Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 490: Song Linh Bảo Thể

Được viết bởi webmaster ngày 09/05/2020 lúc 07:21 PM
Hoàng Thần Dị gõ gõ áo bào bên trên bụi đất, quét mắt đối diện Lạc Thủy Hàn cùng Đoan Mộc Tinh Linh một chút, lạnh buốt mà nói: "Lại có thể tiếp ta một chưởng, hai người các ngươi, coi như có chút bản sự. Nhưng là, các ngươi vọng tưởng cùng ta giao thủ, chỉ sợ còn kém xa lắm."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 490: Song Linh Bảo Thể


Hoàng Thần Dị gõ gõ áo bào bên trên bụi đất, quét mắt đối diện Lạc Thủy Hàn cùng Đoan Mộc Tinh Linh một chút, lạnh buốt mà nói: "Lại có thể tiếp ta một chưởng, hai người các ngươi, coi như có chút bản sự. Nhưng là, các ngươi vọng tưởng cùng ta giao thủ, chỉ sợ còn kém xa lắm."

Đoan Mộc Tinh Linh cười cười, nói: "Thật sao? Có phải thật vậy hay không kém xa, đấu qua mới biết được."

"Bạch!"

Đoan Mộc Tinh Linh hóa thành một đạo quỷ Mị Ảnh tử, liền xông ra ngoài, trên mặt đất, liên tiếp lưu lại bảy đạo cái bóng.

Khi đạo thứ bảy cái bóng dừng lại thời điểm, nàng vừa vặn đứng cách ba thước giữa không trung, năm ngón tay khép lại, hóa thành chưởng đao, mang theo một cỗ băng hàn lực lượng, bổ về phía Hoàng Thần Dị cái cổ.

Đoan Mộc Tinh Linh tốc độ nhìn như đã nhanh tới cực điểm, thế nhưng là, Hoàng Thần Dị xuất thủ lại càng nhanh.

Căn bản không có người thấy rõ hắn là như thế nào ra chiêu, chỉ nghe thấy "Bành " một tiếng, Đoan Mộc Tinh Linh bay thẳng ra ngoài.

Rơi xuống mặt đất, Đoan Mộc Tinh Linh liên tiếp lui về sau hơn mười bước, sắc mặt có chút thống khổ, tay trái bàn tay bưng bít lấy bụng dưới vị trí, khóe môi nhếch lên một đạo tơ máu, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy.

"Tiếp ta một chiêu thế mà không chết, có chút ý tứ."

Hoàng Thần Dị trong mắt con ngươi, thu nhỏ làm một điểm.

Sau đó, hắn bổ nhào về phía trước, một tay nắm đưa ra ngoài, theo chưởng lực đánh đi ra, lòng bàn tay bay ra mấy chục đạo phong nhận.

Mỗi một đạo phong nhận, đều là hóa thành một bộ cao hai mét bạch cốt khô lâu hình thái, mang theo một cỗ âm phong, cầm trong tay trường đao, phát ra quỷ khóc đồng dạng tiếng gào.

Xa xa nhìn lại, Hoàng Thần Dị chưởng lực, lại là tạo thành một cái U Linh quân đội.

Quỷ cấp hạ phẩm võ kỹ, Cửu U Âm Phong Chưởng.

Có thể nói, cho tới giờ khắc này, Hoàng Thần Dị mới xem như chân chính nghiêm túc.

"Thật là lợi hại Hoàng Thần Dị, khó trách hắn lúc trước công bố có thể tại trong vòng ba chiêu, đánh bại « Thiên Bảng » thứ hai, Hoa Lê. Bằng ta thực lực bây giờ, căn bản không có khả năng chống đỡ được hắn một chưởng này."

Vừa rồi, Đoan Mộc Tinh Linh liền đã bị Hoàng Thần Dị đánh thành trọng thương, đối mặt đập vào mặt Cửu U Âm Phong Chưởng, nàng căn bản không dám đón đỡ, đành phải không ngừng lui về phía sau.

Trong lòng của nàng, tương đương nén giận, đường đường Bái Nguyệt thần giáo Thánh Nữ, thế mà bị Hắc Thị Nhất Phẩm Đường một cái Tinh Sứ làm cho lui lại, nếu là truyền đi, chẳng phải là uy danh quét rác?

Lạc Thủy Hàn cùng Hoàng Yên Trần lập tức vọt tới, cùng Đoan Mộc Tinh Linh đứng thành một đầu tuyến.

"Cửu Khúc Lạc Thủy, Nhất Khúc Lưu Thương."

Lạc Thủy Hàn bước về phía trước một bước, đứng tại phía trước nhất vị trí. Trên người nàng mỗi một tấc da thịt đều lưu động Kim sắc quang hoa, mảnh khảnh cánh tay , dựa theo một loại nào đó huyền bí quỹ tích, vẽ ra Lạc Thủy cửu chuyển hình thái, hình thành một đầu bay ở giữa không trung chân khí dòng sông.

Đoan Mộc Tinh Linh cùng Hoàng Yên Trần cũng riêng phần mình đánh ra võ kỹ, ngăn cản Hoàng Thần Dị chưởng lực.

"Bành!"

Lại một lần nữa liều mạng một chưởng, Hoàng Thần Dị vẫn như cũ chiếm cứ tuyệt đối thượng phong, đem Lạc Thủy Hàn, Đoan Mộc Tinh Linh, Hoàng Yên Trần cho đánh lui.

Hoàng Thần Dị không có tiếp tục xuất thủ, thật sâu nhìn chằm chằm Lạc Thủy Hàn một chút, nói: "Ngươi chính là Lạc Thánh Môn phiệt vị kia Thánh Thể, Lạc Thủy Hàn?"

Lạc Thủy Hàn nói: "Không sai."

Hoàng Thần Dị nhẹ gật đầu, nói: "Khó trách có thể ngăn trở ta một chưởng, nguyên lai là Đông Vực đại tân sinh sáu đại Vương giả bên trong Kim Quang Thánh Thể. Cũng được! Xem ở Lạc Hư tiền bối trên mặt mũi, hôm nay, ta liền tha cho nàng không chết."

Sau đó, Hoàng Thần Dị ánh mắt, nhìn chăm chú về phía Hoàng Yên Trần, lạnh lùng mà nói: "Yên Trần quận chúa, Hoàng mỗ hôm nay có thể buông tha ngươi, nhưng là, ngươi đừng quên chúng ta ước chiến. Trong vòng nửa tháng, ngươi nếu là không có tại Thiên cấp chiến đài hiện thân, liền là xem thường Hoàng mỗ. Đợi đến Hoàng mỗ đột phá đến Ngư Long Cảnh, cũng chỉ có thể đi Thiên Thủy Quận Quốc, khiêu chiến Thiên Thủy Quận Vương. Ngân ngân."

Nói xong lời này, Hoàng Thần Dị phát ra âm trầm tiếng cười, trực tiếp rời đi.

"Thật là cuồng vọng gia hỏa." Đoan Mộc Tinh Linh quyết quyết bờ môi, hừ lạnh một tiếng.

Lạc Thủy Hàn nói: "Đích thật là rất cuồng ngạo, nhưng hắn thực lực, lại thật cao đến dọa người. Nghe nói, hắn hay là một cái lợi hại Trận Pháp Sư, tinh thần lực đã đột phá đến 40 giai. Nếu là có trận pháp phụ trợ, thực lực của hắn, sẽ càng khủng bố hơn. Hắn lúc trước cùng chúng ta giao thủ, tối đa cũng liền sử dụng ba thành công lực."

"Vậy mà mạnh như vậy." Hoàng Yên Trần nhướng mày.

Vẻn vẹn chỉ là Hoàng Thần Dị vừa rồi bày ra thực lực, liền đã để Hoàng Yên Trần có một loại ngưỡng mộ núi cao cảm giác, tựa hồ đối phương chỉ cần duỗi ra một ngón tay, liền có thể đưa nàng đè chết.

Lạc Thủy Hàn lại nói hắn, chỉ phát huy ra không đến ba thành công lực.

Nếu là, hắn toàn lực xuất thủ, đến mạnh đến mức nào?

Đoan Mộc Tinh Linh có chút không phục, thấp giọng lẩm bẩm một câu: "Nếu là ta đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại viên mãn, nhất định có thể đánh với hắn một trận."

"Tinh Linh, ngươi đang nói cái gì?" Hoàng Yên Trần hỏi.

Đoan Mộc Tinh Linh lập tức lộ ra nụ cười ngọt ngào, ôm lấy Hoàng Yên Trần cánh tay, cười nói: "Ta đang nói, Trần tỷ, tất nhiên Hoàng Thần Dị mạnh như vậy, ngươi cũng đừng có đi cùng hắn đối chiến. Một khi leo lên Thiên cấp chiến đài, chỉ sợ không đợi ngươi nhận thua, liền đã chết tại dưới chưởng của hắn."

Lạc Thủy Hàn cũng nói: "Tinh Linh nói không sai, lấy thực lực ngươi bây giờ, cùng Hoàng Thần Dị giao thủ, không khác chịu chết."

Hoàng Yên Trần lộ ra hết sức nghiêm túc, lắc đầu, nói: "Hoàng Thần Dị người này âm tàn ác độc, nếu là ta không đáp ứng đánh với hắn một trận, hắn khẳng định sẽ đi Thiên Thủy Quận Quốc đối phó phụ vương cùng Vương tộc tộc nhân. Hắn đây là đang bức ta, ta không thể không đánh với hắn một trận."

Lấy Hoàng Thần Dị tu vi, coi như đột phá đến Ngư Long Cảnh, cũng tuyệt đối không phải là Thiên Thủy Quận Vương đối thủ. Nhưng là, Hoàng Thần Dị dạng này cường giả, mà lại, còn có Hắc Thị Nhất Phẩm Đường Thất Sát Tinh Sứ thân phận. Hắn có khả năng tạo thành lực phá hoại, lại là không cách nào tưởng tượng.

Đoan Mộc Tinh Linh nói: "Hắn không phải đang buộc ngươi đánh với hắn một trận, mà là đang bức Trương Nhược Trần hiện thân. Hắn chân chính muốn giết người, vẫn luôn là Trương Nhược Trần. Hiện tại, cũng chỉ có thể hi vọng, Trương Nhược Trần sớm một chút từ Mộc Tinh Khư Giới trở về. Có lẽ, cũng chỉ có hắn, mới có thể cùng Hoàng Thần Dị phân cao thấp."

Lạc Thủy Hàn có chút lo lắng, nói: "Hoàng Thần Dị bản thân liền là trăm năm khó gặp kỳ tài, lại đang Thiên Cực Cảnh đại viên mãn lắng đọng nhiều năm, coi như Trương Nhược Trần gấp trở về, rất có thể cũng không phải là đối thủ của hắn."

"Vậy cũng không có biện pháp khác, một trận chiến này, nhất định phải từ hắn đến đối mặt, ai bảo hắn là Trần tỷ vị hôn phu." Đoan Mộc Tinh Linh ngón tay sờ lên cái cằm, trong đôi mắt, toát ra hào quang sáng tỏ, nói: "Xem ra, ta phải đi một chuyến Mộc Tinh Khư Giới, đem tin tức sớm nói cho hắn biết."

...

Mộc Tinh Khư Giới, Hắc Mộc Nguyên.

Trương Nhược Trần xếp bằng ở sơn phong đỉnh chóp, hai tay đặt ở phần bụng vị trí, giữa song chưởng, lơ lửng một khối to bằng đầu nắm tay Tử Vân Trầm Hương Mộc.

Từng sợi chân khí, từ lòng bàn tay tuôn ra, lẫn nhau va chạm, đem Tử Vân Trầm Hương Mộc luyện hóa thành từng hạt mộc phấn.

Lòng bàn tay lỗ chân lông, hình thành một cỗ hấp lực, đem mộc phấn hấp thu, tiến vào thân thể.

"Lúc trước, tu luyện thành Thủy Linh Bảo Thể, hết thảy luyện hóa chín cân chín lượng Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, muốn đem Mộc Linh Bảo Thể tu luyện thành công, đoán chừng cũng phải luyện hóa chín cân chín lượng Tử Vân Trầm Hương Mộc."

Đi qua đoạn thời gian gần nhất tu luyện, Trương Nhược Trần đã luyện hóa chín cân sáu lượng Tử Vân Trầm Hương Mộc, khoảng cách tu luyện thành Mộc Linh Bảo Thể, càng ngày càng gần.

Nhưng là, càng là tiếp cận thành công, hấp thu Tử Vân Trầm Hương Mộc độ khó lại càng lớn. Hấp thu một hạt mộc phấn tiến vào thân thể, cái kia một cỗ năng lượng bạo phát đi ra, đơn giản tựa như là một cái Chấn Thiên Lôi nổ tung, để thân thể tạo thành to lớn thương tích.

Nhục thân, không ngừng tổn hại, lại không ngừng khép lại.

Trương Nhược Trần một bên luyện hóa Tử Vân Trầm Hương Mộc, một bên nuốt Mộc Linh Hồng Thiền, nhẫn thụ lấy thường nhân khó mà chịu được đau đớn, trong lỗ chân lông, chảy xuống huyết châu, làn da vỡ ra huyết văn.

Một ngày xuống tới, cũng vẻn vẹn chỉ luyện hóa một hai Tử Vân Trầm Hương Mộc. Nhưng là, y phục trên người hắn, lại hoàn toàn biến thành huyết y.

Khôi phục một đêm, ngày thứ hai, Trương Nhược Trần lại tiếp tục bắt đầu luyện hóa.

Ngao Tâm Nhan nhìn thấy Trương Nhược Trần toàn thân đẫm máu dáng vẻ, thật chặt cắn môi, mười phần không đành lòng, rất muốn xông đi lên khuyên Trương Nhược Trần không nên gấp tại nhất thời , chờ đến đột phá Thiên Cực Cảnh đại viên mãn, lại tu luyện Mộc Linh Bảo Thể cũng không muộn.

Nhưng là, Tiểu Hắc lại đưa nàng ngăn lại, nói: "Hiện tại, Trương Nhược Trần là tại tu luyện Mộc Linh cùng Thủy Linh 'Song Linh Bảo Thể', so đơn thuần tu luyện Thủy Linh Bảo Thể phải gian nan mấy lần. Tương lai, hắn còn muốn dung hợp năm loại Ngũ Hành Linh Bảo, tu luyện Ngũ Hành Hỗn Độn Thể. Nếu là không có đại nghị lực, căn bản không có khả năng đem Ngũ Hành Hỗn Độn Thể tu luyện thành công. Hắn không chỉ có chỉ là tại tu luyện 'Song Linh Bảo Thể', càng là tại ma luyện ý chí của mình. Ngươi bây giờ đi khuyên hắn, chẳng khác nào là đang hại hắn."

"Vốn là dạng này."

Ngao Tâm Nhan lần nữa ngồi xuống, xa xa nhìn qua Trương Nhược Trần, trong lòng thầm nghĩ, khó trách hắn tuổi còn trẻ liền có như thế cao tu vi, quả nhiên không chỉ là thiên tư cao đơn giản như vậy, ta cũng không thể lười biếng, không phải, tương lai sẽ chỉ cùng hắn chênh lệch càng ngày càng xa.

Nghĩ đến đây, Ngao Tâm Nhan lấy ra Trương Nhược Trần đoạn thời gian trước giao cho nàng Tử Vân Trầm Hương Mộc, bắt đầu luyện hóa.

Nàng cũng phải tu luyện "Song Linh Bảo Thể" .

Song Linh Bảo Thể tăng thêm Bán Long chi thể, thực lực của nàng, nhất định tăng nhiều.

Liên tiếp năm ngày, Trương Nhược Trần rốt cục luyện hóa chín cân chín lượng Tử Vân Trầm Hương Mộc, tu luyện thành Thủy Linh cùng Mộc Linh "Song Linh Bảo Thể" .

"Cuối cùng thành công!"

Trương Nhược Trần mở ra hai mắt, hít sâu một hơi, tâm tình tương đương vui vẻ.

Hắn đứng dậy, đi đến bên vách núi, bắt đầu câu Thông Thiên địa chi ở giữa Mộc thuộc tính linh khí.

Sau đó, hắn một ngón tay, điểm ra ngoài, đầu ngón tay chân khí cùng Mộc thuộc tính linh khí nối liền cùng một chỗ, hình thành từng đạo rễ cây chân khí đường vân.

Dần dần, chân khí đường vân trở nên càng ngày càng ngưng thực, vậy mà hóa thành chân chính chất gỗ rễ cây, tiến vào bùn đất cùng tảng đá, xâm nhập đến trong vách đá.

"Xoẹt xoẹt!"

Vách đá khe đá, lập tức mọc ra từng cây thật nhỏ chồi non, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được nhanh chóng trưởng thành, mọc ra cây cỏ, mọc ra nụ hoa, cuối cùng tách ra muôn hồng nghìn tía đóa hoa.

Toàn bộ vách núi, thậm chí toàn bộ sơn phong, hoàn toàn hóa thành một mảnh biển hoa. Trong không khí, tràn ngập nồng đậm hương hoa.

Thấy cảnh này, Ngao Tâm Nhan cùng Chanh Nguyệt Tinh Sứ đều là trong lòng kinh hãi, tựa như là nhìn thấy trong truyền thuyết thánh tích.

Bực này huyền bí lực lượng, không phải Thánh giả mới có thủ đoạn?

"Thật xinh đẹp hoa, thơm quá."

Ngao Tâm Nhan hít vào một hơi thật dài khí, lộ ra say mê bộ dáng, hưng phấn nói: "Tổ trưởng, hẳn là tu luyện thành Mộc Linh Bảo Thể, liền có thể làm cây khô gặp mùa xuân, liền có thể Di Hoa Tiếp Mộc, liền có thể trong nháy mắt tạo ra được một mảnh sinh cơ bừng bừng biển hoa, rừng cây, thảo nguyên?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất