Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1518: Nguyệt Thần Trở Về

Được viết bởi webmaster ngày 26/08/2020 lúc 09:41 AM
Nguyệt Thần, chính là một tôn Cổ Thần, cho dù là biến mất 10 vạn năm, tại Thiên Đình giới vẫn như cũ có không nhỏ uy danh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1518: Nguyệt Thần Trở Về

Nguyệt Thần, chính là một tôn Cổ Thần, cho dù là biến mất 10 vạn năm, tại Thiên Đình giới vẫn như cũ có không nhỏ uy danh.

Mười vạn năm trước, Nguyệt Thần tại Âm gian chịu cực kỳ nghiêm trọng thương thế, một thân thần lực hao hết, không thể không tiến vào trong Nhật Nguyệt Thủy Tinh Quan ngủ say. Cho dù hiện tại, thần lực của nàng chỉ là khôi phục một hai phần mười, Thiên Đình giới Chư Thần, chỉ sợ cũng không có người nào dám khinh thường nàng.

Nguyệt Thần bóng người xinh đẹp, chậm rãi bay xuống, rơi vào Quảng Hàn Thần Cung đỉnh chóp, da thịt giống như Thần Ngọc đồng dạng tản mát ra hào quang rực rỡ, chiếu rọi Sa Đà Thiên Vực chỗ mảnh thiên địa rộng lớn này.

Toàn bộ Thiên FH0Lawxg Đình giới, chỉ sợ cũng tìm không ra mấy vị thần, có nàng dạng này tuyệt đại phong hoa, diễm ép chúng sinh.

Trên không, thần vân ba màu sắc rực rỡ bắt đầu co vào, hóa thành một cái mọc ra ba cái đầu cự thú.

Cự thú thân thể, dài tới mấy trăm dặm, cùng Nguyệt Thần sơn một dạng to lớn, toàn thân mọc đầy lân phiến, tựa như voi không phải voi, hai cánh triển khai biến thành hai mảnh mây đen, sáu con mắt bắn ra khiếp người thần mang, giống như sáu vầng mặt trời chói chang lơ lửng giữa thiên địa.

Con cự thú kia, chỉ là thần một đạo thần niệm.

“Nguyệt Thần, ngươi hẳn là không biết, khinh nhờn Thần Linh chính là tội chết?”

Cự thú, miệng nói tiếng người, khí thế cường hoành vô biên, nói ra được mỗi một chữ đều ẩn chứa hủy thiên diệt địa thần lực, giống như là muốn chấn vỡ vùng thiên địa này.

Nguyệt Thần lộ ra rất lạnh nhạt, hướng Ngự Không Đại Thánh hỏi thăm một câu, nói: “Ngươi có thể từng chỉ mặt gọi tên nhục mạ Diễm Thần?”

Ngự Không Đại Thánh hai tay ôm quyền, hướng Nguyệt Thần hành lễ, không kiêu ngạo không tự ti mà nói: “Chưa từng.”

“Ngươi có thể từng cố ý tổn hại Diễm Thần tượng thần, hoặc là, làm ra khinh nhờn Diễm Thần sự tình?” Nguyệt Thần hỏi lần nữa.

“Chưa từng.” Ngự Không Đại Thánh nói.

Nguyệt Thần một lần nữa nâng lên đầu, nhìn chăm chú về phía con cự thú kia, nói: “Ta đã hỏi thăm qua, hắn chưa từng khinh nhờn ngươi.”

“Xoẹt xoẹt.”

Con cự thú kia trong sáu con mắt đồng thời tuôn ra hỏa diễm, khiến cho Nguyệt Thần sơn chỗ vùng thiên địa này, hoàn toàn cũng bị ngọn lửa bao vây lại, trong miệng phát ra gầm lên giận dữ: “Nguyệt Thần, ngươi nhất định phải che chở hắn sao?”

“Ta là Quảng Hàn giới chi thần, tự nhiên là muốn che chở Quảng Hàn giới sinh linh, ngươi đây không phải nhiều câu hỏi này?” Nguyệt Thần nói.

“Hôm nay, bản tọa lại muốn chém hắn.”

Con cự thú kia hai cánh vỗ vỗ, nhấc lên ngọn lửa cuồng bạo phong bạo, một đôi mang theo có thần uy cự trảo, xuyên qua hỏa diễm phong bạo, rơi xuống Ngự Không Đại Thánh trên đỉnh đầu.

Thần uy bao phủ Nguyệt Thần sơn, Quảng Hàn giới chư vị Đại Thánh, toàn bộ đều cảm giác được áp lực cực lớn, giống như vùng thiên địa này liền muốn hủy diệt đồng dạng.

Tụ tập tại Nguyệt Thần sơn phụ cận Quảng Hàn giới Bán Thánh, tức thì bị cỗ thần lực kia trấn áp đến toàn bộ đều quỳ rạp dưới đất, nơm nớp lo sợ, trong lòng sợ hãi đến độ muốn sụp đổ.

Ngự Không Đại Thánh lại là cười to một tiếng: “Có thể bị thần giết chết, cũng là chết có ý nghĩa, chết có ý nghĩa... Ha ha...”

Nguyệt Thần ánh mắt, lại là trở nên vô cùng lạnh lẽo, lập tức, một đạo chói mắt thần quang từ nàng mi tâm bay ra, một mực bắn rọi đến bên ngoài mấy trăm ngàn dặm.

Con cự thú kia, thì là bị thần quang đánh cho biến thành bụi.

Nguyệt Thần ánh mắt, nhìn ra xa Thiên Đình giới một phương vị nào đó, trầm giọng nói: “Diệt ngươi một đạo thần niệm, chỉ là cho ngươi một cái cảnh cáo. Còn dám khiêu khích, vậy cũng chỉ có thể mở ra thần chiến.”

Điếc tai thần âm, ở trong thiên địa quanh quẩn.

Thiên Đình giới rất nhiều tu sĩ cũng nghe được đạo thanh âm này, toàn bộ đều kinh nghi bất định, sau đó, bọn hắn đều là cung cung kính kính hướng Nguyệt Thần sơn phương hướng cúi đầu, đó là tu sĩ xuất phát từ nội tâm đối với thần kính sợ.

Công Đức Thần Điện nội bộ, chính là một mảnh độc lập thiên địa.

Diễm Thần chính là đợi ở vùng thiên địa kia, bản tôn so vừa rồi con cự thú kia đâu chỉ khổng lồ nghìn lần, trong miệng phát ra một thân trầm hống, nộ khí trùng thiên: “Nguyệt Thần, chờ đến Quảng Hàn giới biến thành tòa tiếp theo chiến trường thời điểm, nhìn ngươi còn có thể hay không giống bây giờ ngạo khí như vậy. Lúc kia, tuyệt đối không nên đi cầu ta, nếu không ngươi sẽ trả một cái giá thật là lớn.”

...

...

Quảng Hàn giới Đại Thánh cùng Bán Thánh toàn bộ đều kích động đến run rẩy, Nguyệt Thần không tại Thiên Đình thời điểm, thần của những đại thế giới khác kia, có thể tùy tiện nắm Quảng Hàn giới sinh linh. Thậm chí, hậu đại của những thần kia, tại Quảng Hàn giới tu sĩ trước mặt, đều là một bộ tài trí hơn người bộ dáng.

Cho dù là bị khi phụ, Quảng Hàn giới tu sĩ cũng là giận mà không dám nói gì.

Bây giờ, Nguyệt Thần trở lại Thiên Đình giới, Quảng Hàn giới tu sĩ chính là đã có lực lượng, có chỗ dựa. Nguyệt Thần cường thế, không biết để bao nhiêu tu sĩ lệ nóng doanh tròng.

Ngự Không Đại Thánh trong lòng nhất là cảm động, thân thể ngạo nghễ thẳng tắp kia, đúng là thấp một đoạn, quỳ một chân trên đất: “Đa tạ Nguyệt Thần.”

“Đứng lên đi, tại Quảng Hàn giới, Thánh Giả trở lên sinh linh, không cần quỳ thần.” Nguyệt Thần nói ra.

Cửu Linh Đại Thánh từ trong chư vị Đại Thánh đi ra, hỏi: “Nguyệt Thần, Thần cấp Công Đức Chiến kết quả như thế nào?”

Nguyệt Thần nhẹ nhàng lắc đầu, nói: “Thần cấp Công Đức Chiến cũng liền chỉ là một cái hình thức, muốn giết chết một vị Thần Linh, nói nghe thì dễ? Nếu là ta thần lực đều khôi phục, có lẽ mới có thể có một chút thu hoạch.”

Muốn giết chết một vị Đại Thánh, đều không phải là một chuyện dễ dàng, huống chi là sinh mệnh cấp độ cao hơn thần?

Nếu là, nào đó một tòa đại thế giới thần, có thể giết chết một vị Địa Ngục giới thần, như vậy đại thế giới này tại trên «Vạn Giới Công Đức Bảng» xếp hạng, lập tức liền sẽ tăng lên một mảng lớn, toàn bộ đại thế giới sinh linh, tại Thiên Đình giới cũng có thể mở mày mở mặt.

Cửu Linh Đại Thánh lập tức minh bạch, lần này Công Đức Chiến, chỉ sợ Sa Đà Thất Giới Thần Linh, toàn bộ đều là tay không mà quay về. Công Đức Chiến kết quả, cuối cùng vẫn muốn lấy quyết tại Thánh Giả Công Đức Chiến, Thánh Vương Công Đức Chiến, Đại Thánh Công Đức Chiến.

Ở đây chư vị Đại Thánh sắc mặt rất khó coi, trong mắt tràn ngập tự trách cùng hổ thẹn.

Bởi vì, Quảng Hàn giới tại trong Đại Thánh Công Đức Chiến hạng chót, thu tập được điểm công đức, còn không sánh bằng Đại Thánh số lượng xa ít hơn so với Quảng Hàn giới Côn Lôn giới.

Cho dù nội tâm của bọn hắn như thế nào ngạo khí, tại Nguyệt Thần trước mặt, giờ phút này cũng là xấu hổ không chịu nổi.

Mà lại, Thánh Vương Công Đức Chiến thế cục cũng rất không ổn, Quảng Hàn giới vậy mà cũng bị Côn Lôn giới siêu việt, trở thành thứ nhất đếm ngược tên. Đêm nay giờ Tý chính là Công Đức Chiến lúc kết thúc, muốn lật bàn, đã là rất không có khả năng sự tình.

Hiện tại, không chỉ có chỉ là ở đây chư vị Đại Thánh, bao quát toàn bộ Quảng Hàn giới ngàn vạn loại tộc, ức vạn sinh linh, toàn bộ đều đem hi vọng ký thác vào Tổ Linh giới vùng Công Đức chiến trường kia.

Xác thực nói, là ký thác vào trên thân nam tử tuổi trẻ đứng tại Tê Phượng Thánh Sơn đỉnh chóp kia.

Bây giờ, nam tử kia, chính là toàn bộ Quảng Hàn giới hi vọng. Thân ảnh của hắn, tựa hồ đã cùng Nguyệt Thần một dạng cao lớn, để cho người ta ngưỡng mộ, để cho người ta kính trọng.

Cho tới bây giờ, Quảng Hàn giới hay là Thánh Giả Công Đức Chiến thứ nhất, chỉ cần có thể bảo trì đến đêm nay giờ Tý, chính là một loại thắng lợi, chẳng khác nào là cứu vớt toàn bộ Quảng Hàn giới.

Giờ phút này, tất cả mọi người rất thu tâm, lo lắng ngoài ý muốn nổi lên, chỉ hy vọng Thánh Giả Công Đức Chiến có thể sớm đi kết thúc.

“Nguyệt Thần đại nhân, Thánh Giả Công Đức Chiến tồn tại không công bằng chỗ, mà lại La Sát tộc thế lực khổng lồ, mưu đồ đã lâu, chính là muốn tiêu diệt Sa Đà Thất Giới Thánh Giả. Có thể cùng Công Đức Thần Điện Thần Linh thương nghị, sớm kết thúc chiến đấu?” Ngự Không Đại Thánh nói ra.

Nguyệt Thần ánh mắt, nhìn chằm chằm thiên khung chiến trường kính tượng.

Tại trên kính tượng, Quảng Hàn giới Thánh Giả không ngừng chết đi, không ngừng ngã xuống, thế nhưng là, con mắt của nàng nhưng thủy chung đều rất bình tĩnh.

Cuối cùng, Nguyệt Thần ánh mắt, khóa chặt ở trên thân Trương Nhược Trần, nói: “Thánh Giả Công Đức Chiến rất khốc liệt, Thiên Đình giới một phương tử thương vô số, nhưng là, quy củ chính là quy củ. Cải biến quy củ, mang ý nghĩa càng lớn bất công.”

“Thế nhưng là, La Sát công chúa điều động 3 triệu La Sát hầu tước đại quân tiến vào Tổ Linh giới, vì sao Thiên Đình giới nhưng không có chặn đường?” Ngự Không Đại Thánh biểu thị không hiểu.

Nguyệt Thần nói: “Dựa theo ý của ngươi, ở trên chiến trường, Thiên Đình giới cùng Địa Ngục giới tu sĩ số lượng giống nhau, mới tính công bằng? Ai sẽ kể cho ngươi loại công bằng này?”

Ngự Không Đại Thánh không phản bác được, bởi vì hắn cũng minh bạch, chiến tranh cùng giết chóc sở dĩ sẽ tồn tại, cũng là bởi vì không công bằng.

Nguyệt Thần nói: “La Sát công chúa rất thông minh, chỉ là điều khiển 3 triệu La Sát hầu tước, đây là Thiên Đình giới dễ dàng tha thứ cực hạn. Nếu là nàng điều khiển chính là 5 triệu La Sát hầu tước, Thiên Đình giới nhất định sẽ nhúng tay vào đi. Bởi vì, loại tình huống kia, đã không gọi không công bằng, mà gọi đồ sát.”

Ngự Không Đại Thánh lại nói: “Diễm Thần từng lấy thần lực bảo hộ Công Đức Bộ Tường, đây coi là không tính là nhúng tay Công Đức Chiến?”

Nguyệt Thần trầm mặc một lát, nói: “Điều này cũng không có gì sai, Công Đức Bộ Tường vốn cũng không hẳn là bị hủy diệt, Công Đức Chiến ý nghĩa, chính là đối kháng Địa Ngục giới. Diễm Thần chỉ là đùa nghịch một ít thủ đoạn nhỏ trong quy tắc, muốn ứng đối thủ đoạn nhỏ như vậy, ta cũng chỉ có thể làm một ít sự tình trong quy tắc.”

Ở đây chư vị Đại Thánh, nhãn thần đều hơi hơi sáng lên.

Quả nhiên, Nguyệt Thần sẽ không ngồi chờ chết.

Thế nhưng là nàng chỉ sự tình trong quy tắc, vậy là chuyện gì đâu?

“Mau nhìn, Trương Nhược Trần vậy mà xâm nhập tiến vào chiến trường?” Một đạo tiếng kinh hô vang lên.

Lập tức từng tia ánh mắt, đều hướng hướng trên đỉnh đầu chiến trường kính tượng nhìn lại.

Quả nhiên, Trương Nhược Trần không tiếp tục tiếp tục đợi tại Tê Phượng Thánh Sơn đỉnh núi, đúng là lao xuống thánh sơn, hóa thành một đạo ánh lửa, hướng một chỗ La Sát hầu tước tụ tập khu vực lao vùn vụt đi qua.

Ở đây chư vị Đại Thánh, đều là không hiểu.

Trương Nhược Trần chẳng lẽ thấy không rõ tình thế?

Hiện tại, chỉ cần giữ vững Công Đức Bộ Tường chính là lớn nhất thắng lợi, gia nhập vào chiến đấu, khẳng định sẽ gia tăng rất khó lường số. Vạn nhất Công Đức Bộ Tường di thất, đối với toàn bộ Quảng Hàn giới sinh linh mà nói, chính là một trận tai nạn.

“Thần Sứ a, Thần Sứ, tuyệt đối không nên lại giày vò, ngươi cũng bảo vệ Công Đức Bộ Tường lâu như vậy, tuyệt đối không nên tại cuối cùng nửa ngày ngoài ý muốn nổi lên.”

Tại Quảng Hàn giới, rất nhiều sinh linh đều cảm giác được trái tim của chính mình muốn nhảy ra, thậm chí quỳ trên mặt đất cầu nguyện, hi vọng Trương Nhược Trần có thể đem Công Đức Bộ Tường thủ hộ đến thời khắc cuối cùng.

Nguyệt Thần ánh mắt, nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần tiến lên khu vực này, chỉ gặp, nơi đó tụ tập tiếp cận 200 vị Côn Lôn giới Thánh Giả. Bọn hắn lọt vào số lớn La Sát hầu tước vây công, rất nhiều người đều bị trọng thương, không ngừng có người ngã xuống, đã là tràn ngập nguy hiểm.

Những Thánh Giả kia...

Nguyệt Thần cảm giác được có chút quen thuộc, ngày đó, Trương Nhược Trần tiến đánh Ma giáo tổng đàn thời điểm, tựa hồ chính là những Thánh Giả kia cùng ở phía sau hắn, theo hắn cùng một chỗ chinh chiến.

Lúc trước, vì mang đi những Thánh Giả kia, Trương Nhược Trần cơ hồ cùng nàng trở mặt.

Đáng tiếc cuối cùng những Thánh Giả kia, toàn bộ đều lưu tại Côn Lôn giới.

Quảng Hàn giới những tu sĩ kia, không ai có thể lý giải Trương Nhược Trần hành vi, thế nhưng là, Nguyệt Thần cũng hiểu được, tại Trương Nhược Trần trong lòng, chỉ sợ toàn bộ Quảng Hàn giới sinh linh cộng lại, cũng không bằng những Thánh Giả kia trọng yếu.

Trong Công Đức Thần Điện, Diễm Thần cũng tại mật thiết chú ý Thánh Giả Công Đức Chiến, lực chú ý tập trung ở trên thân Trương Nhược Trần.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần gia nhập vào chiến trường, Diễm Thần lộ ra một đạo cười lạnh: “Rốt cục xuất hiện biến số. Nguyệt Thần, ngươi muốn bằng vào tiểu tử này giúp ngươi bảo trụ Quảng Hàn giới, sẽ chỉ là lấy giỏ trúc mà múc nước công dã tràng.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT