Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 258: Tử thành

Được viết bởi webmaster ngày 01/05/2020 lúc 01:26 PM
Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu ngày đêm không ngừng đi đường, tốc độ đạt tới nhanh nhất, tại giữa trưa ngày thứ hai thời điểm, rốt cục đi vào Thiên Ma Lĩnh bên ngoài.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 258: Tử thành


Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu ngày đêm không ngừng đi đường, tốc độ đạt tới nhanh nhất, tại giữa trưa ngày thứ hai thời điểm, rốt cục đi vào Thiên Ma Lĩnh bên ngoài.

Trên đường chân trời là cao lớn nguy nga dãy núi, cây cối dày đặc, người ở thưa thớt, thường xuyên hay là trông thấy to lớn hung ác Man thú ẩn hiện.

"Chúng ta khoảng cách Thiên Ma Võ Thành chỉ còn nửa Thiên Lộ trình, cũng đã an toàn."

Hàn Tưu thật dài thở dài một hơi, cười nói: "Ta nhớ được, cách nơi này không xa, có một cái thành nhỏ, tên là 'Việt Tập thành", thuộc về Vân Đài Tông Phủ phạm vi thế lực, chúng ta có thể đi qua nghỉ ngơi cho khỏe một cái. Nói không chừng, Vân Đài Tông Phủ cùng Võ Thị Học Cung tiếp ứng người của chúng ta, đã tới Việt Tập thành."

Trương Nhược Trần nghĩ nghĩ , nói: "Tốt a! Nếu là Võ Thị Học Cung cùng Vân Đài Tông Phủ thật sự có cao thủ, tại Việt Tập thành nghênh đón chúng ta, cũng là một chuyện tốt . Bất quá, chúng ta hay là cẩn thận một chút, tốt nhất trước dò xét lật một cái, lại vào thành."

Đã hơn mười ngày đi qua, tin tức khẳng định đã truyền về Võ Thị Học Cung.

Võ Thị Học Cung tất nhiên sẽ điều động cường giả, chạy đến nghênh đón Trương Nhược Trần, dù sao lấy Trương Nhược Trần biểu hiện ra thiên phú, giá trị tuyệt đối đến Võ Thị Học Cung trọng điểm bảo hộ.

Khi Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu đi vào Việt Tập thành bên ngoài thời điểm, lại phát hiện một kiện hết sức kỳ quái sự tình!

Cửa thành mở rộng, một bóng người cũng nhìn không thấy.

Mặc dù nói Việt Tập thành chỉ là một cái thành nhỏ, nhưng là, cũng không hoang vu. Hàng năm tiến về Thiên Ma Lĩnh bên trong mạo hiểm võ giả, có thể nói là hàng ngàn hàng vạn, bọn hắn phần lớn đều sẽ đến Việt Tập thành ở tạm, tiếp tế đan dược chữa thương cùng buôn bán Man thú thi thể , chờ một chút.

Vì sao hôm nay, chỉ một người đều nhìn không thấy, tựa như một tòa thành chết.

Trương Nhược Trần trong không khí nhẹ nhàng hít hà, cách xa nhau xa vài trăm thước, cũng có thể ngửi được một cỗ nồng đậm mùi hôi thối từ trong thành truyền tới.

"Việt Tập thành làm sao lại an tĩnh như thế, chẳng lẽ Độc Chu Thương Hội Tà Đạo võ giả, đã chiếm cứ cái này một cái thành nhỏ?" Hàn Tưu nghi ngờ nói.

"Nếu là Độc Chu Thương Hội Tà Đạo võ giả, tuyệt đối sẽ không làm được rõ ràng như vậy."

Trương Nhược Trần giống như là đã đoán được cái gì, trực tiếp hướng về cửa thành phương hướng đi đến.

Hàn Tưu do dự một chút, cũng đuổi theo.

Đi vào Việt Tập thành, Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu mới phát hiện, toàn bộ Việt Tập thành quả nhiên đã biến thành tử thành, trên đường phố nhìn không thấy một người sống.

Bởi vì, chỉ có chết thi.

Những cái kia tử thi, ngổn ngang lộn xộn ngã trên mặt đất, có treo ở mái hiên, có cắt thành hai đoạn. . .

Bọn hắn giống như là mới chết đi một, hai ngày, thi thể mười phần khô quắt, toàn thân huyết dịch chảy hết hầu như không còn, trong không khí tràn ngập để cho người ta muốn nôn mửa mùi hôi thối.

Mặc dù hay là ban ngày, lại cho người ta một loại âm trầm cảm giác khủng bố, giống như là đi vào nhân gian Địa Ngục.

"Ròng rã. . . Một tòa thành, làm sao biến thành dạng này rồi?"

Cho dù là tâm lý tố chất quá cứng, Hàn Tưu vẫn như cũ sắc mặt tái nhợt, trong lòng sinh ra một cỗ mãnh liệt sợ hãi.

"Không phải là có quỷ quái a?"

Hàn Tưu có chút hướng Trương Nhược Trần nhích lại gần, khẩn trương nắm chuôi kiếm.

Trương Nhược Trần mặt không biểu tình, đi đến trong đó một bộ thây khô trước mặt, ngồi xổm người xuống, hướng về thây khô trên cổ hai cái lỗ thủng nhìn thoáng qua.

Trương Nhược Trần con ngươi co rụt lại , nói: "Quả nhiên là nàng."

Hàn Tưu hỏi: "Ai?"

Trương Nhược Trần một lần nữa đứng người lên , nói: "Ngươi nghe nói qua Võ Thị Học Cung cao thủ, ngay tại đối phó một cái hút máu Ác Ma sao?"

"Ngược lại là nghe nói qua, nghe nói Võ Thị Học Cung điều động thập đại Thiên Cực cảnh cao thủ, đi đối phó nàng, cũng bị nàng trốn!"

Hàn Tưu đột nhiên tỉnh ngộ lại, kinh ngạc nói: "Chẳng lẽ chính là nàng hút khô những người này máu tươi? Toàn bộ Việt Tập thành, nói ít cũng có mấy vạn võ giả, chỉ dựa vào một mình nàng lực lượng, chỉ sợ còn không cách nào hút khô mấy vạn võ giả máu tươi."

"Đoán chừng nàng đã bồi dưỡng Huyết Linh."

Trương Nhược Trần như có điều suy nghĩ nói: "Nếu là có Huyết Linh trợ giúp, lại thêm nàng thực lực bản thân. Muốn đem toàn bộ Việt Tập thành võ giả máu tươi toàn bộ hút khô, kỳ thật, cũng không phải là việc khó. Hấp thu nhiều người như vậy loại máu tươi, cũng không biết nàng đã trưởng thành đến trình độ gì?"

Hàn Tưu hơi kinh ngạc nhìn về phía Trương Nhược Trần, hơi nghi hoặc một chút mà nói: "Ngươi tựa hồ đối với một con kia hút máu Ác Ma mười phần hiểu rõ!"

"Đương nhiên! Bởi vì ta gặp qua nàng, cũng biết lai lịch của nàng." Trương Nhược Trần nói.

Hàn Tưu khẽ giật mình, trong lòng hiếu kỳ, hỏi: "Nàng là lai lịch gì?"

"Bây giờ không phải là đàm luận một con kia hút máu Ác Ma thời điểm, chúng ta lại gặp được phiền toái!"

Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn chằm chằm tường thành phương hướng.

"Ong ong!"

Một đám năm màu ong mật, bay ở Việt Tập thành phía trên tường thành, trong mắt lóe ra trí tuệ quang mang, đang theo dõi Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu.

Những cái kia ong mật thân thể, so phổ thông ong mật đại nhất gấp trăm lần, có chừng lớn nhỏ cỡ nắm tay.

Cánh của bọn nó triển khai, chừng dài nửa thước, tại phần đuôi, mọc ra bén nhọn gai độc.

Liếc nhìn lại, tựa như là một đám năm màu chim bay giữa không trung, chừng mấy trăm con.

"Thiên Lý Phong!" Trương Nhược Trần nói.

Hàn Tưu cũng nhìn chằm chằm những cái kia to lớn ong mật , nói: "Có thể đồng thời khống chế nhiều như vậy Thiên Lý Phong, nhất định là Ngự Thú sư bên trong Đại Sư cấp nhân vật. Theo ta được biết, Tứ Phương Quận Vương bên người có một vị kỳ nhân, tên là 'Lăng Tiên Tố', chính là một vị Ngự Thú đại sư. Chẳng lẽ là hắn đuổi theo tới?"

"Hẳn là hắn!" Trương Nhược Trần nói.

Thiên Lý Phong, nhất giai thượng đẳng Man thú, lực công kích chỉ có thể coi là bình thường. Nó chân chính tác dụng, là dùng theo đuổi tìm địch nhân, thăm dò địa hình, truyền lại tin tức.

Bình thường cấp thấp Ngự Thú sư, chỉ có thể chăn nuôi một cái, hoặc là mấy con Thiên Lý Phong.

Có thể đồng thời sai phái ra mấy trăm con Thiên Lý Phong, tuyệt đối là cấp bậc đại sư nhân vật giá lâm.

Ngự Thú đại sư lực công kích, so với bình thường Thiên Cực cảnh võ giả còn kinh khủng hơn, có thể dễ dàng tiêu diệt một tòa thành.

Một vị Ngự Thú đại sư có thể so với mấy chục vạn đại quân, trên chiến trường lực phá hoại, là cường đại nhất.

Những Thiên Lý Phong kia phát hiện Trương Nhược Trần cùng Hàn Tưu đằng sau, liền bay ra Việt Tập thành, trở về thông tri vị kia Ngự Thú đại sư.

Hàn Tưu nói: "Thừa dịp vị kia Ngự Thú đại sư còn không có đuổi theo, chúng ta mau chạy đi!"

"Trốn? Trốn nơi nào?"

Trương Nhược Trần tỉnh tói nói: "Ngự Thú sư chỗ lợi hại nhất là cái gì? Đó là khống chế Man thú, đối với võ giả phát động công kích. Tại Việt Tập thành, có tường thành, có phòng ốc, còn có trận pháp, đối với Man thú còn có thể tạo thành nhất định trở ngại, cho chúng ta đánh trả cơ hội. Nhưng nếu là chạy đến Thiên Ma Lĩnh, lại bị Man thú bầy vòng vây, đối với chúng ta sẽ càng thêm bất lợi."

Hàn Tưu nói: "Ý của ngươi là, chúng ta liền lưu tại Việt Tập thành, cùng vị kia Ngự Thú đại sư phân cao thấp?"

"Một vị Ngự Thú đại sư lực lượng, chúng ta căn bản không chống lại được! Chúng ta chỉ là tận lực kéo dài thời gian, chỉ có thể hi vọng Võ Thị Học Cung cùng Vân Đài Tông Phủ cao thủ, có thể sớm đi chạy đến." Trương Nhược Trần nói.

Hàn Tưu rốt cuộc minh bạch Trương Nhược Trần ý tứ, lưu tại Việt Tập thành, Võ Thị Học Cung cùng Vân Đài Tông Phủ cao thủ, sẽ càng thêm dễ dàng tìm tới bọn hắn.

Nếu là chạy đến mênh mông sơn lĩnh, bọn hắn không chỉ có muốn đối mặt liên tục không ngừng Man thú công kích, mà lại cũng rất khó đợi đến cao thủ tới cứu bọn hắn.

Trương Nhược Trần bắt đầu kiểm kê trữ vật giới chỉ bên trong có thể sử dụng tài nguyên, một dạng một dạng lấy ra ngoài.

Lôi Châu, 45 khỏa.

Tam phẩm đan dược chữa thương, mười bình, mỗi một bình mười khỏa. Trong đó, đã có đan dược chữa thương, cũng có khôi phục chân khí đan dược, còn có ngắn ngủi gia tăng lực lượng đan dược.

Tứ phẩm đan dược chữa thương, hai bình, mỗi một bình năm viên.

Công kích chiến hình, bảy bức.

Phòng ngự trận cờ, hai tòa. Công kích trận kỳ, năm tòa.

. . .

Hàn Tưu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần từ trữ vật giới chỉ bên trong lấy ra một đống lớn tài nguyên, cũng sớm đã kinh ngạc e rằng lấy phục thêm.

Vẻn vẹn chỉ là cái kia 45 khỏa Lôi Châu, liền giá trị ngàn vạn mai ngân tệ, có được hủy diệt mấy vạn đại quân uy lực.

Còn có những đan dược kia, chiến hình, trận kỳ, sở hữu bảo vật cộng lại, chí ít cũng đáng 3000 vạn mai ngân tệ.

Nàng một cái Vân Đài Tông Phủ thiên kim Đại tiểu thư, lại là thiên tài đứng đầu, thế nhưng là cùng Trương Nhược Trần so ra, đơn giản xem như nghèo đinh đương vang.

Hàn Tưu đem bên trong một bức chiến hình nhặt lên, mở ra bịt kín quyển tụ.

Trên bức họa, bày biện ra một cái tam giai thượng đẳng Man thú Tử Giác Thú hình thái, căn cứ chiến hình bên trên giảng giải. Nếu là đem chiến hình kích hoạt, liền có thể kích phát ra mười đầu Tử Giác Thú, trợ giúp võ giả chiến đấu.

Vẻn vẹn chỉ là cái này một bức chiến hình giá trị, tuyệt đối vượt qua 200 vạn mai ngân tệ.

"Ngươi làm sao có nhiều như vậy bảo vật?" Hàn Tưu hỏi.

Trương Nhược Trần những bảo vật này, tự nhiên đều là từ Hồng Chu Cự Hạm trong kho hàng lấy ra, đã từng đều là Độc Chu Thương Hội chuẩn bị lấy ra đấu giá mua cao cấp thương phẩm.

Trương Nhược Trần cũng không có nói cho nàng những bảo vật kia nơi phát ra , nói: "Muốn ngăn cản Man thú công kích, nhất định phải trước bày trận. Việt Tập thành hộ thành trận pháp ta đã nhìn qua, đã nhận trình độ nhất định tổn thương, coi như sửa lại thành công, uy lực cũng sẽ giảm bớt đi nhiều."

"Hiện tại chỉ có một cái biện pháp, cái kia chính là dùng ta lấy ra bảy tòa trận pháp trận kỳ, cùng Việt Tập thành vốn có hộ thành đại trận kết hợp lại, hình thành một tòa tân hộ thành đại trận. Ngươi đi trước đem trận kỳ, cắm ở trên tường thành."

Hết thảy bảy tòa trận pháp trận kỳ, hai bộ phòng ngự trận cờ, năm bộ công kích trận kỳ.

Mỗi một tòa trận pháp, ít nhất "U Quang Khô Lâu Trận" chỉ có 24 cán trận kỳ, nhiều nhất "Thiên Quân Vạn Thú Trận" trận kỳ số lượng đạt tới 81 cán.

Trận kỳ là dùng thanh đồng rèn đúc cột cờ, chiều dài ước chừng là bảy thước, do Trận Pháp đại sư tại cột cờ bên trong chứa bên trên Linh Tinh, cung cấp trận kỳ cần thiết năng lượng. Đồng thời, dùng vu dệt bằng tơ vàng mặt cờ, khắc lục xuống trận pháp Minh Văn, cùng cột cờ nối liền thành một thể.

Chỉ cần đem trận kỳ dựa theo quy luật nhất định cắm ở mặt đất, võ giả sử dụng chân khí, liền có thể đem trận pháp thôi động.

Bảy tòa trong trận pháp, dù là chỉ là giá cả thấp nhất "U Quang Khô Lâu Trận", tại Độc Chu Thương Hội phòng đấu giá, cũng có thể đánh ra 300 vạn mai ngân tệ giá cả, có thể so với một cái bát lưu gia tộc tổng tư sản.

Trương Nhược Trần không chỉ có chỉ là muốn đem bảy tòa trận pháp bố trí, càng là muốn đem bảy tòa trận pháp cùng Việt Tập thành hộ thành đại trận kết hợp lại, làm trận pháp phát huy ra uy lực lớn nhất.

Đến lúc đó, Việt Tập thành không nói là vững như thành đồng, chí ít cũng có cùng vị kia Ngự Thú đại sư đánh một trận công phòng chiến lực lượng.

Hàn Tưu hóa thành một đạo yểu điệu hư ảnh, bay lên Việt Tập thành tường thành, đem một cây cán trận kỳ cắm ở trên tường thành, bắt đầu bố trí trận pháp.

Cắm trận kỳ, kỳ thật cũng không có cái gì kỹ thuật hàm lượng, chỉ cần là một võ giả cơ bản đều biết.

Chẳng biết tại sao, mặc dù biết rõ một trận chiến này dữ nhiều lành ít, Hàn Tưu nhưng như cũ kích động cùng chờ mong, một chút cũng không có cảm thấy kinh khủng.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất