Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 259: Ngự Thú đại sư

Được viết bởi webmaster ngày 01/05/2020 lúc 01:27 PM
Tại Hàn Tưu bố trí trận pháp thời điểm, Trương Nhược Trần từ trong trữ vật giới chỉ đem tất cả chiến kiếm đều lấy ra, hết thảy chừng 172 chuôi.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 259: Ngự Thú đại sư


Tại Hàn Tưu bố trí trận pháp thời điểm, Trương Nhược Trần từ trong trữ vật giới chỉ đem tất cả chiến kiếm đều lấy ra, hết thảy chừng 172 chuôi.

"Nếu là sử dụng Ngự Kiếm Thuật, đồng thời khống chế 172 chuôi chiến kiếm, đối đầu số lượng nhiều Man thú thời điểm, còn có thể đối với những cái kia Man thú tạo thành lực sát thương to lớn. Đương nhiên, cứ như vậy liền sẽ bại lộ Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới, Hàn Tưu thật tin được không?"

Nghĩ nghĩ, Trương Nhược Trần hay là đem 172 chuôi chiến kiếm thu sạch về trữ vật giới chỉ, quyết định tạm thời trước không bại lộ Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới.

Gặp qua Trì Dao cùng Trần Hi Nhi đằng sau, Trương Nhược Trần đã khắc sâu minh bạch đến "Biết người biết mặt không biết lòng" câu nói này, mặc dù hắn cũng không ghét Hàn Tưu, nhưng vẫn là cảm thấy hẳn là giữ lại một số bí mật, không thể để cho người hoàn toàn biết lá bài tẩy của hắn.

Phàm là lưu lại thủ đoạn, tổng không có sai.

Trương Nhược Trần bắt đầu kiểm tra Việt Tập thành bên trong hộ thành đại trận, phát hiện hộ thành đại trận trận nhãn, ngay tại trong thành cái kia một tòa đàn tế bên trong.

Tại Côn Lôn Giới, đừng nói là mỗi một tòa thành trì, chính là mỗi một cái thôn xóm, đều nhất định sẽ có tế đàn.

Việt Tập thành tế đàn, cao tới bảy mét, chiếm diện tích có chút rộng lớn.

Tại bên dưới tế đàn phương, là một tòa khắc đầy các loại đường vân Thần Trì.

Trương Nhược Trần mở ra tế đàn cửa đá, đi vào Thần Trì biên giới, phát hiện bên trong thần trì vậy mà tràn đầy máu tươi. Trong ao, bốc lên từng cái bọt khí, tản mát ra nồng đậm mùi máu tanh.

"Nơi này tại sao có thể có nhiều như vậy máu tươi?" Hàn Tưu từ bên ngoài đi vào, đứng tại Trương Nhược Trần bên cạnh, kinh ngạc nhìn chằm chằm trước mắt quay cuồng sôi trào máu tươi.

Nàng đã đem hai tòa phòng ngự trận pháp trận kỳ cùng năm tòa công kích trận pháp trận kỳ, hoàn toàn cắm ở trên tường thành, tạo thành bảy tòa trận pháp.

Trương Nhược Trần nói: "Nếu là ta không có đoán sai, nơi này máu tươi, chính là Việt Tập thành bên trong những cái kia võ giả huyết dịch. Máu của bọn hắn bị Huyết Linh hút khô, tồn tại bên trong thần trì, chỉ chờ hút máu Ác Ma đến hấp thu bên trong thần trì huyết dịch."

Hàn Tưu cả kinh nói: "Ý của ngươi là nói, một con kia hút máu Ác Ma, tùy thời đều có thể chạy đến Việt Tập thành, hấp thu bên trong thần trì huyết dịch?"

"Hẳn là dạng này." Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu.

Hàn Tưu cảm giác được có chút đau đầu , nói: "Chỉ là một cái Ngự Thú đại sư, chúng ta liền đã rất khó đối phó. Hiện tại, lại nhiều một cái hút máu Ác Ma. . ."

Trương Nhược Trần như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm bên trong thần trì huyết dịch, lộ ra mỉm cười , nói: "Đối với chúng ta tới nói, cũng chưa hẳn là một chuyện xấu. Nói không chừng có thể ở nhờ những huyết dịch này, tiến hành một trận tế tự, dùng cái này đến đột phá cảnh giới."

"Thông qua tế tự, đột phá cảnh giới?" Hàn Tưu nói.

"Không sai."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu , nói: "Bất quá, chúng ta còn cần một chút Man thú làm tế phẩm, cần chuẩn bị càng nhiều huyết dịch, giúp chúng ta mở ra Nhân Thần Chi Môn. Nói không chắc, đây chính là chúng ta đối phó vị kia Ngự Thú đại sư duy nhất cơ hội. Chỉ có đột phá cảnh giới, mới có sức đánh một trận."

Hàn Tưu như tin như không nhìn xem Trương Nhược Trần, nhẹ gật đầu , nói: "Tốt a! Ta liền tin ngươi một lần!"

Trương Nhược Trần đem 20 mai Lôi Châu, hai bình đan dược chữa thương, hai bình Hồi Khí Đan, hai bình quá vũ đan, ba bức chiến hình, đưa cho Hàn Tưu.

Hắn thận trọng nói: "Hộ thành đại trận ta đã chữa trị, cái này một phần tài nguyên, hiện tại cho ngươi. Hi vọng chúng ta thật sự có thể thông qua tế tự, đột phá cảnh giới, nếu không, Việt Tập thành rất có thể sẽ trở thành chúng ta nơi chôn xương."

Hàn Tưu tiếp nhận những tài nguyên kia, bờ môi nhất câu, lộ ra hai hàng tuyết trắng răng trắng, cười nói: "Chúng ta đã chuẩn bị đến như vậy đầy đủ, chẳng lẽ còn đánh không lại một cái Ngự Thú đại sư? Về phần có thể hay không đột phá cảnh giới, vậy cũng là thứ yếu sự tình."

Nhìn xem Hàn Tưu tuyệt mỹ dáng tươi cười, Trương Nhược Trần cũng có chút buông lỏng tâm tình, cười cười , nói: "Nói không sai, bắt đầu chuẩn bị chiến đấu."

Ngoài thành, truyền đến "Ầm ầm" thanh âm, mặt đất cũng đi theo khẽ chấn động.

"Đến rồi!"

Trương Nhược Trần nhấc lên Trầm Uyên cổ kiếm, đột nhiên nhảy một cái, trực tiếp nhảy lên cao hơn bảy mươi mét, rơi xuống trên tường thành, ánh mắt hướng về nơi xa nhìn lại.

Chân trời, bùn đất bay lên, màu đen nhánh một mảng lớn Man thú, hướng về Việt Tập thành vọt tới.

Những cái kia Man thú thanh thế to lớn, chừng bên trên mấy ngàn con, tựa như là hồng thủy vọt tới.

Có thể tưởng tượng, nếu là không có trận pháp thủ hộ, thấp bé Việt Tập thành, trong nháy mắt liền sẽ bị bọn chúng đạp thành đất bằng.

"Ngao!"

Một cái tứ giai Man thú "Hỏa Vân Lang", xông lên phía trước nhất.

Thân thể của nó cao tới bảy mét, toàn thân bốc lên ngọn lửa màu đỏ thắm, trong miệng phát ra điếc tai thét dài, xa xa nhìn lại, tựa như là một mảnh xích hồng sắc Hỏa Vân.

Hỏa Vân Lang trải qua địa phương, băng tuyết hòa tan, đem mặt đất đốt thành màu đen đất khô cằn, trong đó một chút nham thạch càng là hòa tan thành xích hồng sắc nham tương.

Một phương hướng khác, một cái dài đến hơn năm mươi mét màu xanh cự mãng, dẫn một đám loài rắn Man thú, đi vào Việt Tập thành phía dưới.

Màu xanh cự mãng cõng lên mọc ra một đôi cánh thịt, thân thể so thùng nước còn lớn hơn, nâng lên dữ tợn đầu lâu, cùng tường thành một dạng cao. Nó lộ ra hai viên đèn lồng lớn nhỏ ánh mắt, âm lãnh nhìn chằm chằm trên tường thành hai cái nhân loại yếu đuối.

Ngoại trừ mặt đất, bầu trời cũng bay lên lít nha lít nhít man cầm, tại Việt Tập thành trên không xoay quanh, tựa hồ là đang chờ đợi Ngự Thú sư mệnh lệnh.

"Rống!"

"Ngao!"

. . .

Man thú gầm rú thanh âm, liên tiếp, truyền khắp phương viên mấy trăm dặm.

Yếu một điểm võ giả, nhìn thấy trường hợp như vậy, đoán chừng cũng sớm đã dọa ngất đi qua.

Cho dù là thân kinh bách chiến Hàn Tưu cùng Trương Nhược Trần, giờ phút này cũng thần kinh căng thẳng, cảm nhận được áp lực trước đó chưa từng có.

"Man thú số lượng, đã vượt qua một vạn con, hơn nữa còn tại liên tục không ngừng gia tăng, đơn giản có thể so với một lần thú triều. Nếu là không có hộ thành đại trận, đoán chừng một cái hạ đẳng quận quốc Vương thành, cũng chưa chắc có thể chống đỡ được nhiều như vậy Man thú công kích. Đây chính là Ngự Thú đại sư lực lượng?"

Hàn Tưu nắm chặt lấy hai tay, sắc mặt nghiêm nghị , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi nói không sai, nếu là ở trong núi rừng, bị những này Man thú vây quanh, chúng ta đoán chừng ngay cả một cái trùng kích cũng đỡ không nổi, liền đã hài cốt không còn."

Trương Nhược Trần nhìn qua ngoài thành Man thú đàn thú , nói: "Tứ giai Man thú hết thảy có năm con, Hỏa Vân Lang, Thanh Dực Huyết Mãng, Tứ Tí Hung Viên, Thiết Giáp Hắc Hùng, Sư Đầu Ngưu Vương, còn có hai cái tứ giai man cầm Long Ưng, Thôn Vân Tước. Lại thêm khác những cái kia tam giai Man thú, nhị giai Man thú, nhất giai Man thú, hộ thành đại trận cùng bảy tòa trận kỳ đoán chừng cản không được bao lâu."

Một cái tứ giai Man thú cùng tứ giai man cầm sức chiến đấu, có thể so với một vị Thiên Cực cảnh võ giả.

Tứ giai Man thú cùng tứ giai man cầm cộng lại liền có bảy con, bởi vậy có thể thấy được, vị kia Ngự Thú đại sư là tương đương coi trọng Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu, không có một tia ý nghĩ khinh địch, đoán chừng đem phương viên mấy ngàn dặm bên trong Man thú, toàn bộ đều triệu hoán tới.

Một cái đầu mang tử kim quan lão giả, cưỡi một cái ba đầu Hỏa Nha, từ đằng xa bay tới, lơ lửng tại hư không, nhìn chằm chằm đứng tại trên tường thành Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu, trên khuôn mặt già nua, lộ ra một vòng ý cười , nói: "Trương Nhược Trần, các ngươi đem sổ sách giao ra đi! Dưới loại tình huống này, các ngươi sẽ không còn muốn phản kháng?"

Trương Nhược Trần mặt không đổi sắc, vận đủ chân khí, thanh âm truyền ra ngoài: "Ngươi chính là Tứ Phương Quận Quốc vị kia Ngự Thú đại sư, Lăng Tiên Tố?"

"Chính là lão phu." Mang theo tử kim quan lão giả nói.

Trương Nhược Trần nói: "Chúng ta làm một vụ giao dịch như thế nào?"

"Giao dịch gì?" Lăng Tiên Tố nói.

Trương Nhược Trần nói: "Lấy ngươi phía trên Ngự Thú Thuật tạo nghệ, đợi tại Tứ Phương Quận Quốc, đã không có lên cao không gian. Có thể ngươi nếu là cùng ta hợp tác, ta có thể cam đoan, ngươi có thể nâng cao một bước, đạt tới cảnh giới càng cao hơn."

Lăng Tiên Tố cười ha ha một tiếng , nói: "Lão phu sống gần trăm tuổi, còn là lần đầu tiên nghe được trò cười kiểu này. Ngươi một cái hơn mười tuổi tiểu oa nhi, cũng nghĩ cùng lão phu hợp tác. Ngươi đủ tư cách sao?"

Trương Nhược Trần thở dài: "Ngươi không cùng ta hợp tác, tuyệt đối ngươi là đời này làm được ngu xuẩn nhất sự tình."

"Lão phu tại Tứ Phương Quận Quốc hưởng thụ Quốc sư đãi ngộ, có thể nói là dưới một người, trên vạn người, đã có phong phú tiền tài cùng tài nguyên, lại có thể đạt được vô số người sùng kính. Ngươi có thể cho ta cái gì? Ngươi chỉ là một cái hạ đẳng quận quốc vương tử, chẳng lẽ ngươi muốn lão phu bỏ qua một cái trung đẳng quận quốc, đi vì một cái hạ đẳng quận quốc hiệu lực?" Lăng Tiên Tố khinh thường cười một tiếng.

Lăng Tiên Tố đã mất đi kiên nhẫn, ánh mắt trầm xuống , nói: "Ta hạn các ngươi tại một nén nhang bên trong, giao ra sổ sách, tự phế võ công, lão phu có thể lưu các ngươi một đầu sinh lộ. Bằng không chờ đến Man thú công thành, các ngươi sẽ chết không toàn thây."

Hàn Tưu vừa muốn nói chuyện, lại bị Trương Nhược Trần ngăn cản. Hắn nói: "Thời gian một nén nhang quá ngắn, chúng ta cần một canh giờ thời gian cân nhắc."

Có thể kéo thời gian, liền tận lực kéo.

Kéo càng lâu, đối bọn hắn càng có lợi.

Lăng Tiên Tố nói: "Một canh giờ quá lâu, cho ngươi tối đa là nhóm nửa canh giờ thời gian."

"Tốt! Chúng ta thương lượng một chút, sau nửa canh giờ, cho ngươi trả lời chắc chắn." Trương Nhược Trần cất cao giọng nói.

Theo Lăng Tiên Tố, Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu đã là hẳn phải chết không nghi ngờ. Nếu là bọn họ có thể chủ động đem sổ sách giao ra, tự nhiên là không còn gì tốt hơn sự tình.

Nửa canh giờ, rất nhanh liền đi qua.

Lăng Tiên Tố nói: "Hai cái tiểu bối, các ngươi suy nghĩ kỹ càng hay chưa?"

Trương Nhược Trần nói: "Tiền bối, có thể hay không lại cho chúng ta nửa canh giờ cân nhắc, dù sao cũng là quan hệ sinh tử đại sự, chúng ta cũng mười phần do dự."

"Các ngươi dạng này kéo dài thời gian thật sự có ý nghĩa sao? Lão phu đã cho các ngươi nửa canh giờ thời gian, chính các ngươi không có cố mà trân quý, cũng liền không trách lão phu không cho người tuổi trẻ đường sống."

Lăng Tiên Tố lấy ra một viên màu tím Thủy Tinh Cầu, đem chân khí rót vào trong đó.

Thủy Tinh Cầu lập tức sáng lên, tản mát ra từng đạo ánh sáng màu tím, giống như là một vòng Tử Nguyệt, treo tại hư không, chiếu sáng phương viên trăm dặm đại địa.

"Xoạt!"

Cùng lúc đó, Trương Nhược Trần đem chân khí đánh vào trận nhãn, Việt Tập thành hộ thành đại trận lập tức vận chuyển lại.

Cùng lúc đó, trên tường thành, 36 mặt trận kỳ đồng thời phát sáng lên, xông ra ba mươi sáu đạo quang trụ.

Ba mươi sáu đạo quang trụ nối liền cùng một chỗ, hình thành một nửa hình tròn hình lồng ánh sáng, đem trọn cái Việt Tập thành bao phủ tại trong trận pháp.

Dưới thành, những cái kia Man thú trở nên bạo ngược, phát ra cuồng hống âm thanh, bắt đầu điên cuồng công kích phòng ngự trận pháp.

Một cái giống như như người khổng lồ Tứ Tí Hung Viên, cầm trong tay một khối nặng mấy trăm ngàn cân bàn đá, hướng về Việt Tập thành tường thành công kích đi qua.

"Oanh" một tiếng, tại bàn đá công kích phía dưới, 36 mặt trận kỳ quang mang, trở nên có chút ảm đạm. Tầng kia trận pháp lồng ánh sáng bị nện đến lõm xuống dưới, tựa hồ liền muốn phá toái.

Bầu trời, một con kia tứ giai man cầm Thôn Vân Tước, chỉ là một cái hô hấp, liền đem phương viên hơn mười dặm bên trong linh khí hoàn toàn hấp thu trống không.

Tại trong bụng của nó, cuộn trào linh khí, chuyển hóa làm Lôi Điện chi lực.

Thôn Vân Tước mở ra xích hồng sắc miệng lớn, hướng phía dưới phun một cái, một đạo to cỡ miệng chén thiểm điện từ thiên khung rơi xuống, đánh vào phòng ngự trận pháp đỉnh chóp.

Toàn bộ Việt Tập thành, tựa hồ hoàn toàn bị lôi điện bao khỏa.

Nếu là Việt Tập thành bên trong võ giả cũng chưa chết, cũng không có trận pháp thủ hộ, chỉ bằng Thôn Vân Tước vừa rồi một kích kia, cũng đủ để đem trong thành võ giả giết chết một nửa.

Đây chính là tứ giai Man thú chỗ kinh khủng!

Nhân loại võ giả bên trong, cũng chỉ có Thiên Cực cảnh Võ Đạo Thần Thoại, mới có thể cùng tứ giai Man thú chống lại.

"Hàn Tưu, kích hoạt Bát Long Phong Hỏa Trận, trước đối phó bay ở trên bầu trời những man cầm kia." Trương Nhược Trần nói xong lời này, đem Trầm Uyên cổ kiếm nhấc lên, hướng về cửa thành phương hướng phóng đi.

Hàn Tưu kêu lên: "Ngươi muốn làm gì?"

"Những cái kia tứ giai Man thú lực công kích quá mạnh, nếu là mặc cho bọn chúng công kích, trước khi trời tối, hai tòa phòng ngự trận pháp cùng hộ thành đại trận liền sẽ bị bọn chúng công phá. Ta nhất định phải đuổi tại trước khi trời tối, trước chém giết một cái. Trong thành trận pháp liền giao cho ngươi khống chế, cần có Linh Tinh, toàn bộ đặt ở Tiễn Tháp bên trong, nhớ kỹ tùy thời tiếp ứng ta."

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần thả người nhảy lên, trực tiếp nhảy ra trận pháp lồng ánh sáng.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất