Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 949: Chim sẻ núp đằng sau?

Được viết bởi webmaster ngày 10/06/2020 lúc 07:28 AM
Trương Nhược Trần không tiếp tục cho Mai Lan Trúc cơ hội xuất thủ, thi triển ra nhanh nhất thân pháp, xông vào lên núi thể, lấy chỉ làm kiếm, đánh về phía Mai Lan Trúc mi tâm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 949: Chim sẻ núp đằng sau?

Trương Nhược Trần không tiếp tục cho Mai Lan Trúc cơ hội xuất thủ, thi triển ra nhanh nhất thân pháp, xông vào lên núi thể, lấy chỉ làm kiếm, đánh về phía Mai Lan Trúc mi tâm.

"Không!"

Mai Lan Trúc hét lớn một tiếng, tay phải vung vẩy Thất Thánh Xà Mâu, trở tay đâm một cái, đánh về phía Trương Nhược Trần tim, muốn trước khi chết phản công.

Chỉ tiếc, giữa hai người chênh lệch quá lớn.

Trương Nhược Trần kiếm ba, đánh xuyên Mai Lan Trúc khí hải thời điểm, Thất Thánh Xà Mâu cùng Trương Nhược Trần tim vẫn như cũ còn chênh lệch ba thước khoảng cách.

Đỉnh tiêm cao thủ giao phong, đừng nói là ba thước khoảng cách, cho dù là một tấc khoảng cách, cũng đủ để phân ra sinh tử.

Mai Lan Trúc thân thể, khảm nạm ở trong đất bùn, vẫn như cũ trừng lớn hai mắt, mi tâm vị trí, con mắt thứ ba bị một một ly rượu lớn nhỏ lỗ máu hoàn toàn bao trùm, không ngừng có máu tươi chảy xuôi đi ra.

Máu của hắn, tương đương nóng hổi, ẩn chứa có năng lượng cường đại, đem bùn đất đều hòa tan. Một vị có cơ hội trưởng thành là Đại Thánh tuổi trẻ Vương giả, vốn hẳn nên có một cái tương lai huy hoàng, chấp chưởng Huyết Thần giáo, hiệu lệnh Tà Đạo Chư Thánh.

Nhưng mà, hôm nay, Mai Lan Trúc cuối cùng vẫn là vẫn lạc, không thể tại tên thiên tài này xuất hiện lớp lớp đại thế lật lên bất luận cái gì bọt nước.

Trương Nhược Trần đem Thất Thánh Xà Mâu nhặt lên, nắm trong tay, quan sát trường mâu phía trên hoa văn phức tạp.

"Ông."

Bảy đạo cường đại Khí Linh nổi lên, khiến cho xà mâu không ngừng rung động, bộc phát ra dị thường lực lượng mạnh mẽ, muốn từ Trương Nhược Trần trong tay bay ra ngoài.

"Đúng là một kiện Thiên Văn Thánh Khí, nó nội bộ, tựa hồ phong ấn có bảy đầu Thánh Cầu Mãng thánh hồn, có người đem bảy đạo thánh hồn, luyện thành xà mâu Khí Linh."

Trương Nhược Trần hai tay, hiện ra hừng hực liệt diễm, đem Mai Lan Trúc lưu lại tại Thất Thánh Xà Mâu bên trong khí tức, hoàn toàn luyện hóa.

"Tốt nhất an phận một chút, ta muốn tiêu diệt các ngươi, cũng không phải là một việc khó."

Trương Nhược Trần sử dụng tinh thần lực, đem một đạo cường ngạnh ý chí, truyền lại cho bảy đạo Khí Linh.

Trương Nhược Trần uy hiếp, hiển nhiên hay là đưa đến tác dụng nhất định, rất nhanh, Thất Thánh Xà Mâu liền không có lại giãy động.

Lập tức, Trương Nhược Trần từ Mai Lan Trúc trên thân, thu ra một chút giá trị liên thành bảo vật, bao quát đan dược, bí tịch, Thánh Thạch.

"Ồ! Đây là. . ."

Trương Nhược Trần tìm được một cái tương đối đặc thù hộp, hộp chỉ có to bằng nửa cái nắm đấm nhỏ, tản mát ra thấu xương băng hàn lực lượng.

Hộp mặt ngoài, thiết trí có tầng một phong ấn.

Trương Nhược Trần có chút vận lực, hộp mặt ngoài phong ấn, vậy mà bộc phát ra một cỗ bắn ngược lực lượng, phóng xuất ra từng đạo lôi điện.

Những cái kia lôi điện, từ ngón tay một mực lan tràn hướng cánh tay.

"Thật là lợi hại phong ấn, bố trí phong ấn người, khẳng định không phải Mai Lan Trúc, bằng vào ta hiện tại tinh thần lực, căn bản là không có cách đưa nó phá vỡ. Cũng không biết trong hộp, đến cùng chứa cái gì quý giá đồ vật?"

Trương Nhược Trần nghĩ tới sử dụng Trầm Uyên cổ kiếm, cưỡng ép phá vỡ hộp mặt ngoài phong ấn.

Nhưng là, nhưng lại có chút lo lắng, kể từ đó, sẽ tổn hại trong hộp bộ đồ vật, cuối cùng vẫn từ bỏ quyết định này.

Đem hộp thu lại, Trương Nhược Trần dẫn theo Thất Thánh Xà Mâu cùng Mai Lan Trúc thi thể, thả người nhảy lên, phá vỡ bùn đất, một lần nữa trở về mặt đất.

"Bành!"

Trương Nhược Trần đem Mai Lan Trúc thi thể ném ra, ném cho Triệu Thế Kỳ , nói: "Đem thi thể xử lý một chút, tuyệt đối không nên để Huyết Thần giáo những cái kia nhân vật già cả tra ra mánh khóe, không phải vậy, chúng ta sẽ có đại phiền toái."

Triệu Thế Kỳ đã đem ngất đi Tề Phong Kỳ Chủ luyện thành tro tẫn, lập tức, hướng Mai Lan Trúc thi thể nhìn thoáng qua, cười nói: "Công tử yên tâm, ta sẽ để Huyết Thần giáo những cái kia nhân vật già cả biết Mai Lan Trúc là bị Huyết thú giết chết, cùng chúng ta một chút quan hệ cũng không có."

"Ừm."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu. . .

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần đã nhận ra một tia cực kỳ nhỏ thánh khí ba động, từ phía sau lưng đỉnh tuyết sơn bộ truyền đến.

"Ai?"

Sắc mặt của hắn, đột nhiên biến đổi, lập tức quay người, đem Thất Thánh Xà Mâu đâm ra ngoài.

Mũi thương bên trên, một đạo thánh khí ngưng tụ thành khí kình, hóa thành một cây mảnh khảnh ánh sáng toa, mang theo một loại cực hạn lực xuyên thấu, bay về phía đỉnh tuyết sơn bộ.

Tuyết Sơn đỉnh chóp, từng sợi màu đen tà khí, ngưng tụ cùng một chỗ, hình thành một cái lão giả mặc hắc bào thân ảnh.

"Bành!"

Thất Thánh Xà Mâu sức mạnh bùng lên, khoảng cách lão giả mặc hắc bào còn có bảy thước vị trí, liền bị một cỗ lực lượng vô hình thôn phệ, tiêu tán đến sạch sẽ.

"Ha ha! Hải Minh Pháp Vương lại còn có một cái lợi hại như thế đồ tôn, thế mà đem Huyết Thần giáo Thần Tử đều đánh giết, ngược lại để lão phu lau mắt mà nhìn."

Áo bào đen bên trong, phát ra một cái khàn khàn tiếng cười.

"Thật là lợi hại!" Trương Nhược Trần âm thầm giật mình.

Lập tức, hắn đem toàn thân thánh khí hoàn toàn điều động, hai chân có chút dời, sắc mặt tương đương ngưng trọng , nói: "Ta thế nào cảm giác, trên người ngươi khí tức, có một ít quen thuộc?"

"Thật sao? Cảm giác của ngươi, ngược lại là hết sức chính xác." ? Đỉnh tuyết sơn bộ, ông lão mặc áo đen kia đem diện tích che phủ bộ ngay cả mũ xốc lên, màu đen tà sương mù, tùy theo tản ra, hiển lộ ra chân dung.

"Vô Lượng Kỳ Vương."

Triệu Thế Kỳ sắc mặt, trở nên tương đương tái nhợt, kìm lòng không được lui về sau một bước.

Đứng tại đỉnh tuyết sơn bộ lão giả áo đen, chính là U Tự Thiên Cung doanh thứ sáu doanh chủ, Vô Lượng Kỳ Vương.

Vô Lượng Kỳ Vương thực lực, mặc dù là sáu đại doanh chủ bên trong yếu nhất một cái, nhưng như cũ có được bát giai Bán Thánh đỉnh phong tu vi.

Mà lại, bởi vì Vô Lượng Kỳ Vương tu luyện công pháp, chính là Côn Lôn Giới sáu đại kỳ thư một trong « Thiên Ma Thạch Khắc » "Thiên Ma Địa Ngục Đồ" . Bởi vậy, chiến lực của hắn, tương đương cường hoành, đủ để vượt qua cảnh giới chiến đấu.

Đã từng, Vô Lượng Kỳ Vương cùng Huyết Thần giáo một vị cửu giai Bán Thánh cảnh giới trưởng lão giao thủ, vậy mà lấy yếu ớt ưu thế thủ thắng.

Loại này đẳng cấp nhân vật, căn bản không phải hắn cùng Trương Nhược Trần có thể chống lại, Triệu Thế Kỳ tự nhiên là cảm giác được tương đương sợ hãi.

Trương Nhược Trần trên thân không có một vẻ bối rối , nói: "Kỳ Vương đại nhân, ngươi hẳn là cũng sớm đã tại phụ cận a? Làm sao lại trơ mắt nhìn ta đem Thần Tử giết chết?"

Vô Lượng Kỳ Vương cười một tiếng , nói: "Mai Lan Trúc chết tại trong tay của ngươi, chỉ có thể nói rõ, hắn còn quá yếu, không xứng làm Huyết Thần giáo Thần Tử. Bản Kỳ Vương vì sao muốn cứu hắn?"

"Vẻn vẹn dạng này?"

Trương Nhược Trần không nhanh không chậm mà nói: "Mai Lan Trúc muốn giết ta, là bởi vì vị kia Thánh Nữ điện hạ. Ngươi muốn giết ta, có phải là vì Vũ Linh Huyết Đao. Đúng không?"

"Không sai."

Vô Lượng Kỳ Vương rất thản nhiên nói.

Trương Nhược Trần lại nói: "Ta giết chết Mai Lan Trúc, ngươi không chỉ có thể đạt được Vũ Linh Huyết Đao, có có thể được Thiên Văn Thánh Khí cấp bậc Thất Thánh Xà Mâu. Chính là bởi vì nguyên nhân này, cho nên, ngươi mới không có xuất thủ cứu Mai Lan Trúc. Đúng không?"

Vô Lượng Kỳ Vương cười nói: "Cố Lâm Phong a! Cố Lâm Phong! Thậm chí ngay cả bản vương cũng nhìn sai rồi, vốn cho rằng, ngươi chỉ là một cái ham sắc đẹp tiểu nhân vật, lại không nghĩ rằng, ngươi lại còn là một cái như vậy người thông minh. Chỉ tiếc, ngươi gặp bản vương, như vậy, hôm nay cũng liền nhất định chính là tử kỳ của ngươi."

Vô Lượng Kỳ Vương hai cánh tay trảo, đồng thời từ trong tay áo duỗi ra, hóa thành hai cái dài đến vài trăm mét hắc thủ, phân biệt đánh về phía Trương Nhược Trần cùng Triệu Thế Kỳ.

"Không gian vặn vẹo."

Trương Nhược Trần lập tức phóng xuất ra Không Gian lĩnh vực, điều động lực lượng không gian, đem phương viên trong vòng trăm thước không gian vặn vẹo, hóa giải Vô Lượng Kỳ Vương công kích.

"Ta đến ngăn lại hắn, Triệu Thế Kỳ, ngươi đi trước." Trương Nhược Trần nói.

Triệu Thế Kỳ nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, trong mắt tán qua một đạo vẻ cảm động.

Nguy hiểm như thế hoàn cảnh, Trương Nhược Trần thế mà để hắn rời đi trước, đổi lại là Mai Lan Trúc, khẳng định là không làm được đến mức này.

Chỉ một điểm này, Trương Nhược Trần thắng qua Mai Lan Trúc gấp trăm lần.

"Công tử, chúng ta chia binh hai đường đào tẩu, Vô Lượng Kỳ Vương coi như mạnh hơn, cũng chỉ có thể đánh chết một người."

"Ta có biện pháp thoát thân, chỉ là một cái Triệu Vô Lượng, giết không được ta. Không cần nói nhảm, ngươi rời đi trước."

"Tốt, công tử bảo trọng."

Triệu Thế Kỳ cũng là quả quyết, không cần phải nhiều lời nữa, lấy ra một quyển thánh chỉ, kích phát ra thánh lực, hóa thành một đạo lưu quang, hướng nơi xa bỏ chạy.

Vừa rồi, Trương Nhược Trần vận dụng lực lượng không gian, hóa giải Vô Lượng Kỳ Vương thủ đoạn công kích, tự nhiên hay là để Vô Lượng Kỳ Vương hơi giật mình một cái sát na.

Chờ hắn kịp phản ứng thời điểm, Triệu Thế Kỳ đã kích hoạt thánh chỉ, bay ra ngoài.

"Đáng giận, ngươi đến cùng là ai?"

Vô Lượng Kỳ Vương không có đi đuổi Triệu Thế Kỳ, hai mắt tản mát ra u ám ma quang, sử dụng ra Thiên Ma Đồng, muốn xem mặc Trương Nhược Trần chân thân.

"Muốn biết ta là ai, ít nhất phải trước đánh bại ta."

Trương Nhược Trần cũng không có lập tức đào tẩu, mà lại, một bộ chuẩn bị cùng Vô Lượng Kỳ Vương giao chiến bộ dáng.

Dù sao, Vô Lượng Kỳ Vương chân chính quan tâm là Vũ Linh Huyết Đao cùng Thất Thánh Xà Mâu, chỉ cần còn có một tia cơ hội, hắn liền chắc chắn sẽ không lựa chọn đưa tin về U Tự Thiên Cung. Mà là, muốn bí mật đem Trương Nhược Trần đánh giết, nuốt riêng sở hữu bảo vật.

Nếu là, Trương Nhược Trần vận dụng thánh chỉ, lập tức đào tẩu.

Như vậy, Vô Lượng Kỳ Vương không cách nào nuốt riêng hai kiện Thánh Khí, khẳng định sẽ đưa tin về U Tự Thiên Cung, đem sở hữu sự tình đều bẩm báo cho cung chủ.

Đến lúc đó, đừng nói là đi Vô Tận Thâm Uyên, Trương Nhược Trần muốn chạy ra Huyết Thần giáo đều là một việc khó.

"Ha ha! Cũng dám khiêu chiến bản vương, tốt a, bản vương thành toàn ngươi."

Vô Lượng Kỳ Vương trong lòng âm thầm vui mừng, hai tay ở giữa, ngưng tụ ra một đoàn màu đen ma khí, tản mát ra băng hàn lực lượng khí tức.

"Thiên Ma Ấn."

Trong ma khí, bay ra một khối phong cách cổ xưa ấn sắt.

Ấn sắt, trở nên càng ngày càng to lớn, tựa như một tòa sắt thép núi nhỏ bình thường, hướng Trương Nhược Trần công kích đi qua.

"Ầm ầm!" Một kích giao phong, Trương Nhược Trần bị Thiên Ma Ấn đánh cho bay ra ngoài, miệng phun máu tươi, lộ ra khá chật vật, tự hồ bị cực nặng thương thế.

Trương Nhược Trần từ dưới đất nhảy lên, thi triển ra Loan Phượng Thần Ấn Tật Tốc, hóa thành một ánh lửa, hướng Vô Tận Thâm Uyên phương hướng bay đi.

"Còn muốn trốn?"

Vô Lượng Kỳ Vương cười lạnh một tiếng, tự nhận là đã đem Trương Nhược Trần trọng thương, trốn không thoát lòng bàn tay của hắn, thế là, lập tức truy kích đi lên.

Trên đường đi, Trương Nhược Trần một bên trốn, một bên cùng Vô Lượng Kỳ Vương giao phong, liên chiến tám trăm dặm, chiến đến Vô Tận Thâm Uyên biên giới.

Vô Lượng Kỳ Vương bay ở cách mặt đất cao ba trượng vị trí, tựa như màu đen U Linh, nhìn xem toàn thân đều là máu tươi Trương Nhược Trần, cười một tiếng: "Sau lưng của ngươi, chính là Vô Tận Thâm Uyên. Hiện tại, còn chuẩn bị trốn nơi nào?"

Ngay sau đó, Vô Lượng Kỳ Vương lại nói: "Kỳ thật, ngươi sớm một chút vận dụng Hải Minh Pháp Vương đưa cho ngươi thánh chỉ, nói không chắc, bản vương căn bản là lưu không được ngươi. Chỉ tiếc, ngươi quá mức cuồng vọng, vậy mà muốn khiêu chiến bản vương. Ngươi là muốn giết người diệt khẩu a? Chậc chậc, chính là tu vi quá yếu, không thể nghịch chuyển chiến cuộc, cuối cùng chỉ có thể thành toàn bản vương. Đáng tiếc, đáng tiếc a!"

Trương Nhược Trần gõ gõ bụi đất trên người, lau khô vết máu ở khóe miệng, cười một tiếng: "Ngươi làm sao lại nhận định ta là đang lẩn trốn? Chẳng lẽ, ta lại không thể là, cố ý đưa ngươi dẫn tới nơi này?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT