Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 205: Tuyệt địa phục sát

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 11:34 AM
Thường Thích Thích tu vi Võ Đạo, đạt tới Địa Cực cảnh trung cực vị, lại là một vị hai tuyệt thiên mới, đang toàn lực liều mạng tình huống phía dưới, thậm chí có thể cùng Địa Cực cảnh đại viên mãn cường giả giao phong.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 205: Tuyệt địa phục sát


Thường Thích Thích tu vi Võ Đạo, đạt tới Địa Cực cảnh trung cực vị, lại là một vị hai tuyệt thiên mới, đang toàn lực liều mạng tình huống phía dưới, thậm chí có thể cùng Địa Cực cảnh đại viên mãn cường giả giao phong.

Đao pháp của hắn, không thể bảo là không mạnh, giống như Lôi Thần hộ thể bình thường, khí thế thẳng tiến không lùi.

Hoa Thanh Sơn cười lạnh, một cái tay vác tại sau lưng, một cái tay khác nhanh chóng duỗi ra, một chỉ gảy tại trên sống đao, phát ra một tiếng chói tai tranh minh.

"Đùng!"

Trên sống đao, xuất hiện từng vòng từng vòng gợn sóng năng lượng.

Thân đao chấn động kịch liệt, một cỗ lực lượng mạnh mẽ truyền đi, giống như là muốn đem Thường Thích Thích năm ngón tay đánh gãy.

Thường Thích Thích giẫm lên bộ pháp, phía bên phải lướt ngang, liên tiếp lui lại hơn mười trượng xa, đứng vững bước chân đằng sau, có chút khiếp sợ nhìn chằm chằm Hoa Thanh Sơn , nói: "Hắc Thị thế hệ tuổi trẻ lại có như thế cường giả? Ngươi chẳng lẽ là Độc Chu thiếu chủ Hoa Thanh Sơn?"

"Ha ha! Ngươi vẫn có chút nhãn lực thôi!" Hoa Thanh Sơn cười nói.

Thường Thích Thích sắc mặt trở nên hết sức khó coi, vẻ mặt cầu xin , nói: "Vận khí cũng quá củ chuối đi, làm sao gặp ngươi?"

Trái thịnh sắc mặt, cũng xoát một cái, trở nên vô cùng trắng bệch, căn bản không có ngờ tới trước mắt nam tử này, thế mà chính là đại danh đỉnh đỉnh Độc Chu thiếu chủ.

Độc Chu thiếu chủ mặc dù chỉ là Địa Cực cảnh đại cực vị tu vi, thế nhưng là chiến lực đã không thể so với « Địa Bảng » bên trên cường giả yếu bao nhiêu. ,

Căn cứ ngoại giới ước định, nếu là Độc Chu thiếu chủ đạt tới Địa Cực cảnh đại viên mãn, nhất định có thể trở thành « Địa Bảng » bên trên một thành viên.

Thường Thích Thích cùng trái thịnh mặc dù đều là nội cung học phủ cao thủ, thế nhưng là lấy bọn hắn tu vi Võ Đạo, muốn ngăn trở Độc Chu thiếu chủ ba chiêu đều là việc khó.

Thường Thích Thích cùng trái thịnh liếc nhau một cái, lập tức hướng về hai cái trái phải phương hướng đào tẩu.

"Như là đã tới Độc Chu Thương Hội, các ngươi coi là còn có thể có thể chạy thoát được?" Hoa Thanh Sơn lạnh buốt cười một tiếng, đem một thanh một thước dài ba tấc loan đao rút ra, nắm ở trong tay.

Chân khí từ đầu ngón tay tuôn ra, rót vào loan đao.

Loan đao tản mát ra Minh Nguyệt đồng dạng quang mang, từ Hoa Thanh Sơn trong tay bay ra, trong không khí vạch ra một cái đường cong, hướng về trái thịnh chém đi qua.

Trái thịnh thế nhưng là Địa Cực cảnh tiểu cực vị cao thủ, trong một chớp mắt đã chạy ra hơn hai mươi trượng xa, mắt thấy là phải chạy ra đình viện.

"Phốc!"

Loan đao bay qua, trái thịnh cổ bị chém đứt, phần cổ vọt lên cao ba thước cột máu.

Bành một tiếng, thi thể cùng đầu người, đồng thời rơi vào trên mặt đất.

Loan đao trên không trung xoay tròn một vòng, lần nữa bay trở về Hoa Thanh Sơn trong tay.

"Bạch!"

Loan đao lần nữa bay ra, chém về phía Thường Thích Thích.

Thường Thích Thích trông thấy được chém giết trái thịnh, trong miệng phát ra một tiếng quái khiếu, đột nhiên quay người, thân thể đột ngột từ mặt đất mọc lên, một đao bổ ra ngoài.

"Oanh!"

Thường Thích Thích chiến đao đem cái kia một thanh loan đao bắn bay, cùng này thời gian sử dụng, hắn cũng bị cường đại lực trùng kích chấn động đến bay rớt ra ngoài, rơi xuống mặt đất, lần nữa hướng về nơi xa bỏ chạy.

"Lại có thể ngăn trở ta một đao, ngược lại là có chút bản sự." Hoa Thanh Sơn nắm chiến đao, thi triển ra thân pháp, đuổi theo.

"Một cái kia Độc Chu thiếu chủ tu vi quả nhiên lợi hại, coi như mười cái Thiết Đà Bối cộng lại, cũng không phải là đối thủ của hắn."

Hoa Thanh Sơn rời đi về sau, Trương Nhược Trần mới từ cho không bức bách đi tới đình viện, rất nhanh liền trông thấy một tòa được trận pháp Minh Văn bao trùm lầu các, giờ phút này, Hoàng Yên Trần liền đứng tại lầu các lầu hai.

Hoàng Yên Trần tự nhiên trông thấy vừa rồi trái thịnh, Thường Thích Thích, Hoa Thanh Sơn giao thủ, rất muốn lao ra, trợ giúp bọn hắn cùng một chỗ đối phó Hoa Thanh Sơn.

Thế nhưng là mỗi khi nàng muốn lao ra thời điểm, lầu các bên ngoài, sẽ xuất hiện lít nha lít nhít trận pháp, phát ra Lôi Điện chi lực, đưa nàng bức lui trở về.

"Đáng giận!"

Hoàng Yên Trần nhìn thấy trái thịnh được Hoa Thanh Sơn một đao chém giết, trong lòng mười phần khó chịu, dù sao vị kia nội cung học viên là bởi vì cứu nàng, cho nên mới sẽ chết tại Hoa Thanh Sơn đao hạ.

Đương nhiên, nàng cũng biết, lấy nàng tu vi Võ Đạo, coi như lao ra, cũng không thể nào là Hoa Thanh Sơn một chiêu chi địch.

"Trong Hắc Thị quả nhiên cao thủ nhiều như mây, trước kia xem nhẹ bọn hắn!"

Hoàng Yên Trần từ nhỏ đã tập ngàn vạn sủng ái vào một thân, tại đông đảo quận chúa bên trong, đã là mỹ mạo nhất một cái, cũng là thiên tư cao nhất một cái. Nàng chưa từng có nghĩ đến, có một ngày mình cũng sẽ biến thành tù nhân.

Nàng rất rõ ràng, Hắc Thị Tà Đạo võ giả sở dĩ còn không có động nàng, đó là bởi vì nàng là Thiên Thủy Quận Quốc quận chúa.

Hoàng Yên Trần trong lòng có chút hối hận, ban đầu Đoan Mộc Tinh Linh cùng Trương Nhược Trần liền nhắc nhở qua nàng, Hắc Thị cùng Bái Nguyệt ma giáo không phải bình thường Tà Đạo thế lực, thế nhưng là nàng cũng không có để ở trong lòng, coi là bằng vào tu vi võ đạo của mình, lại thêm một chút thủ đoạn bảo mệnh, liền xem như Thiên Cực cảnh Võ Đạo Thần Thoại cũng chưa chắc lưu được nàng.

Cũng là bởi vì nàng quá mức tự phụ, cho nên mới sẽ được Độc Chu Thương Hội Tà Nhân ám toán, trở thành tù nhân.

Đúng lúc này, Hoa Thanh Sơn dẫn theo đẫm máu loan đao, có chút tức giận mắng từ đằng xa trở về.

Hoàng Yên Trần ở trên cao nhìn xuống, đứng nghiêm, một đôi mỹ lệ mắt hạnh lạnh lùng nhìn chằm chằm Hoa Thanh Sơn, hỏi: "Ngươi giết chết Thường Thích Thích?"

"Gia hoả kia tu vi chẳng ra sao cả, chạy trối chết bản sự ngược lại là lợi hại, để hắn trốn!"

Hoa Thanh Sơn đánh giá phía trên Yên Trần quận chúa, con mắt không khỏi sáng lên, cảm giác được mười phần kinh diễm, cười nói: "Diệu a! Đã sớm nghe nói Yên Trần quận chúa có quốc sắc thiên hương dung nhan, hôm nay gặp mặt, quả nhiên danh bất hư truyền."

Hoa Thanh Sơn hướng về phía trước bước ra một bước, trực tiếp bước vào trận pháp Minh Văn, hướng về trên lầu các bước đi.

"Đông! Đông. . ."

Trên bậc thang, vang lên tiếng bước chân.

Hoàng Yên Trần sắc mặt có chút trầm xuống, chăm chú nhìn chằm chằm đầu bậc thang phương hướng.

Mặc dù, tu vi của nàng cũng không có bị phong bế, thế nhưng là lấy nàng thực lực làm sao có thể là Hoa Thanh Sơn đối thủ?

Làm sao bây giờ?

Ngay tại Hoa Thanh Sơn một bước leo lên lầu các thời điểm.

Hoàng Yên Trần thi triển ra Ngự Phong Phi Long Ảnh, hóa thành một đạo tàn ảnh, lấy chỉ làm kiếm, chủ động hướng về Hoa Thanh Sơn công đi qua.

Hoa Thanh Sơn đứng tại chỗ, cũng không có hoàn thủ ý tứ, khinh thường cười một tiếng: "Quận chúa điện hạ, ngươi còn quá yếu, nếu là lại tu luyện hai năm, có lẽ có thể đánh với ta một trận."

Hoa Thanh Sơn đi sau mà tới trước, một chưởng đánh ra ngoài, cường đại chưởng phong, còn không có đánh tới Hoàng Yên Trần trên thân, liền đem Hoàng Yên Trần đánh bay ra ngoài.

"Bành!"

Đánh vỡ cửa phòng, Hoàng Yên Trần bay ngược đi vào, rơi xuống trên sàn nhà.

Hoàng Yên Trần chỉ cảm thấy kinh mạch toàn thân đều giống như bị chấn đoạn, không sử dụng ra được một điểm lực lượng, khóe môi nhếch lên một tia huyết dịch, quay đầu nhìn Hoa Thanh Sơn một chút.

Hắn làm sao lại cường đại như thế?

Tại thế hệ tuổi trẻ, Hoàng Yên Trần chưa từng có bị bại thảm như vậy.

Hoa Thanh Sơn mặc dù nói là Hắc Thị tuổi trẻ bảy đại cao thủ một trong, trên thực tế đã nhanh muốn tiếp cận 30 tuổi, cũng không tính chân chính tuổi trẻ. Hoàng Yên Trần tại chừng hai mươi niên kỷ, thua ở trong tay của hắn, tuyệt không oan uổng.

Đương nhiên, tu vi Võ Đạo càng mạnh, già yếu tốc độ càng chậm. Hoa Thanh Sơn nhìn qua, vẫn như cũ chỉ có chừng hai mươi tuổi.

Hoa Thanh Sơn đi vào, nhìn xem trên đất Hoàng Yên Trần, tựa như là nhìn xem một cái đợi làm thịt dê con, cười nói: "Yên Trần quận chúa tính cách, quả nhiên cùng trong truyền thuyết một dạng lãnh ngạo quật cường. Nhưng là, ta liền ưa thích giống quận chúa dạng này băng lãnh, ngạo khí nữ tử, bởi vì ta tin tưởng vững chắc, lại như thế nào băng lãnh nữ tử đến trong tay của ta, cũng sẽ trở nên nhiệt tình như lửa . Còn ngươi ngạo khí, nhiều đánh mấy lần, cũng liền không kiêu ngạo! Đúng không? Ha ha!"

"Ngươi muốn chết!" Hoàng Yên Trần hàm răng cắn chặt, muốn từ dưới đất đứng lên, thế nhưng là vừa mới khẽ động, một cỗ tê tâm liệt phế đau đớn liền từ thể nội truyền đến, như là muốn đem thân thể của nàng xé nát.

"Oa!"

Một ngụm máu tươi, từ Hoàng Yên Trần thể nội phun ra, tịnh lệ khuôn mặt trở nên càng thêm tái nhợt, giống như một trương giấy trắng.

Hoa Thanh Sơn ngồi vào gian phòng phương trên mặt ghế, lộ ra mười phần thong dong bình tĩnh, cười nói: "Quận chúa điện hạ, tại hạ khuyên ngươi hay là không cần giãy dụa, miễn cho bị thương càng nặng. Ngươi mới vừa rồi bị ta Đoạn Mạch Toái Tâm Chưởng đánh trúng, nếu là ngươi cưỡng ép vận chuyển chân khí, nhẹ thì tu vi hoàn toàn biến mất, nặng thì kinh mạch đứt đoạn, tan nát cõi lòng bẩn nứt, đã chết được không thê thảm."

"Đoạn Mạch Toái Tâm Chưởng, ta thế nhưng là tu luyện ròng rã năm năm, toàn bộ Võ Thị Học Cung nội cung học phủ, đoán chừng cũng là có ba người mới có thể tiếp được ta một chưởng này."

Hoàng Yên Trần trong mắt lóe lên một tia tuyệt nhiên, đang muốn cưỡng ép vận chuyển chân khí, cùng Hoa Thanh Sơn liều chết một trận chiến.

Bỗng nhiên, trong phòng, không có dấu hiệu nào thêm ra một người.

Đó là một thiếu niên, mặc toàn thân áo trắng, trên mặt mang theo kim loại mặt nạ.

"Bạch!"

Trong tay của hắn nắm vuốt một thanh kiếm gãy, tốc độ nhanh như thiểm điện, một kiếm chém về phía Hoa Thanh Sơn cái cổ.

Hai người vốn là gần trong gang tấc, thiếu niên kia tốc độ lại nhanh đến kinh người, cơ hồ trong nháy mắt, kiếm gãy liền đã chém tới Hoa Thanh Sơn phần cổ.

Tại một cái kia thiếu niên thần bí thời điểm xuất hiện, Hoa Thanh Sơn cũng là hơi kinh hãi, lấy tu vi của hắn, tại sao có thể có người có thể dễ dàng như thế tiến vào hắn mười bước bên trong, mình lại không có chút nào phát giác?

Mặc dù chấn kinh, thế nhưng là Hoa Thanh Sơn tốc độ phản ứng lại là cực nhanh, tại chiến kiếm chém tới thời điểm, thân thể của hắn lập tức ngửa ra sau, hiểm lại càng hiểm tránh khỏi vừa rồi một kiếm kia.

"Xoẹt!"

Băng lãnh kiếm khí, đem Hoa Thanh Sơn phần cổ làn da cắt, lưu lại một đạo nhàn nhạt vết máu.

Bởi vì kiếm khí quá âm lãnh, Hoa Thanh Sơn trên thân vậy mà xuất hiện trắng xóa hoàn toàn sương lạnh, cơ hồ đem hắn nửa người trên hoàn toàn đông cứng.

Trương Nhược Trần thầm thở dài một tiếng, chỉ kém một tia, liền có thể đem Hoa Thanh Sơn giết chết.

Nếu không có đánh lén thành công, Trương Nhược Trần mảy may đều không ngừng lưu, lập tức lui lại, một tay đem Hoàng Yên Trần nắm lên, hướng về lầu các bên ngoài phóng đi.

Giống Hoa Thanh Sơn cao thủ như vậy, nếu là kiếm thứ nhất không cách nào giết hắn, như vậy Trương Nhược Trần liền rốt cuộc không có cơ hội thứ hai.

Chí ít lấy Trương Nhược Trần hiện tại tu vi Võ Đạo, hiện tại chỉ có thể lập tức đào tẩu.

Hoa Thanh Sơn cũng bị kinh ngạc nhảy một cái, kiếm pháp của đối phương cũng quá nhanh, kém một chút liền chết tại một kiếm kia phía dưới.

Hắn lần thứ nhất cảm giác được tử vong cách mình vậy mà như thế chi gần, mà lại đối phương còn vẻn vẹn chỉ là một thiếu niên.

"Đùng đùng!"

Hoa Thanh Sơn chấn vỡ trên người hàn băng, hừ lạnh một tiếng, "Còn muốn trốn?"

Trương Nhược Trần ôm Hoàng Yên Trần vừa mới xông ra đại môn, Hoa Thanh Sơn liền từ phía sau cấp tốc đuổi theo, tốc độ nhanh hơn Trương Nhược Trần.

"Bạch!"

Đao quang lóe lên.

Hoa Thanh Sơn đem loan đao từ trong vỏ đao rút ra, năm ngón tay dùng sức, loan đao vạch ra một cái đường cong, bỏ qua cho Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần, từ phía trước hướng về Trương Nhược Trần chém đi qua.

Nếu là Trương Nhược Trần xuất thủ ngăn cản loan đao, liền tất nhiên sẽ được Hoa Thanh Sơn đuổi kịp.

Nếu là Trương Nhược Trần không xuất thủ ngăn cản loan đao, cổ của hắn liền sẽ bị chém đứt.

Không có cách, Trương Nhược Trần không thể không dừng bước lại, huy kiếm một chém, sử dụng ra xoay tròn xảo lực, tương nghênh diện bay tới loan đao đánh bay.

"Bành!"

Mặc dù sử dụng xảo lực, thế nhưng là loan đao phía trên lực lượng vẫn như cũ thập phần cường đại, chấn động đến Trương Nhược Trần cánh tay run lên, có chút hướng về sau rút lui một bước.

Giờ phút này, hắn rốt cuộc minh bạch vì sao trái thịnh sẽ bị Hoa Thanh Sơn một đao giết chết, loan đao phía trên lực lượng, quả nhiên không phải thường nhân có thể ngăn cản được.

Mà lại, loan đao cũng không phải là dọc theo đường thẳng phi hành, công kích phương hướng tràn ngập biến số.

Trương Nhược Trần cũng là đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới, cho nên mới có thể đánh trúng loan đao, đem loan đao đánh bay ra ngoài.

Nếu là đổi thành khác Địa Cực cảnh võ giả, đoán chừng ngay cả loan đao phi hành quỹ tích đều thấy không rõ, liền đã chết tại loan đao đao hạ.

"Trương Nhược Trần, ngươi không phải là đối thủ của Hoa Thanh Sơn, đem ta buông xuống, ta đi ngăn trở Hoa Thanh Sơn, ngươi mới có một tia cơ hội đào tẩu." Hoàng Yên Trần thanh âm vẫn như cũ mười phần lãnh ngạo, tuy nhiên lại lộ ra có mấy phần suy yếu, trừng lớn một đôi mỹ lệ đôi mắt, lạnh lùng nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi làm sao nhận ra là ta?"

"Ngươi cho rằng đeo lên một trương mặt nạ, ta cũng không nhận ra ngươi? Ngớ ngẩn!" Hoàng Yên Trần trên mí mắt lật, trợn nhìn Trương Nhược Trần một chút, liền muốn từ Trương Nhược Trần trong tay tránh thoát ra ngoài, chuẩn bị liều chết đánh với Hoa Thanh Sơn một trận, vì Trương Nhược Trần tranh thủ đào tẩu thời gian.

Hoàng Yên Trần hết sức rõ ràng, nếu là Trương Nhược Trần mang lên nàng, hai người đều không trốn thoát được.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất