Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 945: Vô Tận Thâm Uyên

Được viết bởi webmaster ngày 10/06/2020 lúc 07:23 AM
Nhưng mà, tại xung quanh thân thể của hắn, lại là tầng một băng lãnh cùng hắc ám lực lượng, vô thanh vô tức ở giữa, liền đem Mai Lan Trúc đánh ra hai đạo màu vàng thủ ấn thôn phệ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 945: Vô Tận Thâm Uyên

"Xoẹt xoẹt!"

Bóng người màu đen đứng tại chỗ, không nhúc nhích tí nào.

Nhưng mà, tại xung quanh thân thể của hắn, lại là tầng một băng lãnh cùng hắc ám lực lượng, vô thanh vô tức ở giữa, liền đem Mai Lan Trúc đánh ra hai đạo màu vàng thủ ấn thôn phệ.

Trong động phủ, tất cả lực lượng ba động, toàn bộ biến mất không thấy gì nữa.

Mai Lan Trúc hơi kinh hãi, tu vi của đối phương không khỏi cũng quá mạnh, lại có thể như vậy hời hợt hóa giải hắn chưởng lực, chí ít cũng là bát giai Bán Thánh, thậm chí càng thêm cường đại.

"Xoạt!"

Thời gian dần trôi qua, bóng người màu đen hiển lộ ra chân thân, giẫm lên bước chân, từ trong bóng tối đi ra, đi vào động phủ vị trí trung tâm.

"Triệu Vô Lượng!"

Mai Lan Trúc cảm giác được mười phần kinh ngạc, hỏi: "Thế nào lại là ngươi? Ngươi chui vào tiến bản Thần Tử động phủ, đến cùng là ý muốn như thế nào?"

Triệu Vô Lượng lộ ra một đạo ý cười , nói: "Bản vương tự nhiên là đến cùng Thần Tử điện hạ hợp tác."

"Hợp tác ra sao?" Mai Lan Trúc cười lạnh một tiếng.

Triệu Vô Lượng nói: "Thần Tử điện hạ muốn diệt trừ Cố Lâm Phong, bản vương thì là muốn có được Vũ Linh Huyết Đao, chúng ta theo như nhu cầu."

Mai Lan Trúc thật sâu nhìn chằm chằm Triệu Vô Lượng một chút, cười nói: "Ngươi ngược lại là lòng tham không đáy, tốt, chỉ cần có thể diệt trừ Cố Lâm Phong, chúng ta đương nhiên có thể hợp tác."

"Bất quá, Cố Lâm Phong dù sao cũng là U Tự Thiên Cung một vị Kỳ Chủ, càng là Hải Minh Pháp Vương đồ tôn, nếu là làm được quá rõ ràng, bị người tra xét đi ra, đối với chúng ta sẽ rất bất lợi."

Triệu Vô Lượng đã tính trước mà nói: "Vô Tận Thâm Uyên nguy cơ trùng trùng, U Tự Thiên Cung sai phái ra đi chấp hành nhiệm vụ Kỳ Chủ, mỗi một năm đều sẽ vẫn lạc như vậy một hai cái. Cố Lâm Phong đang làm nhiệm vụ thời điểm chết đi, thật sự là không thể bình thường hơn được sự tình."

"Nha!"

Mai Lan Trúc tới mấy phần hứng thú, ngồi trở lại trên mặt ghế, hỏi: "Như vậy, Vô Lượng Kỳ Vương dự định bao lâu điều động Cố Lâm Phong ra ngoài chấp hành nhiệm vụ?"

"Ngày mai." Triệu Vô Lượng nói.

Mai Lan Trúc hỏi lần nữa: "Địa phương nào?"

Triệu Vô Lượng nói: "Vô Tận Thâm Uyên phía đông, Lạc Phong sơn, nghe nói đoạn thời gian gần nhất, nơi đó có Huyết thú ẩn hiện. Bản vương lại phái phái Cố Lâm Phong đi tiêu diệt những Huyết thú kia, thuận tiện để hắn luyện tập một chút, nhưng là, hắn nếu là chết tại Lạc Phong sơn, cũng chỉ có thể trách tu vi của hắn quá yếu, trách không được người khác. Đúng không?"

Mai Lan Trúc lạnh lùng cười một tiếng: "Lạc Phong sơn, không sai, ngược lại là một chỗ mai táng Cố Lâm Phong nơi tốt."

"Bản vương có thể đến giúp Thần Tử điện hạ địa phương, cũng chỉ có nhiều như vậy, hi vọng Thần Tử điện hạ có thể mã đáo thành công, nhất cử đem Cố Lâm Phong diệt trừ, miễn cho hắn luôn luôn tại Thánh Nữ điện hạ trước mặt xum xoe." Triệu Vô Lượng cười nói.

"Chỉ là một cái Cố Lâm Phong, bản Thần Tử nếu là đều không thể thu thập, vẫn xứng làm Huyết Thần giáo Thần Tử?"

Mai Lan Trúc lạnh buốt nhìn chằm chằm Triệu Vô Lượng một chút, lại nói: "Bất quá, Cố Lâm Phong trên thân, khẳng định mang theo thánh chỉ, vạn nhất để hắn đào tẩu ngược lại là một kiện đại phiền toái." Mai Lan Trúc trầm ngưng chỉ chốc lát, cuối cùng vẫn quyết định mang nhiều một ít nhân thủ.

Thế là, Triệu Vô Lượng rời đi về sau, Mai Lan Trúc ngay đầu tiên đưa tin cho U Tự Thiên Cung bốn vị Kỳ Chủ, đem bọn hắn gọi đến động phủ, bắt đầu mưu đồ bí mật diệt trừ Cố Lâm Phong cụ thể công việc.

Đạt được Mai Lan Trúc triệu kiến bốn vị Kỳ Chủ bên trong, tự nhiên cũng bao quát Triệu Thế Kỳ.

. . .

. . .

Trương Nhược Trần trên thân mặc Lưu Tinh Ẩn Thân Y, lại mang theo có Nhân Đà La đại sư đưa tặng Thanh Mộc Phật Châu, bởi vậy, không làm kinh động bất luận kẻ nào, hắn liền lặng lẽ đi ra Thương Thiên cốc, hướng Vô Tận Thâm Uyên phương hướng bay vút qua.

Đi vào một tòa cao mấy trăm thước đỉnh gò núi, Trương Nhược Trần ngừng lại, lầu bầu nói: "Hẳn là liền tại phụ cận."

Trương Nhược Trần kích phát ra Thiên Nhãn, trên mặt đất tìm kiếm một phen, cuối cùng khóa chặt một chỗ vị trí.

"Bành!"

Hắn một chưởng vỗ ra ngoài, đánh ra một đạo chưởng ấn, khắc ở thật dày băng tuyết mặt ngoài.

Chỉ một thoáng, bông tuyết bay múa đầy trời.

Trên mặt đất, xuất hiện một vài mét sâu hố to.

Hố to dưới đáy, truyền đến một tiếng quái khiếu, một cái màu đen Phì Miêu nhảy ra ngoài, tựa như một cái xù lông con nhím, rống lên một tiếng: "Ai? Đến cùng là ai, vậy mà đã quấy rầy bản hoàng đi ngủ?"

Trương Nhược Trần duỗi ra một cái tay, cầm ra Tiểu Hắc cái đuôi, đưa nó lật ngược lại, tại đỉnh đầu của nó gõ một kích , nói: "Ta bảo ngươi đến Vô Tận Thâm Uyên điều tra Thánh Thư Tài Nữ tin tức, ngươi tại sao lại ở chỗ này ngủ thiếp đi?"

"Nguyên lai là ngươi a!"

Tiểu Hắc cái kia hai viên tròn căng tròng mắt, quay tròn chuyển động một cái, phàn nàn nói: "Ngươi làm sao mới đến? Bản hoàng đã ở chỗ này chờ ngươi trọn vẹn năm ngày, chờ ngươi không đến, phải chờ ngươi cũng không tới , chờ lấy chờ lấy, cuối cùng. . . Liền ngủ mất! Trương Nhược Trần, ngươi trước thả bản hoàng xuống tới, bản hoàng đã dò xét đến tương đối quan trọng tình báo."

Trương Nhược Trần nhẹ buông tay.

Tiểu Hắc rơi thẳng xuống dưới, bịch một tiếng, hơn phân nửa đầu đều ngã vào trong đống tuyết, bốn cái móng vuốt dùng sức kiếm một cái, mới lại leo ra.

Tiểu Hắc đặt mông ngồi dưới đất, thần bí hề hề nói: "Bản hoàng đã đi qua Vô Tận Thâm Uyên biên giới vị trí, phát hiện một cái trọng yếu bí mật."

"Bí mật gì?" Trương Nhược Trần hỏi.

Tiểu Hắc nói ra: "Kỳ thật, bản hoàng cũng là nghe lén đến U Tự Thiên Cung hai vị Kỳ Chủ đối thoại, mới biết được bí mật kia. Nghe nói, Vô Tận Thâm Uyên chia làm ba cái bậc thang độ."

Trương Nhược Trần con mắt co rụt lại , nói: "Có ý tứ gì?"

Tiểu Hắc nâng lên hai cái móng vuốt, bắt đầu khoa tay , nói: "Chúng ta bây giờ vị trí, chính là mặt đất. Từ mặt đất nhảy xuống Vô Tận Thâm Uyên, cũng không phải là trực tiếp rơi vào lòng đất, mà là sẽ rơi xuống Vô Tận Thâm Uyên cái thứ nhất bậc thang độ."

Đúng lúc này, Tiểu Hắc dùng móng vuốt trên mặt đất đào ra một cái hố, chỉ vào đáy hố , nói: "Nghe nói, rơi vào cái thứ nhất bậc thang độ tu sĩ, vẫn là có thể thông qua một chút thủ đoạn, một lần nữa trở về mặt đất. Chỉ bất quá, cái thứ nhất bậc thang độ hoàn cảnh, tương đương đáng sợ, nơi đó sinh tồn có một loại gọi là Huyết thú sinh linh, cho dù là Kỳ Chủ cấp bậc nhân vật đến nơi đó, cũng có khả năng sẽ vẫn lạc."

Trương Nhược Trần trên mặt, lộ ra nét mừng , nói: "Nói cách khác, Thánh Thư Tài Nữ rất có thể, vẻn vẹn chỉ là rơi vào tiến cái thứ nhất bậc thang độ."

Tiểu Hắc nhẹ nhàng sờ sờ mặt bên trên sợi râu, hừ một tiếng: "Chỉ nàng như thế nhu nhược thân thể, còn bị trọng thương, cho dù rớt xuống đệ nhất bậc thang độ, không có bị Huyết thú ăn hết, đoán chừng cũng đã ngã chết."

Trương Nhược Trần hỏi: "Ngươi xác định Vô Tận Thâm Uyên thật sự có ba cái bậc thang độ?"

"Không xác định."

Tiểu Hắc lắc đầu, lại nói: "Bản hoàng tự mình đến Vô Tận Thâm Uyên biên giới vị trí dò xét qua một lần, thâm uyên phía dưới, hoàn toàn chính là một mảnh hư vô, sâu không thấy đáy, căn bản cũng không có cái gì đệ nhất bậc thang độ. Một khi nhảy đi xuống, rất có thể đó là một con đường chết."

Trương Nhược Trần thần sắc hết sức nghiêm túc , nói: "Mang ta tới, ta muốn đích thân đi Vô Tận Thâm Uyên dò xét."

"Đi."

Tiểu hắc nhân lập mà lên, đem hai cái móng vuốt vác tại sau lưng, hóa thành một cỗ hắc phong, trước một bước liền xông ra ngoài.

Trương Nhược Trần cũng thi triển ra thân pháp, cấp tốc đuổi theo.

Đại khái sau nửa canh giờ, một người một mèo, rốt cục đi vào Vô Tận Thâm Uyên biên giới vị trí.

Vô Tận Thâm Uyên, rộng lớn vô biên, căn bản không nhìn thấy bờ bên kia, đứng tại thâm uyên biên giới, tựa như là đứng tại đại địa cuối cùng.

Bầu trời, tất cả đều là màu đen mây, mật độ rất lớn, giống như mực nước một dạng. Tầng mây ép tới rất thấp, cách xa mặt đất chỉ có mấy chục mét, khiến người ta cảm thấy tương đương kiềm chế.

"Thật sự là một chỗ quỷ dị địa phương, bầu trời tựa như lúc nào cũng muốn sụp đổ xuống, đem thế giới toàn bộ sinh linh toàn bộ nghiền sát."

Trương Nhược Trần ngẩng đầu nhìn một chút, chỉ cảm thấy, thể nội thánh hồn nhận một cỗ vô hình lực lượng áp chế, căn bản là không có cách ly thể bay ra.

Mà lại, thể nội thánh khí vận chuyển tốc độ, không đủ thời kỳ toàn thịnh một phần mười.

Sau đó, Trương Nhược Trần lại thử một chút tinh thần lực, phát hiện tinh thần lực cũng gặp áp chế, chỉ có thể phát huy ra một phần mười lực lượng.

Tiểu Hắc cười hắc hắc: "Hiện tại, ngươi biết, nơi này có nhiều quỷ dị a? Một khi nhảy đi xuống, cho dù phía dưới có chỗ vị đệ nhất bậc thang độ, cũng không phải bình thường người có thể leo đi lên."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu , nói: "Nơi đây cùng Âm gian Quỷ Thần cốc có chút tương tự, chỉ bất quá, Quỷ Thần cốc bên trong trọng lực ép, đến từ Thần Thi Thần Khí. Nơi này nhưng thật giống như là. . . Thiên địa quy tắc phát sinh cải biến."

"Không sai. Căn bản bản hoàng phân tích, chính là thiên địa quy tắc cùng địa phương khác khác biệt."

Tiểu Hắc lại nói: "Ngươi tại Côn Lôn Giới tu luyện ra được thánh khí cùng tinh thần lực, tới chỗ này, nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra một phần mười lực lượng."

"Mà lại, một khi nhảy xuống Vô Tận Thâm Uyên, đến cái gọi là đệ nhất bậc thang độ, nơi đó thiên địa quy tắc, đoán chừng sẽ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất. Đừng nói là một phần mười tu vi, có thể phát huy ra 1% tu vi, đã là rất không tầm thường."

"Không."

Trương Nhược Trần lắc lắc , nói: "Mặc dù, tu sĩ thánh hồn, thánh khí, tinh thần lực đều sẽ nhận áp chế, nhưng là đến từ lực lượng của thân thể, nhưng vẫn là có thể bạo phát đi ra."

Nói xong lời này, Trương Nhược Trần bàn tay toát ra năm màu quang hoa, một chưởng đánh vào mặt đất.

Ầm ầm một tiếng, đại địa mãnh liệt run rẩy một cái.

Màu đỏ như máu nham thạch, nứt ra từng đạo tinh mịn đường vân, ngay sau đó, phương viên hơn mười mét mười tầng, rơi xuống dưới, khoa trương rồi một tiếng, rơi vào tiến Vô Tận Thâm Uyên.

Trước đó, Trương Nhược Trần cùng Tiểu Hắc hai chân đạp một cái, mượn nhờ cái kia một cỗ phản xung chi lực, nhảy vọt đến bên ngoài hơn mười trượng mặt đất, không cùng theo nham thạch cùng một chỗ rơi xuống.

Tiểu Hắc trừng lớn một đôi mắt, có chút nghẹn họng nhìn trân trối, sau nửa ngày, mới thở ra một hơi thật dài , nói: "Ngươi gia hỏa này. . . Chậc chậc, lấy ngươi Ngũ Hành Hỗn Độn Thể, còn luyện hóa nhiều như vậy thần huyết, nhục thể của ngươi chỉ sợ so một chút Thánh Giả nhục thân còn cường hãn hơn."

Trương Nhược Trần lần nữa đi đến Vô Tận Thâm Uyên biên giới, nhìn xuống dưới, hít một tiếng: "Chỉ tiếc, Thánh Thư Tài Nữ lại là một cái tinh thần lực tu sĩ, nhục thân cường độ cùng người bình thường không hề khác gì nhau, một khi rơi xuống. . . Chỉ sợ dữ nhiều lành ít." Trương Nhược Trần ánh mắt, mười phần kiên định, cho dù biết Thánh Thư Tài Nữ rất có thể đã chết đi, nhưng vẫn là quyết định xuống dưới dò xét một phen.

Bất quá, trước đó, hắn nhất định về một chuyến U Tự Thiên Cung đại doanh, xác định đệ nhất bậc thang độ thật tồn tại.

Tiểu Hắc thấp giọng nói: "Có người hướng phương hướng này chạy tới."

Trương Nhược Trần hướng về sau nhìn thoáng qua, quả nhiên thấy có mấy đạo bóng người màu đỏ ngòm, cấp tốc hướng Vô Tận Thâm Uyên phương hướng chạy vội tới.

Cái kia mấy đạo nhân ảnh trên thân, đều có mười phần nồng đậm huyết khí phát ra, cách hơn mười dặm, cũng có thể ngửi được một cỗ nhàn nhạt mùi máu tươi.

"Thế nào lại là Bất Tử Huyết tộc?" Trương Nhược Trần hơi nhíu cau mày.

Lập tức, Trương Nhược Trần lập tức kích phát ra Lưu Tinh Ẩn Thân Y lực lượng, đem hắn cùng Tiểu Hắc bao khỏa đi vào, biến mất tại thâm uyên biên giới.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT