Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 86: Quỷ tài Lạc Hư

Được viết bởi webmaster ngày 25/04/2020 lúc 04:43 PM
"Nếu là hắn có thể xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất, vậy liền lợi hại. Nghe nói, hiện tại Võ Thị Học Cung ba cái kia nữ ma đầu, tại thi được Võ Thị Học Cung thời điểm, toàn bộ đều xông qua Võ Tháp tầng thứ ba cửa thứ nhất."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 86: Quỷ tài Lạc Hư

"Học sinh mới của năm nay thứ nhất, khẳng định là Hoắc Tinh Vương tử."

"Nếu là hắn có thể xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất, vậy liền lợi hại. Nghe nói, hiện tại Võ Thị Học Cung ba cái kia nữ ma đầu, tại thi được Võ Thị Học Cung thời điểm, toàn bộ đều xông qua Võ Tháp tầng thứ ba cửa thứ nhất."

...

Đám người nghị luận ầm ĩ, lộ ra thần tình kích động.

Đại khái lại là mười phút đồng hồ đi qua, Hoắc Tinh Vương tử cuối cùng từ Võ Tháp bên trong đi tới.

Tư Đồ trưởng lão lập tức nghênh đón, hỏi: "Xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất không có?"

Hoắc Tinh Vương tử trên mặt mang theo mỉm cười, ngạo nghễ hướng về khác những kia tuổi trẻ võ giả trông đi qua, cuối cùng, ánh mắt của hắn chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân, cười nói: "Ta xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất, đáng tiếc thua ở tầng thứ ba cửa thứ hai."

"Tốt!" Tư Đồ trưởng lão thập phần mừng rỡ nói.

Khi Hoắc Tinh Vương tử sau khi nói xong, Võ Tháp bên ngoài, lập tức sôi trào lên.

Quá lợi hại!

Thế mà xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất, thiên phú của hắn, chỉ sợ cùng ba cái kia thống trị Tây Viện nữ ma đầu so sánh, cũng chênh lệch không xa.

"Lợi hại a! Lấy Hoắc Tinh Vương tử cường đại như thế thiên phú, có lẽ có thể đánh vỡ Tây Viện âm thịnh dương suy cục diện." Một vị nam tính ngoại cung học cung có chút kích động nói.

"Tân sinh thứ nhất, trừ hắn ra không còn có thể là ai khác."

Tại mọi người tiếng than thở bên trong, đám tiếp theo võ giả, tiến vào Võ Tháp.

Cái này một nhóm võ giả bên trong, không chỉ có Tử Thiến, càng có cảnh tháng Quận Quốc thiên chi kiêu nữ Diêu Thanh Đồng.

Mười người đồng thời tiến vào Võ Tháp.

Sau bốn phút, cái thứ nhất võ giả vượt quan thất bại, từ Võ Tháp bên trong lui ra ngoài.

10 phút sau, lại có năm người từ Võ Tháp bên trong lui ra ngoài.

Sau một lát, Võ Tháp tầng thứ hai tháp đèn sáng.

Võ Tháp phía dưới chín vị trưởng lão đều nhẹ gật đầu, trong đó một vị trưởng lão tán thán nói: "Cái này một nhóm võ giả cũng không tệ lắm, thế mà đồng thời có bốn người tiến vào tầng thứ hai, cũng không biết bọn hắn có thể đi bao xa?"

"Diêu Thanh Đồng từ nhỏ là thiên tài, bốn tuổi liền mở ra Thần Võ Ấn Ký, hơn nữa còn là lục phẩm Phi Tuyết Thần Võ Ấn Ký, muốn xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba, hẳn không phải là việc khó."

Tạ trưởng lão đối Tử Thiến cũng tràn ngập lòng tin, cảm thấy nàng cũng có cơ hội xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba.

Nửa canh giờ trôi qua, Võ Tháp tầng thứ ba tháp đèn sáng.

Phải biết, tận đến giờ phút này, cũng mới chỉ có tám vị võ giả từ Võ Tháp bên trong lui ra ngoài. Nói cách khác, hết thảy có hai người xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba.

Mà lại, hai người kia còn tiếp tục đi xông tầng thứ ba cửa thứ nhất đi!

"Hai người kia là cảnh tháng Quận Quốc Diêu Thanh Đồng cùng Vân Võ Quận Quốc Tử Thiến, không nghĩ tới năm nay Tây Viện lại ra hai cái thiên tư tuyệt đỉnh nữ thiên kiêu."

Chín vị trưởng lão sắc mặt đều có chút cổ quái, dù sao Tây Viện đã âm thịnh dương suy gần trăm năm.

Lúc đầu coi là Hoắc Tinh Vương tử xuất hiện, có cơ hội đánh vỡ cục diện bây giờ, thế nhưng là ai có thể nghĩ tới đột nhiên lại toát ra hai cái thiên tài nữ tử.

Cái này nguy hiểm!

Nếu là các nàng cũng xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất, như vậy mấy năm tiếp theo, Tây Viện lại đem tiếp tục bị nữ tính học viên thống trị, nam tính học viên rất khó xoay người.

Hoắc Tinh Vương tử cười lạnh một tiếng, nói: "Tầng thứ ba cửa thứ nhất độ khó chi lớn, liền ngay cả ta đều kém một chút thất bại, các nàng khẳng định không vượt qua nổi." Website truyện truyenyy T r u y e n C v . c o m Trương Nhược Trần đối Tử Thiến vẫn rất có lòng tin, dù sao nàng chính là Thánh giả huyết mạch, có được mười phần kỳ dị thể chất, thị giác, thính giác, khứu giác, toàn bộ đều đạt tới mười phần mức độ biến thái.

Thiên tư của nàng, tuyệt đối không thể so với Hoắc Tinh Vương tử kém, thậm chí so Hoắc Tinh Vương tử còn muốn hơi mạnh hơn một chút.

Cũng không lâu lắm, Diêu Thanh Đồng cùng Tử Thiến gần như đồng thời từ Võ Tháp bên trong đi tới.

Chín vị trưởng lão, lập tức đi hỏi thăm thành tích của các nàng .

Diêu Thanh Đồng nói: "Xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất, thua ở cửa thứ hai."

Tử Thiến cũng nhẹ gật đầu, nói: "Ta cũng giống vậy."

Chín vị trưởng lão đồng thời nở nụ cười, học sinh mới của năm nay đơn giản quá nghịch thiên, liên tiếp xuất hiện ba cái xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất thiên tài.

Phải biết, tại Tây Viện trong lịch sử, nhiều khi, liên tiếp mười năm cũng sẽ không xuất hiện một cái xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất thiên tài.

Mấy năm gần đây, lại liên tiếp xuất hiện.

Đây là đại hưng hiện ra!

Nếu là không có ngoài ý muốn, Hoắc Tinh Vương tử, Diêu Thanh Đồng, Tử Thiến, liền đem là học sinh mới của năm nay ba vị trí đầu . Còn cụ thể xếp hạng, vậy phải xem bọn hắn tại Võ Tháp bên trong biểu hiện.

"Tử cô nương, thật sự là quá mạnh, thế mà xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất, khẳng định sẽ bị trọng điểm bồi dưỡng." Một vị Vân Võ Quận Quốc võ giả mười phần hâm mộ nói.

Liễu Thừa Phong trên mặt lộ ra đắng chát biểu lộ, nói: "Học sinh mới của năm nay thực sự quá biến thái, ta lúc đầu cho là có cơ hội tranh đoạt mười vị trí đầu, hiện tại cơ hội trở nên mong manh."

"Vòng tiếp theo Võ Tháp vượt quan danh sách: Liễu Thừa Phong, Trương Nhược Trần, Tạ Chiêu Võ..."

Bao quát Liễu Thừa Phong cùng Trương Nhược Trần ở bên trong, liên tiếp mười cái tuổi trẻ võ giả từ trong đám người đi tới, đứng ở chín vị trưởng lão trước mặt.

Hết thảy sáu vị Huyền Cực Cảnh sơ kỳ, ba vị Huyền Cực Cảnh trung kỳ, một vị Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị.

Vị kia Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, tên là Tạ Chiêu Võ, chính là Tứ Phương Quận Quốc Tạ gia thiên tài.

Tạ Chiêu Võ hướng về Trương Nhược Trần bọn người nhìn thoáng qua, ánh mắt lộ ra vẻ khinh bỉ, trong lòng thầm nghĩ, tu vi của bọn hắn quá yếu, cái này một nhóm võ giả bên trong, ta nhất định có thể qua trổ hết tài năng, trở thành ưu tú nhất một cái kia.

Hoắc Tinh Vương tử con mắt nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, hơi nhíu nhíu mày, "Hắn có thể giết chết Thanh U, thiên tư khẳng định rất cao . Bất quá, hắn dù sao mới Huyền Cực Cảnh trung kỳ tu vi, tối đa cũng liền xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba."

Mười người đi vào Võ Tháp tầng thứ nhất.

Đi vào Võ Tháp đại môn, bên trong lại xuất hiện mười toà cửa nhỏ.

Mười toà cửa nhỏ phía trên, khắc lấy ba cái cổ lão văn tự — cửa thứ nhất.

Trương Nhược Trần lộ ra rất tùy ý, trực tiếp đi vào tòa thứ hai cửa nhỏ. Mặt khác chín vị võ giả, cũng phân biệt lựa chọn một tòa cửa nhỏ đi vào.

Trương Nhược Trần vừa mới đi vào cửa nhỏ, liền tới đến một tòa tứ phía đều là tường sắt phong bế Luyện Võ Tràng.

Cái này một tòa phong bế Luyện Võ Tràng lộ ra có chút rộng rãi, dài rộng đều là 20 mét, độ cao đạt tới ba mươi mét. Bốn bề tường sắt, có 16 cái lõm hỏng bét, bên trong để đó 16 ngọn Thanh Đồng Đăng.

Trương Nhược Trần đi đến Luyện Võ Tràng trung ương, ánh mắt hướng về phía trên vách đá nhìn lại.

Vách đá bên trong, đi ra một người 20 tuổi tả hữu tuổi trẻ võ giả, lập đến Trương Nhược Trần đối diện, nói: "Ta là Lạc Hư, đại biểu Huyền Cực Cảnh trung kỳ lực lượng mạnh nhất, chỉ cần ngươi có thể tiếp được ta ba chiêu, liền có thể thông qua cửa thứ nhất."

Đứng tại Trương Nhược Trần đối diện Lạc Hư, cũng không phải thật sự là người, mà là Võ Tháp dùng linh khí ngưng tụ thành Linh Hư Thể.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi có thể đại biểu Huyền Cực Cảnh trung kỳ lực lượng mạnh nhất?"

Lạc Hư cười nói: "Thiên Ma Lĩnh Võ Thị Học Cung Tây Viện hết thảy mở 460 năm, hàng năm đều có tuổi trẻ võ giả đến xông Võ Tháp, không chỉ có bao quát các ngươi loại này tân sinh, cũng bao quát tại Tây Viện tu luyện một đoạn thời gian lão sinh. Ta chính là Tây Viện 460 năm qua, cường đại nhất Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả."

Trương Nhược Trần tựa hồ rõ ràng một chút, nói: "Nếu là ta tu vi đạt tới Huyền Cực Cảnh hậu kỳ, gặp phải liền là Tây Viện 460 năm qua cường đại nhất Huyền Cực Cảnh hậu kỳ võ giả?"

Lạc Hư cười nói: "Đúng là như thế."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, hỏi: "Tiếp ngươi ba chiêu, coi như thông qua cửa thứ nhất."

"Không sai."

Trương Nhược Trần nói: "Cái kia nếu là ta đưa ngươi đánh bại đâu?"

Lạc Hư nói: "Vậy ngươi liền có thể trực tiếp tiến vào cửa thứ hai, mà lại, sau này ngươi cũng sẽ thay thế ta, trở thành Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả thủ quan người. Nhưng là, ngươi muốn đánh bại ta, hẳn không phải là một chuyện dễ dàng sự tình."

"Thử một lần đi!"

Trương Nhược Trần dẫn theo Thiểm Hồn Kiếm, giơ kiếm mà đứng, cả người cùng không gian chung quanh hòa làm một thể.

Hắn cũng không có sử dụng Không Gian lĩnh vực, vẻn vẹn chỉ là muốn cùng Tây Viện 460 năm qua cường đại nhất Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả công bằng chiến một trận.

Võ Tháp bên trong, trung tâm nhất một tòa mật thất, ngồi hai vị mười phần mỹ lệ nữ tử.

Họ Hoàng nữ tử cùng họ Đoan Mộc thiếu nữ xếp bằng ở mật thất trung ương, trước người của các nàng , lơ lửng mười mặt linh khí tấm gương, có thể nhìn thấy mười vị võ giả vượt quan tràng cảnh.

Nguyên bản trông coi Võ Tháp người, là hai vị Võ Thị Học Cung Ngân Bào trưởng lão.

Nhưng là, họ Hoàng nữ tử cùng họ Đoan Mộc thiếu nữ muốn kiến thức năm nay tân sinh bên trong thiên tài, cho nên, liền cùng hai vị kia trưởng lão thương lượng, từ các nàng hỗ trợ trông coi Võ Tháp.

Họ Hoàng nữ tử trên thân mang theo một cỗ lãnh diễm khí chất, màu xanh ngọc tóc dài từ gương mặt rủ xuống, khiến nàng da thịt lộ ra dị thường trắng nõn. Nàng nhìn chằm chằm mười mặt linh khí tấm gương, thản nhiên nói: "Hoắc Tinh Vương tử, Diêu Thanh Đồng, Tử Thiến về sau, năm nay Võ Tháp vượt quan, đã không có cái gì xem chút. Coi như lại xuất hiện cái gì thiên tài, cũng không có khả năng siêu việt ba người bọn họ, tổng thể tới nói, học sinh mới của năm nay coi như không tệ. Ta muốn trở về tu luyện!"

Họ Hoàng nữ tử lộ ra không hứng thú lắm, đứng dậy, cao gầy mỹ lệ dáng người hiện ra đến phát huy vô cùng tinh tế, hướng về Võ Tháp đi ra ngoài.

Họ Đoan Mộc nữ tử vẫn như cũ nhìn chằm chằm trong đó một mặt linh khí tấm gương, đôi mắt càng ngày càng sáng, kêu lên: "Có ý tứ! Rất có ý tứ!"

Nguyên bản chạy tới cổng họ Hoàng nữ tử, dừng bước lại, thản nhiên nói: "Đoan Mộc Tinh Linh, ngươi còn muốn tiếp tục xem tiếp?"

Một cái kia nhìn qua 13~14 tuổi thiếu nữ, chính là Tây Viện tam đại nữ ma đầu một trong, Đoan Mộc Tinh Linh.

Họ Hoàng nữ tử, cũng là tam đại nữ ma đầu một trong, tên là Hoàng Yên Trần.

Hai người đều là Huyền Bảng võ giả, tại Tây Viện xưng vương xưng bá, có thể xưng vô địch.

Đoan Mộc Tinh Linh đối Hoàng Yên Trần vẫy vẫy tay, nói: "Trần tỷ, ngươi mau tới đây nhìn, một cái kia Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, lại có thể cùng Lạc Hư chiến đến bất phân cao thấp."

"Làm sao có thể? Lạc Hư thế nhưng là Thiên Ma Lĩnh Võ Thị Học Cung 460 năm qua kiệt xuất nhất thiên kiêu, một đời quỷ tài, chẳng lẽ có người tại cùng cảnh giới có thể cùng hắn chống lại?"

Hoàng Yên Trần có chút không quá tin tưởng, nhưng nàng hay là đi trở về, hướng về linh khí mặt kính nhìn lại.

Trên mặt kính, hai nam tử ngay tại kịch liệt giao phong.

Tốc độ bọn họ cực nhanh, hình thành hơn mười đạo tàn ảnh.

Hoàng Yên Trần trên mặt thần sắc rốt cục có chút biến đổi, một đôi mỹ lệ tinh mâu bên trong lộ ra vẻ vui mừng, tựa như là phát hiện đại lục mới, nói: "Cho đến bây giờ, bọn hắn giao thủ bao nhiêu chiêu?"

Đoan Mộc Tinh Linh nói: "74 chiêu!"

Hoàng Yên Trần một lần nữa xếp bằng ngồi dưới đất, nhặt lên trên đất một phần danh sách, nhìn xem cái kia một phần danh sách, nói: "Hắn hẳn là Vân Võ Quận Quốc Cửu vương tử, Trương Nhược Trần. Tên của hắn bên trong, thế mà cũng mang theo một cái 'Bụi' chữ, chẳng lẽ hắn không biết phạm vào ta kiêng kị?"

Đoan Mộc Tinh Linh cười nói: "Ngươi sẽ không cần buộc hắn cải danh tự a?"

"Chờ hắn xông qua Võ Tháp lại nói."

Hoàng Yên Trần băng lãnh mà nói: "Nếu là hắn có thể tiếp được Lạc Hư 100 chiêu, nói rõ hắn là một cái đỉnh tiêm thiên tài, chỉ cần hắn từ bỏ danh tự, ta vẫn là có thể tha cho hắn một mạng."

Đối với thiên tài đứng đầu, Hoàng Yên Trần hay là mười phần thưởng thức.

Bỗng nhiên, linh khí trên mặt kính hình tượng biến đổi, Trương Nhược Trần kiếm pháp trở nên lăng lệ, làm cho Lạc Hư không ngừng lùi lại.

"Làm sao có thể?"

Đoan Mộc Tinh Linh cùng Hoàng Yên Trần đều ngừng thở, chăm chú nhìn chằm chằm mặt kính.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT