Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 497: Khư Giới Tuần Sát Quân

Được viết bởi webmaster ngày 10/05/2020 lúc 03:23 PM
Trương Nhược Trần nhắm hai mắt, hít sâu một hơi, thầm nghĩ Tiểu Hắc, cảm thấy cũng có đạo lí riêng của nó.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 497: Khư Giới Tuần Sát Quân


Trương Nhược Trần nhắm hai mắt, hít sâu một hơi, thầm nghĩ Tiểu Hắc, cảm thấy cũng có đạo lí riêng của nó.

Hắn đối Trì Dao có cừu hận, tự nhiên cũng liền có thành kiến.

Một khi xuất hiện thành kiến, liền có thể sẽ phán đoán sai lầm, từ đó cùng chân tướng càng đi càng xa.

Trương Nhược Trần nói: "Tất nhiên phát hiện bí mật này, đương nhiên muốn tra được. Ngoại trừ Mộc Tinh Khư Giới, triều đình Binh bộ còn đem khác một chút Khư Giới, cũng chia làm cấm khu, có rất nhiều hạn chế. Những này Khư Giới, rất có thể cũng có xây tương tự tế đàn . Bất quá, hiện tại việc khẩn cấp trước mắt là về Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, không thể lại trì hoãn!"

"Suy tính thời gian, Vạn Giới tửu quán Khư Giới thuyền hạm, hẳn là còn muốn qua mấy ngày, mới có thể đi vào Mộc Tinh Khư Giới. Chúng ta như thế nào trở về? " Tiểu Hắc. Nói.

Trương Nhược Trần khóe miệng khẽ nhếch, cười nói: "Ngoại trừ Vạn Giới tửu quán Khư Giới thuyền hạm, Mộc Tinh Khư Giới Tuần Sát Quân, cũng khẳng định có Khư Giới thuyền hạm. Ồ!"

Trương Nhược Trần con mắt co rụt lại, hướng chân trời nhìn lại, ở trên đường chân trời, hai hàng màu đen nhỏ chút, ngay tại nhanh chóng vây kín tới.

Đó là hai đội Tuần Sát Quân, bọn hắn người mặc chiến giáp, cầm trong tay trường mâu, đứng tại Tử Lân Bệ Vương Thú đỉnh đầu, cấp tốc hướng Trương Nhược Trần cùng Tiểu Hắc tới gần.

"Tuần Sát Quân đội thứ nhất đội trưởng Phương Lệ ở đây, phía trước người nào, lập tức báo lên tính danh."

Còn tại ngoài trăm dặm, Phương Lệ thanh âm tựu xuyên thấu hư không, giống như sấm rền, truyền vào Trương Nhược Trần trong tai.

Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy đau cả màng nhĩ, toàn thân huyết dịch lăn lộn, đành phải vận chuyển công pháp, mới đưa cái kia một cỗ chấn động chi khí hóa giải.

"Thật là lợi hại cao thủ, Binh bộ thế mà điều động cường đại như thế nhân vật tuần sát Mộc Tinh Khư Giới, như thế xem ra, Mộc Tinh Khư Giới thật ẩn giấu đi đại bí mật."

Trương Nhược Trần không dám khinh thường, lập tức mệnh lệnh Tiểu Hắc ngừng lại, lơ lửng giữa không trung, cẩn thận đề phòng.

Tuần Sát Quân đội thứ nhất mười vị quân sĩ, hiện lên hình quạt sắp xếp, đứng tại Trương Nhược Trần bên ngoài trăm trượng.

Trong đó, đội trưởng Phương Lệ đứng tại vị trí trung tâm, thân hình cao lớn, hai tay to dài, trong tay dẫn theo một cây to cỡ miệng chén màu bạc trường mâu, giống như một tôn tuyệt đại Chiến Thần.

Chỉ là hướng hắn nhìn thoáng qua, Trương Nhược Trần cõng lên liền toát ra một cỗ ý lạnh, có thể rõ ràng cảm giác được, người này tu vi, đạt tới Ngư Long đệ tứ biến.

Nhưng là, thực lực của hắn, lại so Ngư Long đệ ngũ biến Thụ Tổ phải cường đại hơn gấp mười lần, căn bản không phải một cái lực lượng cấp tồn tại.

Dạng người như hắn vật, chỉ cần một chiêu, liền có thể đem Thụ Tổ đánh giết.

Đây mới là thân kinh bách chiến cao thủ, chỉ là trên thân phát ra cái kia một cỗ khí thế, liền có thể để người nhát gan quỳ xuống cầu xin tha thứ.

Một phương hướng khác, Tuần Sát Quân đội thứ hai quân sĩ bay tới, cũng hiện lên hình quạt sắp xếp.

Đội thứ hai đội trưởng, lại dáng dấp mười phần gầy yếu, một bộ xanh xao vàng vọt dáng vẻ.

Nhưng là, thực lực của hắn lại không yếu, cũng là một cái Ngư Long đệ tứ biến tu vi, cùng đội thứ nhất đội trưởng Phương Lệ, là cùng một cái cấp bậc cường giả.

"Làm sao bây giờ? Giết ra ngoài? " Tiểu Hắc trong mắt, lộ ra một đạo tàn khốc.

Trương Nhược Trần nói: "Không vội, cứ chờ một chút."

Đội thứ nhất Tuần Sát Quân một người quân sĩ lái Tử Lân Bệ Vương Thú, hướng Trương Nhược Trần bay đi, âm thanh lạnh lùng nói: "Không nghe thấy đội trưởng của chúng ta đang hỏi chuyện sao? Nếu là không báo lên tính danh, liền lấy người nhập cư trái phép luận xử."

Nói, một cái kia quân sĩ thi triển ra một chiêu phiên vân cầm nã thủ, hai tay giao thoa, hai cánh tay trảo toát ra từng tia lửa, hướng Trương Nhược Trần vai bắt tới.

Trương Nhược Trần thân hình, hướng về sau vừa lui, tránh thoát vị kia quân sĩ trảo ấn.

Đồng thời, hắn một chưởng đánh ra ngoài, bịch một tiếng, đánh vào một cái kia quân sĩ ngực.

Một cái kia quân sĩ bay ngược mà quay về, một lần nữa rơi xuống Tử Lân Bệ Vương Thú cõng lên.

"Lại dám hoàn thủ, thật sự là phản ngươi."

Một cái kia quân sĩ ánh mắt phát lạnh, đem cắm ở Man thú phần lưng xích sắt bên trong trường mâu lấy ra, hai tay nắm chặt, liền muốn lần nữa xông đi lên.

"Long Vân, ngươi không phải là đối thủ của hắn, còn không mau mau lui ra. " Tuần Sát Quân đội thứ nhất đội trưởng Phương Lệ trầm giọng nói.

Vị kia gọi là Long Vân quân sĩ, đối Phương Lệ mười phần kính sợ, không dám có bất kỳ lời oán giận, lập tức lui xuống.

Phương Lệ ánh mắt, giống như chim ưng, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, nói: "Long Vân tu vi Võ Đạo, đạt tới Thiên Cực Cảnh đại viên mãn, mặc dù không phải « Thiên Bảng » võ giả, nhưng cũng là tại Khư Giới trên chiến trường đã trải qua mấy chục trận huyết chiến cường giả. Ngươi thế mà chỉ dùng một chiêu liền đem hắn đánh lui, hẳn là « Thiên Bảng » bên trên cao thủ a?"

Trương Nhược Trần nói: "Coi như leo lên « Thiên Bảng » lại như thế nào? Không đạt tới Ngư Long Cảnh, cuối cùng chỉ là một phàm nhân vũ phu."

"Tính ngươi còn có một số tự mình hiểu lấy, đã như vậy, cũng không cần ta xuất thủ, theo chúng ta đi đi! " Phương Lệ nói.

Phương Lệ cũng không cảm thấy Trương Nhược Trần cùng Hắc Mộc Nguyên bên trong biến cố có liên hệ gì, nhưng là, lại đem Trương Nhược Trần định tính vì người nhập cư trái phép, chuẩn bị đem hắn bắt về, nhốt lại.

Nếu là ở lúc khác, Trương Nhược Trần cũng không ngại cùng bọn hắn trở về. Dù sao, lấy thân phận của hắn, Võ Thị Tiền Trang khẳng định sẽ đi cùng Binh bộ thương lượng, rất nhanh hắn liền sẽ được thả ra.

Nhưng là, Trương Nhược Trần hiện tại vội vã chạy về Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, nếu là bị trở thành người nhập cư trái phép, chỉ sợ đến chậm trễ thật lâu, mới có thể trở về đi.

Phương Lệ là một cái không có kiên nhẫn người, nhìn thấy Trương Nhược Trần thật lâu không trả lời, trong mắt của hắn, lộ ra thấy lạnh cả người.

Đối với người nhập cư trái phép, không phải bắt, chính là giết.

Bàn tay của hắn chậm rãi giơ lên, theo bàn tay của hắn vận khí, trên bầu trời tầng mây chấn động một cái, vậy mà cũng ngưng tụ thành một cái chưởng ấn hình dạng.

Một cái kia chưởng ấn đám mây, chừng mấy chục dài, liền lơ lửng tại Trương Nhược Trần đỉnh đầu, giống như là một tòa Ngũ Chỉ sơn.

Quỷ cấp hạ phẩm võ kỹ, Kinh Vân Chưởng.

Rất hiển nhiên, Phương Lệ đã đem Kinh Vân Chưởng tu luyện đến đạt đến trình độ tuyệt vời. Chủ yếu nhất là, tu vi của hắn vô cùng thâm hậu, viễn siêu phàm nhân, thi triển ra một chiêu này Kinh Vân Chưởng, có thể bộc phát ra thạch phá thiên kinh uy lực.

"Chỉ có thể cược một cái!"

Trương Nhược Trần hít sâu một hơi, đem Vân Võ Quận Quốc Quận Vương lệnh bài lấy ra, nói: "Phương đội trưởng, ngươi làm cái gì vậy? Bản vương chỉ là đến Mộc Tinh Khư Giới lịch luyện, chỗ nào đắc tội ngươi rồi?"

Nhìn thấy Trương Nhược Trần trong tay cái kia một trương lệnh bài, Phương Lệ hai mắt co rụt lại, thu hồi bàn tay.

Lập tức, trên bầu trời một con kia to lớn chưởng ấn, cũng dần dần tán đi.

Tất cả áp lực, tan thành mây khói.

"Vân Võ Quận Vương. " Phương Lệ cẩn thận nhìn thoáng qua lệnh bài, nhẹ nhàng chau mày một cái.

Tại thứ nhất Trung Ương Đế Quốc tước vị, chia làm: Thiên Vương Tước, Vực Vương Tước, Quận Vương Tước.

Trong đó, mỗi một cái tước vị, lại phân làm tam đẳng.

Trương Nhược Trần lệnh bài trong tay, đại biểu cho "Hạ đẳng Quận Vương " tước vị, tại ba tước cửu đẳng bên trong, xếp tại cuối cùng nhất.

Cũng chính là đê đẳng nhất quý tộc.

Nhưng là, cho dù là đê đẳng nhất quý tộc, đó cũng là quý tộc, có được đi vào Mộc Tinh Khư Giới lịch luyện tư cách.

Một cái võ giả, muốn thu hoạch được tước vị, cho dù là đê đẳng nhất tước vị, cũng là khó như lên trời sự tình. Nhất định phải tại Khư Giới chiến trường, tích lũy đủ nhiều quân công giá trị, mới có cơ hội phong tước.

Có được tước vị, thì tương đương với là thứ nhất Trung Ương Đế Quốc quan viên, có rất nhiều đặc thù ưu đãi, có thể đi rất nhiều bình thường võ giả không đi được địa phương lịch luyện.

Trương Nhược Trần căn bản không có tại Binh bộ lập hồ sơ muốn tới Mộc Tinh Khư Giới lịch luyện, kỳ thật, hắn cũng là đang đánh cược, liền cược Đoan Mộc Tinh Linh đã vận dụng Bái Nguyệt Ma Giáo quan hệ giúp hắn chuẩn bị án.

Bởi vì, Đoan Mộc Tinh Linh tới qua Mộc Tinh Khư Giới, hơn nữa còn nói Trương Nhược Trần không có tại Binh bộ lập hồ sơ.

Bởi vậy nói rõ, nàng vận dụng Bái Nguyệt Ma Giáo quan hệ, thấy được Binh bộ lập hồ sơ sổ ghi chép.

Tất nhiên, nàng cùng Trương Nhược Trần ước định, muốn Trương Nhược Trần tại trong vòng mười ngày chạy về Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, liền khẳng định giúp Trương Nhược Trần chuẩn bị án, thậm chí còn có khả năng sớm bố trí một chút thủ đoạn.

Đương nhiên, đây hết thảy cũng chỉ là Trương Nhược Trần suy đoán, không dám xác định, chỉ có thể trước cược một cái.

Dù sao, hai vị đội tuần sát đội trưởng, đều là Ngư Long đệ tứ biến tu sĩ, mà lại, còn không phải đồng dạng Ngư Long đệ tứ biến tu sĩ đơn giản như vậy, có được vượt qua cảnh giới năng lực chiến đấu.

Có thể không chiến, đương nhiên, tốt nhất đừng chiến đấu.

Phương Lệ ánh mắt, không ngừng biến hóa, nói: "Diệp Xuyên, Binh bộ lập hồ sơ phía trên, có hay không Vân Võ Quận Vương tên Trương Nhược Trần?"

Tuần Sát Quân đội thứ hai đội trưởng, Diệp Xuyên, đem một quyển ngọc giản lấy ra, dò xét lật một cái, nhẹ gật đầu, nói: "Có."

Phương Lệ lần nữa nhìn về phía Trương Nhược Trần, nói: "Đã ngươi là Vân Võ Quận Quốc Quận Vương, bổn đội trưởng cũng không làm khó ngươi, nhưng là, có một ít sự tình muốn hỏi thăm ngươi. Ngươi mới vừa rồi là từ Hắc Mộc Nguyên bên trong đi ra?"

Trương Nhược Trần tướng lệnh bài thu hồi, cười cười, nói: "Ta chỉ là phát hiện Hắc Mộc Nguyên bên trong có rất lớn động tĩnh, cho là có bảo vật gì xuất thế, mới tới tìm vận may. Nhưng là, không dám thâm nhập vào đi, nghe nói bên trong tương đối nguy hiểm."

Phương Lệ nhìn chòng chọc vào Trương Nhược Trần hai mắt, đang nhìn Trương Nhược Trần có phải hay không đang nói láo, tiếp tục nói: "Hắc Mộc Nguyên bên trong Thụ Nhân, đại lượng tử vong, khẳng định là có tuyệt đỉnh cao thủ xông vào. Ngươi có thấy hay không người khả nghi?"

Trương Nhược Trần lắc đầu, nói: "Không có. Phương đội trưởng còn có hay không vấn đề, nếu là không có, ta liền rời đi rồi?"

"Không có. " Phương Lệ nói ra.

Trương Nhược Trần cùng Tiểu Hắc rời đi về sau, đội thứ hai đội trưởng, Diệp Xuyên, lái Tử Lân Bệ Vương Thú, bay đến Phương Lệ bên cạnh, nhìn chằm chằm xa xa một cái kia điểm đen, nói: "Phương Lệ, ngươi tin tưởng hắn lời nói sao?"

Phương Lệ thần sắc nghiêm nghị, lắc đầu, nói: "Ngân ngân, hắn mặc dù ẩn tàng rất khá, nhưng là, ta vẫn là cảm thấy hắn có vấn đề. Người này, bất quá chỉ là Thiên Cực Cảnh đại viên mãn tu vi, thế mà ngay cả ta đều nhìn không thấu hắn. Nhân vật như vậy, thế mà công bố không dám xông vào Hắc Mộc Nguyên, ngươi tin không?"

Diệp Xuyên tay, lặng lẽ vuốt ve trong tay trường mâu, cười nói: "Ta đương nhiên không tin."

Ngay tại hắn phun ra cái thứ nhất "Ta " chữ thời điểm, trong tay trường mâu, nhanh chóng đâm ra.

Làm hắn nói ra cái cuối cùng "Tin " chữ thời điểm, thổi phù một tiếng, trường mâu đã đâm xuyên qua Phương Lệ phía sau lưng cột sống.

Tại cái kia một cỗ cường đại lực lượng trùng kích phía dưới, Phương Lệ thân thể, cắt thành hai đoạn.

Một vị cường giả tuyệt đỉnh, liền như vậy giữa lúc bất tri bất giác vẫn lạc, đoán chừng, hắn đến chết cũng không có nghĩ đến sẽ chết tại mình đồng đội trong tay.

Diệp Xuyên mười phần tiêu sái bộ dáng, cánh tay hất lên, Phương Lệ thi thể liền bay ra ngoài.

Dẫn theo đẫm máu trường mâu, Diệp Xuyên cười nói: "Ta đương nhiên không tin, bởi vì, hắn căn bản chính là một cái người nhập cư trái phép . Bất quá, tất nhiên Thánh Nữ điện hạ muốn ta giúp hắn một tay, đồng thời phải tận lực che giấu thân phận của hắn, như vậy, cũng chỉ có thể giết ngươi."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất