Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1528: Tế Tự

Được viết bởi webmaster ngày 27/08/2020 lúc 04:21 PM
Thánh Minh Trung Ương đế quốc Thánh Giả, còn sống, chỉ còn lại có hơn 170 vị, đều là cường giả trong Thánh cảnh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1528: Tế Tự

Thánh Minh Trung Ương đế quốc Thánh Giả, còn sống, chỉ còn lại có hơn 170 vị, đều là cường giả trong Thánh cảnh.

Bọn họ cũng đều biết, Trương Nhược Trần lấy Thu Vũ làm tế phẩm, hiến tế cũng không phải là thiên địa, mà là Càn Khôn giới cùng Tiếp Thiên Thần Mộc.

Thánh Minh Trung Ương đế quốc có rất nhiều bình dân bách tính cùng tu sĩ sinh hoạt tại Càn Khôn giới, chỉ cần Tiếp Thiên Thần Mộc gốc Thiên Địa Linh Căn này trở nên càng thêm cường đại, Càn Khôn giới hoàn cảnh cũng sẽ trở nên càng tốt hơn, càng thêm thích hợp tu luyện, đối bọn hắn hậu bối cùng môn nhân đệ tử có thể có được lợi ích cực kỳ lớn.

Thu Vũ kế thừa Ngô Đồng Thần Thụ bộ phận lực lượng, lại đạt được Kiều Tổ Đại Thánh thân cây, dĩ nhiên chính là Tiếp Thiên Thần Mộc tốt nhất tế phẩm.

Bởi vậy, Thánh Minh Trung Ương đế quốc Thánh Giả, thập phần hưng phấn.

Tại trong lòng của bọn hắn, đối với Càn Khôn giới đã có nhất định lòng cảm mến.

“Xoẹt xoẹt.”

Hơn một trăm đạo thánh khí, liên tục không ngừng đánh vào tiến Khai Nguyên Lộc Đỉnh, khiến cho trên đỉnh văn tự, trở nên càng ngày càng sáng tỏ, một cỗ vô cùng hùng hậu thần thánh lực lượng tùy theo phát ra.

Khai Nguyên Lộc Đỉnh bắt đầu tế luyện Thu Vũ.

“Ầm ầm.”

“Oanh.”

...

To lớn thân đỉnh, mãnh liệt rung động.

Một cỗ lực lượng mạnh mẽ, ở bên trong mạnh mẽ đâm tới, muốn chạy trốn ra ngoài.

Mỗi một lần chấn động, bầu trời cùng đại địa đều sẽ đi theo lắc lư một chút, từng vòng từng vòng gợn nước đồng dạng kình khí hướng ra phía ngoài tràn ngập. Vây chung quanh Thánh Giả, toàn bộ cũng nhức đầu hoa mắt, thể nội huyết khí quay cuồng, phảng phất là muốn bị cỗ lực lượng kia đánh bay ra ngoài.

“Đều bị trấn áp, lại còn làm sao mạnh.”

“Thu Vũ có được Đại Thánh thân thể, lại có Ngô Đồng Thần Thụ một tia thần lực, bằng vào chúng ta tu vi muốn tế luyện hắn, cơ hồ là việc không thể nào.”

Ở đây Chư Thánh có rất lớn áp lực, dù sao, bọn hắn hiện tại ngay tại tế luyện, không phải bình thường sinh linh. Giống Thu Vũ sinh linh như vậy, một tòa đại thế giới, cũng rất khó đản sinh ra một cái.

Thu Vũ thanh âm, từ trong đỉnh truyền ra: “Trương Nhược Trần, ta là Côn Lôn giới Thiên Địa Linh Căn, có đại khí vận gia thân, ngươi luyện không được ta.”

Thu Vũ tiếp tục ở bên trong va chạm, Khai Nguyên Lộc Đỉnh lay động đến càng thêm lợi hại.

Tại Khai Nguyên Lộc Đỉnh bốn phía, đại địa đã nứt ra một chút khe hở, chung quanh coi như tương đối vững chắc mặt đất, đúng là xuất hiện sụp đổ dấu hiệu.

Đã để Thu Vũ đào thoát nhiều lần, lần này, vô luận như thế nào, Trương Nhược Trần cũng muốn trấn sát hắn.

“Khoảng cách Thánh Giả Công Đức Chiến kết thúc, còn có một canh giờ, thời gian hẳn là đầy đủ.”

Trương Nhược Trần lầm bầm lầu bầu nói một câu, sau đó, bay lên mà lên, vọt tới trên Khai Nguyên Lộc Đỉnh, lơ lửng giữa không trung, trên người trong 144 chỗ khiếu huyệt tuôn ra đại lượng thánh khí, hóa thành 144 tòa thiên địa thánh khí vân kiều.

“Soạt.”

144 tòa thiên địa thánh khí vân kiều, rủ xuống đi, cùng Khai Nguyên Lộc Đỉnh dung hợp lại cùng nhau.

Khai Nguyên Lộc Đỉnh dần dần trở nên ổn định, Thu Vũ thanh âm lại là càng ngày càng trầm thấp, không có vừa rồi như thế lực lượng, thậm chí bắt đầu cầu khẩn Trương Nhược Trần.

Đáng tiếc, Trương Nhược Trần căn bản không có để ý tới.

“Hoa ——”

Khai Nguyên Lộc Đỉnh nhanh chóng xoay tròn, trên đỉnh từng cái văn tự màu vàng tróc ra, bay lên đến giữa không trung, cùng Trương Nhược Trần trên thân phát ra thánh quang kêu gọi kết nối với nhau.

Trương Nhược Trần mi tâm, Thời Không Thần Võ Ấn Ký nổi lên, tựa như là thông hướng Càn Khôn giới đại môn mở ra một dạng.

Từng sợi xích hồng sắc hỏa diễm khí vụ, thuận 144 tòa thiên địa thánh khí vân kiều, dâng lên, tràn vào Trương Nhược Trần mi tâm, tiến vào khí hải, hội tụ đến Càn Khôn giới.

“Sàn sạt.”

Trong Càn Khôn giới, Tiếp Thiên Thần Mộc phiến lá hiện ra một tầng thánh quang, nhẹ nhàng lay động, nhanh chóng hấp thu từ trong Khai Nguyên Lộc Đỉnh tuôn ra hỏa diễm khí vụ.

Tiếp Thiên Thần Mộc thân cây nội bộ, vang lên “Lốp ba lốp bốp” thanh âm, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được, dần dần cất cao cùng trở nên tráng kiện. Phương viên vạn dặm mặt đất, sinh trưởng ra từng cây linh dược, tản mát ra lấm ta lấm tấm quang mang.

Càn Khôn giới đại địa bản khối, cũng đang hướng ra bên ngoài kéo dài.

Ở thế giới biên giới, Ngũ Hành chi khí dần dần chuyển đổi thành thiên địa không gian, khiến cho thế giới trở nên càng ngày càng to lớn. Nếu là đứng tại Trương Nhược Trần trong khí hải, hướng Càn Khôn giới nhìn lại, sẽ chỉ cảm thấy là một bức địa đồ ngay tại chậm rãi triển khai, hiện ra càng nhiều địa lý đồ văn.

...

...

La Sát hầu tước đại quân rời khỏi Tổ Linh giới về sau, mất đi ngoại địch, Sa Đà Thất Giới Thánh Giả một lần nữa tụ tập cùng một chỗ, chia làm bảy đại trận doanh, hướng Khai Nguyên Lộc Đỉnh phương hướng hội tụ tới.

Bảy đại thế giới đều có khác biệt trình độ tổn thất, có thế giới thương vong năm thành, có thế giới thương vong lại đạt tới tám thành.

Đương nhiên, vô luận là năm thành, hay là tám thành, đều là một bi ca khúc máu cùng nước mắt, không có đại lượng tài nguyên chèo chống, rất khó khôi phục nguyên khí. Coi như chống nổi lần này Thánh Giả Công Đức Chiến, cũng chưa chắc chống qua lần tiếp theo.

Đối với xếp hạng dựa vào sau đại thế giới tới nói, chính là vẫn luôn giãy dụa tại trên sinh tồn tuyến, trừ phi toát ra một vị tuyệt đại thiên kiêu, có thể dũng cảm tiến tới, hát vang tiến mạnh, tại Thánh Giả cảnh giới, Thánh Vương cảnh giới, Đại Thánh cảnh giới đều có thể tiến vào Thiên Đình giới «Công Đức Bảng». Nhân vật như vậy một khi đột phá đến Thần cảnh, liền có được giết thần chi lực.

Chỉ cần có thể giết một vị Địa Ngục giới thần, mới có thể thay đổi biến toàn bộ mẫu giới ức vạn sinh linh vận mệnh.

Cho nên, trên thiên kiêu cùng cường giả «Thánh Giả Công Đức Bảng», «Thánh Vương Công Đức Bảng», «Đại Thánh Công Đức Bảng», mỗi một cái đều là các đại thế giới tranh nhau lôi kéo nhân vật.

Đặc biệt là những đại thế giới xếp hạng dựa vào sau kia, một khi mẫu giới toát ra một ngày kiêu có thể tiến vào «Thánh Giả Công Đức Bảng», tuyệt đối là có thể kinh động toà mẫu giới này Thần Linh đại sự.

Chỉ có tiến vào «Thánh Giả Công Đức Bảng» thiên kiêu, bồi dưỡng đứng lên mới có thể càng thêm dễ dàng một chút, tương lai mới có càng lớn xác suất tiến vào «Thánh Vương Công Đức Bảng», thậm chí «Đại Thánh Công Đức Bảng».

Giờ phút này, Côn Lôn giới Chư Thánh toàn bộ tụ tập cùng một chỗ, cũng liền còn thừa lại hơn ba vạn vị, đã có nhân loại, cũng có Man thú, còn có khác một chút dị chủng.

Bọn hắn tại nhìn ra xa Khai Nguyên Lộc Đỉnh phương hướng, rất nhiều Thánh Giả trong mắt, đều là lộ ra vẻ phức tạp.

Hỏa tộc một vị Thánh Giả, tiến đến cầu kiến Vạn Triệu Ức cùng Thánh Thư Tài Nữ, nói: “Thu Vũ là Côn Lôn giới tương lai Thiên Địa Linh Căn, Nữ Hoàng tương đương coi trọng hắn. Mặc dù, ở trên chiến trường, thật sự là hắn là phạm vào một chút sai, nhưng là... Hắn dù sao còn rất trẻ, tâm tính không đủ kiên định cũng là chuyện rất bình thường, chỉ cần sau này nhiều hơn dẫn đạo, vẫn như cũ có thể đỉnh thiên lập địa.”

“Đỉnh thiên lập địa?”

Vạn Triệu Ức một đôi đại thủ vác tại sau lưng, trên mặt lộ ra một đạo giọng mỉa mai ý cười: “Hắn nếu là có Trương Nhược Trần một phần mười, ta ngược lại thật ra tin tưởng hắn tương lai có thể đỉnh thiên lập địa. Đáng tiếc, hắn không có.”

Sở Tư Viễn đứng ở một bên, trầm giọng nói: “Ngay cả bình thường Thánh Giả, đối mặt tử vong tình thế nguy hiểm thời khắc, đều rất tự bạo Thánh Nguyên, cùng địch nhân đồng quy vu tận. Thế nhưng là Thu Vũ lại chỉ biết hướng địch nhân khuất phục, thậm chí đầu nhập vào địch nhân, làm địch nhân dưới chân một con chó. Dạng này Thiên Địa Linh Căn, Côn Lôn giới không cần cũng được, gánh không nổi mặt mũi kia.”

Thánh Thư Tài Nữ hết sức rõ ràng, Thu Vũ chỉ là Nữ Hoàng phóng tới bên ngoài một con cờ, Nữ Hoàng chân chính tại bồi dưỡng Thiên Địa Linh Căn, chính là Bàn Đào Thụ.

Cho nên, Thu Vũ chết sống, tại Côn Lôn giới mà nói, căn bản không có ảnh hưởng quá lớn.

Đương nhiên, Nữ Hoàng Wxqtmb2 bố trí Thu Vũ con cờ này mục đích, quả thật làm cho Thánh Thư Tài Nữ có chút nhìn không thấu. Có lẽ là bởi vì, có ngoại địch sẽ đối với Côn Lôn giới Thiên Địa Linh Căn bất lợi, cho nên mới dùng một con cờ đến mê hoặc địch nhân.

Cũng có khả năng, Nữ Hoàng là muốn đem Thu Vũ bồi dưỡng thành một cây đao, chuyên môn dùng để đối phó Trương Nhược Trần.

Trong đó một chút đại thế giới lại tại mưu đồ, muốn thừa dịp Trương Nhược Trần tế luyện Thu Vũ thời cơ này, cướp đoạt Công Đức Bộ Tường.

Bất quá, Trương Nhược Trần bày ra thực lực quá cường đại, làm cho La Sát hầu tước đại quân đều rút đi, bởi vậy không có mấy người dám đi khiêu khích hắn.

“Trước thăm dò một chút, ta cũng không tin hắn có thể một mực bảo trì mạnh mẽ như vậy chiến lực.”

Đao Ngục giới cùng Tử Phủ giới, sai phái ra một chi tiểu đội mười người, giấu ở dưới một thanh Ẩn Thân Thánh Tán, thu liễm khí tức trên thân, lặng yên tiềm hành đi qua.

Tiểu đội mười người đều là cường giả số một, Ẩn Thân Thánh Tán càng là có thể che giấu trên người bọn họ khí tức.

Tại bọn hắn vừa mới tới gần đến trong Khai Nguyên Lộc Đỉnh ngàn dặm thời điểm, đứng tại trong từng chữ cổ màu vàng Trương Nhược Trần, thông suốt mở ra hai mắt.

“Hoa ——”

Trầm Uyên cổ kiếm phát ra một tiếng kiếm minh, bay ra ngoài.

Trên thân kiếm, chừng 20,000 đạo thánh lực sóng ánh sáng nổi lên, bộc phát ra nhị diệu viên mãn lực lượng, xuyên qua ngàn dặm chi địa, oanh kích ở trên Ẩn Thân Thánh Tán.

“Ầm ầm.”

Đại địa mãnh liệt chấn động, xuất hiện một cái sâu không thấy đáy hố to.

Ẩn Thân Thánh Tán trở nên rách tung toé, mười vị tu vi sinh linh mạnh mẽ, đổ vào dưới đáy hố to, máu thịt be bét, toàn bộ đều mất đi sinh mệnh khí tức.

Chỉ là một kiếm, đánh giết thập đại cao thủ.

“Gia hỏa này... Đến cùng nắm giữ là át chủ bài gì?”

Đao Ngục giới Giới Tử Phương Ất, Tử Phủ giới Giới Tử Đông Lưu Kiếm Tôn, đều là giật nảy mình. Hai đại thế giới những Thánh Giả khác kia, càng là lộ ra sợ hãi thần sắc.

“Không sợ chết, cứ tới đoạt Công Đức Bộ Tường, ta không tin giết không bao giờ hết các ngươi.” Trương Nhược Trần trong miệng phun ra sóng âm, khuyên bảo Sa Đà Thất Giới Thánh Giả.

Những Thánh Giả rục rịch kia, toàn bộ đều tỉnh táo lại.

“Thần Sứ đại nhân thật sự là bá đạo, bất quá, ta thích.”

“Có Thần Sứ đại nhân thủ hộ, hẳn không có ai còn có thể cướp đi Công Đức Bộ Tường, chúng ta Quảng Hàn giới nhất định là Thánh Giả Công Đức Chiến thứ nhất.”

...

Quảng Hàn giới Thánh Giả đều cảm thấy tự hào, không hề nghi ngờ, có được Trương Nhược Trần dạng này một vị Thần Sứ, trên Công Đức chiến trường hiển lộ tài năng, Quảng Hàn giới tại Thiên Đình giới nổi tiếng cùng địa vị, đều sẽ có nhất định tăng lên.

Nguyệt Thần tại Thiên Đình giới cũng không nhỏ uy danh, thế nhưng là, dù sao cũng là thần, khẳng định rất ít lộ diện.

Trương Nhược Trần lại không giống với, hiện tại chính là phong mang tất lộ thời điểm, sau này, sẽ chỉ ở Thiên Đình giới xông ra càng lớn danh hào, trở thành đại biểu Quảng Hàn giới một đạo ấn ký.

Sau này, Quảng Hàn giới tu sĩ, ra ngoài xông xáo, chỉ cần báo lên “Trương Nhược Trần” danh tự, thế giới khác tu sĩ, hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ lộ ra một chút kính ngưỡng chi sắc.

Đây chính là một vị tuyệt đỉnh thiên kiêu lực ảnh hưởng!

Đại khái sau nửa canh giờ, Khai Nguyên Lộc Đỉnh đem Thu Vũ hoàn toàn luyện hóa, tế tự chính thức kết thúc.

Trương Nhược Trần nhấc lên một tôn này thanh đồng cổ đỉnh, từ trong đỉnh đổ ra một đống lớn than xám.

“Hấp thu Thu Vũ lực lượng đằng sau, Tiếp Thiên Thần Mộc lại mạnh hơn rất nhiều, trong Càn Khôn giới thiên địa thánh khí cũng biến thành càng thêm nồng hậu dày đặc.” Trương Nhược Trần hết sức hài lòng.

Đúng lúc này, Trương Nhược Trần ngẩng đầu, trông thấy Sa Đà Thất Giới Thánh Giả toàn bộ đều hướng phương hướng này đi tới.

Tại khoảng cách Trương Nhược Trần đại khái một nghìn dặm vị trí, bọn hắn dừng bước, chỉ có mỗi một giới Giới Tử, thi triển ra thân pháp, đi vào Trương Nhược Trần đối diện.

Linh Diễm ma phi dưới chân giẫm lên cánh hoa hình dạng thánh khí mây, lộ ra phong tình vạn chủng, phát ra mê người tiếng cười: “Trương Nhược Trần, ta không đoạt Công Đức Bộ Tường, nhưng là, trên phiến chiến trường này, lưu lại số lớn Đại Ma Thập Phương giới Thánh Giả thi cốt, ta muốn đem bọn hắn mang về cố thổ an táng.”

“Nhập thổ vi an, lá rụng về cội. Không có vấn đề, ta đáp ứng ngươi.” Trương Nhược Trần nói.

“Đa tạ.”

Linh Diễm ma phi gương mặt xinh đẹp kia, cười đến càng thêm mị hoặc động lòng người.

Kỳ thật, nàng muốn cũng không phải là những thi cốt kia, mà là thi cốt nội bộ Thánh Nguyên.

Phải biết, trên phiến chiến trường này, thế nhưng là có vài chục vạn, thậm chí hơn trăm vạn Thánh cảnh sinh linh chiến tử. Lúc ấy chiến đấu kịch liệt, bất kỳ cái gì một phương đều không có thời gian đi thu thập Thánh Nguyên.

Nói một cách khác, trên phiến chiến trường này, còn sót lại có đại lượng Thánh Nguyên.

Phải biết, một vị Bán Thánh luyện hóa một viên Thánh Nguyên về sau, liền có rất lớn xác suất đột phá đến Thánh cảnh. Bây giờ Sa Đà Thất Giới đều nguyên khí đại thương, chỉ có thu hoạch được số lớn Thánh Nguyên, mới có thể khôi phục nhanh chóng nguyên khí, nếu không căn bản không có cách nào ứng phó lần tiếp theo Công Đức Chiến.

Đương nhiên, bọn hắn muốn lấy đi trên chiến trường Thánh Nguyên, lớn nhất chướng ngại chính là Trương Nhược Trần. Muốn qua cửa ải này, cũng không phải một chuyện dễ dàng.

“Thi cốt, ngươi có thể mang về. Nhưng là, thi cốt thể nội Thánh Nguyên, lại nhất định phải lưu lại.” Trương Nhược Trần nói.

Nghe nói như thế, Linh Diễm ma phi trên gương mặt xinh đẹp dáng tươi cười, lập tức trở nên đọng lại một chút.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT