Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 78: Thanh Ma Thủ

Được viết bởi webmaster ngày 24/04/2020 lúc 11:23 PM
Vân Võ Quận Quốc cùng Tứ Phương Quận Quốc ở giữa oán hận chất chứa đã sâu, hai nước võ giả tự nhiên cũng tương hỗ cừu thị, tương hỗ đối địch.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 78: Thanh Ma Thủ

Vân Võ Quận Quốc cùng Tứ Phương Quận Quốc ở giữa oán hận chất chứa đã sâu, hai nước võ giả tự nhiên cũng tương hỗ cừu thị, tương hỗ đối địch.

Tại Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến đối Tứ Phương Quận Quốc võ giả triển khai ám sát thời điểm, Tứ Phương Quận Quốc võ giả cũng ngay tại săn giết Vân Võ Quận Quốc võ giả.

Thậm chí, liền ngay cả khác Quận Quốc, cũng tham dự tiến đến.

Sáng sớm ngày thứ hai thời điểm, Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến tại một dòng suối nhỏ bên trong phát hiện một bộ nữ tử thi thể. Nữ tử kia toàn thân xích lõa, đều là máu ứ đọng, giữa hai chân vết máu loang lổ. Rất hiển nhiên, tại khi còn sống, nàng bị không phải người lăng nhục.

Trên người nàng vết thương trí mạng, tại cổ vị trí, phần cổ động mạch bị cắt ra một đạo miệng nhỏ, máu tươi không ngừng từ thể nội tuôn ra, đem suối nước đều nhuộm thành màu đỏ.

Trong không khí, tràn ngập máu tanh mùi.

"Tốt tàn ngược thủ đoạn giết người." Trương Nhược Trần nhíu thật chặt lông mày, trong lòng sinh ra một cỗ lửa giận vô hình.

Hắn đi vào dòng suối nhỏ, đem cô gái kia thi thể ôm vào bên bờ.

Đối nữ tử này, hắn có một ít chiếu tượng, chính là Vân Võ Quận Quốc một vị thiên kim quý tộc, tu vi đạt tới Huyền Cực Cảnh trung kỳ, thiên phú cực giai, có rất lớn cơ hội thi được Võ Thị Học Cung.

Tử Thiến sớm đã nhìn quen giết chóc, nói: "Nhìn cái này thủ pháp giết người, hẳn là Tứ Phương Quận Quốc Thanh gia vị kia thiên tài gây nên, mà lại, nơi này cũng hoàn toàn chính xác có hắn lưu lại khí tức!"

Trương Nhược Trần đối Tứ Phương Quận Quốc những kia tuổi trẻ võ giả cũng không rõ ràng, thế là hỏi: "Ngươi nói là người phương nào?"

"Thanh U. Hắn có thể tính được là Thanh gia đến nay trăm năm kiệt xuất nhất thiên kiêu, 15 tuổi đạt tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn, 16 tuổi trở thành Hoàng Bảng võ giả, 17 tuổi đột phá đến Huyền Cực Cảnh. Hiện tại, tuổi của hắn mới 21 tuổi, cũng đã đạt tới Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị."

Tử Thiến lại nói: "Nghe nói, hắn tu luyện một loại tà công, có thể hấp thu trên người nữ tử chân khí, cho nên, tốc độ tu luyện mới có thể nhanh như vậy."

Trương Nhược Trần đem cô gái kia hai mắt khép lại, đem thi thể chôn ở dòng suối nhỏ bên cạnh, nói: "Tứ Phương Quận Quốc tuổi trẻ võ giả bên trong hết thảy cũng chỉ có ba vị Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, không nghĩ tới, nhanh như vậy liền lại gặp gỡ một cái!"

Tử Thiến nói: "Ngươi muốn giết hắn?"

Trương Nhược Trần nói: "Chẳng lẽ ngươi không muốn?"

"Ngươi phải biết Thanh U cũng không phải Phong Tri Y, hắn là một cái tương đương khó đối phó nhân vật hung ác."

Tử Thiến nói tiếp: "Phong Tri Y mặc dù là thiên tài, nhưng là, hắn cùng Thanh U so ra lại chênh lệch quá nhiều. Thanh U tu vi đã đạt tới Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị đỉnh phong, liền ngay cả Huyền Cực Cảnh trung cực vị võ giả đều không phải là đối thủ của hắn."

Phong Tri Y chỉ là vừa mới đột phá Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị, nhưng là, Thanh U lại là Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị đỉnh phong, cả hai chênh lệch, không phải đồng dạng lớn.

Trương Nhược Trần vẻ mặt nghiêm túc, hướng về nhìn bốn phía, nói: "Gặp nguy hiểm đang đến gần."

Tử Thiến lỗ tai giật giật, sắc mặt cũng đi theo biến đổi, lập tức đem chiến kiếm rút ra, bày biện ra phòng thủ tư thế, hướng về xanh um tươi tốt trong rừng rậm chằm chằm đi, nói: "Trong chúng ta mai phục."

"Ha ha! Các ngươi ngược lại là cảnh giác, không nghĩ tới, nhanh như vậy liền bị các ngươi đã nhận ra!" Một cái cởi mở tiếng cười vang lên.

"Xoạt!"

Hoắc Tinh Vương tử cưỡi một đầu nhị giai hạ đẳng Man thú Thanh Lân Ưng từ trong rừng rậm bay ra ngoài, xoay quanh tại Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến hướng trên đỉnh đầu.

Hắn đứng tại Thanh Lân Ưng cõng lên, lỗi lạc mà đứng, ngạo nghễ nhìn chằm chằm phía dưới hai người, nói: "Các ngươi thật sự là lợi hại, tối hôm qua chết tại trong tay các ngươi Tứ Phương Quận Quốc võ giả, chí ít có mười lăm người a?"

Trương Nhược Trần khẽ ngẩng đầu nhìn thoáng qua, nói: "Ngươi là như thế nào truy tung đến chúng ta?"

"Cộc cộc!"

Tiếng bước chân vang lên.

Trong rừng cây, đi ra một cái sắc mặt lạnh nhạt trầm xuống nam tử, mặc trường bào màu đỏ thắm, cầm trong tay một thanh dài một thước móc câu cong lưỡi dao, cười lạnh nói: "Chỉ cần phát hiện cái thứ nhất bị các ngươi giết chết người, muốn đuổi kịp các ngươi, chẳng lẽ sẽ rất khó? Ha ha!"

Tử Thiến nhìn chằm chằm một cái kia mặc xích hồng áo bào nam tử, ánh mắt trầm xuống, "Thanh U."

Thanh U khóe miệng có chút nhất câu, ánh mắt tại Tử Thiến tròn trịa bộ ngực cùng bờ mông nhìn thoáng qua, cuối cùng ánh mắt nhìn chằm chằm nàng cái kia một bộ mỹ lệ dung nhan, tà khí sâm sâm cười một tiếng: "Thật sự là một cái cực phẩm, mà lại tu vi cũng không thấp, nếu là có thể hấp thu trong cơ thể ngươi chân khí, nói không chừng ta liền có thể nhất cử đột phá đến trung cực vị."

Tử Thiến ánh mắt phát lạnh, lạnh giọng mà nói: "Đã các ngươi đã thiết hạ mai phục, liền toàn bộ đều đi ra đi!"

"Vù vù!"

Trong rừng, vang lên liên tiếp âm thanh xé gió.

Trong nháy mắt về sau, lại có bảy đạo bóng người bay lượn đi ra, trong đó, ba cái là Huyền Cực Cảnh trung kỳ tu vi, bốn cái là Huyền Cực Cảnh sơ kỳ tu vi.

Bảy vị tuổi trẻ võ giả, phân biệt đứng lên bảy cái phương hướng khác nhau, đem Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến đường lui toàn bộ phong kín.

Hoắc Tinh Vương tử đứng tại Thanh Lân Ưng cõng lên, cười nói, "Các ngươi làm sao còn không bóp nát Kỳ Lân Cầu, hẳn là các ngươi cho là mình còn có cơ hội?"

Trương Nhược Trần lập tức đem Không Gian lĩnh vực phóng xuất ra, ánh mắt quét mắt ở đây chín người, trong lòng hơi trầm xuống.

Vẻn vẹn chỉ là một cái Thanh U chiến lực, liền tại Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến phía trên, muốn đánh bại hắn, cũng đã là khó như lên trời sự tình.

Huống chi, còn có một cái chiến lực không thể so với Thanh U yếu bao nhiêu Hoắc Tinh Vương tử bay đi bầu trời, tùy thời đều có thể công kích đến đến, giết Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến một trở tay không kịp.

Trừ cái đó ra, còn có bảy vị Huyền Cực Cảnh võ giả, phong kín Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến tất cả đường lui. Cứ như vậy, bọn hắn liền ngay cả chạy trốn đi cơ hội cũng không có.

Hoắc Tinh Vương tử cười nói: "Coi như các ngươi bóp nát Kỳ Lân Cầu, dâng lên Kỳ Lân khói cũng vô dụng, căn bản sẽ không có người tới cứu các ngươi. Trông coi vùng này ngoại cung đệ tử, chính là chúng ta Tứ Phương Quận Quốc một vị tuổi trẻ thiên kiêu, bản vương tử đã cùng hắn bắt chuyện qua, coi như hắn trông thấy Kỳ Lân khói, cũng sẽ không chạy tới cứu các ngươi."

Trương Nhược Trần nói: "Hoắc Tinh Vương tử làm việc quả nhiên là giọt nước không lọt, chúng ta hôm nay, chẳng phải là hẳn phải chết không nghi ngờ?"

Thanh U ánh mắt tà dị, lắc đầu, cười nói: "Không! Cửu vương tử điện hạ, là ngươi hẳn phải chết không nghi ngờ, về phần một cái kia Tử Y mỹ nhân, dáng dấp xinh đẹp như vậy, đương nhiên không thể tuỳ tiện giết nàng. Ha ha!"

Bên cạnh một vị Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả cũng lộ ra dâm dục tiếu dung, nói: "Thanh thiếu , chờ ngươi hấp thu trong cơ thể nàng chân khí, cần phải giao cho chúng ta huynh đệ cũng vui vẻ vui lên."

"Muốn chết!"

Tử Thiến hóa thành một đạo màu tím tàn ảnh, lấy mỗi giây bốn mươi mét tốc độ lao ra, một kiếm đâm về một cái kia Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả.

Phải biết, đồng dạng Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, chỉ có thể đạt tới mỗi giây ba mươi sáu mét tốc độ.

Chỉ có Huyền Cực Cảnh trung cực vị võ giả, mới có thể bộc phát ra mỗi giây bốn mươi mét tốc độ.

Có thể nói, Tử Thiến là thật phẫn nộ, đem mình tốc độ nhanh nhất bạo phát đi ra, muốn tại trong vòng một chiêu, trước trảm người kia.

Thanh U hừ lạnh một tiếng, tốc độ càng nhanh, đạt tới mỗi giây bốn mươi bốn mét, tốc độ có thể so với Huyền Cực Cảnh đại cực vị võ giả.

Hắn liền như là một đạo quỷ mị, xuất hiện ở Tử Thiến trước người.

Hắn duỗi ra một cái bàn tay màu xanh, trên bàn tay mọc đầy vảy màu xanh, như là quái thú lợi trảo.

"Ba ba!"

Thanh U móng vuốt cứng rắn như sắt, cùng Tử Thiến chiến kiếm đụng vào nhau, kích tràn ra một mảng lớn hoả tinh.

"Bành!"

Thanh U năm ngón tay hợp lại, vậy mà tay không nắm Tử Thiến kiếm.

Tử Thiến trên mặt biến đổi, lập tức muốn thu kiếm lui lại. Thế nhưng là Thanh U năm ngón tay giống như kìm sắt, thật chặt nắm vuốt mũi kiếm, vô luận Tử Thiến dùng lực như thế nào, cũng vô pháp rung chuyển móng vuốt của hắn.

"Thanh Ma Thủ!" Tử Thiến nói.

Thanh U cười nói: "Không sai! Chính là Linh cấp hạ phẩm võ kỹ Thanh Ma Thủ, bản công tử đã tu luyện tới tiểu thành, đao thương bất nhập, hỏa luyện không dung."

Tử Thiến lập tức quăng kiếm, bứt ra lui lại.

Thanh U tốc độ càng nhanh, bàn tay nhô ra, hướng về cổ của nàng nắm tới. Trong không khí, xuất hiện năm đạo màu xanh thủ ảnh, đồng thời công hướng Tử Thiến cái cổ.

Một cỗ độc gió, từ Thanh U móng vuốt từ truyền ra, tản mát ra nhàn nhạt mùi máu tươi.

Tử Thiến thân thể mềm mại một phen, tránh thoát Thanh U móng vuốt. Nàng hai tay chống, một đôi thon dài ngọc / chân đá ra ngoài, một cước đá trên ngực Thanh U.

Bịch một tiếng!

Thanh U cứng rắn chịu Tử Thiến một cước, thân thể lui về phía sau ba bước, nhưng là, cũng không có thụ thương, ngược lại phát ra một tiếng cuồng tiếu, lè lưỡi liếm môi một cái, nói: "Có chút ý tứ!"

Tử Thiến lập tức nắm lên trên mặt đất chiến kiếm, vận chuyển chân khí trong cơ thể, đem chiến kiếm bên trong tám đạo Minh Văn kích phát ra tới.

Cái kia một thanh chiến kiếm kiếm mặt ngoài thân thể, hiện ra một tầng màu xanh quang hoa, tản mát ra lạnh lẽo thấu xương khí tức.

"Tật Phong Phi Tuyết!"

Tử Thiến cánh tay không ngừng chuyển động, chiến kiếm trong không khí vẽ vòng, hình thành gào thét gió táp. Theo trong kiếm thể hàn khí không ngừng tiêu tán đi ra, trong không khí, xuất hiện từng hạt màu trắng sương lạnh.

Sương lạnh không ngừng không lớn, hóa thành từng mảnh từng mảnh màu trắng bông tuyết.

"Linh cấp kiếm pháp!"

Thanh U nhãn thần trở nên vô cùng dữ tợn, thét dài một tiếng, "Thanh Ma Thủ!"

Thanh U hóa thành một đạo màu xanh cái bóng, thẳng tắp xông vào Tử Thiến kiếm vòng.

Ầm vang một tiếng, màu xanh quỷ thủ, đột nhiên đánh vào chiến kiếm mũi kiếm, bộc phát ra một cỗ màu xanh khí lãng.

Tử Thiến miệng bên trong phát ra một tiếng buồn bực thanh âm, rách gan bàn tay, trong tay chiến kiếm bị đánh bay ra ngoài, rơi xuống tiến dòng suối nhỏ bên trong.

"Bành!"

Thanh U một chưởng đánh vào Tử Thiến vai phải, đem Tử Thiến đánh cho ném đi xa hơn mười thước.

Nàng bay ở giữa không trung, miệng bên trong phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt trở nên mười phần tái nhợt, thụ nội thương rất nặng.

"Ha ha!"

Thanh U nhếch miệng cười to, lần nữa xông tới, một phát bắt được Tử Thiến mắt cá chân, muốn đưa nàng bắt.

Đúng lúc này, Trương Nhược Trần từ Tử Thiến sau lưng vọt ra, cầm trong tay Thiểm Hồn Kiếm, một kiếm đâm về Thanh U mi tâm.

"Thiên Tâm Phá Mai!"

Thanh U phát giác được nguy hiểm, lập tức buông ra Tử Thiến mắt cá chân, khóe miệng lộ ra một tia khinh miệt ý cười, đưa tay liền đi cản Trương Nhược Trần kiếm trong tay.

Bỗng nhiên, Trương Nhược Trần kiếm trong tay chiêu biến đổi, đổi đâm vì trảm, hét lớn một tiếng: "Thiên Tâm Chỉ Lộ!"

Một đạo dài mười mét kiếm khí, từ mũi kiếm bên trong bay ra đến, trong nháy mắt liền chém tới Thanh U trước mặt.

Thanh U con mắt có chút co rụt lại, lập tức duỗi ra hai tay, đem chân khí toàn bộ vận chuyển tới lòng bàn tay.

Một đoàn chân khí màu xanh quang cầu, ngưng tụ tại giữa song chưởng.

"Thanh Ma Quỷ Khốc."

Hắn đem trong hai tay chân khí quang cầu đánh đi ra, trước người hình thành một mảnh màu xanh Quỷ Vụ, cùng cái kia một đạo kiếm khí đụng vào nhau.

Trương Nhược Trần cảm giác được đập vào mặt cường đại kình khí, lập tức giơ kiếm chặn lại, tuy nhiên lại vẫn như cũ bị lực lượng cường đại đánh bay ra ngoài, rơi xuống bảy mét bên ngoài.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT