Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 946: Tối tăm không mặt trời

Được viết bởi webmaster ngày 10/06/2020 lúc 07:24 AM
Còn có một vị Bất Tử Huyết tộc tu vi sâu không lường được, thể nội huyết khí, cùng biển cả đồng dạng cuồn cuộn, đem phía trên màu đen như mực tầng mây cũng đều chiếu nhuộm thành màu đỏ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 946: Tối tăm không mặt trời


Hết thảy năm đám màu đỏ như máu khí vụ, từ xa đến gần, rất nhanh liền xuất hiện tại Vô Tận Thâm Uyên biên giới, ngừng lại.

Huyết vụ chậm rãi tản ra, hiển lộ ra năm vị mọc ra cánh thịt Bất Tử Huyết tộc, trong đó bốn người đều là Bán Thánh cấp bậc.

Còn có một vị Bất Tử Huyết tộc tu vi sâu không lường được, thể nội huyết khí, cùng biển cả đồng dạng cuồn cuộn, đem phía trên màu đen như mực tầng mây cũng đều chiếu nhuộm thành màu đỏ.

Đứng tại phía trước nhất một người, có chút tuổi trẻ, dáng người oai hùng, cho người ta một loại phi phàm khí độ.

Chính là Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử.

Tư Không thiền viện một trận chiến, Nhị hoàng tử mặc dù bị Trương Nhược Trần đánh thành trọng thương, nhưng mà, sinh mệnh lực của hắn thập phần cường đại, không chỉ có đào tẩu, thương thế khỏi hẳn đằng sau, tu vi ngược lại lại có tinh tiến.

"Nơi này chính là Vô Tận Thâm Uyên? Thật sự là một chỗ địa phương cổ quái, tu vi gặp nghiêm trọng áp chế, nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra một phần mười lực lượng."

Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử giơ bàn tay lên, hơi vận khí, kết xuất một đạo chưởng ấn, lập tức lại lắc đầu, đem thánh khí thu hồi khí hải.

Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử bên cạnh, một cái cao ba mét to con, toàn thân quấn lấy to cỡ miệng chén xích sắt, xiết chặt nắm đấm, cười nói: "Tu vi bị áp chế, nhục thân lực lượng nhưng không có bị áp chế, kể từ đó, chúng ta Bất Tử Huyết tộc sẽ so với nhân loại càng có ưu thế."

"Không sai, Bất Tử Huyết tộc cường đại nhất chính là nhục thân, tại cùng cảnh giới, đủ để ngược sát nhân loại." Một vị khác Bất Tử Huyết tộc Bán Thánh nói ra.

Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử ánh mắt, hướng Tiên Lan Vương nhìn chằm chằm đi qua , nói: "Hoàng thúc, chúng ta tới đến Vô Tận Thâm Uyên, thật chỉ là tìm kiếm « Huyết Tộc Mật Quyển »?"

"Thánh Thư Tài Nữ rất có thể từ Thượng Quan thế gia đạt được « Huyết Tộc Mật Quyển », « Huyết Tộc Mật Quyển » phía trên khẳng định ghi chép có một ít bí ẩn đồ vật, không phải vậy, nàng sẽ không vô duyên vô cớ đi vào Vô Tận Thâm Uyên. Nếu, Thánh Thư Tài Nữ chết ở chỗ này, đồng thời rơi xuống dưới Vô Tận Thâm Uyên, như vậy « Huyết Tộc Mật Quyển » cũng khẳng định cùng một chỗ rớt xuống."

Tiên Lan Vương cõng đôi cánh tay, trên người có một cỗ vô hình khí thế phát ra, tựa hồ nơi đây thiên địa quy tắc, cũng áp chế không nổi tu vi cường đại của hắn.

Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử ánh mắt, hướng phía dưới vực sâu nhìn thoáng qua, chỉ cảm thấy, có một cỗ kinh hãi lòng người lực lượng quỷ dị từ thâm uyên dưới đáy truyền đến, vậy mà đem hắn kéo xuống, muốn đem hắn thôn phệ.

Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử kinh chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người, lập tức lui lại năm bước, rời xa thâm uyên biên giới, lòng vẫn còn sợ hãi nói: "Vô Tận Thâm Uyên thật sự có ba cái bậc thang độ? Tin tức có thể tin được không?"

"Vô luận tin tức có thể tin cậy được hay không, chúng ta cũng nhất định phải xuống dưới dò xét, đây là thái tử mệnh lệnh." Tiên Lan Vương nói.

Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử trong mắt, lộ ra một đạo hung quang , nói: "Ta nhìn hắn chính là cố ý muốn đem ta hại chết."

Tiên Lan Vương vỗ vỗ Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử bả vai, thở dài một cái , nói: "Trấn Ngục Cổ tộc một trận chiến, Thanh Thiên Huyết Đế đại nhân một thân một mình cùng Minh Đường Thánh Tổ cùng Phật Đế đại đệ tử đấu pháp, bị thương không nhẹ, đã bế quan dưỡng thương."

"Bây giờ, thái tử có mẫu tộc chỗ dựa, tạm thời chấp chưởng Thanh Thiên bộ tộc đại quyền. Nếu là chúng ta không cách nào đem « Huyết Tộc Mật Quyển » mang về, thái tử khẳng định sẽ mượn cơ hội đối phó Nhị hoàng tử. Chúng ta chỉ có thể trước nhịn một chút, chỉ cần Thanh Thiên Huyết Đế đại nhân xuất quan, hết thảy đều sẽ tốt."

Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử nắm chặt hai tay , nói: "Nếu không phải mẫu thân của thái tử là Tề Thiên Huyết Đế nữ nhi, hắn dựa vào cái gì cùng ta đấu?"

Cuối cùng, Tiên Lan Vương đem Bất Tử Huyết tộc Nhị hoàng tử cảm xúc, trấn an xuống tới.

Sau đó, năm vị Bất Tử Huyết tộc tuần tự nhảy xuống Vô Tận Thâm Uyên, biến mất tại mê mang mây mù ở giữa.

"Hoa —— "

Trương Nhược Trần thân hình, tại Vô Tận Thâm Uyên biên giới vị trí, hiện ra, hướng phía dưới vực sâu nhìn thoáng qua, lầu bầu nói: "Tiên Lan Vương cũng là một vị Thánh cảnh tồn tại, thế mà không chút do dự liền nhảy xuống Vô Tận Thâm Uyên, khẳng định là biết một chút bí ẩn. Hẳn là, ba cái bậc thang độ thật tồn tại?"

Tiểu Hắc nhìn thấy Trương Nhược Trần muốn đi theo nhảy đi xuống, lập tức dùng móng vuốt giật giật Trương Nhược Trần trường bào , nói: "Cho dù phía dưới thật sự có ba cái bậc thang độ, nhảy đi xuống cũng là cửu tử nhất sinh. Chúng ta hay là về trước U Tự Thiên Cung hiểu rõ hơn một chút, mới quyết định cũng không muộn. Đối với Vô Tận Thâm Uyên bí mật, Huyết Thần giáo người, khẳng định so Bất Tử Huyết tộc biết được nhiều một chút."

Trương Nhược Trần song mi vặn cùng một chỗ, trong chốc lát, trong đầu, nghĩ đến rất nhiều chuyện , nói: "Ta đích xác còn có rất nhiều chuyện không có làm, trước làm những việc này, lại xuống đi cũng không muộn."

Cuối cùng, Trương Nhược Trần cùng Tiểu Hắc cùng rời đi Vô Tận Thâm Uyên, trở về U Tự Thiên Cung đại doanh chỗ ở.

. . .

. . .

Cách xa mặt đất, đại khái chừng 3000 trượng phía dưới vực sâu, chính là một tòa tối tăm không ánh mặt trời thế giới. Ở chỗ này, không nhìn thấy bất luận cái gì ánh nắng, băng lãnh mà hắc ám, tựa như là một tòa Sâm La Địa Ngục.

Nếu là thứ nhất bậc thang độ thật tồn tại, hẳn là chỉ chính là chỗ này.

"Ngao!"

Một cái chừng cao bảy mét Hỏa Hổ Thú, đứng tại một chỗ Loạn Thạch Cương phía trên, phát ra một tiếng đinh tai nhức óc rống to. Nó một đôi to bằng chậu rửa mặt nhỏ ánh mắt đỏ như máu, hung lệ nhìn chằm chằm phía dưới cái kia mười phần nhu nhược nữ tử.

Hỏa Hổ Thú liếm láp đầu lưỡi, mở ra miệng to như chậu máu, lộ ra sắc bén răng, tản mát ra nồng đậm khát máu chi khí.

Nữ tử kia, lộ ra tương đương suy yếu, toàn thân đều là máu tươi. Nàng cái kia bị huyết cấu bao khỏa thân thể, để cho người ta đã thấy không rõ nguyên bản dung nhan.

Chỉ bất quá, huyết cấu phía dưới hai con ngươi, vẫn như cũ tràn đầy linh động, mang theo một loại ý chí bất khuất, tiếp tục cùng Hỏa Hổ Thú giằng co.


Trong tay nàng, nâng một quyển sách bằng ngọc, tản mát ra nhàn nhạt ánh sáng màu trắng.

Hỏa Hổ Thú đối nàng quyển sách trên tay sách, có chút kiêng kị, không có tuỳ tiện nhích tới gần.

Lại tới đây, đã nhanh có tầm một tháng.

Nàng mỗi ngày chí ít đều sẽ gặp phải hai đầu Huyết thú công kích, tùy thời đều nhất định muốn kéo căng thần kinh, căn bản không dám hợp nhất bên dưới con mắt. Bởi vậy, nguyên bản liền trọng thương thân thể, thương thế trở nên càng thêm nghiêm trọng.

Cơ hồ mỗi ngày, nàng đều đang tiêu hao sinh mệnh lực.

Ở chỗ này, sự cường đại của nàng tinh thần lực, gặp nghiêm trọng áp chế, so một cái bình thường nữ tử cũng tốt không có bao nhiêu.

Nếu không phải trong tay nắm giữ Nho Tổ Thánh Thư, chỉ sợ sớm đã đã chết tại nào đó một đầu Huyết thú trong bụng.

Nhưng mà, giữ vững được lâu như vậy, vô luận là thân thể của nàng, hay là tinh thần lực đều đã đến bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ.

"Xoẹt!"

Đúng lúc này, Nho Tổ Thánh Thư phát ra quang mang, đột nhiên biến mất, toàn bộ thế giới đều lâm vào một vùng tăm tối.

Hỏa Hổ Thú rốt cục đợi đến thời cơ, đột nhiên nhảy lên, vọt tới nữ tử kia hướng trên đỉnh đầu, duỗi ra một cái to lớn sắc bén móng vuốt, quất tới.

Nếu là bị móng vuốt đánh trúng, nàng cái kia kiều Tiểu Nhu yếu thân thể, sợ rằng sẽ trực tiếp cắt thành hai đoạn.

Chỉ bất quá, ngay tại Hỏa Hổ Thú hướng nàng vọt tới thời điểm, nàng cặp con mắt kia bên trong, lại hiện lên một vòng ý cười.

Sau một khắc, Nho Tổ Thánh Thư lần nữa hiện ra tầng một ánh sáng màu trắng, hướng Hỏa Hổ Thú ấn đi qua.

"Phốc! Phốc. . ." Trong sách, liên tiếp bay ra bốn cái Thánh Văn, đánh vào Hỏa Hổ Thú trên thân.

Hỏa Hổ Thú kêu rên một tiếng, bay rớt ra ngoài, bịch một tiếng, rơi ở trên mặt đất.

Nó thân hình khổng lồ không ngừng run rẩy, máu tươi từ bốn cái lỗ máu bên trong chảy ra đến, khiến cho chung quanh hoàn toàn biến thành một mảnh màu đỏ như máu.

Nhìn thấy Hỏa Hổ Thú chết đi, nữ tử kia căng cứng thần kinh rốt cục có thể buông lỏng, đồng thời, một cỗ cảm giác suy yếu truyền khắp toàn thân.

Nàng cũng không còn cách nào chèo chống, ngã trên mặt đất, Nho Tổ Thánh Thư phía trên quang mang cũng hoàn toàn biến mất.

Vừa rồi một kích kia, hao hết nàng toàn thân sở hữu tinh thần lực.

Chỉ bất quá, nàng nhưng như cũ cắn chặt răng môi, khai ra máu tươi, cố gắng để cho mình bảo trì thanh tỉnh. Một khi ngất đi, lấy nàng hiện tại tình trạng cơ thể, khẳng định rốt cuộc vẫn chưa tỉnh lại.

Nàng gian nan chống đỡ lấy mảnh mai thân thể, leo đến Hỏa Hổ Thú bên cạnh thi thể, tựa ở da hổ phía trên, rốt cục cảm nhận được một tia ấm áp.

"Có lẽ. . . Thật phải chết ở chỗ này đi!" Nàng lầm bầm lầu bầu niệm một câu.

Đã từng nàng không chỉ một lần nói với chính mình, nhất định phải kiên trì, nói không chắc, có người sẽ phát hiện Vô Tận Thâm Uyên bí mật, nhảy xuống cứu nàng.

Nhưng là, ròng rã một tháng trôi qua, nàng cũng không có đợi đến bất luận kẻ nào, duy chỉ có chỉ là đợi đến một đám muốn ăn hết nàng Huyết thú.

"Côn Lôn Giới tu sĩ, toàn bộ đều coi là Vô Tận Thâm Uyên là một chỗ có đi không về tử vong tuyệt cảnh, căn bản cũng không có người biết, tại cái này mặt, vậy mà cũng có một mảnh rộng lớn thế giới."

Không có người tới cứu nàng, vốn là một kiện chuyện rất bình thường, dù sao tất cả mọi người cho là nàng đã chết đi. Bởi vậy, lòng của nàng, đã dần dần trở nên thản nhiên.

Chẳng biết tại sao, tại thời khắc này, trong đầu của nàng, lại hiện ra Trương Nhược Trần thân ảnh.

Từ khi tại Vẫn Thần mộ lâm lần đầu gặp nhau, Trương Nhược Trần thân ảnh, tựa như cùng khắc ở trong lòng của nàng, làm sao đều không thể ma diệt.

"Ai có thể nghĩ tới, đại danh đỉnh đỉnh Thánh Thư Tài Nữ, vậy mà cũng sẽ đối với một người nam tử vừa thấy đã yêu? Ai nào biết ngàn vạn tài tử nhất cầu Thánh Thư Tài Nữ, lại lại ở chỗ này tuyệt vọng chờ chết, cuối cùng hóa thành một bộ bạch cốt, một nắm cát vàng."

Nàng tự giễu cười một tiếng, nụ cười kia, có ba phần ngọt ngào, ba phần tiếc nuối, ba phần réo rắt thảm thiết, còn có một phần hối hận.

Nàng chưa từng có làm qua hối hận sự tình, thẳng đến sắp chết đi thời điểm, mới có hơi hối hận. Lúc trước vì sao không có sớm một chút nói cho Trương Nhược Trần, nàng đối với hắn tình cảm?

Nếu là nói cho hắn, hắn sẽ là một bộ dạng gì biểu lộ?

Nàng cũng không cho rằng, nàng nói cho Trương Nhược Trần đằng sau, hai người bọn họ ở giữa sẽ có cái gì tốt kết quả. Một cái là Nữ Hoàng điểm danh muốn bắt trọng phạm, một cái là Nữ Hoàng bên người nữ quan, vốn là người của hai thế giới, làm sao lại có kết quả?

Mà lại, nàng biết Trương Nhược Trần.

Nếu là khác nam tử biết, mình đạt được Thánh Thư Tài Nữ ưu ái, khẳng định sẽ tương đương hưng phấn cùng kích động, cảm giác được vô cùng may mắn.

Nhưng mà, Trương Nhược Trần lại chắc chắn sẽ không.

Trương Nhược Trần khẳng định sẽ tương đối yên tĩnh, thậm chí còn có khả năng sẽ xem nhẹ nàng, cảm thấy Thánh Thư Tài Nữ cũng chỉ là phàm tục nữ tử, cùng Hoàng Yên Trần so sánh, khẳng định là kém rất xa, cũng không sánh bằng Ma giáo vị kia Tiểu Thánh Nữ.

Lấy nàng hiện tại trạng thái, cho dù không có gặp được Huyết thú, kỳ thật cũng rất khó chống nổi ngày mai.

Đã như vậy, vậy liền tham lam hưởng thụ sau cùng yên tĩnh, trong đầu, nghĩ đến một chút loạn thất bát tao sự tình, đọc trong miệng một câu đứt quãng nói: "Vẫn Thần mộ lâm sơ gặp lại, thấy một lần Nhược Trần lầm chung thân."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất