Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 495: Đồ quyển nội thế giới

Được viết bởi webmaster ngày 10/05/2020 lúc 03:09 PM
Cảnh giới đột phá, Trương Nhược Trần thân thể đột nhiên run rẩy một cái.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 495: Đồ quyển nội thế giới


Cảnh giới đột phá, Trương Nhược Trần thân thể đột nhiên run rẩy một cái.

Sau đó, toàn thân lỗ chân lông hoàn toàn mở ra, phát ra một cỗ hút lực lượng, hấp thu giữa thiên địa linh khí.

Trương Nhược Trần thân thể, hoàn toàn bị một cái vòng xoáy linh khí bao khỏa, thẳng đến mấy ngày sau, vòng xoáy linh khí mới tiêu tán.

Đột nhiên, Trương Nhược Trần cười to một tiếng, quát: "Bắt được, bắt được! Rốt cục bắt được Thời Gian Ấn Ký."

"Thời Gian Chi Kiếm, Sát Na Vô Ngân."

Cặp mắt của hắn, cũng không có mở ra, giống như là vẫn như cũ còn tại ngủ say bên trong.

Cánh tay bóp thành kiếm quyết, đột nhiên vung lên, hóa thành một đạo ánh sáng, chém ra ngoài.

"Bạch!"

Cái kia một đạo kiếm quang, đem Không Gian lĩnh vực trảm phá, xé rách ra một đường vết rách.

Lập tức, huyết thủy tràn vào, đem Trương Nhược Trần thân thể hoàn toàn bao phủ.

Trương Nhược Trần hai mắt mở ra, hai tay hóa thành chưởng ấn, hướng về hai bên phải trái hai cái phương hướng đẩy đi ra, lần nữa đem Không Gian lĩnh vực chống.

Hắn nhìn một chút tay của mình, lại nhìn một chút trên đất Càn Khôn Thần Mộc Đồ, lầu bầu nói: "Thật là lợi hại Thời Gian Chi Kiếm, lại có thể phá vỡ Không Gian lĩnh vực. Nhưng là, ta là như thế nào đem Thời Gian Chi Kiếm tu luyện thành công đâu?"

Trương Nhược Trần vuốt vuốt huyệt Thái Dương, dùng sức hồi ức.

Ngay tại vừa rồi, hắn đưa bàn tay theo phía trên Càn Khôn Thần Mộc Đồ, tựa hồ thấy được một gốc to lớn cổ thụ, còn có một cái đang diễn luyện kiếm pháp lão giả.

Hắn cảm giác, mình tựa như là cùng một cái kia lão giả, luyện mấy tháng kiếm pháp.

Nhưng là, lại hình như chỉ mới qua một cái sát na.

"Lại là lần trước cái kia một loại cảm giác, giống như là đã qua thật lâu, lại như là chỉ mới qua chỉ chốc lát thời gian . Bất quá, lần này, so với một lần trước muốn rõ ràng rất nhiều. Ta dám khẳng định, đích thật là tại cùng một vị lão giả học kiếm, học chính là Thời Gian Chi Kiếm. Chiêu thứ nhất, gọi là Sát Na Vô Ngân."

Trương Nhược Trần cố gắng nhớ lại, nhưng là, làm thế nào đều nghĩ không ra, đến cùng chuyện gì xảy ra, trong đầu, chỉ có một ít mơ hồ chiếu tượng.

"Chẳng lẽ ta đi một cái kia địa phương, là Càn Khôn Thần Mộc Đồ nội thế giới?"

Càn Khôn Thần Mộc Đồ hấp thu Mộc Tinh Khư Giới Bản Nguyên chi khí, Tiếp Thiên Thần Mộc cũng đã trưởng thành, đủ để chống đỡ lấy đồ quyển nội thế giới.

Nghĩ đến đây, Trương Nhược Trần lập tức đem chân khí rót vào Càn Khôn Thần Mộc Đồ, hoa một tiếng, đồ quyển mặt ngoài, dâng lên từng đạo hào quang.

Những hào quang này, tinh tế đến tựa như là sợi tơ, hội tụ vào một chỗ, hóa thành một đạo Không Gian Chi Môn.

Trương Nhược Trần vừa sải bước ra ngoài, tiến vào Không Gian Chi Môn, như là xuyên qua một tầng màn sáng, sau một khắc, hai chân của hắn giẫm tại một mảnh màu xanh biếc trên cỏ.

Trương Nhược Trần phóng tầm mắt nhìn tới, toàn bộ thế giới xanh um tươi tốt một mảnh, càng thêm nơi xa xôi, mơ hồ có thể trông thấy, từng tòa cao vút trong mây sơn mạch to lớn, mây mù lượn lờ, thâm sơn Cổ Lâm, cho người ta một loại mãng hoang đầm lầy đồng dạng cảnh tượng.

Trước một khắc, còn tại tia sáng mờ tối Huyết Trì.

Sau một khắc, lại đi vào một tòa độc lập thế giới, giống như thế ngoại đào nguyên, ngăn cách.

"Cái này. . . Đây chính là Càn Khôn Thần Mộc Đồ bức tranh thế giới, cùng thế giới chân thật khác nhau ở chỗ nào? Thật là lợi hại, cũng không biết năm đó Tu Di Thánh Tăng tu vi đạt đến cảnh giới cỡ nào, lại có thể tự sáng tạo một tòa thế giới."

Trương Nhược Trần kinh thán không thôi, lập tức nghĩ đến Phật gia nói tới "Một bông hoa môt thế giới, một lá một Bồ Đề ".

Hắn hít sâu một hơi, trong không khí, mang theo một cỗ bùn đất, hoa cỏ mùi thơm ngát, một cỗ cường đại linh khí, tràn vào thân thể, ở trong kinh mạch tán loạn.

"Linh khí mức độ đậm đặc cùng Thiên Ma Lĩnh loại kia vắng vẻ địa phương không kém bao nhiêu, nhưng là, xa xa không cách nào cùng Đông Vực Thánh Thành so sánh."

Nồng độ linh khí, quyết định tu luyện hoàn cảnh ưu khuyết.

Nhưng là, cũng không tuyệt đối.

Chỉ cần Trương Nhược Trần có đầy đủ nhiều Linh Tinh, liền có thể bố trí ra một tòa Tụ Linh Trận.

Kể từ đó, liền xem như tại linh khí tương đối cằn cỗi đồ quyển thế giới, cũng mảy may đều không ảnh hưởng tu luyện.

Chủ yếu nhất là, đồ quyển trong thế giới đi qua mười ngày, ngoại giới mới đi qua một ngày.

Đây mới là đối Trương Nhược Trần tu luyện trợ giúp lớn nhất địa phương!

Trương Nhược Trần hướng chân trời nhìn thoáng qua, rất nhanh liền thấy được Tiếp Thiên Thần Mộc, thế là, hắn triển khai thân pháp, cách mặt đất bay lên.

Cũng không lâu lắm, hắn liền đến đến khoảng cách Tiếp Thiên Thần Mộc gần nhất một tòa núi nhỏ đỉnh chóp.

Xa xa trông đi qua, chỉ kiến giải trên mặt, đứng thẳng một cây cao tới 30 trượng khô mục gốc cây.

Một cái kia gốc cây, nhìn qua tựa như là một cái cự đại mà bằng phẳng sân khấu, liếc nhìn lại, không nhìn thấy bờ. 

Gốc cây bên trên, có từng vòng từng vòng niên luân ấn ký, lít nha lít nhít, số chi không rõ, cũng không biết có bao nhiêu vạn đạo vòng tuổi. Mỗi một đạo vòng tuổi, tựa như là một cuốn sách trang, ghi lại một cái viễn cổ cố sự.

Một cỗ cổ lão mà cuộn trào lực lượng, từ gốc cây phía trên truyền đến, cho người cảm giác, tựa như là một bản cổ thụ, ghi chép vô cùng vô tận bí mật.

Trương Nhược Trần rung động đến cực điểm, thì thầm: "Chẳng lẽ đây chính là trong truyền thuyết Tiếp Thiên Thần Mộc?"

Tiếp Thiên Thần Mộc là Côn Lôn Giới không ai không biết không người không hay truyền thuyết, nghe nói, nó là một gốc kết nối Thiên Địa Thần Thụ, cũng được xưng là "Côn Lôn Giới chi căn ".

Mười vạn năm trước thời đại Trung Cổ, Tiếp Thiên Thần Mộc bị người chặt đứt, từ đó về sau, Côn Lôn Giới không còn có người có thể thành thần. Đồng thời, nhà sử học cũng đem "Tiếp Thiên Thần Mộc bị chém đứt", định tính vì thời đại Trung Cổ kết thúc tiêu chí.

Căn cứ Tiểu Hắc nói, Tu Di Thánh Tăng đem Tiếp Thiên Thần Mộc rễ cây, cấy ghép đến Càn Khôn Thần Mộc Đồ nội thế giới.

Nó chỉ, hẳn là, Trương Nhược Trần trước mắt cái này một cái cự đại gốc cây.

Trương Nhược Trần hai tay triển khai, cưỡi gió mà đi, đi vào gốc cây phía trên, nhẹ nhàng rơi xuống.

"Không hổ là Tiếp Thiên Thần Mộc gốc cây, đã qua như thế xa xưa tuế nguyệt, thế mà còn tản mát ra như thế linh khí nồng nặc. Tại linh khí bên trong, tựa hồ còn có một cỗ càng cao hơn phẩm cấp khí lưu, hẳn là trong truyền thuyết thánh khí. " Trương Nhược Trần mười phần sợ hãi thán phục.

Tại đồ quyển nội thế giới, càng đến gần Tiếp Thiên Thần Mộc gốc cây, linh khí liền càng dày đặc.

Đặc biệt là đứng tại gốc cây phía trên, linh khí mức độ đậm đặc, đơn giản có thể so với Thánh Viện cái kia một tòa Thánh Sơn. Thậm chí, còn hơn.

Trương Nhược Trần dưới chân gốc cây, tựa như là một cái vuông vức, to lớn Luyện Võ Tràng, một mực dọc theo đi, cũng không biết đi được bao lâu, mới đi đến gốc cây trung tâm.

Tại gốc cây vị trí trung tâm, mọc ra một gốc mầm mống.

Chỉ bất quá, cái này một gốc mầm mống, sinh trưởng nhiều năm, đã mười phần tráng kiện, thân cây đường kính vượt qua trăm mét, giống như là một tòa cắm thẳng vào đám mây sơn phong, đại khí bàng bạc, rung động linh hồn của con người.

Hắn có thể rõ ràng cảm nhận được, mầm mống ẩn chứa khổng lồ sinh cơ.

"Chính là chỗ này, ta trong mộng đi tới địa phương, chính là chỗ này. Đây chính là Tiếp Thiên Thần Mộc mầm mống, nó đã chống lên cái này một tòa đồ quyển nội thế giới."

Trương Nhược Trần dưới tàng cây tìm kiếm, làm thế nào cũng không tìm tới một cái kia lão giả.

"Tiểu Hắc một mực bị phong ấn ở đồ quyển thế giới, nó đối cái này một tòa thế giới, khẳng định mười phần hiểu rõ. Tất nhiên tìm không thấy nguyên nhân, trước hết rời đi nơi đây, sau khi ra ngoài, lại hỏi thăm nó, hẳn là sẽ có thu hoạch."

Trương Nhược Trần ngẩng đầu nhìn lại, ánh mắt lộ ra kính úy thần sắc, chắp tay trước ngực, đối với cái kia một gốc Tiếp Thiên Thần Mộc mầm mống, khom người cúi đầu, liền lập tức quay người rời đi.

Trương Nhược Trần cũng không biết, lúc trước đến cùng tu luyện bao lâu, sợ hãi bỏ qua mười ngày ước hẹn, thế là vội vã rời khỏi đồ quyển thế giới.

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần đi ra Không Gian Chi Môn, một lần nữa trở lại Huyết Trì dưới đáy.

Càn Khôn Thần Mộc Đồ quang mang lóe lên, hóa thành một hạt điểm sáng, bay vào Trương Nhược Trần mi tâm, lại lơ lửng tại khí hải bên trong.

Trương Nhược Trần hít sâu một hơi, dần dần lắng lại tâm tình trong lòng.

Tận đến giờ phút này, hắn mới phát hiện, tu vi Võ Đạo vậy mà đã tại bất tri bất giác thời điểm, đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại viên mãn, tinh thần lực cũng đạt tới 42 giai.

Tinh thần lực đạt tới 42 giai, vốn là tại Trương Nhược Trần trong dự liệu.

Dù sao, nếu là tinh thần lực không có đột phá, hắn cũng không có khả năng học được Thời Gian Chi Kiếm kiếm thứ nhất, Sát Na Vô Ngân.

Nhưng là, cảnh giới Võ Đạo làm sao cũng đột phá?

Dù sao, Trương Nhược Trần cảnh giới Võ Đạo, mới đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại cực vị không lâu. Căn cứ hắn dự đoán, muốn đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại viên mãn, chí ít cũng cần lại tu luyện thời gian nửa năm.

"Không phải là tại ta lĩnh hội Thời Gian Chi Kiếm thời điểm, Võ Hồn hóa thành Giả Thần Chi Thân, hấp thu trong Huyết Trì tế tự chi lực? " Trương Nhược Trần chỉ có thể nghĩ đến dạng này một cái khả năng.

Hắn đem tinh thần lực thả ra ngoài, dung nhập Huyết Trì, quả nhiên phát hiện, trong Huyết Trì tế tự chi lực trở thành nhạt rất nhiều.

"Như thế xem ra, ta tại trong Huyết Trì đã chờ đợi thời gian rất lâu, bằng không, không có khả năng đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại viên mãn."

Trương Nhược Trần sắc mặt ngưng trọng, lầu bầu nói: "Hi vọng không có vượt qua thời gian mười ngày mới tốt." 

Hắn đem chân khí vận đến hai chân, tại Huyết Trì dưới đáy giẫm mạnh, ở nhờ cái kia một cỗ phản xung lực lượng, giống như một chi tên rời cung, hướng lên phía trên phóng đi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất