Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1522: Giải Trừ Phong Ấn

Được viết bởi webmaster ngày 27/08/2020 lúc 04:16 PM
Đứng tại ngoài ma điện Quý Hoa, nhịn không được phát ra một đạo tiếng cười: “Trương Nhược Trần cũng quá ngu xuẩn, coi như hắn cổ đỉnh kia có thể ngăn trở Tinh Thiên Chiến Chùy, thế nhưng là, Tinh Thiên Chiến Chùy một kích này lực lượng cường hoành cỡ nào, hắn ngồi ở trong đỉnh, còn không bị sóng âm chấn động đến thần hình câu diệt?”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1522: Giải Trừ Phong Ấn


Đứng tại ngoài ma điện Quý Hoa, nhịn không được phát ra một đạo tiếng cười: “Trương Nhược Trần cũng quá ngu xuẩn, coi như hắn cổ đỉnh kia có thể ngăn trở Tinh Thiên Chiến Chùy, thế nhưng là, Tinh Thiên Chiến Chùy một kích này lực lượng cường hoành cỡ nào, hắn ngồi ở trong đỉnh, còn không bị sóng âm chấn động đến thần hình câu diệt?”

Chuông lớn bị gõ vang, người đứng tại trong chuông, coi như không màng nhĩ bạo liệt, sợ rằng cũng phải ngất đi.

Tinh Thiên Chiến Chùy oanh kích Khai Nguyên Lộc Đỉnh, hình thành sóng âm, so với bị gõ vang chuông lớn cường đại đâu chỉ vạn lần, cho dù là Thánh Vương cũng chưa chắc chịu được.

“Cũng là chưa hẳn.”

La Sát công chúa vẫn có chút hiểu rõ Trương Nhược Trần, biết hắn coi như tại nguy hiểm nhất thời điểm, cũng đều tương đương lý trí, tuyệt sẽ không làm ra loại sự tình mua dây buộc mình này.

“Thật sao? Xem ra công chúa điện hạ đối với hắn rất có lòng tin, ngân ngân.” Quý Hoa lạnh đo đo cười một tiếng.

“Ầm ầm.”

Phía dưới chiến trường, Tinh Thiên Chiến Chùy đột nhiên rơi xuống, đánh vào Khai Nguyên Lộc Đỉnh dưới đáy.

Lập tức, trên thân đỉnh thanh mang cùng kim quang nổ tung mà ra, một tiếng đinh tai nhức óc tiếng vang, truyền khắp 99 tòa thánh sơn.

Tất cả thánh sơn đều tại lay động.

Cách hơi gần Thánh Giả cùng La Sát hầu tước, bị cỗ lực lượng kia đợt đánh chết, hóa thành huyết vụ. Cách khá xa, cũng bị chấn động đến ném đi ra ngoài.

A Nhạc, Bạch Lê công chúa, Hàn Tưu vội vàng thôi động Phật Đế Xá Lợi Tử, mới ngăn trở dập dờn tới từng vòng từng vòng gợn sóng.

Cho dù là ở ngoài ngàn dặm Thánh Giả, cũng đều có chút đứng không vững bước chân, có thể nghĩ, ngồi ở trong đỉnh Trương Nhược Trần, tiếp nhận sức mạnh đáng sợ cỡ nào.

Lấy Khai Nguyên Lộc Đỉnh làm trung tâm vùng đất kia, chung quanh hơn mười dặm, toàn bộ đều lún xuống tiến lòng đất, sương mù tràn ngập, đại địa một mảnh rách tung toé.

Đánh ra một kích này, trong Cửu Cửu Quy Nhất Đại Trận, tuyệt đại đa số La Sát hầu tước đều hao hết thể nội Tà Sát Chi Khí, ngồi trên mặt đất.

Chỉ có Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước còn có một chút dư lực, thu hồi Tinh Thiên Chiến Chùy đằng sau, chính là nhanh chân hướng Khai Nguyên Lộc Đỉnh chỗ khu vực này đi tới, trong miệng phát ra tiếng cười: “Cùng La Sát tộc đối nghịch, chỉ có một con đường chết. Ha ha.”

Hắn thấy, Trương Nhược Trần đã chết đi.

Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước đi đến Khai Nguyên Lộc Đỉnh phụ cận, nhìn xem lòng đất cổ đỉnh kia, trong lòng âm thầm vui mừng: “Bị Tinh Thiên Ma Chùy đánh một kích, nhưng không có hư hao một tia, đỉnh này hẳn là một kiện trọng bảo...”

Bỗng dưng, phía dưới cổ đỉnh, tự động bay lên.

Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước bị kinh ngạc nhảy một cái, như chớp giật hướng về sau lùi lại.

Trong cổ đỉnh, bay ra một cái hồ lô, lơ lửng giữa không trung, thủy quang lưu động, chính là Trương Nhược Trần Thủy Tinh Hồ Lô.

Kỳ thật, Trương Nhược Trần sử dụng thánh khí thúc giục Khai Nguyên Lộc Đỉnh đằng sau, lập tức liền trốn tiến Thủy Tinh Hồ Lô, bởi vậy những lực lượng kia đợt căn bản không có làm bị thương hắn.

“Hoa ——”

Trương Nhược Trần từ trong Thủy Tinh Hồ Lô xông ra, hướng Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước truy kích đi lên, năm ngón tay bóp thành nắm đấm, thi triển ra Lạc Thủy Quyền Pháp, đem đã sớm hoàn thành tụ lực một quyền, đánh ra ngoài.

Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước vừa rồi thôi động Tinh Thiên Ma Chùy nhị diệu viên mãn lực lượng, thể nội Tà Sát Chi Khí tiêu hao hơn phân nửa, giờ phút này, bị bất đắc dĩ, đành phải ra sức giơ lên Tinh Thiên Ma Chùy, một chùy đánh về phía Trương Nhược Trần nắm đấm.

“Ầm ầm.”

Trương Nhược Trần trên nắm tay, toát ra ánh sáng màu tím, cùng Tinh Thiên Ma Chùy đụng vào nhau, đúng là phát ra kim loại va chạm đồng dạng thanh âm.

Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước bàn tay trở nên máu tươi chảy đầm đìa, căn bản cầm nắm không nổi Tinh Thiên Ma Chùy, chỉ có thể trơ mắt nhìn nó ném đi ra ngoài.

“Lực lượng thật đáng sợ.” Đây là Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước trong lòng cái cuối cùng suy nghĩ.

Sau một khắc, Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước bị Trương Nhược Trần một quyền đánh trúng, cả người xương cốt vỡ nát, nhục thân vỡ thành mấy chục khối.

Thấy cảnh này, đứng tại ngoài ma điện Quý Hoa, một gương mặt mo trở nên đặc biệt lạnh nhạt trầm xuống, nếu không phải nàng còn muốn tiếp tục chủ trì Thiên Tinh Đại Trận vận chuyển, chỉ sợ đã tự mình xuất thủ, tiến đến trấn sát nam tử Nhân tộc này.

Quá phách lối, cũng quá đáng sợ.

Lấy lực lượng một người, giết chết hơn một ngàn vị La Sát hầu tước, còn bao gồm mấy vị nhất đẳng hầu tước cùng một vị Thánh Vương. Dạng này nghịch thiên nhân vật, tương lai khẳng định là Thiên Đình giới một tấm vương bài, nhất định phải nhanh chóng diệt trừ.

Quý Hoa hướng bên cạnh La Sát công chúa nhìn lại, lại phát hiện vị công chúa điện hạ nhất quán không thích hiện ra sắc này, trên mặt đúng là lộ ra tương đương tức giận thần sắc, hai con ngươi như muốn tuôn ra hỏa diễm.

“Công chúa, không cần như vậy tức giận, hắn cũng chỉ là sính nhất thời chi uy, ta hiện tại liền điều khiển càng nhiều cường giả, tiến đến giết hắn.” Quý Hoa thanh âm khàn khàn nói.

Quý Hoa lại không biết, La Sát công chúa tức giận, cũng không phải là Trương Nhược Trần giết chết số lớn La Sát hầu tước. Mà là, nàng phát hiện, nắm giữ Thần Thạch màu tím cũng không phải là Cửu U Kiếm Thánh, mà là Trương Nhược Trần.

Vừa rồi, Trương Nhược Trần đánh giết Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước, chính là vận dụng Thần Thạch màu tím lực lượng.

“Nguyên lai là ngươi, tên ghê tởm, cướp đi đồng hồ nhật quỹ thì cũng thôi đi, lại còn không tiếc bất cứ giá nào muốn giết ta.” La Sát công chúa tức giận đến phát điên, so trước kia gặp được bất cứ chuyện gì thời điểm, đều muốn tức giận.

“Đừng có lại đi đối phó Kiếm Thánh kia, các ngươi đều cho ta nghe lệnh, cho bản công chúa bắt Quảng Hàn giới Thần Sứ Trương Nhược Trần, nhớ kỹ muốn sống, nhất định phải sống. Ai có thể bắt hắn, không chỉ có phong vương, có có thể được một viên tinh cầu làm đất phong.”

La Sát công chúa cơ hồ là cắn hàm răng, hạ xuất đạo mệnh lệnh này.

Những nhất đẳng hầu tước ngay tại vây công Cửu U Kiếm Thánh kia, nghe được La Sát công chúa mệnh lệnh, đều là cảm giác được không hiểu, làm sao đột nhiên liền sửa lại mục tiêu công kích?

Nữ nhân đều như thế giỏi thay đổi sao?

Bất quá, bọn hắn nhưng cũng không có suy nghĩ nhiều, lập tức hướng Trương Nhược Trần phương hướng vọt tới.

Vô luận là phong vương, hay là một viên tinh cầu đất phong, đều là bọn hắn tha thiết ước mơ đồ vật. Một cái đại biểu là địa vị, một cái đại biểu là liên tục không ngừng tài nguyên.

...

...

Ngồi xếp bằng trong Cửu Cửu Quy Nhất Đại Trận khôi phục lực lượng gần trăm vị La Sát hầu tước, toàn bộ đều lộ ra tuyệt vọng thần sắc, nam tử Nhân tộc kia hai quyền đều đánh chết Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước, bọn hắn hôm nay sợ rằng đều phải chết ở chỗ này.

Trương Nhược Trần lại nhìn cũng không nhìn bọn hắn, mà là bắt đầu thu thập trên chiến trường những Thánh Binh thất lạc kia.

“Có lẽ trong mắt hắn, chúng ta chính là một bầy kiến hôi, căn bản khinh thường động thủ giết chúng ta.”

Gần trăm vị La Sát hầu tước kia đều tại hướng chỗ tốt nghĩ, tối buông lỏng một hơi, vội vàng đứng dậy, liền muốn đào tẩu.

Bọn hắn mới vừa vặn quay người, chính là trông thấy một cái yêu diễm tuyệt luân mị tiếu nữ tử, nữ tử kia đẹp đến mức kinh người, so thừa thãi mỹ nữ La Sát tộc đỉnh tiêm mỹ nữ đều muốn đẹp.

Lập tức, bọn hắn chóp mũi ngửi được một cỗ nhàn nhạt mùi thơm, hút vào tiến thể nội, lập tức liền tiến vào huyễn cảnh.

Ma Âm cười ha ha, từng cây tóc dài đen nhánh, hóa thành hàng trăm hàng ngàn rễ xanh mơn mởn dây leo, xuyên thấu thân thể của bọn hắn, điên cuồng hấp thu trong cơ thể của bọn họ năng lượng cùng huyết khí.

Trương Nhược Trần hướng Ma Âm nhìn thoáng qua, nhìn thấy Công Đức Bộ Tường không có di thất, mới thu hồi ánh mắt, nắm lên trên mặt đất Tinh Thiên Ma Chùy, nói: “Hết thảy 27, 500 đạo Minh Văn, nhị diệu Vạn Văn Thánh Khí, ngược FSo0F48A lại là một kiện bảo vật.”

Trương Nhược Trần không nỡ để Trầm Uyên cổ kiếm luyện hóa Tinh Thiên Ma Chùy, dù sao, bảo vật như vậy rất hiếm thấy, đủ để trở thành một tông một giáo chí cường Thần Binh, rất nhiều Thánh Vương đều sẽ tranh đoạt.

“Tiếp lấy.”

Trương Nhược Trần đem Tinh Thiên Ma Chùy ném cho Ma Viên.

Ma Viên là lực lượng hình sinh linh, Tinh Thiên Ma Chùy cũng là lực lượng hình công kích Thánh Khí, giao cho nó, không thể thích hợp hơn. Mà lại, Ma Viên từng nuốt thần dược, trải qua khai thiên tích địa tẩy lễ, tiềm lực không nhỏ, cũng đáng được bồi dưỡng.

Ma Viên thương thế, đã khôi phục một chút, vội vàng bắt lấy Tinh Thiên Ma Chùy.

Vừa rồi, nó thế nhưng là tận mắt nhìn thấy Tinh Thiên Ma Chùy bộc phát ra uy năng kinh thiên động địa, có thể có được Thánh Khí này, tự nhiên là mừng rỡ như điên, “Đa tạ chủ nhân.”

Thánh Minh Trung Ương đế quốc những Thánh Giả khác kia, toàn bộ đều lộ ra hâm mộ thần sắc, đây chính là một kiện nhị diệu Vạn Văn Thánh Khí, khẳng định có thể cho Ma Viên chiến lực tăng cường một mảng lớn.

Trương Nhược Trần nhìn xem đám người ánh mắt, mỉm cười: “Những La Sát hầu tước kia lưu lại không ít phẩm cấp rất cao Thánh Khí, mọi người nếu là có hứng thú, cũng có thể chọn lựa một kiện.”

Đám người toàn bộ đều là mừng rỡ như điên, không có người bảo trì thận trọng, vọt thẳng đi lên.

Trương Nhược Trần thu hồi dáng tươi cười, ánh mắt nhìn chăm chú về phía nơi xa.

Chỉ gặp, một cái La Sát Nữ, ngay tại cấp tốc bỏ chạy, chính là lúc trước nhất đẳng hầu tước sử dụng Huyễn Kính kia. Giờ phút này, La Sát Nữ kia, đã chạy trốn tới ma điện chỗ dưới ngọn thánh sơn kia.

Ngọn thánh sơn kia, hoàn toàn bị Tà Sát Chi Khí bao phủ, truyền ra từng đạo sóng lực lượng chấn động mạnh mẽ, rất hiển nhiên, tụ tập có số lớn La Sát tộc cường giả.

Bọn hắn đã là đang bảo vệ La Sát công chúa, cũng là tại duy trì Thiên Tinh Đại Trận.

“Không phá Thiên Tinh Đại Trận, hôm nay, rất nhiều Thánh Giả đều sắp chết ở chỗ này. Nhưng là muốn giết tới thánh sơn, xâm nhập tiến ma điện, đánh giết vị Trận Pháp Thánh Sư chủ trì Thiên Tinh Đại Trận kia, e là cho dù là hai bước Thánh Vương cũng làm không được.” Trương Nhược Trần khe khẽ lắc đầu, có chút bất đắc dĩ.

Vừa rồi đại chiến, tại Thiên Đình giới Thánh cảnh giữa các tu sĩ gây nên oanh động.

Những Thần Tử, Thần Nữ, hoặc là Thiên Tử, Thiên Nữ xếp tại trên «Thánh Giả Công Đức Bảng» kia, nhìn thấy thuộc hạ từ Sa Đà Thiên Vực truyền về chiến trường kính tượng, đều là vì đó động dung.

Tại một ngày này, bọn hắn nhớ kỹ một cái tên, Trương Nhược Trần.

Đương nhiên, cũng có một chút bách chiến bất bại Thánh cảnh thiên kiêu, lộ ra rất bình tĩnh, làm ra đánh giá: “Chỉ là giết một vị mới vừa tiến vào Thánh Vương cảnh giới La Sát mà thôi, nhìn không ra tài nghệ chân chính. Trên «Thánh Giả Công Đức Bảng» Thánh Giả, có một nắm lớn, đều có thực lực như vậy. Chỉ có đánh bại La Sát công chúa, mới có thể chân chính chứng minh thực lực của hắn.”

Một vị đến từ cái nào đó văn minh cổ xưa Thiên Nữ, cũng làm ra đánh giá, “Có rất nhiều thủ đoạn, có thể khắc chế lực lượng không gian của hắn. Còn hắn Thời Gian Kiếm Pháp, tựa hồ cũng còn có chút nông cạn. Còn Tịnh Diệt Thần Hỏa, tại trong mắt những Thần Tử, Thần Nữ kia, cũng không phải là cái gì hiếm lạ thủ đoạn. Mặc dù tu luyện hai loại Hằng Cổ chi đạo, cũng còn không thể vô địch.”

Quảng Hàn giới tu sĩ, lại là nửa vui nửa buồn.

Vui chính là, Thần Sứ đại nhân quá cường đại, trên Công Đức chiến trường, có thể quét ngang hết thảy.

Lo chính là, toàn bộ chiến trường hiện lên thiên về một bên thế cục, La Sát hầu tước đại quân số lượng quá to lớn, không phải lấy một người lực lượng, liền có thể nghịch chuyển cục diện.

Huống chi, vạn nhất Công Đức Bộ Tường di thất, đối với Quảng Hàn giới mà nói, chính là tai hoạ ngập đầu.

Nguyệt Thần ngồi tại trong Quảng Hàn Thần Cung, một đôi mắt sáng nhìn ra xa chiến trường kính tượng, nhìn xem số lớn La Sát tộc nhất đẳng hầu tước, chính hướng Trương Nhược Trần vọt tới: “Hiện tại ta liền giải trừ trong cơ thể ngươi phong ấn, Trương Nhược Trần thỏa thích bộc phát, giết một cái long trời lở đất. Trở lại Thiên Đình về sau, ngươi muốn làm vương thiên hạ vô địch trong Thánh Giả.”

Theo Nguyệt Thần tâm niệm khẽ động, Trương Nhược Trần trong khí hải, nguyên bản phong ấn lại Càn Khôn giới cỗ thần lực kia, tiêu tán mà ra.

“Phong ấn... Giải trừ...”

Đứng ở trên chiến trường Trương Nhược Trần, lập tức cảm nhận được Càn Khôn giới cùng Tiếp Thiên Thần Mộc khí tức, lập tức, trên mặt hiện ra một đạo ý cười, ngẩng đầu lên, hướng lên bầu trời nhìn lại, phảng phất là tại cùng Nguyệt Thần cách không đối mặt.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất