Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 204: Nhiếp Hồn Chi Nhãn

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 10:52 AM
Lão giả áo xanh thở ra một hơi thật dài , nói: "Nếu Độc Chu Thương Hội đại nhân vật đi vào Địa Hỏa thành, Võ Thị Học Cung những học viên kia, hẳn là không còn dám đến Địa Hỏa thành."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 204: Nhiếp Hồn Chi Nhãn


Hồng Chu Cự Hạm đi đi qua đằng sau, mặt hồ dần dần bình ổn lại.

Lão giả áo xanh thở ra một hơi thật dài , nói: "Nếu Độc Chu Thương Hội đại nhân vật đi vào Địa Hỏa thành, Võ Thị Học Cung những học viên kia, hẳn là không còn dám đến Địa Hỏa thành."

"Có lẽ vậy!" Trương Nhược Trần nói.

Hồng Chu Cự Hạm uy thế xác thực kinh người, tuy nhiên lại chưa hẳn dọa sợ Võ Thị Học Cung học viên, chí ít Trương Nhược Trần trong lòng liền không có mảy may ý sợ hãi.

Địa Hỏa thành, như trước vẫn là muốn đi.

Lão giả áo xanh hướng về Trương Nhược Trần liếc qua, ánh mắt lộ ra nụ cười ý vị thâm trường, đi đến thuyền nhỏ trung ương vị trí, đổ đầy một chén nóng hổi trà, bưng đến Trương Nhược Trần trước mặt, cười nói: "Nước hồ băng hàn, gió mát thấu xương. Công tử uống một chén trà nóng, ấm áp ấm áp thân thể."

Ngay tại vừa rồi châm trà thời điểm, lão giả áo xanh ngón tay có chút run một cái, từng hạt bột màu trắng từ móng tay khe hở rơi vào trong chén.

Trương Nhược Trần tự nhiên nhìn ra lão giả áo xanh vừa rồi châm trà thời điểm tiểu động tác, cười nói: "Ta không khát, cũng không lạnh, hay là lão tiên sinh ngươi uống đi!"

Lão giả áo xanh trên mặt biểu lộ không thay đổi, vẫn như cũ treo dáng tươi cười , nói: "Đã như vậy, lão hủ liền đem trà để ở chỗ này, công tử đợi chút nữa khát lại uống."

Lão giả áo xanh đem chén trà đặt ở Trương Nhược Trần trước người, xoay người, liền muốn tiếp tục đi chèo thuyền.

Trương Nhược Trần nói: "Ta nói, để cho ngươi uống xong, lão tiên sinh không có nghe rõ ta sao?"

Lão giả áo xanh thân thể dừng lại, ánh mắt lộ ra sắc bén sát ý, bén nhọn cười một tiếng: "Tiểu tử, ngươi ngược lại là có chút nhãn lực, thế mà được ngươi đã nhìn ra!"

"Bạch!"

Lão giả áo xanh đột nhiên quay người, cánh tay đột nhiên hất lên, đánh ra mười ba căn dài nửa xích kim châm, cấp tốc hướng về Trương Nhược Trần bay đi, phát ra 13 đạo khí bạo âm thanh.

Mỗi một cây kim châm đều là một kiện nhất giai Chân Võ Bảo Khí, kim châm mặt ngoài, một đạo Băng hệ Minh Văn kết nối lấy kim tiêm cùng châm đuôi. Một khi được chân khí thôi động, bạo phát đi ra uy lực, so phổ thông kim châm lợi hại gấp mười lần.

Trương Nhược Trần vẫn như cũ xếp bằng ở đuôi thuyền, mảy may đều không khẩn trương, lộ ra thong dong bình tĩnh.

"Hoa —— "

Mười ba căn kim châm bay đến Trương Nhược Trần trước người một thước vị trí, liền bị tầng một chân khí che đậy chặn lại, lập tức ngừng lại, lơ lửng giữa không trung.

"Chân khí hộ thể che đậy! Ngươi là Địa Cực cảnh cường giả?"

Lão giả áo xanh sắc mặt cuồng biến, biết gặp không chọc nổi nhân vật, lập tức nhún người nhảy lên, hướng trong hồ nhảy xuống.

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần cánh tay vung lên, mười ba căn kim châm lập tức bay rớt ra ngoài, đâm về lão giả áo xanh.

"Phù phù!"

Lão giả áo xanh được mười ba căn kim châm xuyên thủng thân thể, kêu thảm một tiếng, rơi xuống tiến trong hồ. Rất nhanh, nước hồ liền bị nhuộm thành một mảnh huyết hồng, một cỗ thi thể, lơ lửng.

Trương Nhược Trần nhẹ nhàng hít một tiếng, đứng dậy, đem chân khí rót vào thuyền nhỏ.

"Hưu!"

Thuyền nhỏ tựa như là tên rời cung, cấp tốc liền xông ra ngoài, đuổi theo Hồng Chu Cự Hạm phương vị, hướng về Ẩn Vụ Hồ chỗ sâu phóng đi.

Đại khái một khắc đồng hồ đằng sau, trong hồ sương mù trở thành nhạt, một hòn đảo hình dáng xuất hiện tại Trương Nhược Trần trước mắt.

Địa Hỏa thành liền xây ở ở trên đảo.

Hòn đảo tứ phía đều là cao tới trăm mét dốc đứng tuyệt bích, mà lại bố trí có trận pháp , người bình thường căn bản là không có cách vụng trộm ra vào Địa Hỏa thành, chỉ có thể đi hòn đảo phía nam mở đi ra cửa chính.

Trương Nhược Trần cũng không có mạo hiểm xông thẳng Địa Hỏa thành, mà là lái thuyền nhỏ, đỗ đến hòn đảo phía nam cửa chính, cho một bút ngân tệ đằng sau, tự nhiên cũng liền thuận lợi được bỏ vào Địa Hỏa thành.

Giờ phút này, cái kia một chiếc Hồng Chu Cự Hạm cũng dừng sát ở bên bờ, Độc Chu Thương Hội võ giả, chính đem từng đám nô lệ từ trên cự hạm mặt áp giải xuống tới, vận chuyển về Địa Hỏa thành bên trong.

"Đi nhanh một chút, không phải vậy quất chết ngươi."

Một người mặc áo bào tím võ giả, cầm trong tay một cây lóe ra điện quang trường tiên, cáu kỉnh rống to.

"Đùng!"

Roi quất ra ngoài, đánh vào một kẻ thân thể uy vũ chiến nô trên thân, đem một cái kia chiến nô cõng lên đánh cho da tróc thịt bong, máu me đầm đìa.

Hoa Thanh Sơn hai tay chắp sau lưng, từ Hồng Chu Cự Hạm phía trên đi xuống, mang trên mặt nụ cười tà khí , nói: "Một cái kia chiến nô là Huyền Cực cảnh đại viên mãn tu vi, tương đương đáng tiền, ngươi muốn tiết kiệm lấy điểm quất, vạn nhất đánh chết, đưa ngươi bán đi, chỉ sợ cũng không đủ thường."

"Thuộc hạ minh bạch." Một cái kia mặc áo bào tím võ giả, lập tức quỳ trên mặt đất, dọa đến toàn thân đổ mồ hôi lạnh.

Đứng ở trước mắt vị này, thế nhưng là Độc Chu Thương Hội thiếu chủ, tức thì bị định giá Hắc Thị thế hệ tuổi trẻ bảy đại cao thủ một trong, tại Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc, tuyệt đối là đỉnh tiêm cấp bậc nhân vật.

Chỉ là một cái Độc Chu Thương Hội đội trưởng đội thị vệ, nào dám đắc tội hắn?

Hoa Thanh Sơn nhìn xem một cái kia đội trưởng đội thị vệ mười phần sợ hãi dáng vẻ, trong lòng hết sức hài lòng, cười điểm một cái , nói: "Vị kia Yên Trần quận chúa bị giam giữ ở nơi nào, dẫn ta đi gặp nàng."

Vị kia đội trưởng đội thị vệ có chút khó khăn mà nói: "Hội chủ đã hạ lệnh, không có hắn cho phép , bất kỳ người nào cũng không thể tiếp cận Yên Trần quận chúa."

"Cạc cạc!"

Hoa Thanh Sơn trong cổ họng phát ra bén nhọn tiếng cười , nói: "Ngay cả ta cũng không được sao?"

Vị kia đội trưởng đội thị vệ cắn chặt hàm răng , nói: "Thiếu chủ, xin đừng nên khó xử chúng ta, chúng ta chỉ là phụng mệnh làm việc."

"Tốt a! Ta không làm khó dễ ngươi!" Hoa Thanh Sơn cười nói: "Ngươi ngẩng đầu lên."

"Thuộc hạ không dám." Một cái kia đội trưởng đội thị vệ vẫn như cũ cúi đầu.

"Ta bảo ngươi ngẩng đầu lên!" Hoa Thanh Sơn thanh âm trở nên bén nhọn, sinh ra một cỗ lãnh ý.

Vị kia đội trưởng đội thị vệ mười phần sợ hãi Hoa Thanh Sơn, đành phải ngẩng đầu, hướng về Hoa Thanh Sơn nhìn sang.

Hoa Thanh Sơn trên mặt lộ ra một tia cổ quái ý cười, trong con mắt xuất hiện từng tia xanh tuyến, cuối cùng hoàn toàn biến thành quỷ dị màu xanh lá, tản mát ra tia sáng yêu dị , nói: "Dẫn ta đi gặp Yên Trần quận chúa."

"Đúng!"

Vị kia đội trưởng đội thị vệ nhãn thần trở nên ngốc trệ, tựa như con rối bình thường, đứng dậy, hướng về Địa Hỏa thành trung hành đi.

"Võ Thị Học Cung nội cung học viên, Thiên Thủy Quận Quốc quận chúa, thật là làm cho ta chờ mong. Hắc hắc!" Hoa Thanh Sơn trong miệng phát ra âm trầm thanh âm, đi theo.

Hoa Thanh Sơn cùng vị kia đội trưởng đội thị vệ rời đi về sau, Trương Nhược Trần từ trong một cái hẻm nhỏ đi ra, phảng phất nói một mình đồng dạng: "Hắc Thị thế hệ tuổi trẻ, lại có mạnh như thế người, thế mà đem Nhiếp Hồn Chi Nhãn đều tu luyện thành công."

"Nhiếp Hồn Chi Nhãn" là mười phần huyền diệu Linh cấp thượng phẩm võ kỹ, tu luyện độ khó cực lớn, quỷ dị khó lường, có rất ít người có thể tu luyện thành công.

Tại Trương Nhược Trần trong ấn tượng, chỉ có Thiên Cực cảnh võ giả mới có thể ở nhờ cường đại Võ Hồn, đem "Nhiếp Hồn Chi Nhãn" tu luyện thành công.

Nhưng là, Trương Nhược Trần nhìn ra được, Hoa Thanh Sơn tu vi Võ Đạo không có đạt tới Thiên Cực cảnh, bởi vậy có thể thấy được, thiên tư của hắn tuyệt đối tương đương độ cao. Đặc biệt là tinh thần lực của hắn, tuyệt đối đã đạt tới 25 giai trở lên.

Chỉ có cường đại tinh thần lực, mới có thể khống chế được nổi "Nhiếp Hồn Chi Nhãn" .

Tại Hắc Thị, đem Nhiếp Hồn Chi Nhãn tu luyện thành công Tà Nhân, nhiều hơn phân nửa đều là xú danh chiêu chương hái hoa đạo tặc. Tại Nhiếp Hồn Chi Nhãn lực lượng phía dưới, lại có cái nào nữ tử có thể phản kháng được bọn hắn?

Đồng thời, bọn hắn cũng phải thải bổ trên người nữ tử âm khí, củng cố mình Võ Hồn, để tránh được Nhiếp Hồn Chi Nhãn cho phản phệ.

"Vừa vặn ở nhờ cơ hội này, tìm tới Hoàng sư tỷ."

Trương Nhược Trần đem Không Gian lĩnh vực lực lượng phóng xuất ra, vặn vẹo không gian, trong nháy mắt liền biến mất không thấy gì nữa, tựa như ẩn thân một dạng.

Lấy Trương Nhược Trần cảnh giới bây giờ, đang sử dụng không gian vặn vẹo lực lượng đằng sau, trừ phi là Thiên Cực cảnh cường giả, bằng không, không có người có thể đem hắn nhìn thấu.

Độc Chu thiếu chủ tu vi mặc dù cường đại, thế nhưng là Trương Nhược Trần nhưng lại không thể không theo sau, ai kêu Hoàng Yên Trần hiện tại là vị hôn thê của hắn?

Coi như liều chết, cũng phải đem Hoàng Yên Trần mang ra.

Ẩn nấp thân dấu vết đằng sau, Trương Nhược Trần lặng lẽ cùng sau lưng Hoa Thanh Sơn, đi vào Độc Chu Thương Hội tại Địa Hỏa thành phân bộ.

Tại vị kia đội trưởng đội thị vệ dẫn dắt phía dưới, Hoa Thanh Sơn đi vào một tòa bố trí có trận pháp Minh Văn bên ngoài đình viện. Hoa Thanh Sơn nhẹ nhàng phất phất tay, vị kia đội trưởng đội thị vệ liền lui xuống.

Hai người thị nữ lập tức hướng Hoa Thanh Sơn quỳ lạy hành lễ, "Bái kiến thiếu chủ."

Hoa Thanh Sơn nói: "Yên Trần quận chúa liền bị giam giữ ở bên trong?"

"Vâng." Hai người thị nữ đồng thời nói ra.

Hoa Thanh Sơn trên mặt cười một tiếng, phất phất tay , nói: "Các ngươi tất cả lui ra, nơi này không có các ngươi chuyện!"

"Thế nhưng là thiếu chủ. . ."

Hai người thị nữ đều là Võ Đạo cao thủ, tu vi đạt tới Địa Cực cảnh, tại Độc Chu Thương Hội cũng thuộc về cường giả số một, phụ trách trông coi Yên Trần quận chúa.

Các nàng vốn còn muốn nói cái gì, thế nhưng là trong lúc các nàng nhìn thấy Hoa Thanh Sơn con mắt thời điểm, lập tức trở nên ngốc trệ, đối với Hoa Thanh Sơn khom người cúi đầu , nói: "Tuân mệnh."

Sau đó, hai người thị nữ liền lui xuống.

Hoa Thanh Sơn cười lắc đầu, đi vào cái kia một tòa đình viện.

Hắn vừa mới đi vào đình viện, nhưng lại dừng bước lại, cười khan một tiếng , nói: "Còn muốn ẩn núp? Ra đi!"

Đứng tại 50 bước bên ngoài Trương Nhược Trần hơi kinh hãi, lập tức dừng bước lại, chẳng lẽ Hoa Thanh Sơn vậy mà phát hiện hắn?

Ngay tại Trương Nhược Trần chuẩn bị cưỡng ép xuất thủ thời điểm, hai tiếng bén nhọn âm thanh xé gió lên.

"Hưu! Hưu!"

Hai đạo nhân ảnh bay ra, tốc độ nhanh như thiểm điện, xông vào đình viện, một trước một sau, đứng ở Hoa Thanh Sơn hai cái phương hướng.

Hai người kia trên thân đều mặc lấy Võ Thị Học Cung nội cung học viên võ bào, tu vi không tầm thường, một người dùng chính là chiến đao, một người dùng chính là trường thương.

"Ha ha! Võ Thị Học Cung nội cung học viên nhanh như vậy liền chạy đến Địa Hỏa thành, có chút ý tứ. Các ngươi xưng hô như thế nào?" Hoa Thanh Sơn lộ ra mười phần thong dong bình tĩnh, liếc mắt nhìn, nhìn chằm chằm trước mắt hai cái Võ Thị Học Cung nội cung học viên.

"Trái thịnh!" Một cái kia cầm trong tay trường thương nam tử, ngạo nghễ mà đứng, trên thân khí khái hào hùng mười phần, tu vi đã đạt tới Địa Cực cảnh tiểu cực vị.

Hoa Thanh Sơn lắc đầu , nói: "Chưa nghe nói qua, ta ngược lại thật ra nghe nói Võ Thị Học Cung nội cung có một cái gọi là Tả Lãnh Huyền người, tu vi Võ Đạo tựa hồ cũng không tệ lắm."

"Đó là của ta đường huynh." Trái thịnh nói.

Hoa Thanh Sơn cười nói: "Nguyên lai cũng là Đại Càn Quận Quốc Tả gia đệ tử, tu vi của ngươi so ngươi đường huynh cần phải kém rất nhiều."

Một cái khác cầm trong tay chiến đao học viên, dáng người gầy lùn, lông mày rậm đen, trừng trái thịnh một chút, kêu lên: "Cùng hắn nói nhảm nhiều như vậy làm gì, cứu người trước được hay không?"

Hoa Thanh Sơn chuyển qua ánh mắt, cười nói: "Ngươi lại kêu cái gì danh tự?"

"Tiểu tử, ngươi nghe rõ ràng, gia gia tên là Thường Thích Thích."

Một cái kia gầy lùn học viên cho biết tên họ đằng sau, lập tức phi thân lên, chân đạp ba bước, bay lượn đến Hoa Thanh Sơn phụ cận. Hắn mỗi một bước đều giẫm tại hư không, không có rơi xuống đất, song đao cầm đao, hướng Hoa Thanh Sơn phách trảm xuống dưới.

Nhìn như gầy lùn, thế nhưng là Thường Thích Thích sức mạnh bùng lên lại dị thường kinh người. Chiến đao bên trong vang lên Phong Lôi âm thanh lớn, bốn đạo sấm sét màu tím kinh người từ lưỡi đao bên trong bừng lên, theo đao khí cùng một chỗ, bổ về phía Hoa Thanh Sơn đỉnh đầu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất