Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 267: Tình cảm

Được viết bởi webmaster ngày 01/05/2020 lúc 01:41 PM
Trương Nhược Trần sờ lên cái cằm , nói: "Còn có một cái biện pháp khác, sư tỷ ngươi chủ động từ hôn. . . Sư tỷ. . . Ngươi. . ."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 267: Tình cảm


Trương Nhược Trần sờ lên cái cằm , nói: "Còn có một cái biện pháp khác, sư tỷ ngươi chủ động từ hôn. . . Sư tỷ. . . Ngươi. . ."

Hoàng Yên Trần thông suốt đứng dậy, tức giận đến toàn thân phát run, một cỗ băng hàn chân khí, từ trong cơ thể nàng tuôn ra, làm cho cả gian phòng đều kết lên Băng Tinh.

"Chẳng lẽ. . . Ta lại nói sai. . . Cái gì?" Trương Nhược Trần cảm nhận được Hoàng Yên Trần phẫn nộ, trong lòng mười phần không hiểu.

"Xoạt!"

Hoàng Yên Trần một chưởng đánh ra, đánh về phía Trương Nhược Trần ngực.

Trương Nhược Trần ngồi trên ghế, mau lẹ vươn năm ngón tay, chế trụ Hoàng Yên Trần cổ tay , nói: "Sư tỷ, tính tình của ngươi quá nóng nảy! Coi như muốn động thủ, cũng phải nói cho ta biết nguyên nhân a? Sư tỷ, ngươi. . . Ngươi tại sao khóc?"

Hoàng Yên Trần mím miệng thật chặt môi, thuận thế nhào vào Trương Nhược Trần trong ngực, một đôi củ sen đồng dạng tuyết trắng cánh tay ngọc ôm lấy Trương Nhược Trần, đem mặt chôn ở Trương Nhược Trần trong ngực, trong đôi mắt nước mắt rơi như mưa, không ngừng nức nở.

Trương Nhược Trần tựa như hóa đá bình thường, cảm nhận được trong ngực ôn hương noãn ngọc, chưa hề nghĩ tới, như băng sơn Hoàng Yên Trần, vậy mà lại giống một cái tiểu nữ nhân một dạng, nhào vào trong ngực của hắn, một bên thút thít, một bên nhẹ nhàng đánh bộ ngực của hắn.

Loại cảm giác này. . . Quá không chân thật!

Nàng thật là một cái kia ngang ngược Tây Viện nữ ma đầu Hoàng Yên Trần?

Nàng thật là một cái kia Thiên Thủy Quận Quốc coi trời bằng vung cao ngạo quận chúa Hoàng Yên Trần?

"Sư tỷ, ngươi. . ."

Trương Nhược Trần ngồi trên ghế, động cũng không dám động một cái, đầu óc trống rỗng.

Chân chính tính toán ra, Trương Nhược Trần cũng liền chỉ là một cái 18 tuổi thiếu niên, chưa từng có nữ tử chủ động hướng hắn ôm ấp yêu thương.

Cái loại cảm giác này mười phần lạ lẫm, cho nên, để hắn hoàn toàn không biết làm sao.

Hoàng Yên Trần khóc đến tựa như lê hoa đái vũ, nghẹn ngào mà nói: "Trương Nhược Trần, ta không muốn từ hôn. . . Chính là không muốn. . ."

"Ta cũng không biết là từ lúc nào bắt đầu, có lẽ là tại chữ 'Địa' hàng thứ nhất, tại bên hồ tắm, ta một quyền đem ngươi đánh thành trọng thương thời điểm, liền đã kết xuống duyên phận. Lại có lẽ là, tại Xích Không Bí Phủ bên trong lịch luyện thời điểm, cùng một chỗ tu luyện Ngự Phong Phi Long Ảnh thời điểm, tại ngươi từ Độc Chu Thương Hội, đem ta cứu ra thời điểm. Ta cũng không biết vì cái gì. . . Cũng không biết vì cái gì liền đã hõm vào."

"Ta nghe nói ngươi bị Độc Chu Thương Hội cùng Tứ Phương Quận Quốc cao thủ truy sát, ta liền tương đương sợ hãi, sợ hãi sẽ không còn được gặp lại ngươi. Dù sao, ngươi mới còn trẻ như vậy, làm sao có thể địch nổi những cái kia âm hiểm xảo trá Tà Đạo cao thủ? Thẳng đến một khắc này, ta mới chính thức minh bạch ý nghĩ trong lòng, kiên định tín niệm trong lòng."

"Thế nhưng là. . . Ngươi vì sao. . . Vì sao muốn tàn nhẫn như vậy, nhất định phải cự ta ở ngoài ngàn dặm? Vì cái gì? Liền nhất định phải từ hôn? Vì cái gì?"

Hoàng Yên Trần nắm lấy Trương Nhược Trần quần áo, không ngừng hỏi thăm, mười phần khổ sở, biến thành một cái nước mắt người.

Nghe được Hoàng Yên Trần nội tâm tỏ tình, Trương Nhược Trần ánh mắt dần dần trở nên nhu hòa.

Thời khắc này Hoàng Yên Trần, cũng không phải là một cái kia không thèm nói đạo lý băng sơn mỹ nhân, mà là một cái cần quan tâm nữ tử.

Lấy nàng cao ngạo, có thể lựa chọn như vậy nhu nhược biểu đạt tình cảm của mình, đã là tương đương khó được.

Chủ yếu vẫn là bởi vì, chính hắn về mặt tình cảm mặt lộ ra quá ngây ngô, quá vô tri, cho nên mới không có thể phát hiện Hoàng Yên Trần biểu lộ ra yêu thương. Nếu là đổi một cái tình trường lãng tử, đoán chừng cũng sớm đã đoán được Hoàng Yên Trần tâm tư. Hoàng Yên Trần cần gì phải sẽ lại nói đến như vậy minh?

Lại nói rõ, cũng sẽ không có đường lui.

Đến cùng nên cự tuyệt, hay là nên đáp ứng?

Nếu là cự tuyệt nàng, nàng có thể hay không càng thêm thương tâm, từ đó về sau, hai người mỗi người một ngả?

Nếu là đáp ứng, chẳng lẽ sau này, thật muốn cưới nàng?

Trương Nhược Trần còn không có chuẩn bị sẵn sàng, dù sao hắn mới 18 tuổi. Mà lại, hắn cũng không có nghĩ đến, mình vô ý ở giữa làm một số việc, vậy mà lưu lại tình chủng.

Trương Nhược Trần cũng không biết nên như thế nào giải quyết, do dự thật lâu , nói: "Sư tỷ, kỳ thật trong nội tâm của ta đã sớm có một người, đoán chừng trong thời gian ngắn, rất khó giả bộ bên dưới người khác."

Hoàng Yên Trần trên mặt treo nước mắt tuyến, ngẩng đầu lên , nói: "Là ai? Trần Hi Nhi? Đoan Mộc Tinh Linh? Hay là Hàn Tưu?"

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Không phải là các nàng. Sư tỷ, ngươi yên tâm đi! Sau này, ta sẽ không lại xách từ hôn sự tình, chính như như lời ngươi nói, nếu lúc trước đã đáp ứng đính hôn, liền không có từ hôn thuyết pháp."

"Ngươi là tại đáng thương ta sao?"

"Ta. . ."

Hoàng Yên Trần ánh mắt lạnh lẽo, đứng người lên, chỉnh lý xốc xếch quần áo, lau khô khóe mắt nước mắt, xoay người sang chỗ khác, không dám cùng Trương Nhược Trần ánh mắt đối mặt.

"Thật xin lỗi!" Trương Nhược Trần nhẹ giọng thở dài.

Mặc dù hắn biết Hoàng Yên Trần đối với hắn tình cảm, hắn đối với Hoàng Yên Trần cũng có một chút hảo cảm, có thể đã từng chỗ yêu người, lại thế nào khả năng nói quên liền có thể quên?

Vô luận là yêu, hay là hận, đều là mãnh liệt như vậy.

Tại không có biết rõ ràng 800 năm trước đến cùng chuyện gì xảy ra trước đó, Trương Nhược Trần tâm sẽ chỉ đặt ở võ đạo mặt, tận lực không để cho mình bị tình cảm ràng buộc.

Nếu là sau này, đích thực đem Trì Dao hoàn toàn buông xuống, hắn có lẽ sẽ tìm một cái nói chuyện rất là hợp ý nữ tử, làm một đôi thần tiên quyến lữ, song túc song phi, tựa hồ cũng là một kiện không tệ sự tình.

"Trương Nhược Trần, vừa rồi chuyện phát sinh, không cho phép ngươi nói cho Đoan Mộc Tinh Linh cùng Trần Hi Nhi, không, là bất luận kẻ nào cũng không thể nói cho. Ngươi phải biết, ta cho tới bây giờ đều không có khóc qua." Hoàng Yên Trần đỏ hồng mắt lạnh giọng nói.

"Tốt a! Ta cũng nên trở về!"

Trương Nhược Trần hướng Hoàng Yên Trần cáo từ.

Tâm tình của hắn rất phức tạp, nghĩ đến rất nhiều chuyện trước kia, cần tìm một chỗ thật tốt yên lặng một chút.

Hoàng Yên Trần cũng không có giữ lại Trương Nhược Trần, thậm chí, từ đầu đến cuối đều không có xoay người.

Thẳng đến Trương Nhược Trần đi ra tu luyện phủ đệ, Hoàng Yên Trần mới hung hăng dậm chân, mười phần tức giận gõ gõ đầu của mình, "Vừa rồi đến cùng là thế nào? Làm sao lại ôm Trương Nhược Trần khóc, trả lại cho ngươi giảng những lời kia? Trương Nhược Trần, có thể hay không cho là, ta là đang cầu xin hắn? Trong lòng của hắn, khẳng định đang chê cười ta."

"Đáng giận, nữ tử trong lòng của hắn đến cùng là ai?"

Hoàng Yên Trần nội tâm cường đại, tuyệt không xem thường từ bỏ, trong lòng của nàng tin tưởng vững chắc, chỉ cần mình cố gắng, sớm muộn có một ngày biết đi vào Trương Nhược Trần trong lòng.

Hoàng Yên Trần tịnh không để ý Trương Nhược Trần trong lòng có nữ tử khác, phàm là thực lực cường đại nam nhân, cái nào không phải thê thiếp thành đàn?

Tựa như Hoàng Yên Trần phụ vương, Thiên Thủy Quận Vương, không chỉ có cưới mẫu thân của Hoàng Yên Trần, càng là còn có khác phi tử, có được mấy chục cái con cái. Đây vốn là một kiện chuyện rất bình thường!

Mấu chốt là, Hoàng Yên Trần cảm thấy mình nhất định phải tại Trương Nhược Trần trong lòng chiếm cứ một chỗ cắm dùi, không thể bị một nữ nhân khác, hoàn toàn chiếm đoạt Trương Nhược Trần trái tim.

"Nếu hắn đã đáp ứng sẽ không lại xách từ hôn, liền còn có vô số khả năng."

Hoàng Yên Trần nắm chặt hai tay , nói: "Vô luận nữ tử kia là ai. Ta cũng không tin, nàng đã ưu tú đến không cách nào chiến thắng trình độ. Chí ít hiện tại, ta mới là Trương Nhược Trần trên danh nghĩa vị hôn thê, đây chính là ta ưu thế lớn nhất."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất