Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1526: Mục Hỏa Đồng Thành Cùng Nghịch Thần Bia

Được viết bởi webmaster ngày 27/08/2020 lúc 04:19 PM
Lúc trước Mục Hỏa Đồng Thành ngăn tại trên không, Thiên Đình giới những tu sĩ kia, căn bản là không có cách thông qua chiến trường kính tượng nhìn thấy Nghịch Thần Bia. Chờ đến đánh bay Mục Hỏa Đồng Thành đằng sau, Trương Nhược Trần đã thu hồi Nghịch Thần Bia.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1526: Mục Hỏa Đồng Thành Cùng Nghịch Thần Bia

Đối mặt to lớn như vậy áp lực, Thu Vũ làn da trở nên chất gỗ hóa, tản mát ra hào quang vàng óng, có nhàn nhạt Đại Thánh khí tức phun trào mà ra, hòa tan vào trong hai tay Hỏa Thần Quyền Sáo cùng Hỏa Thần Hộ Tí.

“Hoa ——”

Hai cái hỏa diễm đại thủ, tựa như hỏa vân đồng dạng, tại Thu Vũ đỉnh đầu hiển hiện ra.

Bất Động Minh Vương Thân đánh ra thủ ấn, cũng là vào lúc này, oanh kích xuống dưới.

Thu Vũ ngưng ra hai cái hỏa diễm đại thủ, không thể chịu đựng lấy cỗ lực lượng kia, phát ra thanh âm vỡ nát, hóa thành hỏa diễm mảnh vỡ, hướng về tứ phương tản ra.

“Ầm ầm.”

Thu Vũ thân thể trực tiếp tiếp nhận Bất Động Minh Vương Thân oanh kích, bị đánh nhập vào lòng đất, chung quanh đại địa, cũng đều chìm xuống phía dưới, thậm chí, liền ngay cả không gian đều xuất hiện từng đạo vết nứt.

Rất hiển nhiên, 99 tòa thánh sơn sụp đổ về sau, lấy Tổ Linh giới hiện tại yếu ớt không gian, đã rất khó chịu đựng lấy lực lượng mạnh mẽ như vậy.

Tiếp tục bộc phát trình độ như vậy chiến đấu, rất có thể thật sẽ thiên băng địa liệt.

“Trương Nhược Trần, ta đã cùng Kiều Tổ Đại Thánh thân cây hòa làm một thể, thân thể bất diệt, ngươi giết không được ta.”

Dưới đáy vùng đại địa sụp đổ kia, truyền ra Thu Vũ thanh âm, lập tức, lá cây, nhánh cây, thân cây xông ra mặt đất, trở nên càng ngày càng to lớn, một mực xông phá mây xanh, phảng phất là vươn vào vũ trụ.

Ngô Đồng, Hỏa chi linh căn.

Quái vật khổng lồ đồng dạng Thánh Thụ, xa xa nhìn lại, giống như là một tòa đỉnh thiên lập địa sơn nhạc, thiêu đốt lên lửa nóng hừng hực. Ngọn lửa kia, đúng là có được không thua ở hạ diệt cấp độ Tịnh Diệt Thần Hỏa uy lực.

Ở đây La Sát hầu tước, còn có A Nhạc, Bạch Lê công chúa, Hàn Tưu mang theo Thánh Minh Trung Ương đế quốc những Thánh Giả kia, cũng hướng nơi xa tránh lui, sợ bị cuốn vào tiến vòng chiến.

Bởi vì, Trương Nhược Trần cùng Thu Vũ chiến đấu, đã vượt qua Thánh Giả cấp bậc, thậm chí vượt qua một bước Thánh Vương, một khi bộc phát đại chiến, tàn phá Tổ Linh giới căn bản không chịu nổi cỗ lực lượng kia, rất có thể sẽ chia năm xẻ bảy.

“Giết.”

Bị ngọn lửa bao khỏa Thánh Thụ, vung đánh đi qua, công hướng Bất Động Minh Vương Thân.

Có Đại Thánh chi lực gia trì, Thánh Thụ đúng là trong khoảng thời gian ngắn ngăn chặn Trương Nhược Trần, bất quá, rất nhanh Trương Nhược Trần liền một lần nữa nắm giữ quyền chủ động, sử dụng không gian sụp đổ thủ đoạn, cho Thánh Thụ tạo thành thương không nhẹ.

Không gian càng là yếu ớt địa phương, Trương Nhược Trần bày ra thực lực, cũng liền càng là cường đại.

Đây là địa lợi.

Đến cuối cùng, Trương Nhược Trần đem Bất Động Minh Vương Thân thu hồi thể nội, điều động Càn Khôn giới lực lượng, ngón tay hướng Thánh Thụ thân cây vạch một cái, một đạo dài đến hơn một trăm dặm vết nứt không gian hiển hiện ra.

Toàn bộ Tổ Linh giới, như muốn bị xé thành hai nửa.

“Đáng giận, tại Tổ Linh giới, Trương Nhược Trần lực lượng không gian vô hạn tăng cường, coi như ta có được Đại Thánh cấp bậc thân thể, chỉ sợ cũng phải bị hắn đánh vào không gian hư vô.” Thu Vũ trong lòng tự nhiên là có chút ghen ghét.

Nắm giữ bất luận một loại nào Hằng Cổ chi đạo, đều là một vị tu sĩ bảo tàng lớn nhất, liền ngay cả thần đều sẽ mười phần hâm mộ.

Trước kia, Thu Vũ danh xưng “Thần Thể”, cũng vẻn vẹn chỉ là bởi vì, hắn là Ngô Đồng Thần Thụ một đoạn tàn căn khôi phục, thể nội uẩn dục có một sợi Tiên Thiên thần khí, có được trưởng thành là Thần Thụ khả năng.

Mà hắn hiện tại thân thể, lại là thực sự Đại Thánh thân thể, sinh linh chưa thành Đại Thánh muốn giết chết hắn, cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Trương Nhược Trần lực lượng không gian, lại có thể đối với hắn tạo thành uy hiếp, có khả năng giết chết hắn, đây chính là Hằng Cổ chi đạo kinh khủng địa phương.

“Ta đến giúp ngươi một tay.”

Quý Hoa lần nữa đem thánh trượng đánh đi ra, cắm ở Trương Nhược Trần cùng Thu Vũ ở giữa vùng đất kia, muốn lợi dụng thánh trượng lực lượng, định trụ không gian, hạn chế Trương Nhược Trần lực công kích.

Đáng tiếc Quý Hoa lại không biết, nàng lúc trước sở dĩ có thể định trụ không gian, đó là bởi vì 99 tòa thánh sơn không có sụp đổ, vùng thế giới kia không gian kết cấu vốn là mười phần ổn định.

Mà lại Trương Nhược Trần hiện tại lại điều động Càn Khôn giới lực lượng, lấy nàng tinh thần lực, coi như có thể khiến cho không gian trở nên càng thêm ổn định, cũng vô pháp áp chế Trương Nhược Trần.

Đối mặt Trương Nhược Trần đánh ra vết nứt không gian, thánh trượng đúng là tại kịch liệt rung động.

“Không tốt...”

Quý Hoa sắc mặt, thốt nhiên biến đổi.

Dài đến hơn một trăm dặm vết nứt không gian, không có khép kín, ngược lại đem thánh trượng thôn phệ tiến không gian hư vô.

“Ta... Huyền Thanh Thánh Trượng...”

Quý Hoa kém một chút bị tức đến thổ huyết, Huyền Thanh Thánh Trượng kia thế nhưng là uy lực cực kỳ cường đại bảo vật, có thể tăng cường thánh pháp uy lực, cũng có thể để nàng càng nhanh khắc hoạ ra đẳng cấp cao trận pháp Minh Văn.

Mất đi Huyền Thanh Thánh Trượng, thực lực của nàng, cũng sẽ giảm bớt đi nhiều.

Lại phải tích lũy rất nhiều năm tài phú, mới có thể chế tạo lần nữa ra một kiện Huyền Thanh Thánh Trượng bảo vật như vậy, Quý Hoa làm sao có thể không đau lòng?

Trong nội tâm nàng sát ý, trở nên càng đậm.

Thu Vũ ngược lại là tương đương quả quyết, vội vàng thu nhỏ thân thể, khiến cho to lớn Thánh Thụ lại biến hóa thành hình người, bộc phát ra cấp tốc, tránh đi vết nứt không gian công kích.

Trương Nhược Trần tốc độ lại là nhanh hơn hắn, trực tiếp sử dụng ra Không Gian Na Di, xuất hiện ở trước người hắn, một chưởng đánh đi ra, có ngàn vạn long ảnh từ lòng bàn tay bay ra.

Thu Vũ cũng là một chưởng công ra, cùng Trương Nhược Trần liều mạng.

“Ầm ầm.”

Lấy hai người bọn họ làm trung tâm, đại địa bị xé nứt, bầu trời xuất hiện vết nứt.

Bởi vì có thể khống chế lực lượng không gian, tại trong không gian phá toái, Trương Nhược Trần ưu thế lớn hơn.

Bị bất đắc dĩ, Thu Vũ đành phải hướng về sau lùi lại.

Hắn lùi lại này, Trương Nhược Trần lại là tiến, lần nữa đánh ra một chiêu lại một chiêu Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, long ảnh cùng tượng ảnh không ngừng bay ra ngoài, toàn diện ngăn chặn Thu Vũ.

“Đại Thánh thân thể nào có dễ dàng như vậy dung hợp? Ngươi coi như đạt được Kiều Tổ truyền thừa, chỉ sợ cũng cần tốn hao một đoạn thời gian rất dài, mới có thể triệt để dung hội quán thông, nắm giữ Đại Thánh thân thể lực lượng.”

Trương Nhược Trần càng đánh càng mạnh, đánh cho Thu Vũ không hề có lực hoàn thủ.

Liên tiếp đối công hơn trăm lần đằng sau, phương viên mấy ngàn dặm thiên địa đều bị đánh đến rách tung toé, xuất hiện lít nha lít nhít đại địa khe rãnh.

“Ầm ầm” một tiếng vang thật lớn, Thu Vũ bị Trương Nhược Trần một quyền đánh trúng, miệng phun máu tươi, hướng về sau bay ngược ra ngoài.

Thu Vũ rơi xuống mặt đất, hiện lên nửa quỳ tư thái, thế nhưng là, lấy hắn tính cách mềm yếu kia, vậy mà không có nhận thua cầu xin tha thứ, ngược lại nhãn thần trở nên càng hung hiểm hơn.

“Chẳng lẽ hắn còn có át chủ bài khác?” Trương Nhược Trần đối với Thu Vũ đã là khá hiểu.

“Trương Nhược Trần, ngươi thật là khắc tinh của ta sao? Không có gặp được ngươi trước đó, tại cùng cảnh giới, có thể ngăn trở ta một chiêu sinh linh, cũng khó tìm.” Thu Vũ hét lớn một tiếng.

Trương Nhược Trần một bên cảnh giác, vừa đi tới, trên thân lộ ra một cỗ cường đại khí thế, nói: “Nếu biết ta là khắc tinh của ngươi, gặp được ta, ngươi nên đi trốn, vì cái gì còn muốn đối địch với ta?”

“Ngươi quá cuồng vọng, thật sự cho rằng ta không thắng nổi ngươi, hôm nay, ta liền muốn đường đường chính chính đánh bại ngươi, đưa ngươi vĩnh viễn giẫm tại dưới chân.”

Thu Vũ thông suốt đứng dậy, hai tay tụ quá đỉnh đầu, mi tâm vị trí, bay ra một cái lớn chừng quả đấm quang cầu, trong miệng phát ra rống to một tiếng: “Mục Hỏa Đồng Thành.”

Quang cầu kia, cấp tốc phóng tới không trung, hóa thành một tòa to lớn hỏa diễm Xích Đồng thành trì.

Ngay tại thành trì hiển hiện ra thời điểm, một cỗ kinh khủng Đại Thánh khí tức, cũng là tùy theo tràn ngập mà ra, tràn ngập tại phiến thiên địa này.

Cho dù là đứng tại bên ngoài vạn dặm những Thánh Giả kia, cũng đều cảm giác được thánh hồn run rẩy, thể nội thánh khí, có chút không bị khống chế, trở nên hỗn loạn.

Chỉ có Đại Thánh, mới có uy thế như thế.

“Nguy rồi, Thu Vũ vậy mà đạt được Kiều Tổ mạnh nhất Thánh Khí, Mục Hỏa Đồng Thành.”

Thánh Thư Tài Nữ nhìn ra xa chân trời, trông thấy trong hỏa diễm thành trì bóng dáng, còn có cỗ thánh uy khiếp người kia, trong lòng sinh ra bất an mãnh liệt.

Mục Hỏa Đồng Thành, mặc dù không phải Chí Tôn Thánh Khí, nhưng cũng xem như cấp cao nhất chiến binh dưới Chí Tôn Thánh Khí, nội bộ Minh Văn vượt qua mười vạn đạo.

Vẻn vẹn chỉ là một kiện Thánh Khí, thánh thư mới có thể tự nhiên là sẽ không lo lắng. Nhưng là, từ Mục Hỏa Đồng Thành phát ra thánh uy, liền có thể nhìn ra, trong đồng thành nhất định là có đại lượng Kiều Tổ lưu lại Đại Thánh chi lực.

Cỗ lực lượng kia, một khi bạo phát đi ra, dưới Đại Thánh, không có mấy cái sinh linh chịu được.

“Trương Nhược Trần mặc dù có thể điều động Càn Khôn giới lực lượng, nhưng là, lấy hắn hiện tại nhục thân, căn bản không chịu nổi quá cường đại lực lượng, cho nên có thể đủ mượn dùng lực lượng cũng liền tương đối có hạn. Hắn chỉ sợ... Ngăn không được Mục Hỏa Đồng Điện...”

Thánh Thư Tài Nữ khẽ cắn môi đỏ, trong mắt thần sắc lo lắng càng đậm, nếu không phải khoảng cách Trương Nhược Trần cùng Thu Vũ chiến trường quá xa, liền xem như liều chết, nàng cũng có chạy tới trợ Trương Nhược Trần một chút sức lực.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, Trương Nhược Trần hiện tại đối mặt địch nhân, đã không phải là Thu Vũ, mà là Kiều Tổ.

Quảng Hàn giới những Đại Thánh kia, càng là khẩn trương tới cực điểm, thậm chí có người phát ra tiếng thở dài. Bọn hắn mười phần hiểu rõ Đại Thánh cấp bậc lực lượng, bởi vậy, cũng liền càng là bi quan, cảm thấy Trương Nhược Trần lần này rất có thể không chịu nổi.

Trương Nhược Trần cũng hoàn toàn chính xác cảm thụ áp lực cực lớn, toàn thân thánh khí đều bị áp chế, nếu là không điều động Càn Khôn giới lực lượng, chỉ sợ muốn động một chút ngón tay cũng khó như lên trời.

“Lần này, chỉ sợ nhất định phải ngươi xuất thủ, chúng ta mới có một đầu sinh lộ.” Trương Nhược Trần cùng Tiếp Thiên Thần Mộc câu thông.

Tiếp Thiên Thần Mộc thanh âm, từ trong Càn Khôn giới truyền ra, nói: “Ta không cách nào rời đi Càn Khôn giới, coi như xuất thủ, cũng chưa chắc chống đỡ được toà đồng thành kia. Bất quá, ngươi nếu là vận dụng Nghịch Thần Bia, ngược lại là có khả năng hóa giải lần nguy cơ này.”

“Nghịch Thần Bia?” Trương Nhược Trần cảm giác được nghi hoặc.

Nghịch Thần Bia, chỉ là một khối tàn bia, chính là hắn từ trong Lạc Thủy móc ra, nghiên cứu thật lâu, cũng không có nghiên cứu ra chỗ thần kỳ của nó.

Tiếp Thiên Thần Mộc thanh âm, vang lên lần nữa: “Thực lực của ta tăng cường về sau, nhớ lại một ít gì đó, trong đó có liên quan tới Nghịch Thần Bia một đoạn ký ức. Những đoạn ngắn ký ức kia đều là vô cùng kinh người bí mật, tương lai ta lại chậm chậm nói cho ngươi. Hiện tại, ta liên thủ với ngươi, trước thôi động Nghịch Thần Bia, phá giải thế cuộc trước mắt.”

...

...

Thu Vũ phi thân lên, đứng tại Mục Hỏa Đồng Thành đỉnh, nói: “Trương Nhược Trần, ngươi nếu là hiện tại quỳ xuống cầu xin tha thứ, ta ngược lại thật ra có thể cân nhắc thả ngươi một con đường sống.”

Trong Mục Hỏa Đồng Thành Đại Thánh chi lực, cũng là mười phần có hạn, không dùng đến mấy lần, Thu Vũ tự nhiên là không muốn hiện tại liền sử dụng đi ra.

Có thể nhục nhã Trương Nhược Trần, thế nhưng là so giết Trương Nhược Trần, càng làm cho Thu Vũ cảm thấy hưng phấn ấm áp dễ chịu nhanh.

Trương Nhược Trần từ trong Càn Khôn giới lấy ra Nghịch Thần Bia, đưa nó đứng ở trước người.

Tàn bia, cao tới sáu trượng, rộng bốn trượng, dày một trượng năm thước, phía trên ghi chép có cực kỳ cổ lão văn tự. Trừ ngoài ra, không FAaKoRki có chỗ thần kỳ khác.

Dựa theo Tiếp Thiên Thần Mộc chỉ điểm, Trương Nhược Trần điều động thể nội đã ngưng tụ đến “Chí chân chí cực” Thánh Đạo quy tắc, đánh vào trên tấm bia trong một chút cổ văn.

“Ngàn vạn đến hữu dụng, không phải vậy nhất định phải chết!” Trương Nhược Trần cũng có một chút khẩn trương.

Thu Vũ không thể lý giải Trương Nhược Trần hành vi, nhưng, lại là đã mất đi lại tâm, khống chế Mục Hỏa Đồng Thành, hướng Trương Nhược Trần trấn áp xuống dưới.

“Bành bành.”

Tổ Linh giới không gian, không chịu nổi Mục Hỏa Đồng Thành sức mạnh bùng lên, không ngừng sụp đổ, mà lại sụp đổ phạm vi trở nên càng rộng, hướng ngoài vạn dặm lan tràn.

Mắt thấy Mục Hỏa Đồng Thành liền muốn ép đến Trương Nhược Trần đỉnh đầu, đột nhiên, đồng thành ẩn chứa tất cả thánh uy toàn bộ đều biến mất không thấy, tất cả Đại Thánh chi lực, cũng đi theo biến mất. Thậm chí, liền ngay cả đồng thành nội bộ Minh Văn, cũng đều trở nên càng lúc càng mờ nhạt, cuối cùng hóa thành vô hình.

Một kiện tiếp cận Chí Tôn Thánh Khí chiến binh, vậy mà biến thành một tòa bình thường đồng thành, mất đi vốn có uy lực.

Đừng nói là Thu Vũ, liền ngay cả Trương Nhược Trần đều là mười phần giật mình.

“Đây là Nghịch Thần Bia tạo thành? Quá kinh khủng...”

Bất quá, Trương Nhược Trần ngược lại là rất nhanh liền tỉnh táo lại, ngưng kết ra một đạo đại thủ ấn, hướng trên không vỗ, đem Mục Hỏa Đồng Điện đánh vào trong không gian phá toái.

“Bành bành.”

Lúc trước còn uy thế kinh người thánh vật, giờ phút này lại là biến thành đồng sắt mảnh vỡ, rơi vào không gian hư vô. Duy chỉ có Thu Vũ bảo trụ một cái mạng, sớm trốn thoát.

“Trương Nhược Trần, ngươi vậy rốt cuộc là bảo vật gì?”

Thu Vũ run như cầy sấy, hai chân nhịn không được có chút run rẩy.

Vừa rồi, Trương Nhược Trần thi triển ra thủ đoạn, đã vượt qua hắn nhận biết.

Lúc trước Mục Hỏa Đồng Thành ngăn tại trên không, Thiên Đình giới những tu sĩ kia, căn bản là không có cách thông qua chiến trường kính tượng nhìn thấy Nghịch Thần Bia. Chờ đến đánh bay Mục Hỏa Đồng Thành đằng sau, Trương Nhược Trần đã thu hồi Nghịch Thần Bia.

Bởi vậy, ngoại trừ Thu Vũ cùng Trương Nhược Trần bên ngoài, không có ai biết đến cùng chuyện gì xảy ra, bọn hắn đều coi là, Trương Nhược Trần là bằng vào lực lượng của mình đánh bay Mục Hỏa Đồng Thành.

“Trương Nhược Trần trên thân trong tay nắm giữ một tấm siêu cấp át chủ bài, một khi bạo phát đi ra, dưới Đại Thánh, không người có thể địch.” Thiên Đình giới những tu sĩ kia, rất nhiều đều sinh ra suy nghĩ sai lầm như vậy, hiển nhiên bọn hắn cũng bị cả kinh không nhẹ.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT