Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 488: « Thiên Bảng » thứ 16

Được viết bởi webmaster ngày 09/05/2020 lúc 07:19 PM
Đột nhiên xuất hiện một kiếm, làm Minh Nghĩa Thụ Nhân Vương thụ trọng thương, trên cành cây lỗ thủng, đường kính chừng hai mét, đánh cho xuyên thấu.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 488: « Thiên Bảng » thứ 16


Đột nhiên xuất hiện một kiếm, làm Minh Nghĩa Thụ Nhân Vương thụ trọng thương, trên cành cây lỗ thủng, đường kính chừng hai mét, đánh cho xuyên thấu.

Nhưng là, Thụ Nhân sinh mệnh lực cường đại, chỉ cần thân cây không có bị chặt đứt, liền không có không dễ tử vong như vậy.

"Là... Là vực ngoại Tử Thần... Nhanh, bố trí trận pháp." Minh Nghĩa Thụ Nhân Vương kêu lên.

"Bạch!"

Trầm Uyên cổ kiếm tại hư không phi hành một vòng, nâng một đạo thật dài kiếm mang, lại là một kiếm nghiêng bổ ra ngoài.

Mũi kiếm cùng thân cây đụng vào nhau, phát ra "Xoẹt xoẹt" tiếng ma sát âm, toát ra từng hạt hoả tinh.

Tựa như một kiếm, đứng tại một cây trên cột sắt mặt.

Thụ Nhân Vương thân cây, mười phần cứng rắn, đồng dạng binh khí, căn bản không đả thương được bọn chúng.

Nhưng là, Trầm Uyên cổ kiếm lại không phải đồng dạng binh khí, mà là một thanh Thánh Kiếm.

Cuối cùng, Minh Nghĩa Thụ Nhân Vương thân cây bị chém đứt, trên mặt đất, chỉ để lại một cây thật dài gốc cây, máu tươi không ngừng từ gốc cây phía trên dũng mãnh tiến ra.

Một gốc cường đại Thụ Nhân Vương, cứ như vậy, trùng điệp ngã xuống.

Lúc đầu, bốn cây Thụ Nhân Vương là muốn liên hợp khác những cái kia ngàn năm Thụ Nhân, bố trí Thiên Mộc Tuyệt Thần Trận, lấy trận pháp đến trấn sát Trương Nhược Trần. Thế nhưng là, bởi vì Minh Nghĩa Thụ Nhân Vương đột nhiên tử vong, dẫn đến trận pháp tự sụp đổ.

Lúc này, liền ngay cả những cái kia ngàn năm Thụ Nhân cũng đều bắt đầu chạy trốn, căn bản không có khả năng tiếp tục đem trận pháp bố trí đi ra.

"Bản vương cũng không tin, hợp ba người chúng ta chi lực, còn không đối phó được một cái vực ngoại Tử Thần."

Ba cây Thụ Nhân Vương liếc nhau một cái, lập tức xông tới.

Bọn chúng riêng phần mình đánh ra một cây Hỏa Mạn Đằng, hóa thành ba đầu thật dài Hỏa Xà, không ngừng xoay tròn lấy, phân biệt từ ba phương hướng đánh ra ngoài.

Tại Trương Nhược Trần khống chế phía dưới, Trầm Uyên cổ kiếm phun ra thật dài kiếm mang, giữa không trung, nhanh chóng xoay tròn, hình thành một cái đường kính trăm mét to lớn kiếm khí vòng tròn.

"Vù vù!"

Ba cây Hỏa Mạn Đằng bị kiếm khí chặt đứt, xoắn nát thành một đoạn một đoạn, bay ra ngoài.

Trương Nhược Trần Võ Hồn, điều động Thiên Địa linh khí, gia trì ở trên người hắn, khiến cho hắn chiến lực, nhảy lên tới có thể cùng Ngư Long đệ tam biến tu sĩ chống lại trình độ.

Phải biết, Trương Nhược Trần đối phó chỉ là ba cây Thụ Nhân Vương, cũng không phải là ba vị Ngư Long đệ tam biến tu sĩ Nhân tộc, hoặc là hung lệ Man thú. Cho nên, lấy hắn lực lượng một người, liền đem ba cây Thụ Nhân Vương đánh cho không ngừng lui lại, chỉ có thể phòng ngự.

Bất quá, cho dù là lấy Trương Nhược Trần thực lực bây giờ, cũng chỉ có thể áp chế ba cây Thụ Nhân Vương, muốn đánh giết ba cây Thụ Nhân Vương, lại không phải một chuyện dễ dàng sự tình.

Trương Nhược Trần cùng ba cây Thụ Nhân Vương, liên tiếp chiến đấu nửa canh giờ, rốt cục, bắt lấy một cơ hội, một kiếm đánh trúng trong đó một vị Thụ Nhân Vương thân cây trung bộ, đem đánh giết.

"Không tốt, Kim Việt Thụ Nhân Vương bị vực ngoại Tử Thần giết chết, bằng vào chúng ta hai người chi lực, không thể nào là đối thủ của hắn. Đi mau, rời đi nơi đây, trở về tế đàn. Chỉ có xin Thụ Tổ đại nhân xuất thủ, mới có thể đem hắn trấn áp."

Hai gốc Thụ Nhân Vương một bên chiến đấu, một bên hướng về sau hối hả thối lui, phóng tới Hắc Mộc Nguyên nội địa.

Thụ Nhân Vương lực phòng ngự rất mạnh, mà lại, tốc độ cũng rất nhanh, nếu là bọn chúng muốn chạy trốn, liền xem như Trương Nhược Trần cũng rất khó giết chết bọn chúng.

"Đi không được!"

Trương Nhược Trần duỗi ra một cây ngón trỏ, hướng về hai gốc Thụ Nhân Vương đào tẩu phương hướng một điểm.

"Ầm ầm!"

Toàn bộ không gian đều lắc lư một cái, sau đó, nhanh chóng vỡ ra, từ bên ngoài mà bên trong, sụp đổ xuống dưới.

Hai gốc Thụ Nhân Vương hét thảm một tiếng, bị cuốn vào đổ sụp không gian bên trong, thân cây vỡ nát, cành lá biến thành bột mịn.

Giữa trời ở giữa lần nữa khôi phục thời điểm, hai gốc Thụ Nhân Vương hoàn toàn biến mất không thấy.

Hướng trên đỉnh đầu, bay xuống tiếp theo từng mảnh lá cây, rớt xuống đất.

Trên lá cây, còn nhuộm giọt giọt huyết dịch.

Ngao Tâm Nhan thấy một màn này, tâm tình đã là chấn kinh, nhưng lại có chút thương cảm. Chẳng biết tại sao, nàng luôn cảm thấy, những cái kia Thụ Nhân không đáng chết. Nàng cùng Trương Nhược Trần đều là kẻ xâm lược, tại phá hư thế giới này an bình.

"Tổ... Tổ trưởng, chúng ta vì sao nhất định phải giết những này Thụ Nhân, vẻn vẹn chỉ là vì kiếm lấy quân công đáng giá sao?" Ngao Tâm Nhan nhìn thấy trên mặt đất từng cái đẫm máu gốc cây, cảm thấy có chút mê mang.

Trương Nhược Trần đem kiếm vừa thu lại, nhắm hai mắt lại, hít sâu một hơi, nói: "Khư Giới chiến trường, vốn là như thế tàn khốc, căn bản không có đúng và sai, cũng không có thiện và ác, chỉ có một cái thế giới sinh linh cùng một cái thế giới khác sinh linh giao chiến."

Trương Nhược Trần xoay người, hướng Ngao Tâm Nhan nhìn thật sâu một chút, nói: "Nếu là ngươi trong lòng còn có thương hại, như vậy, tốt nhất đừng đến Khư Giới chiến trường. Trên chiến trường, chỉ có giết cùng bị giết. Ngươi nếu là trong lòng còn có thương hại, như vậy rất có thể liền sẽ trở thành bị giết một cái kia."

Mộc Tinh Khư Giới có tính không Khư Giới chiến trường?

Đương nhiên tính.

Binh bộ Khư Giới chiến sĩ, hàng năm đều tại cùng Mộc Tinh Khư Giới Thụ Nhân cường giả giao thủ, lẫn nhau ở giữa đều có tử thương. Thụ Nhân bộ tộc chưa từng có từ bỏ chống lại, Binh bộ Khư Giới chiến sĩ cũng là hoàn toàn như trước đây đưa chúng nó trấn áp.

Chỉ bất quá, Mộc Tinh Khư Giới là tương đối an bình Khư Giới chiến trường, tỉ lệ tử vong không có cao như vậy.

Chân chính Khư Giới chiến trường, so Mộc Tinh Khư Giới càng tàn khốc hơn gấp mười lần, gấp trăm lần, trong lòng còn có lòng thương hại người, căn bản là không có cách trên chiến trường sinh tồn.

Tại đạp vào Khư Giới chiến trường thời điểm, Trương Nhược Trần liền có tâm lý chuẩn bị.

Hắn đến Khư Giới chiến trường, vốn chính là đến ma luyện ra một viên Thiết Huyết trái tim.

Đương nhiên, nếu là có thể tránh cho giết chóc, Trương Nhược Trần là sẽ không lạm sát kẻ vô tội, chí ít sẽ không đối Khư Giới thổ dân bên trong dân nghèo ra tay, tận lực chỉ giết Khư Giới thổ dân bên trong cường giả.

Trương Nhược Trần tại Mộc Tinh Khư Giới cùng Thụ Nhân bộ tộc giao phong thời điểm, Hỗn Độn Vạn Giới Sơn « Thiên Bảng » dưới tấm bia đá phương, cũng xuất hiện không nhỏ oanh động.

« Thiên Bảng » bia đá, cao tới 676 mét, mười phần to lớn tráng lệ, cũng không biết đứng ở Hỗn Độn Vạn Giới Sơn có bao nhiêu năm.

« Thiên Bảng » dưới tấm bia đá phương trên quảng trường, mỗi ngày đều tụ tập không ít võ giả, bọn hắn đều đang quan sát « Thiên Bảng » xếp hạng biến hóa.

Nếu là « Thiên Bảng » bên trên cái nào đó danh tự, đột nhiên biến mất, cũng liền chứng minh, một cái kia « Thiên Bảng » võ giả, không phải vẫn lạc tại Khư Giới chiến trường, liền là đột phá đến Ngư Long Cảnh.

« Thiên Bảng » xếp hạng trước một ngàn vị những cái kia thành danh nhiều năm cao thủ, đương nhiên là đám người trọng điểm chú ý đối tượng.

"Quá lợi hại! Trương Nhược Trần đây là muốn nghịch thiên, quân công giá trị tăng trưởng đến cũng quá nhanh, lúc này mới mấy ngày thời gian, liền đạt tới « Thiên Bảng » người thứ mười sáu, quân công giá trị đạt tới 1,297,000 điểm."

"Trương Nhược Trần? Hẳn là liền là Đông Vực một cái kia tuổi trẻ Vương giả?"

"Đương nhiên là hắn. Trong thiên hạ, trùng tên trùng họ rất nhiều người. Nhưng là, có thể lấy tuổi tác như vậy, xông vào « Thiên Bảng » 20 vị trí đầu tuổi trẻ thiên kiêu, ngoại trừ hắn, cũng không có người khác!"

Bên cạnh, một vị khác tuổi trẻ võ giả, cũng là tán thưởng không thôi, nói: "Dựa theo hắn tốc độ như vậy, nói không chừng rất nhanh liền có thể tích lũy đủ ba ngàn vạn điểm quân công giá trị, đạt tới Thiên Cực Cảnh vô thượng cực cảnh."

Cách đó không xa, truyền tới một tiếng cười lạnh, "Muốn đạt tới Thiên Cực Cảnh vô thượng cực cảnh, nào có dễ dàng như vậy, liền xem như hiện tại Võ Đạo đại hưng, có thể đạt tới cảnh giới kia người, cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay."

Ánh mắt của mọi người trông đi qua, chỉ gặp, tại dọc theo quảng trường trong nhà đá, đang ngồi lấy một cái áo bào màu vàng nam tử.

Áo bào màu vàng nam tử nhìn qua, 20 tuổi ra mặt bộ dáng, dáng người khá cao, có chừng chừng hai mét. Hai cánh tay của hắn lộ ra rất dài, so với người bình thường muốn dài nửa bàn tay chiều dài.

Hắn ngũ quan dáng dấp rất lập thể, con mắt thần tủy, mũi cao thẳng, lộ ra có chút tuấn lãng.

Nhưng là, nhưng không ai dám tới gần hắn.

Bất luận kẻ nào, đi vào hắn mười bước bên trong, lập tức liền sẽ cảm nhận được một cỗ cường đại sát khí, để cho người ta kìm lòng không được sinh ra lòng mang sợ hãi, đành phải lui về phía sau.

Đương nhiên, có thể đi vào Hỗn Độn Vạn Giới Sơn, cũng không có ai là kẻ yếu.

Trong đó, có một ít người dạn dĩ, đi tới, đứng tại một cái kia áo bào màu vàng nam tử mười bước bên ngoài, nói: "Mặc dù nói là có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng là, dù sao vẫn là có người tích lũy đủ ba ngàn vạn điểm quân công giá trị, dẫn tới Chư Thần cộng minh, đạt tới vô thượng cực cảnh."

"Tỉ như, đương kim Đại Uy Đại Đức Nữ Thánh Hoàng, 800 năm trước, nàng liền đạt đến vô thượng cực cảnh. Truyền thuyết, nàng giết Khư Giới thổ dân thi thể, đủ để xếp thành một tòa núi lớn, máu chảy thành biển, một tòa Khư Giới sinh linh cơ hồ đều bị tàn sát hầu như không còn, tích lũy quân công giá trị đạt tới chín ngàn vạn điểm, đến nay không người có thể siêu việt."

"Lại tỉ như, 600 năm trước, Vạn Phật Đạo một cái kia phản nghịch, Tử Thiện Tà Tăng, không phải cũng chém giết 10 vạn Khư Giới thổ dân, thành công đạt tới vô thượng cực cảnh . Bất quá, 600 năm đi qua, chúng ta đã không thể gọi hắn là Tử Thiện Tà Tăng, mà nên Tử Thiện Tà Tổ."

"Còn có 300 năm trước Ma Môn Thánh Nữ 'Lăng Phi Vũ', 200 năm trước quỷ tài 'Lạc Hư', 70 năm trước Tiểu Thánh Thiên Vương 'Vạn Triệu Ức', không đều đạt tới vô thượng cực cảnh."

"Theo Võ Đạo đại hưng, thiên tài bối xuất, đạt tới vô thượng cực cảnh võ giả, sẽ chỉ càng ngày càng nhiều. Lấy Trương Nhược Trần thiên tư, tăng thêm hắn tích lũy quân công đáng giá tốc độ, chưa hẳn liền không khả năng đạt tới Thiên Cực Cảnh vô thượng cực cảnh."

Một cái kia nam tử áo vàng cười cười, gỡ xuống một cái rượu túi, uống một ngụm, sau đó, đem rượu túi một lần nữa thả lại đến trên bàn.

Trong mắt của hắn, lộ ra hàn quang, tiếp tục cười nói: "Trương Nhược Trần thiên tư hoàn toàn chính xác rất cao, chỉ tiếc, vận khí của hắn không tốt, « Thiên Bảng » bên trên còn có người có thể vượt qua hắn. Nếu là người kia xuất thủ, chỉ sợ Trương Nhược Trần cho dù có thực lực trùng kích vô thượng cực cảnh, nhưng không có tính mệnh đợi đến lúc kia."

"Ngươi nói là « Thiên Bảng » thứ nhất, Hoàng Thần Dị?"

Người còn lại nói: "Hoàng Thần Dị cũng là tuyệt thế kỳ tài, lấy hắn hiện tại tích lũy quân công đáng giá tốc độ, rất có thể sẽ ở trong vòng một năm, đạt tới ba ngàn vạn điểm quân công giá trị Trương Nhược Trần thực lực bây giờ, đoán chừng cùng hắn còn có một số chênh lệch."

Nam tử áo vàng cười cười, nói: "Đó là tự nhiên, Hoàng Thần Dị tại Huyền Vũ Khư Giới lịch luyện thời điểm, gặp một lần đại cơ duyên. Lấy thực lực của hắn bây giờ, liền xem như « Thiên Bảng » thứ hai Hoa Lê, chỉ sợ cũng khó mà ngăn trở hắn ba chiêu . Còn đối phó Trương Nhược Trần, chỉ cần nửa chiêu liền đầy đủ."

Hoàng Yên Trần cùng một đám Đông Vực Thánh Vương phủ tuổi trẻ đệ tử, vẫn đứng trong đám người, nghe được nơi đây, nàng rốt cục có chút nghe không vô, đi tới, hừ lạnh một tiếng, nói: "Các hạ không khỏi quá đề cao Hoàng Thần Dị đi! Trương Nhược Trần thế nhưng là Đông Vực Thánh Viện đệ nhất nhân, thật muốn giao thủ với nhau, chỉ sợ còn không biết ai sống ai chết."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất