Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1529: Công Đức Thần Điện

Được viết bởi webmaster ngày 27/08/2020 lúc 04:23 PM
Phương Ất lạnh buốt mà nói: “Trương Nhược Trần, ngươi không khỏi cũng quá tự đại, thật sự cho rằng bằng ngươi lực lượng một người, có thể độc chiếm nhiều như vậy Thánh Nguyên. Cũng không sợ bị cho ăn bể bụng?”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1529: Công Đức Thần Điện


Phương Ất lạnh buốt mà nói: “Trương Nhược Trần, ngươi không khỏi cũng quá tự đại, thật sự cho rằng bằng ngươi lực lượng một người, có thể độc chiếm nhiều như vậy Thánh Nguyên. Cũng không sợ bị cho ăn bể bụng?”

“Chống đỡ không cho ăn bể bụng, ta không biết, nhưng, có thể khẳng định là, Đao Ngục giới mơ tưởng mang đi một viên Thánh Nguyên.”

Trương Nhược Trần điều động ra Càn Khôn giới lực lượng, lập tức, một cỗ kình khí cường đại, từ trên thân bạo phát đi ra, chấn động đến Phương Ất đứng không vững bước chân, liên tục hướng về sau lùi lại, khóe miệng chảy ra ửng đỏ thánh huyết.

“Đã vậy còn quá mạnh.”

Phương Ất che ngực, trong lòng rất phẫn nộ, nhưng lại lại khá kiêng kỵ, không dám phát tác.

Nói đùa, hiện tại Trương Nhược Trần, tùy ý một kích liền có thể giết chết hắn.

Mà lại, lấy Trương Nhược Trần biểu hiện ra thiên tư, coi như giết hắn, Nguyệt Thần cũng khẳng định sẽ toàn lực bảo đảm Trương Nhược Trần tính mệnh, Công Đức Thần Điện đều chưa hẳn có thể chế tài được Trương Nhược Trần.

Nhịn đi!

Người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu.

Lục đại thế giới Giới Tử, lấy tinh thần lực tiến hành giao lưu, chuẩn bị rút đi, sau đó dẫn đầu lục đại thế giới Thánh Giả, cưỡng ép cướp đoạt trên chiến trường Thánh Nguyên.

Chiến trường như vậy rộng lớn, lục đại thế giới Thánh Giả lại số lượng đông đảo, coi như Trương Nhược Trần có ba đầu sáu tay, cũng đừng hòng cản bọn họ lại.

Thế nhưng là, bọn hắn mới vừa vặn chuẩn bị rút đi, một cỗ cường đại Thánh Đạo lực lượng, chính là rơi ở trên thân bọn họ, trấn áp đến bọn hắn toàn thân không cách nào động đậy.

Trong bảy đại thế giới Giới Tử, ngoại trừ Ngô Hạo, mặt khác sáu vị Giới Tử, đều là sắc mặt biến hóa, hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua.

http://truyenyy.net/ Phong Ma nói: “Trương Nhược Trần, ngươi đây là ý gì, chúng ta chỉ là muốn mang đi mẫu giới người chết trận thi hài cùng bọn hắn thể nội Thánh Nguyên, La Sát hầu tước thể nội Thánh Nguyên toàn bộ lưu cho ngươi, còn chưa đủ à?”

Nguyên Hỗn sau khi chết, Phong Ma trở thành Bát Bộ giới Thánh Giả thủ lĩnh, đại diện Giới Tử hết thảy chức trách.

“Đi thôi!”

Trương Nhược Trần bàn tay vung lên, hạ xuất một đạo mệnh lệnh, lập tức Thánh Minh Trung Ương đế quốc Thánh Giả, toàn bộ cấp tốc liền xông ra ngoài, tiến đến thu thập Thánh Nguyên.

Làm xong những này an bài về sau, Trương Nhược Trần mới là nói ra: “Đã các ngươi đã thoát đi chiến trường kia, cũng liền nói rõ, các ngươi từ bỏ trên chiến trường Thánh Nguyên, đưa chúng nó chắp tay tặng cho La Sát tộc. Mà ta là dựa vào bản thân lực lượng, liều chết chiến đấu, mới đánh lui La Sát tộc, từ La Sát tộc trong tay đoạt lấy Thánh Nguyên. Các ngươi có tư cách gì đến phân một chén canh?”

Sáu vị Giới Tử đều rõ ràng, nếu không phải Trương Nhược Trần đánh lui La Sát hầu tước đại quân, bọn hắn đừng nói là đạt được Thánh Nguyên, muốn toàn thân trở ra đều là việc khó.

Thảm nhất kết cục, chính là toàn quân bị diệt.

Nói cho cùng là Trương Nhược Trần cứu được bọn hắn, Trương Nhược Trần muốn những Thánh Nguyên kia, cũng là không gì đáng trách.

Nhưng là La Sát hầu tước đại quân rút đi đằng sau, mất đi ngoại địch uy hiếp, bọn hắn tự nhiên là muốn nhận thu hồi Thánh Nguyên, không có khả năng để Trương Nhược Trần độc chiếm.

Đối mặt khổng lồ như thế lợi ích, cái gọi là ân tình, chỉ có thể tạm thời để ở một bên.

Sáu vị Giới Tử đều là rồng trong loài người, tương đương khôn khéo, cơ hồ là trong cùng một lúc, toàn lực vận chuyển thể nội thánh khí, bộc phát ra lực lượng cường đại nhất, muốn tránh thoát Trương Nhược Trần áp chế.

“Oanh!”

Sáu cỗ Thánh Đạo lực lượng giống như là sáu đám đám mây đồng dạng, nổ tung mà ra, không gian chung quanh, đều tại kịch liệt chấn động.

“Ta biết Thánh Nguyên đối với các ngươi rất trọng yếu, thế nhưng là, bọn chúng đối với ta cũng rất trọng yếu. Cho nên, hôm nay chỉ có thể bằng bản sự cướp đoạt Thánh Nguyên, ai bản lãnh lớn, Thánh Nguyên liền về ai.”

Trương Nhược Trần nói ra câu này, nâng lên một bàn tay, hướng hư không nhấn một cái, lập tức sáu vị Giới Tử dưới chân đại địa đột nhiên chìm xuống phía dưới, tại thân thể của bọn hắn bốn phía, càng là xuất hiện lít nha lít nhít vết nứt không gian, đem bọn hắn vây ở trong một mảnh khu vực mấy chục trượng vuông.

“Đáng chết, Tổ Linh giới không gian quá yếu ớt, Trương Nhược Trần lực lượng không gian có thể phát huy ra uy lực to lớn, trong này cùng hắn giao thủ quá ăn thiệt thòi.”

“Ta rốt cuộc minh bạch La Sát công chúa vì sao tại dưới tình huống chiếm hết ưu thế, còn muốn mang theo hầu tước đại quân rút đi. Vạn nhất đem Trương Nhược Trần bức đến tuyệt cảnh, lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, hoàn toàn có thể cho vùng không gian này toàn bộ sụp đổ, cùng bọn hắn đồng quy vu tận. Khi đó, La Sát tộc coi như tổn thất nặng nề.”

Sáu vị Giới Tử đều bị vây ở vỡ vụn không gian nội bộ, lục đại thế giới Thánh Giả nhìn thấy tình huống không ổn, lập tức, lập tức hướng trên chiến trường vọt tới, chuẩn bị cướp đoạt Thánh Nguyên.

Nếu là, Trương Nhược Trần không thể mượn dùng Càn Khôn giới lực lượng, cho dù tại Tổ Linh giới vận dụng ra không gian thủ đoạn, cũng không có khả năng ngăn bọn họ lại.

Nhưng là bây giờ...

Trương Nhược Trần toàn lực ứng phó điều động Càn Khôn giới lực lượng, thân thể khó có thể chịu đựng cỗ lực lượng kia, trên làn da lại bị vỡ một chút vết máu. Nhưng là, hắn vẫn như cũ cắn chặt răng răng, cố gắng chèo chống.

“Vết nứt không gian.”

“Ầm ầm.”

Trương Nhược Trần vỡ ra một đạo thật dài vết nứt, đạo vết nứt màu đen kia, liên tiếp lấy bầu trời cùng đại địa, cực kỳ rung động lòng người.

Theo cánh tay vung lên, vết nứt màu đen bay ra ngoài, từ Trương Nhược Trần dưới chân, bay thẳng đến đến ở ngoài mấy ngàn dặm, đem vùng không gian này đều xé toạc ra, đồng thời cũng là chặt đứt lục đại thế giới Thánh Giả đường tiến lên.

Mấy ngàn dặm dáng dấp vết nứt, chừng rộng trăm trượng.

Vọt tới vết nứt không gian biên giới Thánh Giả, toàn bộ giật nảy mình, vội vàng dừng bước lại. Bọn hắn trừng lớn hai mắt nhìn về phía trước, giống như tại nhìn về tương lai thần tích một dạng, hai chân có chút như nhũn ra.

Một đầu khác, Thánh Minh Trung Ương đế quốc Thánh Giả, đang toàn lực ứng phó thu thập Thánh Nguyên. Bọn họ cũng đều biết thời gian tương đương gấp gáp, lấy Trương Nhược Trần sức một mình, kiềm chế không được lục đại thế giới Thánh Giả bao lâu.

Bởi vậy, ngoại trừ Thánh Nguyên bên ngoài, bảo vật khác bọn hắn căn bản không có đi thu thập. Mặc dù rất đau lòng, nhưng cũng không có cách nào.

Thu lấy tốc độ nhanh nhất, tuyệt đối là Ma Âm.

Hai chân của nàng, biến thành mấy vạn sợi rễ hướng trên chiến trường lan tràn đi qua, mỗi một đạo sợi rễ đều giống như một tay, đem đại lượng Thánh Nguyên thu lấy trở về.

Ngay tại vết nứt không gian một lần nữa khép kín thời điểm, trên chiến trường Thánh Nguyên, chín thành chín đều bị Thánh Minh Trung Ương đế quốc Thánh Giả thu lấy.

“Đi.”

Trương Nhược Trần hét lớn một tiếng, lập tức đánh ra một mảnh thánh khí, đem bọn hắn bao phủ đi vào, mang theo bọn hắn hướng nơi xa bỏ chạy.

Linh Diễm ma phi, Đông Lưu Kiếm Tôn, Vạn Triệu Ức bọn người, từ trong không gian phá toái lao ra thời điểm, Trương Nhược Trần cùng Thánh Minh Trung Ương đế quốc Thánh Giả, đã biến mất ở chân trời, đã mất đi bóng dáng.

“Đáng hận a, Trương Nhược Trần một người lấy đi hơn một trăm vạn mai Thánh Nguyên, đạt được khổng lồ như thế một bút tài nguyên, hắn cũng không sợ bị tới giết thân chi họa.”

“Thiên Đình giới bất luận cái gì một tọa hạ thuộc phàm giới đều sẽ tâm động, chờ lấy nhìn đi, Trương Nhược Trần đây là đang muốn chết.”

...

Bọn họ cũng đều biết đuổi không kịp Trương Nhược Trần, đã rất không có khả năng đoạt lại Công Đức Bộ Tường cùng những Thánh Nguyên kia, đành phải dẫn đầu các đại thế giới Thánh Giả, bắt đầu tìm kiếm trên chiến trường bảo vật khác.

Ngoại trừ Thánh Nguyên, trên chiến trường, còn có Thánh Khí, đan dược, phù lục, bí tịch, Thánh Thi, thánh huyết..., những vật này, cũng đều mười phần trân quý, Thánh Minh Trung Ương đế quốc căn bản không kịp lấy đi.

Phiến chiến trường này lưu lại một hơn trăm vạn cỗ Thánh Thi, là một tòa khá kinh người bảo khố, bất luận một kiện nào đồ vật cầm tới phàm giới đều giá trị liên thành.

Rất nhanh, giờ Tý đến, Thánh Giả Công Đức Chiến kết thúc.

Một đạo ba màu sắc rực rỡ thần quang, từ trong vũ trụ tăm tối bay tới, rơi vào đến Tổ Linh giới tứ đại mảnh vỡ thế giới, giống như là ba màu sắc rực rỡ thần vân, ở trong thiên địa tràn ngập.

Tổ Linh giới tất cả Thánh Giả, đều là bị thần quang bao khỏa.

Bọn hắn chỉ cảm thấy thân thể nhẹ bẫng, sau đó, một trận trời đất quay cuồng. Lần nữa tiếp xúc đến thực địa thời điểm, đã đi tới Thiên Hà bờ Công Đức tinh.

Công Đức tinh, tuy là một ngôi sao, lại cũng không là hình dáng “Cầu”, mà là hình dáng “Cầu thang”, hết thảy 8,940 giai, mỗi một giai đều là cao một dặm, mỗi một giai đều là một tòa thế giới «Công Đức Bộ».

Tại cầu thang đỉnh cao nhất, có một tòa to lớn thần điện, đúng là cùng phía dưới cầu thang một dạng to lớn, độ cao tiếp cận tám ngàn dặm, đứng tại dưới thần điện, căn bản không nhìn thấy thần điện đỉnh chóp, chỉ có thể nhìn thấy một tầng mờ mịt thần vụ.

Giờ phút này, Sa Đà Thất Giới tất cả còn sống Thánh Giả, toàn bộ đều tụ tập tại thần điện bên ngoài.

Tất cả Thánh Giả đều cảm giác được rung động, kìm lòng không được quỳ trên mặt đất, đối với thần điện lễ bái.

Chỉ có số ít một chút Thánh Giả, còn bảo trì đứng yên tư thế, nhưng là, trên mặt cũng đều lộ ra kính úy thần sắc, ngừng thở, không dám lớn tiếng ồn ào.

“Công Đức Thần Điện.”

Trương Nhược Trần nhìn xem thần điện phía trên đại môn tấm biển, đọc lên bốn chữ này.

Đó là bốn cái thần văn, tại Trương Nhược Trần nhìn thấy bốn chữ kia thời điểm, chính là cảm giác được một cỗ phô thiên cái địa lực lượng, hướng hắn đè ép tới, đúng là muốn cưỡng ép đem hắn trấn áp đến quỳ trên mặt đất.

Trong khoảnh khắc, Trương Nhược Trần sắc mặt trở nên trắng bệch như tờ giấy, thể nội thánh hồn, giống như là muốn bị trấn áp đến chia năm xẻ bảy.

“Hoa ——”

Trương Nhược Trần vội vàng điều động Càn Khôn giới lực lượng, ngăn cản từ trên bốn cái thần văn phát ra thần uy, rốt cục để hai chân thoáng uốn lượn kia, một lần nữa đứng thẳng. Cũng làm cho sắp phá toái thánh hồn, một lần nữa tụ hợp.

“Lớn mật, trong cơ thể của ngươi, vậy mà cất giấu một cỗ lực lượng khác, đây là phá hủy Công Đức Chiến quy củ. Để cho công bằng, hiện tại bản thần liền muốn chế tài ngươi, để cho ngươi tan thành mây khói.”

Trong Công Đức Thần Điện, vang lên một đạo mênh mông mà bá đạo thần âm.

Mỗi một chữ truyền ra, Trương Nhược Trần đều giống như gặp trọng kích, thân thể ném đi lên, trong miệng phun ra một ngụm lại một ngụm máu tươi, ngực hướng sụp đổ xuống dưới, toàn thân xương cốt đều tại sụp đổ.

Thấy cảnh này, ở đây rất nhiều Thánh Giả đều lộ ra nét mừng.

Đặc biệt là Đao Ngục giới cùng Tử Phủ giới Thánh Giả, kém một chút cười ra tiếng, thật là quá thoải mái, đã sớm hẳn là có người đứng ra ép một chút Trương Nhược Trần khí diễm.

“Một vị thần xuất thủ, Trương Nhược Trần chết chắc!”

Phương Ất trong lòng, không nói được vui sướng.

Bởi vì, Phương Ất biết lấy chính hắn thực lực, chỉ sợ cả đời này đều khó có khả năng là Trương Nhược Trần đối thủ. Hiện tại có một vị thần xuất thủ, tự nhiên là không thể tốt hơn.

“Soạt.”

Một vòng sáng tỏ ánh trăng, từ Thiên Hà một đầu khác thăng lên, trong nháy mắt liền vượt qua cách xa vạn dặm rộng mặt sông, đi vào Công Đức tinh trên không.

Vầng trăng sáng kia vô cùng trong sáng, sáng chói chói mắt, vậy mà đường kính va chạm ở trên Công Đức Thần Điện.

“Ầm ầm” một tiếng, Công Đức Thần Điện bị đâm đến có chút lay động một cái, bạo phát đi ra thần lực mãnh liệt liệt, khiến cho cách đó không xa Thiên Hà đều nhấc lên to lớn sóng nước. Chung quanh trong tinh không tinh thần, càng là tại mãnh liệt rung động.

“Nguyệt Thần, ngươi muốn làm gì, là muốn hủy đi Công Đức Thần Điện sao?” Trong thần điện, vang lên một đạo thẹn quá thành giận thần âm.

“Công Đức Thần Điện không thể làm đến công bằng, muốn sát hại ta Quảng Hàn giới tuyệt đại thiên kiêu, ta coi như đem hủy đi thì như thế nào?”

Nguyệt Thần tuyệt mỹ thân ảnh, đứng tại minh nguyệt trung tâm, thánh khiết đoan trang, thanh lãnh ưu nhã, một đôi trên đời này đẹp nhất đôi mắt, nhưng lại đặc biệt lạnh lùng, như là hai thanh Thần Kiếm có thể đâm xuyên thiên địa thương khung.

Mà giờ khắc này, bị trọng thương đến Trương Nhược Trần, chính là bị Nguyệt Thần ôm ở trong hai tay, hai cái trắng muốt bàn tay, tuôn ra từng sợi thần lực truyền vào tiến hắn thân thể thụ thương kia, đang giúp hắn chữa thương.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất