Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 944: Doanh thứ sáu Kỳ Chủ

Được viết bởi webmaster ngày 10/06/2020 lúc 07:22 AM
Tuyệt Cổ Tuyết Sơn chỗ sâu, sơn phong san sát, thâm cốc trải rộng, băng thiên tuyết địa, hoàn toàn chính là một mảnh trắng xoá hàn băng thế giới, khó mà nhìn thấy người ở.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 944: Doanh thứ sáu Kỳ Chủ

Tuyệt Cổ Tuyết Sơn chỗ sâu, sơn phong san sát, thâm cốc trải rộng, băng thiên tuyết địa, hoàn toàn chính là một mảnh trắng xoá hàn băng thế giới, khó mà nhìn thấy người ở.

U Tự Thiên Cung doanh địa, ở vào Vô Tận Thâm Uyên biên giới vị trí, tọa lạc tại Thương Thiên cốc.

Cốc khẩu vị trí, đúc có xây hai tòa 99 tầng cao Thiết Tháp, giống như hai tòa băng tuyết núi non, sừng sững trong gió rét, bằng thêm mấy phần nguy nga chi khí.

U Tự Thiên Cung doanh thứ năm doanh chủ "Man Dã Kỳ Vương", doanh thứ sáu doanh chủ "Vô Lượng Kỳ Vương", một trái một phải, đứng tại Thiết Tháp phía dưới. Hai người bọn họ trên thân, có hùng hậu khí thế phát ra, khiến cho bầu trời bay xuống bông tuyết, cách bọn họ còn có 10 trượng, liền tự động bay rớt ra ngoài.

Mai Lan Trúc cùng Thượng Quan Tiên Nghiên đã đi tới U Tự Thiên Cung đại doanh, đứng tại Man Dã Kỳ Vương sau lưng.

Thượng Quan Tiên Nghiên nhỏ nhắn xinh xắn ngọc thể, còn quấn chín vòng thánh quang, cái kia thướt tha dáng người, lộ ra nhược ảnh nhược hiện, tràn ngập một loại mông lung mỹ cảm. Nàng nói: "Đã đợi nửa canh giờ, Cố Lâm Phong làm sao còn không có tới đại doanh đưa tin?"

"Nói không chừng hắn ở trên nửa đường gặp nào đó một cái hung thú, đã chết tại hung thú trong bụng." Mai Lan Trúc khóe miệng, treo một vòng cười tàn nhẫn ý.

Man Dã Kỳ Vương thân thể cao tới, tựa như một tòa hình người Thiết Tháp, thô kệch mà nói: "Chúng ta hay là lại chờ một chút đi! Cố Lâm Phong thực lực không yếu, chỉ cần vận khí không phải quá kém, đủ để xuyên qua Tuyệt Cổ Tuyết Sơn, đi vào U Tự Thiên Cung đại doanh."

Man Dã Kỳ Vương cùng Vô Lượng Kỳ Vương để Cố Lâm Phong, Mai Lan Trúc, Thượng Quan Tiên Nghiên ba người một mình đến U Tự Thiên Cung đưa tin, kỳ thật, cũng là đối bọn hắn một loại khảo nghiệm.

Chỉ có có thể tại Tuyệt Cổ Tuyết Sơn tới lui tự nhiên cường giả, mới có tư cách trở thành U Tự Thiên Cung Kỳ Chủ. Tương lai, cũng mới có thể một mình dẫn đầu một chi U Tự người tiên phong, ra ngoài chấp hành nhiệm vụ.

Nếu là, Cố Lâm Phong chết ở trên nửa đường, chỉ có thể nói rõ, lấy tu vi của hắn, còn chưa đủ lấy trở thành U Tự Thiên Cung Kỳ Chủ.

Lại đợi nửa canh giờ.

Cho dù là doanh thứ sáu doanh chủ Vô Lượng Kỳ Vương, cũng đều nhíu mày , nói: "Hẳn là, Cố Lâm Phong không biết U Tự Thiên Cung vị trí cụ thể, đi lầm đường?"

Mai Lan Trúc nhẹ nhàng sờ lấy bàn tay , nói: "Tuyệt Cổ Tuyết Sơn rộng lớn như vậy, muốn tìm được U Tự Thiên Cung đại doanh, cũng không phải là một chuyện dễ dàng sự tình, đi nhầm đường, cũng rất bình thường. Nếu là, hắn xông lầm tiến Vô Tận Thâm Uyên chỗ khu vực, vậy liền thật là có chút tiếc nuối. . ."

Nơi xa, một bóng người, từ đầy trời trong gió tuyết bay ra, rơi xuống Thương Thiên cốc miệng hang, cao giọng cười một tiếng: "Đa tạ Thần Tử điện hạ quan tâm, vừa rồi, ta đích xác là đi lầm đường, may mắn kịp thời lui trở về, cuối cùng là tìm tới U Tự Thiên Cung đại doanh."

Theo càng đi càng gần, Trương Nhược Trần thân hình, trở nên càng ngày càng rõ ràng, xuất hiện tại mọi người trước mặt.

Hắn khom người nói: "Gặp qua hai vị Kỳ Vương, Thần Tử điện hạ, Thánh Nữ điện hạ."

Thượng Quan Tiên Nghiên thanh âm, mười phần dễ nghe êm tai , nói: "Cố Lâm Phong, ngươi tới được cũng quá trễ, để cho chúng ta tại trong gió tuyết, đợi chừng hai ngươi canh giờ, thể diện thật lớn a!"

"Chuộc tội, chuộc tội, tất cả đều là Lâm Phong sai lầm, vậy mà để Thánh Nữ điện hạ thiên kim thân thể đứng trong gió rét chờ đợi lâu như vậy, thật sự là tội không thể tha."

Trương Nhược Trần lộ ra rất có phong độ, lập tức từ trong ngực lấy ra một con xinh xắn tinh xảo Thanh Hoa đan bình, hướng Thượng Quan Tiên Nghiên đưa tới, cười nói: "Đây là một viên bát phẩm Thanh Tủy Đan, có thể giúp Bán Thánh lĩnh ngộ Thánh Đạo quy tắc, xin mời Thánh Nữ điện hạ phải tất yếu nhận lấy, xem như Lâm Phong cho Thánh Nữ điện hạ bồi tội lễ vật."

Thanh Tủy Đan, chính là Trương Nhược Trần từ Tô Bạch trên thân, tìm ra tới, trân quý nhất đan dược một trong.

Liền ngay cả thất giai Bán Thánh, cũng đưa nó mang ở trên người, bởi vậy có thể thấy được, viên thuốc này, đối với Bán Thánh tu luyện nhất định có rất lớn trợ giúp.

Trương Nhược Trần trong tay nắm giữ đại lượng thần huyết, mỗi một giọt thần huyết tác dụng, cũng đều vượt qua Thanh Tủy Đan, bởi vậy cũng không có đưa nó để ở trong lòng.

Đưa nó đưa cho Thượng Quan Tiên Nghiên, ngược lại là có thể chọc tức một chút Mai Lan Trúc.

Thượng Quan Tiên Nghiên đương nhiên sẽ không khách khí, duỗi ra một cái thon dài ngọc thủ, từ Trương Nhược Trần trong tay, đem Thanh Hoa đan bình tiếp tới.

Ngón tay của nàng, mỗi một cây đều như là dùng Tiên Ngọc điêu khắc thành, óng ánh sáng long lanh, ngọc khiết băng thanh, đầu ngón tay từ Trương Nhược Trần lòng bàn tay xẹt qua, lộ ra phá lệ mềm mại.

"Đã ngươi như vậy hữu tâm, bản Thánh Nữ đành phải lần nữa tha thứ ngươi." Thượng Quan Tiên Nghiên mỉm cười.

Đứng ở bên cạnh Mai Lan Trúc, song quyền nắm chặt, tức giận đến toàn thân đều đang run rẩy, hai mắt tựa như là muốn phun ra hỏa diễm.

Nếu không phải, giáo chủ một mực dạy bảo hắn, hẳn là phải có Thần Tử khí độ, chỉ sợ hắn đã xông đi lên, một chưởng đem Trương Nhược Trần đánh giết.

Để một cái người khí lượng nhỏ, nhất định phải có được đại khí độ, thật sự là một kiện ép buộc sự tình.

Trương Nhược Trần ánh mắt, hướng Mai Lan Trúc nhìn chằm chằm một chút, trong lòng mỉm cười, mặt ngoài lại giả vờ ra thất kinh bộ dáng: "Nguy rồi, chỉ có một viên Thanh Tủy Đan, đưa cho Thánh Nữ điện hạ, nhưng không có cho Thần Tử điện hạ chuẩn bị. Lấy Thần Tử điện hạ ý chí, hẳn là sẽ không trách tội ta đi?"

Mai Lan Trúc hừ lạnh một tiếng: "Chỉ là một viên Thanh Tủy Đan mà thôi, bản Thần Tử muốn bao nhiêu thì có bấy nhiêu, chỉ có như ngươi loại này từ nhỏ địa phương người tới, mới có thể đưa nó xem như bảo vật."

Man Dã Kỳ Vương đi ra, hướng Vô Lượng Kỳ Vương nhìn chằm chằm một chút , nói: "Nếu Cố Lâm Phong đã đi tới Thương Thiên cốc, bản vương trước hết mang Thần Tử cùng Thánh Nữ về doanh thứ năm."

Lập tức, Man Dã Kỳ Vương, Mai Lan Trúc, Thượng Quan Tiên Nghiên, trước một bước đi vào Thương Thiên cốc, biến mất tại trong gió tuyết.

Trắng xoá trên đại địa, chỉ còn lại có Vô Lượng Kỳ Vương cùng Trương Nhược Trần.

Vô Lượng Kỳ Vương trên mặt treo dáng tươi cười , nói: "Cố Lâm Phong, sau này ngươi chính là U Tự Thiên Cung doanh thứ sáu Kỳ Chủ, thuộc về bản vương dưới trướng. Đi thôi! Bản vương dẫn ngươi đi doanh thứ sáu, gặp một lần còn lại Kỳ Chủ."

U Tự Thiên Cung, hết thảy có sáu doanh.

Mỗi một doanh, thiết lập có một vị Kỳ Vương, mười hai vị Kỳ Chủ, 1200 vị người tiên phong.

Kỳ Vương chính là doanh chủ.

Kỳ Vương phía trên, là U Tự Thiên Cung cung chủ cùng hai vị phó cung chủ. Bình thường thời điểm, toàn bộ đều là hai vị phó cung chủ đi ra an bài nhiệm vụ, cung chủ rất ít hiện thân.

Nhưng mà, cung chủ một khi hiện thân, nhất định là có đại sự phát sinh.

U Tự Thiên Cung danh xưng là Thập Tự Thiên Cung đứng đầu, mặc dù nhân số thưa thớt, nhưng đều là trong tinh anh tinh anh, trong cao thủ cao thủ.

Đừng nói là mỗi một doanh Kỳ Chủ, cho dù là những cái kia người tiên phong, rời đi U Tự Thiên Cung về sau, cũng có thể trong giáo đảm nhiệm tương đối cao chức vụ, chí ít cũng có thể trở thành một cái phân đà đà chủ.

Trương Nhược Trần là mới nhất gia nhập U Tự Thiên Cung, niên kỷ cũng là nhỏ nhất, cho nên, hắn tại doanh thứ sáu mười hai vị Kỳ Chủ bên trong xếp hạng cuối cùng.

Ngay tại tiến vào U Tự Thiên Cung ngày đầu tiên, Vô Lượng Kỳ Vương vì Trương Nhược Trần cử hành tiếp phong yến, hết thảy có bảy vị Kỳ Chủ đến đây dự tiệc, về phần mặt khác bốn vị Kỳ Chủ, nghe nói là ra ngoài chấp hành nhiệm vụ.

Bảy vị Kỳ Chủ có thể đến đây dự tiệc, hơn phân nửa cũng là cho Vô Lượng Kỳ Vương mặt mũi, dù sao, Cố Lâm Phong chỉ là một cái tuổi trẻ tiểu bối, làm sao có thể mời được bọn hắn?

Bảy vị Kỳ Chủ đều là uy danh hiển hách nhân vật thế hệ trước, cho dù là tại cường giả như rừng Thiên Thai châu, cũng là có tên có tuổi Tà Đạo đại ma đầu. Tu vi yếu nhất một người, cũng đạt tới tứ giai Bán Thánh cảnh giới.

"U Tự Thiên Cung không phải phụ trách trấn thủ Vô Tận Thâm Uyên, còn cần chấp hành nhiệm vụ gì?" Trương Nhược Trần cảm giác được rất hiếu kỳ, hỏi ra nghi ngờ trong lòng.

Vô Lượng Kỳ Chủ ngồi tại chỗ cao nhất , nói: "Vô Tận Thâm Uyên cũng không phải là một cái thái bình địa phương, cho dù là tại nó bên ngoài, cũng có rất nhiều nguy hiểm. Chúng ta U Tự Thiên Cung nhiệm vụ, chính là phụ trách thanh trừ những cái kia nguy hiểm."

Trương Nhược Trần vẫn như cũ rất nghi hoặc, lộ ra vẻ khó hiểu.

Một vị độc nhãn Kỳ Chủ, cười lớn một tiếng: "Cố Kỳ Chủ, ngươi bây giờ không cần biết quá nhiều, nếu đi vào U Tự Thiên Cung, sau này tự nhiên có rất nhiều chấp hành nhiệm vụ cơ hội. Đến, trước cạn cái này một bát."

Trương Nhược Trần có chút mỉm cười, nâng lên một bát Thánh Tâm Tửu, chỉ là lấy môi tại bát bên cạnh đụng một cái. Sau đó, hắn đem Thánh Tâm Tửu đổ vào tiến không gian giới chỉ, cũng không có chân chính uống xong.

Thánh Tâm Tửu, nghe nói là dùng Bán Thánh trái tim, luyện chế rượu ngon, có thể giúp tu sĩ tu luyện.

Dạng này rượu ngon. . . Trương Nhược Trần thật sự là uống không xuống.

Uống xong đón tiếp rượu, Trương Nhược Trần trở về Kỳ Chủ chỗ cư trụ, tiến vào một tòa mở tại trên vách đá dựng đứng động phủ.

Trong động phủ, có một đầu thang đá, một mực kéo dài đến lòng đất, càng là hướng phía dưới đi, Thiên Địa linh khí càng là nồng đậm. Động phủ tận cùng dưới đáy, là một tòa linh tuyền hội tụ thành ao nước, ao nước trung tâm để đặt có một trương một trượng vuông Linh Tinh sàng.

Linh Tuyền Trì bên trong, tu kiến có một tòa Tụ Linh trận pháp, khiến cho nơi đây biến thành một tòa tu luyện bảo địa.

Sau này, nơi này chính là Trương Nhược Trần tại U Tự Thiên Cung bên trong chỗ tu luyện, không có nhiệm vụ thời điểm, căn bản cũng không cần ra ngoài.

"U Tự Thiên Cung đối với Kỳ Chủ đãi ngộ ngược lại là rất tốt."

Trương Nhược Trần chỉ là trong động phủ dạo qua một vòng, cũng không có mỏi mòn chờ đợi, liền đem Lưu Tinh Ẩn Thân Y mặc vào, rời đi U Tự Thiên Cung đại doanh.

Tối nay, hắn liền chuẩn bị đi tìm một chút Vô Tận Thâm Uyên.

. . .

Thương Thiên cốc, một tòa khác Kỳ Chủ trong động phủ.

Mai Lan Trúc trên thân, tản mát ra chói mắt kim quang, tức giận rống lên một tiếng: "Đến cùng chuyện gì xảy ra, Cố Lâm Phong vì sao không có chết?"

Theo hắn gầm lên giận dữ, một cỗ cường đại thánh khí, trùng kích hướng quỳ một chân trên đất Triệu Thế Kỳ, đem Triệu Thế Kỳ đánh cho bay rớt ra ngoài, đụng vào trên thạch bích.

"Bành!"

Triệu Thế Kỳ từ dưới đất bò dậy, che ngực , nói: "Thần Tử điện hạ, xin nghe lão phu giải thích. Lão phu cùng Tô Bạch Kỳ Chủ đích thật là chuẩn bị đi chặn đường Cố Lâm Phong, nhưng là, ở trên nửa đường, chúng ta lại gặp phải một cái Huyết thú công kích."

"Một cái kia Huyết thú, khá cường đại, chỉ sợ đã đạt tới Thánh cảnh. Tô Bạch Kỳ Chủ không kịp đào tẩu, bị nó một ngụm nuốt vào. Lão phu cũng là sử dụng thánh chỉ lực lượng mới đào tẩu, may mắn bảo vệ tính mệnh."

Mai Lan Trúc sắc mặt ngưng tụ, nghi ngờ nói: "Thánh cảnh Huyết thú, làm sao lại chạy trốn tới Vô Tận Thâm Uyên bên ngoài khu vực?"

Triệu Thế Kỳ hít một tiếng: "Tình hình lúc đó, quá mức hung hiểm, lão phu chỉ muốn lập tức đào tẩu, giữ được tính mạng, căn bản không dám suy nghĩ nhiều chuyện khác."

Mai Lan Trúc cắn cắn răng, bịch một tiếng, hung hăng một chưởng đánh vào động phủ bên trái trên thạch bích.

Nhận chưởng lực trùng kích, từng đạo trận pháp quang mang, từ trên thạch bích dũng mãnh tiến ra.

"Tính toán hắn vận khí tốt, liền để hắn lại sống thêm mấy ngày."

Mai Lan Trúc vung tay lên, sắc mặt âm trầm , nói: "Ngươi lui xuống trước đi đi!"

Triệu Thế Kỳ lui xuống đi đằng sau, trong động phủ, tương đối âm u một góc, tản mát ra nhỏ xíu thánh khí ba động, hình thành từng vòng từng vòng màu đen gợn sóng, hướng ra phía ngoài khuếch tán.

Một cái gầy gò mà già nua bóng người, từ trong bóng tối hiện ra.

"Người nào?"

Mai Lan Trúc có chỗ phát giác, gầm nhẹ một tiếng, thông suốt quay người.

Cùng lúc đó, hai tay của hắn tản mát ra kim sắc quang mang, hai đạo dài nửa trượng thủ ấn, nơi tay chưởng phía trước ngưng tụ ra, hướng một cái kia bóng người màu đen ấn kích đi qua.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT