Cấp bậc tác giả:

Thủ Thuật Công Nghệ

Hướng dẫn cách bỏ qua màn hình đăng nhập trong Windows 10

Được viết bởi webmaster ngày 10/05/2020 lúc 03:22 PM
Màn hình đăng nhập rất tốt cho việc bảo mật tránh người lạ truy cập vào hệ thống. Có khi nào bạn sẽ thêm một lớp bảo mật để ngăn người khác đăng nhập vào Windows một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách bỏ qua màn hình đăng nhập trong Windows 10


Màn hình đăng nhập rất tốt cho việc bảo mật tránh người lạ truy cập vào hệ thống. Có khi nào bạn sẽ thêm một lớp bảo mật để ngăn người khác đăng nhập vào Windows một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không cần bản mật và cũng không sợ người khác truy cập vào PC và muốn có thể nhấn nút nguồn là có thể khởi động thẳng vào Windows 10, tức bỏ qua màn hình đăng nhập đó trong Windows 10.

Để làm việc này, bạn cần sử dụng tài khoản Windows 10 local thay vì tài khoản Microsoft được liên kết với địa chỉ email của bạn. Đầu tiên, nhấp vào Start, sau đó nhấp vào ảnh tài khoản của bạn trong khung Start và Change account settings.

signin-windows10-01.jpg

Trong cửa sổ mới, hãy nhấp vào Sign in with a local account instead và thực hiện theo hướng dẫn.

Tiếp theo, từ Windows 10, nhấn tổ hợp phím Win + R, và nhập netplwiz

Cửa sổ Tài khoản người dùng sẽ được mở. Từ cửa sổ này, chọn tên người dùng tương ứng với tên bạn không muốn sử dụng với màn hình đăng nhập. Đây sẽ là tài khoản chính (thuộc nhóm 'Administrators').

signin-windows10-02.jpg

Với tài khoản đã được chọn (đánh dấu màu xanh lam), bỏ chọn Users must enter a username and password to use this account. Cuối cùng, bấm OK.

Bây giờ bạn có thể bỏ qua màn hình đăng nhập và đăng nhập vào Windows 10 ngay lập tức.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất