, kìm lòng không được hít sâu một hơi, “Lại còn có át chủ bài thủ đoạn, Trương Nhược Trần thật là có chút sâu không lường được.”

Có được chí cao viên mãn thể chất Linh Toàn Thiếu Quân, trong người đồng lứa, rất ít gặp được đối thủ, cũng sẽ không đi kiêng kị người nào đó, nhưng là bây giờ, trong lòng của hắn đúng là có chút sợ sợ Trương Nhược Trần.

“Trương Nhược Trần đến cùng là như thế nào một chưởng đem Mục Hỏa Đồng Thành đánh bay ra ngoài, khiến cho tổn hại tại trong không gian rối loạn?” La Sát công chúa đang nỗ lực suy nghĩ, nhưng lại nghĩ không ra bất luận khả năng nào.

Nghịch Thần Bia sức mạnh bùng lên, cực kỳ quỷ dị, có thể làm cho Đại Thánh chi lực biến mất, cũng có thể để Thánh Khí biến thành phổ thông dụng cụ, như là cải biến quy tắc giữa thiên địa, tự nhiên cũng là vượt qua Trương Nhược Trần nhận biết, bởi vậy hắn tạm thời còn không dám đưa nó bộc lộ ra đi.

“Chỉ có Thu Vũ biết bí mật này, hắn phải chết.”

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm xuống, sát ý từ thể nội tuôn ra.

“Không tốt, Trương Nhược Trần muốn giết ta diệt khẩu.”

Thu Vũ biết Trương Nhược Trần cũng không phải là thật có được đối kháng Đại Thánh lực lượng, chỉ là có được một khối thần bí khó lường tàn bia, chỉ cần hắn đem tin tức này truyền đi, tự nhiên sẽ có đếm mãi không hết cường giả, tiến đến cướp đoạt, Trương Nhược Trần không chết mới là quái sự.

Thu Vũ xoay người bỏ chạy, bộc phát ra tốc độ nhanh nhất, phóng tới La Sát công chúa, Quý Hoa, Linh Toàn Thiếu Quân, Dương Kỳ bọn người vị trí.

“Trốn chỗ nào?”

Trương Nhược Trần điều động Càn Khôn giới lực lượng, một cước giẫm nát đại địa, song chưởng đồng thời công kích đi qua, ngưng tụ thành một rồng một tượng hai đạo hư ảnh.

Một tiếng ầm vang, Thu Vũ bị đánh đến quăng lên, trong miệng phun ra đại lượng thánh huyết.

Kỳ thật, cùng Kiều Tổ Đại Thánh thân thể dung hợp đằng sau, Thu Vũ thực lực, cũng không so Trương Nhược Trần yếu bao nhiêu. Nhưng là, Thu Vũ nhiều lần cắm ở trong tay Trương Nhược Trần, đã sớm mất đi lòng tin, một lòng chỉ muốn chạy trốn.

Một người mất đi lòng tin, tự nhiên bị bại cũng liền càng nhanh.

“Bành bành.”

Liên tiếp mấy chục đạo chưởng ấn rơi ở trên thân Thu Vũ, mỗi một chưởng đều có thể đánh cho Thu Vũ đột xuất một ngụm máu.

Cho dù là có được Đại Thánh thân thể, cũng khó có thể tiếp tục chèo chống, Thu Vũ thể nội thánh khí cơ hồ toàn bộ đều bị đánh tan, liền ngay cả Thánh Nguyên cùng thánh hồn cũng đều xuất hiện vết rạn, duy chỉ có thân thể vẫn như cũ hoàn hảo không chút tổn hại.

Bởi vậy cũng có thể nhìn ra, Đại Thánh thân thể cường hoành.

“Trương Nhược Trần, ta muốn đem bí mật của ngươi đem ra công khai...”

Thu Vũ cổ áo tất cả đều là máu tươi, tinh thần ý chí đều có chút hỗn loạn, đang muốn rống lớn ra một câu.

“Bành.”

Trương Nhược Trần đánh ra Khai Nguyên Lộc Đỉnh, từ trên xuống dưới, oanh kích ở trên thân Mrm5rFS Thu Vũ, đem hắn chứa vào trong đỉnh, triệt để trấn áp. Thu Vũ trong miệng thanh âm, cũng là im bặt mà dừng.

La Sát công chúa lông mi dài có chút nhấc lên, nhìn ra xa nam tử cầm trong tay to lớn đỉnh đồng thau kia, u thán một tiếng: “Lần này, xem ra là thật thua!”

La Sát công chúa không muốn tạo thành thương vong nhiều hơn, quyết định mang theo La Sát hầu tước đại quân rút đi.

Bây giờ Trương Nhược Trần, khí thế bàng bạc, cùng Chiến Thần không hề khác gì nhau, tái chiến tiếp, ai cũng không biết còn có bao nhiêu La Sát hầu tước sẽ chết trận.

Chủ yếu nhất là, hiện tại, còn có bao nhiêu La Sát hầu tước dám cùng Trương Nhược Trần giao thủ?

Quý Hoa lại không muốn như vậy rút đi, thanh âm có chút âm lãnh: “Chỉ bằng Trương Nhược Trần một người, muốn cải biến chiến trường kết cục, đó là chuyện không có khả năng. Có lẽ, hắn thật trong tay nắm giữ khá là ghê gớm thủ đoạn, thế nhưng là loại thủ đoạn kia nhất định có rất nhiều hạn chế, bằng không hắn cũng sớm đã thi triển đi ra, làm sao lại một mực chờ đến bây giờ mới sử dụng?”

La Sát công chúa khẽ nhíu mày, nói: “Hay là không nên đi trêu chọc hắn, Trương Nhược Trần hiện tại chính là uy thế cường thịnh thời điểm, chúng ta hẳn là tránh né mũi nhọn.”

Quý Hoa lại là căn bản nghe không vào La Sát công chúa khuyến cáo, trong đầu, hiện ra Thu Vũ đã nói: “Trương Nhược Trần cũng có nhược điểm, nhược điểm của hắn, chính là Côn Lôn giới đám Thánh Giả kia.”

“Tiến vào Tổ Linh giới đến nay, công chúa vẫn luôn là hát vang tiến mạnh, đánh cho Thiên Đình giới tu sĩ không ngừng tan tác, lập xuống chiến công hiển hách. Vì sao đến cuối cùng giai đoạn, lại trở nên cẩn thận như vậy cẩn thận, đối mặt một cái Thánh Giả, đều như thế không tự tin?”

Quý Hoa nói ra lời này về sau, chính là điều động ra tinh thần lực, hóa thành một đạo tàn ảnh, phóng tới Bạch Lê công chúa, A Nhạc, Hàn Tưu bọn người, chuẩn bị trấn áp bọn hắn.

La Sát công chúa không thể ngăn lại Quý Hoa, đành phải dẫn đầu một nhóm nhất đẳng hầu tước, cấp tốc đuổi kịp đi.

Thế nhưng là, bọn hắn mới vừa vặn khởi hành, phía trước liền truyền đến một tiếng vang thật lớn. La Sát công chúa dừng bước lại, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp, Quý Hoa thân thể sụp đổ mà ra, bị một cái thanh đồng cổ đỉnh đánh cho vỡ nát, hóa thành một đám huyết vụ.

“Hoa ——”

Không gian có chút chấn động một chút, sau một khắc, Trương Nhược Trần đã đứng tại Khai Nguyên Lộc Đỉnh đỉnh chóp, duỗi ra một cái đại thủ, thăm dò vào huyết vụ, cầm ra một đoàn quang vụ màu đen.

Đó là Quý Hoa thánh hồn.

Nhục thân hủy diệt, thánh hồn lại bất diệt, đây chính là Tinh Thần Lực Thánh Vương chỗ lợi hại.

Đương nhiên, coi như Quý Hoa thánh hồn lại như thế nào cường đại, hiện tại cũng trốn không thoát Trương Nhược Trần lòng bàn tay.

Quý Hoa thanh âm, từ trong quang vụ màu đen truyền tới, quát: “Làm sao có thể, làm sao có thể... Trên người của ta khắc lục có rất nhiều phòng ngự trận pháp Minh Văn, nhục thân cường độ không tại dưới một bước Thánh Vương, làm sao có thể bị ngươi một kích liền đánh nát nhục thân?”

Quang vụ màu đen tại kịch liệt rung động, đồng thời có cường đại tinh thần lực từ bên trong dũng mãnh tiến ra, lập tức, trên vùng đại địa rách nát này, ngưng tụ ra lít nha lít nhít lôi điện màu tím, giống như là mấy ngàn đầu Điện Long xuyên thẳng qua tại thiên không cùng đại địa ở giữa.

Còn không có xuất thủ, liền bị Trương Nhược Trần bắt, để Quý Hoa cực kỳ không cam lòng, muốn phản kích.

Đáng tiếc, Trương Nhược Trần căn bản sẽ không cho nàng cơ hội, năm ngón tay phát lực, theo “Bành” một tiếng, ánh sáng màu đen bị bóp vỡ nát, hóa thành từng sợi khí vụ, tiêu tán trong không khí.

“Công chúa... Hắn nhất định là người trở ngại ngươi tu hành, sẽ để cho ngươi vạn kiếp bất phục... Nhất định phải giết hắn... Giết... Giết...”

Quý Hoa thanh âm, càng ngày càng yếu ớt, cuối cùng hoàn toàn biến mất.

Quý Hoa triệt để sau khi chết đi, giữa thiên địa những lôi điện kia không có tinh thần lực khống chế, điên cuồng rơi xuống, đánh vào mặt đất, giơ lên đại lượng bụi đất, khiến cho phiến chiến trường này trở nên càng thêm hôn mê.

La Sát công chúa cùng những nhất đẳng hầu tước kia, toàn bộ đều dừng bước lại, không có tiếp tục đi đi qua.

La Sát công chúa thần sắc, có chút ngưng trọng.

Quý Hoa trước khi chết thời điểm hô lên câu nói kia, khiến cho La Sát công chúa phương tâm rung động, có chút bận tâm bị nàng nói trúng. Thế nhân chỉ biết anh hùng khổ sở tình quan, nhưng lại không biết mỹ nữ tình quan lại càng là khổ sở.

Dương Kỳ hỏi: “Công chúa điện hạ, chúng ta còn muốn hay không công kích đi qua?”

Trầm mặc một lát, La Sát công chúa mới là thu hồi nỗi lòng, ánh mắt lại trở nên bình tĩnh, nói: “Được rồi, không cần thiết đi mạo hiểm. Trận chiến này, mặc dù không thể tiêu diệt Sa Đà Thất Giới Thánh Giả, nhưng là, nhưng lại làm cho bọn họ thương vong đạt đến sáu bảy thành, coi như xuất hiện Trương Nhược Trần biến số này, chúng ta bây giờ hay là ở vào tuyệt đối phần thắng.”

“Điện hạ có ý tứ là, chúng ta bây giờ liền rời khỏi Tổ Linh giới?” Dương Kỳ hỏi.

“Tổ Linh giới đã không có vật gì có giá trị, còn lại tài nguyên trên những mảnh vụn thế giới kia, liền do Bán Thánh cấp bậc La Sát đi tranh đoạt. Thánh cảnh sinh linh lưu tại Tổ Linh giới, đã không có ý nghĩa.”

La Sát công chúa cuối cùng thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, mới là xoay người, lưu lại một đạo u nhã bóng lưng, mang theo La Sát hầu tước đại quân, biến mất tại thiên địa cuối cùng.

Nhìn thấy La Sát hầu tước đại quân giống như thủy triều thối lui, Thánh Minh Trung Ương đế quốc những Thánh Giả kia, tất cả đều nhịn không được hoan hô đứng lên.

“Thái tử điện hạ vô địch thiên hạ, lấy lực lượng một người, độc lui La Sát hầu tước đại quân.”

Nơi xa Quảng Hàn giới Thánh Giả, cũng đều nhịn không được lệ nóng doanh tròng, ngửa mặt lên trời gào to: “La Sát công chúa bại, chúng ta Quảng Hàn giới lấy được Thánh Giả Công Đức Chiến thứ nhất, Thần Sứ đại nhân là trận chiến này lớn nhất công thần.”

“Sau này, Thần Sứ đại nhân chính là ta trong lòng nhân hùng.”

“Thần Sứ đại nhân chính là ta cố gắng đuổi theo mục tiêu.”

...

Rất nhiều người bình thường trầm mặc ít nói, giờ phút này cũng đều lộ ra tâm tình kích động, phát ra tiếng thét dài.

Trận này thắng lợi, tới quá khó khăn.

Trương Nhược Trần đứng tại trên đại địa phá toái, nhìn ra xa chân trời, xác định La Sát hầu tước đại quân thật rút đi, mới là có chút thở dài một hơi. Ngoại nhân chỉ nhìn thấy hắn hoành thiếu tứ phương, đem Thu Vũ cùng Quý Hoa đều trấn áp, nhưng lại không biết hắn chính là mượn Càn Khôn giới lực lượng.

Tại Bách Thánh Huyết Khải nội bộ, Trương Nhược Trần mặt ngoài thân thể, tất cả đều là màu đỏ như máu vết rạn. Bởi vì thời gian dài tiếp nhận siêu việt tự thân cảnh giới lực lượng, cho dù là lấy nhục thân cường đại của hắn, cũng đều không chịu nổi, sắp phá toái.

Trương Nhược Trần hoàn toàn chính xác còn có sức tái chiến, thế nhưng là, tái chiến tiếp hắn cũng có khả năng sẽ thân thể sụp đổ mà chết.

“Ầm ầm.”

Trương Nhược Trần đem Khai Nguyên Lộc Đỉnh trùng điệp đập xuống đất, thân thể đứng nghiêm, cất giọng nói: “Lấy Ngô Đồng Thánh Thụ, tế tự trời, tế tự đất, tế tự những vong linh chiến tử kia. Lúc trước, tại Vô Đỉnh sơn không thể hoàn thành tế tự, hôm nay một lần nữa mở ra.”

Thánh Minh Trung Ương đế quốc Chư Thánh, vây quanh ở Khai Nguyên Lộc Đỉnh tứ phương, quỳ sát xuống dưới, hai tay đè xuống đất, cuộn trào thánh khí từ trong tay bọn họ tuôn ra, xông vào trong đỉnh.

Tế tự bắt đầu.

Trong đỉnh tế phẩm “Thu Vũ”, lại là phát ra tiếng kêu thê thảm, giống như gặp vạn đao lăng trì đồng dạng.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất