Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1531: Nữ Hoàng Đồ Thần

Được viết bởi webmaster ngày 28/08/2020 lúc 11:24 AM
Thất thải sắc thần mang, giống như là một đầu thiên địa cầu vồng, từ vũ trụ tối tăm chỗ sâu lan tràn tới, vượt ngang một mảnh tinh không.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1531: Nữ Hoàng Đồ Thần


Thất thải sắc thần mang, giống như là một đầu thiên địa cầu vồng, từ vũ trụ tối tăm chỗ sâu lan tràn tới, vượt ngang một mảnh tinh không.

Đầy trời tinh thần, cùng thất thải sắc cầu vồng bắt đầu so sánh, cũng đều như là hạt cát, lộ ra đặc biệt nhỏ bé.

“Một vị thần hành tẩu trong tinh không, ngay tại chạy đến Công Đức tinh.”

“Đó là ai?”

...

Dưới Công Đức Thần Điện, Chư Thánh đều xao động.

“Là Nữ Hoàng.”

“Nữ Hoàng trở về!”

Côn Lôn giới Thánh Giả đều lộ ra vui sướng thần sắc, vội vàng quỳ xuống đất, hướng thất thải sắc cầu vồng phương hướng lễ bái: “Bái kiến Nữ Hoàng.”

Đao Ngục giới tu sĩ khẩn trương lên, lo lắng xuất hiện biến số.

Bởi vì, một khi Côn Lôn giới điểm công đức xuất hiện biến hóa, như vậy hạng chót cấp dưới phàm giới, liền sẽ biến thành Đao Ngục giới. Đây là bọn hắn vô luận như thế nào cũng không nguyện ý nhìn thấy cục diện.

“Côn Lôn giới vị thần kia, chỉ là vừa mới đắc đạo, nội tình yếu kém, không có chết trên Công Đức chiến trường đã là vạn hạnh, hẳn là không cách nào cải biến thế cục.” Bọn hắn ở trong lòng như vậy tự an ủi mình.

Nhưng mà sau một khắc, trên Công Đức tinh tất cả tu sĩ, toàn bộ đều chấn kinh.

Chỉ gặp, Trì Dao Nữ Hoàng đi tại trên cầu vồng, toàn thân tản mát ra thất thải sắc thần quang, trên người kim y dính đầy thần huyết, một tay dẫn theo Tích Huyết Kiếm, một tay khác thì là nắm lấy một cây xích sắt.

Xích sắt kia, so thùng nước còn lớn hơn, một mực kéo dài đến sâu trong vũ trụ.

“Ong ong.”

Thời gian dần trôi qua, tại Trì Dao Nữ Hoàng kéo lấy phía dưới, một đạo vô cùng to lớn bóng đen, từ trong vũ trụ kéo đi ra, giống như là một viên ám tinh, nhưng lại tản mát ra màu đỏ tươi quang hoa.

Tại Thiên Đình giới quang mang chiếu xuống, trên Công Đức tinh tu sĩ, rốt cục thấy rõ, đó là... Đó là một bộ thi hài.

Vô cùng to lớn thi hài.

Chỉ là thi hài một cái đầu lâu, liền có mấy vạn dặm dài, cùng tinh cầu một dạng to lớn. Trì Dao Nữ Hoàng đi trong tinh không, kéo lấy lấy thi hài tiến lên, chung quanh từng khỏa tinh thần toàn bộ đều đang rung động nhè nhẹ.

Những tinh thần kia khoảng cách Thiên Đình giới rất gần, cũng đều sinh cơ bừng bừng, có rất nhiều tu sĩ ở phía trên tu luyện.

Bọn hắn cảm giác được đại địa đang rung động, có một cỗ thần uy rơi ở trên thân bọn họ, ngẩng đầu lên, càng là trông thấy một bộ thi hài, từ không trung đầu này, bị kéo đến một đầu khác.

“Thần... Là thần...”

Cho nên trên tinh cầu tu sĩ, toàn bộ đều quỳ rạp dưới đất, trong lòng tràn ngập kính sợ.

Trên Công Đức tinh, không chỉ có là Chư Thánh cảm giác được rung động, liền ngay cả Sa Đà Thất Giới mấy vị thần, cũng đều khó mà giữ vững bình tĩnh, cảm giác được không thể tưởng tượng nổi.

“Nàng vậy mà đã có được đồ thần lực lượng.” Nguyệt Thần nhẹ nhàng đọc lên một câu.

“Oanh!”

Dưới Công Đức Thần Điện, tất cả Đại Thánh cấp bậc nhân vật, toàn bộ đều cảm giác được tê cả da đầu, trong lòng rung mạnh, bởi vì tu vi đạt tới bọn hắn cấp độ dạng này, tự nhiên là có thể nhìn ra, Trì Dao Nữ Hoàng kéo lấy chính là một bộ Thần Thi.

Địa Ngục Tu La tộc Giác Thần.

Trên Công Đức chiến trường, một chút Đại Thánh cảm nhận được qua Giác Thần khí tức, hoặc là xa xa thấy qua Giác Thần bóng dáng, đó là một vị tuyệt thế Ác Thần, có rất nhiều Thiên Đình giới Đại Thánh chết ở trong tay của hắn.

Không nghĩ tới, dạng này một vị uy chấn vũ trụ vài vạn năm thần, vậy mà vẫn lạc, thi thể bị Trì Dao Nữ Hoàng mang về Thiên Đình giới.

Đây là cỡ nào rung động lòng người sự tình!

Tin tức truyền đi rất nhanh.

Cũng không lâu lắm, “Trì Dao đồ thần” chính là truyền khắp Thiên Đình, các đại thế giới tu sĩ nghe nói tin tức, nhao nhao hướng Công Đức tinh phương hướng chạy đến.

Thiên Hà một bên, lít nha lít nhít tất cả đều là từng đạo thánh ảnh, đều là nhìn ra xa tinh không, nhìn chằm chằm bộ Thần Thi kia, còn có đi tại trên cầu vồng Trì Dao Nữ Hoàng, không khỏi lộ ra kính úy thần sắc.

“Chúng ta Thiên Đình giới thần, giết chết Địa Ngục giới thần.”

“Đó chính là Trì Dao Nữ Hoàng? Quả thật là có quân lâm thiên hạ uy thế, để cho người ta chỉ là nhìn một chút, chính là bị nàng tin phục.”

“Trì Dao Nữ Hoàng thật là xinh đẹp Thiên Tiên, cấp độ kia khí chất, cấp độ kia dung mạo, liền xem như trên «Cửu Tiên Mỹ Nhân Đồ» chín vị tiên tử kia, cùng nàng so ra, cũng có một chút chênh lệch. Ta đều có chút muốn gia nhập Côn Lôn giới, bái Nữ Hoàng vi sư. Có thể có dạng này một vị sư tôn, đoán chừng là thiên hạ tất cả nam tử đều tha thiết ước mơ một sự kiện.” Một vị có chút tuổi trẻ Đại Thánh, ánh mắt lộ ra hâm mộ chi sắc, là thật bị Nữ Hoàng phong thái vô thượng hấp dẫn lấy, nội tâm khó mà bình tĩnh.

“Trên «Cửu Tiên Mỹ Nhân Đồ» chín vị tiên tử, luận mỹ mạo, luận khí chất, chưa hẳn so ra kém Trì Dao Nữ Hoàng, chỉ bất quá, các nàng đều không phải là thần, tự nhiên cũng liền xa xa không cách nào cùng Nữ Hoàng đánh đồng.”

“Toàn bộ Tây Phương vũ trụ, chỉ sợ cũng chỉ có Nguyệt Thần, có thể cùng Trì Dao Nữ Hoàng tranh nhau phát sáng.”

...

Gần nhất vạn năm, Thiên Đình giới cùng Địa Ngục giới mặc dù vẫn tại chinh chiến, nhưng là, so với trước kia loại tình hình chiến đấu kịch liệt kia, hiện tại chiến đấu đều chỉ có thể xem như tiểu quy mô giao phong.

Tương đương với ở vào một cái tương đối hòa bình thời kì.

Đúng là như thế, thần vẫn lạc, tuyệt đối là tương đương hiếm thấy sự tình.

Liệp Thần sở dĩ sẽ vẫn lạc, cũng là bởi vì hắn muốn liều chết thủ hộ Tổ Linh giới. Mà thần khác, cũng rất ít sẽ đi Liệp Thần con đường, tuyệt đại đa số cũng sẽ không lựa chọn cùng thế giới mẹ cùng tồn vong. Xác thực nói, Thiên Đình giới sẽ không cho phép bọn hắn làm như vậy.

Dù sao, mỗi một vị thần, đều là chống lên Thiên Đình giới cột sống.

Trì Dao giết chết Địa Ngục giới một vị thần, còn đem Thần Thi mang về Thiên Đình giới, chuyện như vậy, đã thật lâu chưa từng xảy ra, tự nhiên là sẽ khiến kinh thiên động địa oanh động.

“Trì Dao Nữ Hoàng hẳn là cũng chịu cực kỳ nghiêm trọng thương thế, hiện tại khẳng định tương đương suy yếu, nếu không, bằng vào chúng ta tu vi, căn bản không có khả năng thấy rõ nàng chân thân.”

“Muốn giết chết một vị thần, nào có dễ dàng như vậy?”

“Chúng ta sở dĩ có thể thấy rõ Nữ Hoàng chân thân, rất có thể là bởi vì, Nữ Hoàng thần khu từng bị đánh nát. Hiện tại thân thể, chỉ là do thân thể tàn phế một lần nữa ngưng tụ ra.”

“Không dám tưởng tượng, vì giết thần, Trì Dao Nữ Hoàng bỏ ra lớn cỡ nào đại giới, đã trải qua cỡ nào thảm liệt chiến đấu.”

“Trì Dao Nữ Hoàng cũng là không có cách nào, dù sao Côn Lôn giới mới vừa tiến vào Thiên Đình, căn cơ tương đương yếu kém, nếu là nàng không liều mạng, chỉ sợ Côn Lôn giới chỉ có thể tan thành mây khói. Một người chống lên một tòa thế giới, nàng nếu là ngã xuống, toà thế giới kia cũng đều sụp đổ.”

Chư Thánh toàn bộ đều lấy kính trọng ánh mắt, nhìn chằm chằm Trì Dao Nữ Hoàng.

Côn Lôn giới Chư Thánh, cũng đều có thể nghĩ đến, Nữ Hoàng giết thần nhất định là tương đương không dễ dàng. Ánh mắt của bọn hắn đỏ lên, cảm giác được chua xót, bao quát Đại Thánh ở bên trong, tất cả tu sĩ toàn bộ đều quỳ trên mặt đất, hướng Nữ Hoàng lễ bái.

Trì Dao Nữ Hoàng lại có vẻ đặc biệt bình tĩnh, đạp vào Công Đức tinh sau, nói: “Thần cấp Công Đức Chiến bắt đầu thời gian, so ba trận Công Đức Chiến khác muốn hơi trễ một chút. Ta hơi trễ một chút gấp trở về, hẳn là coi như tại trong phạm vi thời gian ba tháng a?”

Tại Trì Dao Nữ Hoàng trước mặt, Thương Tử Cự căn bản không có tư cách nói chuyện, đành phải xoay người, hỏi thăm trong thần điện thần.

Yên tĩnh một lát.

Trong Công Đức Thần Điện, truyền ra một đạo thần âm: “Nữ Hoàng vì Thiên Đình giới lập xuống cái thế công huân, trận này Công Đức Chiến, Côn Lôn giới là bên thắng lớn nhất.”

Nghe nói như thế, Côn Lôn giới Chư Thánh, toàn bộ đều cuồng hỉ.

Trên Công Đức Bộ Tường, Côn Lôn giới phía sau điểm công đức, đang điên cuồng kéo lên cao, rất nhanh số lượng liền vượt qua vạn ức, tự nhiên cũng là siêu việt Bát Bộ giới, trở thành thứ nhất.

Thương Tử Cự ánh mắt, chằm chằm ở trên thân Trì Dao Nữ Hoàng, cũng đều vô cùng sợ hãi thán phục, thoáng có chút thất thần, sau một lúc lâu, mới là rất cung kính hướng nàng cúi đầu.

“Lần này Công Đức Chiến, Đao Ngục giới xếp tại một tên sau cùng. Ít ngày nữa đằng sau, Đao Ngục giới sẽ mở thành Thiên Đình giới cùng Địa Ngục giới giao phong chiến trường, xin mời Đao Ngục giới chư vị tu sĩ, sớm làm tốt ứng đối chuẩn bị, hi vọng mọi người có thể đoàn kết nhất trí, lấy được cuộc chiến tranh này thắng lợi.” Thương Tử Cự tuyên bố.

Đao Ngục giới tu sĩ, toàn bộ đều ngây ra như phỗng, hồn bất phụ thể.

“Ta không phục, dựa vào cái gì là Đao Ngục giới? Đao Ngục giới cũng không phải là trong Sa Đà Thất Giới yếu nhất, Côn Lôn giới mới là, Quảng Hàn giới cũng so Đao Ngục giới nhỏ yếu.”

Một vị Đao Ngục giới Thánh Vương có chút điên cuồng, mất lý trí, rống lớn một tiếng, đúng là hướng Công Đức Thần Điện va chạm đi qua.

Thương Tử Cự ánh mắt lộ ra một đạo vẻ lạnh lùng, cánh tay nâng lên, từng đạo Hỏa Diễm quy tắc từ lòng bàn tay dâng lên mà ra, ngưng tụ ra một cái hỏa diễm đại thủ, đánh ra tới.

“Bành.”

Vị Thánh Vương kia, bị hắn một chưởng đánh cho sụp đổ mà ra, hóa thành một đám huyết vụ.

Nguyệt Thần có thể va chạm Công Đức Thần Điện, không có nghĩa là tu sĩ khác cũng có thể làm càn như vậy. Công Đức Thần Điện tại Thiên Đình giới, có được vô cùng cao thượng, thần thánh địa vị, dám can đảm va chạm thần điện, chính là đang tìm cái chết.

“Thật mạnh, tiện tay vung ra một chưởng, vậy mà chụp chết một vị ba bước Thánh Vương. Nhìn hắn niên kỷ, cũng không tính lớn, thực lực lại là sâu không lường được.” Trương Nhược Trần đang âm thầm quan sát Thương Tử Cự.

Dựa theo Nguyệt Thần tiết lộ ra ngoài tin tức, Diễm Thần muốn giết hắn, là có cấp độ càng sâu nguyên nhân.

Nếu lần này không thành công, cũng liền nhất định còn có lần sau.

Tại Thiên Đình giới, Diễm Thần khẳng định không cách nào tự mình ra tay giết hắn. Nhưng, Thương Tử Cự lại là Diễm Thần đệ tử đắc ý, càng là Công Đức Thần Điện một đời mới nhân vật lãnh tụ, không thể nghi ngờ là Trương Nhược Trần tiềm ẩn đối thủ.

Thương Tử Cự tựa hồ là đã nhận ra Trương Nhược Trần ánh mắt, lập tức xoay đầu lại, hướng hắn nhìn chằm chằm đi qua, thân mật cười một tiếng, nhẹ gật đầu.

Trương Nhược Trần cũng là mỉm cười.

Đao Ngục giới tu sĩ mặc dù không phục, nhưng là, nhưng không ai còn dám lớn tiếng ồn ào, cũng không dám lại đi va chạm Công Đức Thần Điện, cuối cùng chỉ có thể không cam lòng thối lui.

Một số thời khắc, chính là như vậy bất đắc dĩ, cho dù là thần, tại đại thế trước mặt cũng muốn hạ thấp cao ngạo đầu lâu.

Công Đức Chiến rốt cục triệt để hạ màn kết thúc, Sa Đà Thất Giới tu sĩ, tại thần dẫn đầu xuống, nhao nhao leo lên Thiên Chu, vượt qua Thiên Hà, hướng Thiên Đình giới chạy mà đi.

Trì Dao Nữ Hoàng đứng ở trong đó trên một chiếc Thiên Chu, chắp hai tay sau lưng, dáng người lỗi lạc, như là trong Bích Hải Thanh Thiên một gốc Thần Liên, tách ra hào quang sáng chói, bất luận sinh linh gì nhìn thấy nàng như thế khí thế, cũng đều lòng sinh e ngại, không thể không quỳ nằm ở dưới chân.

Trương Nhược Trần đứng trên Công Đức tinh, ngay tại nhìn qua thân ảnh của nàng, hai tay không khỏi bóp chặt hơn mấy phần.

“Côn Lôn giới tại trên «Vạn Giới Công Đức Bảng» xếp hạng, đến 2,744 vị.”

Nguyệt Thần xuất hiện sau lưng Trương Nhược Trần, thanh lãnh mà xuất trần, cho người ta một loại cảm giác không dính bụi phàm trần, bất kỳ nam tử nào đứng tại bên cạnh nàng, đều sẽ ảnh hưởng khí chất của nàng, phảng phất là tiết độc nàng. Bao quát Trương Nhược Trần, cũng không ngoại lệ.

“Cũng bởi vì Trì Dao giết một vị thần, Côn Lôn giới xếp hạng tăng lên nhiều như vậy?” Trương Nhược Trần thoáng có chút giật mình.

Phải biết, Thiên Đình giới hết thảy có hơn tám nghìn cái cấp dưới phàm giới, Công Đức Chiến mở ra trước đó, Côn Lôn giới còn xếp tại một tên sau cùng.

Coi như giết chết một vị thần, có thể hối đoái điểm công đức là một cái con số trên trời, nhưng, đại thế giới khác lại có vô số tu sĩ tại chinh chiến, điểm công đức không giờ khắc nào không tại tăng trưởng, quanh năm suốt tháng thu thập, tự nhiên cũng hẳn là là một cái con số trên trời.

Nguyệt Thần nói: “«Vạn Giới Công Đức Bảng» xếp hạng, cách mỗi vạn năm khởi động lại một lần. Lần gần đây nhất khởi động lại, là tại 3,700 năm trước. Cho nên nói, các đại thế giới điểm công đức, là từ 3,700 năm trước tính lên. Giết chết một vị thần, đủ để bù đắp được tuyệt đại đa số thế giới mấy ngàn năm điểm công đức tích lũy.”

“Từ đó về sau mấy ngàn năm, Côn Lôn giới chỉ sợ rốt cuộc không cần tham gia Công Đức Chiến. Đồng thời, Côn Lôn giới tu sĩ, không cần tiếp tục đợi tại Sa Đà Thiên Vực toà Thiên Vực nhất là cằn cỗi này, có thể tiến vào chiếm giữ đến thiên địa thánh khí càng thêm nồng đậm Thiên Vực.”

“Mà lại, một bộ Thần Thi, chính là một tòa vô cùng to lớn bảo khố. Trì Dao Nữ Hoàng giết chết Giác Thần, khẳng định có thể từ trên thân Thần Thi đạt được lợi ích cực kỳ lớn, thậm chí toàn bộ Côn Lôn giới tu sĩ đều có thể kiếm một chén canh, từ đó thực hiện một tòa đại thế giới thực lực tổng hợp tấn mãnh bay vọt.”

Giác Thần thân thể, so một viên tinh cầu còn lớn hơn rất nhiều, cùng một tòa thần khoáng không có khác nhau, có thể thu thập ra đại lượng thần huyết, thần cốt..., lại thêm có Thiên Luân Ấn gấp 30 lần thời gian phụ trợ, tiếp đó, Côn Lôn giới thực lực tổng hợp thật là muốn thực hiện bay vọt.

Côn Lôn giới cũng có một chút Thần Thi, nhưng là, những thần kia đều đã chết đi 10 vạn năm trở lên, thể nội thần lực trên phạm vi lớn xói mòn, 100 giọt thần huyết, chỉ sợ mới chống đỡ ngăn lại Giác Thần thể nội một giọt thần huyết.

Mà lại, thần huyết chỉ là cơ sở nhất bảo vật.

Giác Thần mới vừa vặn chết đi, Thần Chi Tinh Hồn chưa tán, Thần Chi Quy Tắc còn tại lưu động, có rất nhiều Thần Thi khác không có đủ đồ vật.

Tỉ như, Giác Thần Thần Thi chính là một tòa tuyệt hảo chỗ tu luyện. Thánh Giả tại Thần Thi thể nội mở ra động phủ, lĩnh hội Thánh Đạo tốc độ, đâu chỉ tăng lên gấp đôi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất