Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1523: Thần Linh Chiến Khí Chi Uy

Được viết bởi webmaster ngày 27/08/2020 lúc 04:17 PM
Chiến trường phương tây, mặt trời biến mất ở trên đường chân trời, chỉ để lại một mảnh xích hồng sắc ráng mây, như hỏa diễm đang thiêu đốt.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1523: Thần Linh Chiến Khí Chi Uy

Chiến trường phương tây, mặt trời biến mất ở trên đường chân trời, chỉ để lại một mảnh xích hồng sắc ráng mây, như hỏa diễm đang thiêu đốt.

Màn đêm, lặng yên giáng lâm.

Thánh Minh Trung Ương đế quốc chư vị Thánh Giả, thương thế đều khôi phục năm, sáu phần mười, tụ tại Trương Nhược Trần tứ phương, muốn cùng hắn cùng một chỗ chinh chiến.

“Khoảng cách Thánh Giả Công Đức Chiến kết thúc, còn có ba canh giờ. Liền ba canh giờ này, lại đủ để cho Sa Đà Thất Giới Thánh Giả toàn quân bị diệt.”

Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn qua phía trước vùng đại địa bị ráng chiều chiếu rọi đến ửng đỏ kia, cảm nhận được hơn mười vị nhất đẳng hầu tước khí tức, thậm chí, còn có mấy vị Thánh Vương phát ra thánh lực ba động, bọn hắn ngay tại cấp tốc chạy tới.

“Phụng công chúa điện hạ chi lệnh, bắt Trương Nhược Trần.”

Linh Toàn Thiếu Quân xông lên phía trước nhất, ánh mắt tương đương lạnh lẽo, sát khí phun trào.

Rất hiển nhiên, hắn cũng không phải muốn bắt Trương Nhược Trần, mà là chuẩn bị nhân cơ hội này giết chết Trương Nhược Trần, chấm dứt hậu hoạn.

A Nhạc, Hàn Tưu, Bạch Lê công chúa bọn người, lập tức chống lên Phật Đế Xá Lợi Tử, lập tức ngàn vạn đạo phật ảnh hiển hiện ra, khiến cho phương viên hơn mười dặm trở nên kim quang chói mắt một mảnh.

“Thái tử điện hạ, mục tiêu của bọn hắn là ngươi, ngươi rời đi trước nơi đây, chúng ta tới ngăn trở bọn hắn.” Mộ Dung Nguyệt nói ra.

Bạch Tô bà bà thần sắc lãnh túc, nói: “Chúng ta coi như ngăn không được bọn hắn, cũng có thể kiềm chế lại bọn hắn nhất thời nửa khắc.”

Đối mặt hơn mười vị nhất đẳng hầu tước, tất cả mọi người sinh ra lòng quyết muốn chết, chỉ bất quá, bọn hắn cho dù chết, cũng phải vì Trương Nhược Trần liều ra một đầu sinh lộ.

Trương Nhược Trần tự nhiên là không hề rời đi, chỉ là lạnh nhạt nhìn về phía trước.

Không chỉ là hơn mười vị nhất đẳng hầu tước, còn có số lớn nhị đẳng hầu tước, tam đẳng hầu tước, trên lưng của bọn hắn mọc ra hai cánh, trong đó hơn phân nửa cũng bay tại thiên khung, phát ra khí tức, chí ít đều là đến Thánh cấp đừng.

Đối mặt như vậy thế cục, cho dù là Thánh Giả đều tại hít vào hàn khí, tâm tình sợ hãi ở trong lòng lan tràn.

Xa xa một mảnh chiến trường, Cửu Thiên Huyền Nữ hướng Trương Nhược Trần vị trí nhìn một cái, cảm giác được có chút lo lắng. Thế nhưng là, nàng nhưng không có biện pháp tiến đến cứu viện, bởi vì cũng có số lớn La Sát tộc cường giả đang vây công nàng.

“Trương Nhược Trần, gặp được đại phiền toái!”

Ngô Hạo dẫn theo số lớn Quảng Hàn giới Thánh Giả, muốn đi viện trợ Trương Nhược Trần, bảo hộ Công Đức Bộ Tường, thế nhưng là, tổn thất mấy trăm vị Thánh Giả, cũng không thể phá vây.

Giờ phút này, Sa Đà Thất Giới Thánh Giả, đều tao ngộ gấp bốn trở lên địch nhân vây công, giống như như thú bị nhốt, đang nỗ lực giãy dụa, nơi nào còn có khả năng phân ra một cỗ lực lượng đi trợ giúp Trương Nhược Trần?

Đao Ngục giới Giới Tử Phương Ất, ngược lại là lộ ra một đạo cười trên nỗi đau của người khác thần sắc: “Trương Nhược Trần a, Trương Nhược Trần, ngươi có thể nhất định phải kiên trì lâu một chút, giúp chúng ta kiềm chế lại La Sát tộc số lớn cường giả, tuyệt đối đừng lập tức liền bị giết chết.”

...

Trong La Sát tộc, đi ra một vị Thánh Vương cấp bậc cường giả, đỉnh đầu mọc ra một cái sừng, trên lưng một đôi hắc dực chừng hơn mười trượng dài, từ trên người hắn phát ra khí tức, so Huyết Minh Mãng đều cường đại hơn mấy phần.

Độc Giác Thánh Vương một đôi huyết đồng, nhìn chăm chú đối diện Trương Bw6slzpz Nhược Trần, nói: “Trương Nhược Trần, đối mặt chúng ta như thế một nhóm lớn cường giả, ngươi còn muốn chiến sao?”

“Không chiến, chẳng lẽ còn muốn ta thúc thủ chịu trói?” Trương Nhược Trần nói.

Độc Giác Thánh Vương thanh âm hùng hậu, nói: “Công chúa điện hạ mười phần coi trọng ngươi, ngươi nếu là thúc thủ chịu trói, nói không chắc, thật là có một đầu sinh lộ. Nếu như không biết điều, tiếp tục đối địch với La Sát tộc, không chỉ có là ngươi, phía sau ngươi những Thánh Giả kia, toàn bộ đều phải chết. Nếu không, ngươi mới hảo hảo suy nghĩ một chút?”

“Không cần suy nghĩ nhiều, chiến.”

Trương Nhược Trần từ trong nhẫn không gian lấy ra một thanh Thánh Kiếm, điều động thể nội thánh khí, rót vào Thánh Kiếm, xông nát Thánh Kiếm mặt ngoài một tầng phong ấn.

Lập tức, lít nha lít nhít thần văn, hiển hiện đến kiếm thể mặt ngoài.

Một cỗ cuồn cuộn thần uy, thành thánh kiếm nội bộ bừng lên.

“Không tốt, đó là Thần Linh chiến khí.”

Đối diện, hơn mười vị nhất đẳng hầu tước toàn bộ đều quá sợ hãi, nhao nhao thi triển ra nhất cực hạn phòng ngự thủ đoạn, đồng thời nhanh chóng hướng về sau lùi lại, xông ra nhập vào Tà Sát mây đen nội bộ.

Cũng có một chút La Sát hầu tước, thôi động Vạn Văn Thánh Khí lực lượng, nhanh chóng hướng Trương Nhược Trần oanh kích xuống dưới, muốn ngăn cản hắn.

Hết thảy có ba kiện Vạn Văn Thánh Khí, theo thứ tự là một thanh Huyết Kiếm, một chi Thanh Đồng Cổ Tiễn, một tòa Hỏa Diễm Điện Vũ, bộc phát ra viên mãn lực lượng, từ ba cái phương hướng khác nhau, đánh về phía Trương Nhược Trần.

Thanh Đồng Cổ Tiễn trước hết nhất xông vào Trương Nhược Trần trong vòng mười trượng, trên đầu tên, Minh Văn giống như mạng nhện đồng dạng dày đặc, xuyên thấu Phật Đế Xá Lợi Tử phòng ngự chi quang, mắt thấy là phải đánh vào Trương Nhược Trần mi tâm.

Trương Nhược Trần lại là gặp không sợ hãi, trong tay thanh Thánh Kiếm này, phát ra quang mang càng ngày càng sáng tỏ. Thân kiếm chỉ là nhẹ nhàng run lên, chi Thanh Đồng Cổ Tiễn bay đến Trương Nhược Trần mi tâm kia, liền bị đánh bay ra ngoài.

“Nhất Kiếm Trảm Vạn Vật.”

Trương Nhược Trần chậm rãi nâng lên Thánh Kiếm, nâng quá mức đỉnh.

“Hoa ——”

Một kiếm vung chém ra đi, lôi ra một đạo kiếm khí màu trắng.

Kiếm thể chất liệu, khó có thể chịu đựng Thần Linh lực lượng, theo Trương Nhược Trần một kiếm vung ra, đúng là từng tấc từng tấc đứt gãy, biến thành mảnh vỡ, cùng Thần Linh chi lực cùng một chỗ, hướng về phía trước bay ra ngoài.

Huyết Kiếm cùng Hỏa Diễm Điện Vũ bị đánh đến bay ngược mà quay về, thần lực những nơi đi qua, hủy diệt hết thảy.

“Bành bành.”

Bay ở thiên khung La Sát hầu tước, thân thể nhao nhao sụp đổ, hóa thành từng đám từng đám huyết vụ. Cho dù trên người của bọn hắn, mang theo có hộ thân phù lục, cũng đều ngăn cản không nổi.

Một kiếm này vung chém ra đi, đại địa bị gọt đi thật dày một tầng, liền ngay cả xa xa một tòa thánh sơn đều bị chặn ngang chặt đứt, theo “Ầm ầm” một tiếng vang thật lớn, một nửa ngọn núi sụp đổ xuống tới.

Chết đi La Sát hầu tước vô số kể, liền ngay cả nhất đẳng hầu tước, cũng đều vẫn lạc mười mấy vị.

Những nhất đẳng hầu tước khác kia, sở dĩ có thể sống sót, hoàn toàn là bởi vì, La Sát công chúa đánh ra một cây lông vũ màu xanh, bảo vệ được bọn hắn.

Lông vũ kia tản ra thần quang, rất hiển nhiên, không phải vật tầm thường.

Thánh sơn đỉnh chóp trong ma điện, Quý Hoa thần sắc có chút lạnh nhạt trầm xuống, La Sát công chúa sắc mặt cũng có một chút biến hóa rất nhỏ.

Không có cách, Trương Nhược Trần một kích này, giết chết mười ba vị nhất đẳng hầu tước, nhị đẳng hầu tước vượt qua 50 vị, tam đẳng hầu tước càng là có hơn một trăm vị vẫn lạc.

Thụ thương, vô số kể.

Một vị tam đẳng hầu tước, có thể so với một vị Nhân tộc Chí Thánh, tại La Sát tộc cũng là có thân phận cùng bối cảnh cường giả, tương đương với một cái đại tông tông chủ, một cái môn phiệt Thánh Chủ.

Có thể nghĩ, La Sát tộc tổn thất là bực nào to lớn.

Sa Đà Thất Giới mặt khác Lục Giới Thần Sứ, tại vận dụng Thần Linh chiến khí thời điểm, đối với La Sát tộc tạo thành tổn thất, xa xa không có đạt tới trình độ này.

Thu Vũ mặc toàn thân áo trắng, mi thanh mục tú, khí chất anh lãng, từ ma điện ngoại môn đi đến, toàn thân tản mát ra oánh oánh thánh quang, lập tức khom người hướng La Sát công chúa cùng Quý Hoa cúi đầu.

“Công chúa điện hạ, Thánh Sư đại nhân, các ngươi không cần như vậy tức giận, Trương Nhược Trần sử dụng Thần Linh chiến khí đằng sau, cũng liền chẳng khác gì là một lão hổ không có móng vuốt, hiện tại đi cầm hắn, có thể nói là dễ như trở bàn tay.”

Thu Vũ cười nhạt một tiếng, lộ ra có chút tiêu sái thong dong.

Ở trong Phượng Hoàng Sào đạt được Ngô Đồng bộ tộc một vị Đại Thánh truyền thừa về sau, Thu Vũ tu vi tăng nhiều, trở thành dưới Thánh Vương cường giả số một, thậm chí có được lực áp một bước Thánh Vương thực lực.

Bất quá, Thu Vũ đã không cách nào trở lại Côn Lôn giới, chỉ có thể ôm thật chặt gấp đùi La Sát công chúa, quy thuận La Sát tộc, vì chính mình liều ra một đầu sinh lộ, cùng một đầu không giống với tiền đồ.

“Dễ như trở bàn tay? Muốn bắt Trương Nhược Trần, chỉ sợ không phải dễ dàng như vậy a?” La Sát công chúa biết Thu Vũ cùng Trương Nhược Trần là đối thủ một mất một còn, thế là, cố ý nói như vậy.

Thu Vũ nói: “Trương Nhược Trần, cũng có nhược điểm. Các ngươi không nên trực tiếp đi công kích hắn, hẳn là đi công kích phía sau hắn những Thánh Giả kia, những Thánh Giả kia, chính là Trương Nhược Trần nhược điểm. Lại nói, ta đã đạt được Kiều Tổ truyền thừa, tu vi tiến nhanh, chiến lực chưa hẳn ngay tại Trương Nhược Trần phía dưới.”

La Sát công chúa lộ ra một đạo nhiều hứng thú thần sắc, nói: “Ý tứ chính là, ngươi muốn xin chiến?”

Thu Vũ hai tay ôm quyền, khom người hướng La Sát công chúa cúi đầu, nói: “Không sai, thuộc hạ thỉnh cầu công chúa điện hạ cho một cơ hội.”

Thu Vũ đương nhiên hi vọng tự tay bắt Trương Nhược Trần, đây là một phần to lớn công lao, chỉ cần đạt được phần công lao này, sau này, hắn tại La Sát tộc địa vị liền muốn cao một chút.

Mà lại, còn có thể nhân cơ hội này, hung hăng nhục nhã Trương Nhược Trần một phen, tìm về đã từng mất đi mặt mũi.

Tưởng tượng đến Trương Nhược Trần biến thành một cái tù nhân, quỳ gối trước mặt hắn, Thu Vũ liền kích động đến run rẩy, thể nội thánh lực tại hung mãnh vận chuyển.

“Tốt! Chỉ cần ngươi có thể bắt hắn, bản công chúa phong ngươi làm vương, ban thưởng cho ngươi một viên tinh cầu làm đất phong.” La Sát công chúa cười nói.

Thu Vũ lại nói: “Ta hi vọng công chúa điện hạ tọa hạ Thiên Du cùng Thiên Xu hai vị nhất đẳng hầu tước, có thể điều khiển La Sát hầu tước đại quân, giúp ta một chút sức lực.”

Thiên Du cùng Thiên Xu hai vị đều là mỹ mạo tuyệt luân La Sát Nữ, mà lại tu luyện là Võ Đạo.

Các nàng có được viên mãn thể chất, đã là La Sát công chúa thân vệ, cũng là La Sát công chúa bên người cường đại nhất hai tôn chiến lực, thậm chí một số thời khắc còn có thể thay thế La Sát công chúa hạ đạt một chút mệnh lệnh.

Có thể nói, Thiên Du cùng Thiên Xu thân phận địa vị, vượt xa nhất đẳng hầu tước khác.

Thiên Du cùng Thiên Xu dáng người đều là đặc biệt cao gầy, mặc có chút khêu gợi chiến giáp, bằng phẳng bụng dưới cùng tuyết trắng chân ngọc đều lộ tại áo giáp bên ngoài, đứng tại ma điện hai bên trái phải.

Ánh mắt của các nàng, chằm chằm ở trên thân Thu Vũ, nhìn thấy người này tuấn dật tiêu sái, cùng La Sát tộc nam tử hoàn toàn khác biệt, đôi mắt đẹp đều là tản mát ra ánh sáng như tuyết, đối với Thu Vũ sinh ra hứng thú không nhỏ.

Thiên Xu nện bước thướt tha bước chân, đi ra, nói: “Công chúa điện hạ, Trương Nhược Trần là tộc ta đại địch, hôm nay nhất định phải đem hắn cầm xuống, thuộc hạ xin chiến.”

“Thuộc hạ cũng xin chiến.” Thiên Du nói.

La Sát công chúa ánh mắt, lại hướng dưới thánh sơn nhìn lại, bỗng dưng, con mắt có chút ngưng tụ, vậy mà trông thấy Trương Nhược Trần đã tới thánh sơn chân núi, tựa hồ là có leo núi ý tứ.

“Gia hỏa này là muốn làm gì? Chẳng lẽ còn muốn chủ động công kích ta ma điện hay sao?”

La Sát công chúa có chút ảo não, cảm thấy Trương Nhược Trần so với nàng vị La Sát tộc công chúa này còn muốn phách lối, thật hẳn là trị một chút hắn, đến làm cho hắn biết, đối mặt thân phận tôn quý công chúa điện hạ, đến có lòng kính sợ.

La Sát công chúa ngọc thủ vung lên, nói: “Trương Nhược Trần đã giết tới thánh sơn dưới núi, tựa hồ là muốn xông sơn, các ngươi đi thôi, cho bản công chúa bắt giữ hắn.”

“Thật là lớn gan chó.”

Thu Vũ hừ lạnh một tiếng, lập tức, hắn cùng hai vị La Sát Nữ cấp tốc xông ra ma điện, hướng dưới núi mà đi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT