Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 85: Võ Tháp

Được viết bởi webmaster ngày 25/04/2020 lúc 04:41 PM
Đối với Võ Tháp, Trương Nhược Trần là thật không có cái gì hiểu rõ, về phần có thể xông đến tầng thứ mấy, thứ mấy quan, tự nhiên cũng liền hoàn toàn nói không chính xác.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 85: Võ Tháp


Đối với Võ Tháp, Trương Nhược Trần là thật không có cái gì hiểu rõ, về phần có thể xông đến tầng thứ mấy, thứ mấy quan, tự nhiên cũng liền hoàn toàn nói không chính xác.

Xếp bằng ở bên cạnh Liễu Thừa Phong, lại có vẻ thập phần hưng phấn, thấp giọng nói: "Lặng lẽ nói cho các ngươi biết, tại học cung khảo thí trước đó, ta liền đi Võ Tháp bên trong tu luyện qua ba lần."

"Bằng vào ta hiện tại cảnh giới Võ Đạo, ta hoàn toàn chắc chắn xông qua tầng thứ nhất Võ Tháp ba cửa ải . Còn tầng thứ hai Võ Tháp, ta hẳn là có thể đủ xông qua một, hai quan."

"Dựa theo năm trước thí sinh thành tích, chỉ cần có thể xông qua tầng thứ nhất Võ Tháp ba cửa ải, không sai biệt lắm liền có thể trổ hết tài năng, trở thành Tây Viện ngoại cung học viên." "Về phần xông qua tầng thứ hai ba cửa ải người, ít càng thêm ít, một năm đoán chừng cũng liền ra một hai cái. Có đôi khi, một cái đều không có." Liễu Thừa Phong cười nói: "Bằng vào ta thiên phú, lại thêm kinh nghiệm của ta, có cơ hội tranh thủ mười vị trí đầu."

Những Vân Võ Quận Quốc kia võ giả, nhao nhao động dung, ôm lấy ánh mắt hâm mộ nhìn chằm chằm Liễu Thừa Phong.

"Liễu công tử, ngươi cho chúng ta nói một câu Võ Tháp tình huống bên trong đi! Chúng ta cũng tốt có tâm lý chuẩn bị, ta chỗ này có tám cái Linh Tinh, ngươi trước nhận lấy." Một vị nam tính võ giả đem tám cái Linh Tinh nhét vào Liễu Thừa Phong trong ngực.

"Liễu công tử, chúng ta đều là Vân Võ Quận Quốc võ giả, nếu là chúng ta tiến vào Võ Thị Học Cung, sau này tương hỗ ở giữa cũng có thể có một cái chiếu ứng, ngươi liền cho chúng ta nói một câu đi! Đây là năm mai Linh Tinh, ngươi cất kỹ!" Một cái khác võ giả có chút đau lòng xuất ra năm mai Linh Tinh, đưa tới Liễu Thừa Phong trong tay.

Đám người nhao nhao xuất ra Linh Tinh, kín đáo đưa cho Liễu Thừa Phong, muốn trước thời hạn giải tin tức liên quan tới Võ Tháp.

Mỗi qua bao lâu, Liễu Thừa Phong liền nhận một đống nhỏ Linh Tinh, nụ cười trên mặt càng thêm xán lạn, ho khan hai tiếng, nói: "Cho các ngươi giảng một điểm liên quan tới Võ Tháp sự tình, kỳ thật cũng không có gì lớn. Đầu tiên, Võ Tháp hết thảy có bảy tầng, mỗi một tầng có ba cửa ải."

"Ta tiến vào Võ Tháp lúc tu luyện, mới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn tu vi. Lần thứ nhất, ta ngay cả tầng thứ nhất cửa thứ nhất đều không có thông qua. Lần thứ hai, ta xông qua tầng thứ nhất cửa thứ nhất, thua ở cửa thứ hai. Lần thứ ba, ta xông qua tầng thứ nhất cửa thứ hai, thua ở cửa thứ ba."

Một cái võ giả, hỏi: "Tầng thứ nhất ba cửa ải, phân biệt đều khảo nghiệm một chút cái gì?"

Liễu Thừa Phong trong nháy mắt cười một tiếng, nói: "Ta cũng không thể lộ ra quá nhiều, chỉ có thể nói cho các ngươi biết. Cửa thứ nhất khảo nghiệm là kỹ xảo chiến đấu; cửa thứ hai khảo nghiệm là tính linh hoạt cùng tốc độ; cửa thứ ba khảo nghiệm là tinh thần lực cùng ý chí lực."

Liễu Thừa Phong nói đến rất mập mờ, đám người đối Võ Tháp vẫn như cũ kiến thức nửa vời, căn bản không biết mình phải đối mặt là cái gì?

Phía dưới võ giả đang thảo luận Võ Tháp thời điểm, xếp bằng ở trên bệ đá hai cái tuyệt lệ nữ tử, cũng đang đối thoại.

Họ Hoàng nữ tử ánh mắt ở phía dưới quét mắt một vòng, lạnh như băng nói: "Học sinh mới của năm nay tu vi cũng không tệ lắm, đạt tới Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, hết thảy mười lăm vị. Huyền Cực Cảnh hậu kỳ võ giả, hết thảy bốn mươi bảy vị. Nếu là không có ngoài ý muốn, học sinh mới của năm nay mười vị trí đầu, sẽ tại bọn hắn sáu mươi hai người bên trong sinh ra."

Họ Đoan Mộc thiếu nữ lông mi vừa dài lại vểnh lên, mắt ngọc mày ngài cười nói: "Vậy cũng không nhất định, tại Võ Tháp bên trong vượt quan, càng thêm khảo nghiệm là võ giả thiên phú, kỹ xảo chiến đấu, ý chí lực, tinh thần lực. Nói không chắc sẽ xuất hiện một cái Huyền Cực Cảnh sơ kỳ, hoặc là Huyền Cực Cảnh trung kỳ tiểu thiên tài đâu?"

Họ Hoàng nữ tử nói: "Mặc dù nói Võ Tháp càng thêm khảo nghiệm võ giả thiên phú, nhưng là, tu vi càng cao, dù sao muốn càng thêm chiếm ưu thế. Liền nhìn năm nay có thể hay không ra một cái xông qua Võ Tháp tầng thứ hai ba cửa ải thiên tài!"

"Tân sinh xông qua tầng thứ hai ba cửa ải? Độ khó quá lớn!"

Họ Đoan Mộc thiếu nữ lại nói: "Bất quá có ba người, ngược lại là có cơ hội. Tứ Phương Quận Quốc 'Hoắc Tinh Vương tử', Hỏa Long Quận Quốc 'Xích Minh Hải', cảnh tháng Quận Quốc 'Diêu Âm Đồng' . Vốn là còn một cái Tứ Phương Quận Quốc Thanh U, cũng có thể cùng ba người này đặt song song, đáng tiếc tại vòng thứ nhất học cung khảo thí thời điểm bị người cho giết chết!"

Họ Hoàng nữ tử khóe miệng khẽ nhếch, nói: "Một cái kia giết chết Thanh U tân sinh, há không càng thêm lợi hại?"

Họ Đoan Mộc thiếu nữ nhãn tình sáng lên, nói: "Đúng a! Rốt cuộc là người nào?"

Họ Đoan Mộc thiếu nữ đôi mắt, ở phía dưới hơn bốn trăm vị tuổi trẻ võ giả bên trong tìm kiếm. Có thể giết chết Thanh U, đang tái sinh bên trong, tuyệt đối xem như tương đương lợi hại.

Họ Hoàng nữ tử một lần nữa hai mắt nhắm lại, nói: "Đã ngươi tốt như vậy kỳ, vậy chúng ta ngày mai liền đi Võ Tháp đi một vòng, nhìn một chút cái này một nhóm tân sinh bên trong, đến cùng đều có một ít dạng gì thiên tài."

"Tốt! Tốt!"

Họ Đoan Mộc thiếu nữ hưng phấn lên, đối ngày mai Võ Tháp vượt quan tràn ngập chờ mong.

Sáng sớm, tia ánh sáng mặt trời đầu tiên chiếu vào Võ Thị Học Cung Tây Viện thời điểm, tại chín vị trưởng lão dẫn dắt phía dưới, 468 vị tuổi trẻ võ giả, đi tới Võ Tháp phía dưới.

Võ Tháp, cao tới bảy tầng. Toàn bộ tháp thể tản mát ra kim loại sáng bóng, không giống như là một tòa tu kiến thành tháp tử, càng giống là một kiện liền thành một khối Chân Võ Bảo khí.

Không chỉ có chỉ là chín vị trưởng lão, còn có không ít Võ Thị Học Cung ngoại cung đệ tử, đi vào Võ Tháp bên ngoài xem náo nhiệt, muốn xem một chút học sinh mới của năm nay bên trong xảy ra dạng gì thiên tài?

Võ Thị Học Cung một năm mới tuyển nhận một lần học viên, tự nhiên coi là một việc trọng đại.

Ba ngày trước, đưa đón Trương Nhược Trần bọn người đi Thiên Ma Lĩnh tham gia vòng thứ nhất học cung khảo thí ngoại cung học viên, tuyệt đại đa số đều là nam tính học viên.

Nhưng là hôm nay lại khác, bảy thành trở lên, vậy mà đều là nữ tính học viên, nam tính học viên chỉ chiếm ba thành tỉ lệ.

Những cái kia nữ tính học viên, tất cả đều mặc áo bào trắng, trong đó có mấy cái đều tư sắc xinh đẹp, đơn giản tựa như là từ trong bức họa đi ra mỹ nhân.

Trương Nhược Trần đứng tại Võ Tháp phía dưới, hướng Liễu Thừa Phong hỏi thăm, nói: "Hôm nay làm sao xuất hiện nhiều như vậy nữ tính ngoại cung học viên?"

Liễu Thừa Phong nói: "Võ Thị Học Cung Tây Viện, âm thịnh dương suy. Nữ tính học viên quyền nói chuyện, xa xa lớn hơn nam tính học viên. Tỉ như, đưa đón chúng ta đi Thiên Ma Lĩnh, tuần tra Thiên Ma Lĩnh, những này khổ hoạt, việc cực, toàn bộ đều là nam tính võ giả đi làm."

Trương Nhược Trần nói: "Đây cũng quá không công bằng đi!"

"Đúng a! Thế nhưng là ai dám phản kháng? Ai dám cùng ngươi các nàng khiêu chiến? Cùng các nàng đối nghịch, tuyệt đối đã chết rất thảm. Đặc biệt là Tây Viện ba cái nữ ma đầu, một cái so một cái tàn nhẫn, nếu là chúng ta trở thành Tây Viện ngoại cung học viên, sau này nhìn thấy các nàng, nhất định phải trốn tránh điểm đi." Liễu Thừa Phong không ngừng lắc đầu thở dài.

Trương Nhược Trần chỉ là cười nhạt một tiếng, cũng không có đem Liễu Thừa Phong lời nói để ở trong lòng. Chỉ cần mình đủ cường đại, há lại sẽ bị nữ tử cho ức hiếp?

Giờ phút này, "Võ Tháp vượt quan" đã bắt đầu, duy nhất một lần mười người đồng thời tiến vào Võ Tháp.

Tư Đồ trưởng lão đứng tại Võ Tháp bên ngoài cửa chính, tuyên đọc nhóm đầu tiên tiến vào Võ Tháp mười người danh sách về sau, đám người liền tiếp theo đợi.

Đại khái sau ba phút, cái thứ nhất vượt quan thất bại võ giả, từ Võ Tháp bên trong đi tới. Bộ ngực hắn vị trí có một cái lỗ máu, đang không ngừng đổ máu, bị thương không nhẹ.

Đám người kinh hãi, nói: "Người kia thế nhưng là Huyền Cực Cảnh sơ kỳ tu vi, thế mà ngắn ngủi ba phút liền vượt quan thất bại."

Vị kia vượt quan thất bại võ giả, mang trên mặt vẻ mặt như đưa đám, nói: "Ta thua ở tầng thứ nhất cửa thứ hai, một cái sơ sẩy, liền bị một chi..."

Hắn đang muốn nói ra mình tại Võ Tháp bên trong kinh lịch, đứng ở đằng xa một vị trưởng lão hừ lạnh một tiếng, miệng bên trong phun ra một đạo vô hình sóng âm, chấn động đến một cái kia tuổi trẻ võ giả sắc mặt trắng nhợt, lập tức đem muốn nói ra, một lần nữa nuốt xuống.

Vẻn vẹn một khắc đồng hồ, nhóm đầu tiên tiến vào Võ Tháp võ giả, lục tục ngo ngoe từ trong tháp lui ra ngoài.

Trong đó, có ba người xông qua tầng thứ nhất cửa thứ ba, có năm người xông qua tầng thứ nhất cửa thứ hai, còn có hai người chỉ xông qua tầng thứ nhất cửa thứ nhất.

Nhóm đầu tiên mười người, không có một cái nào xông qua tầng thứ hai cửa thứ nhất.

Ba cái kia xông qua tầng thứ nhất cửa thứ ba võ giả, có rất lớn cơ hội thông qua khảo thí, trở thành Võ Thị Học Cung ngoại cung học viên. Đương nhiên, cuối cùng xếp hạng, còn phải xem bọn hắn tại Võ Tháp bên trong cụ thể biểu hiện.

Sau đó liền là nhóm thứ hai mười người tiến vào Võ Tháp.

Lần này trong mười người, xuất hiện một thiên tài, vậy mà xông qua tầng thứ hai cửa thứ hai, kém một chút liền xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba.

Có người đem một cái kia thiên tài cho nhận ra, chính là Hỏa Long Quận Quốc Xích Minh Hải, năm gần 22 tuổi liền đạt tới Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị.

Một vị bên hông treo một cái phỉ thúy hồ lô trưởng lão nhẹ nhàng thở dài một cái, nói: "Thật sự là đáng tiếc, chỉ thiếu một chút liền xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba."

Tạ trưởng lão nói: "Làm một tên tân sinh, đã rất không tầm thường, lấy hắn tại Võ Tháp bên trong biểu hiện, tuyệt đối có thể tiến vào năm vị trí đầu, thậm chí có khả năng tiến vào ba vị trí đầu."

Một vị trưởng lão khác cười nói: "Nếu là năm nay không có người xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba, chẳng phải là hắn liền là học sinh mới của năm nay đệ nhất?"

Tư Đồ trưởng lão nhìn chằm chằm đứng ở trong đám người Hoắc Tinh Vương tử, nhàn nhạt cười một tiếng, nói: "Năm nay, nhất định sẽ có người xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba , chờ lấy nhìn đi!"

Tư Đồ trưởng lão tương đương xem trọng Hoắc Tinh Vương tử, lấy Hoắc Tinh Vương tử hiện tại Huyền Cực Cảnh tiểu cực vị tu vi, xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba cũng không phải là việc khó, thậm chí có khả năng xông qua tầng thứ ba cửa thứ nhất.

Võ Tháp vượt quan, tiếp tục tiến hành, rất nhanh liền đến phiên Hoắc Tinh Vương tử.

Vẻn vẹn chỉ là mười phút đồng hồ thời gian, Võ Tháp tầng thứ hai tháp đèn liền phát sáng lên, nói rõ Hoắc Tinh Vương tử xông qua Võ Tháp tầng thứ hai.

"Mười phút đồng hồ liền xông đến Võ Tháp tầng thứ hai, Hoắc Tinh Vương tử quả nhiên không đơn giản, không hổ là Tứ Phương Quận Quốc tuổi trẻ thiên tài. Nghe nói, hắn còn là một vị thiên tài Ngự Thú Sư, lấy thiên tư của hắn, nhất định có thể qua xông qua tầng thứ hai cửa thứ ba. Học sinh mới của năm nay thứ nhất, đoán chừng chính là hắn!" Một vị có chút mỹ lệ ngoại cung nữ tính học viên, trong đôi mắt đẹp lộ ra tán thưởng thần sắc.

"Hoắc tú tú, ngươi không phải là muốn trở thành Vương tử phi a?" Một vị khác nữ tính học viên cười nói.

Vị kia gọi là Hoắc tú tú ngoại cung học viên, nói: "Phải thì như thế nào? Hoắc Tinh Vương tử không chỉ có là Vương tử, mà lại thiên tư tuyệt đỉnh, chỉ cần là nữ tử, ai không muốn gả cho hắn?"

"Xoạt!"

Nửa canh giờ trôi qua, Võ Tháp tầng thứ ba tháp đèn sáng.

Điều này nói rõ Hoắc Tinh Vương tử xông đến Võ Tháp tầng thứ ba!

Võ Tháp phía dưới, tất cả võ giả đều khiếp sợ không thôi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất