Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1064: Không Gian Truyền Tống Trận

Được viết bởi webmaster ngày 17/06/2020 lúc 07:38 AM
Hỗn Độn khu vực thác loạn không gian , liên tiếp lấy Thanh Long Khư Giới từng cái địa vực, tại Trương Nhược Trần trước mắt, thể hiện ra hình ảnh đẫm máu khắp nơi.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1064: Không Gian Truyền Tống Trận

Hỗn Độn khu vực thác loạn không gian , liên tiếp lấy Thanh Long Khư Giới từng cái địa vực, tại Trương Nhược Trần trước mắt, thể hiện ra hình ảnh đẫm máu khắp nơi.

Có thể tưởng tượng, toàn bộ Thanh Long Khư Giới các nơi đều tại bộc phát chiến đấu, không chỉ có chỉ là tại tranh đoạt bảo vật, kỳ thật, cũng là bởi vì sinh tồn mà chiến.

Man thú các tộc biểu hiện tương đương cường thế, toàn diện áp chế Nhân tộc tu sĩ.

Đồng thời, cũng có thể từ mặt bên phản ứng ra, Côn Lôn Giới các đại thế lực cùng tộc đàn mạnh yếu phân bố.

Tại Côn Lôn Giới, nếu không phải có Trì Dao Nữ Hoàng tọa trấn, gắt gao trấn áp lại Man Hoang bí cảnh bên trong chư vị Thú Hoàng, chỉ sợ Nhân tộc sinh tồn hoàn cảnh tuyệt sẽ không có hiện tại thoải mái dễ chịu như thế.

"Thật sự là thật đáng sợ, trải qua Thanh Long Khư Giới trận chiến này, cũng không biết còn có bao nhiêu sinh linh có thể còn sống xuống tới?"

Thôn Tượng Thỏ rúc cổ lắc lắc một cái, hai viên răng thỏ tuyết trắng đang không ngừng run rẩy, phát ra thanh âm cằn nhằn.

"Sinh linh sống sót, nhất định đều là cường giả, tương lai sẽ trở thành bá chủ thực sự."

Trương Nhược Trần hít một tiếng, sau đó, di động ánh mắt, nhìn chăm chú về phía mặt đất.

Tại Hỗn Độn khu vực biên giới, khu vực giao tiếp của vật chất không gian cùng không gian hư vô, đã đản sinh ra một chút Thánh Ngọc màu tím, tinh quang lập lòe, nhìn qua mười phần mỹ lệ.

Đó là Không Gian Thánh Ngọc.

Không Gian Thánh Ngọc là bố trí Không Gian Truyền Tống Trận tài liệu chính một trong, cũng là một loại tài liệu chính khó tìm nhấy.

Trương Nhược Trần đi vào Hỗn Độn khu vực, chính là vì tìm nó.

Không Gian Thánh Ngọc số lượng, hay là thật nhiều, cho dù là trên mặt đất, cũng có thể nhặt được một chút.

"Đem tất cả Không Gian Thánh Ngọc thu sạch tập đứng lên."

Thôn Tượng Thỏ cùng Ma Viên riêng phần mình xuất ra một viên không gian giới chỉ, đem từng khối Không Gian Thánh Ngọc màu tím, liên tục không ngừng thu nhập đi vào.

Trương Nhược Trần cũng tự mình động thủ, từ lòng đất đào ra một chút Không Gian Thánh Ngọc khổ người khá lớn.

Đại khái một lúc lâu sau, một người hai thú đem Hỗn Độn khu vực phụ cận Không Gian Thánh Ngọc thu sạch lên, hết thảy có tiếp cận 1000 khối.

Không Gian Thánh Ngọc kớn nhất, chừng thân thể người trưởng thành.

Không Gian Thánh Ngọc nhỏ nhất, chỉ có lớn chừng hột đào, như là thủy tinh màu tím đồng dạng, nhan sắc cực kỳ mỹ lệ, óng ánh thấu triệt.

"Bằng vào bọn chúng, chí ít có thể lấy bố trí ra ba tòa Không Gian Truyền Tống Trận." Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, trong lòng có chút hài lòng.

Theo Thanh Long Khư Giới không gian dần dần đổ sụp, khẳng định sẽ còn đản sinh ra càng nhiều Không Gian Thánh Ngọc, đến lúc đó, lại thu thập cũng không muộn.

Thôn Tượng Thỏ vẫn như cũ ở vào trạng thái phấn khởi, hỏi: "Trần gia, vùng này lòng đất, thật sự là chôn quá nhiều bảo vật, chúng ta nhiều đào một chút, mang về Côn Lôn Giới, khẳng định có thể bán đi giá tiền rất lớn."

"Chính mình đào bảo vật, nào có cướp đoạt bảo vật tới cũng nhanh?"

Trương Nhược Trần ngón tay, sờ lên cằm, lộ ra một đạo dáng tươi cười dị dạng.

Những Man thú tộc đàn kia, khẳng định đã thu tập được đại lượng thiên tài địa bảo, chỉ cần có thể tẩy sạch một cái Thú Vương, loại hồi báo kia, tuyệt đối so với Trương Nhược Trần một thân một mình đào nửa năm tài nguyên khoáng sản càng thêm phong phú.

Vì che giấu tai mắt người, Trương Nhược Trần đem Thôn Tượng Thỏ cùng Ma Viên một lần nữa thu hồi đồ quyển thế giới, một thân một mình, hướng bên ngoài bãi sa mạc màu đỏ như máu tiến đến.

Lấy lực lượng một mình hắn, hiển nhiên còn chưa đủ lấy làm thành đại sự như vậy, nhất định phải chạy trở về, liên hợp Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không bọn người, mới có thể thành công.

Tránh đi không gian rối loạn, Trương Nhược Trần liên tiếp phi hành hơn hai ngàn dặm, mới đi đến khu vực biên giới của sa mạc màu đỏ như máu.

"Đối với tu sĩ khác mà nói, nơi này là một chỗ hiểm cảnh nguy cơ trùng trùng. Đối với ta mà nói, ở chỗ này, lại có thể bộc phát ra càng cường đại hơn chiến lực."

Trương Nhược Trần nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc, thế là, dừng bước lại, tìm tới một chỗ tương đối bí ẩn khu vực, bắt đầu bố trí Không Gian Truyền Tống Trận.

Lưu lại một tòa Không Gian Truyền Tống Trận, chắc chắn sẽ có chỗ tốt nhất định, thời khắc nguy cấp, nói không chắc có thể đứng hàng công dụng.

Bố trí Không Gian Truyền Tống Trận, cần bốn loại Thánh Ngọc cùng bảy loại Thánh Thạch.

May mà chính là, Trương Nhược Trần cũng sớm đã đem vật liệu, toàn bộ đều chuẩn bị đầy đủ.

Lần thứ nhất bố trí Không Gian Truyền Tống Trận, Trương Nhược Trần hay là hết sức cẩn thận, cũng không có lập tức bắt đầu động thủ, mà là, lấy ra « Thời Không Bí Điển », một lần lại một lần nghiên cứu.

Trước kia, Trương Nhược Trần cũng nghiên cứu qua « Không Gian Truyền Tống Trận Thiên Chương », hiện tại chỉ là tại xác định một chút chi tiết tính đồ vật.

Trải qua lặp đi lặp lại nghiên cứu, Trương Nhược Trần bắt đầu thực tiễn.

Không Gian Truyền Tống Trận cơ sở, là Không Gian Thánh Ngọc, thứ yếu mới là mặt khác bảy loại thuộc tính Thánh Thạch, những Thánh Thạch kia phân biệt đại biểu Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ, Phong, Quang bảy loại lực lượng.

Ròng rã tốn hao một ngày một đêm, trải qua nhiều lần uốn nắn, Trương Nhược Trần cơ hồ là hao hết tinh thần lực, mới đưa một tòa hoàn chỉnh cơ sở Không Gian Truyền Tống Trận bố trí thành công.

Trương Nhược Trần xoa xoa mồ hôi trên trán, khó mà áp chế vui sướng trong lòng, trên mặt lộ ra một đạo ý cười, "Cuối cùng thành công!"

Dưới chân của hắn, là một tòa do Thánh Ngọc màu tím, ghép lại đi ra hình tròn trận pháp, đường kính có chừng 10 trượng, có từng đạo Minh Văn trong lòng đất xuyên thẳng qua, tản mát ra ánh sáng màu tím nhàn nhạt.

Ở Trung Cổ thời kì, Tu Di Thánh Tăng cũng tại Côn Lôn Giới bố trí ra một chút Không Gian Truyền Tống Trận, vượt qua ngũ đại vực, thậm chí có thể thông hướng giới ngoại. Chỉ tiếc, Trung Cổ thời kì cuối đại kiếp nạn, đem tuyệt đại bộ phận Không Gian Truyền Tống Trận đều hủy đi.

Cho dù còn lại một chút tàn phá cổ trận, lại đều vùi lấp trong lòng đất, hoặc là phong tồn tại trong một chút di tích người ở hi hữu.

Có thể nói, Trương Nhược Trần bố trí đi ra tòa Không Gian Truyền Tống Trận này, có ý nghĩa không giống bình thường.

Cơ sở Không Gian Truyền Tống Trận truyền tống khoảng cách, tại 30 vạn dặm bên trong.

Cũng chính là tại, thông qua tòa Không Gian Truyền Tống Trận này, Trương Nhược Trần có thể lập tức đến 30 vạn dặm bên trong bất luận cái gì một chỗ.

Đương nhiên, truyền tống khoảng cách càng xa, sai lầm cũng liền càng lớn.

Tỉ như, truyền tống một vạn dặm, sai lầm ngay tại một trăm dặm bên trong.

Truyền tống 10 vạn dặm, sai lầm ngay tại một nghìn dặm bên trong.

Trừ phi là xác định vị trí truyền tống, mới có thể hoàn toàn tránh cho sai sót.

Cái gọi là xác định vị trí truyền tống, chính là từ truyền tống trận này, truyền tống đến một tòa truyền tống trận khác, chỉ có dạng này, mới có thể làm đến chính xác truyền tống.

"Có kinh nghiệm của lần này, lần nữa bố trí Không Gian Truyền Tống Trận, hẳn là liền sẽ không tốn hao thời gian lâu như vậy."

Trương Nhược Trần đứng ở Không Gian Truyền Tống Trận trung tâm, sử dụng tinh thần lực, xác định tọa độ không gian, tiếp lấy đem thánh khí đánh vào tiến trận pháp.

Trong trận pháp, Không Gian Thánh Ngọc phát ra hào quang màu tím, trở nên càng ngày càng sáng tỏ.

"Soạt!"

Quang mang lóe lên một cái, Trương Nhược Trần thân hình, lập tức biến mất không thấy gì nữa.

Trận pháp quang mang, cũng dần dần trở nên ảm đạm.

Đại khái 10 vạn dặm bên ngoài.

"Hoa —— "

Mấy ngàn trượng không trung, xuất hiện từng vòng từng vòng không gian gợn sóng, Trương Nhược Trần thân thể hiện ra, ngay sau đó, cấp tốc rơi xuống dưới.

Trương Nhược Trần vội vàng vận chuyển thánh khí, tại dưới chân ngưng kết thành trắng xóa hoàn toàn đám mây, mới chậm lại tốc độ rơi xuống.

"Quả nhiên, ta đối với Không Gian Truyền Tống Trận nắm giữ, còn chưa đủ chính xác." Trương Nhược Trần tự giễu cười một tiếng.

Lần này, vẻn vẹn chỉ là truyền tống đến mấy ngàn trượng không trung, vạn nhất lần tiếp theo truyền tống đến mấy ngàn trượng lòng đất, hoặc là, truyền tống đến hang ổ con Thú Vương nào đó, sẽ tương đương bi kịch.

Trương Nhược Trần cũng không biết cụ thể sai lầm bao xa, bởi vì, tại khóa chặt tọa độ không gian thời điểm, chỉ là khóa chặt một thứ đại khái vị trí.

"Đại Tư Không cùng Tôn Đại Địa bọn người nếu là đã cùng Hoàng sư tỷ hội hợp cùng một chỗ, ta khoảng cách cùng bọn họ, cũng không vượt qua một vạn dặm."

Trương Nhược Trần phóng xuất ra tinh thần lực, hình thành từng hạt điểm sáng, hướng tứ phương bay ra ngoài, muốn cảm ứng Tiểu Hắc vị trí, lại ngoài ý muốn điều tra đến đại khái một nghìn dặm bên ngoài, có ba cỗ khổng lồ Man thú khí tức.

Man thú lực lượng ba động, đem Trương Nhược Trần tinh thần lực, cũng đều chấn động đến tản ra.

Khẳng định là Thú Vương.

Tại sao lại đồng thời xuất hiện ba con Thú Vương?

Trương Nhược Trần sinh ra lòng hiếu kỳ, thế là, thu liễm khí tức trên thân, nhanh chóng chạy băng băng trên mặt đất, hướng Thú Vương khí tức truyền đến phương hướng chạy tới.

Đến chỗ gần, Trương Nhược Trần bên tai, đã có thể nghe được chấn thiên động địa chiến đấu âm thanh, còn có tiếng gào thét của Man thú.

Trương Nhược Trần tìm tới một chỗ tương đối cao vị trí, hướng nơi xa nhìn ra xa.

Chỉ gặp, ba con Thú Vương dẫn đầu mấy vạn con Man thú, vây quanh một nhóm Nhân tộc tu sĩ, ngay tại khởi xướng công kích mãnh liệt.

Những Man thú kia, chủ yếu là đến từ hai đại tộc đàn, Sư Đà Thú tộc cùng Tuyết Sơn Lam Ưng tộc, phân biệt do hai đầu Sư Đà Thú Vương cùng Lam Ưng Thú Vương thống lĩnh.

Trên mặt đất, có lít nha lít nhít Sư Đà Thú, thân thể của bọn nó cao lớn, lực lớn vô cùng, móng vuốt cùng răng sắc bén đến giống như lưỡi đao.

Trên bầu trời, bay lên hàng vạn con Tuyết Sơn Lam Ưng, trên người của bọn nó tản mát ra hàn khí thấu xương, khiến cho phương viên mấy trăm dặm, bay xuốn từng khối từng khối bông tuyết khối lớn chừng bàn tay.

Về phần vị trí trung tâm, thì là một đoàn Nhân tộc tu sĩ, không cách nào đánh giá số lượng, nhưng là, Trương Nhược Trần lại biết thân phận của bọn hắn.

Chính là Huyết Thần giáo, Thượng Quan thế gia, Thái gia tạo thành siêu cấp Nhân tộc liên minh, tụ tập có số lớn đỉnh tiêm cấp bậc cường giả.

Song phương giết đến tương đối kịch liệt, trên mặt đất, đã có hơn một ngàn bộ thi thể, hơn phân nửa đều là Man thú thi thể.

"Tam đại thế lực đều là Trung Cổ truyền thừa, nội tình thâm hậu, khẳng định có một chút thủ đoạn lợi hại, chỉ cần không gặp được Thôn Thiên Ma Long cùng Kim Giáp Hạt Vương, muốn xông ra Doanh Sa thành căn cứ quân sự, cũng là không phải việc khó." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Cho dù trốn thoát, tình cảnh của bọn hắn, vẫn như cũ tương đương không ổn.

Man thú số lượng là bọn hắn gấp mười lần, chiếm cứ tuyệt đối thượng phong.

Đúng lúc này, Trương Nhược Trần nhìn thấy Ngụy Long Tinh thân ảnh.

Giờ phút này, Ngụy Long Tinh người mặc Ngũ Thải Thánh Giáp, tựa như một tôn cái thế Chiến Thần, lấy tu vi cường đại, trấn áp lại một cái Tuyết Sơn Lam Ưng.

Hắn đứng tại Tuyết Sơn Lam Ưng cõng lên, hai tay nâng lên Ngưu Giác Khô Lâu Đầu, đem cuộn trào thánh khí đánh đi vào.

Ngưu Giác Khô Lâu Đầu không ngừng biến lớn, trở nên chừng dài chừng mười trượng, mang theo ngọn lửa nóng bỏng, đánh về phía bay ở giữa không trung Lam Ưng Thú Vương.

"Ầm ầm!"

Lam Ưng Thú Vương vội vàng cùng Ngưu Giác Khô Lâu Đầu đối kích một chút, trên thân rơi xuống mấy mảnh màu lam lông vũ, hướng về sau bay ngược ra ngoài.

"Đáng giận nhân vật, cũng dám đánh lén bản vương, ngươi là đang tìm cái chết." Lam Ưng Thú Vương hét giận dữ một tiếng.

Ngụy Long Tinh trên thân tản mát ra một cỗ phi phàm khí độ, đem Ngưu Giác Khô Lâu Đầu thu hồi, nâng ở trong tay, phát ra cởi mở tiếng cười: "Thú Vương lực lượng, bất quá cũng như vậy."

Thái gia thiên chi kiều nữ, Thái Vân Cơ, trên mặt lộ ra sợ hãi than thần sắc , nói: "Ngụy Long Tinh tu vi, dĩ nhiên cường đại như thế, vậy mà có thể cùng một cái Thú Vương chống lại."

Một vị Huyết Thần giáo đệ tử, lộ ra đặc biệt đắc ý , nói: "Ngụy sư thúc tổ đâu chỉ có thể đối kháng Thú Vương, trước đây không lâu, còn giết chết một cái Thú Vương. Ngưu Giác Khô Lâu Đầu chính là Ngụy sư thúc tổ lấy tu vi cường đại, giết chết Hỏa Kim Ô Thú Vương, đoạt đến chiến lợi phẩm."

Một vị khác Huyết Thần giáo tu sĩ lộ ra sùng bái thần sắc , nói: "Ngụy sư thúc tổ tuyệt đối là Nhân tộc anh hùng, cho đến trước mắt, cũng chỉ có hắn, thành công giết chết Thú Vương, vì Nhân tộc chuyển về một ván, đánh cho những Thú Vương hung tàn kia không nể mặt."

Ngụy Long Tinh không có đuổi kịp Trương Nhược Trần, tự nhiên cũng liền trở về Huyết Thần giáo trận doanh, vậy mà hướng đám người công bố là hắn giết chết Hỏa Kim Ô Thú Vương.

Bây giờ, rất nhiều Huyết Thần giáo tu sĩ đều cho rằng, Ngụy Long Tinh chiến lực siêu việt Hải Linh Ấn, là Huyết Thần giáo đệ nhất cường giả.

Vô số đệ tử trẻ tuổi, đều là xem hắn làm thần tượng.

Thượng Quan thế gia đôi kia tuyệt sắc mỹ nữ song bào thai Thượng Quan Linh Lung cùng Thượng Quan Nghê Hồng, nghe được đám người đàm luận Ngụy Long Tinh sự tích, lập tức hướng hắn nhìn đi qua, trong đôi mắt đẹp lộ ra sợ hãi than thần sắc, đó là một loại đối với cường giả khâm phục chi tình.

Dù sao, giết chết một cái Thú Vương, đối Nhân tộc mà nói, có thể nói là công tích vĩ đại.

Nơi xa, Trương Nhược Trần trong mắt, lại là lộ ra nồng đậm sát khí.

Trương Nhược Trần tịnh không để ý Ngụy Long Tinh tại khác Nhân tộc tu sĩ trước mặt nói hươu nói vượn, nhưng là, Ngụy Long Tinh lại nhiều lần xuất thủ ám sát hắn.

Như thế đại thù, há có thể không báo?

Lần trước, Trương Nhược Trần ở vào trạng thái cực kỳ hư nhược, kém một chút liền chết ở trong tay của hắn.

Bây giờ, Trương Nhược Trần tu vi tiến nhanh, càng là tu luyện ra một đôi thánh tí, tự nhiên là không sợ bất kỳ khiêu chiến nào.

"Ngụy Long Tinh, tử kỳ của ngươi đến!"

Trương Nhược Trần hét lớn một tiếng, dưới chân một đám huyết vụ ngưng kết đi ra, chân phải hướng phía dưới giẫm mạnh, thân thể như là như đạn pháo phóng lên tận trời.

Sau một khắc, hắn đã tới Ngụy Long Tinh phía trên, một chưởng đánh ra ngoài, cánh tay bên trong, vang lên long ngâm thanh âm.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT