Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1534: Trận Pháp Thánh Sư

Được viết bởi webmaster ngày 28/08/2020 lúc 11:26 AM
Trong Địa Để Thánh Mạch của Nguyên Hư phong thánh địa, phun ra đại lượng thánh khí, xuyên thẳng qua trong không khí, một mực liên tiếp đến thiên khung. Thánh khí những nơi đi qua, từng đạo trận pháp Minh Văn bị kích hoạt, phát ra chói lọi quang hoa.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1534: Trận Pháp Thánh Sư


“Ầm ầm.”

Trong Địa Để Thánh Mạch của Nguyên Hư phong thánh địa, phun ra đại lượng thánh khí, xuyên thẳng qua trong không khí, một mực liên tiếp đến thiên khung. Thánh khí những nơi đi qua, từng đạo trận pháp Minh Văn bị kích hoạt, phát ra chói lọi quang hoa.

Một lát sau, liên tiếp chín tầng màu trắng vân khí, bao phủ lại Nguyên Hư phong thánh địa, rất như là một tòa chín tầng tháp cao tọa lạc tại trên đại địa, lộ ra đặc biệt nguy nga bàng bạc.

“Cửu Trọng Vân Tháp Trận.”

“Nguyên Hư phong thánh địa, lại có Trận Pháp Thánh Sư, bố trí ra bát phẩm trận pháp. Vị Trận Pháp Thánh Sư kia là ai, nếu là có thể đạt được chỉ điểm của hắn, ta tạo nghệ tại trên trận pháp, nhất định có thể đột nhiên tăng mạnh.”

...

...

Thánh địa bên ngoài những tu sĩ kia, toàn bộ đều nghị luận ầm ĩ, cảm giác được không thể tưởng tượng nổi.

Cần biết, chỉ có có thể bố trí ra bát phẩm trận pháp Trận Pháp sư, mới có thể được xưng là “Trận Pháp htXDyz0 Thánh Sư”.

Mỗi một vị Trận Pháp Thánh Sư, đều là có được cao thượng thân phận địa vị.

Không chỉ có Thánh Giả, Thánh Vương sẽ cầu đến bọn hắn, một số thời khắc, liền ngay cả Đại Thánh như thế siêu nhiên cường giả, cũng sẽ có cầu ở Trận Pháp Thánh Sư.

Nguyên Hư phong thánh địa, chỉ là Xích Long Thánh Vực hơn mười tòa thánh địa trong đó một tòa, cũng không tính cỡ nào đặc biệt, nhưng là ra một cái “Trương Nhược Trần”, đã để nó trở thành Sa Đà Thiên Vực cảnh nội có chút nổi danh thánh địa một trong, khiến cho rất nhiều tu sĩ tranh nhau chen lấn đến đây đầu nhập vào.

Bây giờ, lại ra một cái Trận Pháp Thánh Sư, không thể nghi ngờ là sẽ để cho Nguyên Hư phong thánh địa trở nên càng thêm nổi danh.

Trương Nhược Trần đứng tại dưới vách, ngẩng đầu nhìn trên không, nói: “Bát phẩm trận pháp... Tiểu Hắc, ngươi tạo nghệ trên trận pháp, thật đúng là vượt quá dự liệu của ta.”

La Sát công chúa sư tỷ, Quý Hoa, cũng là một vị Trận Pháp Thánh Sư.

Quý Hoa bố trí đi ra Thiên Tinh đại trận, chính là một tòa bát phẩm trận pháp, trận pháp uy lực cường đại, kém một chút liền để Sa Đà Thất Giới Thánh Giả toàn quân bị diệt.

Cho nên nói, Trận Pháp Thánh Sư lực công kích, cũng là tương đương dọa người.

Chẳng lẽ Tiểu Hắc cũng có được Quý Hoa thực lực như vậy?

Tiểu Hắc lộ ra tương đương tự đắc thần sắc, nói: “Bản hoàng tinh thần lực còn không có hoàn toàn khôi phục, nếu không, cửu phẩm trận pháp cũng có thể bố trí đi ra.”

Trương Nhược Trần liền biết khen không được nó, khen một cái liền quên chính mình là ai, thế là, lại nói: “Đồng dạng là bát phẩm trận pháp, trận pháp uy lực, cũng có rất lớn chênh lệch a?”

“Đó là tự nhiên.”

“Một tòa trận pháp Minh Văn số lượng càng nhiều, Minh Văn càng là phức tạp, bạo phát đi ra uy lực thì càng cường đại.”

“Mà lại, đồng dạng một tòa bát phẩm trận pháp, do cường độ tinh thần lực khác biệt Trận Pháp sư bố trí đi ra, bạo phát đi ra uy lực, cũng là khác nhau một trời một vực.” Tiểu Hắc nói ra.

“Cửu Trọng Vân Tháp Trận tại trong bát phẩm trận pháp, tính là cái gì trình độ?” Trương Nhược Trần muốn hiểu rõ ràng một chút.

“Cửu Trọng Vân Tháp Trận đương nhiên là trong bát phẩm trận pháp đứng đầu nhất phòng ngự thủ hộ đại trận một trong, vẻn vẹn chỉ là bố trí trận pháp cần Minh Văn, liền có thể lấy số tròn ngàn quyển sách, chất đầy một cái thư khố. Bình thường Trận Pháp Thánh Sư, nếu là không nghiên cứu mấy chục năm, lại trải qua vô số lần nghiệm chứng, căn bản không có khả năng bố trí được đi ra.”

Tiểu Hắc càng thêm tự đắc.

Trương Nhược Trần đối với trận pháp cũng có một chút hiểu rõ, biết bố trí một tòa cao phẩm cấp trận pháp, tuyệt đối so với xây một tòa thành trì còn khó hơn.

“Bất quá...”

Tiểu Hắc do dự một lát, hay là thành thành thật thật nói ra: “Bất quá, bản hoàng bố trí toà này Cửu Trọng Vân Tháp Trận, hay là có rất nhiều không trọn vẹn địa phương.”

“Có ý tứ gì?” Trương Nhược Trần nói.

Tiểu Hắc nói ra: “Chủ yếu là bởi vì, có một ít trận pháp huyền ảo Minh Văn, cần phải mượn đặc thù vật liệu, mới có thể khắc lục đi ra.”

“Cho nên, những Minh Văn huyền ảo kia, ngươi không có khắc lục tiến Cửu Trọng Vân Tháp Trận?” Trương Nhược Trần nói.

“Không có cách, gánh chịu Minh Văn vật liệu quá khó tìm tìm.”

Tiểu Hắc đương nhiên sẽ không nói cho Trương Nhược Trần, còn có một cái càng trọng yếu hơn nguyên nhân, đó chính là, lấy nó hiện tại cường độ tinh thần lực, căn bản khắc lục không ra những Minh Văn huyền ảo kia.

Lại do dự một lát, Tiểu Hắc ho khan hai tiếng, nói: “Kỳ thật, bát phẩm trận pháp sở dĩ có thể vây giết Thánh Vương, trọng yếu nhất chính là, cần một đạo chủ đạo trận pháp trận hồn. Bản hoàng bố trí toà này Cửu Trọng Vân Tháp Trận... Không có tìm được thích hợp trận hồn... Hắc hắc...”

Trương Nhược Trần có chút im lặng, liền biết lại đánh giá cao Tiểu Hắc, nói: “Trận pháp tàn khuyết không đầy đủ, mà lại không có trận hồn. Như vậy, tòa trận pháp này, có thể phát huy ra Cửu Trọng Vân Tháp Trận mấy thành uy lực?”

“Chừng một thành đi!”

Tiểu Hắc thanh âm có chút thấp, hiển nhiên là có chút chột dạ, lập tức lại nói: “Cửu Trọng Vân Tháp Trận dù sao cũng là đứng đầu nhất phòng ngự thủ hộ đại trận, cho dù chỉ có thể phát huy ra một thành uy lực, cũng không phải bình thường Thánh Vương xông được tiến đến. Chí ít cũng cần năm bước Thánh Vương tu vi, mới có thể phá vỡ trận pháp.”

“Năm bước Thánh Vương... Ngược lại là đủ!”

Trương Nhược Trần khẽ gật đầu một cái, nói: “Năm bước Thánh Vương đã là trong Thánh Vương siêu cấp cường giả, một khi toàn lực xuất thủ, tạo thành động tĩnh cực lớn, Man Kiếm Đại Thánh khẳng định có thể ngay đầu tiên cảm ứng được cỗ khí tức kia. Lấy Man Kiếm Đại Thánh tu vi, một khi phát giác cường địch xâm nhập Xích Long Thánh Vực, coi như cách xa nhau một vạn dặm, cũng có thể đem hắn đánh giết.”

Quá mạnh địch nhân, Trương Nhược Trần căn bản không cần lo lắng, Nguyệt Thần cùng Man Kiếm Đại Thánh sẽ giúp hắn giải quyết.

Trương Nhược Trần chỉ cần đề phòng những địch nhân ba bước Thánh Vương trở xuống kia là được, bởi vì, khí tức của bọn hắn tương đối yếu kém, coi như phát động công kích, Đại Thánh cũng không dễ dàng cảm giác được.

Dù sao, Đại Thánh cũng muốn tu luyện, cũng có sự tình của riêng mình, không có khả năng một mực đem lực chú ý tập trung ở trên thân Trương Nhược Trần.

Trừ cái đó ra, Nguyệt Thần cũng có ma luyện Trương Nhược Trần ý tứ, cho nên không có lưu hắn đợi tại Nguyệt Thần sơn. Trương Nhược Trần có thể có thành tựu hiện tại, chính là nhờ vào loại ma luyện tàn khốc này.

Trương Nhược Trần bàn tay đảo lộn một chút, đem Thủy Tinh Hồ Lô lấy ra ngoài.

Theo thánh khí quán chú đi vào, Thủy Tinh Hồ Lô trở nên càng ngày càng to lớn, cuối cùng, đúng là hóa thành một tòa Hồ Lô sơn, lơ lửng giữa không trung.

Cái nắp mở ra, miệng hồ lô chảy ra đại lượng Thánh Tuyền.

“Rầm rầm.”

Mang theo mùi thơm ngát vị Thánh Tuyền, khuynh đảo xuống tới, giống như là một đầu tiếp tục không ngừng màu trắng thác nước.

Rất nhanh, tại dưới Thủy Tinh Hồ Lô, màu trắng Thánh Tuyền hội tụ thành một cái hồ nước.

“Những Thánh Tuyền này, là từ Tổ Linh giới mang về, giúp ta đưa chúng nó toàn bộ luyện thành Ngưng Chân Thánh Lộ. Mặt khác, không lâu sau đó, Thánh Minh Trung Ương đế quốc một nhóm Bán Thánh, sẽ từ Nguyệt Thần sơn chạy tới, đến lúc đó, ngươi nhất định phải tận năng lực lớn nhất bồi dưỡng bọn hắn.”

Phân phó hai chuyện này, Trương Nhược Trần thu hồi Thủy Tinh Hồ Lô, hóa thành một đạo lưu quang, xông vào một tòa động phủ tu luyện, bắt đầu bế quan tu luyện.

Trương Nhược Trần thể nội Càn Khôn giới, khi tiến vào Thiên Đình giới thời điểm liền một lần nữa bị Nguyệt Thần phong ấn, nhưng là, trong Càn Khôn giới Bán Thánh cảnh giới tu sĩ, lại toàn bộ đều sớm tiếp đi ra.

Bán Thánh cảnh tu sĩ, hay là có rất mạnh tạo nên tính.

Vì trả Trương Nhược Trần nhân tình, Nguyệt Thần đem những Bán Thánh kia lưu tại Nguyệt Thần sơn, cùng Quảng Hàn giới Bán Thánh cùng một chỗ, tiếp nhận Nguyệt Thần sơn nguyệt hoa chi lực tẩy lễ, rèn luyện thân thể của bọn hắn cùng thánh hồn.

Lúc đó, Trương Nhược Trần cùng Nguyệt Thần thời gian ước định là một tháng, cho nên những Bán Thánh kia muốn sau một tháng, mới có thể đi vào Nguyên Hư phong thánh địa.

Nói cho cùng, Thánh Minh Trung Ương đế quốc bộ hạ cũ cùng trong Càn Khôn giới tu sĩ, mới là Trương Nhược Trần dòng chính, cũng là Trương Nhược Trần coi trọng nhất một cỗ lực lượng.

Tiến vào động phủ tu luyện, Trương Nhược Trần lập tức lấy ra Phong Bia Thuẫn, đặt ở trên bàn đá, duỗi ra một ngón tay ở trên Thời Không Tinh Thạch nhấn một cái.

“Hoa ——”

Không gian có chút chấn động một chút.

Sau một khắc, Trương Nhược Trần đã tiến vào nội không gian của Thời Không Tinh Thạch, khoanh chân ngồi ở nội không gian vị trí trung tâm.

Hắn lấy ra một bình Ngưng Chân Thánh Lộ, nuốt vào trong miệng, luyện hóa.

Tại Tổ Linh giới, Trương Nhược Trần cũng không thiếu tài nguyên tu luyện, nắm giữ trong tay có đại lượng Ngưng Chân Thánh Lộ, nhưng, lại thiếu thời gian.

Hiện tại rốt cục không thiếu thời gian, Trương Nhược Trần tự nhiên là muốn ngay đầu tiên, trước đem tu vi tăng lên tới Chí Thánh đỉnh phong.

Hai tháng sau.

Trương Nhược Trần luyện hóa 50,000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ, sẽ từ Thánh Giả khác nơi đó giành được Ngưng Chân Thánh Lộ cơ hồ tiêu hao sạch sẽ, tu vi mới là nhất cử đạt tới Chí Thánh đỉnh phong.

Từ sơ kỳ đến đỉnh phong, Trương Nhược Trần thực lực tăng mạnh một đoạn, trong khí hải Thánh Đạo quy tắc, bị ngưng luyện đến cực hạn.

Trương Nhược Trần tâm tình, có chút vui vẻ, lẩm bẩm: “Đạt tới Chí Thánh đỉnh phong, thể nội 372 đạo Thánh Đạo quy tắc đã không cách nào lại tiếp tục ngưng luyện. Chỉ có tìm hiểu ra Thánh Đạo quy tắc mới, tu vi mới có thể tiếp tục tăng lên.”

Trong khí hải 372 đạo Thánh Đạo quy tắc, mỗi một đạo cũng không giống nhau, có Kiếm Đạo quy tắc, có Không Gian quy tắc, có Thời Gian quy tắc, có Tốc Độ quy tắc, có Chưởng Đạo quy tắc..., bọn chúng đại biểu Trương Nhược Trần đem 372 loại Thánh Đạo quy tắc hòa tan vào thánh hồn.

372 đạo Thánh Đạo quy tắc này, chính là Trương Nhược Trần Thánh Đạo cơ sở, xưng là “Quy Tắc hạt giống”.

Chỉ có để “Quy Tắc hạt giống” mọc rễ, mới xem như đạt tới nửa bước Thánh Vương cảnh giới.

“Ta lựa chọn Thời Gian quy tắc, Không Gian quy tắc, Kiếm Đạo quy tắc làm rễ của Quy Tắc hạt giống. Chủ tu tam đại quy tắc này, 369 đạo Thánh Đạo quy tắc khác toàn bộ đều cành lá.” Trương Nhược Trần làm ra quyết định như vậy.

Bình thường tới nói, một vị Thánh Đạo tu sĩ, sẽ chỉ lựa chọn một loại Thánh Đạo quy tắc làm Quy Tắc hạt giống rễ.

Trương Nhược Trần đồng thời lựa chọn ba loại, không thể nghi ngờ là một cái cự đại khiêu chiến.

Đây cũng là không có biện pháp sự tình, đầu tiên, Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo đều là Hằng Cổ chi đạo, khẳng định là muốn làm đạo chủ tu.

Nhưng, Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo đều rất khó khăn tu luyện, nếu như chỉ tuyển chọn bọn chúng làm “Rễ”, Trương Nhược Trần không biết phải hao phí bao nhiêu thời gian, mới có thể trùng kích đến nửa bước Thánh Vương cảnh giới.

Cho nên, hắn nhất định phải lựa chọn Kiếm Đạo quy tắc làm phụ trợ, dùng để trợ giúp chính mình nhanh chóng tăng cao tu vi cảnh giới.

“Thời Gian quy tắc cùng Không Gian quy tắc lĩnh ngộ đứng lên độ khó quá lớn, cần tốn hao thời gian cũng nhiều, hay là trước lĩnh hội Kiếm Đạo quy tắc, mau chóng đem tu vi tăng lên tới nửa bước Thánh Vương, thậm chí một bước Thánh Vương cảnh giới.”

“Tại Thiên Đình giới, chỉ có trở thành Thánh Vương, mới xem như sơ bộ tiến vào cường giả chi lâm.”

Kiếm Đạo, là 72 Chí Tôn Thánh Đạo một trong, hư vô mờ mịt, nhưng lại chân thực tồn tại ở giữa thiên địa.

Dựa vào tu sĩ sử dụng tinh thần lực đi cảm giác cùng lĩnh hội, tốc độ tu luyện khẳng định tương đương chậm chạp.

Lĩnh hội Kiếm Đạo nhanh nhất phương thức, khẳng định là luyện hóa cùng hấp thu kiếm tu Quy Tắc Thánh Khí, trực tiếp đem đối phương Kiếm Đạo quy tắc, chuyển hóa làm thuộc về mình quy tắc.

Nhưng là, Quy Tắc Thánh Khí vốn là rất khó tìm kiếm, muốn tìm kiếm kiếm tu Quy Tắc Thánh Khí, độ khó sẽ chỉ lớn hơn.

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần trong lòng khẽ động, nghĩ đến từ Tổ Linh giới thu lấy món Quy Tắc Đế Khí kia.

Món Quy Tắc Đế Khí kia, là Ô Kim lão tổ lưu lại, đại biểu Ô Kim lão tổ một thân Thánh Đạo tu vi kết tinh, cũng không biết là do bao nhiêu vạn ức đạo quy tắc hội tụ mà thành, tuyệt đối là tuyệt thế côi bảo.

Lúc trước, Trương Nhược Trần mang theo A Nhạc, Hàn Tưu bọn người, thế nhưng là hao tốn khí lực rất lớn, mới từ Đao Ngục giới cùng Tử Phủ giới trong tay đem Quy Tắc Đế Khí này đoạt tới tay.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất