Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 77: Tiễn Đạo cao thủ

Được viết bởi webmaster ngày 24/04/2020 lúc 11:22 PM
Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến hối hả xuyên thẳng qua tại nguy cơ trùng trùng trong rừng rậm, tìm kiếm Tứ Phương Quận Quốc võ giả tung tích.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 77: Tiễn Đạo cao thủ

Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến hối hả xuyên thẳng qua tại nguy cơ trùng trùng trong rừng rậm, tìm kiếm Tứ Phương Quận Quốc võ giả tung tích.

Trong bóng đêm, thường xuyên truyền ra từng tiếng tiếng kêu thảm thiết đau đớn.

"Các ngươi là... Ai... A..."

"Ta chính là Tứ Phương Quận Quốc Ngụy Võ đại tướng quân chi tử... Ngươi... Phốc..."

...

Tứ Phương Quận Quốc võ giả, vốn đang đang mưu đồ ám sát Vân Võ Quận Quốc võ giả, muốn cho Vân Võ Quận Quốc võ giả một cái trầm thống giáo huấn. Nhưng là, bọn hắn lại trước lọt vào hai cái người thần bí giết chóc.

Trong vòng một đêm, gió tanh mưa máu.

Tử Thiến truy tung bí thuật cùng khứu giác đều hết sức lợi hại, dù là Tứ Phương Quận Quốc võ giả giấu lại như thế nào bí ẩn, cũng cuối cùng sẽ bị nàng cho tìm tới.

Đến nửa đêm thời điểm, Tử Thiến đã giết chết tám vị võ giả, liền ngay cả trên người nàng Tử Y đều bị nhuộm đỏ, biến thành huyết y.

Trương Nhược Trần cũng không ghét giết người, nhưng là, chính hắn sẽ không dễ dàng ra tay giết người, coi như muốn giết người, cũng là hắn cảm thấy người đáng chết.

"Đã giết tám người, còn kém mười hai cái."

Tử Thiến dẫn theo đẫm máu kiếm, dự định tiếp tục đi săn giết Tứ Phương Quận Quốc võ giả.

"Nguy hiểm!"

Trương Nhược Trần một phát bắt được Tử Thiến vai, đưa nàng hướng về sau kéo xa ba mét.

"Bạch!"

Một cây màu tím Kinh Lôi Tiễn, từ trong hư không bay qua, đụng vào cách đó không xa một khối ngàn cân trên tảng đá lớn.

Ầm vang một tiếng, ngàn cân tảng đá lớn chia năm xẻ bảy.

Nếu không phải Trương Nhược Trần xuất thủ đưa nàng kéo đi, vừa rồi mũi tên kia liền có thể bắn thủng đầu lâu của nàng.

Tử Thiến áo chẽn đổ mồ hôi lạnh, dùng đến ánh mắt cảm kích nhìn Trương Nhược Trần một chút, sau đó, ánh mắt hướng về vừa rồi Kinh Lôi Tiễn bay ra ngoài phương hướng nhìn lại, nói: "Thật là lợi hại tiễn pháp, kém chút ngay cả ta đều bị bắn giết. Tứ Phương Quận Quốc tuổi trẻ võ giả bên trong, có được như thế tiễn pháp người, chỉ có một cái. Phong gia, Phong Tri Y."

Phong gia, chính là Tứ Phương Quận Quốc bát đại thất lưu gia tộc một trong, lấy Tiễn Đạo nghe tiếng Lĩnh Tây chín quận, có thể xưng "Tiễn Đạo thế gia" .

Phong Tri Y là Phong gia số một số hai Tiễn Đạo thiên tài, năm gần 24 tuổi, đã đạt tới Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị. Mà lại, đem Tiễn Đạo tu luyện tới tùy tâm trung giai.

Phải biết, Tứ Phương Quận Quốc tuổi trẻ võ giả bên trong, vẻn vẹn chỉ có ba người tu luyện tới Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị.

Trong bóng tối, truyền tới một nam tử thanh âm, nói: "Không hổ là Vân Võ Quận Quốc thế hệ tuổi trẻ đệ nhất cao thủ, thế mà biết là ta. Nhưng là, để cho ta càng thêm giật mình là Cửu vương tử điện hạ, tại hạ hết sức tò mò, ngươi là như thế nào phát giác được ta giấu ở chỗ tối?"

Phong Tri Y tự nhiên mười phần giật mình, bởi vì, tại cùng cảnh giới, cơ hồ không ai có thể tránh đi hắn tất sát một tiễn.

Huống chi, vừa rồi mũi tên kia hay là đánh lén.

Trương Nhược Trần đương nhiên sẽ không nói cho hắn biết, mình có được cường đại tinh thần lực.

Trương Nhược Trần đem Không Gian lĩnh vực phóng xuất ra, đem phương viên mười mét bao phủ tại Không Gian lĩnh vực bên trong, để phòng Phong Tri Y lần nữa bắn ra Kinh Lôi Tiễn. Hắn nói: "Ngươi tiễn pháp quá kém, đương nhiên không có khả năng bắn trúng chúng ta."

"Ngươi là người thứ nhất dám chế giễu chúng ta Phong gia tiễn pháp kém người! Ngươi chẳng lẽ không biết, hai năm trước Mặc Hà chi chiến, chính là ta gia gia sử dụng Trấn Lộc Cung cùng Khai Bi Tiễn, đem phụ thân của ngươi Vân Võ Quận Vương bắn bị thương? Ha ha!" Phong Tri Y cười to nói: "Chỉ tiếc mũi tên kia hơi lệch một điểm, bằng không, đã lấy Vân Võ Quận Vương mạng chó!"

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm xuống, nói: "Ngươi tựa hồ rất có cảm giác thành tựu?"

Phong Tri Y cười nói: "Đó là tự nhiên, bởi vì ta gia gia bắn bị thương Vân Võ Quận Vương, Đại vương ban cho chúng ta Phong gia một tòa thành trì, nô lệ tám vạn."

"Ngươi phải biết, cái kia một tòa thành trì, đã từng là Vân Võ Quận Quốc thành trì. Cái kia tám vạn nô lệ, từng là Vân Võ Quận Quốc con dân. Chỉ cần Tứ Phương Quận Quốc diệt Vân Võ Quận Quốc, chúng ta Phong gia sẽ đạt được càng nhiều phong thưởng, đến lúc đó, liền xem như ngươi, cũng chỉ là chúng ta Phong gia nô bộc. Ta bảo ngươi học chó sủa, ngươi cũng không dám học người gọi."

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi là muốn chọc giận ta, sau đó tìm kiếm trên người ta sơ hở?"

"Ha ha! Chọc giận ngươi thì sao? Ngươi có thể giết được ta?" Phong Tri Y cười nói.

Trương Nhược Trần nói: "Đã như vậy, vậy ta hôm nay liền giết một người thử một lần."

"Bạch!"

Trương Nhược Trần đem Thiểm Hồn Kiếm lấy ra, nắm ở trong tay, lấy cực nhanh tốc độ, xông vào hắc ám trong rừng.

Vẻn vẹn chỉ là thời gian một hơi thở, Trương Nhược Trần liền tìm tới giấu ở trong bóng tối Phong Tri Y.

Phong Tri Y tự nhiên không ngờ rằng Trương Nhược Trần tốc độ vậy mà như thế nhanh chóng, trong lòng hơi kinh hãi, lập tức giương cung cài tên, liên xạ ba mũi tên.

Phong gia Nhân cấp thượng phẩm võ kỹ, ba nứt vỡ mây tiễn.

Ba chi Kinh Lôi Tiễn, giống như ba đạo màu tím lưu quang, hối hả bay ra ngoài.

"Bành! Bành! Bành!"

Trương Nhược Trần huy động liên tục ba kiếm, trong không khí xuất hiện ba đạo kiếm ảnh, ba cây Kinh Lôi Tiễn toàn bộ bị đánh bay ra ngoài.

"Làm sao có thể?"

Phong Tri Y đối với mình tiễn pháp lòng tin mười phần, tại khoảng cách gần như thế phía dưới, liên xạ ba mũi tên, liền xem như Huyền Cực Cảnh trung cực vị võ giả, cũng không có khả năng toàn bộ tránh thoát đi.

Nhưng là, Trương Nhược Trần không chỉ có không tránh, ngược lại đem ba mũi tên toàn bộ đánh bay.

Liền ngay cả đuổi theo tới Tử Thiến, cũng bị vừa rồi một màn kia cho kinh sợ. Cho dù là nàng, cũng không dám cam đoan, tại 20 mét bên trong, đem Phong Tri Y ba mũi tên toàn bộ ngăn lại.

Bọn hắn tự nhiên không biết Trương Nhược Trần có được Không Gian lĩnh vực, tại Phong Tri Y ba mũi tên tiến vào Trương Nhược Trần trong vòng mười thước thời điểm, Trương Nhược Trần liền có thể dễ dàng nhìn thấy ba mũi tên phi hành quỹ tích. Muốn đem ba chi Kinh Lôi Tiễn đánh bay, tự nhiên không phải việc khó.

Trương Nhược Trần đem ba mũi tên đánh bay về sau, không có nửa điểm dừng lại, tiếp tục tiến lên.

Trong một chớp mắt, Trương Nhược Trần cũng đã vọt tới Phong Tri Y trước mặt, cánh tay dựng đến bình thẳng, một kiếm đâm ra.

Kiếm Tùy Tâm Tẩu cao giai kiếm ý, bạo phát đi ra, Trương Nhược Trần đơn giản tựa như là Kiếm Thần phụ thể, trên mũi kiếm xuất hiện cao nửa trượng kiếm mang.

Phong Tri Y đã không có lại bắn ra Kinh Lôi Tiễn cơ hội, thế là lợi dụng cung làm vũ khí, hướng về Trương Nhược Trần bổ ngang đi qua.

Phải biết, hắn nhưng là Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, như thế nào lại e ngại một cái Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả?

"Bành!"

Một kích giao thủ, hai người đồng thời lui lại.

Phong Tri Y nhìn một chút bị quẹt làm bị thương cổ tay, sắc mặt hơi đổi một chút, nói: "Thật là lợi hại kiếm pháp, nếu là đổi thành một vị Huyền Cực Cảnh hậu kỳ võ giả, đoán chừng đã bị ngươi chặt đứt cánh tay."

"Các ngươi Phong gia đạt được chúng ta Vân Võ Quận Quốc một tòa thành, ta hiện tại trước hết đưa Phong gia một vị thiên tài xuống Địa ngục." Trương Nhược Trần nói.

Phong Tri Y giọng mỉa mai cười nói: "Liền ngay cả Vân Võ Quận Vương đều kém chút bị gia gia của ta bắn giết, ngươi thì tính là cái gì? Vừa rồi chỉ là ta nhất thời chủ quan, hiện tại, chiến đấu vừa mới bắt đầu."

"Bắt đầu" chữ vừa mới rơi xuống, Phong Tri Y miệng bên trong liền phun ra một cây màu bạc châm nhỏ.

Màu bạc châm nhỏ, xuất kỳ bất ý, hướng Trương Nhược Trần trái tim bay đi.

Một khi bị đâm xuyên trái tim, hẳn phải chết không nghi ngờ.

Ai có thể nghĩ tới, Phong Tri Y miệng bên trong còn cất giấu một cây châm?

Nếu là đổi lại khác võ giả, liền xem như Huyền Cực Cảnh trung cực vị võ giả, đoán chừng cũng sẽ bị hắn ám toán mà chết.

Thế nhưng là hắn lại vẫn cứ gặp Trương Nhược Trần, tại màu bạc châm nhỏ bay vào Trương Nhược Trần trong vòng mười thước thời điểm, Trương Nhược Trần liền đã phát giác được nguy hiểm, lập tức huy kiếm chặn lại.

Cái kia một cây màu bạc châm nhỏ bay rớt ra ngoài, từ Phong Tri Y cái cổ bên cạnh hiểm lại càng hiểm bay qua, lưu lại một đạo nhàn nhạt vết máu.

Phong Tri Y sờ lên cái cổ bên cạnh miệng máu, càng thêm giật mình: "Ngươi thế mà chặn ta Đạn Thiệt Tiễn?"

Cái gọi là Đạn Thiệt Tiễn, chỉ liền là dùng đầu lưỡi đem giấu ở miệng bên trong tiễn bắn ra, lấy đạt tới xuất kỳ bất ý hiệu quả. Trong lúc nói chuyện, liền có thể đem người giết chết.

Đạn Xá Tiễn, chính là Phong gia bí kỹ, có thể xưng lệ vô hư phát, thường thường có thể giết chết tu vi cao hơn chính mình võ giả.

"Ngươi cũng tiếp ta một kiếm thử một lần!"

"Thiên Tâm Phá Mai!"

Trương Nhược Trần giẫm lên bộ pháp, một kiếm đâm ra đi.

Chói lọi kiếm quang, chia ra làm bảy, đơn giản tựa như là một đóa hoa mai tại hư không nở rộ.

Phong Tri Y liên tiếp lui về phía sau, thế nhưng là vô luận hắn làm sao lui, bảy đạo kiếm mang liền là Như Ảnh Tùy Hình đi theo hắn, cách hắn càng ngày càng gần.

Phong Tri Y rốt cục vẫn là hoảng loạn lên, hai mắt trừng lớn, nói: "Linh cấp kiếm quyết... Ngươi..."

"Phốc!"

Bảy đạo kiếm khí, đồng thời đâm xuyên Phong Tri Y mi tâm, xuyên qua đầu, từ Phong Tri Y cái ót bay ra ngoài.

Phong Tri Y mi tâm, xuất hiện một đóa thật nhỏ huyết hồng sắc hoa mai. Bảy giọt huyết dịch từ mi tâm tràn ra, tựa như là hoa mai nhụy hoa cùng sáu khối cánh hoa.

Trương Nhược Trần đem Thiểm Hồn Kiếm thu hồi vỏ kiếm, đi tới, sử dụng vỏ kiếm tại Phong Tri Y ngực một điểm.

"Bành!"

Phong Tri Y thân thể, thẳng tắp đổ xuống.

Tử Thiến đứng tại cách đó không xa, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần bóng lưng, miệng lý trưởng dáng dấp thở ra một hơi, thật lâu về sau mới nói: "Ta cho là ngươi sẽ không giết người!"

Trương Nhược Trần nói: "Ta không giết hắn, hắn liền giết ta, có thể có biện pháp nào? Lại nói, ngươi lúc trước cũng nghe đến, là chính hắn muốn tìm chết, chẳng lẽ trách ta?"

Tử Thiến nói: "Ngươi mới Huyền Cực Cảnh sơ kỳ liền có thể giết chết Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, lấy thiên tư của ngươi, nếu là không bị người giết chết, nhất định có thể trở thành Huyền Bảng võ giả."

Trương Nhược Trần nói: "Chủ yếu vẫn là bởi vì Phong Tri Y là Tiễn Đạo cao thủ, thích hợp cự ly xa chiến đấu, không thích hợp khoảng cách gần chiến đấu. Tại khoảng cách gần trong chiến đấu, thực lực của hắn cũng liền tương đương với Huyền Cực Cảnh hậu kỳ võ giả."

Tử Thiến cũng nhẹ gật đầu, nếu là khoảng cách gần cùng Phong Tri Y giao thủ, nàng cũng có nắm chắc tại trong vòng ba chiêu, đem Phong Tri Y giết chết.

"Phong Tri Y chính là Phong gia thiên tài đứng đầu, tốn hao rất nhiều tài nguyên mới có thể bồi dưỡng, người nhà họ Phong đối với hắn ký thác kỳ vọng cao. Hắn chết tại Võ Thị Học Cung trong cuộc thi, Phong gia những lão nhân kia khẳng định sẽ tức giận đến nổi trận lôi đình." Tử Thiến nói.

Trương Nhược Trần ngồi xổm người xuống, từ Phong Tri Y trên thân tìm ra một cái hộp. Trong hộp chứa tám khỏa mắt thú, tương đương với bốn đầu nhị giai hạ đẳng Man thú.

"Ta chỉ cần sưu tập mười khỏa mắt thú, liền có thể thông qua vòng thứ nhất khảo thí, hiện tại chỉ kém hai viên." Trương Nhược Trần mỉm cười, cũng không có bởi vì lần thứ nhất giết người, mà sinh ra tâm lý mâu thuẫn.

Trương Nhược Trần tâm lý tố chất, so rất nhiều Thiên Cực Cảnh võ giả đều cường đại hơn.

Sau đó, Trương Nhược Trần lại từ Phong Tri Y trên thân tìm ra 32 mai Linh Tinh cùng một trương nhị tinh thẻ khách quý.

Ít nhất phải tại Võ Thị Tiền Trang tồn đủ 10 vạn mai ngân tệ, mới có thể có được nhị tinh thẻ khách quý.

"Không hổ là Lục lưu gia tộc thiên tài, thật sự là giàu có."

Coi như Trương Nhược Trần đạt được nhị tinh thẻ khách quý cũng vô dụng, bởi vì, muốn sử dụng nhị tinh thẻ khách quý, nhất định phải tại thẻ bên trên nhỏ một giọt bản nhân huyết dịch, mới có thể đem thẻ bên trên đặc thù cấm chế giải khai.

Chỉ có giải khai cấm chế, mới có thể tại Võ Thị Tiền Trang nhấc lên ngân tệ.

Cho dù Trương Nhược Trần hiện tại thu thập một chút Phong Tri Y huyết dịch cũng vô dụng, dù sao Phong Tri Y đã chết, huyết dịch chẳng mấy chốc sẽ mất đi hoạt tính. Huyết dịch một khi mất đi hoạt tính, liền giải khai không quý tân thẻ bên trên cấm chế.

Tử Thiến nhìn thấy Trương Nhược Trần trong tay nhị tinh thẻ khách quý, nói: "Dùng Phong Tri Y trực hệ người thân huyết dịch, cũng có thể giải khai thẻ khách quý cấm chế! Theo ta được biết, Phong Tri Y một vị thân sinh huynh trưởng, ngay tại Võ Thị Học Cung ngoại cung tu luyện, cũng là một vị thiên tài cường giả."

"Đã như vậy, vậy trước tiên nhận lấy đi!" Trương Nhược Trần đem cái kia một trương nhị tinh thẻ khách quý thu lại.

10 vạn mai ngân tệ, với hắn mà nói, cũng là một bút không nhỏ tài phú.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT