Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1062: Một đôi thánh tí

Được viết bởi webmaster ngày 17/06/2020 lúc 07:26 AM
Ngụy Long Tinh tại tu sĩ trong cùng cảnh giới, được cho có chút tuổi trẻ, rộng thể rộng rãi, khuôn mặt cương nghị, trên người Ngũ Thải Thánh Giáp càng là một kiện phòng ngự loại Thánh Vật, cho dù chỉ là tùy ý đứng ở nơi đó, cũng như giẫm lên một mảnh Ngũ Thải Tường Vân.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1062: Một đôi thánh tí


Ngụy Long Tinh tại tu sĩ trong cùng cảnh giới, được cho có chút tuổi trẻ, rộng thể rộng rãi, khuôn mặt cương nghị, trên người Ngũ Thải Thánh Giáp càng là một kiện phòng ngự loại Thánh Vật, cho dù chỉ là tùy ý đứng ở nơi đó, cũng như giẫm lên một mảnh Ngũ Thải Tường Vân.

Ngụy Long Tinh ánh mắt, nhìn chăm chú về phía ngồi xếp bằng trên mặt đất không thể động đậy Trương Nhược Trần, lộ ra có chút tươi cười đắc ý , nói: "Thần Tử điện hạ đích thật là Huyết Thần giáo thiên kiêu số một, mới lục giai Bán Thánh cảnh giới, bạo phát đi ra chiến lực, lại làm cho ta cũng có một chút kiêng kị."

"Đương nhiên, cũng chính bởi vì vậy, ta mới không thể không liều mạng xông ra Doanh Sa thành ngoại vi Man thú vòng vây, đuổi tới nơi đây."

"Ta rất rõ ràng, chỉ có tại ngươi đột phá đến thất giai Bán Thánh trước đó, mới có cơ hội giết chết ngươi. Tuyệt đối không thể để cho ngươi trưởng thành, nếu không, ta chỉ có thể chờ đợi chết, hoặc là bỏ mạng Thiên Nhai."

"Xem ra vận khí của ta không tệ, đuổi kịp một thời cơ tốt. Nếu không phải, ngươi sử dụng ra Thiên Văn Hủy Diệt Kình, hao hết thánh khí , ta muốn thu thập ngươi, chỉ sợ còn muốn phí một phen khí lực mới được."

Giờ phút này, Trương Nhược Trần trạng thái cực kém, không chỉ có thương tại thân, mà lại thánh khí hao hết, thân thể suy yếu.

Đúng là như thế, Ngụy Long Tinh cũng không vội lấy giết chết hắn, mà là lấy một loại người thắng tư thái, ở trước mặt của hắn, khoe khoang hắn sắp lấy được thành tựu.

Ngụy Long Tinh cười cười, lại nói: "Thánh Hoa màu đen, thất phẩm Thánh Nguyên linh dịch, Sinh Tử Kính, Thất Sát Quyền Sáo, toàn bộ là để Thánh Giả đều sẽ động tâm bảo vật. Có bọn chúng, thực lực của ta nhất định lần nữa kéo lên một mảng lớn, hoàn toàn có thể siêu việt Hải Linh Ấn, trở thành Huyết Thần giáo Thánh cảnh phía dưới đệ nhất cường giả. Lúc kia, cái gọi là Huyết Thần giáo Thánh Nữ, cũng bất quá chỉ là ta một cái đồ chơi. . . Nha. . . Đúng, tựa hồ đây hết thảy cũng hẳn là ngươi mới đúng."

Ngụy Long Tinh cố ý muốn chọc giận Trương Nhược Trần, muốn xem một chút hắn tại tuyệt vọng cùng tức giận thời điểm, sẽ là bộ dáng gì.

Để hắn thất vọng là, từ đầu đến cuối, Trương Nhược Trần đều lộ ra mười phần bình tĩnh, không có bất kỳ cái gì tâm tình chập chờn.

Ngụy Long Tinh hướng bốn phía nhìn một chút, một đôi mắt, dần dần trở nên băng lãnh , nói: "Ngươi đem Thánh Hoa màu đen giấu đến địa phương nào đi?"

Trương Nhược Trần cũng sớm đã đem Thánh Hoa màu đen, thu nhập tiến không gian giới chỉ, Ngụy Long Tinh lại cũng không biết điểm này.

Trương Nhược Trần trừng lên mí mắt, mặt tái nhợt bên trên, lộ ra một đạo mỉa mai ý cười , nói: "Đương nhiên là giấu đi."

"Giấu ở nơi nào?" Ngụy Long Tinh nói.

Trương Nhược Trần nói: "Đương nhiên là giấu ở trên người của ta."

Ngụy Long Tinh tự nhiên không tin Trương Nhược Trần mà nói, Thánh Hoa màu đen đường kính, nói ít cũng có bốn mét, nếu là giấu ở trên người hắn, còn có thể nhìn không ra?

"Đã đến loại tình trạng này, ngươi lại còn dám trêu chọc ta, thật sự cho rằng ta không dám giết ngươi."

Ngụy Long Tinh năm ngón tay triển khai, bóp thành hình móng, giữa ngón tay có từng sợi khí lưu đang cuộn trào, hướng Trương Nhược Trần cái cổ bắt tới.

"Trước diệt ngươi nhục thân, lại tra tấn ngươi thánh hồn, không tin hỏi không ra màu đen Thánh Hoa hạ lạc."

Trong khoảnh khắc, Ngụy Long Tinh đã đạt tới Trương Nhược Trần trước người, năm ngón tay ngón tay, nắm phần cổ của hắn, đang muốn phát lực.

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần ngón tay, nhanh chóng hướng về phía trước nhấn một cái.

Hai ngón tay ở giữa, nắm vuốt một viên đan dược màu đen, trước một bước đặt tại Ngụy Long Tinh trên thân.

"Bành."

Đan dược màu đen bạo liệt mà ra, hình thành một mảng lớn tử vong sát khí, giống như là mực nước, đem Ngụy Long Tinh thân thể hoàn toàn bao khỏa.

Tử vong sát khí từ Ngũ Thải Thánh Giáp khe hở, xuyên vào Ngụy Long Tinh thân thể, đem hắn nhục thân ăn mòn, phát ra xoẹt xoẹt thanh âm.

Thời gian dần trôi qua, da của hắn, dần dần biến thành màu đen.

Trương Nhược Trần mượn dùng cường đại tinh thần lực, tại lòng bàn tay, ngưng tụ ra một viên lôi cầu màu tím, hướng Ngụy Long Tinh tim đánh tới.

Ngụy Long Tinh cũng không hổ là « Bán Thánh Bảng » cùng « Bán Thánh Ngoại Bảng » phía dưới đỉnh tiêm cao thủ, cho dù gặp tử vong sát khí ăn mòn, nhưng như cũ hay là vội vàng đánh ra một chưởng.

"Bành!"

Hai chưởng đụng vào nhau.

Trương Nhược Trần hướng về sau bay ngược ra ngoài, rơi vào mấy chục trượng bên ngoài, thương thế trên người lại tăng lên mấy phần.

Trương Nhược Trần thánh khí hao hết, chỉ có thể bằng vào tinh thần lực chiến đấu.

Chỉ bất quá, lấy hắn cấp 49 cường độ tinh thần lực, cũng liền chỉ là có thể cùng cửu giai Bán Thánh trung hậu kỳ tu sĩ chống lại, cùng Ngụy Long Tinh hay là có rất lớn chênh lệch.

Ngụy Long Tinh lui về phía sau ba bước, lập tức ổn định bước chân, bắt đầu vận chuyển công pháp, đem tử vong sát khí tạm thời áp chế xuống.

"Cố Lâm Phong, ngươi thế mà. . . Còn có át chủ bài. . ."

Ngụy Long Tinh cắn chặt răng răng, trong lòng rất phẫn nộ, kém một chút lật thuyền trong mương.

Hắn chuẩn bị tốc chiến tốc thắng, đem Cố Lâm Phong đánh giết, lại toàn lực ứng phó luyện hóa xâm nhập tiến thân thể tử vong sát khí.

Trương Nhược Trần lấy ra một quyển thánh chỉ, vẫn như cũ lộ ra một loại thong dong trấn định thần sắc , nói: "Lần sau gặp lại, là tử kỳ của ngươi."

Trên thánh chỉ, hiện ra một tầng ánh sáng màu trắng, bao trùm Trương Nhược Trần thân thể.

Sau một khắc, Trương Nhược Trần bộc phát ra có thể so với Thánh Giả tốc độ, hướng lên trời bên ngoài bay đi.

"Ngươi trốn không thoát."

Ngụy Long Tinh tâm giết hắn mười phần kiên quyết, cũng lấy ra một quyển thánh chỉ, kích phát ra lực lượng ở trong đó, hướng Trương Nhược Trần đuổi theo.

Cũng không lâu lắm, Trương Nhược Trần đến ở ngoài mấy ngàn dặm, trở lại nhìn thoáng qua, cảm nhận được Ngụy Long Tinh khí tức, ngay tại nhanh chóng tiếp cận.

"Thật sự là kiên nhẫn."

Trương Nhược Trần trong mắt, hiện lên một đạo hàn quang.

Sau đó, Trương Nhược Trần lần nữa kích phát ra thánh chỉ lực lượng, đổi một hướng khác, tiếp tục bỏ chạy.

Hai người một đuổi một chạy, cũng không biết bay bao xa.

Liên tiếp trải qua hơn mười lần phi hành, Trương Nhược Trần rốt cục đem Ngụy Long Tinh vứt bỏ.

Phải biết, Trương Nhược Trần sử dụng chính là thánh chỉ, chính là Thánh Thư Tài Nữ lấy tự thân huyết dịch viết Huyết Ấn Thánh Chỉ, ẩn chứa thánh lực, vượt xa phổ thông thánh chỉ.

Ngụy Long Tinh tự nhiên đuổi không kịp hắn.

Thanh Long Khư Giới trung tâm cái này một mảnh sa mạc, cũng không biết đến cỡ nào bao la, Trương Nhược Trần trải qua tính toán, phát hiện hắn đã bay ra bảy, tám vạn dặm, nhưng vẫn là không có đạt tới sa mạc biên giới.

Như trước vẫn là trong sa mạc, tiến vào một mảnh hoàn toàn xa lạ khu vực.

"Ngụy Long Tinh tùy thời đều có thể sẽ đuổi theo, nhất định phải nhanh chữa thương."

Trương Nhược Trần lấy ra Càn Khôn Thần Mộc Đồ, đồng thời đem Thôn Tượng Thỏ cùng Ma Viên phóng xuất, đơn giản đem hiện tại tình huống nói cho bọn chúng.

"Ta muốn đi vào đồ quyển thế giới chữa thương, các ngươi mang theo Càn Khôn Thần Mộc Đồ, tận lực trong sa mạc bốn phía hoạt động, không cần từ đầu đến cuối đợi tại một chỗ."

Bàn giao câu này, Trương Nhược Trần lập tức tiến vào đồ quyển thế giới, bắt đầu an dưỡng thương thế.

Tại phòng đấu giá mua sắm hai cái Khô Mộc Đan, cũng sớm đã sử dụng, hiện tại, Trương Nhược Trần cũng chỉ có thể phục dụng đồng dạng đan dược chữa thương , theo bộ liền ban chữa thương.

May mà chính là, hắn thương đến cũng không phải là quá nặng.

Chủ yếu là bởi vì thánh khí hao hết, cho nên, thân thể mới có thể hết sức yếu ớt.

Mượn nhờ Tiếp Thiên Thần Mộc phát ra bàng bạc linh khí cùng sinh mệnh khí tức, tốn hao nửa ngày thời gian, Trương Nhược Trần thương thế liền khỏi hẳn, thể nội thánh khí cũng khôi phục lại sung mãn trạng thái.

Trương Nhược Trần lập tức cùng đồ quyển phía ngoài Thôn Tượng Thỏ tiến hành câu thông, biết được Ngụy Long Tinh không có đuổi theo, thế là, cũng liền không vội mà rời đi đồ quyển thế giới.

"Nhân cơ hội này, đem hai tay cùng hai tay 36 khiếu toàn bộ thánh hóa, có lẽ, còn có thể nhờ vào đó đem tu vi tăng lên tới lục giai Bán Thánh đỉnh phong."

Trương Nhược Trần lấy ra một bình thần huyết, duỗi ra một tay nắm, nhẹ nhàng hướng lên vừa nhấc.

Một cỗ thánh khí, từ lòng bàn tay bừng lên, tiến vào Thần Mộc Bình.

"Hoa —— "

Hơn một trăm giọt thần huyết đồng thời từ bình bên trong bay ra, lơ lửng tại Trương Nhược Trần tứ phương, tản mát ra ánh sáng chói lọi như tinh thần.

Lấy Trương Nhược Trần tu vi hiện tại, đã không cần một giọt một giọt luyện hóa thần huyết, như thế luyện hóa tốc độ quá chậm.

Trương Nhược Trần hai tay triển khai, ngay sau đó, lòng bàn tay thất khiếu cũng đi theo mở ra.

Lơ lửng giữa không trung thần huyết, riêng phần mình tràn ra một cây nhỏ như sợi tóc màu đỏ sợi tơ, cùng Trương Nhược Trần lòng bàn tay thất khiếu nối liền cùng một chỗ.

Thần huyết lực lượng, ngay tại liên tục không ngừng tràn vào Trương Nhược Trần kinh mạch cùng Thánh Mạch, mở Thủy Thánh hóa hai tay cái khác 16 chỗ khiếu huyệt.

Liên tiếp tốn hao thời gian nửa tháng, Trương Nhược Trần luyện hóa tiếp cận 600 giọt thần huyết, rốt cục đem hai tay cùng hai tay 36 chỗ khiếu huyệt toàn bộ thánh hóa.

Trương Nhược Trần đem hai tay hơi vừa nhấc, trong không khí, lập tức vang lên long ngâm tượng khiếu thanh âm.

Một rồng một tượng hư ảnh hiện ra, phân lập tại hắn hai bên trái phải, tản mát ra một cỗ cuộn trào thánh lực.

Hai cánh tay cánh tay, cùng so với trước kia, có biến hóa rõ ràng, lộ ra óng ánh sáng long lanh, như là tinh thạch điêu khắc thành.

"Đây chính là một đôi thánh tí, dùng nó cùng bình thường Thiên Văn Thánh Khí cấp bậc kiếm va chạm, đoán chừng cũng sẽ không thụ thương."

Trương Nhược Trần lấy ra Trầm Uyên cổ kiếm, muốn khảo thí hai tay cường độ.

Bất quá, cuối cùng hắn vẫn là nhịn xuống cảm giác kích động này, dù sao Trầm Uyên cổ kiếm không phải bình thường Thiên Văn Thánh Khí, quá mức sắc bén, cho dù là thánh tí, hơn phân nửa cũng ngăn không được.

"Bằng vào một đôi thánh tí, cùng hạ cảnh Thánh Giả xoay cổ tay, cũng không biết có thắng hay không?" Trương Nhược Trần cảm giác được hai tay tràn ngập lực lượng, khóe miệng lộ ra một đạo ý cười.

Hạ cảnh Thánh Giả mặc dù đã bước vào Thánh cảnh, nhưng là, nhục thân nhưng không có thành thánh, chân chính xoay cổ tay, thật đúng là chưa hẳn liền vịn qua được Trương Nhược Trần.

Trải qua lần này tu luyện, Trương Nhược Trần tu vi, đạt tới lục giai Bán Thánh đỉnh phong, mà lại, trong lúc mơ hồ, tựa như là muốn xung kích đến thất giai Bán Thánh cảnh giới.

Lấy trạng thái của hắn bây giờ, chỉ cần ăn vào một viên thất phẩm Thánh Nguyên Đan, lập tức liền sẽ đột phá cảnh giới.

"Bằng vào ta thực lực bây giờ, cho dù gặp được đỉnh phong thời kỳ Hỏa Kim Ô Thú Vương, cũng có thể cùng nó chiến cái long trời lở đất."

Trương Nhược Trần lại đem chưởng pháp luyện tập mấy lần, đem thánh tí lực lượng thuần thục nắm giữ về sau, mới đi ra khỏi đồ quyển thế giới.

Tại đồ quyển thế giới tu luyện hơn nửa tháng, kỳ thật ngoại giới, cũng mới đi qua không đến hai ngày.

"Nơi này là địa phương nào?"

Trương Nhược Trần nhìn ra xa phía trước, không khỏi nhíu mày.

Dưới chân của hắn, là một mảnh sa mạc màu đỏ như máu, hạt cát cùng nham thạch tựa như là ngâm mình ở trong máu. Liền cả thiên không, cũng là màu đỏ như máu, cho người ta một loại cảm giác hết sức yêu dị.

Bốn phía, có từng tòa phong hoá nham thạch đại sơn, có thậm chí cao tới ngàn trượng, hiện ra một loại cổ quái hình thái, rất như là một loại nào đó Viễn Cổ dị thú.

Thôn Tượng Thỏ nói ra: "Không biết."

"Không biết, ngươi còn dám xâm nhập tiến đến?"

Trương Nhược Trần bản năng phát giác được, vùng này tràn ngập nguy hiểm, tuyệt đối không phải một chỗ bình thản chi địa.

Thôn Tượng Thỏ một bộ vô tội bộ dáng , nói: "Là ngươi để cho chúng ta không cần luôn luôn đợi tại một chỗ, nhất định phải bốn phía hoạt động, ai biết không cẩn thận liền xâm nhập tiến vùng này, sau đó liền làm sao đều đi ra không được."

Ma Viên đứng ở một bên, dùng sức gật đầu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất