Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 81: Trúng độc Trước từ Tử Thiến

Được viết bởi webmaster ngày 24/04/2020 lúc 11:29 PM
Đạt tới Huyền Cực Cảnh trung kỳ, Trương Nhược Trần Khí Hồ dung lượng phát triển gấp mười lần, có thể chứa đựng càng nhiều chân khí.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 81: Trúng độc Trước từ Tử Thiến

Đạt tới Huyền Cực Cảnh trung kỳ, Trương Nhược Trần Khí Hồ dung lượng phát triển gấp mười lần, có thể chứa đựng càng nhiều chân khí.

Thể nội nguyên bản đại lượng tiêu hao chân khí, cấp tốc khôi phục, mà lại trở nên càng thêm hùng hậu, tại 36 đường kinh mạch bên trong hối hả lưu động, sau một lát, liền hoàn thành một cái đại chu thiên.

"Hoa —— "

Trương Nhược Trần phóng xuất ra Võ Hồn, lợi dụng Võ Hồn, thi triển ra Không Gian lĩnh vực.

Huyền Cực Cảnh sơ kỳ thời điểm, Không Gian lĩnh vực chỉ có thể bao phủ phương viên mười mét không gian. Đạt tới Huyền Cực Cảnh trung kỳ, Không Gian lĩnh vực lớn nhỏ, đạt tới phương viên ba mươi mét.

Đồng thời, Trương Nhược Trần đối Không Gian lĩnh vực khống chế, trở nên càng thêm thành thạo.

Một cái Huyễn Độc Phong bay vào Không Gian lĩnh vực, hướng về Trương Nhược Trần công kích đi qua, Trương Nhược Trần chỉ là suy nghĩ khẽ động, lập tức hình thành không gian vặn vẹo lực lượng, cải biến Huyễn Độc Phong phi hành quỹ tích.

Lấy Trương Nhược Trần hiện tại đối Không Gian lĩnh vực khống chế, coi như đứng tại chỗ bất động, mười cái Huyễn Độc Phong đồng thời hướng hắn phát động công kích, cũng không làm gì được hắn.

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần huy kiếm một trảm, một con kia Huyễn Độc Phong bị cắt thành hai đoạn, rơi trên mặt đất.

Thanh U đứng tại cách đó không xa, lộ ra khinh miệt ý cười, nói: "Coi như cảnh giới đột phá lại như thế nào, căn bản không cải biến được kết cục."

"Thật sao?" Trương Nhược Trần nói.

"Huyết khí như hồng!"

Trương Nhược Trần trên thân còn quấn một tầng nhàn nhạt máu cầu vồng, tại máu cầu vồng kích thích phía trên, vọt mạnh ra ngoài, bộc phát ra mỗi giây ba mươi tám mét tốc độ, hướng về Thanh U công kích đi qua.

Lấy Trương Nhược Trần tốc độ bây giờ, đã vượt qua tuyệt đại đa số Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả.

"Man Tượng Trì Địa!"

Trương Nhược Trần chân khí trong cơ thể, toàn bộ tuôn hướng cánh tay, bàn tay hoàn toàn bị chân khí bao khỏa, liền ngay cả không gian bên trong khí lưu cũng đi theo chưởng ấn phun trào.

"Thanh Ma Thủ!"

Thanh U không sợ hãi, coi như Trương Nhược Trần đạt tới Huyền Cực Cảnh trung kỳ lại như thế nào, gặp được hắn, vẫn như cũ là một con đường chết.

"Bành!"

Hai cỗ cường đại lực lượng đụng vào nhau, phát ra một tiếng vang thật lớn.

Một cỗ cường đại kình phong, lấy hai người làm trung tâm dũng xuất ra ngoài, đem chung quanh cây cối chấn động đến không ngừng lay động, rơi xuống từng mảnh từng mảnh lá cây.

"Phốc!"

Thanh U phun ra một ngụm máu tươi, cảm giác được một cỗ cường đại lực lượng, truyền đến cánh tay, đem hắn ngũ tạng lục phủ chấn động đến chấn động một cái.

Trương Nhược Trần bàn tay đặt tại Thanh U trên bàn tay, lực lượng trở nên càng ngày càng mạnh, đem Thanh U ép tới không ngừng hướng về sau trượt.

"Bành!"

Thanh U rút lui xa hơn mười thước, thân thể đâm vào một cây đại thụ trên cành cây, miệng bên trong lần nữa phun ra một ngụm máu tươi.

"Lực lượng của ngươi, vậy mà so với ta còn mạnh hơn! Ngươi hôm nay hẳn phải chết không nghi ngờ!" Thanh U mặt trở nên dữ tợn vặn vẹo, hét lớn một tiếng: "Huyết khí ngưng thú!"

Thanh U thể nội máu tươi giống như là bốc cháy lên, phía sau bày biện ra một đám sương máu lớn, trong huyết vụ, ngưng tụ thành một cái cao hai mét cự Đại Lang ảnh.

Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị tiêu chí, liền là huyết khí ngưng thú.

Huyết khí sôi trào, huyết khí như hồng, huyết khí trùng thiên, huyết khí ngưng thú...

Huyền Cực Cảnh võ giả, mỗi tăng lên một cảnh giới, thể nội huyết khí liền sẽ tăng lên một mảng lớn, phát sinh khác biệt trình độ thần dị biến hóa.

Tỉ như, Huyền Cực Cảnh sơ kỳ võ giả, bộc phát ra huyết khí lực lượng, đạt tới "Huyết khí sôi trào", có thể gia tăng một thành chiến lực.

Huyền Cực Cảnh trung kỳ võ giả, bộc phát ra huyết khí lực lượng, đạt tới "Huyết khí như hồng", có thể gia tăng ba thành chiến lực.

Huyền Cực Cảnh hậu kỳ võ giả, bộc phát ra huyết khí lực lượng, đạt tới "Huyết khí trùng thiên", có thể gia tăng năm thành chiến lực.

Đạt tới Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị, võ giả thể nội huyết khí liền có thể ngưng tụ thành thú ảnh, lực lượng trở nên càng thêm cuồng bạo. Một khi bộc phát ra huyết khí lực lượng, võ giả chiến lực, có thể trong thời gian ngắn tăng lên gấp đôi.

Cho nên nói, Huyền Cực Cảnh hậu kỳ võ giả, coi như thiên phú dị bẩm, cũng rất khó chiến thắng Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả.

Nghe nói, đạt tới Huyền Cực Cảnh đại viên mãn "Huyết khí Hóa Thần" trình độ, bộc phát ra huyết khí lực lượng, võ giả chiến lực có thể trong thời gian ngắn tăng lên gấp hai.

Giờ phút này, Thanh U lực lượng liền tăng lên gấp đôi, toàn thân huyết mạch đều nổi bật đi ra, một chưởng đánh đi ra, đem Trương Nhược Trần đánh bay đến bảy trượng bên ngoài.

"Xoạt!"

Thanh U căn bản không cho Trương Nhược Trần cơ hội thở dốc, lần nữa lấy ra sắc bén liêm đao. Tốc độ của hắn so trước kia càng nhanh, trong một chớp mắt, liền vọt tới Trương Nhược Trần trước mặt.

Liêm đao bên trong Minh Văn bị kích hoạt, tản mát ra chói mắt huyết quang, mang theo một cỗ sắc bén đao khí, hướng về Trương Nhược Trần cái cổ vung tới.

"Không gian vặn vẹo!"

Không gian lần nữa phát sinh vặn vẹo, liêm đao từ Trương Nhược Trần đỉnh đầu vung tới.

Lần này, Thanh U rốt cục phát giác được không thích hợp, biến sắc, nói: "Làm sao có thể? Ngươi sử dụng thân pháp gì? Không đúng, không phải ngươi trốn ra Tác Mệnh Liêm Đao công kích, mà là không gian phát sinh vặn vẹo."

"Rốt cục vẫn là bị ngươi phát hiện! Đáng tiếc, xong!"

Trương Nhược Trần trở tay một kiếm đâm ra đi, mũi kiếm xuyên qua Thanh U yết hầu, đem Thanh U thân thể đâm xuyên.

Thanh U mở to hai mắt nhìn, rất không cam tâm, toàn thân kịch liệt run rẩy một cái, miệng bên trong không ngừng tuôn ra máu tươi.

"Bành" một tiếng, ngã trên mặt đất.

Thanh gia, đến nay trăm năm kiệt xuất nhất thiên tài, cứ như vậy vẫn lạc.

Nếu không phải gặp gỡ Trương Nhược Trần, lấy Thanh U thiên phú, qua hai mươi năm nữa, nhất định đạt tới Thiên Cực Cảnh, trở thành một vị Võ Đạo Thần Thoại.

May mắn Trương Nhược Trần đột phá đến Huyền Cực Cảnh trung kỳ, bằng không, ai sống ai chết còn nói không chính xác.

Giết chết Thanh U, Trương Nhược Trần rốt cục thật dài thở dài một hơi, một cỗ cảm giác suy yếu truyền đến, trước mắt có chút tối đen, kém một chút vựng quyết đi qua.

"Hay là bị thương quá nặng, mà lại, mất máu quá nhiều."

Trương Nhược Trần quỳ một chân trên đất, dùng bàn tay chống đất, cố gắng để cho mình bảo trì thanh tỉnh.

Đem một viên chữa thương dùng Thánh Niết Đan ăn vào, Trương Nhược Trần xếp bằng ngồi dưới đất, vận chuyển chân khí trong cơ thể, luyện hóa Thánh Niết Đan đan khí.

Một khắc đồng hồ bên trong, Trương Nhược Trần thương thế khôi phục hai thành, thế nhưng là vẫn như cũ rất suy yếu.

Nếu là lúc này, gặp được khác võ giả, hoặc là Man thú, sẽ tương đối nguy hiểm.

Bỗng nhiên, hướng trên đỉnh đầu, truyền đến một đạo âm thanh xé gió.

Một cái cự đại bóng đen, từ giữa không trung lao xuống, rơi xuống Trương Nhược Trần trước mặt.

Tập trung nhìn vào, lại là một cái sư tử lớn như vậy màu đen cự miêu, cõng lên dáng dấp còn một đôi cánh chim màu đen.

"Meo!"

Tiểu Hắc phát ra một tiếng mèo kêu, thân thể từ từ nhỏ dần, trở nên chỉ có bình thường mèo lớn nhỏ, miệng bên trong phát ra thanh âm của người, "Mệt chết! Mệt chết! Gia hoả kia tu vi rất không, lại là một vị Ngự Thú Sư, gọi một đoàn ăn thi quạ, nếu không, bản hoàng nhất định đem hắn cho xử lý."

Trương Nhược Trần nhìn thấy là Tiểu Hắc, cũng có chút thở dài một hơi, nói: "Hoắc Tinh Vương tử trốn?"

"Đúng a!"

Tiểu Hắc nói: "Đánh với hắn một trận, kém một chút đem trong cơ thể ta vốn cũng không nhiều chân khí hao hết. Thiếu niên lang, cho ta một viên Linh Tinh, ta muốn khôi phục chân khí."

Trương Nhược Trần lấy ra một viên Linh Tinh, ném cho Tiểu Hắc, hiếu kỳ mà nói: "Tu vi của ngươi làm sao tăng trưởng nhiều như vậy?"

Phải biết, Trương Nhược Trần tại Hoàng Cực Cảnh trung cực vị thời điểm, Tiểu Hắc chiến lực cũng chỉ có Hoàng Cực Cảnh trung cực vị, mà lại, so Trương Nhược Trần còn muốn hơi yếu một bậc.

Thế nhưng là, vừa rồi Tiểu Hắc bày ra chiến lực, vậy mà có thể cùng Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả chống lại, vậy mà đem Hoắc Tinh Vương tử đánh cho chạy trốn.

Tiểu Hắc nói: "Đã sớm nói cho ngươi biết, bản tọa lực lượng toàn bộ bị phong ấn ở Càn Khôn Thần Mộc Đồ bên trong, chỉ có ngươi mới có thể mở ra phong ấn. Tu vi của ngươi càng mạnh, mở ra phong ấn thì càng nhiều, lực lượng của ta tự nhiên cũng liền càng mạnh."

Trương Nhược Trần nói: "Nếu là đưa ngươi phong ấn hoàn toàn giải khai đâu?"

Tiểu Hắc ngẩng lên đầu lâu to lớn, nói: "Cái kia chính là bản hoàng tái nhập thiên hạ thời điểm, đồ thiên giết, duy ngã độc tôn. Ngươi chỉ cần đi theo ta, làm nô bộc của ta, bản hoàng cam đoan để ngươi tại Côn Lôn Giới đi ngang."

Tiếp theo, Tiểu Hắc lại thở dài một cái, nói: "Đáng tiếc Tu Di hòa thượng cái kia lão lừa trọc sớm có mưu đồ, lấy tu vi của ngươi, căn bản không có khả năng đem phong ấn toàn bộ giải khai. Không nói, bản hoàng đi trước Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong khôi phục chân khí. Thiếu niên lang, cho ta một viên Linh Tinh."

Trương Nhược Trần nói: "Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong chứa đựng có đại lượng Linh Tinh, chính ngươi đi lấy. Ngươi cần tốn hao bao lâu thời gian, mới có thể khôi phục chân khí?" "Mượn nhờ Linh Tinh, chỉ cần nửa ngày liền có thể khôi phục!" Tiểu Hắc nói.

Trương Nhược Trần đem Tiểu Hắc thu vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, liền đứng dậy, tiến đến quét dọn chiến trường. Hắn cũng coi là nhìn ra, Tiểu Hắc căn bản không có khả năng chạy ra Càn Khôn Thần Mộc Đồ phong ấn.

Mà lại, nó cũng tuyệt đối không dám đối Trương Nhược Trần bất lợi, một khi Trương Nhược Trần chết rồi, nó liền sẽ lần nữa bị phong ấn đạo Càn Khôn Thần Mộc Đồ bên trong.

Thanh U chết rồi, mặt khác bảy vị Tứ Phương Quận Quốc võ giả cũng đã chết, chỉ có Hoắc Tinh Vương tử đào tẩu.

Trương Nhược Trần tại Thanh U trên thân tìm ra 18 mai mắt thú, tương đương với săn giết chín đầu nhị giai hạ đẳng Man thú.

Thanh U trên thân cũng có một trương nhị tinh thẻ quý tộc, còn có ba mươi tám mai Linh Tinh, 300 mai ngân tệ.

Trương Nhược Trần đối cái kia một trương nhị tinh thẻ quý tộc không có ôm bao lớn hi vọng, nếu là tìm không thấy Thanh U trực hệ huyết dịch, coi như thẻ quý tộc bên trên tồn lấy đại lượng ngân tệ, cũng không lấy ra tới.

Trương Nhược Trần đem Thanh U trong tay cái kia một thanh Tác Mệnh Liêm Đao nhặt lên, đem chân khí rót vào Tác Mệnh Liêm Đao, phát hiện Tác Mệnh Liêm Đao bên trong lại có hai mươi ba đạo Minh Văn, là một kiện ngũ giai Chân Võ Bảo khí, chí ít có thể lấy bán 10 vạn mai ngân tệ.

Tác Mệnh Liêm Đao ngược lại là một kiện đồ tốt, giá trị liên thành, một khi bán đi, liền là một số lớn tài phú.

Sau đó, Trương Nhược Trần lại đi đem mặt khác bảy vị tuổi trẻ võ giả trên người mắt thú, binh khí, Linh Tinh, ngân tệ, thu sạch tiến Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

Hiện tại cũng không phải là kiểm kê bảo vật thời điểm, Hoắc Tinh Vương tử tùy thời đều có thể sẽ trở về, lấy Trương Nhược Trần hiện tại trọng thương trạng thái, khẳng định không phải là đối thủ của hắn.

Nhất định phải lập tức rời đi nơi này, tìm kiếm được một chỗ an toàn địa điểm, sẽ chậm chậm kiểm kê lần này thu hoạch.

Trương Nhược Trần bỗng nhiên nghĩ đến Tử Thiến, thế là, lập tức tiến vào hắn đi trước cùng Thanh U chiến đấu cái kia một mảnh rừng rậm, tìm kiếm Tử Thiến tung tích.

"Ừm... A... Ân..."

Cũng không lâu lắm, Trương Nhược Trần bên tai nghe được một nữ tử tiếng thở dốc dồn dập, tựa hồ còn phát ra từng tiếng dụ người rên rỉ.

Trương Nhược Trần đem rậm rạp bụi cỏ tách ra, trông thấy Tử Thiến nằm trên mặt đất, một đôi ngọc thủ ôm ở trước ngực, toàn thân đều đang run rẩy, nhìn thấy Trương Nhược Trần về sau, xinh đẹp trên mặt lộ ra một tia đỏ ửng, run giọng mà nói: "Ta... Ta trúng độc... Cứu... Cứu... Ta..."

Không giống như là đang cầu cứu, cái kia dụ người thanh âm, càng giống là tại yêu kiều!

Tình trạng của nàng rất không thích hợp, ánh mắt mê ly, lông mi nhẹ nhàng rung động, môi đỏ có chút mở ra, da thịt tuyết trắng bên trên bịt kín một tầng phấn hồng, tiêu tán ra từng hạt đổ mồ hôi.

"Trúng độc? Bên trong cái gì độc?"

Trương Nhược Trần nhìn thấy Tử Thiến vai phải có một cái màu xanh đen chưởng ấn, chính là bị Thanh U Thanh Ma Thủ đả thương.

Thanh Ma Thủ độc!

"Không đúng, tựa hồ không chỉ là Thanh Ma Thủ độc!"

Trương Nhược Trần tại Tử Thiến bụng dưới vị trí, phát hiện vết máu, đó là bị Huyễn Độc Phong đuôi gai đâm trúng.

Tử Thiến trên thân, hết thảy có ba khu đâm ngấn, phân biệt tại phần cổ, bụng dưới, bên trái bẹn đùi bộ.

Nàng một đôi thon dài chân đẹp tại nhẹ nhàng run rẩy, tương hỗ quấy cùng một chỗ, dùng sức cọ động, liền ngay cả quần váy tựa hồ cũng muốn vỡ vụn, cũng không biết là bởi vì đau đớn, hay là bởi vì nguyên nhân khác?

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT