Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1530: Côn Lôn giới hạng chót

Được viết bởi webmaster ngày 27/08/2020 lúc 04:24 PM
Hai vị thần đang đối đầu, thần uy tràn ngập trong tinh không, chấn nhiếp Chư Thánh dưới Công Đức Thần Điện, toàn bộ quỳ rạp trên đất, trong lòng vô cùng kính sợ, thân thể thì là nơm nớp lo sợ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1530: Côn Lôn giới hạng chót

Hai vị thần đang đối đầu, thần uy tràn ngập trong tinh không, chấn nhiếp Chư Thánh dưới Công Đức Thần Điện, toàn bộ quỳ rạp trên đất, trong lòng vô cùng kính sợ, thân thể thì là nơm nớp lo sợ.

Gặp thần công kích, Trương Nhược Trần bị thương cực nặng, thánh hồn, nhục thân, Thánh Nguyên đều trở nên rách tung toé.

Vì ngăn cản thần âm, liền ngay cả trong Càn Khôn giới Tiếp Thiên Thần Mộc, cũng đều bị thương nặng, trên nhánh cây phiến lá toàn bộ hóa thành bột mịn, thân cây bốn phía đại địa càng trở nên âm u đầy tử khí, hóa thành vạn dặm hoang mạc.

May mắn Nguyệt Thần tới tức thời, nếu không Trương Nhược Trần quả quyết không có bất kỳ cái gì cơ hội sống sót, liền ngay cả Càn Khôn giới cùng Tiếp Thiên Thần Mộc cũng sẽ bị chấn động đến vỡ vụn.

Đó là lực lượng của thần, cho dù chỉ nói là ra mấy chữ, cũng có thể diệt tuyệt vạn vật.

Theo ánh trăng nhập thể, Trương Nhược Trần nhục thân, thánh hồn, trên Thánh Nguyên vết thương đều đang nhanh chóng khép lại, cũng không lâu lắm, vừa tỉnh lại, đầu tiên đập vào mi mắt chính là một tấm thánh khiết tiên nhan, vô luận là da thịt, hay là ngũ quan, đều không có bất luận cái gì tì vết, tựa như là sử dụng thần ngọc tiên tinh điêu khắc ra.

Bất kỳ một cái nào sinh linh, nhìn thấy một vị nữ tử mỹ lệ mà linh động như vậy, chỉ sợ đều sẽ vì đó sợ hãi thán phục.

Trương Nhược Trần như là thân ở trong mộng cảnh, kìm lòng không được nói ra một câu: “Thật đẹp.”

Nguyệt Thần đôi mắt thẳng chằm chằm Công Đức Thần Điện, từng cây lông mi dài mà cong vểnh lên, nhìn thấy Trương Nhược Trần tỉnh lại, hai tay chính là nhẹ nhàng hướng phía dưới đẩy.

Sau một khắc, Trương Nhược Trần rơi xuống đất.

Trương Nhược Trần quan sát bốn phía, ký ức giống như như thủy triều vọt tới, “Nguyên lai vừa rồi, ta kém một chút bị trong Công Đức Thần Điện một vị thần nào đó đánh chết, vì cái gì? Ta thế nhưng là cứu được Sa Đà Thất Giới Thánh Giả, đánh lui La Sát tộc, chẳng lẽ không phải là Thiên Đình giới đại công thần?”

Phải biết, Trương Nhược Trần trên Công Đức chiến trường biểu hiện tương đương ưu tú, chiến công hiển hách, nên được đến trọng điểm bồi dưỡng cùng ngợi khen mới đúng. Thế nhưng là, trở lại Thiên Đình giới, lại ngược lại gặp phải sát kiếp.

Loại tâm lý chênh lệch này, để Trương Nhược Trần có chút phiền muộn.

Đồng thời cũng là minh bạch một cái sự thật tàn khốc, mình đích thật còn chưa đủ mạnh, còn cần tiếp tục cố gắng tu luyện, cố gắng mạnh lên, nếu không tại thần trước mặt, không hề có lực hoàn thủ.

Nguyệt Thần cùng trong Công Đức Thần Điện Diễm Thần, cuối cùng vẫn không có chân chính đấu, bởi vì có thần khác tham dự vào, khuyên nhủ bọn hắn.

Thần thủ đoạn phi phàm, giữa bọn hắn sự tình, coi như phát sinh ở Chư Thánh trước mặt, Chư Thánh cũng nhìn không thấy, nghe không được.

Đại khái một canh giờ trôi qua, rốt cục có một kết quả.

Nguyệt Thần thanh âm, truyền vào Trương Nhược Trần trong tai, “Thần muốn giết ngươi, tên là Diễm Thần.”

“Tại sao muốn giết ta? Cũng bởi vì ta trên Công Đức chiến trường sử dụng Càn Khôn giới lực lượng? Nhưng là, Đao Ngục giới Phương Ất, cũng sử dụng Bạch Vi Tinh lực lượng.” Trương Nhược Trần nói.

“Việc này rất phức tạp, tạm thời không có cách nào hướng ngươi giải thích. Nhưng là ngươi có thể yên tâm, hắn không động được ngươi, bởi vì ngươi là người của ta.” Nguyệt Thần thanh âm, vô cùng dễ nghe êm tai, nhưng lại cho người ta một loại kiên định không thay đổi ý chí.

Trương Nhược Trần sắc mặt lộ ra một đạo ý cười, ngẩng đầu lên, nhìn về phía phía trên vầng trăng sáng kia, thầm nghĩ trong lòng: “Nguyệt Thần chỗ dựa này, tựa hồ hay Fp1CJdbc là rất đáng tin cậy, không uổng công ta liều chết giúp nàng đoạt lấy Thánh Giả Công Đức Chiến thứ nhất. Mấu chốt là, chỗ dựa này còn đặc biệt mỹ lệ, đoán chừng có rất nhiều tu sĩ đều đang hâm mộ ta đi!”

Rất nhanh, Trương Nhược Trần lại thu hồi dáng tươi cười, con mắt dần dần trở nên trầm ngưng, “Ta hiện tại còn rất trẻ, cho nên đạt được Nguyệt Thần che chở, sẽ có rất nhiều tu sĩ hâm mộ. Nhưng là, theo ta thời gian tu luyện càng ngày càng lâu, tuổi tác càng lúc càng lớn, nếu là còn cần Nguyệt Thần che chở, khi đó, đoán chừng rất nhiều người đều sẽ chế giễu ta.”

“Mạnh lên, ta phải nhanh một chút tu luyện tới Thánh Vương cảnh giới, thậm chí Đại Thánh cảnh giới, nhất định phải chính mình chống lên một phiến thiên địa, cho dù không có Nguyệt Thần che chở, cũng phải có sức tự vệ.”

...

...

Thiên Đình giới không có khả năng để hai vị thần đấu, có người ra mặt ngăn lại Nguyệt Thần cùng Diễm Thần, đồng thời hai thần đều làm ra thỏa hiệp.

Diễm Thần không tiếp tục khó xử Trương Nhược Trần, Nguyệt Thần cũng không có lại ra tay công kích Công Đức Thần Điện.

“Hoa ——”

Công Đức Thần Điện bên ngoài, từng đạo thần quang nổi lên, một lát sau, Sa Đà Thất Giới Thánh Vương cùng Đại Thánh, toàn bộ xuất hiện tại trên quảng trường bát ngát, có cường đại thánh lực trên người bọn hắn lưu chuyển.

Bốn trận Công Đức Chiến, “Thánh Giả Công Đức Chiến”, “Thánh Vương Công Đức Chiến”, “Đại Thánh Công Đức Chiến”, “Thần cấp Công Đức Chiến” đều đã kết thúc.

Sa Đà Thất Giới thần, toàn bộ đều đứng tại Công Đức Thần Điện trên không, bởi vì bọn hắn thần lực trên người quá mức cuồn cuộn, phía dưới Thánh Giả căn bản thấy không rõ thân ảnh của bọn hắn.

Trương Nhược Trần nhìn lên trên không, nhìn lên bầu trời minh nguyệt, ma vân, phật liên, tinh vụ..., nhưng không có cảm nhận được Trì Dao khí tức, trong lòng có chút không hiểu.

“Chẳng lẽ Trì Dao chết tại trên Công Đức chiến trường?” Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Nếu là Công Đức Chiến, cũng liền tất nhiên sẽ xuất hiện thương vong.

Thần hoàn toàn chính xác sinh mệnh lực cường đại, chỉ cần không bộc phát quy mô lớn thần chiến, gần như không sẽ vẫn lạc, nhưng là, lại cũng không tuyệt đối.

Dù sao, thần, cũng không phải Bất Tử Chi Thân.

Huống chi, Trì Dao còn là một vị tân thần, nội tình không sánh bằng những thần tu luyện trên vạn năm, thậm chí vài vạn năm kia, cho dù chết ở trên Công Đức chiến trường, cũng là hoàn toàn có khả năng sự tình.

Trong Công Đức Thần Điện, đi ra một đạo thân ảnh tuổi trẻ.

Thân ảnh trẻ tuổi kia, là một cái nhìn chừng 20 tuổi nam tử, người mặc một bộ ba màu sắc rực rỡ bảo giáp, có mái tóc dài màu trắng bạc, trên đầu mang theo một đỉnh màu đỏ thắm ba mào, dung mạo tuấn mỹ, khí chất càng là phiêu dật xuất trần, như là một vị hành tẩu tại trong hồng trần Trích Tiên.

Tại nam tử trẻ tuổi sau lưng, đi theo hai vị nữ tử mặc áo trắng, một cái khí chất băng lãnh, một cái khí chất văn nhã, lại đều đạt tới một bước Thánh Vương cảnh giới.

“Không hổ là có thể tiến vào Công Đức Thần Điện tu luyện tu sĩ, tùy tiện đi ra hai nữ tử, đều là Thánh Vương. Mà lại, từ trên thân các nàng phát ra khí tức, còn khá cường đại, liền xem như Cửu U Kiếm Thánh cùng Sở Tư Viễn như thế một bước Thánh Vương, cũng chưa chắc thắng được qua các nàng.” Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Đương nhiên, Cửu U Kiếm Thánh cùng Sở Tư Viễn đều là vừa mới đột phá đến một bước Thánh Vương, còn có tăng lên rất nhiều không gian.

Hai nữ tử cường đại như thế, lại như là thị nữ đồng dạng đi theo nam tử tóc bạc sau lưng, bởi vậy có thể thấy được, nam tử tóc bạc tại Công Đức Thần Điện khẳng định có được địa vị không thấp.

“Hắn là... Thương Tử Cự sao?”

“Thương Tử Cự, Diễm Thần đệ tử đắc ý, danh xưng Công Đức Thần Điện đã qua vạn năm đệ nhất nhân kiệt, đồng thời cũng là Công Đức Thần Điện trong những người thừa kế nhân vật lãnh tụ.”

“Trong truyền thuyết, Thương Tử Cự dung mạo cử thế vô song, nhân cách mị lực siêu phàm, chỉ cần gặp qua hắn nữ tử, không có một cái nào quên mất hắn.”

“Người này, nhất định chính là Thương Tử Cự.”

...

Sa Đà Thất Giới Thánh Giả, đều là có chút thống hận Công Đức Thần Điện, cảm thấy Công Đức Thần Điện căn bản không quản sống chết của bọn hắn, nhưng là, tại nhìn thấy Thương Tử Cự đằng sau, những Nữ Thánh kia đều là nhịn không được ngừng thở, bị Thương Tử Cự khí chất trên người hấp dẫn, khó mà dời ánh mắt.

Cũng không phải là các nàng thật như vậy hoa si, mà là Thương Tử Cự khí chất trên người quá đặc biệt, trời sinh liền đối với nữ tử có lực hấp dẫn cực lớn, nhất cử nhất động, đều có thể hiển lộ rõ ràng đi ra người mị lực.

Thương Tử Cự mặt mỉm cười, đi ra thần điện, thân thể hướng về phía trước hơi nghiêng, chỉnh lý dung nhan dáng vẻ, khom người hướng đứng tại thiên không thần hành lễ, tỏ vẻ tôn kính.

Sau đó, hắn mới lại lần nữa đứng nghiêm, đối với phía dưới Chư Thánh, nói ra: “Công Đức Chiến đã kết thúc, tứ đại chiến trường thu thập điểm công đức, cũng đều ghi vào tiến bốn khối Công Đức Bộ Tường. Vãn bối bất tài, đạt được Thần Tôn cho phép, đại biểu Công Đức Thần Điện, thống kê Sa Đà Thất Giới điểm công đức tổng số. Cuối cùng lấy điểm công đức tổng số xếp hạng, chọn lựa ra tòa tiếp theo chiến trường.”

Thương Tử Cự lộ ra không kiêu ngạo không tự ti, bình tĩnh thong dong, cho dù là có thần đứng ở trên không, cũng đều trấn định tự nhiên, không có một tia sợ hãi cùng thất thố.

Tại thời khắc này, Côn Lôn giới, Đao Ngục giới, Thiên Mỗ giới Thánh Giả cùng Thánh Vương, toàn bộ đều có chút khẩn trương lên. Bởi vì, bọn hắn tam đại thế giới, có khả năng nhất hạng chót, trở thành Thiên Đình giới cùng Địa Ngục giới giao chiến chiến trường.

Thương Tử Cự ống tay áo vung lên, lập tức, tại trên quảng trường bát ngát, vang lên tiếng ong ong, bốn tòa Công Đức Bộ Tường bay lên, phía trên ghi chép có Sa Đà Thất Giới tại tứ đại chiến trường thu tập được điểm công đức.

Khối thứ nhất Công Đức Bộ Tường, đại biểu là Thần cấp Công Đức Chiến, phía trên trống rỗng.

Nói cách khác, Sa Đà Thất Giới thần, đều không có thu tập được điểm công đức.

Khối thứ hai Công Đức Bộ Tường, đại biểu là Đại Thánh Công Đức Chiến.

Xếp hạng thứ nhất chính là Đại Ma Thập Phương giới, xếp hạng thứ nhất đếm ngược chính là Quảng Hàn giới. Đương nhiên, cho dù là xếp hạng thấp nhất Quảng Hàn giới, cũng đều thu tập được mười bảy tỷ điểm điểm công đức.

Quảng Hàn giới chư vị Đại Thánh, tổng cộng cũng liền chỉ là giết chết sáu vị Địa Ngục giới Đại Thánh mà thôi.

Rất hiển nhiên, giết chết một vị Địa Ngục giới Đại Thánh, lấy được điểm công đức, so giết chết 10,000 vị Địa Ngục giới Thánh Giả còn nhiều hơn được nhiều.

Khối thứ ba Công Đức Bộ Tường, đại biểu là Thánh Vương Công Đức Chiến.

Xếp hạng thứ nhất chính là Đại Ma Thập Phương giới, xếp hạng thứ nhất đếm ngược chính là Quảng Hàn giới.

Khối thứ bốn Công Đức Bộ Tường, đại biểu là Thánh Giả Công Đức Chiến, xếp hạng thứ nhất chính là Quảng Hàn giới.

Thương Tử Cự chậm rãi nâng lên hai tay, có từng đạo thánh lực từ lòng bàn tay của hắn bay ra, như là bốn đầu thánh lực dòng sông, hòa tan vào bốn khối Công Đức Bộ Tường.

“Hợp.”

Thương Tử Cự khẽ quát một tiếng.

Lập tức, bốn khối Công Đức Bộ Tường hợp lại cùng nhau, hợp thành một khối, phía trên điểm công đức số liệu phi tốc chồng chất lên nhau.

Một lát sau, tứ đại Công Đức chiến trường điểm công đức tổng số thống kê đi ra:

Xếp hạng thứ nhất, Đại Ma Thập Phương giới.

Xếp hạng thứ hai, Bát Bộ giới.

Xếp hạng thứ ba, Tử Phủ giới.

Xếp hạng thứ tư, Thiên Mỗ giới.

Xếp hạng thứ năm, Đao Ngục giới.

Xếp hạng thứ sáu, Côn Lôn giới.

Xếp hạng thứ bảy, Quảng Hàn giới.

Mặc dù Quảng Hàn giới xếp hạng thấp nhất, nhưng là, Quảng Hàn giới tu sĩ lại đều trên mặt ý cười, không có một vẻ khẩn trương cùng sầu lo.

Thương Tử Cự thu hồi thánh lực, lần nữa lộ ra dáng tươi cười: “Dựa theo quy củ, Đại Ma Thập Phương giới tại Đại Thánh Công Đức Chiến cùng Thánh Vương cung điện chiến lấy được thứ nhất, Quảng Hàn giới tại Thánh Giả Công Đức Chiến lấy được thứ nhất, cho nên, lưỡng giới có thể không ghi vào xếp hạng.”

Thương Tử Cự duỗi ra ngón tay, tại hư không huy động hai lần.

Lập tức, xếp hạng cao nhất Đại Ma Thập Phương giới cùng xếp hạng thấp nhất Quảng Hàn giới, liền từ trên Công Đức Bộ Tường biến mất.

Chỉ còn năm cái thế giới xếp tại phía trên, Côn Lôn giới hạng chót.

Nhìn thấy trên Công Đức Bộ Tường xếp hạng, Côn Lôn giới tu sĩ toàn bộ đều như là gặp sét đánh, ngây ra như phỗng, khó mà tiếp nhận sự thật này. Bởi vì bọn hắn hết sức rõ ràng, một khi Côn Lôn giới trở thành chiến trường, cũng liền mang ý nghĩa tử vong cùng hủy diệt.

Côn Lôn giới ức vạn bách tính, vạn tộc sinh linh, chẳng mấy chốc sẽ lâm vào trong chiến hỏa.

Côn Lôn giới một vị Thánh Giả một bên rưng rưng cười to, một bên tê tâm liệt phế rống to: “Liều chết chiến đấu lâu như vậy, bao nhiêu thân bằng hảo hữu chiến tử, cuối cùng lại còn là kết cục như vậy, vì cái gì? Tại sao chúng ta phải đến Thiên Đình giới? Vì cái gì?”

Vạn Triệu Ức, Thanh Tiêu, Cửu U Kiếm Thánh, Sở Tư Viễn, Thánh Thư Tài Nữ... Vân vân, không biết bao nhiêu tại Côn Lôn giới hô phong hoán vũ đại nhân vật, giờ phút này đều sắc mặt trầm ngưng, nội tâm cực kỳ khó chịu, cũng rất tự trách. Nếu là mình lại cố gắng một chút, lại liều mạng một chút, có lẽ có thể cải biến kết cục này.

Đáng tiếc, đã không có cơ hội.

Ở đây, rất nhiều Côn Lôn giới đại nhân vật đều biết cho dù không đến Thiên Đình giới, tại mấy năm đằng sau, Côn Lôn giới phòng ngự cũng sẽ bị Địa Ngục giới công phá, cuối cùng đi hướng hủy diệt.

Đi vào Thiên Đình giới, chí ít còn có thể liều một chút hi vọng sống.

Đương nhiên hiện tại xem ra, bọn hắn cũng không có tranh thủ đến một đường sinh cơ kia.

Đao Ngục giới cùng Thiên Mỗ giới tu sĩ, thì là thật dài thở dài một hơi, toàn bộ đều lộ ra dáng tươi cười.

Thương Tử Cự nói: “Hiện tại, để ta tới tuyên bố lần này Công Đức Chiến cuối cùng xếp hạng, cùng tòa tiếp theo chiến trường...” ?

“Chậm đã.”

Một đạo cuộn trào khiếp người thanh âm, từ sâu trong vũ trụ truyền đến, đánh gãy Thương Tử Cự sau đó phải nói lời.

Trương Nhược Trần song đồng đột nhiên co rụt lại, hướng phương hướng âm thanh truyền tới nhìn lại, trong miệng khẽ đọc ra hai chữ: “Trì... Dao...”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT