Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 198: Không chịu nổi một kích

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 10:02 AM
Một cái cầm trong tay to cỡ miệng chén côn sắt, cưỡi một đầu Linh Mã Tà Đạo võ giả, cười nói: "Tiểu tử, ngươi không phải là ngốc hả! Thả chúng ta một con đường sống? Ngươi cho rằng ngươi là Thiên Ma Thập Tú?"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 198: Không chịu nổi một kích


Nghe được Trương Nhược Trần, những cái kia Tà Đạo võ giả đầu tiên là nao nao, sau đó ầm vang cười to.

Một cái cầm trong tay to cỡ miệng chén côn sắt, cưỡi một đầu Linh Mã Tà Đạo võ giả, cười nói: "Tiểu tử, ngươi không phải là ngốc hả! Thả chúng ta một con đường sống? Ngươi cho rằng ngươi là Thiên Ma Thập Tú?"

Kim Ban Cự Hổ cõng lên, Lâm Nính San ngẩng đầu lên, hướng xa xa một cái kia mang theo mặt nạ thiếu niên nhìn thoáng qua, sinh ra mấy phần cảm giác quen thuộc.

Trương Nhược Trần khí chất biến hóa rất lớn, lại dẫn kim loại mặt nạ, Lâm Nính San căn bản không có đem Trương Nhược Trần nhận ra, chỉ cảm thấy khá quen.

Lâm Nính San nhìn ra được, một cái kia thiếu niên là cố ý ngăn lại Hắc Hổ đường Tà Nhân đường đi. Hắn rốt cuộc là ai, cũng dám cùng Hắc Hổ đường đối nghịch?

Lâm Nính San trong lòng sinh ra một cỗ cầu sinh dục vọng, kêu lên: "Ta là Vân Đài Tông Phủ đệ tử, cầu các hạ cứu ta một mạng, tất có thâm tạ."

"Ngươi nếu là còn dám nói nhiều một câu, cắt đầu lưỡi của ngươi." Nhiếp Chính Hàn lườm Lâm Nính San một chút, lạnh nhạt trầm xuống nói.

Lâm Nính San được Nhiếp Chính Hàn cường đại Võ Đạo khí tức chấn nhiếp, lập tức ngậm miệng lại, điềm đạm đáng yêu nhìn chằm chằm xa xa một cái kia thiếu niên.

Hiện tại, một cái kia thiếu niên, chính là nàng duy nhất hi vọng.

Nhiếp Chính Hàn nhìn chằm chằm xa xa Trương Nhược Trần, trầm giọng nói: "Các hạ hẳn là thật muốn cùng Hắc Hổ đường đối nghịch?"

Trương Nhược Trần mặt không thay đổi nói: "Ta lặp lại lần nữa, chỉ là muốn đi Địa Hỏa thành, ngươi nếu là vì ta dẫn đường, có thể tha các ngươi một mạng. Đương nhiên, các ngươi Hắc Hổ đường người làm ác quá nhiều, nhất định phải nhận trừng phạt. Tội chết có thể miễn, tội sống khó tha."

"Ngươi còn muốn xử phạt chúng ta?" Nhiếp Chính Hàn nói.

"Ta chẳng qua là cảm thấy, các ngươi hẳn là bị giam giữ 10 năm, hoặc là 20 năm." Trương Nhược Trần nói.

"Khẩu khí thật lớn, ta Cơ lão tam ngược lại muốn xem xem ngươi lớn bao nhiêu năng lực?"

Một cái kia cầm trong tay côn sắt võ giả, cưỡi Linh Mã, đột nhiên hướng về Trương Nhược Trần vọt tới.

"Ầm ầm!"

Linh Mã chạy, chấn động mặt đất.

Cơ lão tam tu vi đạt tới Huyền Cực cảnh đại cực vị, chính là Nhiếp Chính Hàn phụ tá đắc lực, trong tay Huyết Hồn côn là một kiện tam giai Chân Võ Bảo Khí, không biết giết chết qua bao nhiêu Võ Đạo cao thủ.

Chân khí tràn vào Huyết Hồn côn, côn bên trong chín đạo Hỏa hệ Minh Văn, trong nháy mắt liền bị kích hoạt.

To cỡ miệng chén Huyết Hồn côn, hoàn toàn bị hỏa diễm bao khỏa, phát ra "Xoẹt xoẹt" thanh âm.

"Xoạt!"

Cơ lão tam một tay cầm côn, đột nhiên hướng về Trương Nhược Trần đỉnh đầu công kích đến đi. Một cỗ nóng bỏng sóng lửa, hóa thành một đạo đạo hỏa diễm lưu quang, hướng về Trương Nhược Trần mạnh vọt qua.

Trương Nhược Trần đứng tại chỗ, không nhúc nhích một cái.

Cơ lão tam trong lòng vui mừng, nguyên lai gặp một cái kẻ ngu, khẳng định là được khí thế của mình cho kinh sợ, cho nên mới dọa đến động cũng không dám động một cái.

Lâm Nính San tâm cũng nhấc đến cổ họng, một đôi mắt sáng chăm chú nhìn chằm chằm nơi xa một cái kia thiếu niên, chẳng lẽ hắn thật chỉ là phô trương thanh thế?

"Oanh!"

Huyết Hồn côn tại cách Trương Nhược Trần đầu lâu chỉ có nửa thước địa phương, lại bị tầng một chân khí che đậy chặn lại, bắn ngược trở về.

Cơ lão tam chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng khổng lồ, từ Huyết Hồn côn phía trên vọt tới, đem hắn ngón cái cùng ngón trỏ ở giữa hổ khẩu đánh rách tả tơi, trong tay Huyết Hồn côn tuột tay bay ra ngoài.

Loảng xoảng một tiếng, Huyết Hồn côn rớt xuống đất, đem một khối cự thạch ngàn cân đạp nát.

Cơ lão tam dọa đến hồn phi phách tán, hoảng sợ nói: "Hộ thể chân lồng khí! Mọi người cẩn thận, hắn là Địa Cực cảnh Võ Đạo cao thủ."

Cơ lão tam cưỡi Linh Mã, lập tức chạy trốn trở về.

Trương Nhược Trần cũng không có xuất thủ đánh giết Cơ lão tam, vẫn đứng tại chỗ, lộ ra mười phần bình tĩnh.

Hắc Hổ đường những cái kia Tà Đạo cao thủ, toàn bộ đều bị dọa đến sắc mặt tái nhợt, không thể tin nhìn chằm chằm đối diện thiếu niên kia.

Mặc dù thiếu niên kia trên mặt mang theo kim loại mặt nạ, đám người nhưng như cũ có thể nhìn ra, tuổi của hắn cũng không lớn, tuyệt đối sẽ không vượt qua 20.

Trẻ tuổi như vậy, liền đạt tới Địa Cực cảnh, cũng quá đáng sợ đi!

Nhiếp Chính Hàn tại Hắc Hổ đường thế nhưng là nhân vật số bốn, cũng là hơn 50 tuổi thời điểm, mới đạt tới Địa Cực cảnh.

Nhiếp Chính Hàn đem màu bạc cự phủ lấy ra, nắm ở trong tay, ánh mắt cảnh giác nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần , nói: "Các hạ là Võ Thị Học Cung nội cung đệ tử?"

Trương Nhược Trần khóe miệng có chút nhất câu , nói: "Không sai."

Hắc Hổ đường những cái kia Tà Đạo võ giả, toàn bộ đều khẩn trương lên, lúc đầu bọn họ cũng đều biết Võ Thị Học Cung cao thủ chạy đến Linh Nhạc trấn, sớm đã có chuẩn bị tâm lý. Thế nhưng là tận mắt thấy Võ Thị Học Cung cao thủ, trong lòng vẫn như cũ mười phần khẩn trương.

Đây chính là Võ Thị Học Cung nội cung đệ tử, tuyệt đối là cường giả số một.

"Bố trận!"

Nhiếp Chính Hàn rống lớn một tiếng.

Hắc Hổ đường những cái kia Tà Đạo võ giả, toàn bộ phân tán ra, hình thành một cái cự đại vòng tròn, đem Trương Nhược Trần vây quanh ở trung ương.

Mỗi một cái Tà Đạo võ giả trong tay đều nắm vuốt một khối ngọc thạch, đem chân khí rót vào ngọc thạch, ngọc thạch bên trong liền bay ra một đạo trận pháp Minh Văn.

Mấy chục đạo trận pháp Minh Văn giao hội cùng một chỗ, hình thành một cái cự đại trận pháp, đem mấy chục cái Tà Đạo võ giả hoàn toàn hợp thành một thể.

"Hợp kích trận pháp."

Trương Nhược Trần đứng tại trận pháp trung ương, cũng không có kinh hoảng, nhẹ gật đầu , nói: "Có chút ý tứ."

Hợp kích trận pháp, tại Võ Đạo giới sử dụng đến mười phần rộng khắp.

Trận Pháp sư đem trận pháp Minh Văn, sớm khắc lục tại ngọc thạch bên trong, được xưng là "Trận cơ" . Võ giả chỉ cần đem chân khí rót vào ngọc thạch trận cơ, liền có thể đem trận pháp Minh Văn kích phát ra tới.

Trận cơ số lượng càng nhiều, võ giả tu vi càng mạnh, hợp kích trận pháp uy lực lại càng lớn.

Một bộ hợp kích trận pháp, ít nhất phải hai khối trận cơ, chỉ cần hai cái võ giả liền có thể thôi động trận pháp.

Có siêu cấp hợp kích trận pháp, thậm chí có thể có hơn vạn khối trận cơ, uy lực mạnh mẽ vô cùng.

Bình thường tới nói, mười cái Hoàng Cực cảnh tiểu cực vị võ giả, sử dụng hợp kích trận pháp, hoàn toàn có thể đối phó một cái Huyền Cực cảnh sơ kỳ võ giả.

Kỳ thật, hợp kích trận pháp chính là để võ giả trong thời gian ngắn, đem chân khí trong cơ thể kích phát ra đến, liên hợp tại hết thảy, bộc phát ra siêu việt tự thân mấy lần lực lượng.

Khống chế loại này hợp kích trận pháp, võ giả chân khí biết tiêu hao đến tương đương nhanh.

Nếu là bày trận võ giả chân khí hao hết, như vậy trận pháp cũng liền tự sụp đổ.

Hắc Hổ đường Tà Đạo võ giả, hết thảy chừng sáu mươi bảy người, trong đó năm mươi bảy người đều là Hoàng Cực cảnh tu vi, chín người là Huyền Cực cảnh tu vi, chỉ có Nhiếp Chính Hàn tu vi đạt tới Địa Cực cảnh.

Sáu mươi bảy người đều nắm giữ lấy ngọc thạch trận cơ, trong đó Nhiếp Chính Hàn ngọc trong tay thạch trận cơ, chừng hai mươi đạo trận pháp Minh Văn. Mỗi một đạo trận pháp Minh Văn đều mười phần tráng kiện, tựa như là 20 cây trận pháp cây cột, đem trận pháp hoàn toàn nâng lên.

Cái kia chín cái Huyền Cực cảnh võ giả ngọc thạch trận cơ, có khống chế ba đạo Minh Văn, có khống chế mười đạo Minh Văn, cũng có chút tráng kiện, hình thành trận pháp tầng thứ hai trụ cột.

Còn lại 57 vị Hoàng Cực cảnh võ giả, bọn hắn đều chỉ khống chế một đạo trận pháp Minh Văn.

67 vị võ giả, tại hợp kích trận pháp tác dụng dưới, đem lực lượng hoàn toàn kết hợp với nhau.

"Một bộ này hợp kích trận pháp, ít nhất cũng phải tốn hao một triệu viên ngân tệ, mới có thể mua được đi!" Trương Nhược Trần thầm nghĩ trong lòng.

"Hỏa Long Tỏa." Nhiếp Chính Hàn hét lớn một tiếng.

Trận pháp Minh Văn hoàn toàn sinh động, không ngừng xoay tròn, ngưng tụ ra từng tia lửa.

Những cái kia hỏa diễm giao hội cùng một chỗ, hình thành một đầu dài hơn mười thước Hỏa Long. Hỏa Long quạt hai cánh, duỗi ra một đôi to lớn long trảo, hướng về Trương Nhược Trần đỉnh đầu đánh ra,

"Không chịu nổi một kích!"

Trương Nhược Trần một chưởng đánh ra ngoài, một cỗ cường đại chưởng lực tuôn ra, hình thành một cái dài hơn một mét chân khí chưởng ấn.

"Bành!"

Chân khí chưởng ấn, trực tiếp đem Hỏa Long vỡ nát.

"Thật là lợi hại!" Nhiếp Chính Hàn trong lòng giật mình.

Vừa rồi cái kia một đầu Hỏa Long lực lượng, đủ để một trảo đem Nhiếp Chính Hàn đánh thành trọng thương, tuy nhiên lại được đối phương một chưởng vỡ nát. Thiếu niên kia tu vi đơn giản chính là sâu không lường được!

"Khai Thiên Liệt Địa!"

Nhiếp Chính Hàn đem trong tay màu bạc cự phủ giơ lên, sở hữu trận pháp Minh Văn, toàn bộ hướng về màu bạc cự phủ trào lên đi.

Màu bạc cự phủ tản mát ra ánh sáng chói mắt, phách trảm xuống dưới.

Một cái dài hơn mười thước cự đại phủ ảnh, phá vỡ hư không, mang theo một cỗ cường đại vô cùng khí thế, hướng về Trương Nhược Trần đỉnh đầu bổ xuống.

Cái kia một thanh màu bạc cự phủ, là một kiện lục giai Chân Võ Bảo Khí, bên trong có 35 đạo Minh Văn. Lấy Nhiếp Chính Hàn tu vi, căn bản không có khả năng đồng thời kích hoạt 35 đạo Minh Văn.

Thế nhưng là ở nhờ hợp kích trận pháp lực lượng, Nhiếp Chính Hàn lại đem màu bạc cự phủ bên trong 35 đạo Minh Văn, hoàn toàn kích hoạt, bộc phát ra vô cùng kinh khủng lực lượng.

Trương Nhược Trần cánh tay duỗi ra, nguyên lai rơi xuống đất Huyết Hồn côn, tại chân khí dẫn động dưới, bay đến trong tay của hắn.

Huyết Hồn côn mặc dù chỉ là tam giai Chân Võ Bảo Khí, thế nhưng là nắm giữ tại Trương Nhược Trần trong tay đằng sau, lại bộc phát ra không có gì sánh kịp lực lượng.

"Oanh!"

Trương Nhược Trần cánh tay vung lên, Huyết Hồn côn cùng màu bạc cự phủ đụng vào nhau, phát ra một tiếng đinh tai nhức óc tiếng vang.

Huyết Hồn côn được lực lượng cường đại chấn vỡ, hóa thành vô số vỡ vụn khối sắt, hướng về bốn phía Tà Đạo võ giả bay ra ngoài.

"Phốc! Phốc. . ."

Hơn mười Tà Đạo võ giả được vỡ vụn khối sắt đánh xuyên thân thể, bay rớt ra ngoài, nằm rạp trên mặt đất kêu rên.

Nhiếp Chính Hàn cũng bị cường đại lực trùng kích, chấn động đến hướng về sau rút lui hơn mười trượng xa, trên cánh tay nứt ra từng đạo vết máu, năm ngón tay đau đớn muốn nứt, màu bạc cự phủ kém một chút liền từ trong tay của hắn bay ra ngoài.

Trương Nhược Trần chỉ là tiện tay một kích, hợp kích trận pháp liền bị đánh đến chia năm xẻ bảy, liền ngay cả Hắc Hổ đường nhân vật số bốn Nhiếp Chính Hàn, cũng bị đánh cho thụ thương.

"Mọi người mau trốn, người này không phải chúng ta có thể đối phó được!" Nhiếp Chính Hàn kêu một tiếng, lập tức nhảy đến Kim Ban Cự Hổ cõng lên, muốn cưỡi Kim Ban Cự Hổ đào tẩu.

"Lúc trước đã cho các ngươi cơ hội, các ngươi không có trân quý. Hiện tại các ngươi coi là còn trốn được?"

Trương Nhược Trần thi triển ra Ngự Phong Phi Long Ảnh, hướng về phía trước bước ra một bước, bay thẳng ra mấy chục trượng khoảng cách, lơ lửng tại Nhiếp Chính Hàn hướng trên đỉnh đầu.

Nhiếp Chính Hàn sắc mặt biến đổi, cầm trong tay màu bạc cự phủ, hướng về phía trên bổ tới.

"Bành!"

Trương Nhược Trần một chưởng hướng phía dưới đánh ra, một cỗ cường đại chưởng lực tuôn xuống dưới, đem Nhiếp Chính Hàn đánh cho ném đi ra ngoài, thân thể đụng vào trên vách tường, đem vách tường đụng xuyên.

Ầm vang một tiếng.

Cả gian phòng sụp đổ xuống tới, đem Nhiếp Chính Hàn chôn ở bên trong phế tích.

Nhiếp Chính Hàn toàn thân đẫm máu, từ bên trong phế tích leo ra, có chút sợ hãi nhìn chằm chằm đối diện cái kia mang theo mặt nạ thiếu niên, cắn hàm răng , nói: "Cho dù là. . . Võ Thị Học Cung nội cung, cũng không có mấy người tu vi. . . Đạt tới ngươi dạng này trình độ, bọn hắn mỗi một cái đều là uy danh hiển hách tồn tại. Ngươi đến cùng là ai?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất