Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1525: Tư Thái Vô Địch

Được viết bởi webmaster ngày 27/08/2020 lúc 04:18 PM
Đại Thánh khí tức bao phủ ma điện, cũng đang thủ hộ trong cung điện La Sát công chúa cùng Quý Hoa.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1525: Tư Thái Vô Địch

Đại Thánh khí tức bao phủ ma điện, cũng đang thủ hộ trong cung điện La Sát công chúa cùng Quý Hoa.

“Lực lượng thật là cường đại, thậm chí ngay cả ma điện đều ngăn cản không nổi.” La Sát công chúa than nhẹ một tiếng.

“Một cái Chí Thánh, còn có thể nghiêng trời lệch đất hay sao?”

Đứng tại La Sát công chúa bên cạnh Quý Hoa, ánh mắt tương đương dữ tợn, một đôi bàn tay gầy guộc giơ lên, nâng quá đỉnh đầu, khàn khàn hô lên một tiếng: “Thiên Địa Chi Thương, Thiên Tinh Trụy Lạc.”

Thánh sơn sụp đổ, Ngân Ti Lưu Quang Thiết Tháp toàn bộ đều bị vùi vào trong đất bùn, thế nhưng là, Thiên Tinh đại trận vẫn còn tại vận chuyển, còn có thể phát huy ra cuối cùng một đợt công kích.

99 tòa thánh sơn trên không, gần ngàn khỏa tiểu hành tinh nhận trận pháp thôi động, cấp tốc rơi xuống dưới, hóa thành hỏa diễm cự thạch, va chạm hướng đại địa.

Dù là chỉ là một viên tiểu hành tinh rơi xuống, cũng có thể giết chết phạm vi ngàn dặm sinh linh.

Ngàn khỏa tiểu hành tinh rơi xuống, giống như diệt thế.

Trong đó có hơn 300 khỏa tiểu hành tinh, đều là hướng Trương Nhược Trần vị trí oanh kích xuống dưới, thiên địa thánh khí chấn động, nhấc lên mãnh liệt gió lốc.

“Thiên Tinh đại trận khởi động công kích mạnh nhất, mọi người mau thoát đi nơi đây.”

99 tòa thánh sơn chỗ khu vực này, vô luận là Sa Đà Thất Giới Thánh Giả, hay là La Sát tộc hầu tước, toàn bộ đều hướng rời xa Trương Nhược Trần phương hướng bỏ chạy.

Bởi vì, Trương Nhược Trần chỗ khu vực này, chính là tiểu hành tinh công kích dầy đặc nhất địa phương.

Quý Hoa tinh thần lực cường đại, có thể ở một mức độ nào đó khống chế tiểu hành tinh rơi xuống vị trí, tận lực tránh đi La Sát hầu tước tụ tập khu vực, chỉ công kích Sa Đà Thất Giới Thánh Giả.

“Ầm ầm.”

Từng viên tiểu hành tinh, không ngừng va chạm ở trên Bất Động Minh Vương Thân, đánh cho đạo cự ảnh màu vàng kia mãnh liệt rung động, phát ra liên tiếp tiếng oanh minh, mặt đất cũng đang không ngừng chấn động.

Rất nhanh, lấy Bất Động Minh Vương Thân làm trung tâm phương viên mấy trăm dặm, toàn bộ đều tiểu hành tinh chất đầy.

Thiên tinh rơi xuống, lực hủy diệt vô cùng kinh người, 99 tòa thánh sơn toàn bộ đều bị san thành bình địa, thay vào đó chính là tiểu hành tinh va chạm đại địa hình thành từng cái hố thiên thạch. Tại hố thiên thạch tứ phương, tất cả đều là làm cho người nhìn thấy mà giật mình đại địa vết nứt, toàn bộ thiên địa đều như muốn bị xé nát.

Duy chỉ có Trương Nhược Trần chỗ khu vực này, bởi vì rơi xuống tiểu hành tinh quá nhiều, vậy mà hình thành một tòa nguy nga núi đá. Tại núi đá tứ phương, bụi bặm ngập trời mà lên, bao phủ lại thiên địa, cũng che kín tầm mắt của mọi người.

Một kích này, Sa Đà Thất Giới tổn thất nặng nề, chí ít có hơn vạn Thánh Giả chết thảm, hóa thành kiếp tro, còn có càng nhiều Thánh Giả bị trọng thương.

Những sinh linh không có ở Tổ Linh giới kia, chỉ là nhìn xem chiến trường kính tượng, cũng đều hãi hùng khiếp vía, không ngừng hít vào khí lạnh.

May mắn trên chiến trường, toàn bộ đều là Thánh Giả, nếu là đổi lại là phổ thông sinh linh, chỉ sợ phương viên vạn dặm, hết thảy sinh mệnh đều đem hồn phi phách tán.

“Trương Nhược Trần một thân một mình tiếp nhận Thiên Tinh đại trận gần một nửa lực lượng, còn có thể sống sót sao?” Quảng Hàn giới cùng Côn Lôn giới rất nhiều tu sĩ, đều tại mong mỏi, hi vọng hắn có thể lần nữa sáng tạo kỳ tích, không hy vọng hắn chết đi.

Có người không xác định nói: “Hẳn là có thể đi, lúc trước Tinh Thiên Chiến Chùy đều không thể giết chết hắn, hắn có thể giấu vào trong Không Gian bảo vật.”

“Ngươi ngốc sao? Thiên Tinh đại trận là Tinh Thiên Chiến Chùy có thể so sánh với sao? Cho dù là Không Gian bảo vật, chỉ sợ đều sẽ bị nện đến vỡ nát. Lại nói, lúc trước Thiên Tinh đại trận rơi xuống thời điểm, Trương Nhược Trần vì yểm hộ đám Côn Lôn giới Thánh Giả kia rời đi, căn bản không có chạy đến Không Gian bảo vật nội bộ.”

“Trương Nhược Trần có người quan tâm cùng sự tình, cho nên, hắn là có sơ hở.”

...

Thiên Tinh đại trận đã biến mất, Sa Đà Thất Giới Thánh Giả, đều tại hướng nơi xa chạy trốn, chỉ muốn mau chóng thoát ly La Sát hầu tước đại quân vòng vây.

Đương nhiên, cũng có một chút Thánh Giả lưu lại, nhìn ra xa toà núi đá do tiểu hành tinh chồng chất mà thành kia, trong ánh mắt lộ ra chờ đợi thần sắc.

Nếu là không có Trương Nhược Trần đụng ngã thánh sơn, bọn hắn hôm nay ai cũng không có khả năng đào tẩu, những tu sĩ trọng tình trọng nghĩa kia, tự nhiên là không hy vọng hắn chết đi.

Đương nhiên cũng có một chút Thánh Giả lưu lại, lại là muốn cướp đoạt Công Đức Bạc tường.

Quảng Hàn giới cũng có một chút Thánh Giả lưu lại, chuẩn bị thủ hộ Công Đức Bộ Tường, tỉ như, Ngô Hạo, Tô Thanh Linh, Ôn Thư Thịnh, Linh Mật...

Tô Thanh Linh nhẹ nhàng cắn môi, con mắt có chút đỏ lên, nói: “Cho tới nay đều là Trương Nhược Trần một người đang liều mạng thủ hộ Công Đức Bộ Tường, chúng ta Quảng Hàn giới thiếu hắn quá nhiều, hắn có thể tuyệt đối không nên chết đi.”

Ôn Thư Thịnh cùng Linh Mật bọn người, rất là khâm phục Trương Nhược Trần, giờ phút này, trên mặt của bọn hắn đều lộ ra thần sắc lo lắng.

Ngô Hạo lại là có chút nguyện ý nhìn thấy kết quả như vậy, bởi vì, Thánh Giả Công Đức Chiến đến nay, tất cả đầu ngọn gió cùng thành tựu đều bị Trương Nhược Trần đoạt mất, ngược lại làm nổi bật lên hắn vị Giới Tử này vô năng.

Nếu là, Trương Nhược Trần còn sống trở lại Thiên Đình giới, hoặc là Quảng Hàn giới, tất nhiên sẽ trở thành vạn chúng chú mục tiêu điểm, anh hùng nhân vật.

Mà hắn Ngô Hạo, danh xưng Quảng Hàn giới thiên kiêu số một, sẽ chỉ trở thành Trương Nhược Trần vật làm nền.

Đương nhiên, những này tâm tình tiêu cực, Ngô Hạo là tuyệt đối sẽ không toát ra đến, than nhẹ một tiếng: “Trương Nhược Trần cho dù chết tại dưới Thiên Tinh đại trận, hôm nay một trận chiến huy hoàng này, cũng đủ làm cho hắn ghi vào tiến Quảng Hàn giới sử sách, đây là thuộc về Quảng Hàn giới kiêu ngạo, mọi người không cần quá mức đau thương. Hiện tại, Công Đức Bạc tường rơi vào tiến Côn Lôn giới đám Thánh Giả kia trong tay, mặc dù bọn hắn đều nghe lệnh của Trương Nhược Trần, nhưng là Trương Nhược Trần sau khi chết, loại tình huống này rất có thể sẽ phát sinh cải biến. Chúng ta nhất định phải đem Công Đức Bộ Tường đoạt lại, đưa nó một mực thủ hộ đến Công Đức Chiến kết thúc.”

Thu Vũ đã là có chút mừng rỡ, nhưng cũng có một ít thất vọng.

Mừng rỡ là, hắn chung quy là người cười đến cuối cùng kia, mà Trương Nhược Trần lại thịt nát xương tan.

Thất vọng là, người giết chết Trương Nhược Trần, lại không phải hắn.

Lập tức, Thu Vũ ánh mắt, hướng Thánh Minh Trung Ương đế quốc đám Thánh Giả kia nhìn đi qua, trên khuôn mặt anh tuấn lộ ra vẻ âm tàn, “Trương Nhược Trần thiếu nợ, liền do các ngươi đến trả đi!”

Lúc trước tiểu hành tinh rơi xuống thời điểm, lấy A Nhạc, Bạch Lê công chúa, Hàn Tưu cầm đầu, tất cả Thánh Giả làm thành một vòng tròn, cùng một chỗ chống lên Phật Đế Xá Lợi Tử, kích phát ra Đại Thánh bản nguyên lực lượng, trốn khỏi một kiếp.

Thế nhưng là, còn không có đợi đến bọn hắn rút lui, Thu Vũ chính là dẫn đầu số lớn La Sát hầu tước, hướng bọn hắn vây lại.

“Ngươi thật đúng là thích hợp làm chó, trước kia tốt xấu là Nữ Hoàng tọa hạ một con chó, hiện tại, lại làm La Sát công chúa chó.” Hàn Tưu mỉa mai cười nói.

Thu Vũ rất là tức giận, vung tay lên, trầm giọng nói: “Động thủ.”

“Ầm ầm.”

La Sát hầu tước đại quân có thể là thi triển thánh thuật, có thể là đánh ra Thánh Khí, nhao nhao công kích đi qua, trong khoảnh khắc, Thánh Minh Trung Ương đế quốc gần 200 vị Thánh Giả, liền bị bụi đất nuốt hết, lâm vào tiến chiến hỏa, không ngừng có người ngã vào trong vũng máu.

Hàn Tưu hóa thành một cái lỗ đen thật lớn, từ trong bụi đất bay ra, hướng Thu Vũ vọt tới.

Thu Vũ đạt được Ngô Đồng Thụ bộ tộc Đại Thánh “Kiều Tổ” truyền thừa, đồng thời, thân thể còn cùng Kiều Tổ thân thể hòa thành một thể, phảng phất là có được cùng Đại Thánh một dạng cường đại thân thể.

Chỉ là một kích, Thu Vũ liền đem Hàn Tưu đánh thành trọng thương, làm cho Hàn Tưu không thể không bỏ chạy trở về.

Thu Vũ cũng không có nghĩ đến lực lượng của mình, vậy mà cường đại đến trình độ như vậy, nhìn xem hai tay của mình, trong miệng phát ra điếc tai cười to: “Hắc Ám Chi Thể, bất quá cũng như vậy. Bằng vào ta lực lượng bây giờ, một chưởng đủ để đập giết Thánh Vương, huống chi là các ngươi những sâu kiến này? Ha ha!”

Bây giờ Thu Vũ, toàn thân đều tản ra từng sợi Đại Thánh chi khí, căn bản không phải Thánh Giả có thể địch nổi.

Thánh Minh Trung Ương đế quốc những Thánh Giả kia, trong lòng Thu Vũ tuyệt đối không có khả năng buông tha bọn hắn, tất cả đều lộ ra tuyệt vọng thần sắc.

“Cứ như vậy kết thúc?”

La Sát công chúa không để ý đến Thu Vũ đối với Thánh Minh Trung Ương đế quốc chư vị Thánh Giả trả thù, một đôi mắt đẹp chỉ là nhìn chằm chằm trước mắt núi đá, chẳng biết tại sao, trong lòng đúng là có chút thất lạc cùng thất vọng. Chẳng lẽ người trong số mệnh của nàng, như thế phù dung sớm nở tối tàn đằng sau, liền bị trấn sát, hóa thành bụi bặm?

Người trong số mệnh của nàng, chẳng lẽ không phải là đấu chiến người trong thiên hạ hùng, có thể trấn áp thế gian hết thảy, có duy ngã độc tôn khí khái.

La Sát công chúa tâm tình trong lòng, tương đương mâu thuẫn, liền ngay cả chính nàng đều cảm thấy có chút buồn cười.

Quý Hoa bàn tay, hướng hư không nhấn một cái, điều động cường đại tinh thần lực, thu hồi cây thánh FASKgtF4 trượng cắm ở trên đại địa kia, hừ lạnh một tiếng: “Thiên Tinh đại trận uy lực cường đại cỡ nào, Trương Nhược Trần cũng không phải Bất Tử Chi Khu, nhất định đã biến thành kiếp tro... Cái gì... Làm sao có thể...”

“Soạt.”

Do thiên thạch chồng chất mà thành núi đá, từng đạo trong khe hở, tản mát ra sáng chói chói mắt kim mang.

Kim mang, một mực truyền đến mấy ngàn dặm bên ngoài.

“Oanh!”

Một cỗ bàng bạc thánh lực, từ trong núi đá bộ bạo phát đi ra, đem từng khối mấy chục dặm dài thiên thạch đều vén đến bay ra ngoài.

Lúc đầu, Linh Toàn Thiếu Quân cùng một chút nhất đẳng hầu tước, đều đã đi vào núi đá dưới núi, muốn tìm kiếm Trương Nhược Trần thi cốt, cướp đoạt Trương Nhược Trần trên người bảo vật.

Đột nhiên lên biến cố, chấn động đến bọn hắn toàn bộ đều hướng về sau bay rớt ra ngoài.

Mấy ngàn trượng cao Bất Động Minh Vương Thân, từ dưới núi đá mới chậm rãi chống lên thân thể, Trương Nhược Trần thân ảnh, thì là đứng tại Bất Động Minh Vương Thân chỗ mi tâm.

“Rống.”

Trương Nhược Trần hét giận dữ một tiếng, trên đầu tóc dài toàn bộ đều dựng ngược đứng lên, song đồng tản mát ra khiếp người kim mang.

Bất Động Minh Vương Thân một bàn tay vỗ xuống đi, đánh trúng Linh Toàn Thiếu Quân, đem hắn đánh cho rơi vào trên mặt đất, thân thể lâm vào trong một cái chưởng ấn hố to, cũng không biết sống hay chết.

Sau đó, Trương Nhược Trần cùng Bất Động Minh Vương Thân cùng một chỗ tiến lên.

“Bành bành.”

Mỗi đánh ra một đạo thủ ấn, đều có thể chụp chết một vị nhất đẳng hầu tước, đồng thời trên mặt đất lưu lại một cái dài mấy trăm trượng chưởng ấn hố to.

Bất Động Minh Vương Thân tuôn ra tới lực lượng, tương đương hung mãnh, đánh cho nguyên bản liền rách mướp Tổ Linh giới, tựa hồ liền muốn đổ sụp.

“Làm sao có thể?” Quý Hoa tròng mắt đều muốn trừng ra ngoài.

La Sát công chúa nói: “Liền ngay cả Thiên Tinh đại trận đều giết không chết hắn, lần này phiền phức của chúng ta lớn!”

Cho dù là nhất đẳng hầu tước đều bị Trương Nhược Trần sức mạnh bùng lên, dọa đến chạy trốn, không dám cùng hắn giao thủ.

Những La Sát hầu tước vây công Thánh Minh Trung Ương đế quốc Thánh Giả kia, bị Bất Động Minh Vương Thân vung tay lên, liền chụp chết một mảng lớn, thánh khu biến thành từng đám từng đám huyết vụ.

Bầu trời, tại hạ huyết vũ.

“Thật là đáng sợ, mau trốn.”

“Cách Trương Nhược Trần càng xa càng tốt, chiến lực của hắn đã vô địch.”

...

Những La Sát hầu tước kia, toàn bộ đều đang lẩn trốn.

Trương Nhược Trần cũng không có đi đuổi giết bọn hắn, mà là bay đến Thu Vũ phía trên. Kim quang vạn trượng Bất Động Minh Vương Thân, thì là đứng ở Thu Vũ trước người, tựa như một tôn Nộ Mục Kim Cương tại nhìn xuống hắn.

Thu Vũ nhìn thấy Trương Nhược Trần khóe môi nhếch lên một tia vết máu, âm thầm suy đoán, Thiên Tinh đại trận lực lượng, nhất định là để hắn bị thương không nhẹ.

Lúc đầu, đạt được Kiều Tổ truyền thừa đằng sau, Thu Vũ đối với mình lực lượng liền tràn ngập tự tin, nhìn thấy Trương Nhược Trần thụ thương, tự nhiên là lòng tin tăng gấp bội.

“Trời xanh có mắt, để cho ngươi bảo vệ một cái mạng, ta rốt cục có cơ hội tự tay trấn sát ngươi.”

Thu Vũ trên mặt ý cười, thể nội thánh khí cấp tốc vận chuyển, bàn chân hướng về phía trước giẫm mạnh, lập tức đại địa bắt đầu sụp đổ, tứ phương mặt đất thì là nhanh chóng đứng vững đứng lên, lít nha lít nhít hỏa diễm rễ cây, giống như là từng tòa sơn phong đồng dạng phá đất mà lên, chống lên mấy ngàn trượng cao, hướng Trương Nhược Trần công phạt tới.

“Chỉ bằng ngươi?”

Trương Nhược Trần toàn lực điều động Càn Khôn giới lực lượng, lập tức, Bất Động Minh Vương Thân phát ra quang mang, trở nên càng thêm chói mắt, một cái to lớn nắm đấm, đánh về phía đại địa.

“Bành bành.”

Hỏa diễm rễ cây toàn bộ đều sụp đổ, hóa thành mảnh gỗ vụn cùng mưa lửa.

Thu Vũ ánh mắt lộ ra một đạo vẻ kinh dị, còn chưa kịp xuất thủ lần nữa, tại trên đỉnh đầu hắn, một bàn tay lớn vàng óng đã nén xuống tới.

Đại thủ còn chưa xuống đến trên người hắn, dưới chân đại địa đã tại lún xuống.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT