Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 493: Thụ Tổ, Bản Nguyên chi khí

Được viết bởi webmaster ngày 10/05/2020 lúc 03:07 PM
Khoảng cách Hắc Mộc Nguyên, chừng năm ngàn dặm địa vực, là một mảnh mênh mông vùng quê, địa thế bằng phẳng, trống trải.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 493: Thụ Tổ, Bản Nguyên chi khí


Khoảng cách Hắc Mộc Nguyên, chừng năm ngàn dặm địa vực, là một mảnh mênh mông vùng quê, địa thế bằng phẳng, trống trải.

Tại trên vùng quê, xây dựng một tòa nho nhỏ thành trì, từ cự thạch đắp lên mà thành, có xây tháp quan sát, võ tràng, phủ đệ.

Binh bộ điều động đến Mộc Tinh Khư Giới Tuần Sát Quân, liền trú đóng ở cái này một tòa thành trì bên trong. Quân sĩ số lượng cũng không nhiều, nhưng là mỗi một cái đều là tinh anh trong tinh anh.

Lúc này, đứng ở trên tháp quan sát một vị quân sĩ, nhìn thấy chân trời, một cây cột máu, phóng lên tận trời, đánh xuyên tầng mây, thẳng vào thương khung.

Ngay tại một sát na này, toàn bộ Mộc Tinh Khư Giới Thiên Địa linh khí, tựa hồ cũng chấn động một cái.

Thế là, cái này một vị quân sĩ, lập tức tiến đến trong thành, đem tin tức bẩm báo cho Tuần Sát Quân thống soái.

"Hắc Mộc Nguyên chính là Binh bộ hạ lệnh nghiêm mật giám thị trọng địa, tất nhiên Hắc Mộc Nguyên chỗ sâu tế đàn, vọt lên cột máu, khẳng định là phát sinh không giống đồng dạng đại sự."

Tuần Sát Quân thống soái lập tức hạ lệnh, điều động thứ nhất tuần tra đội cùng thứ hai tuần tra đội, tiến đến Hắc Mộc Nguyên, muốn bọn hắn tra rõ ràng đến cùng chuyện gì xảy ra?

Mỗi một cái tiểu đội, chỉ có mười người.

Nhưng là, thứ nhất tuần tra đội cùng thứ hai tuần tra đội toàn bộ đều là cao thủ trong cao thủ, thực lực yếu nhất quân sĩ, cũng là Thiên Cực Cảnh cảnh giới đại viên mãn.

Thứ nhất tuần tra đội đội trưởng cùng thứ hai tuần tra đội đội trưởng, càng là Ngư Long đệ tứ biến cường giả. Trong cơ thể của bọn hắn, đã mở ra một đầu Thánh Mạch, có thể đem chân khí chuyển hóa làm chút ít thánh khí.

Lấy thực lực của bọn hắn, coi như xông vào Thụ Nhân bộ tộc, cũng không có người chống đỡ được bọn hắn.

"Hắc Mộc Nguyên chính là trọng địa bên trong trọng địa, một khi phát sinh biến cố, nói không chừng sẽ thẳng tới Thiên Thính, kinh động nữ hoàng bệ hạ. Mọi người cũng phải cẩn thận làm việc, không thể chủ quan."

Thứ nhất tuần tra đội đội trưởng, sắc mặt nghiêm nghị, dẫn đầu nhảy vọt đến Tử Lân Bệ Vương Thú đỉnh đầu, xông bay lên.

Sau đó, những quân sĩ khác, cũng đều cưỡi Man thú, bay về phía Hắc Mộc Nguyên.

...

... ...

Tiến vào cửa đá, chung quanh liền trở nên dị thường băng hàn, trên mặt đất, tựa hồ cũng có vụn băng tử, một cước đạp xuống đi, sẽ phát ra "Xoẹt xoẹt" thanh âm.

Trương Nhược Trần phóng xuất ra Không Gian lĩnh vực cùng tinh thần lực, dọc theo một đầu thông hướng lòng đất thang đá, chú ý cẩn thận hướng phía dưới bước đi

Hào môn thiểm hôn, tươi vợ ngoan ngoãn lĩnh cái chứng.

Trong khí hải, Càn Khôn Thần Mộc Đồ, sinh động hẳn lên.

Đồ quyển bên trên, tản mát ra quang mang nhàn nhạt.

Rất hiển nhiên, nó đã cảm nhận được Mộc Tinh Khư Giới Bản Nguyên chi khí. Theo, Trương Nhược Trần hướng lòng đất đi đến, Càn Khôn Thần Mộc Đồ quang mang cũng càng ngày càng sáng tỏ.

Cũng không biết đi được bao lâu, Trương Nhược Trần rốt cục đi vào tế đàn dưới đáy.

Tế đàn dưới đáy không gian, tương đương rộng lớn, chừng bốn cái sân bóng lớn như vậy, chung quanh đen kịt một màu, chỉ có ở trung tâm vị trí, lóe lên một đoàn ánh sáng màu đỏ.

Chờ đến Trương Nhược Trần đi qua, mới phát hiện, cái kia đúng là một tòa cự đại Huyết Trì.

Trong ao, tất cả đều là máu tươi, không chỉ có Thụ Nhân huyết dịch, còn có Man thú cùng nhân loại huyết dịch. Các loại máu tươi hội tụ vào một chỗ, tản mát ra một cỗ nồng đậm mùi máu tanh.

Tại Huyết Trì biên giới, khắc lấy từng đạo đường vân.

Những văn lộ kia, một đầu kết nối lấy Huyết Trì, bên kia kết nối lấy mặt đất. Xa xa nhìn sang, những văn lộ kia tựa như là từng cây mạch máu, cho người ta một loại khá quỷ dị cảm giác.

"Nơi này tại sao có thể có nhiều như vậy Man thú cùng nhân loại huyết dịch?"

Đột nhiên, Trương Nhược Trần phát giác được một cỗ cuồng bạo năng lượng, từ phía sau phương hướng, nhanh chóng hướng hắn đánh tới.

Trong lòng giật mình, hắn lập tức quay người.

"Bạch!"

Chỉ gặp một cái bóng, tại trước mắt hắn hiện lên.

Không đợi hắn thấy rõ đối phương đến cùng hình dạng thế nào, một cỗ cường đại lực lượng, liền đánh vào lồng ngực của hắn, đem hắn đánh bay ra ngoài.

"Bành!"

Trương Nhược Trần bỗng nhiên đâm vào trên thạch bích, rớt xuống đất, một cái tay chống đất, oa một tiếng, miệng bên trong phun ra một ngụm máu tươi.

Hắn nâng lên đến, nhìn về phía trước, chỉ gặp cạnh huyết trì, đứng đấy cả người cao chỉ có khoảng một mét sáu lão giả, mặc một thân áo bào xám.

Nó mọc ra người hình thái, lại là một cái Thụ Nhân.

Thân thể của nó, là từ từng cây to bằng ngón tay thân cây chồng chất mà thành, liền ngay cả tóc cùng sợi râu cũng là từng cây mộc cần, toàn thân cao thấp mỗi một chỗ đều là chất gỗ.

"Ngươi chính là Thụ Nhân bộ tộc vị kia Thụ Tổ đại nhân?"

Trương Nhược Trần nhịn xuống thương thế, chậm rãi đứng dậy, nhìn chằm chằm đối diện một cái kia lão giả.

Từ khác những cái kia Thụ Nhân miệng bên trong, Trương Nhược Trần tự nhiên nghe qua "Thụ Tổ" danh tự.

Toàn bộ Thụ Nhân bộ tộc, có được cường đại như thế tu vi Thụ Nhân, cũng chỉ có Thụ Tổ một người, cũng không khó đoán.

Thụ Tổ thanh âm, hơi khô xẹp, lạnh nhạt nói: "Vực ngoại Tử Thần, ngươi lại dám xông đến nơi đây. Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?"

Trong mơ hồ, Thụ Tổ trên thân, lại có một cỗ cường đại uy áp phát ra, tựa hồ là nghĩ bằng vào sự cường đại của nó lực lượng, đánh tan Trương Nhược Trần ý chí.

Trương Nhược Trần mặt không đổi sắc, cười cười, nói: "Ta còn muốn hỏi ngươi, tế đàn phía dưới, tại sao lại có nhiều như vậy Man thú cùng nhân loại máu tươi? Những máu tươi này, là từ đâu mà đến?"

Mặc dù, Trương Nhược Trần trúng Thụ Tổ một kích, giống như là bị thương rất nặng

Thù quang vinh.

Trên thực tế, hắn có Long Châu hộ thể, cũng không có bị thương nhiều lần thế. Chỉ bất quá, vừa rồi phun ra một ngụm máu tươi, nhìn qua thương thế tựa hồ mười phần nghiêm trọng bộ dáng.

Kể từ đó, ngược lại là có thể tê liệt Thụ Tổ. Chỉ cần tìm được cơ hội thích hợp, Trương Nhược Trần liền có thể khởi xướng lôi đình một kích, triệt để thay đổi thế cục.

Thụ Tổ nói: "Dù sao ngươi lập tức liền muốn biến thành một người chết, nói cho ngươi cũng không sao. Trong Huyết Trì huyết dịch, chính là các ngươi Nhân tộc quân sĩ, để ở đây."

Trương Nhược Trần trong mắt, lộ ra một đạo nét mặt kinh ngạc, nói: "Người của Binh bộ, đem huyết dịch đưa đến nơi này?"

"Hẳn là đi! Đây là Mắc Mộc Thụ Nhân bộ tộc cao tầng, cùng Nhân tộc quân sĩ, đạt thành hiệp nghị bí mật. Chúng ta thay bọn hắn trông coi tế đàn, bọn hắn liền bỏ qua chúng ta Mắc Mộc Thụ Nhân bộ tộc, để cho chúng ta có thể tiếp tục tại Hắc Mộc Nguyên sinh tức sinh sôi." Thụ Tổ nói.

Trương Nhược Trần vội vàng hỏi: "Những huyết dịch này cất giữ trong trong tế đàn, đến cùng có chỗ lợi gì?"

"Lão phu cũng không biết." Thụ Tổ lắc đầu.

Đột nhiên, Thụ Tổ ánh mắt phát lạnh, nói: "Ngươi hỏi vấn đề thực sự quá nhiều, hiện tại, lão phu liền đưa ngươi xuống Địa ngục."

"Xoạt!"

Thụ Tổ một chưởng đánh ra ngoài, lòng bàn tay bay ra bảy cái mộc đằng.

Mộc đằng mười phần bén nhọn, giống như bảy cây trường thương đâm ra ngoài, tản mát ra dày đặc khí lạnh lực lượng, bày biện ra 49 tà vẹt dây leo cái bóng, đem Trương Nhược Trần từng cái phương hướng đường lui, toàn bộ phong kín.

Nhìn như tùy ý đánh ra một chưởng, bạo phát đi ra uy lực lại tương đương đáng sợ, đủ để đem Ngư Long đệ tam biến tu sĩ đâm thành cái sàng.

Nhưng là, Trương Nhược Trần lại các loại chính là cái này cơ hội, ngay tại Thụ Tổ một chưởng đánh ra thời điểm, Trương Nhược Trần thi triển ra tại không gian na di, biến mất tại nguyên chỗ, xuất hiện sau lưng Thụ Tổ.

"Không tốt."

Thụ Tổ giật mình, đã cảm nhận được sau lưng không gian ba động, biết Trương Nhược Trần liền sau lưng nó.

Liền chuyển thân thời gian cũng không có, Thụ Tổ lập tức ngưng tụ sức mạnh, trở tay đánh về phía sau lưng.

"Vết nứt không gian."

Trương Nhược Trần cánh tay vung lên, hướng Thụ Tổ áo chẽn chém đi qua.

Theo bàn tay của hắn xẹt qua đi, không gian bị xé nứt mở, xuất hiện một đạo dài hai mét cái khe to lớn.

Lòng đất không gian quá nhỏ, Trương Nhược Trần không dám tùy tiện sử dụng "Không gian sụp đổ", sợ hãi chính hắn cũng bị cuốn vào hỗn loạn không gian. Dù sao, hắn hiện tại đối không gian lực khống chế, còn không có mạnh như vậy.

"Xoẹt!"

Thụ Tổ cánh tay, bị vết nứt không gian chặt đứt, hóa thành từng hạt mộc phấn.

Nhưng là, tu vi của nó cao thâm, ứng biến tốc độ rất nhanh, thoát được một mạng.

Thụ Tổ bổ nhào về phía trước, thối lui đến trong góc, quay người qua, khẩn trương vạn phần hướng Trương Nhược Trần nhìn sang, "Ngươi không có thụ thương?"

"Đương nhiên thụ thương, chỉ bất quá, không có nghiêm trọng như vậy."

Trương Nhược Trần lại nói: "Không hổ là Thụ Tổ, tốc độ của ngươi thật rất nhanh, vừa rồi một kích kia, thế mà không có thể đem ngươi giết chết"

"Đã ngươi không thể giết chết ta, như vậy tiếp đó, phải chết người, liền nên đến phiên ngươi."

Thụ Tổ tay cụt, nhanh chóng mọc ra từng cây màu xanh biếc chồi non, trong chốc lát, một đầu chất gỗ cánh tay liền lại xảy ra dài đi ra.

"Ta đích xác không phải là đối thủ của ngươi, nhưng là, ngươi muốn giết ta, chỉ sợ cũng không phải dễ dàng như vậy."

Nói xong lời này, Trương Nhược Trần không chút do dự, trực tiếp thả người nhảy lên, phù phù một tiếng, nhảy vào Huyết Trì.

Sau đó, thân thể của hắn, hoàn toàn chìm xuống dưới.

"Vực ngoại Tử Thần cũng quá ngu xuẩn, đây cũng không phải là đồng dạng Huyết Trì. Trong Huyết Trì, ẩn chứa có cường đại tế tự chi lực, đủ để đem hắn thân thể luyện hóa thành một bãi máu sền sệt, biến thành Huyết Trì một bộ phận."

Thụ Tổ hai mắt, chăm chú nhìn chằm chằm Huyết Trì.

Trọn vẹn nửa canh giờ trôi qua, cũng không thấy Trương Nhược Trần từ trong Huyết Trì ló đầu ra.

Thế là, nó thở dài một hơi, cứng ngắc trên mặt, lộ vẻ tươi cười, nhẹ nhàng sửa sang sợi râu, nói: "Không nghĩ tới, thật sự là không nghĩ tới, vực ngoại Tử Thần thế mà mình nhảy vào Huyết Trì mà chết. Đã chết tốt, miễn cho lão phu tốn nhiều khí lực."

Trương Nhược Trần nhảy vào Huyết Trì, liền lập tức chống lên Không Gian lĩnh vực, hóa thành một cái đường kính ba mét lồng khí, hướng về Huyết Trì dưới đáy lặn xuống dưới.

Căn cứ Càn Khôn Thần Mộc Đồ chỉ dẫn, Mộc Tinh Khư Giới Bản Nguyên chi khí, ngay tại Huyết Trì dưới đáy.

"Ta đã lặn xuống tiếp cận năm mươi mét, thế mà cũng không có đến Huyết Trì dưới đáy, cũng không biết chứa bao nhiêu người cùng Man thú máu tươi. Người của Binh bộ, vì sao muốn đem máu tươi đưa đến nơi này? Chẳng lẽ cái này một tòa đàn tế, cũng là từ bọn hắn kiến tạo?"

Trương Nhược Trần trăm mối vẫn không có cách giải.

"Xoạt!"

Đúng lúc này, Càn Khôn Thần Mộc Đồ chấn động mạnh mẽ một chút, hóa thành một hạt điểm sáng, từ Trương Nhược Trần mi tâm bay ra, chủ động hướng Huyết Trì dưới đáy bay đi.

Huyết Trì dưới đáy, thế mà cũng có một tòa mô hình nhỏ tế đàn, chỉ có cao chín mét, cũng là bày biện ra hình trụ tròn, khắc đầy đường vân.

Mộc Tinh Khư Giới Bản Nguyên chi khí, liền bị trấn áp tại tế đàn phía dưới.

"Hoa —— "

Càn Khôn Thần Mộc Đồ bay đi, bức tranh triển khai, toát ra từng đạo hào quang. Những hào quang này hội tụ vào một chỗ, hình thành một tòa Không Gian Chi Môn, trực tiếp đem cái kia một đoàn Bản Nguyên chi khí, thu vào trong môn.

Sau đó, Càn Khôn Thần Mộc Đồ tự động thu cuốn lại, lơ lửng tại trong máu.

Trương Nhược Trần vọt tới, đem Càn Khôn Thần Mộc Đồ bắt lấy, lộ ra vẻ mặt mừng rỡ, nói: "Cuối cùng thành công! Càn Khôn Thần Mộc Đồ hấp thu Mộc Tinh Khư Giới Bản Nguyên chi khí, như vậy ta hẳn là lại có thể tiến vào loại kia huyền diệu trạng thái tu luyện. Ở nhờ một cơ hội này, nhất định có thể cho tinh thần lực lần nữa tăng lên một giai, đạt tới 42 giai."

Càn Khôn Thần Mộc Đồ hấp thu Ngũ Hành Khư Giới một đoàn Bản Nguyên chi khí, để Trương Nhược Trần tiến nhập một loại huyền bí trạng thái tu luyện, tinh thần lực trực tiếp tăng lên tới bốn mươi mốt giai.

Mộc Tinh Khư Giới Bản Nguyên chi khí, so Ngũ Hành Khư Giới cái kia một đoàn Bản Nguyên chi khí phải cường đại gấp mười lần, đủ để cho Trương Nhược Trần tinh thần lực, tăng lên tới 42 giai.

Tinh thần lực một khi đạt tới 42 giai, Trương Nhược Trần coi như vẻn vẹn chỉ sử dụng tinh thần lực, cũng có thể bộc phát ra Ngư Long đệ tứ biến tu sĩ lực lượng, thực lực sẽ tăng nhiều.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất