Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 266: Trao đổi

Được viết bởi webmaster ngày 01/05/2020 lúc 01:38 PM
Trương Nhược Trần đi ra Ngân Bào trưởng lão các, đứng tại trên thềm đá, ngẩng đầu nhìn trời cao, khóe miệng lộ ra mỉm cười: "Tứ Phương Quận Vương xem như triệt để xong, Lĩnh Tây chín quận cách cục, đoán chừng cũng phải phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 266: Trao đổi


Trương Nhược Trần đi ra Ngân Bào trưởng lão các, đứng tại trên thềm đá, ngẩng đầu nhìn trời cao, khóe miệng lộ ra mỉm cười: "Tứ Phương Quận Vương xem như triệt để xong, Lĩnh Tây chín quận cách cục, đoán chừng cũng phải phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất."

Sắc trời lờ mờ, màn đêm tựa như là đen kịt bằng lụa, bao trùm lấy Thiên Ma Võ Thành, làm cái này một tòa xây ở núi non trùng điệp bên trong thành trì lộ ra phá lệ thần bí.

Xuyên qua đá xanh đường đi, Trương Nhược Trần đi vào Hoàng Yên Trần tu luyện phủ đệ bên ngoài.

Còn không có đi gõ cửa, đại môn liền đã mở ra.

"Bái kiến công tử, quận chúa điện hạ đã chờ ngươi đã lâu." Một cái 16~17 tuổi, tướng mạo có chút mỹ mạo thị nữ, tay cầm một cái màu sắc rực rỡ đèn lồng, mở ra đại môn, đem Trương Nhược Trần đón vào.

Trương Nhược Trần hướng một cái kia thị nữ nhìn thoáng qua, phát hiện nàng vậy mà có được Hoàng Cực cảnh đại viên mãn tu vi. Lấy nàng niên kỷ, có thể đạt tới Hoàng Cực cảnh đại viên mãn, đã là rất không tầm thường, tương lai nhất định cũng sẽ trở thành Võ Thị Học Cung học viên.

Một cái kia thị nữ, mang theo Trương Nhược Trần đi vào phòng khách, cho Trương Nhược Trần đổ đầy trà nóng, liền thản nhiên lui xuống đi, khép cửa phòng lại.

Hoàng Yên Trần cũng sớm đã chờ ở trong phòng khách, vốn là tại tu luyện, tại Trương Nhược Trần đi vào phòng khách bước đầu tiên thời điểm, nàng liền đình chỉ tu luyện, mở ra hai con ngươi, lạnh như băng mà nói: "Mời ngồi."

Trương Nhược Trần cũng là không khách khí, tìm tới một cái ghế, ngồi vào Hoàng Yên Trần đối diện, cẩn thận quan sát Hoàng Yên Trần lật một cái, nói: "Sư tỷ tốc độ tu luyện thật nhanh, cũng đã đạt tới Địa Cực cảnh trung cực vị đi?"

"Tốc độ tu luyện của ta có thể so với qua được ngươi? Ngươi thế nhưng là đại cao thủ, ngay cả Thiên Cực cảnh cường giả đều có thể chém giết, ta so với ngươi bắt đầu, thế nhưng là kém xa!" Hoàng Yên Trần trợn trắng mắt, đối với Trương Nhược Trần không có sắc mặt tốt.

Trương Nhược Trần nói: "Sư tỷ không cần thiết ở trước mặt ta khiêm tốn, tại Tây Viện thời điểm, phó viện chủ liền nói cho ta biết, sư tỷ ẩn tàng có thực lực. Phó viện chủ hẳn là sẽ không gạt ta a?"

Hoàng Yên Trần nghiến nghiến răng, tức giận mà nói: "Cái kia lắm miệng lão thái bà."

Hoàng Yên Trần khóe miệng khẽ nhếch, lộ ra bách hợp nở rộ đồng dạng mỹ lệ nụ cười nói: "Ngươi giả mạo Lôi các chủ bí truyền đệ tử, không có đem Lôi các chủ chọc giận a?"

Trương Nhược Trần rất ít gặp đến Hoàng Yên Trần cười, giờ phút này, nàng cười lên lại dị dạng mỹ lệ, tựa như băng sơn hòa tan bình thường, cho người ta một loại cảnh đẹp ý vui cảm giác.

Đồng thời, Trương Nhược Trần cũng có một loại cảm giác cổ quái, luôn cảm thấy Hoàng Yên Trần hôm nay có chút không đúng, quá khác thường!

"Lôi các chủ hoàn toàn chính xác rất tức giận, bất quá chuyện này đã giải quyết, sư tỷ, không cần lo lắng cho ta." Trương Nhược Trần nói.

Ở trên đường trở về, Hoàng Yên Trần bận tâm có Tư Hành Không cùng Thường Thích Thích ở đây, cho nên, có mấy lời không có nói ra. Đơn độc ước Trương Nhược Trần đêm nay một lần, khẳng định là có mục đích của nàng.

Trương Nhược Trần đi thẳng vào vấn đề hỏi: "Sư tỷ, ngươi đến cùng có cái gì chuyện trọng yếu, chúng ta nhất định phải đơn độc trao đổi?"

Hoàng Yên Trần nhẹ gật đầu, thu hồi dáng tươi cười , nói: "Tứ Phương Quận Quốc cùng Độc Chu Thương Hội sự tình, ta đã biết đại khái một chút. Một khi Lôi các chủ đem chứng cứ đưa đến Đông Vực Thánh Vương Phủ, Tứ Phương Quận Quốc tất nhiên sẽ gặp chế tài, đến lúc đó, xung quanh quận quốc đều có thể công kích Tứ Phương Quận Quốc, cướp đoạt Tứ Phương Quận Quốc lãnh thổ, nhân khẩu, tài phú, tài nguyên."

Trương Nhược Trần tựa hồ minh bạch Hoàng Yên Trần mời hắn tới nguyên nhân, nhưng như cũ chứa không rõ lắm nói: "Sư tỷ, là có ý gì?"

"Ý của ta rất đơn giản, ta liền muốn biết, các ngươi Vân Võ Quận Quốc có muốn hay không muốn chiếm đoạt Tứ Phương Quận Quốc, trở thành trung đẳng quận quốc?"

Hoàng Yên Trần chăm chú nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần con mắt, tựa hồ là muốn nhìn thấu Trương Nhược Trần chân thực ý nghĩ.

Trương Nhược Trần trầm tư một lát , nói: "Vân Võ Quận Quốc Vương tộc, mặc dù có một ít Võ Đạo Thần Thoại cấp bậc cao thủ, nhưng là, nhưng không có một cái đạt tới Thiên Cực cảnh đại viên mãn. Căn cứ Đệ Nhất Trung Ương đế quốc quy định, một cái gia tộc nhất định phải có một vị Thiên Cực cảnh đại viên mãn cường giả tọa trấn, mới có thể trở thành một cái trung đẳng quận quốc Vương tộc, trợ giúp Đệ Nhất Trung Ương đế quốc thống trị cái kia một mảnh địa vực."

Hoàng Yên Trần nói: "Lấy thiên tư của ngươi, trong vòng mười năm, nhất định có thể đạt tới Thiên Cực cảnh đại viên mãn. Đến lúc đó, tự nhiên có thể trở thành Vân Võ Quận Quốc trấn tộc cường giả, ai dám nói hươu nói vượn?"

"Trương Nhược Trần, đây là một lần cơ hội tuyệt hảo, Vân Võ Quận Quốc nếu là muốn trở thành trung đẳng quận quốc, chúng ta Thiên Thủy Quận Quốc nhất định toàn lực ủng hộ."

"Mà lại, Lôi các chủ cũng tương đương thưởng thức ngươi, chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, Võ Thị Tiền Trang liền sẽ toàn lực ủng hộ Vân Võ Quận Quốc. Võ Thị Tiền Trang trải rộng toàn bộ Tứ Phương Quận Quốc, chỉ cần có ủng hộ của bọn hắn, có thể nói, hơn phân nửa Tứ Phương Quận Quốc đã rơi vào Vân Võ Quận Quốc trong tay."

"Chỉ cần chiếm đoạt Tứ Phương Quận Quốc, Vân Võ Quận Quốc quốc lực liền có thể trở thành Lĩnh Tây chín quận đứng đầu, lại thêm Lôi các chủ cùng Thiên Thủy Quận Quốc duy trì, Vân Võ Quận Quốc thống nhất Lĩnh Tây chín quận, chỉ là vấn đề thời gian. Tương lai, Vân Võ Quận Quốc thậm chí có thể thống nhất toàn bộ Thiên Ma Lĩnh, phát triển thành một cái thượng đẳng quận quốc."

Trương Nhược Trần cười cười , nói: "Thật không có nhìn ra, sư tỷ lại có như vậy hùng tâm tráng chí, dã tâm không nhỏ, sư đệ bội phục."

Hoàng Yên Trần trợn nhìn Trương Nhược Trần một chút, ưỡn ngực mứt, lộ ra thon dài tuyết trắng cái cổ , nói: "Ai kêu chúng ta bây giờ là người một nhà, ta không giúp ngươi mưu đồ, giúp ai mưu đồ? Tương lai ngươi nếu là có thể trở thành một cái thượng đẳng quận quốc Đại vương, ta nhưng chính là Vương hậu."

"Dừng lại! Dừng lại!"

Trương Nhược Trần nói: "Sư tỷ, chúng ta đính hôn thời điểm, không phải đã nói xong, chỉ là giả đính hôn."

Hoàng Yên Trần nói: "Đính hôn còn có thể là giả? Trương Nhược Trần, đừng cho là ta không phải là ngươi không gả, người truy cầu của ta thế nhưng là tương đương được nhiều. Chỉ bất quá, ngươi bây giờ biểu hiện ra càng ngày càng lợi hại Võ Đạo thiên tư, nếu là từ hôn, mọi người khẳng định sẽ cho rằng là bởi vì ánh mắt của ngươi biến cao, đã chướng mắt ta. Ta há không liền biến thành một cái kia bị người vứt bỏ nữ nhân, người khác sẽ dùng dạng gì ánh mắt đến xem ta, lại nên dùng dạng gì ánh mắt tới thăm ngươi?"

"Võ Đạo giới những cái kia võ giả, há không đều sẽ để ngươi làm thành thay lòng đổi dạ nam nhân?"

"Cho nên nói, chúng ta cái môn này hôn sự, chỉ sợ là hủy không được nữa! Gả cho ngươi, mặc dù có chút ủy khuất, nhưng là, vì thanh danh của chúng ta, ta cũng chỉ có thể nhận!"

Trương Nhược Trần nói: "Kỳ thật, chúng ta căn bản không cần đi để ý người khác cái nhìn, trọng yếu nhất vẫn là phải tuân theo mình nội tâm. Nếu là sư tỷ thật cảm thấy ủy khuất, liền để để ta làm một cái kia người xấu. Hai năm sau, ta tự mình đi Thiên Thủy Quận Quốc từ hôn."

"Bị ngươi từ hôn? Vậy ta sau này, còn muốn hay không lấy chồng?" Hoàng Yên Trần cắn chặt môi, trong lòng vô cùng tức giận, cảm thấy Trương Nhược Trần quá ngớ ngẩn, chính mình cũng đã đem lời nói được như vậy minh bạch, nàng làm sao lại nghe không hiểu?

Hắn Võ Đạo thiên tư cao như vậy, vì sao EQ thấp như vậy?

Thật nhìn không ra người ta nội tâm ý tưởng chân thật?

Hoàng Yên Trần nắm chặt lấy mười cái tuyết hành ngón tay ngọc, hàm răng cắn môi, trong lòng âm thầm thề, nếu là Trương Nhược Trần còn dám nhắc tới hối hôn sự tình, nàng liền cùng Trương Nhược Trần liều mạng.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất