Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 206: Chạy ra vòng vây

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 11:38 AM
Hoàng Yên Trần vốn cho là mình đối với Trương Nhược Trần đã mười phần hiểu rõ, nhưng là hôm nay trông thấy Trương Nhược Trần cùng Hoa Thanh Sơn giao thủ, nàng mới phát hiện, mình trước kia nhìn thấy cũng chỉ là Trương Nhược Trần một góc của băng sơn.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 206: Chạy ra vòng vây


"Nếu đi vào Độc Chu Thương Hội, cũng đừng nghĩ đào tẩu."

Hoa Thanh Sơn lạnh xót xa bùi ngùi cười một tiếng, toàn thân chân khí phồng lên bắt đầu, làn da mặt ngoài xuất hiện tầng một tử khí, năm ngón tay triển khai, một chưởng đánh ra ngoài.

"Đoạn Mạch Toái Tâm Chưởng!"

Trương Nhược Trần ánh mắt ngưng tụ, đem huyết mạch chi lực trong cơ thể kích phát ra tới.

Một tòa đường kính chín mét Thánh cấp Huyết trận, ngưng tụ tại dưới chân, vọt lên một cây màu đỏ cột máu, đem Trương Nhược Trần bao khỏa ở trung tâm.

"Xoạt!"

Chín chuôi Huyết Kiếm hư ảnh, hiện ra tại Trương Nhược Trần chung quanh thân thể chín cái phương hướng, mũi kiếm hướng phía dưới, xoay tròn cấp tốc.

Trương Nhược Trần đầu ngón tay một điểm, Cửu Kiếm hợp nhất, hướng về Hoa Thanh Sơn công kích đi qua.

"Oanh!"

Kiếm khí cùng chưởng ấn va chạm, hai cỗ lực lượng hình thành đối với xông.

Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần được cường đại chưởng phong, chấn động đến bay rớt ra ngoài, đụng nát lan can, rơi xuống lầu các, rơi xuống đất.

Hoa Thanh Sơn cũng bị cường đại kiếm khí, đâm xuyên trong lòng bàn tay, nếu không phải hắn kịp thời kích phát ra huyết mạch lực lượng, đem kiếm khí ngăn trở, đoán chừng toàn bộ tay đều đã bị phế sạch.

"Huyết Ngưng Cửu Kiếm!"

Hoa Thanh Sơn trừng lớn hai mắt, nhìn xem đẫm máu bàn tay, tức giận tới cực điểm, đuổi theo, nhìn xem liền muốn đào tẩu Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần, cười lạnh một tiếng: "Cái này một tòa lầu các bên ngoài, bố trí giam cầm trận pháp Minh Văn, tiến đội hình dễ, xuất trận khó. Các ngươi trốn không thoát!"

Hoàng Yên Trần tự nhiên so với ai khác đều rõ ràng giam cầm trận pháp Minh Văn lợi hại, mười phần lo lắng, nhắc nhở: "Trương Nhược Trần, giam cầm trận pháp Minh Văn tương đương lợi hại, nếu là xông vào, rất có thể sẽ được trận pháp đánh cho trọng thương."

Hoa Thanh Sơn liệu định Trương Nhược Trần nhất định không phá nổi trận pháp, cũng không lo lắng bọn hắn đào tẩu, cho nên liền lộ ra ung dung không vội, cười nói: "Quận chúa điện hạ nói không sai, cái này một tòa giam cầm trận pháp Minh Văn, chỉ có Thiên Cực cảnh cường giả mới có thể phá vỡ. Tiểu tử, ngươi lại có thể ngăn trở ta Đoạn Mạch Toái Tâm Chưởng, thiên tư coi như không tệ, nếu là chịu quy thuận cùng ta, làm nô bộc của ta, ta có thể cân nhắc tha cho ngươi một mạng."

Trương Nhược Trần một cái tay ngăn đón Hoàng Yên Trần eo thon, một cái tay dẫn theo Trầm Uyên cổ kiếm, nghiêng qua Hoa Thanh Sơn một chút , nói: "Không có con đường thứ hai sao?"

"Đương nhiên là có!"

Hoa Thanh Sơn cười cười , nói: "Ngươi đem Yên Trần quận chúa giao cho ta, quỳ trên mặt đất cho ta dập đầu ba cái, sau đó tự phế tu vi, ta cũng có thể tha cho ngươi một mạng."

"Vậy ta nếu là lựa chọn con đường thứ ba đâu?" Trương Nhược Trần nói.

"Không có con đường thứ ba." Hoa Thanh Sơn sắc mặt trầm xuống, lạnh buốt nói.

"Hiện tại, ta liền đi ra con đường thứ ba cho ngươi xem."

Trương Nhược Trần chân đạp bộ pháp, hướng về giam cầm trận pháp Minh Văn vọt tới.

Hoàng Yên Trần sắc mặt biến đổi, tuyết trắng năm ngón tay thật chặt bắt lấy Trương Nhược Trần ngực , nói: "Ngươi điên rồi?"

"Lại muốn đi xông giam cầm trận pháp Minh Văn, thật sự là không biết sống chết." Hoa Thanh Sơn cười lạnh, cũng cảm thấy Trương Nhược Trần là đang tìm cái chết.

Ngay tại Trương Nhược Trần vọt tới trận pháp giam cầm Minh Văn phía trước thời điểm, đột nhiên, cánh tay vung lên, trong không khí vang lên "Xoẹt xoẹt" thanh âm.

Phía trước không gian, nứt ra một đạo dài hơn một thước khe hở.

Một mảnh kịch liệt gió lốc, tự động tại không gian khe hở chung quanh hình thành, bắt đầu hấp thu hết thảy chung quanh, bao quát không khí, tảng đá, Minh Văn. . .

Vẻn vẹn một sát na, vết nứt không gian liền đem chung quanh một mảng lớn trận pháp Minh Văn thôn phệ, biến thành một chỗ trận pháp trống rỗng.

Vết nứt không gian vẻn vẹn chỉ xuất hiện một cái sát na, sau đó liền lập tức biến mất.

"Bạch!"

Trương Nhược Trần tính được tương đương chính xác, tốc độ từ đầu đến cuối đều không có chậm dần, từ trận pháp trống rỗng vị trí, liền xông ra ngoài.

"Cái gì?"

Hoa Thanh Sơn sắc mặt biến đổi, mười phần không hiểu Trương Nhược Trần vừa rồi đến cùng sử dụng thủ đoạn gì, vì sao không gian bên trong sẽ xuất hiện một vết nứt?

"Hắn tu luyện đến cùng là võ kỹ gì?"

Hoa Thanh Sơn chỉ là chấn kinh một cái sát na, liền lập tức kịp phản ứng, thân thể khẽ động, hóa thành một đạo lưu quang, liền xông ra ngoài, xuyên qua trận pháp trống rỗng, hướng về Trương Nhược Trần đuổi theo.

Trương Nhược Trần nghe được sau lưng âm thanh xé gió, trong lòng có chút ngưng tụ: "Tốc độ thật nhanh."

Hoa Thanh Sơn tốc độ hoàn toàn chính xác nhanh đến mức kinh người, đạt tới mỗi giây 160m, một cái nháy mắt thời gian, liền đuổi tới Trương Nhược Trần sau lưng.

Muốn tại loại cao thủ cấp bậc này trước mặt đào tẩu, cơ hồ là không thể nào sự tình.

Lấy Trương Nhược Trần hiện tại tu vi Võ Đạo, coi như thi triển ra Ngự Phong Phi Long Ảnh, tốc độ nhanh nhất cũng mới mỗi giây 110 mét, phương diện tốc độ chênh lệch quá xa.

Phía trước truyền đến tiếng bước chân dồn dập, Độc Chu Thương Hội thị vệ đã bị kinh động, nhao nhao chạy tới, chừng trên trăm vị võ giả, hoàn toàn đem Trương Nhược Trần hai người vây quanh.

Chí ít 50 vị thị vệ, kéo ra đen nhánh chiến cung, đem từng nhánh Phá Xa Tiễn chỉ hướng Trương Nhược Trần.

Mặt khác hơn mười vị thị vệ, cầm trong tay trường thương, đem chạy ra Độc Chu Thương Hội sở hữu giao lộ, toàn bộ phá hỏng.

Tại cái kia một đám thị vệ phía trước, đứng đấy hai cái thân thể khôi ngô Địa Cực cảnh cao thủ, chính là lúc trước cái kia hai cái trông coi Hoàng Yên Trần thị nữ.

"Tiểu tử, từ bỏ chống lại đi! Ngươi không có khả năng có thể chạy thoát được, coi như chạy ra Độc Chu Thương Hội, cũng không có khả năng chạy thoát được Địa Hỏa thành." Hoa Thanh Sơn cười nói.

"Bắn tên!"

Bên trong một cái Địa Cực cảnh thị nữ, trông thấy Trương Nhược Trần xông lại, lập tức hạ lệnh.

Mấy chục chi Phá Xa Tiễn, phát ra âm thanh gào thét, như mũi tên mưa bình thường, hướng về Trương Nhược Trần bay đi.

Lấy Phá Xa Tiễn lực bộc phát, liền xem như Địa Cực cảnh cường giả hộ thể chân lồng khí, cũng không có khả năng chống đỡ được.

Mắt thấy Trương Nhược Trần liền muốn Vạn Tiễn Xuyên Tâm mà chết, thế nhưng là những cái kia bay về phía Trương Nhược Trần Phá Xa Tiễn, lại toàn bộ chuyển đổi phương hướng, quay chung quanh Trương Nhược Trần xoay tròn một vòng đằng sau, ngược lại hướng về đuổi tại sau lưng Hoa Thanh Sơn bay đi.

Hoa Thanh Sơn nhìn xem những cái kia chuyển đổi phương vị mũi tên, con mắt có chút co rụt lại: "Tiểu tử kia quả nhiên tương đương cổ quái, hẳn là hắn có được khống chế lực lượng không gian?"

Mấy chục chi Phá Xa Tiễn, đem Hoa Thanh Sơn chặn lại thời gian một hơi thở.

Liền cái này thời gian một hơi thở, Trương Nhược Trần xông vào cái kia một đám thị vệ bên trong, đem hơn mười thị vệ đụng bay ra ngoài.

"Muốn chết!" Một cái Địa Cực cảnh tu vi thị nữ, hướng về Trương Nhược Trần công kích đi qua.

Cánh tay của nàng, so Trương Nhược Trần đùi đều muốn thô một vòng, bàn tay tản mát ra ngân quang, tựa như là bạch ngân rèn đúc mà thành nhục thân.

Một chưởng đánh ra, chưởng lực trực tiếp hình thành một mảnh gió lốc, giống như một mảnh mây đen hướng về Trương Nhược Trần đỉnh đầu đè xuống.

"Phốc!"

Trương Nhược Trần huy kiếm một chém, phá vỡ chưởng pháp.

Kiếm khí đem một cái kia Địa Cực cảnh tu vi thị nữ đầu lâu chém ra, lưu lại một đạo tơ máu.

Một cái kia Địa Cực cảnh thị nữ lập tức dừng ở nguyên địa, mất đi sinh tức, bịch một tiếng, ngã trên mặt đất.

Trương Nhược Trần lấy ra một viên Lôi Châu, rót vào chân khí, hướng về kia một đám thị vệ bên trong ném đi.

"Oanh!"

Lôi Châu nổ tung, từng đạo thiểm điện, từ Lôi Châu bên trong dũng mãnh tiến ra, đem hơn mười vị võ giả đồng thời bổ đến toàn thân cháy đen, quần áo tả tơi, ngã xoạch xuống.

Khi Lôi Quang tán đi, Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần đã biến mất không thấy gì nữa.

"Bọn hắn trốn không thoát, lập tức đuổi theo cho ta."

Hoa Thanh Sơn sắc mặt âm trầm, căn cứ Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần lưu lại khí tức, dẫn đầu đuổi theo, sau một lát, hắn liền đuổi theo ra Độc Chu Thương Hội.

Vừa mới đuổi theo ra Độc Chu Thương Hội, Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần khí tức liền biến mất không thấy gì nữa.

Hoa Thanh Sơn dừng bước lại, hướng về nhìn bốn phía, nhưng căn bản tìm không thấy Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần bóng dáng, "Tại sao có thể như vậy?"

"Thiếu chủ, không có người."

"Thiếu chủ, bọn hắn giống như là hư không tiêu thất bình thường, biến mất vô tung vô ảnh."

. . .

Độc Chu Thương Hội những cái kia võ giả, nhao nhao gấp trở về, hướng Hoa Thanh Sơn báo cáo.

Hoa Thanh Sơn nắm chặt lấy hai tay, lạnh nhạt trầm xuống mà nói: "Bọn hắn không có khả năng chạy ra Địa Hỏa thành, hiện tại bắt đầu, đóng lại Địa Hỏa thành, chỉ được phép vào, không cho phép ra, một con ruồi cũng đừng thả ra."

Hoàng Yên Trần là Thiên Thủy Quận Quốc quận chúa, có thể cho Độc Chu Thương Hội đổi lấy đại lượng tài nguyên tu luyện, có thể nói là đầu cơ kiếm lợi.

Hiện tại, nàng được người cứu đi, tuyệt đối là Độc Chu Thương Hội tổn thất thật lớn.

Nếu là không thể đem Hoàng Yên Trần tìm trở về, Hoa Thanh Sơn cũng phải nhận thương hội cao tầng trọng phạt.

Hoa Thanh Sơn nói: "Đem tất cả mọi người sai phái ra đi, coi như đào sâu ba thước, cũng phải đem bọn hắn hai cái cho người ta tìm ra."

Hoa Thanh Sơn cũng không có phát hiện, ngay tại cách hắn chỉ có xa vài chục trượng địa phương, một cái lớn chừng bàn tay mèo đen, trên cổ treo một viên tinh thạch, chính nghênh ngang hướng về nơi xa bước đi.

Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần chạy ra Độc Chu Thương Hội đằng sau, liền lập tức tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian. Sau đó, Trương Nhược Trần lại đem Tiểu Hắc đưa ra ngoài, để nó mang theo Thời Không Tinh Thạch rời đi.

Tiểu Hắc dù sao chỉ là một con mèo, ai cũng sẽ không đem lực chú ý phóng tới trên người của nó.

"Tiểu Hắc, bằng nhanh nhất tốc độ tiến đến cửa thành, tranh thủ tại phong thành trước đó, chạy ra Địa Hỏa thành." Trương Nhược Trần đem thanh âm dung nhập chân khí, truyền ra Thời Không Tinh Thạch, nói cho Tiểu Hắc.

Tiểu Hắc nhìn phía xa đóng lại cửa thành, chỉ gặp từng đạo trận pháp Minh Văn nổi lên, đem cửa thành hoàn toàn bao trùm , nói: "Chỉ sợ vẫn là chậm một bước, không trốn thoát được!"

Cách Tiểu Hắc không xa một tòa hẻm nhỏ, dáng người gầy lùn Thường Thích Thích trốn ở bên trong, cũng nhìn phía xa đóng lại cửa thành, thấp giọng mắng một câu, "Lần này xong!"

"Meo!"

Một con mèo đen đứng tại Thường Thích Thích dưới chân, duỗi ra một cái đầu to lớn, nhìn chằm chằm xa xa cửa thành, cũng phát ra thở dài một tiếng.

Thường Thích Thích nhãn tình sáng lên, duỗi ra một cái tay, đem trên mặt đất tiểu hắc miêu bắt lại bắt đầu, tại mèo trên bụng bóp nhẹ một trận, cười nói: "Tại Địa Hỏa thành, thế mà còn có thể nhặt được một con mèo, thật sự là kỳ!"

Thường Thích Thích lại bóp hai lần, mềm nhũn, ấm áp.

Tiểu Hắc trừng lớn một đôi mắt, rất bất mãn Thường Thích Thích trên người nó lung tung nhào nặn, thấy thế nào đều cảm thấy động tác của hắn mười phần hèn mọn.

"Xem ra chỉ có thể trước trốn đến Chu Tước Lâu, hi vọng học cung cường giả có thể mau chóng chạy đến." Thường Thích Thích đem Tiểu Hắc nhét vào túi áo, thân thể trùn xuống, hóa thành một đạo tàn ảnh, hướng Địa Hỏa thành bên trong một chỗ phồn hoa khu vực tiến đến.

Thời Không Tinh Thạch bên trong, Hoàng Yên Trần hiếu kỳ dò xét bốn phía, mười phần xác định, nơi này cũng không phải không gian giới chỉ bên trong không gian, bởi vì không gian giới chỉ bên trong không gian căn bản không có khả năng như thế ổn định, mà lại cũng không có khả năng có như thế nồng hậu dày đặc linh khí.

Chỉ có thể nói rõ, Trương Nhược Trần trên thân có một kiện chân chính không gian bảo vật, bọn hắn bây giờ đang ở cái kia một kiện không gian bảo vật bên trong.

"Trương Nhược Trần, ngươi rốt cuộc là ai?" Hoàng Yên Trần nhịn xuống thương thế, một đôi màu xanh ngọc tú mục chăm chú nhìn chằm chằm đứng ở trước mắt thiếu niên, trong mắt đều là nghi hoặc.

Hoàng Yên Trần vốn cho là mình đối với Trương Nhược Trần đã mười phần hiểu rõ, nhưng là hôm nay trông thấy Trương Nhược Trần cùng Hoa Thanh Sơn giao thủ, nàng mới phát hiện, mình trước kia nhìn thấy cũng chỉ là Trương Nhược Trần một góc của băng sơn.

Trên người hắn, đến cùng còn ẩn tàng bao nhiêu bí mật?

Trương Nhược Trần đem trên mặt kim loại mặt nạ lấy xuống, lộ ra một trương tuấn dật thanh tú mặt, lấy ra một chiếc bình ngọc, từ bên trong đổ ra một viên đan dược chữa thương, đưa cho Hoàng Yên Trần, nói: "Trước dưỡng thương!"

"Ta không bị thương. . . Ách. . . Ngươi nói cho ta biết trước. . . Ngươi đến cùng là ai, có phải hay không cố ý muốn tiếp cận ta?" Hoàng Yên Trần trong miệng lại tràn ra máu tươi, nhưng như cũ mười phần cố chấp, đem Trương Nhược Trần tay đánh mở, cắn môi, ánh mắt thẳng tắp theo dõi hắn.

Chỉ là từng cái hạ đẳng quận quốc vương tử, có thể có được nhiều như vậy không thể tưởng tượng thủ đoạn? Thậm chí có thể khống chế không gian.

Nàng tuyệt đối không tin, Trương Nhược Trần không có thân phận khác.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất