Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 941: Khiếu thứ sáu

Được viết bởi webmaster ngày 10/06/2020 lúc 07:16 AM
Liên tiếp tốn hao ba ngày thời gian, Trương Nhược Trần đem tam phẩm Thánh Nguyên Đan hoàn toàn luyện hóa, cũng không có gặp được bất luận cái gì bình cảnh, thành công đột phá đến tam giai Bán Thánh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 941: Khiếu thứ sáu


Liên tiếp tốn hao ba ngày thời gian, Trương Nhược Trần đem tam phẩm Thánh Nguyên Đan hoàn toàn luyện hóa, cũng không có gặp được bất luận cái gì bình cảnh, thành công đột phá đến tam giai Bán Thánh.

Kỳ thật, hắn có thể thuận lợi như vậy đột phá cảnh giới, cũng cùng tự thân có "Ngũ Hành Hỗn Độn Thể" hòa luyện hóa đại lượng thần huyết, có chặt chẽ không thể tách rời quan hệ.

Khác Bán Thánh, muốn đột phá cảnh giới, cho dù là Thánh Nguyên Đan phụ trợ, cũng không có nhẹ nhàng như vậy.

Đột phá cảnh giới đằng sau, Trương Nhược Trần thánh hồn, trở nên càng thêm cường đại, có thể điều động phạm vi ngàn dặm Thiên Địa linh khí cho mình dùng.

"Bằng vào ta tu vi hiện tại, cho dù gặp được cao giai Bán Thánh, cũng có thể nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly chiến một trận."

Trương Nhược Trần nâng lên tay trái, điều động trong khí hải thánh khí, thông qua Thánh Mạch, vận chuyển đến bàn tay.

Lòng bàn tay, ngũ đại khiếu huyệt theo thứ tự mở ra, bắt đầu điên cuồng hấp thu Thiên Địa linh khí, khiến cho Trương Nhược Trần bàn tay trở nên càng ngày càng nặng nặng, giống như hóa thành Ngũ Chỉ sơn nhạc.

Cánh tay bên trong, vang lên trận trận trầm thấp long ngâm, thậm chí có một đạo màu vàng long ảnh, nổi lên, đem hắn bàn tay bao khỏa.

Có thể tưởng tượng, một chưởng này nếu là đánh đi ra, cho dù là thất giai Bán Thánh, cũng chưa chắc chống đỡ được.

Cuối cùng, Trương Nhược Trần cũng không có đem chưởng lực đánh đi ra, ngược lại đem ngũ đại khiếu huyệt đóng lại, thu hồi lực lượng, lầu bầu nói: "Hải Minh Pháp Vương nói không sai, tu luyện Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng, đích thật là đối với ta có rất nhiều chỗ tốt."

"Ngũ đại khiếu huyệt hấp thu lực lượng, đủ để cho ta Long Tượng Bàn Nhược Chưởng tăng lên hai thành uy lực. Nếu là, có thể mở ra khiếu thứ sáu, nói không chừng có thể tăng lên ba thành uy lực."

Mở ra ngũ khiếu, vẻn vẹn chỉ là Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng bản thân uy lực, liền có thể cùng Chuẩn Thánh thuật đánh đồng.

Nếu là mở ra lục khiếu, Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng uy lực, chỉ sợ là có thể cùng chân chính thánh thuật, đánh đồng.

Một vị Bán Thánh, nếu là tu luyện thành một loại thánh thuật, tuyệt đối là một loại to lớn thành tựu, đủ để trở thành áp đáy hòm sát chiêu.

Dù sao, liền ngay cả cao giai Bán Thánh bên trong, cũng rất ít có người có thể đem một loại thánh thuật tu luyện tới đại thành.

"Hải Minh Pháp Vương nói, Bất Tử Huyết tộc thể nội huyết khí cường đại, cho nên có thể đủ xông mở lục khiếu, thậm chí thất khiếu. Nhân loại cực hạn, chỉ có thể xông phá ngũ khiếu."

"Bất quá, ta tu luyện thành Ngũ Hành Hỗn Độn Thể, nhục thân năng lực chịu đựng viễn siêu thường nhân, nếu là lại tăng thêm thần huyết phụ trợ, nói không chừng có thể đánh vỡ nhân loại cực hạn."

Không do dự nữa, Trương Nhược Trần chuẩn bị nếm thử một lần.

Thế là, hắn liên tiếp lấy ra mấy chục giọt máu, đặt ở trước người, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Đầu tiên, hắn đem giọt thứ nhất thần huyết nâng lên, sử dụng thánh khí đưa nó bao khỏa. Sau đó hắn lại lợi dụng thánh khí, đem thần huyết ẩn chứa lực lượng, hấp thu tiến song chưởng.

Nếu là ngày trước, Trương Nhược Trần khẳng định là muốn đem thần huyết lực lượng, rót vào tiến hai tay kinh mạch, thông qua kinh mạch lưu chuyển toàn thân, cuối cùng đem thần huyết hoàn toàn hấp thu.

Lần này lại khác, hắn đem thần huyết lực lượng, hấp thu tiến bàn tay, lại là phong tỏa tại hai tay huyết mạch, khiến cho hai tay ẩn chứa huyết khí trực tiếp tăng lên gấp đôi.

"Còn chưa đủ." Trương Nhược Trần bắt đầu hấp thu giọt thứ hai thần huyết, vẫn như cũ đem huyết khí phong tỏa tại hai tay.

Hai tay ẩn chứa huyết khí, đạt tới bình thường gấp ba.

Đến một bước này, Trương Nhược Trần hai tay, đã mười phần sưng, hiện ra từng cây màu đỏ như máu kinh mạch đường vân.

May mắn nhục thể của hắn cường đại, làn da, kinh mạch, cơ bắp đều trải qua thiên chuy bách luyện, cũng liền còn có thể tiếp nhận cỗ lực lượng kia.

"Tiếp tục." Ngay sau đó, Trương Nhược Trần lại liên tiếp luyện hóa ba giọt thần huyết, hai tay ẩn chứa huyết khí, đạt tới bình thường gấp sáu lần.

Rốt cục, hai tay năng lực chịu đựng, đạt tới cực hạn.

Trương Nhược Trần trong đầu, hiện ra « Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng » khẩu quyết, thôi động hai tay huyết khí , dựa theo khẩu quyết hình dung vận khí lộ tuyến, trùng kích hướng song chưởng.

"Ầm ầm!"

Song chưởng lòng bàn tay, tuôn ra hai cỗ cường đại huyết khí chưởng kình, đem bên ngoài hơn mười trượng, một mảng lớn bên trong dãy núi cây cối, toàn bộ đánh cho đứt gãy, trên bầu trời tất cả đều là mảnh gỗ vụn cùng lá rụng đang bay múa.

Trương Nhược Trần giơ cánh tay lên, nhìn xem song chưởng, trong miệng phát ra tiếng cười to: "Ha ha! Thành công! Thành công xông phá khiếu thứ sáu!"

Tay trái của hắn, luyện hóa một đầu Thánh cảnh long hồn, bởi vậy càng thêm cường đại, tại xông mở khiếu thứ sáu thời điểm, cũng không có thụ quá lớn thương tích.

Tay phải, lại khác.

Trương Nhược Trần tay phải, trở nên máu thịt be bét. Nếu là, vừa rồi cái kia cỗ huyết khí lại cương mãnh một chút, đoán chừng liền sẽ trực tiếp bạo liệt, biến thành một đám huyết vụ.

Bởi vậy cũng có thể nhìn ra, muốn mở ra khiếu thứ sáu ra sao hắn gian nan, cho dù là Ngũ Hành Hỗn Độn Thể, cũng có chút không chịu nổi.

Đương nhiên, thụ một điểm thương, căn bản tính không được cái gì. Chỉ cần mở ra khiếu thứ sáu, chính là một kiện thiên đại hỉ sự.

"Bây giờ, ta thi triển ra Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng, bạo phát đi ra uy lực, không biết có thể cùng bát giai Bán Thánh cứng đối cứng? Có sáu đại khiếu huyệt gia trì, ta đánh ra Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, đoán chừng cũng có thể có thể so với thánh thuật uy lực." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Xông mở lục khiếu, cũng không phải cực hạn.

Trương Nhược Trần cảm thấy chỉ cần liều mạng, thậm chí có cơ hội, xông mở khiếu thứ bảy.

Điều kiện tiên quyết là, hắn trước hết đi tìm một cái Thánh cảnh tượng hồn, luyện vào tiến cánh tay phải. Bằng không, lấy hắn cánh tay phải hiện tại cường độ, khẳng định không chịu nổi mở ra khiếu thứ bảy mang tới trùng kích.

Sau đó thời gian, Trương Nhược Trần bắt đầu củng cố vừa mới đột phá cảnh giới, đồng thời tiếp tục tu luyện chưởng pháp cùng kiếm pháp, không ngừng tăng lên thực lực của mình.

Ngoại giới, vẻn vẹn chỉ là đi qua hai ngày thời gian, Trương Nhược Trần thực lực, lại đột nhiên tăng mạnh, đạt đến một cái độ cao mới.

Trương Nhược Trần tiến về Không Thành đảo, hướng Hải Minh Pháp Vương bẩm báo một tiếng, lập tức, độc lập một người, hướng Vô Tận Thâm Uyên phương hướng bay đi.

Lúc gần đi, Hải Minh Pháp Vương đem một quyển thánh chỉ, ban cho hắn.

Có một quyển này thánh chỉ, tại U Tự Thiên Cung, gặp được nguy hiểm, ngược lại là có thể kích phát ra thánh chỉ lực lượng đào mệnh.

. . .

Vô Tận Thâm Uyên ở vào Tuyệt Cổ Tuyết Sơn chỗ sâu, nơi đó khí hậu giá lạnh, hoàn cảnh địa lý khá phức tạp, thọc sâu mấy vạn dặm, không có Ngư Long cảnh trở lên tu vi, căn bản là không có cách đến.

Bay ở giữa không trung, Trương Nhược Trần nhìn xuống dưới.

Trên mặt đất, tất cả đều là từng tòa bị băng tuyết bao trùm to lớn sơn nhạc, một mảnh trắng xóa, giống như từng đầu nằm trên mặt đất màu bạc Cự Long.

Trong đó một chút Tuyết Sơn độ cao, so với hắn hiện tại phi hành độ cao, còn phải cao hơn rất nhiều, tản mát ra cổ lão mà bàng bạc khí tức, làm cho lòng người sinh kính sợ.

Khi thì, Trương Nhược Trần có thể nghe được, trong núi tuyết, có đinh tai nhức óc tiếng thú gào vang lên, chấn động đến giữa không trung bông tuyết cũng đang rung động.

Bởi vậy cũng có thể nhìn ra, Tuyệt Cổ Tuyết Sơn bên trong, nhất định là có đại lượng hung thú ẩn hiện, không hề giống mặt ngoài bình tĩnh như vậy.

Ba trăm dặm bên ngoài, một tòa cao tới tám ngàn mét Tuyết Sơn khe núi chỗ, đứng đấy hai đạo nhân ảnh, theo thứ tự là một người mặc áo giáp màu đen trung niên phụ nhân, cùng một cái hơn 60 tuổi lão giả.

Trung niên phụ nhân, tên là Tô Bạch, chính là U Tự Thiên Cung đệ nhất doanh xếp hạng thứ sáu Kỳ Chủ, tu vi đạt tới thất giai Bán Thánh cảnh giới.

Vị lão giả kia, tên là Triệu Thế Kỳ, gần tuổi nhau 200 tuổi, cũng là U Tự Thiên Cung đệ nhất doanh một vị Kỳ Chủ, xếp hạng so Tô Bạch hơi cao một chút, đập vào thứ năm.

Tô Bạch trên mặt, mang theo một cỗ âm lãnh chi sắc , nói: "Thu thập một cái nhị giai Bán Thánh, Thần Tử điện hạ thế mà mời được hai người chúng ta xuất thủ, có thể hay không quá chuyện bé xé ra to?"

Triệu Thế Kỳ trong tay, nắm vuốt một mảnh to bằng quạt hương bồ màu trắng lá cây, mỉm cười: "Cố Lâm Phong thực lực không yếu, hai ngày trước khảo hạch thời điểm, nghe nói lấy lực lượng một người, đánh bại Bạch Vũ, Ninh Quy Hải, Yến Không Minh ba người. Bây giờ, hắn đã là trong giáo thanh danh vang dội tân tinh, thiên phú và tiềm lực, gần với Thần Tử cùng Thánh Nữ, tuyệt đối không thể khinh thường."

"Huống hồ, mượn dùng Huyết Thần Cổ lực lượng, hắn thậm chí có thể bộc phát ra ngũ giai Bán Thánh chiến lực."

"Lại thêm, Hải Minh Pháp Vương khẳng định sẽ ban cho hắn một quyển thánh chỉ, gặp được nguy hiểm, hắn hoàn toàn có thể sử dụng thánh chỉ lực lượng đào tẩu."

"Thần Tử điện hạ ý tứ, lại là phải tất yếu giết chết người này, không thể để cho hắn bước vào tiến U Tự Thiên Cung. Như vậy suy tính một phen, cũng chỉ có hai người chúng ta liên thủ, mới có thể bảo đảm vạn vô nhất thất."

Tô Bạch chà xát nắm đấm, có vẻ hơi khinh thường , nói: "Nếu không phải Thần Tử điện hạ xuất ra ba giọt Huyết Thần thần huyết làm trả thù lao, ta mới lười nhác xuất thủ đối phó một cái yếu như vậy tiểu bối."

"Ta xem ra, ngươi chân chính cảm thấy hứng thú đồ vật, hẳn là Cố Lâm Phong từ Yến Không Minh nơi đó cướp đi Vũ Linh Huyết Đao a?" Triệu Thế Kỳ cười nói.

"Ngươi chẳng lẽ không có hứng thú?" Tô Bạch hỏi ngược một câu.

Triệu Thế Kỳ mỉm cười, cũng không tiếp tục nói chuyện, mà là đem tinh thần lực điều động.

Hắn mi tâm vị trí, hiện ra một cái màu trắng Thiên Nhãn, hướng chân trời nhìn lại.

Sau một lúc lâu, Triệu Thế Kỳ thu hồi Thiên Nhãn , nói: "Hắn đã bay tới, chuẩn bị động thủ, nhất định phải tốc chiến tốc thắng. Nếu là có thể đánh lén đắc thủ, một kích đem hắn đánh giết, cũng liền không còn gì tốt hơn." Triệu Thế Kỳ cũng không biết, Trương Nhược Trần tinh thần lực, cũng khá cường đại. Chính là hắn Thiên Nhãn, hướng Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua thời điểm, Trương Nhược Trần lập tức liền phát giác được.

"Chuyện gì xảy ra? Lại có thể có người sử dụng Thiên Nhãn quan sát hành tung của ta, đến cùng là ai?" Trương Nhược Trần âm thầm run lên.

Đối phó tinh thần lực so Trương Nhược Trần tinh thần lực, còn cường đại hơn một chút, hẳn là đã đạt tới bậc 47, khẳng định là một cái tương đương nhân vật lợi hại.

Cường đại như thế nhân vật, tại sao lại xuất hiện tại như thế hoang vu địa phương?

Huyết Thần giáo bên trong, rất nhiều Tà Đạo cường giả đều muốn diệt trừ hắn, cướp đoạt Vũ Linh Huyết Đao. Còn có một số người, muốn giết chết hắn, một lần nữa tranh đoạt Kỳ Chủ danh ngạch.

Nếu biết tình cảnh của mình, Trương Nhược Trần tự nhiên muốn cẩn thận một chút.

Trương Nhược Trần tốc độ phi hành bảo trì không thay đổi, nhưng mà, lại đem thánh khí điều động, vận đến cánh tay, tùy thời chuẩn bị xuất thủ.

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần cảm giác được một cỗ cường đại hàn khí, xuất hiện ở trên đỉnh đầu, đồng thời, cấp tốc hướng phía dưới vọt tới.

"Tiểu bối, đi chết đi." Tô Bạch cùng hàng ngàn hàng vạn phiến bông tuyết, đồng thời từ trong tầng mây bay ra, một đao vung chém ra đi, lôi ra một đạo hơn một trăm mét dáng dấp màu đỏ như máu đao khí.

Một đao kia, không chỉ có nhanh như thiểm điện, mà lại lực lượng cường đại.

Đừng nói là một người, liền xem như một tòa núi cao, cũng có thể chém thành hai khúc.

Bất quá, Trương Nhược Trần đã sớm phòng bị, ngay tại đao khí vọt xuống tới thời điểm. Thân hình của hắn, giữa không trung nhoáng một cái, thi triển ra không gian na di thủ đoạn, biến mất tại nguyên chỗ.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất