Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 200: Kịch chiến bầy tà

Được viết bởi webmaster ngày 28/04/2020 lúc 10:06 AM
Trương Nhược Trần lỗi lạc đứng tại Linh Nhạc trấn đầu trấn, trong tay chỉ là nắm một thanh kiếm gãy, không buồn không vui, cả người giống như cùng kiếm hòa làm một thể.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 200: Kịch chiến bầy tà


Trương Nhược Trần lỗi lạc đứng tại Linh Nhạc trấn đầu trấn, trong tay chỉ là nắm một thanh kiếm gãy, không buồn không vui, cả người giống như cùng kiếm hòa làm một thể.

Lâm Nính San cũng không có rời đi, vẫn như cũ đứng ở một bên, nhìn chằm chằm một cái kia mang theo kim loại mặt nạ thiếu niên thần bí.

Sau nửa ngày, một mảnh cuồn cuộn khói bụi, từ đằng xa bao trùm tới, phát ra oanh minh gót sắt âm thanh.

"Đường chủ, chính là thiếu niên kia, Niếp hộ pháp chính là chết ở trong tay của hắn." Một cái Hoàng Cực cảnh Tà Đạo võ giả chỉ vào Trương Nhược Trần hung hãn nói.

Thiết Đà Bối cưỡi tại một cái tuyết trắng Phi Vân Hổ cõng lên, khom người, xa xa nhìn Trương Nhược Trần một chút, lộ ra một ngụm răng vàng, cười nói: "Nguyên lai chỉ là một cái mười mấy tuổi tiểu oa nhi, ta còn tưởng rằng là Tư Hành Không đi tới Linh Nhạc trấn. Hắc hắc!"

Thiết Đà Bối nghe nói Nhiếp Chính Hàn được một trong đó cung học viên một chiêu đánh giết, đúng là giật nảy mình, còn tưởng rằng là nội cung học phủ đệ nhất nhân Tư Hành Không muốn đối phó Hắc Hổ đường. Nhìn thấy đối phương chỉ là một thiếu niên, trong lòng cũng liền không lại e ngại, ngược lại sinh ra khinh miệt chi tâm.

"Ầm ầm!"

Hơn 200 vị Hắc Hổ đường Tà Đạo võ giả, tại Hắc Hổ đường đường chủ Thiết Đà Bối dẫn dắt phía dưới, cưỡi hơn 200 đầu Linh Mã, hiện lên nửa vây quanh hình dạng, hướng về Trương Nhược Trần vọt tới.

Khói bụi cuồn cuộn, tiếng gào không ngớt.

Lâm Nính San không nghĩ tới Hắc Hổ đường lại có nhiều như vậy cường giả chạy đến, trong lòng kinh hãi, chỉ dựa vào thiếu niên kia sức một mình, có thể địch nổi Hắc Hổ đường đông đảo Tà Đạo cao thủ?

Tại cách Trương Nhược Trần chỉ còn 20 trượng khoảng cách, Thiết Đà Bối cánh tay nhấc lên một chút, sở hữu Hắc Hổ đường Tà Đạo võ giả toàn bộ ngừng lại.

Thiết Đà Bối nhìn thoáng qua, trên đất mười bộ thi thể, lông mày thật sâu nhíu một cái, lạnh nhạt nói: "Tiểu tử, ngươi thế mà không có đào tẩu, lá gan không nhỏ."

Trương Nhược Trần nói: "Vì sao muốn đào tẩu? Ta vốn là ở chỗ này chờ các ngươi."

Bởi vì lưng còng nguyên nhân, Thiết Đà Bối thân cao nhìn qua chỉ có một mét năm, đứng tại Phi Vân Hổ cõng lên, lạnh lẽo cười một tiếng: "Không biết trời cao đất rộng, đừng tưởng rằng là Võ Thị Học Cung nội cung đệ tử liền ghê gớm cỡ nào, chẳng lẽ ngươi không biết, đã có bốn vị Võ Thị Học Cung học viên bị giam giữ tại Địa Hỏa thành? Trong đó, thậm chí còn có một vị nội cung đệ tử."

"Nha! Còn có chuyện này?"

Trương Nhược Trần có chút ngoài ý muốn , nói: "Tốt a! Ngươi nếu là đem cái kia bốn vị Võ Thị Học Cung học viên thả lại đến, ta có thể tha cho ngươi một mạng."

"Ha ha! Bị bắt được Địa Hỏa thành tù phạm, há có được thả ra thuyết pháp?" Thiết Đà Bối cao giọng cười to, sau đó, ánh mắt phát lạnh, trầm giọng nói: "Bố trận! Đem gia hỏa cuồng vọng này, vây lại cho ta, đừng cho hắn đào tẩu."

Thiết Đà Bối sau lưng, xông ra 108 vị Tà Đạo võ giả, trong đó tám người là Huyền Cực cảnh tu vi, mặt khác trăm người là Hoàng Cực cảnh tu vi.

Mỗi cái võ giả trong tay nắm vuốt một khối trận cơ ngọc thạch, đem chân khí rót vào ngọc thạch, trận pháp Minh Văn lập tức được kích phát ra đến, đem Trương Nhược Trần hoàn toàn vây quanh tại trong trận pháp.

"Lại là hợp kích trận pháp, chẳng lẽ không biết cái gọi là hợp kích trận pháp, đối với ta căn bản không có bất kỳ chỗ dùng nào?" Trương Nhược Trần nói.

Thiết Đà Bối cười nói: "Nhiếp Chính Hàn sử dụng chỉ là một bộ không hoàn chỉnh hợp kích trận pháp, tự nhiên không làm gì được ngươi. Hiện tại, bọn hắn 108 người, bố trí ra hoàn chỉnh hợp kích trận pháp, lại không bất luận cái gì sơ hở, uy lực cũng không biết tăng lên gấp bao nhiêu lần. Ngươi cho rằng, ngươi còn chống đỡ được?"

"Không có Địa Cực cảnh võ giả chủ trì hợp kích trận pháp, trong mắt của ta không có bất kỳ cái gì uy lực."

Trương Nhược Trần cũng không cùng Thiết Đà Bối tiếp tục nói nhảm, nhấc lên Trầm Uyên cổ kiếm, đem chân khí trong cơ thể hoàn toàn điều động, rót vào kiếm thể, đem trong kiếm thể 29 đạo Lực hệ Minh Văn hoàn toàn kích hoạt, Trầm Uyên cổ kiếm trọng lượng lập tức nhảy lên tới 2,994 cân.

Trầm Uyên cổ kiếm bên trong, hết thảy có 66 đầu Lực hệ Minh Văn, nếu là đem Minh Văn toàn bộ kích hoạt, cổ kiếm trọng lượng có thể đạt tới 6,694 cân.

Mỗi một đạo cơ sở Lực hệ Minh Văn, có thể gia tăng kiếm thể 100 cân trọng lượng.

Chỉ bất quá lấy Trương Nhược Trần Địa Cực cảnh sơ kỳ tu vi, chân khí trong cơ thể số lượng có hạn, chỉ có thể đồng thời thôi động 29 đạo Minh Văn.

Tiếp cận nặng ba ngàn cân chiến kiếm, dù là chỉ là thuần túy vật lý công kích cũng tương đương đáng sợ, huống chi còn có Trương Nhược Trần thể nội cường đại Linh Hỏa chân khí. Trầm Uyên cổ kiếm bạo phát đi ra uy lực, tự nhiên càng thêm cường đại.

Nếu thật là 100 vị Hoàng Cực cảnh đại viên mãn võ giả cùng mười vị Huyền Cực cảnh đại viên mãn võ giả, bố trí hợp kích trận pháp. Đừng nói là Trương Nhược Trần, liền xem như Địa Cực cảnh đại viên mãn võ giả, cũng chưa chắc gánh vác được.

Nhưng là, Hắc Hổ đường căn bản không có khả năng bồi dưỡng được nhiều như vậy tinh nhuệ võ giả, bố trí trận pháp Tà Đạo võ giả Võ Đạo tu luyện vàng thau lẫn lộn, trong đó lại còn có Hoàng Cực cảnh hậu kỳ võ giả. Những Hoàng Cực cảnh kia hậu kỳ võ giả, vẻn vẹn chỉ có thể miễn cưỡng chống lên trận pháp Minh Văn, căn bản không có chiến đấu lực lượng.

Nhìn như uy lực mạnh mẽ trận pháp, ở trong mắt Trương Nhược Trần lại trăm ngàn chỗ hở.

Chỉ cần tìm được trận pháp yếu kém điểm, chỉ cần một kích, liền có thể đem bọn hắn đánh tan.

"Phá cho ta!"

Trương Nhược Trần trong hai con ngươi giống như là bốc lên hỏa diễm, hai chân đạp một cái, cấp tốc bắn ra.

Hai tay nắm ở chuôi kiếm, hướng phía dưới một chém.

Trầm Uyên cổ kiếm tựa như là hóa thành một đầu Hỏa Long, từ Trương Nhược Trần trong tay rơi xuống, lôi ra một đạo dài hơn mười thước hỏa diễm kiếm khí.

"Ầm ầm!"

108 vị võ giả liên hợp lại bố trí hợp kích trận pháp, căn bản ngăn không được Trương Nhược Trần một kích toàn lực.

Chỉ là chống đỡ trong nháy mắt, trận pháp Minh Văn liền bị kiếm khí đánh xuyên. Chín vị Tà Đạo võ giả được kiếm khí chém thành hai nửa, thân thể tả hữu bay ra ngoài, chỉ để lại một chỗ máu tươi.

Ngoài ra còn có hơn 20 vị Tà Đạo võ giả, tại cường đại kiếm khí trùng kích phía dưới, bị trọng thương, liền giống bị gió lớn thổi lên bình thường, hướng về sau bay rớt ra ngoài, rơi thất linh bát lạc.

Vẻn vẹn chỉ là một kiếm, liền đánh tan 108 vị Tà Đạo võ giả bố trí hợp kích trận pháp.

Đứng ở đằng xa Lâm Nính San, nhìn thấy một cái kia cường thế đến cực điểm thiếu niên thần bí, cả kinh trợn mắt hốc mồm, đầu óc trống rỗng.

"Bách Trượng Phi Tuyết!"

Trương Nhược Trần thể nội tuôn ra một cỗ băng lãnh chân khí, chân khí cùng không khí tương dung, trong không khí nhiệt độ cấp tốc hạ xuống, sau một lát, bầu trời bay xuống tiếp theo từng mảnh to bằng móng tay bông tuyết.

Tuyết, càng rơi xuống càng lớn.

Phương viên trăm trượng, tuyết lớn đầy trời, tựa như là lập tức tiến vào mùa đông khắc nghiệt, để những Hắc Hổ đường kia Tà Đạo võ giả cảm thấy một cỗ thật sâu hàn ý.

"Chân khí khẽ động, Bách Trượng Phi Tuyết." Thiết Đà Bối sắc mặt kinh biến, nhìn về phía Trương Nhược Trần, cũng không dám lại có chút khinh thị.

Thiết Đà Bối tu vi tại Trương Nhược Trần phía trên, đã đạt tới Địa Cực cảnh đại cực vị, tuy nhiên lại căn bản là không có cách làm đến "Chân khí khẽ động, Bách Trượng Phi Tuyết" .

Chỉ có có được thể chất đặc thù thiên tài, tại đạt tới Địa Cực cảnh đằng sau, mới có thể dẫn động thiên địa dị tượng, cải biến chung quanh chiến đấu hoàn cảnh.

Trương Nhược Trần cũng không phải là hàn băng thể chất, chỉ là bởi vì phục dụng Băng Mạch Đan, kinh mạch cùng chân khí sinh ra Hàn Băng thuộc tính, cho nên mới sẽ xuất hiện "Bách Trượng Phi Tuyết" dị tượng.

Nếu là Trương Nhược Trần nguyện ý, hoàn toàn có thể tạo thành "Trăm trượng lôi minh" cùng "Trăm trượng liệu nguyên" dị tượng, bởi vì hắn chân khí bên trong vốn là mang theo có Lôi Điện thuộc tính cùng Linh Hỏa thuộc tính.

"Chém!"

Trương Nhược Trần cánh tay vung lên, trong không khí tuyết bay, lập tức ngưng tụ thành hơn mười đạo kiếm khí.

"Phốc!"
. . .

Bảy cái Tà Đạo võ giả được kiếm khí xuyên thủng thân thể, phát ra liên tiếp tiếng kêu thảm thiết.

Trăm trượng bên trong, tất cả đều là tung bay bông tuyết. Mỗi một phiến bông tuyết, đều có thể hóa thành Trương Nhược Trần kiếm.

Liên tiếp ngã xuống hơn 30 người, những cái kia Tà Đạo võ giả cũng đều hù sợ, không còn dám cùng Trương Nhược Trần chiến đấu, xoay người bỏ chạy.

Cùng lúc đó, Trương Nhược Trần nghe được sau lưng truyền đến một tiếng hổ khiếu, mặt đất chấn động, cát bay đá chạy.

Một cỗ cường đại chân khí ba động, từ phía sau truyền đến.

"Tiểu tử, bản đường chủ đến gặp ngươi một lần!"

Thiết Đà Bối đứng tại Phi Vân Hổ cõng lên, nắm vuốt một thanh kim lưng chiến đao, vọt tới Trương Nhược Trần trước người, một đao phách trảm xuống dưới.

"Bành!"

Trương Nhược Trần cũng là huy kiếm một chém, cùng Thiết Đà Bối liều mạng một kích.

Thiết Đà Bối trong tay kim lưng chiến đao là một kiện lục giai Chân Võ Bảo Khí, Minh Văn được kích hoạt đằng sau, cũng là nặng đến hơn hai ngàn cân.

Lại thêm tam giai Man thú Phi Vân Hổ lực trùng kích cùng Thiết Đà Bối lực cánh tay, ba cái điệp gia bắt đầu, sức mạnh bùng lên cùng Trương Nhược Trần tương xứng.

Đao kiếm đụng vào nhau, khuấy động ra một mảng lớn gợn sóng năng lượng, đem cách gần nhất hơn mười Tà Đạo võ giả chấn động đến bay ra ngoài.

Trương Nhược Trần đứng yên tại nguyên chỗ, thế nhưng là hai chân lại trầm xuống nửa thước, lâm vào lòng đất.

"Không hổ là Hắc Hổ đường đường chủ, quả nhiên không phải võ giả tầm thường có thể so sánh với." Trương Nhược Trần trong lòng hơi kinh hãi, cánh tay cảm giác được hơi tê tê.

Thiết Đà Bối lại càng thêm kinh hãi, chỉ gặp kim lưng chiến đao lưỡi đao phía trên, vậy mà xuất hiện một đạo lỗ hổng.

"Trong tay của hắn vẻn vẹn chỉ là một thanh kiếm gãy, tại sao có thể tổn thương lục giai Chân Võ Bảo Khí cấp bậc kim lưng Thần Đao?" Thiết Đà Bối càng thêm không dám đánh giá thấp Trương Nhược Trần.

Thiếu niên này, thật sự là quỷ dị.

Võ Thị Học Cung nội cung, lúc nào toát ra một cái nhân vật lợi hại như thế?

Thiết Đà Bối dù sao cũng là thành danh mấy chục năm Võ Đạo cường giả, giết người vô số, kinh nghiệm chiến đấu phong phú, hơn nữa còn là Hắc Hổ đường đường chủ, khẳng định có một ít tất sát át chủ bài. Trương Nhược Trần không dám phớt lờ, hết sức cẩn thận ứng đối một trận chiến này.

"Hắn vậy mà có thể cùng Hắc Hổ đường đường chủ Thiết Đà Bối giao thủ, tựa hồ còn chiếm căn cứ thượng phong." Lâm Nính San ngừng thở, chăm chú nhìn chằm chằm một cái kia từ đầu đến cuối đều mười phần tỉnh táo thiếu niên thần bí.

Trước kia, nàng vẫn cho là, Thất vương tử Trương Thiên Khuê chính là thiên hạ ghê gớm nhất nhân kiệt, không có người có thể so sánh với hắn. Thế nhưng là cái này thiếu niên thần bí xuất hiện đằng sau, lại làm cho nàng cải biến trước kia quan niệm.

Liền xem như phụ thân của nàng, Lâm gia gia chủ, đang nói tới Thiết Đà Bối thời điểm, cũng sẽ sinh ra mấy phần ý sợ hãi.

Thiếu niên thần bí thực lực, tuyệt đối so với phụ thân nàng càng thêm cường đại, thậm chí có thể so với tổ phụ của nàng.

"Nếu là hắn có thể giết chết Thiết Đà Bối, nhất định trở thành Vân Võ Quận Quốc nổi tiếng nhân vật anh hùng." Lâm Nính San thầm nghĩ trong lòng.

"Tiểu tử, đón thêm ta một đao thử một lần."

Thiết Đà Bối cắn chặt hàm răng, trong tay kim lưng Thần Đao tản mát ra chói mắt kim quang, từng đạo Minh Văn tại trong thân đao phun trào.

"Toái Nguyệt Đao Pháp thức thứ nhất, Đao Phong Tàn Nguyệt."

Toái Nguyệt Đao Pháp, là một loại Linh cấp thượng phẩm đao pháp.

Thiết Đà Bối đạt được một vị cao nhân truyền thụ, mặc dù chỉ học được một chiêu, thế nhưng là chỉ dựa vào một chiêu này, liền để hắn giết chết nhiều vị cường địch, thành công trở thành Hắc Hổ đường đường chủ.

Tại cùng cảnh giới, không có người có thể chống đỡ được hắn một chiêu này đao pháp.

Ba năm trước đây, hắn thậm chí sử dụng một chiêu này cường đại đao pháp, giết chết một vị thụ thương Địa Cực cảnh đại viên mãn võ giả. Chính là trận chiến kia, để Thiết Đà Bối hung danh truyền khắp lượt Vân Võ Quận Quốc, làm Hắc Hổ đường trở thành Vân Võ Quận Quốc Hắc Thị xếp hạng thứ chín thế lực lớn.

Mặc dù chỉ là một chiêu Linh cấp thượng phẩm đao pháp, lại cải biến Thiết Đà Bối một đời.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất