Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 262: Tam đạo cửu lưu

Được viết bởi webmaster ngày 01/05/2020 lúc 01:30 PM
Việt Tập thành trong thành, vọt lên một đạo sáng tỏ huyết quang, hình thành một cây kết nối thiên địa cột sáng.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 262: Tam đạo cửu lưu


"Hoa —— "

Việt Tập thành trong thành, vọt lên một đạo sáng tỏ huyết quang, hình thành một cây kết nối thiên địa cột sáng.

Coi như đứng tại ngoài trăm dặm, cũng có thể trông thấy quang trụ đỉnh chóp, hình thành huyết sắc Vân Hà.

Cảnh tượng như vậy, chỉ có tại hàng năm ngày Đông chí, tế tự đại điển tiến hành thời điểm, mới có thể trông thấy.

"Bọn hắn đến cùng đang làm gì? Đã lúc này, bọn hắn thế mà tại Việt Tập thành bên trong tế tự, chẳng lẽ bọn hắn coi là, có thể đem Chân Thần mời đến?"

Lăng Tiên Tố tay vuốt chòm râu nhẹ nhàng cười cười, cảm thấy Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu quá ngây thơ, đã sắp chết đến nơi, lại còn đem hi vọng ký thác vào hư vô mờ mịt Thần Linh trên thân.

Vô tri! Ngu xuẩn!

Lăng Tiên Tố miệng phun sóng âm, thanh âm truyền vào trong thành: "Hai cái tiểu bối, các ngươi coi như cầu thần cũng vô dụng, hôm nay, coi như thần cũng không thể nào cứu được các ngươi. Sở hữu Man thú nghe lệnh, toàn lực công kích."

Thời gian một nén nhang đằng sau, ầm vang một tiếng, Việt Tập thành hộ thành đại trận trước hết nhất bị công phá. Lại qua nửa nén hương thời gian, hai tòa phòng ngự đại trận cũng bị công phá.

Man thú, tựa như đen kịt thủy triều, cuồn cuộn không dứt tràn vào Việt Tập thành.

Bên dưới tế đàn phương, Trương Nhược Trần hấp thu đại lượng tế tự chi lực đằng sau, rốt cục đột phá cảnh giới, đạt tới Địa Cực cảnh trung cực vị.

Đem Võ Hồn thu hồi thể nội, Trương Nhược Trần trên thân tản mát ra một cỗ khí thế bén nhọn, toàn thân xương cốt phát ra "Khanh khách" bạo âm thanh.

Xếp bằng ở Trương Nhược Trần đối diện Hàn Tưu, toàn thân tản mát ra nhu hòa bạch quang, đoan trang mỹ lệ, giống như một vị thanh thuần không tì vết tiên tử.

Trên người nàng mỗi một tấc da thịt đều óng ánh như ngọc, chỉ có mi tâm vị trí, ngưng tụ một vòng màu đen như mực nguyệt nha hình dạng ấn ký.

Nếu là cẩn thận quan sát, liền sẽ phát hiện, một cái kia nguyệt nha hình dạng ấn ký, cùng nàng khí chất trên người hoàn toàn khác biệt, cho người ta một loại âm trầm, hắc ám, cảm giác lạnh như băng, thôn phệ chung quanh hết thảy đến gần nguồn sáng.

"Nàng tu luyện ra được lại là 'Hắc Ám Lãnh Nguyệt Khí Hải' ." Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm Hàn Tưu, có chút kinh ngạc.

Bình thường tới nói, võ giả chỉ có tu luyện tới Thiên Cực cảnh, khí hải mới có thể hoàn toàn ổn định, hình thành đặc hữu hình thái.

Trong đó chín mươi chín phần trăm võ giả khí hải hình dạng, đều là bình thường nhất "Viên Trung Khí Hải" .

Chỉ có những cái kia thiên phú dị bẩm, thể chất đặc thù võ giả, mới có thể tu luyện ra đặc biệt khí hải.

Giống Hàn Tưu, tại Địa Cực cảnh đại viên mãn, liền đem khí hải tu luyện thành hình, hơn nữa còn là mười phần hiếm thấy "Hắc Ám Lãnh Nguyệt Khí Hải", có thể nói, đã coi như là rất không tầm thường.

Khí hải thành hình, Hàn Tưu thực lực lại tăng lên một bước.

Hàn Tưu con ngươi chớp động lên ánh sáng màu đen nhánh, có chút cảm kích nhìn Trương Nhược Trần một chút , nói: "Trương Nhược Trần, cám ơn ngươi! Ta cảm giác, trong cơ thể ta hai cỗ tương xung lực lượng, đã không có lấy trước như vậy mãnh liệt."

Trương Nhược Trần nói: "Hấp thu tế tự chi lực đằng sau, ngươi Võ Đạo xác thực đạt được trình độ nhất định cải thiện, nếu là lại tăng thêm cái kia một viên Thánh Quang Đan dược lực, ngắn hạn bên trong, ngươi hẳn không có cái gì lớn hung hiểm. Nếu là ngươi có thể đột phá Thiên Cực cảnh, đạt tới cảnh giới cao hơn, liền có thể đổi tu khác công pháp, ta đề nghị ngươi tu luyện Thái Cực Đạo trấn tông pháp điển « Thái Cực Tiên Thiên Công »."

"Thái Cực chi đạo, 'khó' và 'dễ' vì tương hỗ đối lập mà hình thành, 'dài' và 'ngắn' vì tương hỗ đối lập mà so sánh, 'cao' và 'thấp' vì tương hỗ đối lập mà dựa vào, Âm Dương tương sinh. Tu luyện « Thái Cực Tiên Thiên Công », đã có thể hóa giải trong cơ thể ngươi hai loại tương xung lực lượng, đồng thời lại có thể hợp lý lợi dụng cái kia hai cỗ lực lượng, đối với ngươi mà nói, là tốt nhất tu luyện công pháp."

Hàn Tưu nghi ngờ hỏi: "Thái Cực Đạo?"

Trương Nhược Trần mỉm cười: "Tại Côn Lôn Giới, có tam đạo cửu lưu thuyết pháp " thiên hạ võ công xuất ba đạo, cửu lưu Bách gia khắp thiên hạ' . Ý tứ nói đúng là, trong thiên hạ võ học, toàn bộ đều là từ ba đạo bên trong lưu truyền ra ngoài. Theo võ học diễn biến, Nhân tộc cương thổ mở rộng, dần dần tạo thành vô số cái nhất lưu thế lực, Nhị lưu thế lực. . . Cửu lưu thế lực."

"Thái Cực Đạo, chính là ba đạo một trong. Thái Cực Đạo, ngoại trừ tổng đàn bên ngoài, hết thảy có tam đại chi nhánh, theo thứ tự là Lưỡng Nghi tông, Tứ Tượng tông, Bát Quái tông."

"Cái này Tam đại tông phái đều là nhất lưu thế lực, Thánh Giả xuất hiện lớp lớp, truyền thừa cùng Thượng Cổ thời đại, cường thịnh cùng thời đại Trung Cổ, hiện tại Thái Cực Đạo đệ tử đã trải rộng thiên hạ."

"Chúng ta học tập Âm Dương Lưỡng Nghi Kiếm Trận, chính là Lưỡng Nghi tông đỉnh tiêm kiếm trận."

"Ta truyền thụ cho ngươi Âm Nghi Cửu Kiếm, hẳn là cũng xem như một loại cơ duyên. Ngươi nếu là muốn học tập « Thái Cực Tiên Thiên Công », sau này có thể cân nhắc bái nhập Lưỡng Nghi tông môn hạ. Nghĩ đến Lưỡng Nghi tông những tiền bối kia Thánh Sư, xem ở Âm Nghi Cửu Kiếm trên mặt mũi, khẳng định sẽ thu ngươi làm đệ tử. Đương nhiên, nếu là thật sự có ngày đó, ngươi có thể tuyệt đối không nên nói cho bọn hắn, Âm Nghi Cửu Kiếm là ta truyền cho ngươi."

Hàn Tưu mười phần nghiêm túc nhớ kỹ Trương Nhược Trần nói mỗi một chữ, đơn giản tựa như là một cái yên lặng học sinh, đang nghe lão sư dạy học.

Không thể phủ nhận, Trương Nhược Trần kiến thức, để Hàn Tưu cảm thấy tin phục.

Mà lại, nếu thật như Trương Nhược Trần nói, Lưỡng Nghi tông là một cái nhất lưu thế lực, đó là kinh khủng bực nào quái vật khổng lồ?

Cho dù là tại Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc xưng vương xưng bá Vân Đài Tông Phủ, cũng chỉ là một cái tứ lưu thế lực mà thôi, tại nhất lưu thế lực trước mặt, tựa như sâu kiến một dạng tồn tại.

Trương Nhược Trần tại sao lại biết được Lưỡng Nghi tông đỉnh tiêm kiếm trận?

"Chẳng lẽ. . . Trương Nhược Trần là Lưỡng Nghi tông một vị đại nhân nào đó vật đệ tử? Hẳn là dạng này, nếu không, một cái hạ đẳng quận quốc vương tử, làm sao có thể tinh thông Âm Dương Lưỡng Nghi Kiếm Trận?"

Trương Nhược Trần nhìn xem Hàn Tưu ánh mắt, nhắc nhở: "Trên người ta bí mật, hi vọng ngươi đừng nói cho người khác."

"Yên tâm đi! Bất luận kẻ nào cũng sẽ không nói, cho dù là phụ thân của ta, ta cũng tuyệt không lộ ra nửa chữ. Dù sao. . . Ngươi đã cứu ta, lại giúp ta chế trụ thể nội hai cỗ tương xung lực lượng, khiến cho ta có thể bước vào Võ Đạo cảnh giới cao hơn."

Hàn Tưu cười nói: "Mà lại, trải qua lần này tu luyện, ta ta cảm giác thực lực lại có tăng lên, mặc dù không có đột phá đến Thiên Cực cảnh, nhưng là muốn vượt qua bốn cái cảnh giới chiến đấu, cũng đã không phải việc khó."

Trương Nhược Trần nói: "Tứ tuyệt rồi?"

"Cũng không kém bao nhiêu đâu!"

Hàn Tưu trong lòng mười phần mừng rỡ , nói: "Trương Thiên Khuê chính là tứ tuyệt thiên tài, được xưng là Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc đệ nhất thiên tài, ta cảm thấy thực lực của ta, đã không kém hắn."

"Chúc mừng ngươi!" Trương Nhược Trần nói.

Hàn Tưu nháy nháy mắt, tuyết răng khẽ cắn bờ môi, lộ ra khuynh thế dáng tươi cười: "Ta càng thêm hiếu kỳ, ngươi đạt đến mấy tuyệt thiên tài tình trạng?"

"Ta lại không có đi qua cửu tuyệt cung, làm sao biết đạt tới mấy tuyệt thiên tài trình độ? Rồi hãy nói, cái gọi là Tam tuyệt thiên tài, tứ tuyệt thiên tài, căn bản không có quá lớn ý nghĩa, cũng chỉ có thích ra danh tiếng người tuổi trẻ, mới ưa thích những này xưng hào."

Trương Nhược Trần trong mắt, đột nhiên lộ ra hai đạo duệ sắc , nói: "Không tốt, Việt Tập thành bị công phá. Chiến đấu chân chính, cuối cùng cũng bắt đầu!"

Hắn lập tức đứng người lên, chân khí tuôn trào ra.

Hàn Tưu trên thân chiến ý dạt dào, đem bạch ngọc cổ kiếm rút ra, lộ ra một cỗ khí khái hào hùng , nói: "Tu vi của chúng ta đều có đột phá, muốn giết ra ngoài, hẳn không phải là việc khó."

"Chiến!"

Trương Nhược Trần nhấc lên Trầm Uyên cổ kiếm, huy kiếm một chém, bổ ra một đạo dài hơn mười thước kiếm khí màu trắng, đem tế đàn chém thành hai khúc.

Một cái leo đến trên tế đài tam giai Man thú kim rắn mối giáp trùng, tại kiếm khí công kích đến, trực tiếp biến thành hai đoạn, quẳng xuống tế đàn.

"Oanh!"

Trương Nhược Trần từ trong tế đàn liền xông ra ngoài, thi triển ra Ngự Phong Phi Long Ảnh, hóa thành chín đạo tàn ảnh, xông ra xa mấy chục thước.

"Phốc phốc!"

"Phốc phốc!"

. . .

Làm hắn dừng lại thời điểm, trên mặt đất xuất hiện chín bộ Man thú thi thể.

Mỗi bước ra một bước, liền có thể đem một đầu Man thú chém giết.

Hàn Tưu cũng từ bên dưới tế đàn phương xông ra, một kiếm hoành không đâm ra đi, hình thành một đạo quang trụ hình kiếm khí, đem hai đầu Man thú thân thể đồng thời đánh xuyên.

"Oanh!"

Một cái tứ giai Man thú Thanh Dực Huyết Mãng vọt ra, toàn thân mọc đầy lớn chừng bàn tay lân phiến, thân thể dài đến trăm mét, huy động đuôi rắn, hướng Trương Nhược Trần quất tới.

Trương Nhược Trần mũi chân một điểm, bay lên lên cao hơn hai mươi mét, tránh thoát Thanh Dực Huyết Mãng công kích.

Thanh Dực Huyết Mãng toàn thân chân khí lưu động, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, trong miệng phun ra một ngụm màu xanh hàn khí.

"Xoẹt xoẹt!"

Phương viên trong vòng trăm thước, sở hữu kiến trúc, sở hữu Man thú, toàn bộ đều bị băng phong.

Bộp một tiếng, Trương Nhược Trần phá băng bay ra, thân thể xoay tròn, một kiếm chém về phía Thanh Dực Huyết Mãng phần cổ.

Thanh Dực Huyết Mãng đầu lâu co rụt lại, tránh thoát kiếm khí, lại phun ra một ngụm hàn khí.

Lần này, Trương Nhược Trần không né nữa, đưa cánh tay trái ra, trực tiếp đánh ra một chưởng, đánh ra một mảnh Linh Hỏa chân khí, cùng cái kia một luồng hơi lạnh va chạm vào nhau.

"Xoẹt xoẹt!"

Hai cỗ lực lượng không ngừng triệt tiêu.

Khi Thanh Dực Huyết Mãng chân khí không đủ, đình chỉ phun ra hàn khí thời điểm, Trương Nhược Trần nắm lấy cơ hội, một kiếm chém tới.

"Thiên Tâm Mãn Nguyệt!"

Chiến kiếm từ Thanh Dực Huyết Mãng phần cổ xuyên qua, bổ ngang tới, lưu lại một đạo thật dài kiếm ảnh.

"Bành!"

Thanh Dực Huyết Mãng thi thể, trùng điệp rơi trên mặt đất.

"Tu vi sau khi đột phá, muốn đối phó tứ giai hạ đẳng Man thú, quả nhiên muốn nhẹ nhõm rất nhiều."

Trương Nhược Trần lần nữa xông vào Man thú trong đám, tiếp tục chiến đấu, chuẩn bị giết ra một đường máu, chạy ra Việt Tập thành.

"Dát!"

Một cái mọc ra Thần Long đầu lâu màu đen cự ưng, từ không trung đập xuống đi, giống như là một mảnh mây đen, chừng dài mấy chục thước thân thể, mang theo một cỗ Mãng Hoang khí tức, ép đến Trương Nhược Trần đỉnh đầu.

Tứ giai man cầm, Long Ưng, có thể xưng trên bầu trời bá chủ.

Nó một cặp móng, vô cùng sắc bén, như là long trảo một dạng!

Trương Nhược Trần thân thể lóe lên, lướt ngang ra ngoài, tránh thoát Long Ưng móng vuốt.

"Đùng!"

Long Ưng móng vuốt chộp vào mặt đất, phiến đá tựa như đậu hũ bình thường, trong nháy mắt liền biến thành bột mịn. Trên mặt đất, lộ ra một cái cự đại trảo ấn.

Lăng Tiên Tố lạnh lùng nhìn chằm chằm phía dưới chiến trường , nói: "Thế mà tránh thoát Long Ưng công kích, tiểu tử này thực lực tựa hồ tăng lên không ít!"

Long Ưng là hắn triệu hoán đến cường đại nhất chiến thú, cho nên, hắn đối với Long Ưng có đầy đủ lòng tin.

Trương Nhược Trần cũng không cùng Long Ưng liều mạng, ngược lại hướng Lăng Tiên Tố tiến lên.

"Ngự Thú đại sư tại khống chế Man thú phương diện hoàn toàn chính xác rất lợi hại, nhưng là, hắn thực lực bản thân chưa hẳn liền có mạnh bấy nhiêu, chỉ cần có thể giết chết Lăng Tiên Tố, nguy cơ trước mắt, tự nhiên giải quyết dễ dàng."

Trương Nhược Trần hai chân đạp một cái, đằng không bay lên, phóng tới Lăng Tiên Tố, kiếm như lưu tinh đã đâm đi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất