Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 201: Ngự Khí Bách Kiếm

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 10:47 AM
Linh cấp thượng phẩm đao pháp, dù là chỉ là một chiêu, cũng tuyệt không cho phép khinh thường.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 201: Ngự Khí Bách Kiếm


Linh cấp thượng phẩm đao pháp, dù là chỉ là một chiêu, cũng tuyệt không cho phép khinh thường.

"Thiên Tâm Kiếm Pháp" chỉ là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, vô luận là uy lực, hay là biến hóa, đều là kém xa tít tắp Thiết Đà Bối thi triển Toái Nguyệt Đao Pháp.

Trương Nhược Trần chỉ tu luyện "Thiên Tâm Kiếm Pháp", lúc này, sử dụng "Thiên Tâm Kiếm Pháp", hiển nhiên là ngăn không được Thiết Đà Bối.

Ngay tại Thiết Đà Bối một đao phách trảm xuống thời điểm, đột nhiên, lấy Trương Nhược Trần làm trung tâm, phương viên trăm trượng bên trong, sở hữu chiến kiếm đều nhận một cỗ vô hình kiếm ý ảnh hưởng, không ngừng run rẩy lên.

"Chuyện gì xảy ra?" Đám người kinh hãi.

Những cái kia Tà Đạo võ giả, sử dụng hai tay đè lại chiến kiếm, chiến kiếm như trước vẫn là hướng về Trương Nhược Trần bay đi, quay chung quanh Trương Nhược Trần phi hành.

"Hoa —— "

Tiếp cận trăm chuôi chiến kiếm, toàn bộ bay đến Trương Nhược Trần trên đỉnh đầu, xoay tròn phi hành, tựa như là chúng Kiếm Thị chủ.

Liền ngay cả Lâm Nính San bên trong kiếm, cũng không nhận khống chế của nàng, bay ra ngoài.

"Đây là. . . Ngự kiếm phi thiên. . . Chỉ có đạt tới trong truyền thuyết Kiếm Tâm Thông Minh, mới có thể làm đến." Lâm Nính San không thể tin nhìn chằm chằm một cái kia thiếu niên thần bí, đơn giản tựa như nhìn một cái quái vật.

Hắn vậy mà đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới?

Một khi Kiếm Tâm Thông Minh, liền nhất định ngưng tụ ra "Kiếm Ý Chi Tâm", sử dụng "Kiếm Ý Chi Tâm" liền có thể điều động trăm kiếm, Thiên Kiếm, thậm chí vạn kiếm.

Liền ngay cả Thiên Cực cảnh bên trong, cũng chưa từng có nghe nói có người có thể ngưng tụ ra "Kiếm Ý Chi Tâm", đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới.

Chỉ có Bán Thánh, mới có thể đạt tới cảnh giới kia.

Một cái hơn mười tuổi thiếu niên lại làm được, đây là cỡ nào kinh người?

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, Lâm Nính San là tuyệt đối sẽ không tin tưởng.

"Liền xem như có được tư chất ngút trời Thất vương tử, cũng mới đạt tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu đỉnh phong. Hắn lại đã đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới, nếu là việc này truyền đi, Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc cái thứ nhất thiên tài bảo tọa chỉ sợ cũng muốn đổi chủ."

Đồng thời Lâm Nính San cũng rõ ràng, coi như nàng đem chuyện này nói ra, đoán chừng cũng không có người sẽ tin tưởng nàng.

Thiết Đà Bối nhìn xem bay đầy trời làm được chiến kiếm, cũng bị giật mình kêu lên, trong tay chiến đao không khỏi có chút chậm một tia.

Đúng lúc này, Trương Nhược Trần trong miệng phun ra một chữ: "Đâm!"

Ngón tay chỉ về phía trước, 102 chuôi chiến kiếm tựa như là nhận chỉ dẫn, hóa thành một đầu chiến Kiếm Hà chảy, cấp tốc hướng về Thiết Đà Bối mạnh vọt qua.

Chiến đao cùng chiến kiếm va chạm, phát ra "Đùng đùng" thanh âm.

Cuối cùng, Thiết Đà Bối bổ ra một chiêu Linh cấp thượng phẩm đao pháp được bầy kiếm kích bại, trong đó có ba thanh chiến kiếm cắm ở Thiết Đà Bối trên thân, đem Thiết Đà Bối đánh cho bay rớt ra ngoài, bị thương nặng.

Một chiêu Linh cấp thượng phẩm đao pháp, lại thế nào địch nổi Kiếm Tâm Thông Minh võ giả?

"Thế mà không chết!" Trương Nhược Trần hơi kinh ngạc, không khỏi có chút bội phục Thiết Đà Bối tu vi Võ Đạo.

Nếu là đổi lại khác Địa Cực cảnh đại cực vị võ giả, gặp Trương Nhược Trần một kích toàn lực, khẳng định đã được chiến kiếm đâm ra mấy chục cái lỗ máu, ngã vào trong vũng máu.

Thiết Đà Bối mặc dù được ba thanh chiến kiếm đâm trúng thân thể, tuy nhiên lại tránh thoát yếu hại, cũng không trí mạng.

"Hắn mới bao nhiêu lớn niên kỷ, làm sao đã đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới?"

Thiết Đà Bối lần nữa nhìn về phía Trương Nhược Trần, đơn giản tựa như là nhìn thấy quỷ bình thường, tức hổn hển hét lớn một tiếng: "Bố trận!"

Hắc Hổ đường tại Địa Hỏa thành cao thủ, cơ hồ toàn bộ chạy đến Linh Nhạc trấn. Mặc dù lúc trước được Trương Nhược Trần giết chết một nhóm cao thủ, thế nhưng là vẫn như cũ còn có rất nhiều Tà Đạo võ giả không có xuất thủ.

Thiết Đà Bối ra lệnh một tiếng đằng sau, rất nhanh liền xông ra 108 người, lần nữa đem hợp kích trận pháp bố trí đi ra.

"Bạch!"

Từng đạo trận pháp Minh Văn phóng lên tận trời, hình thành một cái đường kính trăm mét to lớn quang cầu, đem Trương Nhược Trần cùng Thiết Đà Bối bao khỏa tại trong trận pháp.

Những cái kia trận pháp Minh Văn, toàn bộ hướng về Thiết Đà Bối hội tụ tới.

Thiết Đà Bối khí thế trên người càng ngày càng mạnh, trong tay kim lưng Thần Đao quang mang cũng càng ngày càng sáng tỏ, trong quần áo giống như là tràn đầy gió, hoàn toàn phồng lên bắt đầu.

Tại hợp kích trận pháp gia trì phía dưới, thời khắc này Thiết Đà Bối đâu còn giống như là một cái Địa Cực cảnh đại cực vị võ giả, đơn giản giống như đã bước vào Địa Cực cảnh đại viên mãn.

"Một tòa hoàn chỉnh hợp kích trận pháp, lại thêm một cái Địa Cực cảnh cường giả, uy lực liền hoàn toàn khác nhau!" Trương Nhược Trần mi tâm khẽ nhíu một cái, rốt cục cảm giác được áp lực.

Dù sao Trương Nhược Trần cùng Thiết Đà Bối cảnh giới Võ Đạo chênh lệch rất lớn, dù là chỉ là một đối một đọ sức, cũng không dễ dàng. Cho nên, Trương Nhược Trần mới không thể không sẽ đem Kiếm Tâm Thông Minh kiếm ý lực lượng bạo phát đi ra, dùng cái này đánh bại Thiết Đà Bối.

Hiện tại, Thiết Đà Bối đạt được trận pháp lực lượng, tự nhiên trở nên càng thêm cường đại, nhảy lên tới một cái độ cao mới.

"Oanh!"

Thiết Đà Bối một đao chém đi, bổ ra một đao dài hơn mười thước to lớn đao ảnh, đánh về phía Trương Nhược Trần đỉnh đầu.

Trương Nhược Trần ngón trỏ cùng ngón giữa bóp cùng một chỗ, điều động trong khí hải Kiếm Ý Chi Tâm, lần nữa khống chế trăm kiếm.

Ngón tay hướng về Thiết Đà Bối một điểm, trăm kiếm đồng thời liền xông ra ngoài.

"Ầm ầm!"

To lớn đao ảnh được trăm kiếm xé nát, hóa thành từng sợi chân khí.

Trương Nhược Trần cũng không chịu nổi, ngực tựa như là được trọng chùy đánh một cái, ngũ tạng lục phủ chấn động mãnh liệt một cái, liên tiếp lui lại ba bước, mới đưa cái kia một cỗ lực lượng cho tan mất.

Đây là Trương Nhược Trần lần thứ nhất lui lại!

"Trước hết phá trận pháp, mới có thể đánh bại Thiết Đà Bối."

Trương Nhược Trần ánh mắt quét qua, nhìn thấy trận pháp một chỗ yếu kém vị trí.

Cánh tay của hắn vung lên, trăm kiếm đồng thời hướng về kia một chỗ yếu kém vị trí công kích đi qua.

"Ngân ngân! Muốn phá trận, cái nào dễ dàng như vậy?"

Thiết Đà Bối thật vất vả chiếm thượng phong, tự nhiên không hy vọng nhìn thấy Trương Nhược Trần đem trận pháp đánh tan, thế là từ giữa không trung bay xuống xuống tới, hai chân lập tức, vung đao hướng về trăm kiếm chém đi qua.

Thiết Đà Bối đao pháp xác thực lợi hại, vẻn vẹn một đao, liền đem trăm kiếm kích bại.

"Ta muốn phá ngươi hợp kích trận pháp, dễ như trở bàn tay!" Trương Nhược Trần nói.

Thiết Đà Bối cười lạnh một tiếng: "Hợp kích trận pháp do ta chủ trì, uy lực không biết so trước kia mạnh mẽ hơn bao nhiêu lần, ngươi còn muốn phá trận? Ngươi tin hay không, bản đường chủ chỉ cần mười đao, liền có thể đưa ngươi chém giết ở trong trận?"

"Không tin!"

Trương Nhược Trần chí ít có ba loại phương pháp, có thể phá trận.

Phương pháp đơn giản nhất, chính là sử dụng Ngự Phong Phi Long Ảnh cấp tốc, tránh né Thiết Đà Bối công kích. Nói một cách khác, chính là kéo dài thời gian.

Dần dần, những cái kia bày trận Tà Đạo võ giả, tự nhiên cũng liền không kiên trì nổi, trận pháp tự sụp đổ.

Nhưng là, Trương Nhược Trần lại không muốn sử dụng loại phương pháp này, dự định tốc chiến tốc thắng.

"Bách Trượng Liệu Nguyên."

Trương Nhược Trần chân khí trong cơ thể dũng mãnh tiến ra, hóa thành từng sợi Linh Hỏa, bao trùm phương viên trăm trượng không gian, giống như là hóa thành một cái biển lửa.

Trong không khí nhiệt độ, càng ngày càng cao.

Lấy Thiết Đà Bối tu vi, tự nhiên không sợ Linh Hỏa.

Thế nhưng là những Hoàng Cực cảnh kia, Huyền Cực cảnh Tà Đạo võ giả, nhưng căn bản gánh không được Linh Hỏa.

"Tiểu tử này rốt cuộc là ai? Đầu tiên là dẫn tới Bách Trượng Phi Tuyết, tạo thành Băng Thiên Tuyết Địa giá lạnh. Hiện tại lại gọi vô biên hỏa diễm, đây là muốn đem chúng ta toàn bộ thiêu chết ở chỗ này?"

"Y phục của ta bốc cháy lên. . . A. . ."

"Mặt của ta. . . Đường chủ, cứu mạng a!"

. . .

Những Hoàng Cực cảnh kia võ giả, mặc dù cũng có chân khí hộ thể, thế nhưng là chân khí mỏng manh, căn bản ngăn không được Linh Hỏa. Rất nhanh, trên người bọn họ quần áo bốc cháy lên, sau đó tóc cùng làn da cũng bị Linh Hỏa nhóm lửa.

Sau một lát, 100 tên Hoàng Cực cảnh võ giả, hướng về bốn phương tám hướng bỏ chạy, sử dụng các loại phương pháp dập tắt trên người Linh Hỏa.

Hợp kích trận pháp, trong khoảnh khắc liền bị công phá.

"Đáng giận!"

Thiết Đà Bối gặp đại thế đã mất, lập tức bay vọt đến Phi Vân Hổ cõng lên, muốn chạy trốn.

Phi Vân Hổ triển khai hai cánh, bay lên mà lên.

Thiết Đà Bối có chút thở dài một hơi, cuối cùng là trốn tới, thầm nghĩ trong lòng: "Cái kia Võ Thị Học Cung nội cung đệ tử đơn giản quá nghịch thiên, cũng không biết là lai lịch gì. Nhất định phải lập tức chạy về Địa Hỏa thành, kết hợp các đại thế lực cao thủ, mới có thể đem hắn ngăn trở."

Đột nhiên, một thanh âm, sau lưng Thiết Đà Bối vang lên.

"Thiết Đà Bối, ngươi còn muốn trốn sao?"

Chẳng biết lúc nào, một cái kia mang theo kim loại mặt nạ thiếu niên, đứng tại Phi Vân Hổ cõng lên, lập sau lưng Thiết Đà Bối.

"Phốc phốc!"

Thiết Đà Bối đang muốn xoay người mà lên, đột nhiên, cái cổ tê rần, đầu bay lên, chỉ nhìn thấy phía dưới xuất hiện một bộ thi thể không đầu.

"Cái kia chính là. . . Thân thể của ta. . ." Thiết Đà Bối trong đầu hiện ra cái cuối cùng suy nghĩ.

Hung danh hiển hách Hắc Hổ đường đường chủ, cứ như vậy chết tại Trương Nhược Trần trong tay.

Trương Nhược Trần đem Thiết Đà Bối đầu lâu cho tiếp được, thu vào, "Hắc Hổ đường đường chủ đầu người, chí ít cũng có thể hối đoái 1000 điểm điểm cống hiến."

Tiêu diệt một cái Hắc Thị phân hội, liền có 1000 điểm điểm cống hiến.

Giết chết Hắc Hổ đường đường chủ ý nghĩa, xa so với tiêu diệt một cái Hắc Thị phân hội ý nghĩa, càng thêm trọng đại.

Đương nhiên, Địa Hỏa thành lớn như vậy hình phân hội, ý nghĩa lại không đồng dạng. Khác mười cái Hắc Thị phân hội cộng lại, đoán chừng cũng liền tương đương với một cái Địa Hỏa thành.

Địa Hỏa thành là Vân Võ Quận Quốc Đông Nam bộ lớn nhất Hắc Thị, nếu là đem Địa Hỏa thành tiêu diệt, đối với Hắc Thị tới nói, tuyệt đối là một cái trọng thương.

Đương nhiên, chỉ dựa vào Trương Nhược Trần sức một mình, muốn tiêu diệt Địa Hỏa thành, hay là một kiện độ khó tương đối lớn sự tình.

"Thiết Đà Bối như là đã chết đi, vậy ngươi cũng tự do. Nên đi chỗ nào, liền đi nơi đó đi!"

Trương Nhược Trần nhẹ nhàng vỗ vỗ Phi Vân Hổ đầu lâu, thi triển ra Ngự Phong Phi Long Ảnh, từ Phi Vân Hổ cõng lên bay xuống, thân thể giữa không trung dừng lại chín lần, cuối cùng bình yên vô sự trở xuống mặt đất.

"Ngao!"

Phi Vân Hổ ở trong mây, phát ra một tiếng hổ khiếu, giống như là tại cảm kích Trương Nhược Trần ân không giết.

Sau đó, nó liền quạt cánh bay đi, biến mất ở trên trời cuối cùng.

Mặc dù thả đi Phi Vân Hổ, lại cũng không đại biểu Trương Nhược Trần sẽ thả đi Hắc Hổ đường Tà Đạo võ giả.

Đáng giết người, hay là đến giết.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần giết chết Thiết Đà Bối, những Hắc Hổ đường kia Tà Nhân, toàn bộ đều được sợ mất mật, cái kia còn dám đối địch với Trương Nhược Trần?

"Đại nhân, tha cho chúng ta một mạng đi! Sau này, chúng ta không còn dám vì Hắc Thị làm việc!"

"Chỉ cần đại nhân tha cho chúng ta một mạng, vô luận đại nhân muốn chúng ta làm cái gì, chúng ta đều nguyện ý."

. . .

Bọn hắn toàn bộ quỳ trên mặt đất, không ngừng dập đầu, khóc ròng ròng cầu xin tha thứ.

Trương Nhược Trần hôm nay giết người, so với hắn trước kia giết đến người cộng lại đều hơn rất nhiều, căn bản không muốn lại giết người. Nhưng là, thả bọn họ đi, tựa hồ cũng là một kiện tai họa.

Trong Hắc Thị võ giả, ngoại trừ số ít một số người, cơ hồ đều là cùng hung cực ác hạng người. Trương Nhược Trần mới sẽ không tin tưởng, bọn hắn thật sẽ hối cải để làm người mới.

Xử trí như thế nào đâu?

Lâm Nính San chạy tới, mắt hạnh bên trong mang theo vẻ tàn nhẫn , nói: "Không thể tha bọn hắn, nếu là thả bọn họ đi, sau này Vân Võ Quận Quốc phổ thông bách tính lại không biết có bao nhiêu người sẽ chết ở trong tay bọn họ. Giết! Toàn bộ đều phải chết!"

Trương Nhược Trần xem ra Lâm Nính San một chút, nhãn tình sáng lên , nói: "Đã như vậy, như vậy bọn hắn liền giao cho ngươi đến xử trí."

Sau đó, lại bổ sung một câu: "Đầu của bọn hắn, ngươi cũng có thể mang về Vân Đài Tông Phủ."

Trương Nhược Trần cũng không phải cố ý đem những này Tà Đạo võ giả đầu người tặng cho Lâm Nính San, thật sự là bởi vì, hắn thật không muốn lại giết người.

Giết người, vốn cũng không phải là một kiện đáng giá vui vẻ sự tình.

Nếu Lâm Nính San ưa thích giết người, vậy liền giao cho nàng đi giết.

Trương Nhược Trần hướng về nơi xa đi đến, chuẩn bị tiến về Địa Hỏa thành.

"Coi như muốn giết người, cũng nên đi giết chân chính Tà Đạo cường giả."

Nếu là có thể đem Địa Hỏa thành tiêu diệt, hẳn là có thể đạt được một số lớn tài nguyên tu luyện cùng điểm cống hiến.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất