Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 943: Thu phục

Được viết bởi webmaster ngày 10/06/2020 lúc 07:20 AM
Trương Nhược Trần ngẩng đầu hướng nhanh chóng đè xuống tượng đủ nhìn thoáng qua, không có bối rối chút nào, lộ ra khí định thần nhàn, duỗi ra một ngón tay, hướng về phía trước một điểm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 943: Thu phục

Trương Nhược Trần ngẩng đầu hướng nhanh chóng đè xuống tượng đủ nhìn thoáng qua, không có bối rối chút nào, lộ ra khí định thần nhàn, duỗi ra một ngón tay, hướng về phía trước một điểm.

Đầu ngón tay của hắn phía trên, ngoài hai mươi trượng, từng đạo lực lượng không gian nhanh chóng hội tụ vào một chỗ, ngưng kết thành một điểm.

Một điểm kia, vị trí chỗ ở lực lượng không gian, ngưng tụ đến cực hạn đằng sau, ầm vang một tiếng, hướng ra phía ngoài sụp đổ, hình thành một cái trực tiếp hơn một trăm mét phá toái không gian khu vực.

Vừa vặn Bàn Thiên Thánh Tượng bàn chân, giẫm đè xuống, cùng phá toái không gian đụng vào nhau.

"Phốc phốc."

Gặp lực lượng không gian công kích, to lớn chân voi, trong nháy mắt vỡ nát, biến thành một đám huyết vụ.

Mất đi một chân, Bàn Thiên Thánh Tượng thân thể, trọng tâm bất ổn, một tiếng ầm vang, trực tiếp ngã trên mặt đất.

Triệu Thế Kỳ trước một bước điều động tinh thần lực, ngưng tụ ra một cỗ sức gió, tác dụng ở trên người, bay đến cách xa mặt đất hơn một ngàn mét cao giữa không trung.

"Lực lượng không gian. . . Làm sao có thể. . . Chẳng lẽ hắn là. . . Chẳng lẽ hắn là Thời Không truyền nhân. . ."

Triệu Thế Kỳ nhìn chằm chằm phía dưới vẫn như cũ còn tương đương hỗn loạn không gian, hoàn toàn không cách nào giữ vững bình tĩnh.

Bỗng dưng, hắn cảm giác được, trên cổ, truyền đến một cỗ băng lãnh khí tức, cúi đầu nhìn lại.


Chỉ gặp, một thanh màu đen cổ kiếm, nằm ngang ở vai phải của hắn vị trí, tản mát ra tầng một nhàn nhạt kiếm mang.

Trương Nhược Trần đứng sau lưng Triệu Thế Kỳ, một tay cầm kiếm , nói: "Hiện tại mới đoán ra thân phận của ta, có thể hay không đã quá muộn một chút?"

"Ngươi là Trương Nhược Trần."

Triệu Thế Kỳ cố gắng khống chế vừa hãi vừa sợ tâm tình, khiến cho mình tận lực lộ ra trấn định tự nhiên bộ dáng.

Trương Nhược Trần đem Trầm Uyên cổ kiếm thu vào, chân đạp hư không, không nhanh không chậm đi đến Triệu Thế Kỳ đối diện , nói: "Nói đi! Là ai sai sử ngươi tới giết ta?"

Nhìn thấy Trương Nhược Trần thu hồi kiếm, kỳ thật, Triệu Thế Kỳ vẫn còn có chút rục rịch, muốn điều động tinh thần lực, tiến hành phản kích.

Nhưng mà, trải qua một phen nghiêm mật suy tính, Triệu Thế Kỳ lại từ bỏ quyết định này.

Bởi vì giờ khắc này Trương Nhược Trần cùng hắn cách quá gần, muốn giết hắn, cũng không so giết chết một người bình thường khó khăn bao nhiêu.

Tinh Thần Lực Bán Thánh dù sao vẫn là chỉ thích hợp công kích từ xa, một khi bị cùng cảnh giới Võ Đạo Bán Thánh tới gần đến trước người, như vậy, cũng chỉ có một con đường chết.

Triệu Thế Kỳ cắn hàm răng, trầm giọng nói: "Sau khi ta nói ra, ngươi còn không phải muốn giết ta."

"Không nhất định."

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Cấp 47 Tinh Thần Lực Bán Thánh, càng là một cái lợi hại Ngự Thú đại sư, người giống như ngươi vật, vẫn rất có tác dụng. Chỉ cần ngươi không cần cùng ta ra vẻ, ta không chỉ có sẽ không giết ngươi, nói không chắc, sẽ còn trọng dụng ngươi."

Triệu Thế Kỳ nghe ra Trương Nhược Trần lời nói bên trong ý tứ, mí mắt hơi nhảy một cái , nói: "Ngươi muốn để ta làm việc cho ngươi? Ngươi cũng đã biết, nơi này là Huyết Thần giáo, chỉ cần ta đưa ngươi xuất hiện tin tức truyền đi, cho dù ngươi có ba đầu sáu tay cũng đừng hòng sống lấy đào tẩu."

Trương Nhược Trần nói: "Yên tâm, coi như ta muốn chết, ngươi cũng nhất định chết tại trước mặt của ta."

Thời gian dần trôi qua, Triệu Thế Kỳ trầm tĩnh lại, không còn khẩn trương như vậy.

Bởi vì, Trương Nhược Trần nếu là muốn giết hắn, căn bản sẽ không cùng hắn nói nhiều như vậy nói. Nếu Trương Nhược Trần không có ý định giết hắn, như vậy, hắn cũng liền có tư cách cùng Trương Nhược Trần bàn điều kiện.

Triệu Thế Kỳ nói: "Trương Nhược Trần, ngươi là Thời Không truyền nhân, có đại khí vận gia thân, lại tu luyện thành Ngư Long đệ thập biến Thần Chi Mệnh Cách, tương lai tất nhiên sẽ trở thành Côn Lôn Giới bá chủ. Ta Triệu Thế Kỳ có thể đi theo ngươi, nhưng là, ngươi có thể cho ta cái gì?"

Minh Tông vừa mới thành lập, chính là chiêu hiền nạp sĩ thời điểm, như Triệu Thế Kỳ dạng này khan hiếm nhân tài, Trương Nhược Trần tự nhiên là lấy mời chào làm chủ.

Mời chào không thành công, mới diệt trừ cũng không muộn.

Trương Nhược Trần nhìn trừng hắn một cái , nói: "Tuổi của ngươi, cũng đã sắp đến 200 tuổi a?"

Triệu Thế Kỳ trong mắt, hiện lên một đạo ảm nhiên thần sắc.

Tuổi của hắn, hoàn toàn chính xác đã nhanh muốn tới 200 tuổi.

Vô luận là Võ Đạo Bán Thánh, hay là Tinh Thần Lực Bán Thánh, 200 tuổi đều là một cái trọng đại đường ranh giới.

Võ Đạo Bán Thánh tuổi tác qua 200 tuổi, huyết khí sẽ bắt đầu hạ xuống, nhục thân sẽ bắt đầu già yếu, nếu là không có Thánh Đan, Thánh Dược phụ trợ, sau này, tu vi rất khó lại có tiến bộ.

Tinh Thần Lực Bán Thánh luận võ đạo Bán Thánh hơi tốt một chút, cho dù qua 200 tuổi, tinh thần lực cũng có thể tiếp tục tăng trưởng, chỉ bất quá, tăng trưởng tốc độ sẽ trở nên mười phần chậm chạp.

Lấy Triệu Thế Kỳ niên kỷ, đời này có thể đem tinh thần lực cường độ tu luyện tới cấp 48, đã là cực hạn. Thậm chí có khả năng, hắn ngay cả cấp 48 một đạo khảm kia, cũng rất khó nhảy tới.

Trương Nhược Trần nói: "Nếu là ta nói cho ngươi, thiên hạ hôm nay, chỉ có ta có thể giúp ngươi đem tinh thần lực tu luyện tới Thánh cảnh. Ngươi có chịu hay không quy thuận tại ta?"

"Chuyện này là thật?"

Triệu Thế Kỳ trong mắt, lộ ra ánh sáng nóng bỏng mang, khó mà áp chế kích động trong lòng cảm xúc.

Trương Nhược Trần vẫn như cũ tương đương lạnh nhạt bộ dáng , nói: "Ngươi hẳn là cũng nghe nói qua, ta tại Âm gian, tìm được một gốc Thần dược."

"Đương nhiên nghe nói qua, nghe nói, ngươi sử dụng cái kia một gốc Thần dược, để Tuyền Cơ Kiếm Thánh niết bàn trùng sinh." Triệu Thế Kỳ nói.

Trương Nhược Trần tại Côn Lôn Giới danh khí, kỳ thật đã không thua tại già như vậy bối phận Thánh Giả, nhất cử nhất động, cũng đều nhận thiên hạ tu sĩ chú ý.

Thời Không truyền nhân thân phận, tuyệt không phải là hư danh.

Trương Nhược Trần hỏi: "Ta tại Âm gian, tìm tới Thần dược, tên là Thất Tinh Thần Linh."

Triệu Thế Kỳ hiển nhiên cũng biết Thất Tinh Thần Linh dược lực, nghe được cái tên này đằng sau, trên mặt vẻ kích động, trở nên càng thêm rõ ràng , nói: "Trong truyền thuyết, Thất Tinh Thần Linh mảnh thứ nhất lá cây, hình thái như Thanh Long, đưa nó ăn vào, đủ để tu luyện thành tinh thần lực. . . Đại Thánh."

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi kích động như vậy làm gì? Ta chưa từng có nói qua, muốn đem Thanh Long lá ban thưởng cho ngươi, nhiều lắm là chỉ là có thể cung cấp cho ngươi một chút Thanh Long trên phiến lá giọt sương."

Triệu Thế Kỳ lập tức cười khan một tiếng, lộ ra nịnh nọt thần sắc , nói: "Cho dù Trương công tử đem Thanh Long lá ban thưởng cho lão phu, lấy lão phu cường độ tinh thần lực, cũng vô pháp tiêu hóa hấp thu. Chỉ cần có thể đạt được Thanh Long trên phiến lá mặt một chút giọt sương, giọt sương bên trong ẩn chứa lực lượng, cũng đủ làm cho lão phu cường độ tinh thần lực tu luyện tới bậc 50 trở lên, trở thành Tinh Thần Lực Thánh Giả. Một khi tinh thần lực thành thánh, thọ nguyên tất nhiên sẽ tăng nhiều."

"Như vậy, ngươi là đã quyết định quy thuận tại ta? Ngươi thật tin tưởng ta có Thất Tinh Thần Linh?" Trương Nhược Trần hỏi ngược một câu.

Triệu Thế Kỳ hơi khẽ giật mình, lập tức lại lộ ra mỉm cười , nói: "Trương công tử có thể tuổi còn trẻ tu luyện tới cảnh giới bây giờ, tương lai nhất định tiền đồ vô lượng, cho dù không có Thất Tinh Thần Linh, lão phu cũng nguyện ý thề chết cũng đi theo." Nói xong lời này, Triệu Thế Kỳ liền một chân quỳ xuống, bàn tay đặt ở ngực, làm ra một cái hiệu trung thủ thế.

Đối với Triệu Thế Kỳ tới nói, tiếp tục đợi tại Huyết Thần giáo, cả đời này có thể đạt tới độ cao, cũng chính là hiện tại cái dạng này, rất khó lại có cao hơn thành tựu.

Nhưng mà, đi theo Trương Nhược Trần dạng này một cái tuổi trẻ một đời nhân vật truyền kỳ, nói không chắc, lại có thể liều ra một cái mới tinh tương lai.

Côn Lôn Giới lịch sử, từng sinh ra rất nhiều xưng bá một thời đại Đại Đế. Những cái kia Đại Đế bên người tùy tùng, cũng có thể được vô số chỗ tốt, cuối cùng trở thành cường giả số một, cứ để tu sĩ chỉ có thể nhìn lên.

Trương Nhược Trần bây giờ thành tựu, cùng những cái kia Đại Đế lúc tuổi còn trẻ so sánh, có thể nói là chỉ có hơn chứ không kém.

Vạn nhất đem đến Trương Nhược Trần trở thành một đời Đại Đế, như vậy, Triệu Thế Kỳ bây giờ chọn lựa theo hắn, chẳng phải là một vốn bốn lời. Đến lúc đó, Huyết Thần giáo những Pháp Vương kia cùng cung chủ, chỉ sợ đều muốn đến nịnh bợ hắn.

Tóm lại một câu, Triệu Thế Kỳ chính là tại cầm cuối cùng mấy chục năm thọ nguyên, cược một cái tương lai.

"Đứng lên đi!"

Trương Nhược Trần lại nói: "Nói cho ta biết, đến cùng là ai muốn giết ta?"

Triệu Thế Kỳ đứng dậy, nghiêm nghị nói: "Hồi bẩm công tử, muốn giết ngươi người, chính là Thần Tử điện hạ."

"Mai Lan Trúc?"

Trương Nhược Trần trên mặt, lộ ra một vòng ý cười.

Trương Nhược Trần tại Phách La sơn biểu hiện, hoàn toàn chính xác coi là hết sức ưu tú, nhưng mà, vẫn còn không đến mức uy hiếp được Mai Lan Trúc Thần Tử địa vị.

Như vậy, chỉ có thể là một nguyên nhân khác, Huyết Thần giáo Thánh Nữ, Thượng Quan Tiên Nghiên.

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Mai Lan Trúc trên Giới Tử Yến, dù sao cũng là ngồi tại Vương Giả Tọa thứ mười vị trí, có thể nói là Côn Lôn Giới xếp hạng 20 vị trí đầu tuyệt đại nhân kiệt, làm sao khí lượng nhỏ như vậy?"

Trương Nhược Trần trêu chọc Thượng Quan Tiên Nghiên, chỉ là muốn che giấu thân phận của mình, cũng không có nghĩ tới thật theo đuổi nàng.

Lại không nghĩ rằng, bởi vì việc này, thế mà cho mình đưa tới họa sát thân.

Triệu Thế Kỳ lạnh đo đo cười một tiếng, "Công tử, chúng ta muốn hay không tại U Tự Thiên Cung, thần không biết quỷ không hay đem Mai Lan Trúc diệt trừ. Sau đó, ngươi đi làm Thần Tử?"

Không thể không nói, Triệu Thế Kỳ đề nghị, Trương Nhược Trần hay là thoáng có chút tâm động.

Dù sao, "Cố Lâm Phong" cái thân phận này, địa vị bây giờ, hay là quá thấp một chút, căn bản tiếp xúc không đến Huyết Thần giáo hạch tâm cơ mật, làm lên sự tình đến cũng bó tay bó chân.

Nếu là có thể trở thành Huyết Thần giáo Thần Tử, như vậy, tình huống sẽ rất khác nhau.

Muốn trở thành Huyết Thần giáo Thần Tử, có hai loại biện pháp.

Loại thứ nhất biện pháp: Giết chết Mai Lan Trúc, Trương Nhược Trần sử dụng Vô Hình Vô Tướng Tam Thập Lục Biến, biến thành hình dạng của hắn, trở thành tân Mai Lan Trúc.

Bất quá, Mai Lan Trúc cùng Cố Lâm Phong khác biệt. Mai Lan Trúc một mực đang Huyết Thần giáo tu luyện, chính là do Huyết Thần giáo giáo chủ và chư vị trưởng lão nhìn xem lớn lên, đối với hắn cũng mười phần hiểu rõ.

Trương Nhược Trần biến thành hình dạng của hắn, rất khó làm đến hoàn toàn không bại lộ một chút kẽ hở.

Dù sao, Huyết Thần giáo giáo chủ và những lão gia hỏa kia, cũng không phải là người ngu xuẩn, ngược lại một cái so một cái khôn khéo, muốn lừa qua bọn hắn, nói nghe thì dễ?

Như vậy, cũng chỉ có biện pháp thứ hai: Giết chết Mai Lan Trúc, lại lấy Cố Lâm Phong thân phận, cạnh tranh Thần Tử vị trí.

Nếu là có thể lấy Thần Tử thân phận, ẩn thân tại Huyết Thần giáo, không chỉ có thể che giấu tai mắt người, hơn nữa còn có thể thu được đại lượng tài nguyên tu luyện.

Trương Nhược Trần trầm tư một lát , nói: "Việc này trước thả một chút, về sau sẽ chậm chậm cân nhắc. Ta còn có một cái chuyện trọng yếu, nhất định phải lập tức tiến đến U Tự Thiên Cung."

Trương Nhược Trần một lần nữa bay đến đỉnh tuyết sơn bộ, đi vào Tô Bạch bên cạnh thi thể, đầu tiên dò xét nàng khí hải.

Lúc trước một kiếm kia, không chỉ có phá vỡ Tô Bạch khí hải, đưa nàng thánh hồn cũng đã có phá toái, chết không thể chết lại.

Tại Tô Bạch trên thân, Trương Nhược Trần tìm ra một chút Thánh Thạch, đan dược, bí tịch. Trừ cái đó ra, còn có ba giọt Huyết Thần thần huyết.

Huyết Thần thần huyết, đã có thể dùng để ngăn cản Huyết Thần Cổ gặm ăn, cũng có thể dùng để nuôi nấng Huyết Thần Cổ, để Huyết Thần Cổ tu vi trở nên càng thêm cường đại.

Trương Nhược Trần đem sở hữu bảo vật, thu sạch tiến không gian giới chỉ. Sau đó, ánh mắt của hắn, hướng xa xa Triệu Thế Kỳ nhìn thoáng qua.

Triệu Thế Kỳ đứng tại Bàn Thiên Thánh Tượng đầu lâu trước mặt, từ trong ngực lấy ra một hạt đan dược chữa thương, đút tới to lớn tượng trong miệng.

"Xem ra hắn là thật tâm quy thuận tại ta, đến U Tự Thiên Cung, nói không chừng sẽ có dùng đến hắn địa phương." Trương Nhược Trần thầm nghĩ trong lòng.

Vừa rồi, Trương Nhược Trần cố ý cùng Triệu Thế Kỳ kéo ra một khoảng cách, chính là đang thử thăm dò hắn.

Nếu là, Triệu Thế Kỳ là giả ý quy thuận, như vậy hắn vừa rồi khẳng định sẽ xuất thủ công kích Trương Nhược Trần, hoặc là lập tức đào tẩu, đem Trương Nhược Trần xuất hiện tin tức truyền đi.

Nếu hắn không có làm như thế, Trương Nhược Trần cũng liền có thể tiếp tục tín nhiệm hắn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT