Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 82: Cứu người giải độc

Được viết bởi webmaster ngày 25/04/2020 lúc 04:37 PM
Đồng thời, Thanh Ma Thủ độc cũng hết sức kỳ lạ, để nàng trở nên ý Loạn Tình Mê, mỹ lệ ngọc thủ thậm chí tại bắt kéo quần áo trên người, xé rách ra từng đầu chỗ thủng, lộ ra da thịt tuyết trắng.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 82: Cứu người giải độc

Trúng Huyễn Độc Phong độc, Tử Thiến sinh ra mãnh liệt ảo giác.

Đồng thời, Thanh Ma Thủ độc cũng hết sức kỳ lạ, để nàng trở nên ý Loạn Tình Mê, mỹ lệ ngọc thủ thậm chí tại bắt kéo quần áo trên người, xé rách ra từng đầu chỗ thủng, lộ ra da thịt tuyết trắng.

"Thanh U tu luyện thị tà công, chuyên môn hấp thu nữ tử chân khí trong cơ thể, từ đó làm bản thân lớn mạnh. Vì càng thêm thuận tiện bắt nữ tính võ giả, Thanh Ma Thủ khẳng định có để nữ tử mê thất tại tình dục bên trong độc tính! Lần này có chút khó giải quyết!"

Trương Nhược Trần cũng không biết nên làm cái gì, chỉ có thể trước đem một viên thánh bóp đan cho Tử Thiến ăn vào.

Sau đó, Trương Nhược Trần đỡ lấy Tử Thiến cánh tay ngọc, đưa nàng đeo lên, dự định rời đi trước nơi đây.

Mặc dù Tử Thiến là một sát thủ, mà lại, rất có thể là tới giết hắn, Trương Nhược Trần hoàn toàn có thể bỏ mặc nàng mặc kệ, để nàng tự sinh tự diệt.

Nhưng là, lúc trước bọn hắn dù sao cùng một chỗ sóng vai chiến đấu, nếu không phải Tử Thiến ra tay giết chết cái kia bảy cái võ giả, chỉ bằng vào Trương Nhược Trần một người lực lượng, chưa hẳn có thể giết ra khỏi trùng vây.

"Ừm... Cứu ta..."

Tử Thiến toàn thân mềm mại, tựa như là uống say, gương mặt xinh đẹp cùng Trương Nhược Trần mặt lề mề cùng một chỗ, miệng bên trong hô hấp trở nên càng gấp gáp hơn.

Nàng một đôi mềm mại ngọc thủ, kìm lòng không được thò vào Trương Nhược Trần quần áo, xoa nắn lấy Trương Nhược Trần lồng ngực.

Trương Nhược Trần cõng Tử Thiến, cấp tốc tại trong rừng rậm chạy, muốn mau chóng thoát đi vừa rồi chiến đấu địa điểm.

Bị hắn vác tại cõng lên Tử Thiến, cũng không ngừng ở trên người hắn tìm tòi, một trương mềm mại môi đỏ trên mặt của hắn hôn, đem Trương Nhược Trần cổ thân đỏ, lưu lại một cái ô mai ấn ký.

"Có hết hay không."

Trương Nhược Trần dùng sức nghiêng nghiêng đầu, đem Tử Thiến mặt có chút phá tan.

Giờ phút này, Tử Thiến ý thức mơ hồ, sinh ra mãnh liệt ảo giác, ngược lại làm tầm trọng thêm.

"Xoẹt xẹt" một tiếng.

Nàng đem quần áo trên người xé nát, lộ ra phim bom tấn da thịt tuyết trắng, chỉ còn một kiện thiếp thân màu xanh nhạt áo lông, một đôi nở nang tô phong đặt ở Trương Nhược Trần cõng lên.

Tiếng thở dốc của nàng trở nên càng gấp gáp hơn, thân thể mềm mại mười phần nóng hổi, tại Trương Nhược Trần cõng lên dùng sức cọ động, lần nữa hôn tại Trương Nhược Trần trên mặt, lưu lại một từng mảnh ướt nhẹp dấu hôn.

"Dát!"

Chợt, hướng trên đỉnh đầu, truyền đến Thanh Lân Ưng tiếng kêu.

Trương Nhược Trần sắc mặt biến đổi, lập tức dừng bước lại, nằm tới trên mặt đất một chỗ cái hố nhỏ bên trong, dùng cỏ dại cùng lá cây che khuất thân thể của mình.

Trương Nhược Trần ngừng thở, hướng lên bầu trời nhìn lại.

Hoắc Tinh Vương tử đứng tại Thanh Lân Ưng cõng lên, xoay quanh ở trên không, ngay tại tìm kiếm khắp nơi.

Ngoại trừ Hoắc Tinh Vương tử bên ngoài, còn có một cái khác cưỡi Song Đầu Tuyết Thứu nam tử áo trắng, cũng bay ở trên không.

Ánh mắt của bọn hắn đều nhìn chằm chằm phía dưới, đang tìm kiếm cái gì?

"Cứu... Cứu ta... Bẹp... Bẹp..."

Tử Thiến hai mắt mê ly, miệng bên trong thở hổn hển, ôm thật chặt Trương Nhược Trần, ngọc thủ lần nữa luồn vào Trương Nhược Trần áo bào.

"Đừng nhúc nhích!"

Trương Nhược Trần đem Tử Thiến đè lại dưới thân thể, một cái tay thật chặt che môi của nàng, một cái tay khác đưa nàng đôi cánh tay cũng cho chế trụ, sợ nàng loạn động gọi bậy, đem lên trống không hai người cho kinh động.

Nếu là giờ phút này có người từ bên cạnh đi qua, thấy cảnh này, khẳng định sẽ tưởng rằng Trương Nhược Trần muốn đối Tử Thiến mưu đồ làm loạn.

Hoắc Tinh Vương tử đứng tại Thanh Lân Ưng cõng lên, cuối cùng vẫn không có tìm được Trương Nhược Trần cùng Tử Thiến tung tích, nhãn thần trở nên băng hàn, "Đáng giận, bị bọn hắn trốn! Lần này Tứ Phương Quận Quốc tổn thất nặng nề, liền ngay cả Phong Tri Y cùng Thanh U đều bị bọn hắn giết chết, nếu không đem bọn hắn tìm ra chém thành muôn mảnh, khó tiêu bản vương tử mối hận trong lòng."

Phong Tri Lâm đứng tại Song Đầu Tuyết Thứu cõng lên, ánh mắt cũng rất băng lãnh, nói: "Vân Võ Quận Quốc Cửu vương tử, đúng không? Hắn giết chết đệ đệ của ta, ta sẽ để cho hắn nỗ lực trầm thống đại giới."

Phong Tri Lâm, chính là Phong Tri Y huynh trưởng, tu vi đạt tới Huyền Cực Cảnh đại cực vị, tại hai năm trước liền đã trở thành Võ Thị Học Cung ngoại cung đệ tử.

Phong Tri Lâm là vòng thứ nhất học cung khảo thí người tuần tra một trong, phụ trách cứu viện gặp được nguy hiểm thí sinh.

Phong Tri Lâm nói: "Tất nhiên bọn hắn đã đào tẩu, ta cũng nên rời đi. Nếu để cho khác người tuần tra phát hiện ta và ngươi đợi cùng một chỗ, khẳng định sẽ đâm đến học cung trưởng lão nơi đó, nói ta làm việc thiên tư."

Hoắc Tinh Vương tử nhẹ gật đầu, nói: "Phong sư huynh, ngươi đi trước đi! Lần này coi như bọn họ vận khí tốt, lần tiếp theo liền không có vận tốt như vậy!"

Sau đó, Hoắc Tinh Vương tử cùng Phong Tri Lâm khống chế lấy tọa kỵ, hướng về hai cái phương hướng khác nhau bay đi.

"Nguyên lai hắn liền là Phong Tri Y huynh trưởng, muốn rút ra Phong Tri Y nhị tinh thẻ quý tộc bên trong ngân tệ, nhất định phải tìm hắn mới được." Trương Nhược Trần đem Phong Tri Lâm diện mạo ghi xuống.

Bỗng nhiên, dưới thân truyền đến một cỗ lực lượng khổng lồ, Tử Thiến tránh thoát Trương Nhược Trần áp chế, đem Trương Nhược Trần đè lại đến dưới thân.

Trương Nhược Trần lắc đầu, một ngón tay điểm ra ngoài, đánh vào Tử Thiến mi tâm.

Tử Thiến Khí Hồ mãnh liệt chấn động, hai mắt tối đen, tựa như là một đoàn xuân bùn, mềm nhũn rơi tại Trương Nhược Trần trên thân.

"Thật sự là đáng sợ độc tính, thế mà để một cái băng sơn đồng dạng sát thủ, trở nên như thế thả / sóng. May mắn là gặp ta, bằng không, ngươi hôm nay nhất định cả người cả của hai mất!"

Trương Nhược Trần bãi động Tử Thiến thân thể, đưa nàng lần nữa đeo lên.

Hao tốn nửa canh giờ thời gian, Trương Nhược Trần chạy hết tốc lực hơn một trăm dặm, rốt cuộc tìm được một chỗ tương đối an toàn sơn động.

Trương Nhược Trần đem Tử Thiến phóng tới trên mặt đất, phát hiện Tử Thiến bờ môi biến thành màu xanh tím, sắc mặt tái nhợt, nếu là không kịp chữa trị, khẳng định hẳn phải chết không nghi ngờ.

Trương Nhược Trần để Tử Thiến ngồi dưới đất, sau đó, đi tới phía sau của nàng.

Hắn cũng ngồi xếp bằng trên mặt đất, vận chuyển chân khí trong cơ thể, trong đầu hiện ra « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ hai pháp quyết.

"« Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ hai, Thái Minh Ngọc Cảnh Thiên!"

Theo chân khí không ngừng vận chuyển, Trương Nhược Trần chân khí trong cơ thể trở nên càng ngày càng tinh khiết, biến thành màu ngọc bạch.

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần song chưởng đồng thời đánh đi ra, đánh vào Tử Thiến trần / lộ trên mặt lưng ngọc.

Màu ngọc bạch chân khí, từ Trương Nhược Trần lòng bàn tay phun ra, thông qua Tử Thiến cõng lên Trung Thiên mạch, tiến vào Tử Thiến thân thể.

« Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ nhất, Thái Hoàng Hoàng Cảnh Thiên.

Tầng thứ hai, Thái Minh Ngọc Cảnh Thiên.

Mỗi tu luyện thành một tầng, Trương Nhược Trần chân khí liền sẽ phát sinh biến hóa về chất, không chỉ có chân khí độ tinh khiết viễn siêu cùng cảnh giới võ giả, hơn nữa còn sẽ hình thành nhất định thuộc tính.

Tỉ như, « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ hai, tu luyện ra liền là Ngọc Tịnh chân khí, có thể tịnh hóa tà khí cùng khí độc.

Nói cách khác, chỉ cần Trương Nhược Trần đem « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ hai tu luyện thành công, coi như không làm được bách độc bất xâm, chí ít cũng có thể đối với phần lớn độc tố miễn dịch.

Ngọc Tịnh chân khí tại Tử Thiến thể nội vận hành một cái đại chu thiên, lại lưu về Trương Nhược Trần bàn tay, trở về Trương Nhược Trần Khí Hồ.

Như thế vòng đi vòng lại, 36 cái tuần hoàn về sau, Tử Thiến thể nội độc tố rõ ràng giảm bớt, bờ môi một lần nữa biến thành hồng nhuận phơn phớt nhan sắc, trên mặt cũng xuất hiện một vòng đỏ ửng.

"Oa!"

Một ngụm màu xanh đen máu độc, từ miệng bên trong phun ra.

Tử Thiến chậm rãi tỉnh lại, cảm giác được trên thân truyền đến ý lạnh, nàng lập tức hướng về thân thể của mình nhìn lại, phát hiện trên người mình vậy mà không mảnh vải che thân, hoàn toàn bại lộ trong không khí.

Trương Nhược Trần hai tay đặt tại Tử Thiến cõng lên, nói: "Đừng lộn xộn, lập tức đi theo ta cùng một chỗ vận chuyển chân khí trong cơ thể, chỉ có dạng này, mới có thể đem thể nội độc tố triệt để thanh trừ."

Tử Thiến nghe được Trương Nhược Trần, trong lòng càng thêm không thể bình tĩnh.

"Oanh!"

Trong cơ thể của nàng bộc phát ra một cỗ cường đại lực lượng, đem Trương Nhược Trần chấn động đến bay rớt ra ngoài.

Nàng một cái tay che ở trước ngực, phòng ngừa xuân / chỉ riêng tiết ra ngoài, một cái tay khác bóp thành kiếm quyết, ngón trỏ cùng ngón giữa cũng cùng một chỗ, hướng về Trương Nhược Trần đâm tới, chỉ tại Trương Nhược Trần mi tâm, lạnh giọng mà nói: "Ngươi đến cùng đối ta làm cái gì?"

Trương Nhược Trần trong lòng mười phần im lặng, nói: "Tỉnh táo một điểm được hay không? Ta nếu là muốn đối ngươi làm cái gì, cũng sớm đã làm! Lại nói, không phải ta đối với ngươi làm cái gì, mà là ngươi đối ta làm cái gì? Chính ngươi xem ta cổ, nhìn nhìn lại y phục của ta, còn có trên lồng ngực của ta vết trảo, tất cả đều là ngươi làm được. Nếu không phải ta kịp thời ngăn lại ngươi..."

"Im miệng!"

Tử Thiến nhìn xem Trương Nhược Trần trên cổ màu đỏ ấn ký, trên mặt hiện ra một cỗ đỏ bừng, thật chặt cắn môi, lập tức lui về sau hai bước.

Thân thể của nàng vẫn như cũ rất suy yếu, bộ pháp bất ổn, trực tiếp ngã nhào trên đất, miệng bên trong không ngừng thở dốc.

Trương Nhược Trần đứng người lên, thở dài: "Đã sớm bảo ngươi đừng lộn xộn, vẫn là phải như vậy cố chấp. Trong cơ thể ngươi độc tố không có thanh trừ, tùy thời đều có thể sẽ phản công."

"Không cần ngươi quan tâm!"

Tử Thiến từ trong không gian giới chỉ lấy ra một con xinh xắn bình ngọc, từ bên trong đổ ra một hạt Giải Độc Đan, phục tiến miệng bên trong.

Bỗng nhiên, nàng trông thấy Trương Nhược Trần hướng nàng đi tới, đem một kiện rộng lượng áo bào, trùm lên trên người nàng, che khuất thân thể mềm mại của nàng.

Tử Thiến nao nao, nhẹ nhàng cúi đầu xuống, trong đôi mắt lộ ra mấy phần do dự, cuối cùng vẫn hỏi: "Ngoại trừ ngươi trên cổ vết tích, giữa chúng ta không có phát sinh chuyện khác a?"

Trương Nhược Trần cười nói: "Ngoại trừ cái này, còn có thể có chuyện gì?"

Tử Thiến gương mặt trở nên càng đỏ, cắn chặt môi, nhìn trước mắt cái này một cái mười phần tuấn dật thiếu niên, vậy mà sinh ra một cỗ ý xấu hổ, rất muốn lập tức thoát đi nơi này, miễn cho bị hắn nhìn thấy quẫn thái của mình.

"Đúng rồi! Còn có một việc!"

Trương Nhược Trần đem một thanh Tụ Trung Ngư Tràng Kiếm lấy ra, đưa cho Tử Thiến, nói: "Đây là từ ống tay áo của ngươi bên trong tìm tới kiếm, trả lại cho ngươi!"

Tử Thiến sắc mặt biến đổi, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần trong tay Tụ Trung Ngư Tràng Kiếm, nói: "Ngươi... Ngươi đã biết ta là Địa Phủ Môn sát thủ?"

Trương Nhược Trần nhìn một chút trong tay Tụ Trung Ngư Tràng Kiếm, nhẹ gật đầu, cười nói: "Ngoại trừ Địa Phủ Môn sát thủ, còn có ai sẽ sử dụng loại này kiếm?"

Tử Thiến đôi mắt đẹp chăm chú nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, nói: "Đã ngươi biết ta là Địa Phủ Môn sát thủ, liền hẳn phải biết, ta là tới giết ngươi. Ngươi vì sao còn muốn cứu ta?"

"Ta cũng không thể trơ mắt nhìn ngươi chết ở trong vùng hoang dã đi!"

Trương Nhược Trần lại nói: "Lại nói, ngươi nếu là thật sự ra tay giết ta, ngươi cũng sớm đã chết! Làm sao có thể còn có thể sống sinh sinh đứng ở chỗ này? Đã ngươi giết không được ta, lại không có giết ta, ta vì sao không thể cứu ngươi?"

Tử Thiến mười phần xấu hổ, bờ môi bên trong đều muốn khai ra tơ máu, nói: "Trương Nhược Trần, trước kia có người hay không nói cho ngươi, ngươi là một tên hỗn đản?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT