Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 263: Viện quân

Được viết bởi webmaster ngày 01/05/2020 lúc 01:32 PM
Lăng Tiên Tố từ Tam Túc Hỏa Nha cõng lên đứng lên, màu tím thủy tinh phát ra quang mang, đem hắn toàn thân bao khỏa, hình thành một cái viên cầu hình dạng lồng ánh sáng.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 263: Viện quân


"Hừ! Tiểu tử, ngươi là tự tìm đường chết."

Lăng Tiên Tố từ Tam Túc Hỏa Nha cõng lên đứng lên, màu tím thủy tinh phát ra quang mang, đem hắn toàn thân bao khỏa, hình thành một cái viên cầu hình dạng lồng ánh sáng.

Dưới thân, Tam Túc Hỏa Nha trên thân tản mát ra ánh sáng chói mắt, mỗi một cây lông vũ đều giống như mạ vàng. Theo một tiếng huýt dài, một ngụm hỏa diễm theo nó trong miệng phun ra, như là nham tương sóng lớn, điên tuôn hướng Trương Nhược Trần.

"Thật là khủng khiếp hỏa diễm. . . Lại là Thiên Kim Chi Hỏa, chẳng lẽ Lăng Tiên Tố tọa kỵ, là một cái tứ giai trung đẳng man cầm?"

Trương Nhược Trần sắc mặt biến đổi, lập tức tại hư không mượn lực, thân thể ngửa về sau một cái, rời khỏi khoảng trăm thước, né tránh vọt tới hỏa diễm.

Hỏa diễm đem hư không thiêu đến vặn vẹo, phát ra "Xoẹt xoẹt" thanh âm.

Tứ giai trung đẳng man cầm cùng tứ giai hạ đẳng man cầm hoàn toàn là hai loại khác biệt cấp bậc, sức chiến đấu không chỉ chênh lệch một bậc đơn giản như vậy

Lấy Trương Nhược Trần hiện tại tu vi Võ Đạo, có thể giết chết tứ giai hạ đẳng man cầm, nhưng là, mười cái Trương Nhược Trần cộng lại, cũng không thể nào là một đầu tứ giai trung đẳng man cầm đối thủ.

Cho dù là một con kia thực lực cường đại Long Ưng, cũng chỉ là một cái lợi hại một điểm tứ giai hạ đẳng man cầm.

Lăng Tiên Tố cười lớn một tiếng , nói: "Tiểu bối, ngươi thật sự cho rằng lão phu có dễ giết như vậy? Nói thật cho ngươi biết, lão phu tọa kỵ Tam Túc Hỏa Nha, chính là một cái tứ giai trung đẳng man cầm, đừng nói là ngươi, liền xem như Vân Võ quận vương tự mình giá lâm, cũng chưa chắc địch nổi nó. Ha ha!"

"Tứ giai trung đẳng man cầm, lần này phiền phức lớn rồi!"

Hàn Tưu chạy tới, cùng Trương Nhược Trần hội hợp cùng một chỗ, chuẩn bị thi triển ra Âm Dương Lưỡng Nghi Kiếm Trận.

Khác những cái kia Man thú nhao nhao chạy tới, ba tầng trong, ba tầng ngoài, đem Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu chăm chú vây quanh ở trung ương. Bọn chúng lộ ra dữ tợn ánh mắt, sắc bén răng, phát ra thấp giọng gầm rú.

"Đăng đăng!"

Trong đó một chút Man thú, thăm dò tính đi thẳng về phía trước, làm vòng vây trở nên càng ngày càng nhỏ.

Bầu không khí, khẩn trương tới cực điểm.

Đúng lúc này, ngoài thành phương hướng, truyền đến hai tiếng chấn thiên động địa thét dài, hóa thành hai đạo sóng âm, xông vào cái này một tòa tàn phá thành trì.

"Chuyện gì xảy ra? Có Thiên Cực cảnh cao thủ chạy đến?" Lăng Tiên Tố sắc mặt trầm xuống, hướng ngoài thành phương hướng nhìn lại.

Vừa rồi cái kia hai tiếng thét dài, làm giữa thiên địa linh khí đều tại chấn động, rất hiển nhiên, chỉ có Thiên Cực cảnh cường giả, mới có thể bộc phát ra lực lượng như vậy.

"Khẳng định là Võ Thị Học Cung cùng Vân Đài Tông Phủ viện quân đuổi tới, lần này được cứu rồi!" Hàn Tưu mừng rỡ, một đôi óng ánh đôi mắt đẹp nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, tâm tình hết sức kích động.

Ngoài thành, một cái mọc ra màu xanh ngọc tóc dài mỹ lệ nữ tử, có được vóc người cao gầy, lãnh ngạo khí chất, cầm trong tay trường kiếm, vọt tới Việt Tập thành dưới thành, không chần chờ chút nào, trực tiếp giết tiến trong bầy thú.

Sau lưng nàng, còn đi theo hai cái tu vi cường đại lão giả, một cái lão đầu cùng một cái lão ẩu, đều là Thiên Cực cảnh Võ Đạo Thần Thoại.

Nữ tử kia, chính là Hoàng Yên Trần.

"Trương Nhược Trần hẳn là liền bị vây ở trong thành, Phong Tuyền, Tùng Cơ, giúp ta một chút sức lực, giết đi vào."

Hoàng Yên Trần xông vào đàn thú.

Phong Tuyền cùng Tùng Cơ hai vị lão giả, tại nàng hai bên mở đường, lưu lại đầy đất tàn thi, sau một lát, ba người xông vào Việt Tập thành.

Trương Nhược Trần hướng về Man thú trong đám nhìn lại, liếc thấy gặp xông lên phía trước nhất Hoàng Yên Trần, hơi kinh ngạc: "Lại là Hoàng sư tỷ."

Trương Nhược Trần cũng lập tức xuất thủ, rất nhanh liền cùng Hoàng Yên Trần tụ hợp cùng một chỗ.

"Ầm ầm!"

Phong Tuyền cùng Tùng Cơ riêng phần mình mang theo một kiện bát giai Chân Võ Bảo Khí, đồng thời đánh đi ra, đem một mảng lớn Man thú bắn bay, thanh không một mảng lớn.

Hoàng Yên Trần đi vào Trương Nhược Trần bên cạnh, gặp Trương Nhược Trần không có thụ thương, rốt cục thở dài một hơi.

Bất quá chỉ là trong nháy mắt, ánh mắt của nàng liền trở nên băng lãnh, mười phần rắn độc mà nói: "Độc Chu Thương Hội cùng Tứ Phương Quận Quốc nhiều cao thủ như vậy truy sát ngươi, ngươi thế mà còn sống, mệnh của ngươi làm sao so con gián còn cứng hơn?"

"Ngươi tựa hồ rất thất vọng?"

"Đúng a! Ta ước gì ngươi sớm một chút bị người giết chết, lời như vậy, sau này từ hôn liền sẽ không phiền toái như vậy. . . Không, xác thực nói, căn bản không cần lại từ hôn, ta luôn không khả năng gả cho một người chết a?"

"Thật là như vậy phải không?"

Trương Nhược Trần hướng nàng nhìn chằm chằm một chút, chỉ gặp nàng trên mặt tràn đầy vết mồ hôi, ngực không ngừng khẽ vuốt, hiển nhiên là đường dài không ngừng đi đường, mười phần mệt nhọc, nhưng như cũ cố giả bộ thành một bức lãnh ngạo bộ dáng.

Không thể không nói, Trương Nhược Trần trong lòng vẫn còn có chút cảm động, tại hắn gặp được thời điểm nguy hiểm, Hoàng Yên Trần là cái thứ nhất đuổi tới. Mặc dù nói chuyện có chút bất cận nhân tình, có thể lòng của nàng, chưa hẳn cứ như vậy băng lãnh.

"Vất vả! Tạ ơn!" Trương Nhược Trần nói.

Hoàng Yên Trần mặc dù đã lạnh như băng dáng vẻ, thế nhưng là trong đôi mắt lại hiện lên một tia nhu tình cùng vui sướng, xoay người, khinh thường nói: "Ít tại Bản quận chúa trước mặt giả mù sa mưa, Bản quận chúa không ăn ngươi cái kia một bộ."

"Trước giải quyết nguy cơ trước mắt, chúng ta sẽ chậm chậm đàm luận." Trương Nhược Trần nói.

Hoàng Yên Trần nhẹ gật đầu, ánh mắt nhìn chăm chú về phía Lăng Tiên Tố, ngạo nghễ nói: "Phàm là cùng Độc Chu Thương Hội hợp tác người, hết thảy đều đáng chết."

Lăng Tiên Tố trầm giọng nói: "Ngươi chính là Thiên Thủy Quận Quốc vị kia Yên Trần quận chúa a? Ngươi là tới cứu Trương Nhược Trần, hay là đến từ ném lưới?"

Tuyền Cơ Song Tuyệt đồng thời lui trở về, cản đến Hoàng Yên Trần trước người.

Hoàng Yên Trần lạnh buốt mà nói: "Lăng Tiên Tố, ngươi sẽ không coi là chỉ có ta một người chạy đến Việt Tập thành a?"

"Võ Thị Học Cung còn có khác cao thủ, cũng chạy đến Việt Tập thành?" Lăng Tiên Tố nói.

Bầu trời, vang lên một tiếng huy hoàng lớn âm, "Lăng Tiên Tố, ngươi là tại lấn chúng ta Võ Thị Học Cung không người?"

Lăng Tiên Tố sắc mặt hơi đổi , nói: "Người nào?"

"Võ Thị Học Cung nội cung học phủ đệ nhất nhân, Tư Hành Không!"

Nương theo lấy bầu trời sóng âm vang lên, Tư Hành Không cùng Thường Thích Thích không nhanh không chậm đi tới cửa thành.

Tư Hành Không cánh tay vung lên, đánh ra một quyển huyết thư.

Huyết thư, bay lên thiên khung, lơ lửng trên tầng mây, đem trọn cái Việt Tập thành hoàn toàn bao trùm, đem rơi xuống từng cái huyết sắc văn tự.

Mỗi một cái huyết sắc văn tự đều giống như có vạn cân nặng, hóa thành một mảnh huyết vũ, trấn áp tại những cái kia Man thú trên thân.

Chỉ một thoáng, ngoại trừ cái kia vài đầu tứ giai Man thú cùng tứ giai man cầm, khác Man thú toàn bộ đều bị trấn áp đến nằm rạp trên mặt đất, toàn thân không thể động đậy.

Cho dù là cái kia vài đầu tứ giai Man thú cùng tứ giai man cầm, tại Bán Thánh huyết thư trấn áp phía dưới, cũng thấp thỏm lo âu, mười thành lực lượng bị trấn áp bảy thành.

"Gần trăm tuổi người, thế mà còn cùng hơn mười tuổi tiểu bối giao thủ, cũng không chê mất mặt? Nếu không ta đến cùng ngươi qua hai chiêu?"

Tư Hành Không dẫn theo một cái hồ lô rượu, một cái nhảy vọt, trực tiếp leo lên Việt Tập thành lấp kín tàn tường, lỗi lạc đứng ở nơi đó, tóc dài trong gió bay múa, thể hiện ra tiêu sái ngạo nghễ khí thế.

"Bán Thánh huyết thư."

Lăng Tiên Tố nhìn xem lơ lửng bầu trời cái kia một bản to lớn huyết thư, sắc mặt trở nên càng thêm khó coi.

Nếu chỉ là một cái Tư Hành Không, Lăng Tiên Tố còn sẽ không để vào mắt.

Thế nhưng là Tư Hành Không lại mang theo Bán Thánh huyết thư đến đây, đem sở hữu đê giai Man thú toàn bộ trấn áp, nếu là bọn họ lại giao thủ, Lăng Tiên Tố đã không có nắm chắc thủ thắng

"Cuối cùng là không có tới trễ." Thường Thích Thích thở hổn hển, đặt mông ngồi dưới đất, nghỉ ngơi.

Dù sao có Đại sư huynh cùng Bán Thánh huyết thư, hơn nữa còn có Thiên Thủy Quận Quốc hai vị Thiên Cực cảnh cường giả, Lăng Tiên Tố khẳng định trốn không thoát.

Ngoài trăm dặm, Trương Thiên Khuê năm ngón tay nắm chặt, ánh mắt lộ ra vẻ lạnh lùng , nói: "Lại là cái này Tư Hành Không, mỗi lần đều làm hỏng đại sự của ta."

Lục Càn Khôn nói: "Đại sư huynh, chúng ta bây giờ có phải hay không cũng nên tiến đến Việt Tập thành?"

"Lại không tiến đến Việt Tập thành, danh tiếng há không đều bị Tư Hành Không đoạt xong?"

Trương Thiên Khuê cười lạnh, từ trong ngực lấy ra một cỗ thanh kim rèn đúc khung xe, tại chân khí thôi động phía dưới, cái kia một chiếc xe đỡ bành trướng gấp trăm lần, biến thành một cỗ tản mát ra khí sắc quang huy Phi Viên chiến xa.

Đây là một kiện bát giai Chân Võ Bảo Khí, có được lực lượng cường đại, so với bình thường chiến xa không biết mạnh mẽ bao nhiêu lần.

Trương Thiên Khuê lái Phi Viên chiến xa, nhanh như điện chớp, đem từng cái Man thú đụng bay ra ngoài, xông vào Việt Tập thành, hét lớn một tiếng: "Sư muội, Cửu đệ, ta đến giúp đỡ bọn ngươi một chút sức lực!"

Phi Viên chiến xa xông qua, dâng lên mảng lớn khói bụi.

Lục Càn Khôn đi theo Phi Viên đằng sau, so Trương Thiên Khuê trễ một bước tiến vào Việt Tập thành.

Trương Thiên Khuê lái Phi Viên chiến xa, dừng ở Hàn Tưu trước mặt , nói: "Sư muội, đến Phi Viên đi lên, lấy Phi Viên lực phòng ngự, đủ để che chở an toàn của ngươi."

Hàn Tưu hướng Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, nhẹ nhàng hé miệng cười một tiếng, lắc đầu , nói: "Không cần! Nếu Tư Hành Không mang theo có Bán Thánh huyết thư, Lăng Tiên Tố liền không nổi lên được cái gì sóng lớn, không đủ gây sợ!"

Trương Thiên Khuê tròng mắt hơi híp, như có điều suy nghĩ nói: "Nếu Tư Hành Không đã tế ra Bán Thánh huyết thư, đợi chút nữa nơi này tất nhiên sẽ phát sinh một trận đại chiến, ta trước tiếp ngươi rời đi nơi đây."

Hàn Tưu nghĩ nghĩ , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi Thất ca nói rất có đạo lý, chúng ta trước tiên lui ra Việt Tập thành, chỉ có dạng này Tư Hành Không mới có thể cùng Lăng Tiên Tố buông tay một trận chiến."

"Hừ! Bán Thánh huyết thư, cũng chưa chắc liền có thể ăn chắc lão phu!"

Lăng Tiên Tố đem chân khí rót vào màu tím thủy tinh, cưỡi Tam Túc Hỏa Nha, hướng Tư Hành Không công kích đi qua.

Chỉ cần giết chết Tư Hành Không, vẫn như cũ còn có cơ hội chuyển bại thành thắng.

"Đến hay lắm!"

Tư Hành Không cười một tiếng dài, bay vọt lên, một chưởng hướng Lăng Tiên Tố công kích đi qua.

"Tính ta một người."

Trương Thiên Khuê cũng không cam chịu yếu thế, lái Phi Viên chiến xa, bay lên không trung, phóng tới một con kia Tam Túc Hỏa Nha.

"Tam Túc Hỏa Nha là tứ giai trung đẳng man cầm, cho dù có Bán Thánh huyết thư áp chế, sức chiến đấu vẫn như cũ tương đương kinh khủng. Coi như Tư Hành Không liên thủ với Trương Thiên Khuê, cũng chỉ có năm thành phần thắng." Trương Nhược Trần nói.

Nếu là Tư Hành Không mang theo Bán Thánh huyết thư, chỉ là đối phó một đầu Tam Túc Hỏa Nha, có thể nói, chỉ cần thời gian mấy hơi thở, liền có thể đem Tam Túc Hỏa Nha trấn sát.

Chỉ tiếc, Bán Thánh huyết thư còn muốn trấn áp trên mặt đất hơn một vạn đầu Man thú, đối với Tam Túc Hỏa Nha áp chế, kỳ thật cũng không phải là rất mạnh.

Hàn Tưu đi đến Trương Nhược Trần bên cạnh, nói ra: "Trương Nhược Trần, chúng ta nếu là sử dụng kiếm trận, hẳn là có thể đủ chém giết Tam Túc Hỏa Nha."

Hoàng Yên Trần có chút đề phòng nhìn chằm chằm Hàn Tưu một chút, băng lãnh mà nói: "Cái gì kiếm trận?"

Hàn Tưu hướng Hoàng Yên Trần nhìn chằm chằm một chút, mỉm cười , nói: "Ta cùng Trương Nhược Trần tu luyện một loại kiếm trận, được xưng là mạnh nhất hai người kiếm trận, một khi thi triển đi ra, có lẽ có thể cùng một đầu tứ giai trung đẳng Man thú chống lại. Trương Nhược Trần, hẳn là cũng truyền cho ngươi đi?"

Theo Hàn Tưu, Hoàng Yên Trần là Trương Nhược Trần vị hôn thê, Trương Nhược Trần đem Âm Dương Lưỡng Nghi Kiếm Trận truyền cho nàng, là một kiện mười phần bình thường sự tình.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất